ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 5 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,502
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 196 ครั้ง
  13 ส.ค. 61


เข้าคุกก้าวที่สี่


            มะลิครับ พี่ขอไปซื้อของก่อนแล้วเราค่อยกลับไปกินไอติมกันเนอะเมื่อทั้งสองคนมายังห้างสรรพสินค้าเล็กๆในตัวจังหวัด ทันทีที่ก้าวเข้ามาในห้าง กลิ่นหอมของโดนัทเจ้าดังก็ลอยฟุ้งเข้าจมูก เพราะร้านอยู่ใกล้กับประตูทางเข้าพอดี พนักงานที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับมะลิก็ยิ้มทักทาย พี่เขาเป็นเพื่อนของพี่คินทร์ แต่เห็นว่าไม่ได้เรียนต่อเนื่องจากฐานะทางบ้านไม่ค่อยเอื้ออำนวย


 สนใจโดนัทไหมจ๊ะน้องมะลิ วันนี้มีโปรโมชั่นหกฟรีหกน้า


น้องอยากกินไหมสิงห์เอ่ยถามคนที่ส่ายหน้าปฏิเสธแล้วจูงเขาเดินออกห่างจากร้านนั้น ดูก็รู้ว่าน้องอยากกินแต่คงเกรงใจหากว่าเขาจะต้องเป็นคนออกเงินซื้อให้


พี่พากลับไปซื้อดีกว่า


ไม่เอานะพี่สิงห์ แค่พาน้องมาซื้ออาหารพลูโตน้องก็เกรงใจจะแย่แล้ว แล้วก็ยังจะพาน้องไปเลี้ยงไอติมอีกน้องเงยหน้ามองพี่เขาพลางเอ่ยร่ายยาว ยังไม่ก็จะไม่ยอมให้สิงห์เดินย้อนกลับไปทางร้านโดนัทนั่นอีกแน่ถึงแม้จะอยากกินมากๆก็เถอะ ถ้าน้องมากับพี่คินทร์ก็คงตรงปรี่เข้าไปซื้อโดนัทก่อนเป็นอันดับแรกอย่างไม่ลังเลเลย เพราะนั่นเป็นเงินที่พ่อให้


งั้นถือซะว่าพี่ซื้อไปฝากลุงกำนันกับแม่พุดก็แล้วกันสิงห์ก็ไม่คิดจะฟังคำทัดทานจากน้องเลยสักนิด ก็บอกแล้วว่าถ้าน้องอยากได้อะไรพี่จะหามาให้


งื้อ แต่น้องเกรงใจคนที่บอกว่าเกรงใจแต่ก็ยอมเดินตามแรงจูงของพี่เขากลับไปยังร้านโดนัทอยู่ดี ก็ร่างกายมันไม่ยอมทำตามที่สมองสั่งนี่นา คนนับถือลัทธิโดนัทอย่างมะลิก็ย่อมพ่ายแพ้ให้กับกลิ่นหอมๆนั่นอยู่ดี


เมื่อได้โดนัทกล่องใหญ่ๆมาสองกล่องแล้ว เด็กน้อยขี้เกรงใจก่อนหน้านี้กลับยิ้มหน้าบานจนใครเห็นเป็นต้องพากันเอ็นดูไปหมด โดยเฉพาะคนตัวโตข้างๆ


ปึ้ก


มองเพลินจนเผลอเดินไปชนกับคนเขาเข้า และพอหันหน้ามามองคู่กรณีเท่านั้นล่ะ


ขอโทษอ้าวไอ้อู๋


ไอ้สิงห์ มึงมาทำอะไรที่นี่


กูจะมาซื้อทีวีใหม่ให้แม่สิงห์ตบบ่าทักทายเพื่อนสมัยเด็กที่โตมาด้วยกัน เล่นมาด้วยกัน แถมยังสอบทุนได้ไปต่างประเทศด้วยกันอีก ถ้าไม่ติดว่ามันมีเมียอยู่แล้วก็คงจะได้เสียกันเข้าสักวัน เพราะแม่งตัวติดกันกับมันตลอดเลยจริงๆ เรียกได้ว่าไปไหนไปกัน แต่มันเรียนจบก่อนเขาเพราะสาขามันเรียนเพียงแค่สามปี ส่วนของเขาเรียนสี่ปี ไอ้อู๋เลยกลับไทยมาก่อนแล้วก็ไม่ค่อยได้ติดต่อกัน เนื่องจากเขาติดเรียนแล้วไอ้อู๋ก็ติดงาน


ไหนบอกจะเข้ามาพรุ่งนี้อู๋มันรู้อยู่แล้วว่าเขาจะมาซื้อทีวีใหม่ให้แม่เพราะไลน์คุยกันเมื่อเช้า เห็นน้ำหน้าอย่างนี้ระดับผู้บริหารของห้างนะครับ ไม่ใช่ขี้ๆ


