ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 3 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สอง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,771
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 214 ครั้ง
  6 ส.ค. 61เข้าคุกก้าวที่สอง


            มะลิย้ายตัวเองมานั่งฝั่งเดียวกับสิงห์ เพราะฝั่งนี้มันเป็นทิศที่พัดลมตัวใหญ่พัดมาเต็มๆ และหลังจากรอมานานยี่สิบนาทีก๋วยเตี๋ยวหมี่ขาวต้มยำแบบเผ็ดมากของสิงห์ กับเส้นเล็กน้ำใสไม่ใส่ผักของมะลิก็มาเสิร์ฟ


อ้าวหนูมะลิ วันนี้มากับใครเหรอลูกป้าจิตรเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเอ่ยทักทายลูกสาวคนเล็กของกำนันต้อม ที่เพิ่งจะได้สังเกตว่าหนูน้อยไม่ได้มากับพ่อหรือพี่ชายเหมือนทุกที แต่เป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี ซึ่งไม่น่าใช่คนแถวนี้แน่


มากับพี่สิงห์จ้ะป้าจิตรน้องน้อยก็ตอบกลับไปด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม แม้อากาศจะร้อนจนหลายคนยิ้มไม่ออกก็เถอะ


ชื่อสิงห์เรอะพ่อหนุ่ม เป็นคนที่ไหนล่ะ ทำไมไม่ยักกะเคยพบเคยเห็นป้าจิตรแกนั่งลงฝั่งตรงข้ามกับสิงห์ เรียกได้ว่าพร้อมจะนั่งคุยกันเป็นกิจจะลักษณะ เพราะคนในร้านเริ่มลดลงแล้ว แกจึงให้ลูกสาวทำคนเดียวแทน


หมู่บ้านข้างๆนี้ครับ พอดีมาช่วยสอนหนังสือให้น้องมะลิ


ป้าก็เพิ่งเคยเห็นพ่อกำนันเขายอมให้ลูกคนเล็กไปไหนมาไหนกับคนอื่นนี่ล่ะ ผู้ชายบ้านนี้เขาหวงลูกกันจะตายชักไม่วายที่คนวัยใกล้ห้าสิบจะเอ่ยแซะพ่อของเจ้ามะลิเข้าให้ แม่พุดซ้อนก็ชอบมาบ่นให้ฟังบ่อยๆว่าผู้ชายบ้านนี้เลี้ยงมะลิอย่างกับไข่ในหิน แทบจะไม่ปล่อยให้ทำอะไรเองเลย เพราะตอนเด็กๆมะลิเข้าออกโรงบาลเป็นว่าเล่น แต่พอโตขึ้นมาหน่อยร่างกายก็แข็งแรงขึ้น แต่ก็ต้องเข้าโรงพยาบาลอยู่บ้าง แม้จะไม่บ่อยเหมือนเมื่อก่อนแล้วก็เถอะ ยิ่งบวกกับการที่น้องเป็นลูกคนสุดท้องกำนันต้อมก็เลยทั้งหวงทั้งห่วงเป็นพิเศษ


แม่ มัวเม้าอะไรอยู่คนเข้าร้านอีกแล้วนะลูกสาวคนเดียวของป้าจิตรตะโกนเรียกแม่ขาเม้าของตัวเองเสียงดัง ไม่รู้ว่าเป็นโรคอะไร เห็นคนแปลกหน้าเข้าร้านมาไม่ได้ เป็นต้องไปนั่งเม้านั่งคุยกับเขาทุกที สมแล้วที่ชาวบ้านเขาตั้งฉายาให้ว่า เจ๊จิตรแหล่งข่าวเคลื่อนที่ใครไปใครมารู้หมดทุกซอกทุกมุมประหนึ่งไปกับเขาด้วย


โวยวายเสียจริงอีตาลป้าแกลุกจากโต๊ะไปแล้ว มะลิแอบขำกับสองแม่ลูกที่มักจะจิกกัดกันต่อหน้าลูกค้าอยู่บ่อยๆ แต่ก็เหมือนเป็นสีสันอย่างหนึ่งของร้าน เรียกได้ว่าใครมากินร้านนี้แล้วไม่ได้เห็นสองแม่ลูกเถียงกันถือว่ามาไม่ถึง


