ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 4 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,530
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 219 ครั้ง
  9 ส.ค. 61


เข้าคุกก้าวที่สาม


            สิงห์เรียกสติตัวเองให้กลับเข้าร่าง ก่อนจะลากสังขารตัวเองขึ้นจักรยาน ปั่นพาน้องกลับมาที่บ้านได้อย่างปลอดภัย


มะลิเข็นจักรยานเข้าไปจอดไว้ที่เดิมแล้วเดินกลับมาหาร่างสูงที่นั่งอยู่ที่แคร่ไม้ไผ่


พี่สิงห์จะกลับเลยหรือเปล่าจ๊ะ


ก็ว่าจะกลับเลย แล้วเราล่ะจะไปทำอะไรต่อพอสิงห์บอกว่าจะกลับ ใบหน้าหวานที่สดใสก็ดูจะหงอยลงไปนิดหน่อย


ก็คงนั่งถักเสื้อให้พลูโต


พลูโต?


อื้อ หนูตะเภาที่น้องเลี้ยงไว้ อ๊ะ! ลืมไปเลยว่าต้องให้อาหารเจ้าตัวเล็กรีบกึ่งเดินกึ่งวิ่งขึ้นบันไดบ้านไปให้อาหารสัตว์เลี้ยงสุดรัก แต่อาหารที่มีบนบ้านดันหมดจึงต้องหิ้วกรงพลูโตลงไปที่ใต้ถุนบ้าน เพื่อไปดูว่าอาหารที่ซื้อตุนไว้ในห้องเก็บของหมดไปหรือยัง แต่ถ้าจำไม่ผิดถุงที่มีอยู่บนบ้านน่าจะเป็นถุงสุดท้ายแล้ว


น้องฝากดูพลูโตแป๊บนึงนะเด็กน้อยยื่นกรงหนูตะเภาตัวอ้วนกลมสีเทาส่งให้ สิงห์ยื่นมือสั่นๆไปรับกรงมาอย่างกล้าๆกลัวๆ แล้วรีบเอาวางไว้บนแคร่โดยทันที มองมันอย่างหวาดระแวงว่ามันจะหลุดจากกรงออกมาทักทายเขาไหม


เห็นผมตัวเท่าควายแบบนี้ บอกเลยว่าเป็นคนที่กลัวหนูขึ้นสมอง แม้ว่ามันจะเป็นหนูตะเภาตัวอ้วนกลม หน้าตาบ้องแบ๊วก็เถอะ มันก็ขึ้นชื่อว่าเป็นหนูอยู่ดีไงโว้ย!!


สิงห์มองเจ้าหนูตะเภาอย่างขยาดสุดขีด ขนลุกเกรียวไปทั้งตัว ดวงตากลมๆที่จ้องมองมาอย่างน่ารัก ก็ไม่ได้ทำให้ความกลัวหนูจนขึ้นสมองสดน้อยลงได้เลย อย่าคิดโผล่ออกมานอกกรงเชียวนะเอ็ง


แกรก


เห้ย!!” พอเจ้าพลูโตมันขยับตัวเพื่อไปกินน้ำ คนที่ตัวโตกว่าหนูเป็นร้อยเท่าก็สะดุ้งจนตัวโยน เกือบจะเท้ากระตุกถีบกรงหนูตกแคร่ ถ้าหากว่านี่ไม่ใช่หนูของน้องมะลิ ไอ้สิงห์ก็คงจะไม่ยั้งตีนไว้เป็นแน่


อาหารหมดจริงๆด้วย พ่อนะพ่อ น้องบอกให้ซื้อมาให้หน่อย ตัวเองเข้าเมืองไปเมื่อวานแท้ๆคนน่ารักเปิดประตูห้องเก็บของแล้วเดินบ่นออกมาตามทาง เมื่อวานมะลิบอกกับพ่อไปแล้วว่าฝากซื้ออาหารพลูโตมาให้ด้วย แต่พ่อก็ดันลืมซะได้ แบบนี้ต้องฟ้องแม่ให้พ่อถูกบ่นจนหูชาไปเลย


เพราะเนื่องจากแถวนี้เป็นชนบทจึงไม่มีคลินิกสัตว์ แถมยังหาซื้ออาหารหนูตะเภาไม่ได้อีกด้วย จริงอยู่ที่สามารถเอาหญ้ามาให้กินชั่วคราวก่อนได้ แต่พลูโตจะกินน้อยกว่าปกติ หากไม่ใช่อาหารเม็ดที่กินมาตั้งแต่ยังเป็นเด็ก