เออ ก็ตั้งใจว่าจะมาพรุ่งนี้ แต่พอดีพาเจ้าตัวเล็กมาซื้ออาหารหนูจริงๆสิงห์ตั้งใจจะเข้ามาในเมืองวันพรุ่งนี้ และจะอยู่สังสรรค์ต่อตามประสาเพื่อนที่ไม่ได้เจอกันนาน แต่ไหนๆวันนี้ก็เข้าเมืองมาแล้วเลยกะจะมาซื้อทีวีไปให้แม่ก่อน พรุ่งนี้ก็ค่อยมาสังสรรค์กันอีกทีก็ได้ ขับรถแค่หกสิบโลมันเรื่องจิ๊บๆสำหรับสิงห์อยู่แล้ว


อาหารหนู? มึงเกลียดหนูจะตายไม่ใช่เหรอ เอ๊ะ เดี๋ยวนะ เจ้าตัวเล็ก? ใครวะอู๋ที่ไม่ทันสังเกตเห็นน้องน้อยซึ่งหลบอยู่ด้านหลังของสิงห์เพราะมัวแต่มองหน้าไอ้เพื่อนตัวดีอยู่ สิงห์ดันตัวน้องให้มาอยู่ด้านหน้า มะลิยกมือไหว้แล้วก็กลับไปหลบหลังสิงห์ต่อเพราะทำตัวไม่ถูก


ลูกมึง?


ลูกกูพ่องสิ นี่น้องมะลิลูกกำนันต้อม คนสุดท้องน่ะ มะลินี่เพื่อนพี่ชื่ออู๋ครับ


หา!! น้องไอ้เจ้าคินทร์น่ะนะคริสถึงกับต้องถกแว่นสายตาทรงกลมของตัวเองขึ้นแล้วขยี้ตามองอีกรอบ ไม่จริงน่า ไอ้คินทร์ทั้งถึกทั้งดำ ไหงมีน้องหน้าตาน่ารักน่าเอ็นดูอย่างกับสเป๊กไอ้สิงห์ขนาดนี้วะ


นี่อย่าบอกนะว่ามึง…” อู๋มองหน้าเพื่อนอย่างลำบากใจ พลางยื่นหน้าไปกระซิบข้างหูเพื่อกันไม่ให้เจ้าตัวเล็กขี้กลัวได้ยิน จะพรากผู้เยาว์


ไอ้ห่า อย่าพูดให้กูเสียวสันหลังสิงห์รีบปรามเพื่อนเสียงเข้ม เพราะสนิทกันมานานถึงรู้เช่นเห็นชาติกันทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องที่เขาชอบเด็กไอ้เพื่อนคนนี้น่ะรู้ดีกว่าใคร


เชี่ย แต่นี่คือ…” อู๋มองหน้าเพื่อนสลับกับเด็กที่อยู่ข้างหลังเพื่อน นึกภาพที่ตัวเองหิ้วถุงโอเลี้ยงกับข้าวผัดไปฝากมันออกเลยว่ะ คุกนะมึง


ไอ้สัดอู๋


เออ เอาเป็นว่ามึงไปซื้อทีวีให้แม่มึงก่อน แล้วตามไปที่ร้านเมียกู วันนี้กูเลี้ยงเองเพื่อนซี้มองหน้าอย่างปลงตก พลางเอื้อมมือมาตบบ่าสิงห์ปุๆ เลี้ยงส่งก่อนที่มึงได้เข้าไปกินข้าวแดงพูดเสร็จมันก็เดินจากไปทางประตู ทิ้งให้สิงห์ยืนมองอย่างไม่สบอารมณ์ จะช่วยให้กำลังใจกันสักนิดน่ะไม่มีเลย ดีแต่ซ้ำเติมกูจังนะไอ้เพื่อนรัก

 

เมื่อสิงห์ซื้อทีวีให้แม่เสร็จสรรพ ก็ตัดสินใจว่าจะพาน้องไปที่ร้านเมียของไอ้อู๋มัน เดิมทีเป็นร้านเบเกอร์รี่ และเพิ่งเปลี่ยนมาเป็นค่าเฟ่หมาที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน แต่ก็เป็นที่รู้จักกันในหมู่วัยรุ่นไม่น้อย


ทั้งสองคนล้างไม้ล้างมือฆ่าเชื้อโรคกันเสร็จสรรพก็เปิดประตูร้านเข้าไป เสียงกระดิ่งที่ห้อยอยู่บนประตูดังขึ้น ทำให้เหล่าบรรดาน้องหมาพากันวิ่งกรูมาออกันเต็มหน้าประตูไปหมด กระดิกหางมองหน้าคนมาใหม่อย่างเป็นมิตร น้องน้อยที่ได้เห็นสุนัขหลากหลายสายพันธุ์มายืนยิ้มแกว่งหางรายล้อมรอบตัว ถึงกับลงไปนั่งกับพื้นแล้วเล่นกับทุกตัวเหมือนเป็นเพื่อน