น้องน้อยหยิบตะเกียบกับช้อนส่งให้ สิงห์รับมาคนเครื่องปรุงให้เข้ากันแล้วชิมน้ำก๋วยเตี๋ยวดู รู้สึกว่าต้มยำเผ็ดพิเศษที่สั่งไปยังไม่เผ็ดเท่าที่ตัวเองชอบ เลยตักพริกป่นใส่ไปอีกหนึ่งช้อนแกงพูนๆ มะลิที่ลอบมองพี่เขาอยู่ถึงกับเบ้หน้า เห็นพริกที่พี่สิงห์ใส่ลงไปแล้วรู้สึกว่ามันน่ากลัวชะมัด คนอะไรกินเผ็ดไฟลุกขนาดนี้ แล้วกลับมามองชามก๋วยเตี๋ยวของตัวเองสิ มีแต่เส้นกับน้ำแล้วก็ลูกชิ้นลอยอยู่สี่ลูก อย่างกับของเด็กแหน่ะ


มองอะไรครับสิงห์ว่าทั้งที่ไม่ได้หันไปมอง เพราะรับรู้ได้จากหางตาว่ามีเด็กแอบมองอยู่ พอถูกจับได้มะลิก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ คีบเส้นก๋วยเตี๋ยวเข้ามาทั้งที่ยังไม่ได้ปรุง


ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เดี๋ยวจะโดน


ก็น้องเห็นพี่สิงห์ใส่พริกเยอะ เห็นแล้วเผ็ดแทนมะลิทำเสียงฮู่ๆ แล้วพัดมือไปมาตรงปากเหมือนกับว่าตัวเองได้กินมันเข้าไปแล้ว


มาเผ็ดแทนพี่ได้ไง ไม่ได้กินด้วยกันเสียหน่อย


น้องแค่เปรียบเทียบให้ฟังเฉยๆเด็กน้อยยู่หน้าใส่ผู้ใหญ่ที่กวนประสาทกัน แล้วหันกลับมาตั้งหน้าตั้งตากินก๋วยเตี๋ยวในชามของตัวเองต่อ


น้องไม่ปรุงอะไรเลยเหรอ


แบบนี้ก็อร่อยดีอยู่แล้ว น้องขอลองชิมของพี่สิงห์ได้ไหม น้องชิมนิดเดียวนิ้วชี้กับนิ้วโป้งเล็กๆของน้องจีบเข้าหากัน ทำท่าให้ดูว่าแค่นิดเดียวจริงๆ ตากลมก็เปล่งประกายวาววับช้อนมองมาอย่างอ้อนวอน ความน่ารักแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวของน้องทำให้สิงห์ถึงกับต้องเลื่อนชามตัวเองไปไว้ตรงหน้าน้อง พร้อมกับยกมือมาปิดปากตัวเองแล้วหันหน้าหนีไปอีกทาง


เชิญเลยครับ น้องจะชิมหรือจะเอาของพี่ไปเททิ้งพี่ก็ยอมทั้งนั้น หรือน้องจะเอามาเทราดหัวพี่ พี่ก็จะไม่โกรธสักนิดเลยคนดี


แต่ขอร้องว่าน้องอย่าเพิ่งรู้ตัวเลยว่าคนแก่คนนี้คิดไม่ซื่อกับน้อง


ถ้าพ่อเขารู้เข้าไอ้สิงห์คงได้เข้าไปนอนเล่นในเมรุแน่


แค่กๆๆๆเสียงไอแบบเอาเป็นเอาตายจากคนข้างๆ ทำให้คนที่ในสมองมีแต่ความคิดอกุศลหลุดออกจากภวังค์ตัวเอง สิงห์ลูบหลังน้องแล้วลนลานอย่างทำตัวไม่ถูก ไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากอะไร กุลีกุจอหาน้ำมาให้น้องดื่มเพื่อให้หายสำลักก่อน


น้องใจเย็นๆสิงห์ลูบหลังน้องไปตัวเองก็มองซ้ายมองขวาเลิ่กลั่กอย่างไม่รู้จะทำยังไงดี คนที่เห็นเหตุการณ์ก็คงอยากจะเดินมาตบบ่าแล้วบอกกับสิงห์ว่าให้มึงนั่นแหละใจเย็นๆ


แค่กๆ เผ็ดจังน้องรีบน้ำมากินจนหมดแก้ว แล้วซี๊ดปากด้วยความเผ็ดที่ยังติดอยู่ปลายลิ้นไม่จางหาย ไม่นึกว่ามันจะเผ็ดจนทำให้สำลักขนาดนี้