เอ่อให้พี่พาไปซื้อไหมครับสิงห์เสนอตัวช่วยให้น้อง ถึงแม้ว่าจะกลัวไอ้ก้อนกลมๆที่อยู่ในกรงนั่นมากแค่ไหน แต่ยังไงพลูโตก็เป็นสัตว์เลี้ยงที่น้องรัก แค่มันไม่โผล่ออกมาจากกรงก็พอทำเนาได้


จะพาน้องไปจริงเหรอน้ำเสียงที่ดีใจอย่างปิดไม่มิด บวกกับดวงตาที่เปล่งประกายอย่างดีอกดีใจก็ทำให้คนที่กลัวหนูสุดหัวใจรีบพยักหน้าตอบแบบไม่คิด


จริงครับ เดี๋ยวพี่พาไปเอง พี่มีรถยนต์นะอย่าลืมสิ


แต่ร้านมันอยู่ในเมืองโน่น ขับรถไปตั้งไกล น้องกลัวจะรบกวนพี่สิงห์เปล่าๆมะลิก็ยังคงเป็นมะลิที่มักจะเกรงอกเกรงใจคนอื่นอยู่เสมอ  น้องน้อยที่ไม่อยากจะรบกวนคนอื่นหากไม่ใช่เรื่องที่จำเป็นจริงๆ แต่กว่าพ่อจะว่างพาไปในเมืองก็คงอีกหลายวัน เนื่องจากใกล้ถึงงานวัดประจำปีแล้ว ทางกำนันผู้ใหญ่บ้านจึงพากันวุ่นไปหมด


ไม่เป็นไรหรอกครับ ไกลแค่ไหนพี่ก็พาน้องไปได้พี่เขาว่าด้วยน้ำเสียงใจดี (ที่มีนัยแฝงแต่น้องไม่รู้) ทำเอาคนขี้เกรงใจก็ยิ้มกว้างให้อีกครั้ง


งั้นน้องขอเอาพลูโตไปด้วยได้ไหม


น หนูเนี่ยนะขนหัวลุกวาบพร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย มองไปยังไอ้หนูเจ้าปัญหาที่มันยังคงมองเขาด้วยดวงตาสีดำกลมโตนั่นอย่างอ้อนวอน


อื้อ ไม่ได้เหรอพอน้องทำหน้าหงอย คนที่พร้อมจะเปย์น้องจนหมดตัวมีหรือจะปฏิเสธได้ ปากมันไปไวกว่าสมองอยู่แล้ว


ได้สิ ทำไมจะไม่ได้ล่ะคิดไปคิดมาก็อยากจะยกตีนขึ้นมาตบปากตัวเองจริงๆ เอาวะ ลองเปิดใจให้เจ้าพลูโตมันดูสักครั้ง เผื่อน้องจะแบ่งความรักจากหนูมาให้พี่สักเศษเสี้ยวหนึ่งก็ยังดี


ขอบคุณนะจ๊ะ พี่สิงห์ใจดีจังน้องเปิดประตูกรงแล้วเอาพลูโตออกมาอุ้มไว้ในอ้อมกอด สิงห์มองไปก็ระแวงไป แม้เจ้าพลูโตมันจะดูเป็นหนูที่สงบเสงี่ยมก็เถอะ แต่ยังไงก็ไม่น่าไว้ใจอยู่ดี


งั้นไปเลยไหมสิงห์เดินไปที่รถแล้วกดปลดล็อค ก่อนจะเดินอ้อมมาทางฝั่งข้างคนขับเพื่อเปิดประตูให้เจ้าตัวเล็กเข้าไปนั่งก่อน


เดี๋ยวพี่คาดเข็มขัดให้สิงห์โน้มตัวเข้าไปในรถ ดึงสามเข็มขัดมาคาดผ่านตัวหอมๆน้องไปเสียบเข้ากับล็อค จงใจเอาจมูกไปเฉียดแก้มเนียนเบาๆหนึ่งทีด้วย


อ๊ะน้องสะดุ้งเล็กน้อย ก่อนจะยกมือขึ้นมาลูบแก้มตัวเองข้างที่โดนพี่เขาแต๊ะอั๋งไป


หืม เป็นอะไรครับคนตัวโตถามด้วยท่าทางไม่รู้ไม่ชี้ ไม่ยอมรับว่าตัวเองได้เผลอล่วงเกินแก้มใสของน้องไป


แม้จมูกจะเฉียดไปเพียงเสี้ยววินาที แต่ความหอมที่ติดปลายจมูกมาบอกเลยโคตรจะฟิน ยิ่งกว่าดูดกัญชาไปสามหลุมเสียอีก