น่ารักจัง ฮืออออ น้องอยากเลี้ยงหมาเยอะๆแบบนี้ แต่พ่อดันแพ้ขนหมาซะได้ สิงห์มองคนตัวเล็กที่ตอนนี้ทำตัวกลมกลืนไปกับเจ้าพวกสี่ขา มุมปากทั้งสองข้างก็ยกยิ้มขึ้นอย่างห้ามไม่อยู่


อ้าวพี่สิงห์หวัดดีพี่ พี่อู๋อยู่หลังร้านนะพี่ น่าจะกำลังอบมาการองอยู่น้องเลย์แฟนหนุ่มตัวเล็กของไอ้อู๋เปิดประตูร้านเข้ามาพอดี สงสัยเพิ่งจะเลิกเรียนมาเพราะเจ้าตัวยังอยู่ในชุดนักเรียนอยู่ น้องเลย์เป็นเด็ก ม.6 เดิมทีร้านนี้เป็นร้านเบเกอร์รี่เล็กๆของแม่น้อง แต่แม่น้องเพิ่งเสียไปเมื่อต้นปี ไอ้อู๋มันเลยมาช่วยเมียมันดูร้านแทน


สิงห์กับอู๋มีรสนิยมแบบเดียวกันคือ ชอบเด็ก แต่อู๋มันชอบเด็ก ม.ปลายที่เป็นเด็กผู้ชาย ยิ่งกางเกงน้ำเงินยิ่งชอบ ส่วนสิงห์ชอบเด็กผู้หญิงเด็กขนาดไหนก็คงไม่ต้องให้บอก เพราะเท่าที่ดูทุกคนก็คงจะรู้กันอยู่แล้ว


แต่ก็ไม่ได้อยากจะได้เด็กผู้หญิงน่ารักๆมาเป็นเมียทุกคนหรอกนะครับ ปกติก็เพียงแค่เอ็นดูเท่านั้น แต่กับมะลิมันต่างไปจากทุกทีเพราะชายวัยใกล้สามสิบคนนี้ดันใจเต้นอยากได้น้อง(มาดูแล)จนตัวสั่นนี่ไงล่ะครับ


พี่เลย์!” เมื่อได้เห็นหน้าคนมาใหม่ชัดๆ มะลิก็รีบลุกจากการรุมล้อมของสุนัขแล้วปรี่เข้ามาหาคนมาใหม่อย่างดีใจ


อ้าว มะลิ มาได้ยังไงเนี่ยเราเลย์ลูบหัวน้องอย่างเอ็นดูสุดหัวใจแถมน้องยังเอียงหัวให้เมียไอ้อู๋ลูบแบบเต็มใจสุดๆอีกต่างหาก งานนี้สิงห์ถึงกับมองด้วยความอิจฉาตาร้อน แม้จะเป็นเมียไอ้อู๋แต่มึงก็เป็นผู้ชายนะเห้ย มาแตะตัวน้องสุ่มสี่สุ่มห้าแบบนี้ได้ไงกัน


น้องมากับพี่สิงห์


หือ รู้จักกันเหรอเลย์มองอย่างสงสัยใคร่รู้ กับมะลิน่ะสมัยที่แม่ยังมีชีวิตอยู่แม่ก็มักจะพาเขาไปที่บ้านของลุงกำนันบ่อยๆ เพราะแกแวะไปคุยเม้าโน่นนี่กับป้าพุด ส่วนพี่สิงห์เองก็รู้จักเพราะเป็นเพื่อนสนิทของพี่อู๋ แต่ไม่ยักรู้ว่าสองคนนี้รู้จักกันด้วย


อืม แม่พี่เป็นเพื่อนแม่พุดน่ะ


อ้อ อย่างนี้นี่เองแฟนเด็กของอู๋พยักหน้ารับรู้ เป็นจังหวะเดียวกับที่ประตูหลังร้านถูกเปิดออกพอดี


อ้าวไอ้สิงห์ มะลิมากันแล้วเหรอ มาๆน้องมะลิมาชิมขนม พี่เพิ่งทำเสร็จใหม่ๆเลยอู๋เดินถือถาดมาการองออกมาจากหลังร้าน กวักมือเรียกเด็กน้อยที่ตาวาวทันทีหลังจากเห็นขนมสีสันน่าทานตรงหน้า วิ่งดุ๊กดิ๊กตรงไปหาอู๋ ลืมไปหมดสิ้นว่าก่อนหน้านี้เคยกลัวพี่เขา