กินไปเยอะขนาดไหนเนี่ย


แค่ก น้องกินไปแค่นิดเดียว แค่กๆ เอง…” เจ้าตัวว่าอย่างนั้น พลางเงยหน้าขึ้นมอง ดวงตาที่ยังคงเปล่งประกายมีน้ำสีใสคลอหน่วง ปากบางนั่นก็ดูจะอวบขึ้นนิดเพราะฤทธิ์ของพริก แถมยังเข้มขึ้นเหมือนกับสีของลูกเชอร์รี่ไม่มีผิด เหมือนโดนบาซูก้ายิงเข้าที่กลางหน้าผากจังๆ จนแทบหงายหลังตกเก้าอี้


ตาปริ่มน้ำแบบนี้ต่อให้กูไปบวชเป็นพระ ธุดงค์เข้าป่าทำจิตใจให้สงบมาแล้วสิบพรรษา ก็ต้านทานกิเลศในใจตัวเองไม่ได้หรอก


โคตรรอยากปล้ำเลยสัด!


อ เอ่อก กิน กินน น้ำมั้ยครับความลนลานที่เห็นน้องสำลักว่าหนักแล้ว แต่ความลนลานที่ได้เห็นตาปริ่มน้ำของน้องแม่งหนักกว่า


คุกๆๆๆๆ


เหี้ย!!” เสียงไอจากลุงโต๊ะข้างๆดังเข้าโสตประสาทจนสิงห์ได้สติ ใครสั่งใครสอนให้ลุงไอเสียงแบบนี้วะ ได้ยินทีนี่เสียวสันหลังวาบเลย


พี่สิงห์ด่าน้องทำไม


ป เปล่าเปล่าๆๆๆ พี่ไม่ได้ด่าน้องครับ พี่อุทานเฉยๆ... แบบว่าแค่ตกใจที่น้องสำลักสิงห์เกาท้ายทอยอย่างคิดไม่ตกว่าจะแถยังไงต่อไปดี เพราะนี่ก็สีข้างถลอกไปเป็นแถบแล้ว ถ้าให้แถต่ออีกนิดเนื้อคงจะหลุดออกไปเป็นแถบแทน


น้องหายแล้ว แต่ก๋วยเตี๋ยวพี่สิงห์เผ็ดมากกกกกกกน้องน้อยลากเสียงยาวอย่างจริงจัง ให้รู้ว่าน้ำที่ชิมไปเพียงครึ่งช้อนแกงนั้นมันเผ็ดสุดฤทธิ์จริงๆ


น้องไม่กินเผ็ดเหรอครับ


อื้อ น้องกินแล้วจะปวดท้อง


เห้ย!! ปวดท้อง!! แล้วตอนนี้น้องปวดไหมครับ ให้พี่พาไปโรงพยาบาลไหม ป้าคิดเงินเลยครับ เดี๋ยวน้องกระเพาะทะลุ ไม่ได้ๆ ถ้าน้องเข้าโรงบาลล่ะแย่แน่ ลุงโทรเรียกรถฉุกเฉินเลยครับสิงห์จับน้องหมุนไปมาอย่างสำรวจ แถมยังไปชี้หน้าสั่งให้ลุงที่กำลังคีบลูกชิ้นเข้าปากโทรเรียกรถฉุกเฉินอีก


คนพี่ที่ตกใจเกินเบอร์ทำเอาน้องถึงกับหลุดขำเสียดัง เสียงหัวเราะใสๆกับใบหน้าน่ารักที่ยิ้มจนตาหยี ทำเอาคนกระทำเกินกว่าเหตุได้สติและนึกขึ้นได้ว่าตัวเองทำอะไรลงไป คราวนี้ใบหูแดงๆก็ขึ้นสีแดงอย่างอายสุดขีด อยากจะเอาหน้าจุ่มชามก๋วยเตี๋ยวแล้วกลายร่างไปเป็นถั่วงอกให้มันรู้แล้วรู้รอด


น้องกินไปนิดเดียว ไม่เป็นอะไรหรอก ตัวโตขนาดนี้แล้วคิดมากจังเลยน้องเลียนแบบประโยคที่พี่เขาเคยพูดเอาไว้ก่อนหน้าได้อย่างน่ารักน่าเอ็นดู สิงห์ฟุบหน้าลงกับโต๊ะแล้วบ่นไม่ได้ศัพท์ คนในร้านที่เห็นเหตุการณ์ก็พากันขำไปด้วย รวมไปถึงเจ้าของร้านอย่างป้าจิตรกับพี่ตาลที่ลงไปหัวเราะงอหายอยู่ที่พื้นไปเรียบร้อย