ถ้าอยากได้น้องมาเป็นของตัวเองต้องทำด้วยวิธีไหนครับ ต่อให้พี่ต้องขายบ้าน ขายรถ ขายที่ดินมาเป็นสินสอดสู่ขอน้องไปอยู่ด้วยกันพี่ก็ยอม


จมูกโดนแก้มน้องเลยน้องว่าพลางหัวเราะเสียงใส ไม่มีท่าทีเขินอายแต่อย่างใด เจ้าตัวคงจะมองว่าเขาเป็นเหมือนพี่ชายอีกคนก็เลยไม่ทันได้ระวังตัว


เวลานี้น้องคงไม่รู้ว่าถูกเต๊าะไปมากน้อยแค่ไหน ระหว่างรอให้น้องโตก็ขอตอดเล็กตอดน้อยไปก่อนแล้วกัน พอให้หัวใจของคนแก่กระชุ่มกระชวยขึ้นมาได้บ้าง


พี่ไม่ทันได้มอง ขอโทษทีครับคนอายุมากกล่าวขอโทษด้วยใบหน้ารู้สึกผิด ทั้งที่ในใจลิงโลดไปไกลโขแล้ว


ถ้าขืนน้องไม่ระวังเนื้อระวังตัวแบบนี้ แสดงว่าไอ้สิงห์ก็สามารถเก็บกำไรจากน้องได้เป็นกอบเป็นกำน่ะสิ โฮะๆๆๆ แค่คิดก็ฟินไปถึงโลกหน้า


พี่สิงห์ทำหน้าตาอะไรน่ะ ประหลาดจริงมะลิมองสารถีจำเป็นด้วยใบหน้ากลั้นขำสุดขีด พี่เขาที่ยิ้มกว้างจนแทบจะเห็นฟันครบทุกซี่ แถมยังทำจมูกบานจบแทบจะหมดหล่ออีก


แต่ก็แค่แทบล่ะนะ เพราะยังไงพี่สิงห์ก็ยังหล่ออยู่ดี พี่คินทร์ของน้องสู้ไม่ได้เลยล่ะ


แฮ่ม ฮึ่มไปกันเลยเนอะสิงห์กระแอมไอสองสามทีแก้เขิน จากนั้นก็สตาร์ทรถแล้วเร่งเครื่องออกไปจากรั้วบ้าน ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่รถของกำนันต้อมกำลังเลี้ยวเข้าบ้านมาพอดี ร่างสูงจึงกดเลื่อนกระจกลงเพื่อจะขออนุญาตพาน้องออกไปข้างนอกเสียหน่อย


เอ็งจะพามะลิไปไหนน่ะไอ้พ่อสิงห์กำนันต้อมเบรกเอี๊ยดจนแม่พุดซ้อนหัวทิ่มหัวตำ มองข้ามหน้าข้ามตาไอ้หนุ่มจบนอกไปมองลูกน้อยสุดรัก ที่ยิ้มหวานส่งมาให้พลางชูเจ้าพลูโตให้ดู


น้องขอให้พี่สิงห์พาน้องไปซื้ออาหารพลูโต เมื่อวานพ่อไม่ยอมซื้อมาให้น้อง


เดี๋ยวพ่อพาไปเอง ไปตอนนี้แหละ เอ็งกลับบ้านไปซะเจ้าสิงห์กำนันต้อมเข็นรถที่มีเมียนั่งอยู่เข้าไปจอดในรั้วบ้าน ทำท่าจะวิ่งขึ้นบ้านไปเอากุญแจรถยนต์แต่ก็ถูกเมียรักคว้าผ้าขาวม้าที่ผูกเอวไว้เสียก่อน


พี่กำนันจะไปไหน พี่ต้องไปหาหลวงพ่อที่วัดไม่ใช่หรือยังไง ปล่อยให้ลูกไปกับพ่อสิงห์นั่นล่ะดีแล้วพอเป็นเรื่องลูกคนนี้ทีไร ไม่ว่างานอะไรกำนันต้อมก็ยอมละทิ้งได้เสมอ แม่พุดซ้อนเองก็ต้องคอยห้ามคอยเตือนว่าให้ปล่อยลูกได้แล้ว มะลิไม่ใช่เด็กอายุสองขวบสามขวบเสียเมื่อไหร่ พอเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นใครๆก็ต้องอยากมีเวลาเป็นของตัวเองทั้งนั้นล่ะ พอกันทั้งพี่กำนันทั้งไอ้เจ้าคินทร์


แต่ว่า…”