พี่อู๋ คิดถึงจังเลย์ปรี่เข้าไปกอดออดอ้อนแฟนหนุ่มตัวโตอย่างเอาใจ อู๋เป็นคนที่ชอบให้แฟนมาอ้อนมากๆ ยิ่งอ้อนตอนใส่ชุดนักเรียน บอกเลยว่าช็อตนี้กูตาย


คิดถึงต้องทำยังไงครับ หืม?พออยู่กับเมียพ่อหนุ่มสุดแสนจะเย็นชาก็กลายร่างเป็นเทพบุตรมาจุติทันที เรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังตีนเลยทีเดียว


ฮื่ออ พี่สิงห์กับน้องมะลิมองอยู่นะแฟนตัวเล็กมุดหน้าเข้าอกแฟนหนุ่มตัวสูงอย่างเขินอายที่จะแสดงความรักต่อหน้าคนอื่น หารู้ไม่ว่าสายตาที่สิงห์มองมาคือ #เหม็นความรัก มากเวอร์ๆ ส่วนมะลิก็เคี้ยวมาการองรสมินท์จนแก้มตุ่ย ไม่ได้สนใจเลยว่าจะได้เห็นหนังสด(?)ในร้าน


บอกเลยว่าไม่ได้อิจฉาเลยสักนิด! แม้สักนิดก็ไม่มีความคิดนี้อยู่ในหัว แต่ถ้ามะลิมาอ้อนเขาแบบที่ไอ้อู๋มันถูกน้องเลย์อ้อนบ้างก็คงจะดี
#คุกจะไปไหนเสีย
เสือ : น้องชายพี่สิงห์

Model : Kim Jihun KNK


มะลิได้กินไอศกรีมกะทิที่ร้านของเลย์สมใจอยาก แต่ที่ร้านเลย์ไม่ได้ขายไอศกรีมหรอก แค่เลย์เป็นคนชอบไอติมกะทิมาก อู๋เลยเข้าครัวลงมือทำเอาไว้ให้แฟนเด็กได้ทานจนเต็มอยู่ในตู้เย็นเพราะกินไม่ทัน


สิงห์พาน้องกลับมาส่งที่บ้านในเวลาหกโมงเย็นเกือบทุ่มหนึ่งแล้ว พอแวะไปรับพลูโตเสร็จก็ยิงยาวขับรถกลับมาส่งมะลิให้ถึงมือพ่อแม่ จริงๆบนถนนหลังพระอาทิตย์ตกดินแล้วรถแทบจะไม่มีเลยด้วยซ้ำ ถ้าสิงห์เหยียบสักร้อยสี่สิบก็คงถึงบ้านน้องเร็วกว่านี้สักยี่สิบนาทีได้ แต่เพราะเจ้าตัวเล็กบอกว่าให้ขับช้าๆ ไม่ต้องรีบมันอันตราย สิงห์จึงได้แต่ขับด้วยความเร็วไม่เกินแปดสิบมาตลอดทาง


แต่จะว่าไปมันก็ดีตรงที่เขาได้อยู่กับน้องนานขึ้นตั้งยี่สิบนาทีเชียว ถ้าไม่กลัวว่ากำนันต้อมจะเอาลูกซองไล่ยิงก็คงจะขับสักสี่สิบ เอาให้ช้าเป็นเต่าเลยจะได้อยู่กับน้องนานกว่านี้ แต่เพราะวันนี้ดันมีแขกไม่ได้รับเชิญอย่างสัตว์ที่เขาเห็นแล้วขนพองสยองเกล้าอย่างไอ้หนูพลูโต ก็เลยจำต้องรีบพาน้องมาส่ง


เมื่อรถยุโรปราคาแพงตบไฟเลี้ยวเตรียมจะเลี้ยวเข้ารั้วบ้านของกำนัน ไฟหน้ารถก็สาดไปยังใต้ถุนบ้าน แคร่ไม้ไผ่ที่มะลิมักจะลงมานั่งเล่นเสมอๆ เวลานี้กลับมีเจ้าบ้านนั่งถอดเสื้อโดยถือผ้าขาวม้าผืนหนึ่งเอาไว้ปัดไล่ยุง แอบเห็นว่าข้างตัวของลุงกำนันมีปืนลูกซองวางอยู่ด้วย และแกก็คงไม่ได้เอาออกมายิงนกแน่


พอลงจากรถสิงห์ก็ถือถุงโดนัทที่ซื้อให้น้องลงมาจากรถไปวางไว้ตรงแคร่ที่กำนันนั่งอยู่ แล้วก็เดินไปหลังรถเพื่อขนเอาอาหารของเจ้าพลูโตลงมาด้วย