พี่ตกใจไปหน่อย


ไปเป็นไรหรอก น้องให้อภัยแล้ว เงยหน้าขึ้นมาได้แล้วพี่สิงห์ หันมามองน้องหน่อยซี่น้องเอาหน้าแนบกับโต๊ะแล้วจ้องไปยังพี่ชายตัวโตที่ไม่ว่าจะงัดยังไงก็ไม่ยอมเงยหน้าขึ้นมาสักที


พอรับรู้ได้ว่าเสียงหวานๆมันดังอยู่ใกล้หู สิงห์ก็ยอมลดมือที่กุมหัวตัวเองลง แล้วหันหน้าไปทางน้องซึ่งเจ้าตัวเล็กก็มองมาอยู่ก่อนแล้ว แถมที่สำคัญ หน้าห่างกันไม่ถึงคืบ


ยอมมองน้องสักที


สวยโคตรเมื่อได้เห็นใบหน้าหวานใกล้ๆแบบนี้ คนที่เริ่มเข้าใกล้วัยสายตายาวก็ถึงกับเพ้อออกมาอย่างช่วยไม่ได้ แถมไอ้มือไม่รักดีก็ดันเอื้อมไปใกล้แก้มป่องๆนั่นจนเกือบจะได้แตะแล้ว แต่ทว่า


คุกๆๆ คุ๊กกกก คุกๆๆๆๆ โอ้ย! ก๋วยเตี๋ยวต้มยำนี่มันแซ่บสะใจจนข้าสำลักเลยเว้ย นังจิตรเอามาอีกชาม!”


เสียงไอของลุกโต๊ะข้างๆที่ดึงสติสิงห์ให้กลับเข้าร่างอีกครั้ง


เกือบจะได้ไปเยือนคุกแล้วไหมล่ะกู#คุกจะไปไหนเสีย


พี่สิงห์โอเคหรือเปล่าน้องน้อยถามด้วยความเป็นห่วงเป็นใยพี่ชายตัวโต ที่จู่ๆก็ลุกพรวดพราดขึ้นจนหงายหลังตกเก้าอี้ หลังจากที่ลุงโต๊ะข้างๆแกตะโกนสั่งก๋วยเตี๋ยว คนตัวเล็กเข้าไปช่วยพยุงให้สิงห์ลุกขึ้นมาได้อย่างทุกลักทุเล


คนล้มไปกองกับพื้นก็สูงเฉียดร้อยเก้าสิบ ส่วนคนเข้าไปช่วยพยุงก็สูงยังไม่ถึงร้อยหกสิบเลยด้วยซ้ำ แม้จะลำบากอยู่หน่อยแต่ก็พากันกลับขึ้นมานั่งบนเก้าอี้จนได้


โอเคครับ พี่โอเคสิงห์ชูมือทำสัญลักษณ์โอเคพลางยกมือขึ้นมาลูบหน้าอกสองสามที คล้ายกับว่ากำลังปลอบใจตัวเองอยู่ ปลอบใจที่ไม่ต้องเข้าไปนอนในคุกน่ะนะ


ก๋วยเตี๋ยวอืดหมดแล้ว ให้น้องไปสั่งให้ใหม่ไหมมะลิชี้ไปยังชามก๋วยเตี๋ยวที่เส้นมันอืดจนเต็มถ้วย ถ้าให้กินก็คงจะไม่อร่อยแล้ว สู้ไปสั่งใหม่เลยจะดีกว่า เพราะก๋วยเตี๋ยวร้อนๆน่ะเยี่ยมที่สุด!


อ อ้อ เอาสิสิงห์นั่งหายใจเข้าพุทธหายใจออกโทในระหว่างที่น้องกำลังเดินไปสั่งก๋วยเตี๋ยว กำหนดจิตใจตัวเองให้สงบลง จะได้เลิกคิดฟุ้งซ่านไปถึง


แก้มป่องๆ…  ที่หากได้หอมก็คงจะดี


ผมนุ่มๆ ที่หากได้ดมก็คงจะดี


คอขาวๆ ที่หากได้ซุกก็คงจะดี


ตัวหอมๆ ที่หากได้กอดก็คงจะดี


ปากนุ่มๆที่หากได้จูบก็คงจะดี


โฮ้ย แบบนี้มันจะไปเลิกคิดได้ยังไงวะน้ำเสียงหงุดหงิดที่บ่นพึมพำกับสองมือที่ยกขึ้นมาทึ้งหัวอย่างคิดไม่ตก ก็จิตใจหยาบช้าแบบนี้มันจะไปเลิกเอาน้องมาจินตนาการในหัวได้ยังไงกัน