ไม่มีแต่ เพราะฉันเป็นคนอนุญาตเอง พาน้องไปเถอะพ่อสิงห์ แม่รบกวนทีนะลูกนะ


ครับแม่ งั้นผมจะรีบพาน้องไปซื้ออาหารให้พลูโตแล้วจะรีบพากลับมาส่งบ้านนะครับสิงห์ว่าอย่างโล่งใจที่ไม่ถูกกำนันวิ่งไปเอาปืนลูกซองมายิงกบาลแยก ต้องขอบคุณแม่พุดที่คอยกันลุงกำนันให้ ไม่งั้นมีหวังไอ้สิงห์คงตายตั้งแต่ดวงยังไม่ถึงฆาตแหง


โอ๊ย ไม่ต้องรีบหรอกลูก กลับมาตอนเย็นๆก็ได้ พ่อสิงห์จะได้อยู่กินข้าวเย็นที่บ้านด้วยกัน


ครับแม่ ผมไปนะครับ


จ้า ไปดีมาดีนะลูก


น้องไปเที่ยวก่อนนะแม่ บ๊ายบาย


พอรถยนต์ยุโรปคันหรูพุ่งตัวออกไปจากบ้าน กำนันต้อมที่อยู่ในโอวาทเมียก็มองตามอย่างไม่สบอารมณ์


แม่พุดน่ะดูไม่ออกเหรอว่าไอ้หมอนั่นมันคิดไม่ซื่อกับลูกเรากำนันต้อมนั่งลงที่แคร่แล้วตบตักตัวเองฉาดใหญ่ แค่มองด้วยตาก็รู้แล้วว่าไอ้หนุ่มคนนั้นมันคิดยังไงกับมะลิ แม่พุดก็มัวแต่ให้ท้ายมันอยู่ได้


พี่กำนันคิดมากไปเองหรือเปล่า พ่อสิงห์เขาก็เอ็นดูมะลิเหมือนน้องคนหนึ่งนั่นล่ะแม่พุดว่าอย่างไม่เชื่อในเซนต์ของสามีตัวเอง พี่กำนันก็แค่หวงลูกจนขึ้นสมองแล้วก็คิดมโนเป็นตุเป็นตะไปทั้งนั้น


คนอายุใกล้สามสิบอย่างพ่อสิงห์ ดูสุภาพเรียบร้อย(?) แถมยังดีกรีนักเรียนนอกน่ะนะจะมาคิดอกุศลกับเด็กอายุสิบสี่ บ้าไปแล้ว แบบนั้นมันเข้าข่ายอนาจารชัดๆ แม่พุดน่ะเชื่อสุดใจเลยว่าสิงห์แค่เอ็นดูมะลิมากๆเท่านั้น


แม่พุดคิดน้อยไปต่างหาก ถ้าลูกตัวเองโดนไอ้หนุ่มนักเรียนนอกมันปล้ำเข้าสักวันก็โทษเธอนั่นแหละที่ไม่ยอมระวัง


เอ๊ะ พี่นี่นะ พ่อสิงห์เขาอายุจะสามสิบอยู่แล้ว จะมาคิดอนาจารอะไรกับเด็กตัวน้อยๆอย่างมะลิกันเล่า


เธอลืมไปแล้วหรือไงว่าพี่ปล้ำเธอตอนอายุสิบห้า


ก ก็ตอนนั้นอารมณ์มันพาไปน่ะพี่!”


#คุกจะไปไหนเสีย
น้องอยากไปเที่ยวที่ไหนไหมสิงห์เอ่ยถามตุ๊กตาหน้ารถที่ทำตาปรือเหมือนกับคนง่วงเต็มแก่ แต่ยังฝืนไม่ให้ตัวเองหลับ คงเพราะเจอแอร์เย็นๆเข้าไปเจ้าตัวเลยง่วงหลังจากที่เพิ่งกินมื้อเที่ยงไป


น้องน่าเอ็นดูไปหมดทุกการกระทำเลยจริงๆ


น้องอยากกินไอติม


ไอติม?


อื้อ ไอติมกะทิ


แล้วจะให้พี่พาไปกินที่ร้านไหนคนเป็นพี่หันมองหน้าน้องเมื่อรถติดไฟแดงพอดี เห็นน้องกำลังสัปหงกจนหน้าผากจะกระแทกคอนโซลรถ หากไม่มีเข็มขัดช่วยรั้งตัวเอาไว้ก็คงมีแดงกันบ้างล่ะนะ


น้องไม่รู้ น้องรู้แค่น้องอยากกินมะลิว่าทั้งที่ดูเหมือนน้องจะกำลังหลับอยู่ด้วยซ้ำ หรือเพราะอยากกินจริงๆก็เลยละเมอออกมา


