ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 22 : มะเฟืองขอแวะมาขายฟิค NCT

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 654
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 33 ครั้ง
  23 ก.ค. 62

               


               สวัสดีค่าทุกคน วันนี้ไม่ได้แวะมาลงฟิคแต่แวะมาขายของ (อีกเช่นเคย ฮาาา) ครั้งนี้เป็นครั้งแรกของการแต่งฟิค NCT ของเฟือง และเป็นการแต่งฟิคแบบ 3P ครั้งแรกของเฟืองเหมือนกันค่ะ (เขิง ;-;) 

               จุดเริ่มต้นของการแต่งเรื่องนี้คือการที่เพื่อนเอาน้องเตนล์มาขายให้ฟัง เราก็ตามไปตามมาสุดท้ายติดบ่วง ช่วยล่วย5555555 ปกติชิป #allten แต่จะให้แต่งทั้งหมดนี่บอกเลยว่าลากเลือดจริงๆ สุดท้ายเฟืองเลยเลือกคู่ที่เฟืองชอบที่สุดคือ พี่จอห์นนี่กับเตนล์ แล้วก็แจหะกับเตนล์ พล็อตที่วางไว้ในหัวคืออยากแต่ง 3P ทีแรกคิดว่าจะเลือกแต่งคู่ใดคู่หนึ่งแล้วให้ฝ่าย Top เป็นแฝดเมะอะไรแบบนี้ แต่นี่ฟิคของมะเฟืองเพราะฉะนั้นมันธรรมดาไม่ได้ ฮาาาาา เลยเอาทั้งพี่จอห์น ทั้งแจหะมาเป็นฝ่าย Top ทั้งคู่ อุแงงงงง -///-

               บอกก่อนเลยว่าฟิคเรื่องนี้เป็น style ของมะเฟืองคือแนวกินเด็กอีกเช่นเคย ขอเอาคู่ชิปตัวเองมาเป็นคุณพ่อคุณแม่ของมะเตน นั่นก็คือเซฮุน (พ่อเหมม์) และน้องลู่หาน (แม่ต้นหลิว) อาจจะมีโมเมนต์กุ๊กกิ๊กของคู่นี้ออกมาบ้างประปราย

               อย่างที่บอกว่าเฟืองให้ทั้งพี่จอห์นนี่และแจหะเป็นฝ่าย Top ทั้งคู่ และก็อย่างที่บอกอีกว่าเป็นแนวกินเด็ก ซึ่งพี่จอห์นนี่จะเป็นเพื่อนของคุณพ่อมะเตน แล้วแจหะเป็นรุ่นน้องของคุณพ่อ อายุอานามก็สามสิบปลายๆกันแล้วล่ะค่ะ ส่วนมะเตนก็เพิ่งจะเป็นเด็กเอ๊าะๆ อายุ 19 ขวบ กรุบเลยนะคะ -.,-

               ถึงน้องจะยัง 19 แต่บอกเลยว่าความแซ่บไม่ใช่ธรรมดานะ หุหุ คุณอาทั้งสองก็เช่นกันค่ะ ความที่เป็นอาอะเนอะทุกคน อายุอานามกับประสบการณ์ก็ต้องผ่านมามากพอสมควรแล้วแหละ เอาเป็นว่าเฟืองไม่อยากสปอยล์เยอะ อยากให้ทุกคนไปลองอ่านกันดู (ขายของสุดไรสุด) ที่สำคัญเป็น 3P แบบฟีลกู้ดแน่นอน ใครไม่ชอบแนวดราม่าก็สามารถไปอ่านกันได้เลยค่ะ คลิก

               ยังไงก็อยากจะฝากเรื่องนี้ให้ทุกคนลองอ่านกันดู ชอบไม่ชอบยังไงก็คอมเม้นบอกหรือติดแท็ก #มะเตนเล่นอา กันได้เลยน้า

- มะเฟืองไฟ -
23/07/62
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 33 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #921 polypoll (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 22:17
  นี่ก็alltenเหมือนกันค่ะ5555555 น้องกินกับอะไรก็อร่อย
  #921
  0
 2. #920 Pytppa (จากตอนที่ 22)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2562 / 18:50
  จะซัพพอร์ททุกเรื่องของพี่นะคะ แต่คิดถึงเรื่องนี้มั้กมากเลยค่าาาพี่จ๋าา
  #920
  0