มันคิดแต่ว่าจะเอาน้องมาเป็นเมียให้ได้ ทั้งที่รู้ว่าหากทำลงไปแล้ว มีสองทางให้เลือกเท่านั้น ไม่คุกก็ปืน


แท่ดๆๆๆๆๆ


เสียงรถที่ดังมาแต่ไกลค่อยๆดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ คุ้นว่าเคยได้ยินมันจากที่ไหน และพอเงยหน้าขึ้น เสียงรถที่ดับลงอยู่ตรงหน้าร้านพอดิบพอดี แม่พุดซ้อนถกผ้าถุงขึ้น แล้วสะบัดขาลงจากรถมอไซคุรุสภาคันสีขาว ก่อนที่กำนันต้อมจะเอาขาตั้งลงแล้วทั้งสองคนก็พากันเดินเข้ามาในร้าน


พ่อ แม่ ทำไมวันนี้มากินก๋วยเตี๋ยวล่ะ น้องนึกว่าจะกินข้าวที่บ้านมะลิที่เห็นว่าพ่อกับแม่ตัวเองมาก็รีบปรี่เข้าไปหาทันที ปกติพ่อกับแม่มักจะกินข้าวกลางวันที่บ้าน อาจจะมีบางครั้งที่พ่อนึกครึ้มใจอยากกินก๋วยจั๊บแกก็จะลากแม่มากินด้วยกัน


พ่อแกน่ะสิ นึกอยากจะกินก๋วยจั๊บ แม่กำลังเม้าอยู่กับป้าจำปาเลยแม่พุดซ้อนว่าอย่างไม่สบอารมณ์ที่ถูกพ่อไปลากตัวมาจากบ้านป้าจำปา กะอีแค่มากินก๋วยจั๊บคนเดียวเนี่ยมันจะตายหรือยังไงก็ไม่รู้ ผู้ชายบ้านนี้นี่มันพิลึกกันเสียจริง


แล้วลูกล่ะมะลิ มากับใคร


น้องมากับพี่สิงห์จ้ะน้องว่าพลางชี้ไปยังโต๊ะที่ร่างสูงนั่งอยู่ พอประสานสายตาเข้ากับพ่อกำนัน จู่ๆมือก็ชื้นเหงื่อขึ้นมาเสียดื้อๆ แถมเหงื่อยังผุดขึ้นตามขมับอีกต่างหาก


อะไรกัน ไอ้สายตาที่พร้อมจะเหนี่ยวไกปืนแบบนั้น น่ากลัวโคตรๆ


ฟึ่บ


สวัสดีครับลุงกำนัน แม่พุดซ้อนแล้วก็ยังไม่ทันได้คิดอะไรไปมากกว่านี้ สิงห์ก็ลุกขึ้นจากเก้าอี้แล้วยกมือไหว้ทั้งสองคนอย่างนอบน้อม นิ้วหัวแม่มือแตะจมูก นิ้วชี้จรดปลายคิ้วอย่างสวยงาม


ไหว้พระเถอะลูกแม่พุดซ้อนก็รับไหว้อย่างใจดี ผิดกับพ่อกำนันที่มองอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่


เมื่อเช้าก็ไหว้ไปแล้ว จะมาไหว้อะไรอีก สมองเสื่อมหรือยังไงพอได้ยินประโยคจากพ่อตา(ที่ติ๊ต่างเอาเอง) สิงห์ถึงกับสลดวูบ หน้าเจื่อนจนซีดเป็นหัวหมูไหว้เจ้า


ตุ้บ!


โอ้ย แม่พุด มาตีพี่ทำไมเนี่ยกำนันต้อมหันไปโวยเมียรักที่จู่ๆก็มอบฝ่ามืออรหันต์ให้ที่กลางหลัง


แล้วพี่ไปว่าพ่อสิงห์แบบนั้นได้ยังไงกัน นิสัยไม่ดีเล้ยไอ้พวกผู้ชายบ้านนี้


ใช่ ทำไมพ่อถึงไปว่าพี่สิงห์เขาแบบนั้น เขาอุตส่าห์มาช่วยสอนหนังสือให้น้องนะ


สองแม่ลูกแท็กทีมกันจนหัวหน้าครอบครัวต้องยอมยกธงขาวยอมแพ้ ลำพังแค่เถียงแม่พุดซ้อนคนเดียวก็ไม่เคยชนะอยู่แล้ว ยิ่งลูกน้อยมาช่วยเสริมด้วยแบบนี้ ฝ่ายกำนันต้อมก็มีแต่แพ้กับแพ้เท่านั้นนั่นล่ะ


