ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 21 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สิบเก้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,318
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 263 ครั้ง
  2 ก.ค. 62เข้าคุกก้าวที่สิบเก้า
สิงห์กลับมาถึงกรุงเทพฯตามบัญชาของแม่ปรางแล้ว ส่วนเสือไม่ได้กลับมาด้วยเพราะมันต้องอยู่ดูบริษัทให้เขาต่อ อีกสองสามวันถึงจะลงมาที่กรุงเทพฯ ระหว่างนี้เขาจึงขอยึดคอนโดมันมาไว้ใช้สอยเองเลยแล้วกัน อยู่สักเดือนค่อยออกไปซื้อคอนโดของตัวเองอยู่ ส่วนบริษัทก็ให้พ่อกับเสือช่วยกันดูให้ก่อน


กว่าจะขับรถกลับมาถึงกรุงเทพฯ ก็ใช้เวลาหลายชั่วโมง พอมาถึงคอนโดสิ่งแรกที่สิงห์ทำก็คือการนอนฝังตัวอยู่บนเตียง ไล่ความเมื่อยล้าที่ต้องขับรถคนเดียวหลายชั่วโมง เปลือกตากำลังจะปิดอยู่แล้ว ติดที่เสียงโทรศัพท์มันแผดเสียงดังลั่นขึ้นมาเสียก่อน


พอดูชื่อของคนที่โทรเข้ามา หัวคิ้วหนาก็ขมวดเข้าหากันจนแทบผูกเป็นเงื่อนตาย ลังเลอยู่ว่าควรจะกดรับดีไหม แล้วฝ่ายนั้นโทรมาทำไม ยังไม่ทันจะคิดอะไรให้มากความ สายก็ตัดไปเสียก่อน สิงห์ถึงกับถอนหายใจอย่างโล่งอก สงสัยจะโทรผิด


เขากำลังจะเอาโทรศัพท์ไปวางบนหัวเตียง แต่มันกลับแผดเสียงขึ้นมาอีกครั้ง คราวนี้ก็เป็นชื่อเดิม สิงห์เลยกดรับให้มันรู้แล้วรู้รอด เพราะคนเราคงไม่เบลอจนโทรผิดเบอร์เดิมซ้ำสองรอบหรอก


…”


[พี่เสือบอกว่าพี่กลับกรุงเทพฯ แล้ว]


ยังไม่ทันที่สิงห์จะกรอกเสียงทักทายเซย์ฮัลโหล ปลายสายมันก็ชิงพูดขึ้นมาก่อน ไม่กล่าววาจาทักทายใดๆ


เออ มีอะไร


[ผมจะขอให้พี่ช่วยไปรับน้องมะลิหน่อย พอดีต้องทำงานที่คณะจนดึก คงไปรับไม่ได้ อีกเดี๋ยวก็โรงเรียนก็จะเลิกแล้ว พี่ช่วยออกไปตอนนี้เลยแล้วกัน แค่นี้นะพี่ งานผมยุ่ง]


ตู๊ดตู๊ด ตู๊ด


ห้ะ…” ยังไม่ทันที่สิงห์จะได้ตอบรับหรือปฏิเสธ ไอ้คินทร์ก็กดตัดสายแบบไม่ใยดี เรียกได้ว่าเป็นการโทรมาเพื่อคุยเรื่องของตัวเองล้วนๆ แต่ก็เป็นเรื่องที่ไอ้สิงห์เต็มใจจะทำให้อยู่แล้ว


สิงห์ลุกจากเตียงไปค้นตู้เสื้อผ้าของน้องชาย หาชุดหล่อๆเกียมจะออกไปเจอน้องมะลิแล้ว แต่เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้นเป็นครั้งที่สาม ไม่ต้องบอกก็คงจะเดากันได้ใช่ไหมว่าใคร


[ผมให้พี่ไปรับน้องมะลิ แต่ไม่ได้หมายความว่าพี่จะแตะต้องตัวน้องผมได้ ผมขอสั่งพี่เลยว่าห้ามเข้าใกล้น้องเกินหนึ่งไม้บรรทัด]