พี่สิงห์อยู่กินข้าวเย็นด้วยกันก่อนนะจ๊ะ วันนี้แม่ทำแกงบอน ของโปรดมะลิเลยพอนึกไปถึงกับข้าวรสมือแม่ เด็กน้อยที่ยัดไอติมกะทิมาเต็มท้องก็ดี๊ด๊าขึ้นมาอย่างอดใจรอไม่ไหว อยากจะวิ่งขึ้นเรือนไปกินให้ได้เสียเดี๋ยวนี้


ข้าวที่บ้านพี่เขาก็มีน่ามะลิ ไม่เห็นจะต้องชวนกินที่บ้านเราเลยกำนันต้อมซึ่งตั้งป้อมเอาไว้แล้วว่าไม่ชอบขี้หน้าของสิงห์ ก็ว่าขัดขึ้นมาให้ลูกน้อยกลอยใจทำหน้าง้ำงอ


นี่แขกน้องนะไม่ใช่แขกพ่อเสียหน่อย


เดี๋ยวนี้มีต่อปากต่อคำเหรอเราน่ะมะลิคนเป็นพ่อที่รู้ดีแก่ใจอยู่แล้วว่าต้องแพ้ทางลูกคนเล็กของตัวเองเป็นแน่แท้ จำต้องสะบัดผ้าขาวม้าขึ้นพาดบ่า แล้วเดินละลิ่วผ่านหน้าทั้งสองคนขึ้นกระไดเรือนไปเสียเฉยๆ


พ่อสิงห์ขึ้นมาข้างบนบ้านก่อนลูกมา อุตส่าห์มาช่วยสอนหนังสือน้อง แล้วยังพาเข้าไปในเมืองอีก แม่ขอเลี้ยงข้าวเย็นเป็นการตอบแทนแล้วกันนะลูกแม่พุดซ้อนซึ่งเพิ่งยกแกงบอนหอมฉุยหม้อใหญ่ลงจากเตาเรียบร้อย ก็เดินมาเชื้อเชิญแขกให้อยู่ร่วมวงกินข้าวกันเย็นนี้ก่อน สิงห์เองก็ไม่อยากปฏิเสธผู้ใหญ่จึงอยู่ฝากท้องกับบ้านกำนันในมื้อเย็นนี้


เมื่อเดินขึ้นเรือนไป กำนันก็กำยังยกสำรับข้าวออกมายังชานบ้าน ซึ่งเป็นตั่งไม้ตัวใหญ่เอาไว้นั่งล้อมวงกินข้าวกัน ปกติก็จะนั่งทานกันในครัวแต่หากมีแขกมาร่วมวงด้วยก็จะย้ายกันออกมานั่งกินที่ชานเรือนเพราะมันกว้างขวางกว่าในครัวที่เป็นโต๊ะกินข้าวเล็กๆ


แกงบอนนะหนุ่มจบนอกอย่างเอ็งจะกินเป็นเรอะกำนันได้ทีก็แซะสิงห์ก่อนเป็นอันดับแรก แม่พุดฟาดเพียะเข้าให้ที่แขน ไม่รู้จะไปคิดอคติอะไรกับพ่อสิงห์หนักหนา เอาแต่คิดว่าเขาจะมาปล้ำลูกตัวเองอยู่นั่นล่ะ


กินได้ครับลุงกำนัน แม่ก็ทำให้กินบ่อยๆ


พี่สิงห์อย่าไปฟังพ่อ พ่อนิสัยไม่ดี


จบจากมื้อเย็นสิงห์ก็ขอตัวกลับก่อนเพราะไม่ได้บอกแม่ไว้ อันที่จริงคนที่บ้านก็ไม่ค่อยได้เป็นห่วงกันนัก เพราะเชื่อว่าลูกโตจนสามารถดูแลตัวเองได้แล้ว ด้วยความว่าที่บ้านสิงห์เลี้ยงลูกแบบปล่อยด้วยล่ะ ปล่อยให้เรียนรู้ชีวิตด้วยตัวเอง จึงไม่ค่อยมีอะไรให้น่าห่วง เวลากลับบ้านดึกแม่ก็แค่เปิดไฟชั้นล่างไว้ให้ หรือวันไหนจะไม่กลับบ้านก็แค่โทรบอก ไม่มีการถามว่าจะไปค้างที่ไหน หรือจะไปเที่ยวจนเมาหัวทิ่มที่ไหน


พอสิงห์กลับมาถึงบ้าน ไอ้เสือน้องชายตัวดีก็มาเลื่อนรั้วเปิดบ้านให้พี่ชายได้ขับรถเข้ามาจอดที่โรงรถอย่างรู้งาน