พ่อยอมแพ้กำนันต้อมเดินหนีไปนั่งที่โต๊ะแทน แถมยังเทน้ำกินอย่างหน้าตาเฉย มะลิก็แยกตัวไปหาพี่สิงห์พร้อมกับที่ก๋วยเตี๋ยวที่สั่งใหม่ทำเสร็จพอดี


มะลินั่งกินอย่างสบายใจ แต่สิงห์ที่ถูกกำนันต้อมมองอยู่ตลอดไม่วางตา กว่าจะกระเดือกลงไปได้แต่ละคำแสนจะยากลำบาก


เอ้อ นี่พ่อกำนัน แม่พุดฉันได้ยินพวกในตลาดเขาคุยกันว่าไอ้บิ๊กมันออกจากคุกแล้วล่ะป้าจิตรเจ้าเก่าลากเก้าอี้เข้าไปนั่งร่วมวงแล้วพูดอย่างออกรส


มันติดอยู่กี่ปีนะป้าจิตรแม่พุดซ้อนถามพลางซดน้ำก๋วยเตี๋ยวไปพลาง ถึงแม้จะกินอาหารแต่เลือดขาเม้ามันก็ยังคงทำงานอยู่


เห็นว่าสิบปีได้


ว่าแต่มันโดนข้อหาอะไรนะป้า คลับคล้ายคลับคลาว่าจะนึกออก แต่ก็นึกไม่ออก


ข้อหาพรากผู้เยาว์น่ะสิ


พรวด!!!


แค่กๆๆๆ


พี่สิงห์! ค่อยๆกินสิจ้ะมะลิรีบส่งน้ำให้กับคนตรงข้ามที่อยู่ๆก็เกิดสำลักน้ำก๋วยเตี๋ยวขึ้นมาเสียได้ ทั้งที่ตอนแรกก็นั่งกินอยู่ดีๆแท้ๆ น้องน้อยเดินมานั่งข้างคนแก่กว่าพลางช่วยลูบหลังให้หายสัก แถมยังใจดีคว้าทิชชู่มาช่วยซับปากให้อีกต่างหาก


เห็นว่ามันไปข่มขืนลูกผู้ใหญ่บ้านหมู่เจ็ด ตอนนั้นลูกเขายังอายุสิบสี่เอง เท่าหนูมะลิมันนี่ล่ะ


หากว่าการที่ป้าเขาบอกข้อหาของคนที่ชื่อบิ๊กนั้นมันทำให้สิงห์สำลักน้ำก๋วยเตี๋ยวแล้ว ไอ้ประโยคที่ช่วยขยายความว่าไปข่มขืนใครมายิ่งทำให้สิงห์สำลักน้ำเปล่าที่กินเข้าไปอีกระรอก


พี่สิงห์ค่อยๆสิ สำลักใหญ่แล้ว


เฮอะ ถ้าใครมาข่มขืนลูกฉันนะมันไม่ได้เข้าไปนอนสบายๆในคุกหรอก ฉันจะเอาลูกซองเป่าหัวให้กระจุยไปเลยกำนันต้อมพูดด้วยความโมโหสุดขีด ทุบโต๊ะดังปังจนชามก๋วยจั๊บสะเทือน


เอื้อก


สิงห์ถึงกับกลืนน้ำลายเหนียวหนืดลงคออย่างยากลำบาก แล้วไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า ว่ายสายตาของกำนันต้อมแกจงใจมองมาที่เขา


ตัวเลือกก่อนหน้าที่ว่าไม่คุกก็ปืนน่ะสลายหายไปในพริบตา เพราะมันเหลือแค่ปืนอย่างเดียวเท่านั้นความหวังที่จะมีชีวิตรอดของไอ้สิงห์จบกัน


เห้ย!! แต่กูก็ยังไม่ได้ข่มขืนลูกเขาสักหน่อยจะกลัวอะไรล่ะวะ


ไม่อยากติดคุกก็แค่รอให้น้องบรรลุนิติภาวะซะก็สิ้นเรื่อง


แต่อีกหกปีเลยนะ


เหมือนชีวิตเดินมาถึงทางตันทั้งที่ยังไม่ได้เริ่มต้นเดินเลยสักก้าว


พี่สิงห์อิ่มแล้วเหรอน้องลอบมองใบหน้าที่ดูไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นักของพี่สิงห์ เจ้าตัวพยักหน้าตอบรับทั้งที่ยังไม่รู้เลยว่าน้องถามอะไร