งั้นเดี๋ยวพี่พาไปกินที่ห้างเนอะ


น้องน้อยพยักหน้ารับ แต่ดูยังไงมันก็เป็นการสัปหงกมากกว่าจะตอบรับคำพูดของเขา แต่ถ้าน้องละเมอจริงๆทำไมถึงคุยโต้ตอบกันเป็นเรื่องเป็นราวได้ล่ะเนี่ย


น้อง น้องครับสิงห์ตัดสินใจเอื้อมมือไปเขย่าตัวน้อง จนคนน่ารักเงยหน้าด้วยความสะลึมสะลือขึ้นมามองกัน มือเล็กๆก็ยกมาขยี้ตาตัวเองสองสามทีก่อนจะเอ่ยถาม


มีอะไรเหรอพี่สิงห์น้ำเสียงหวานดูงัวเงียต่างจากเมื่อครู่มากโข สิงห์เลยต้องเอ่ยถามเพื่อความแน่ใจอีกครั้ง ว่าน้องไม่ได้ละเมออยากกินไอติมกะทิ


เมื่อกี้น้องบอกพี่ว่าอยากกินไอติมกะทิเหรอครับ


หือน้องไม่ได้บอก แต่เมื่อกี้น้องฝันว่าน้องได้กินไอติมกะทิ ชัดเจน ไอ้สิงห์คุยกับคนละเมอเสียเป็นตุเป็นตะ แถมน้องก็ยังตอบกลับประหนึ่งว่ากำลังสนทนากันอยู่จริงๆ ไม่นึกเลยว่าเจ้าตัวเล็กจะละเมอหาของหวาน


ฮึ่ย อยากจะขยำน้องเป็นก้อนแล้วกลืนลงท้องไปให้มันรู้แล้วรู้รอด คนอะไรทำไมถึงได้น่ารักใจหายขนาดนี้กัน


งั้นไปซื้ออาหารพลูโตก่อน แล้วพี่จะพาแวะไปกินที่ห้างพี่เขาถามทางไปยังร้านขายอาหารสัตว์เจ้าประจำที่มักจะมาซื้อให้กับพลูโต น้องบอกว่าถ้าขับทางฝั่งนี้ก็ต้องข้ามไปซื้อที่ถนนฟากโน้น หรือไม่ก็ไปห้างก่อนแล้วค่อยแวะซื้อตอนขากลับ แต่สิงห์ตั้งใจจะพาเจ้าพลูโตไปฝากที่ร้านนั้นก่อน ไม่อย่างนั้นเขาคงจะสติแตกแน่หากต้องใช้ชีวิตอยู่กับเจ้าหนูตะเภาตัวอ้วนกลมตัวนี้


สิงห์แวะจอดรถที่บริเวณหน้าเซเว่นตรงข้ามกับร้านขายอาหารสัตว์ ซึ่งถนนบริเวณนี้เป็นถนนสี่เลนแถมยังไม่มีสะพานลอยก็เลยต้องจับมือน้องข้ามถนนอย่างระมัดระวัง


อันที่จริงในจังหวัดที่ยังไม่ค่อยเจริญเท่าไหร่นัก เวลานี้รถก็แทบจะไม่มีวิ่งบนถนนด้วยซ้ำ แต่อยากเนียนจับมือนุ่มนิ่มของน้องเฉยๆอะไม่ได้เหรอ


อุ้มพลูโตดีๆนะ พี่จะพาวิ่งแล้ว แต่ถ้าน้องไม่อยากวิ่งเดี๋ยวพี่อุ้มน้องเองก็ได้ครับนี่แหนะ เนียนหยอดไปอีกหนึ่งดอกตามระเบียบ


จะบ้าเหรอพี่สิงห์ จะมาอุ้มน้องทำไมกัน ช่วยน้องอุ้มพลูโตดีกว่ามะลิยื่นหนูตัวอ้วนตาแป๋วส่งให้ ซึ่งสิงห์ถึงกับผงะจนแทบจะลงไปนอนราบกับถนน น้องน้อยที่แกล้งพี่ได้สำเร็จก็ยืนหัวเราะเสียงใส เป็นรอยยิ้มที่เปล่งประกายเจิดจ้ายิ่งกว่าแดดประเทศไทยเสียอีก


น้องแกล้งพี่เหรอครับ


คิก น้องไม่ได้แกล้งน้า


เดี๋ยวเถอะตัวแสบ


น้องเพิ่งรู้ว่าพี่สิงห์กลัวหนู แต่พลูโตของน้องน่ารักนะ ไม่เห็นต้องกลัวเลย ใช่ไหมคะเด็กน้อยมองหน้าพี่ชายตัวสูง ก่อนจะอุ้มเจ้าพลูโตขึ้นมาเสมอกับใบหน้า แล้วคุยกับมันด้วยเสียงสอง ซึ่งแบบว่าน่ารักโพดๆ