เสือเป็นน้องชายที่ห่างกับสิงห์เจ็ดปีเพิ่งเรียนจบมหาลัยมาหมาดๆ ยังไม่มีงานทำ มันไปเรียนที่กรุงเทพฯตั้งแต่เด็กแล้วไม่ค่อยได้กลับบ้าน จึงทำให้สองพี่น้องไม่ค่อยสนิทกันเท่าไหร่นัก แต่นั่นก็เป็นเรื่องของอดีตเพราะตอนนี้ทั้งสิงห์แล้วก็เสือสนิทกันชนิดที่ว่าสามารถคุยปรึกษากันได้ทุกเรื่อง ตั้งแต่สากกระเบือยันเรือรบ


ออกจากบ้านไปตั้งแต่เช้า กลับเข้าบ้านมาซะเย็นเลยนะเฮีย ไปติดลูกสาวบ้านเขาล่ะสิพอพี่มันลงรถปุ๊บ ไอ้น้องชายตัวดีก็เข้ามาแซวปั๊บอย่างกับว่ามันล่วงรู้ว่าพี่มันไปทำอะไรมา


รู้ดีนะมึงสิงห์ตบหัวน้องตัวเองไปทีอย่างอดหมั่นไส้ไม่ได้ เดินหนีเข้าบ้านปล่อยให้ไอ้น้องปากหมามันเดินตามตูดมาต้อยๆ เข้ามาวอแวพันแข้งพันขาจนนึกรำคาญใจ


จะเอาอะไรไอ้เสือพี่คนโตเท้าสะเอวมองน้องอย่างเอาเรื่อง บทจะทำตัวดีก็ดีใจหาย บทจะทำตัวน่ารำคาญก็เล่นเอาซะอยากจะประเคนบาทาให้ กวนส้นตีนไม่รู้เวล่ำเวลาเลยจริงๆไม่น้องเวร


ก็เปล๊า แค่อยากรู้ว่าลูกสาวบ้านไหนที่เฮียไปติด เด็ดปะ นมตู้มๆเลยปะเฮียไม่ว่าเปล่า มันยังมีหน้ามาทำมือวาดทรวดทรงหุ่นนาฬิกาเป็นท่าทางประกอบอีก เพราะตอนอยู่เมืองนอกเวลาได้กินสาวคนไหนก็มักจะส่งรูปถ่ายมาให้น้องได้ยลโฉมตลอด แล้วสาวแหม่มที่ตกได้ก็นมเป็นนม เอวเป็นเอว ตูดเป็นตูด ส่วนเว้าโค้งเด่นชัดแม้จะยังสวมเสื้อผ้าอยู่ ไม่ต้องให้บอกไปถึงขั้นตอนที่อยู่บนเตียงเลย


นั่นมันอดีตของกู ตอนนี้กูเลิกล่าแล้วไอ้สัดมันก็จริงสมัยที่เรียนอยู่อเมริกาเขามักจะออกล่าเหยื่อสาวๆมานอนใต้ร่างแทบทุกคืน หรือบางคืนสาวเจ้าก็เป็นฝ่ายขึ้นขย่มบ้างแล้วแต่ว่าเธอจะมีรสนิยมแบบไหน แต่พอเรียนจบกลับไทยมาเมื่อหลายปีก่อน ก็เลิกนิสัยแบบนั้นไปแล้ว จะว่ายังไงดีล่ะ ก็ตอนเรียนที่โน่นมันยังเป็นช่วงวัยรุ่นที่หลงไปกับแสงสีเป็นธรรมดา แต่พอโตขึ้นอะไรๆมันก็เปลี่ยนไป


ไม่เชื่ออ่ะ ถ้าเฮียบริสุทธิ์ใจก็เอารูปสาวคนนั้นมาให้ดูดิน้องชายส่ายหน้า ต่อให้พี่ชายอมทั้งพระ อมทั้งวัดมาพูดก็ไม่เชื่อเด็ดขาด หม่าป่ายังไงมันก็ยังเป็นหมาป่าอยู่วันยังค่ำ สัญชาติญาณสัตว์ป่าที่ต้องออกล่าเหยื่อยังไงก็ต้องมีอยู่ แม่ว่ามันจะถูกเลี้ยงมาให้เหมือนหมาบ้าน แต่สัตว์ป่ายังไงก็คือสัตว์ป่า


มึงนี่เซ้าซี้กูจัง แล้วพ่อกับแม่ไปไหนสิงห์เลี่ยงไม่ตอบ แล้วเลือกที่จะถามหาพ่อกับแม่แทน ซึ่งเวลานี้ปกติท่านทั้งสองจะต้องนั่งดูทีวีอยู่ที่ห้องโถง แต่วันนี้บ้านกลับเงียบผิดปกติ