งั้นกลับกันเนอะ เมื่อเห็นว่าพี่เขาพยักหน้ารับทั้งที่ดูเหมือนคนไม่ได้สติแล้วก็เถอะ น้องจึงลากให้พี่เขาลุกขึ้นเดินไปยังที่ที่จักรยานจอดอยู่


พ่อจ่ายค่าก๋วยเตี๋ยวให้น้องกับพี่สิงห์ด้วยนะ น้องกลับบ้านก่อน


แล้วทำไมต้องไปจับมือพี่เขาด้วยมะลิกำนันต้อมชี้ไปยังมือเล็กที่ประสานเข้ากับมือใหญ่ อยากจะลุกไปกระชากให้หลุดออกจากกันแต่เมียรักก็ดันขัดขึ้นมาก่อนเสียนี่


พี่กับน้องจับมือกันมันก็ไม่เห็นจะผิดตรงไหนเลยพี่กำนัน พ่อสิงห์เขาเอ็นดูลูกเราก็ดีแล้วนี่ พี่น่ะหวงลูกเกินไปแล้ว


แม่พุดไม่เข้าใจหัวอกพี่หรอก


จ้ะ พ่อคนเข้าใจยาก


มะลิปั่นจักรยานออกจากร้านโดยมีพี่ชายตัวโตซ้อนท้ายอยู่ แม้ว่าความเร็วจะไม่ได้เหมือนตอนที่พี่สิงห์เป็นคนปั่น แถมรถยังเซไปเซมาจะล้มแหล่มิล้มแหล่ แต่น้องก็ยังประคับประคองคนสติหลุดให้นั่งซ้อนท้ายโดยไม่ตกลงไปวัดถนนได้ก็เป็นพอ


พี่สิงห์ เกาะเอวน้องไว้สิ


อือ


พี่สิงห์!! ถ้าไม่เกาะรถจะล้มแล้วนะ


ครับ


พี่สิงห์น้องจะทนไม่ไหวแล้ว!!”


ห ห๊ะ!”


โครม!!


สุดท้ายก็ลงไปวัดถนนกันทั้งคู่จนได้สิเนี่ย


ก็น้องบอกให้เกาะดีๆไง เห็นไหมว่ารถล้มเลยคนตัวเล็กเอาแขนยันพื้นแล้วลุกยืน พลางประคองจักรยานคันเก่งขึ้นมาตั้งขาตั้งไว้เรียบร้อย


ครับพี่ขอโทษ พี่มันไม่ดี พี่มันเลว พี่มันคนบาป พี่มันชั่วที่พูดไปนี่ด่าตัวเองล้วนๆ ไม่ได้จงใจจะประชดประชันน้องแต่อย่างใด


พี่มันไม่ดี พี่มันเลว พี่มันคนบาป พี่มันชั่วที่เอาน้องไปจินตนาการถึงไหนต่อไหน


น้องพูดประโยคก่อนหน้านี้ให้พี่ฟังหน่อยครับ


น้องบอกให้เกาะดีๆไง


ไม่ใช่ครับ ก่อนหน้านั้น


ก่อนไหนอีกล่ะเนี่ยน้องยืนเกาหัวงงๆ ที่อยู่พี่สิงห์ก็ให้พูดประโยคก่อนหน้าให้ฟัง ก็น้องพูดไปตั้งเยอะตั้งแต่ จะรู้ไหมเนี่ยว่ามันก่อนหน้าไหนกันแน่


ก่อนที่รถจะล้ม


น้องบอกว่าน้องจะทนไม่ไหวแล้ว


ใช่ใช่น้องจะทนไม่ไหว


แล้วให้น้องพูดทำไมอ่ะ น้องไม่เห็นจะเข้าใจพี่สิงห์เลย


พี่ขอโทษ


ขอโทษที่ดันจินตนาการไปกับแค่ประโยคไม่มีอะไรเลยของน้องแค่ประโยคเดียวในหัวคิดภาพเลยว่าน้องนอนอยู่ใต้ร่าง กายขาวเปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ แล้วพูดประโยคนั้นพร้อมกับน้ำขุ่นๆที่น้องปล่อยออกมาก


เออหยุดบาปไม่ได้จริงๆ#คุกจะไปไหนเสีย


TALK

นี่เจอกันครั้งที่สองพี่มันยังเป็นขนาดนี้ แล้วบอกจะรอให้น้องบรรลุนิติภาวะ เฮาะ จะทำได้ไหม ทำได้หรือเปล่า~ ไม่ใช่แค่พี่สิงห์ที่หนักใจ เพราะคนแต่งก็หนักใจว่าจะเขียนให้น้องเสียตัวตอนอายุเท่าไหร่---- แค่กๆๆๆๆ 