พี่ไม่ได้กลัวหนูสักหน่อย


งั้นอุ้มพลูโตดูสิ


ม ไม่ดีกว่าพอถูกยื่นหนูมาใกล้ๆ ขามันก็ถอยหลังหนีโดยอัตโนมัติ


อันที่จริงก็ไม่ได้รู้สึกขยะแขยงอะไรหรอกนะ แต่แค่มีปมกับเจ้าสัตว์ชนิดนี้มาตั้งแต่เด็ก ก็เลยไม่อยากเข้าใกล้เท่าไหร่ เรื่องมันย้อนไปเมื่อตอนสิงห์อายุได้เจ็ดขวบ เขาไปนอนกลางวันอยู่ที่ศาลาเล็กๆตรงสนามหญ้าหน้าบ้าน แล้วอยู่ๆก็ต้องสะดุ้งตื่นเพราะได้ยินเสียงจี๊ดๆที่ข้างหู พอเอามือไปคลำๆดูกลับมีเจ้าหนูบ้านตัวจิ๋วติดมือมาด้วย แถมมันยังคาบเมล็ดข้าวโพดเอาไว้ในปากอีก เท่านั้นล่ะแหกปากกระจาย ความรู้สึกที่ไปสัมผัสโดนตัวมันยังคงฝังใจมาจนถึงทุกวันนี้ และจะไม่ขอแตะต้องหนูอีกเลยไม่ว่าสายพันธุ์ไหนก็ตามแต่


ไปฝั่งโน้นกันดีกว่า เดี๋ยวกลับบ้านเย็นลุงกำนันจะได้เอาปืนมายิงหัวพี่พอดีสิงห์ว่าพลางคว้ามือน้องมากุมไว้ มองซ้ายมองขวาว่าไม่มีรถก็พากันข้ามไปยังร้านอาหารประจำของเจ้าพลูโต


พี่นิดสวัสดีจ้ะ


สวัสดีจ้าน้องมะลิ วันนี้มากับใครอุ๊ย! โคตรหล่อเลยอีเหี้ยพอได้มองสิงห์ตั้งแต่หัวจรดเท้า พี่นิดสาวประเภทสองเจ้าของร้านขายอาหารสัตว์ที่สนิทกันดีกับมะลิก็ถึงกับเผลออุทานออกมา จนคนได้รับคำทักทายเป็นสัตว์เลื้อยคลานตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอถึงกับยิ้มเจื่อน


แหะๆ ขอโทษทีค่า พอดีเผลอไปหน่อย หน้าคุณน้องหล่อเหมือนเซฮุนนักร้องเกาหลีที่พี่ชอบเลยพี่เขาว่าไปก็ป้องปากอย่างเขินอาย รูปก็หล่อ พ่อก็คงจะรวย ส่วน


สายตาอยากรู้อยากเห็นอย่างปิดไม่มิดของพี่นิดจ้องมองไปยังจุดศูนย์กลางจักรวาลของสิงห์ ทำเอาพ่อหนุ่มจบนอกที่เพิ่งเคยโดนจ้องอย่างโจ่งแจ้งกลางที่สาธารณะเป็นครั้งแรกยกมือมาปิดไว้แทบจะทันที


แน่นดีนะคะคุณน้อง โฮะๆ


อ เอ่อข ขอบคุณครับ


อะไรแน่น แล้วขอบคุณอะไรอ่ะพี่สิงห์ พี่นิด บอกน้องบ้างสิ


ไม่ได้เด็ดขาด!!” สองเสียงประสานขึ้นมาพร้อมกันจนมะลิยิ่งขมวดคิ้วหนักเข้าไปใหญ่ อะไรกันเล่า เรื่องแค่นี้ไม่เห็นจะต้องตะโกนเลย ไม่อยากบอกน้องก็พูดดีๆก็ได้นี่นา ไม่เห็นจะเข้าใจผู้ใหญ่เลยจริงๆ


น้องจะซื้ออาหารพลูโตไม่ใช่เหรอครับ


ใช่ๆ น้องลืมไปเลย เอาเหมือนเดิมสิบโลนะพี่นิด แล้วน้องของฝากพลูโตหน่อยนะจ๊ะ พอดีจะไปห้างกับพี่สิงห์สักแป๊บหนึ่งน้องจ่ายเงินค่าอาหารของพลูโตกับพี่เจ้าของร้านใจดี พี่นิดรับมาก่อนจะเดินไปที่โต๊ะเปิดลิ้นชักหยิบเงินทอนมาส่งให้