เฮียอย่ามาเปลี่ยนเรื่องว่ะแต่ไอ้น้องชายที่รู้แกวกันดีมันก็ไม่ยอมตามน้ำด้วย


เอ๊ะไอ้นี่ วอนโดนตีนกูจริงเชียว


ก็บอกมาดิเสือยังคงเซ้าซี้ไม่เลิก สิงห์ถึงกับถอนหายใจกับความสงสัยใคร่รู้ของน้องชาย ไม่รู้ว่ามันจะอยากรู้ไปทำไมหนักหนา ทำอย่างกับกลัวว่าจะมีเมียคนเดียวกัน เออ แต่น้องมะลิเขาก็ไม่ได้เป็นเมียกูนี่หว่า


มึงจะอยากรู้หาพระแสงอะไร


ก็อยากรู้เรื่องของเฮียไม่ได้เหรอ


ปกติก็ไม่เห็นเสือกขนาดนี้นะ


โอ้โห คำพูดคำจาเนอะ เดี๋ยวนี้ปากคอเราะร้าย


กูร้ายมานานแล้วรู้ไว้ซะสิงห์ตบหัวของน้องชายไปอีกหนึ่งที แล้วเดินไปที่ห้องเก็บไวน์ กะจะเอาออกไปนั่งจิบที่สวนหน้าบ้านสักหน่อย


บ้านของเขาทำธุรกิจส่งออกไวน์ ซึ่งทำกันมาตั้งแต่รุ่นทวดแล้ว และพ่อก็เป็นคนรับช่วงต่อมาจากปู่อีกที แต่ก่อนจะกลายมาเป็นธุรกิจหมักไวน์ขายทอดตลาด ทวดเขาก็เคยต้มเหล้าเถื่อนขายให้พวกขี้เหล้าแถวนี้มาก่อนเหมือนกัน เรียกได้ว่าลองผิดลองถูกกันมาสารพัดกว่าจะมาถึงทุกวันนี้ได้


ไอ้เสือ กุญแจห้องไวน์อยู่ไหน


อยู่ที่เสือน้องชายชูกุญแจห้องเก็บไวน์ในมือให้พี่ชายดู ซึ่งปกติมันมักจะถูกแขวนเอาไว้หน้าประตูห้องเสมอ ไอ้น้องชายคงรู้ว่าถ้าพี่มันกลับมาที่แรกที่จะไปก็คือห้องเก็บไวน์ ก็เลยชิ่งเอามาเก็บไว้กับตัวก่อน


เอามาให้กู


เฮียก็บอกมาก่อนดิว่าสาวไหนที่เฮียไปติดมาวันนี้


มึงนี่จะรู้ให้ได้ใช่ไหม


เออดิ


เฮ้อกูไปบ้านกำนันต้อมมาสุดท้ายก็ยอมบอกให้คนขี้เสือกได้รู้สมใจอยาก


แต่ลูกกำนันต้อมคนโตเขาแต่งงานแล้วไม่ใช่อ่อเฮีย นี่เฮียไปเป็นชู้อะนะ!” น้องชายทำหน้าไม่อยากจะเชื่อ มองพี่ชายอย่างผิดหวังสุดๆ ไม่นึกเลยว่าคนอย่างเฮียจะเจ้าชู้ไม่เลือกหน้าถึงขนาดไปแย่งเมียชาวบ้านเขาขนาดนี้ แถมยังหน้าด้านไปถึงบ้านเขาอีก


มึงนี่เพ้อเจ้อนะ กูไปสอนพิเศษให้ลูกคนสุดท้องเขา


คนสุดท้อง? ใครวะเฮียอย่างที่รู้ว่าไอ้เสือมันไปเรียนกรุงเทพฯตั้งแต่สมัยอนุบาล จึงไม่ค่อยรู้จักคนมากนัก แต่ที่มันรู้จักกับบัวตองก็เพราะเคยเจอกันตามเทศกาลบ้างเป็นครั้งเป็นคราว เพราะแม่พุดก็เป็นเพื่อนสนิทของแม่


น้องมะลิ


เท่าที่จำได้กำนันต้อมมีลูกสองคนไม่ใช่อ่อ แล้วอีกคนก็เป็นผู้ชายปะ


เขามีสามคน มึงไปอยู่หลุมไหนมาสิงห์อาศัยจังหวะที่น้องมันกำลังเป็นบ้ายืนคุยกับตัวเองอยู่ คว้ากุญแจห้องเก็บไวน์จากมือมันมาไขจนได้


เดี๋ยวดิเฮีย งั้นน้องเขาอายุเท่าไหร่


สิบสี่


ห๊า!!! เฮียไปติดเด็กอายุสิบสี่เนี่ยนะ


เออ


คุกนะเฮีย


เออ


คุกนะเห้ย!!”