ฝากคอมเม้นหรือสกรีมแท็ก #คุกจะไปไหนเสีย ให้เฟืองด้วยน้า ขอบคุณมากค่ะ <3

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 214 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #933 Lovexeo12._.forever (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 เมษายน 2563 / 22:10
  อิพี่โคตรหื่นระวังคุกนะเฟ้ย5555
  #933
  0
 2. #924 เอ็มเจ ทิงเกอร์เบล (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 19:19
  พี่สิงห์ พี่หื่นอ่ะะะ 55555555555
  #924
  0
 3. #882 Kimchi Gig (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 14:37
  พ่อต้อมหวงลูกมาก555
  #882
  0
 4. #651 PiimJU (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 21:25
  น้องหนีไปลูกกก หนีไปปปป
  #651
  0
 5. #571 polypoll (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:09
  อิพี่จิตใจหื่นกามมาก
  #571
  0
 6. #494 zonya1220 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤศจิกายน 2561 / 09:26
  โอยพี่มันคดแต่ละอย่างคุกทั่งนั้น
  #494
  0
 7. #428 PPSnook (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 01:52
  รอนะรอแค่หกปีเอง5555
  #428
  0
 8. #408 TKexo-l (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 19:47
  ขำจะเป็นจะตายตอนลุงโต๊ะข้างๆไอ "คุกๆๆๆ" 5555 นี่พี่จะหื่นทุกๆ5นาทีเลยหรอ55
  #408
  0
 9. #349 AM aunaun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 23:22
  อีพี่เอ้ยยยยย อีก 6 ปีเอง ไวเหมือนโกหกบอกเลย 555555
  #349
  0
 10. #318 10.58a.m (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 15:40
  อีกหกปีเองพี่สิงงห์
  #318
  0
 11. #303 janenyhun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 12:05
  วงวารพี่เขาาา555555. ลุงไอได้ตรงจังหวะมากๆ คุกๆๆๆเนี้ย5555555.
  #303
  0
 12. #286 FirstAugust (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 02:29
  ทั้งขำทั้งสงสารอิพี่สิงห์ จินตนาการของพี่นี่มันกว้างไกลจริง ๆ อดทนไว้นะพี่น้องยังเด็กอยู่
  #286
  0
 13. #279 Liv_Yuthing (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2561 / 03:42
  นักเรียนนอก มายตายรังสุดๆ55
  #279
  0
 14. #215 Ballerina947032 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 20:18
  จินตนาการล้ำเลิศมากจนเริ่มกลัวแทนน้องละ 5555555555 ขนาดกำนันทั้งส่งสายตาทั้งขู่ทางอ้อมขนาดนั้นยังหยุดความคิดอกุศลของตาพี่ไม่ได้เลย ยิ่งคุณแม่เข้าข้างด้วยอีก อห! คุกแน่แน่นอนไม่ต้องสงสัย ฮ่าๆๆๆๆๆ
  #215
  0
 15. #187 pupeya. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 12:59
  อิพี่-น่ากลัวมากเด้ออ โว้ยยยย 5555555555555555
  #187
  0
 16. #184 bbbaiteay_ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 11:45
  ใจอยากได้แต่อิพี่กลัวคุกขึ้นสมองงง55555555
  #184
  0
 17. #163 prsh (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 09:23
  อิพี่ว้อยยยยย 555555
  #163
  0
 18. #150 TheCottonx (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 23:02
  อิพี่สิงห์แกจะคิดแบบนี้ตลอดไม่ได้นะโว้ยยย
  #150
  0
 19. #135 ployyy7324 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 สิงหาคม 2561 / 07:43
  จริงๆเลยว้อยไอพี่สิงงงห์
  #135
  0
 20. #132 sehunnie_o (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 12:31
  ขำ อีพี่สิงห์ว้อยย555555
  #132
  0
 21. #103 ployyy7324 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 19:41
  โอ๊ยยยไม่ไหวแล้วววว 5555555พี่สิงห์คนบาป วงวาร
  #103
  0
 22. #102 luhun947 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 12:57
  สงสารพี่จริงๆ55555
  #102
  0
 23. #101 luhun947 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 12:56
  อิพี่จิตตตตตั้งสติ!!คุก คุก คุก
  #101
  0
 24. #100 minkhunhan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 10:22
  สงสารจริงๆ5555
  งานหนักแล้วล่ะค่ะไรท?
  #100
  0
 25. #95 matrin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 08:40
  พี่สิงห์แดบาปมากกกโอ้ยยยยย55555555
  #95
  0