โอ๊ยยย ไปนานๆก็ได้จ้ะน้องมะลิ เดี๋ยวพี่จะดูแลพลูโตให้อย่างดีพี่นิดรับปากพลางยื่นมือไปรับหนูตะเภาตัวอ้วนมาอุ้มไว้


เอ่ยล่ำลาอะไรกันเสร็จสรรพ สิงห์ก็จับมือน้องข้ามไปยังฝั่งที่รถจอดอยู่ เปิดประตูให้น้องเข้าไปนั่งแล้วสตาร์ทรถเปิดแอร์ให้น้องนั่งรอในรถไปก่อน


พี่จะไปซื้อหมากฝรั่งในเซเว่นก่อน น้องจะเอาอะไรไหมสิงห์เปิดประตูรถฝั่งตัวเองก่อนจะเอื้อมตัวหยิบกระเป๋าตังค์ที่วางไว้ตรงคอนโซลรถออกมา


น้องอยากกินชีสไบท์


โอเคงั้นรอพี่แป๊บนึง


เอาแท่งใหญ่นะ ไม่เอาแท่งยาว น้องขอแบบไม่หั่นนะพี่สิงห์อืมหืม บอกเลยว่าทุกประโยคที่ไม่มีอะไรของน้อง ไอ้สิงห์คนนี้สามารถเชื่อมโยงได้กับความกามตลอดเวลา


ชีสไบท์พี่ทั้งใหญ่ทั้งยาวเลยน้องครับ กินของพี่อร่อยกว่าซื้อในเซเว่นอีก


ครับผมสิงห์ปิดประตูรถแล้วเดินเข้าไปซื้อของในเซเว่น จัดการซื้อชีสไบท์ให้น้องไปสามแท่ง แต่แค่สามจะอิ่มไหมเนี่ย เอาห้าเลยละกัน อยากได้อะไรขอแค่น้องเอ่ยบอก พี่พร้อมจะเปย์จนกว่าน้องจะพอใจ


มาแล้วครับ ชีสไบท์ร้อนๆแบบไม่หั่นคนตัวโตส่งถุงเซเว่นที่มีชีสไบท์ร้อนๆหอมฉุยส่งให้คนข้างๆ


ของน้องหมดนี่เลยเหรอ


ใช่ครับ


โห ซื้อมาเยอะขนาดนี้พี่สิงห์ต้องช่วยน้องกินนะ น้องกินคนเดียวไม่หมดหรอกเจ้าตัวเล็กยู่ปากพลางจิ้มชีสไบท์ของโปรดขึ้นมากัดไปคำโตๆ


อร่อยไหมมือใหญ่ลูบหัวกลมอย่างเอื้อเอ็นดู


อะหย่อย


เปื้อนหมดแล้วนิ้วหัวแม่มือส่งไปปากคราบชีสสีขาวที่ติดอยู่ตรงมุมปากบางออกให้


แต่แม่งเอ้ยทำไมแค่คราบชีสสีขาวๆนี่มันถึงทำให้มือกูสั่นได้ขนาดนี้กันวะ


นี่ชีสนะเว้ย ชีสน่ะ แค่ชีสเฉยๆ ไม่ใช่อย่างอื่น!!


พี่สิงห์ทำไมหน้าแดงอ่ะ น้องถามพลางแลบลิ้นออกมาเลียรอบริมฝีปากตัวเองเหมือนกับทำความสะอาดอีกรอบ


ให้ทายว่าตอนนี้หัวใจของไอ้สิงห์ยังอยู่ดีไหม?ไม่เหลือสิครับ!! ตายมันตั้งแต่น้องเอาชีสไบท์เข้าปากแล้วเหอะ#คุกจะไปไหนเสีย