เออ!! กูรู้แล้วจะย้ำอะไรกันนักกันหนา กลัวกูไม่ได้ติดหรือไง
#คุกจะไปไหนเสีย


TALK

ฉันอยากจะย้ำอีกสักครั้งให้เธอฟังฉันอีกสักครั้ง คุกๆๆๆๆๆ


ฝากคอมเม้นหรือสกรีมแท็ก #คุกจะไปไหนเสีย ให้เฟืองด้วยน้า ขอบคุณมากค่ะ <3


T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 196 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #926 เอ็มเจ ทิงเกอร์เบล (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 19:30
  "กลัวกูไม่ได้ติดหรือไง" โอ๊ยยยย 55555555
  #926
  0
 2. #653 PiimJU (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:43
  ขำตรง "ย้ำอะไรกันนักกันหนา กลัวกูไม่ได้ติดหรือไง" 5555555 คือใจมันต้องสู้แล้วจุดๆนี้ รอน้องบรรลุนิติภาวะวนไปจ้า😂
  #653
  0
 3. #574 polypoll (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:21
  เฮียน่าสงสารจัง555555555
  #574
  0
 4. #497 zonya1220 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 10:32
  มีแต่คนพูดว่าคุกๆๆๆๆสงสารอิพี่จัง
  #497
  0
 5. #435 PPSnook (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 / 00:11
  คุกๆๆๆๆๆๆ55555
  #435
  0
 6. #351 AM aunaun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 11:26
  ไอดังคุก คุก คุกๆๆๆๆๆ
  #351
  0
 7. #320 10.58a.m (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 15:55
  คุกกกกกก 555555555
  #320
  0
 8. #305 janenyhun (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 12:34
  คุกๆๆๆๆๆๆ5555555555555555555
  #305
  0
 9. #288 FirstAugust (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 02:56
  อิพี่สิงห์นี่จะผ่านด่านพ่อกำนันต้อมยังไง และจะผ่านได้ไหม ส่วนน้องมะลิก็น่ารักซะเหลือเกิน ใครมันจะไปทนไหวกันใช่มะพี่สิงห์
  #288
  0
 10. #218 Ballerina947032 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 20:15
  แรกๆก็คงจะกลัว แต่พอโดนทักบ่อยๆเข้าก็คงจะชินไปแล้วสินะพ่อสิงห์ แบบคุกแล้วไงใครแคร์อ่ะ ได้ทั้งน้องทั้งแม่น้องให้ท้ายขนาดนี้ถือว่าความฝันไม่ไกลเกินเอื้อมแล้วล่ะ ฮิ้ววววววววว ถ้าไม่หน้ามืดตามัวพรากผู้เยาว์น้องซะก่อนอ่ะนะ 5555555555
  #218
  0
 11. #205 prsh (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 00:52
  น้องเสือย้ำตลอด 55555
  #205
  0
 12. #192 bbbaiteay_ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 17:47
  อยากได้น้องต้องเสี่ยงคุกนะพี่สิงงงงงค์
  #192
  0
 13. #189 pupeya. (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 13:44
  ซักวันพี่ชายแกก็จะเข้าคุกนั่นแหละเสือ ไม่ต้องย้ำให้ยาก 5555555555555
  #189
  0
 14. #178 haneulkim (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 01:00
  เป็นกำลังใจให้พี่สิงห์ค่ะ คงได้ติดคุกกันจริงๆแหละค่ะ5555
  #178
  0
 15. #175 hunqwa♡ (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 00:10
  โอ้ยยยยวงวานเฮียสิงห์5555555
  #175
  0
 16. #162 areeyaa (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 07:40
  ย้ำจังเสือ พี่สิงห์เขารู้อยู่เต็มอกอย่าย้ำมากนะ55555
  #162
  0
 17. #161 minkhunhan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 07:05
  55555อย่าย้ำเยอะ เฮียเสียว
  #161
  0
 18. #160 dfernnnn (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 02:09
  คุกนะเว้ยพี่555565566666555555
  #160
  0
 19. #159 pkk_fan (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 02:08
  พ่อวอนนอนคุก
  #159
  0
 20. #155 s-mildd (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 00:35
  อย่าย้ำคำนี้ มันเจ็บที่หัวใจยิ่งนัก โถ่พ่อสิงห์ น่าสงสาาจริงงง
  #155
  0
 21. #154 natchan61 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 00:29
  คุกอยู่อีกไม่ไกล555555
  #154
  0
 22. #153 TheCottonx (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 23:26
  คุกๆๆๆๆๆ คุกแน่ๆพี่สิงห์
  #153
  0
 23. #148 matrin (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 22:47
  โอ้ยยยยลุงงงง5555
  #148
  0
 24. #146 ppvgyy (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 22:18
  ทุกคนดูย่ำเรื่องคุก5555.
  #146
  0
 25. #145 luhun947 (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 13:09
  ตานี้ลุกเป้นไฟ55555พี่สิงระวังคุก
  #145
  0