TALK

คนอะไรหื่นมันได้ทุกลมหายใจเข้าออกจริงๆนะคะคุณขา


ฝากคอมเม้นหรือสกรีมแท็ก #คุกจะไปไหนเสีย ให้เฟืองด้วยน้า ขอบคุณมากค่ะ <3

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 219 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #925 เอ็มเจ ทิงเกอร์เบล (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 19:25
  พี่นั่นแค่ชีสนะคะ 5555555555555
  #925
  0
 2. #652 PiimJU (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 22:14
  ก็คือคนน้องซื่อใสสะอาดจนอยากพาน้องออกมาห่างๆคนพี่อะ คนพี่ก็แบบ โอยยย น้องต้องหนีแล้วลูก หนีไปปปป
  #652
  0
 3. #573 polypoll (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:15
  สงสารใจพี่สิงห์หน่อยครับน้องพี่เขาจะตายแล้ว5555555555
  #573
  0
 4. #496 zonya1220 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 10:19
  พี่จะอกแคกตายก่อนไม๊เนี่ย
  #496
  0
 5. #433 PPSnook (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 23:29
  พี่สิงห์ใจเย็นค่ะใจเย็น5555
  #433
  0
 6. #350 AM aunaun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 10:00
  หัวอีพี่สิงห์มันคิดหื่นตลอดเวลาเลยโว้ยยยยยย
  #350
  0
 7. #319 10.58a.m (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 15:47
  พี่สิงห์ค่ดกาม 55555
  #319
  0
 8. #304 janenyhun (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 12:19
  -พี่สิงห์มันคิดไม่ดีตลอดเวลาเลยว้อยยยยยย555555
  #304
  0
 9. #287 FirstAugust (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 02:41
  โว้ยอิพี่สิงห์อะไรมันจะคิดลงใต้สะดือในทุกลมหายใจเข้าออกขนาดนั้น ฮ่า ๆๆๆๆๆ คุณแม่พุดซ้อนก็เปิดทางให้มาก ถ้าคุณแม่รู้ว่าในหัวอิพี่มันคิดอะไรอยู่กับลูกสาวของคุณแม่นี่มีลมจับแน่ ๆ ค่ะ
  #287
  0
 10. #253 LaNy_SwEeTz (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 สิงหาคม 2561 / 07:03
  ฮ่องกงอีสคอมมิ่งทูทาวมากค่าาาพี่สิงห์ ตั๋ววีไอพีเลย55555555
  #253
  0
 11. #216 Ballerina947032 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 20:34
  โอ๊ยยยยยย อิพี่ว้อยยยยยย อะไรมันจะจิตอกุศลได้ตลอดเวลาแบบเน้!? ต่อให้น้องทำอะไรที่ไม่ชวนคิด ตาพี่ก็คงจะสรรหามาโยงได้แน่เชื่อเถอะ เป็นขนาดนี้ถ้าตอนได้ปล้ำน้องขึ้นมาจริงๆสักวันจะไม่หัวใจวายตายไปเลยเรอะ? 5555555555555
  #216
  0
 12. #204 prsh (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 00:33
  ยอมใจพี่สิงค์เขาล่ะ 555555555
  #204
  0
 13. #191 bbbaiteay_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 16:06
  หายใจเข้าปล้ำน้อง หายใจออกปล้ำน้อง อิพี่โว้ยยยยย55555555555
  #191
  0
 14. #188 pupeya. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 13:15
  พี่มันจะต้องได้น้องซักวันอ่ะเนอะ...
  #188
  0
 15. #157 Enter4you (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 00:49
  กูว่าแล้ว ที่หวงลูกนักหนาเพราะตัวเองเคยทำไว้ไงกำนัน!! 55555
  #157
  0
 16. #152 TheCottonx (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 23:13
  พี่สิงห์โว้ยยยยย หื่นมากกกก
  #152
  0
 17. #136 bbearbearbear_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 19:12
  หื่นตลอดเลยย5555
  #136
  0
 18. #134 hunqwa♡ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 13:04
  พี่สิงห์โว้ยยยย555555555ไอดังคุกๆๆๆ
  #134
  0
 19. #130 RtoU (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 22:25
  แม่คะ แม่ก็รว้ายเล่นเลยนะคะ 555555555
  #130
  1
  • #130-1 RtoU(จากตอนที่ 4)
   10 สิงหาคม 2561 / 22:25
   รว้ายใช่เล่น*
   #130-1
 20. #129 karmalitch (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 17:36
  พี่สิงห์หื่นอ่ะ 555
  #129
  0
 21. #128 Kyungchan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 10:26
  คุกๆๆๆ คุกๆ เจ็บคอจัง
  #128
  0
 22. #127 zearch_ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 09:44
  คุกคุกแน่นอนพี่สิงห์ เป็นอย่างอื่นไม่ได้แล้ว555555
  #127
  0
 23. #126 iamkool (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 09:24
  พี่สิงห์ใจเย็นๆนะคะ พ่อน้องเค้ายิ่งหวงมากอยู่
  #126
  0
 24. #125 areeyaa (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 07:23
  พี่สิงห์คะ พี่จะคิดหรือหื่นตลอดเวลาแบบนี้ไม่ได้นะคะ 55555555
  ส่วนน้องก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลย ใสๆน่ารักๆไปตามประสา
  #125
  0
 25. #124 emiluots (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 สิงหาคม 2561 / 00:52
  หื่นไม่ไหวละอีพี่สิงห์ ไม่อยากจะนึกตอนได้กินน้อง😂😂
  #124
  0