ว่าจบมันก็ตัดสายไปอีกครั้งปล่อยให้สิงห์ยืนเกาหัวแกรกๆ ไม่ใช่เพราะงง แต่เพราะไม่ได้สระผมมาสองวันแล้ว

 

เมื่อมาถึงหน้าโรงเรียนที่น้องเรียนอยู่ สิงห์เองก็ต้องออกไปตามหาว่าน้องน้อยของเขาอยู่ที่ไหน เพราะคินทร์บอกแค่ให้มารับ แต่มันไม่ยอมบอกเลยว่าน้องรออยู่ตรงไหน


อ้าว พี่ชายของมะลินี่นา สวัสดีค่ะพี่ จำหนูได้ไหมคะสิงห์หันไปมองตามเสียงทักทาย เป็นน้องที่เป็นเพื่อนสนิทของมะลิ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะชื่อผักกาด


น้องผักกาด?


ค่ะเด็กสาวยิ้มสดใสแล้วพยักหน้าตอบรับ


แล้วน้องมะลิล่ะครับ


อ้อ มะลิไปเข้าห้องน้ำค่ะ อีกเดี๋ยวคงออกมาแล้ว ให้หนูไปตามให้ไหมคะ


ไม่เป็นไรครับ พี่รอตรงนี้ดีกว่า


สิงห์ยืนรออยู่กับเด็กสาวเพื่อนสนิทของน้องอยู่สิบนาที แต่ไม่มีทีท่าว่าคนที่เขารอจะเดินออกมาจากโรงเรียนเลย ผักกาดที่เห็นท่าทีร้อนใจของพี่ชายตัวสูงก็เลยอาสาจะเข้าไปตามให้อีกครั้ง


ให้หนูไปตามให้ไหมคะพี่


รบกวนพาพี่ไปทีครับ


ผักกาดเดินนำสิงห์ไปทางห้องน้ำ แต่บริเวณนี้กลับไม่มีใครอยู่เลยจนคนพี่ชักร้อนใจ ผักกาดเองก็ไม่ต่างกัน เพื่อนบอกแค่ว่าจะมาเข้าห้องน้ำแป๊บเดียว พอเขาจะตามเข้ามาส่งก็ไม่ยอม ดื้อดึงจะมาคนเดียวให้ได้


ผักกาดเดินเข้าไปดูในห้องน้ำหญิงพบว่าประตูห้องน้ำเปิดอยู่ทุกห้อง ไร้ซึ่งวี่แววเพื่อนสนิท


น้องผักกาดลองโทรหาน้องมะลิทีครับ มือถือพี่อยู่บนรถไม่ได้เอาลงมาด้วย เดี๋ยวพี่จะลองหาแถวๆนี้ดู ออกไปรอข้างหน้าโรงเรียนนะ ถ้าเจอมะลิแล้วเดี๋ยวพี่จะพาออกไป ถ้าขืนให้เรารออยู่ข้างในโรงเรียนกลัวจะเกิดอันตราย ยิ่งแถวนี้ไม่มีคนด้วย


ค่ะพี่


สิงห์วิ่งตามหาน้องจนทั่ว เหงื่อไหลเข้าตาจนแสบไปหมดไม่รู้กี่ครั้ง วิ่งจนเกือบจะรอบโรงเรียนแต่ก็ไม่พอร่างน้อยที่วุ่นตามหา ร่างสูงเอามือค้ำเข่าหอบหายใจเอาอากาศเข้าปอดอย่างคนที่เหนื่อยล้าเต็มที


เขากลัวว่าน้องจะเป็นอันตราย ในโรงเรียนก็ใช่ว่าจะปลอดภัยเสมอไป เพราะจุดอับสายตาก็มีอยู่ถมเถ แถมยังเป็นเวลาเย็นแบบนี้ที่เด็กนักเรียนเลิกเรียนกลับบ้านกันไปหมดแล้ว ถ้าเกิดน้องถูกใครทำร้ายเขาคงต้องโทษตัวเองไปจนตายแน่ไม่มันไม่มีทางเป็นแบบนั้นแน่ สิงห์เชื่อว่าน้องจะต้องปลอดภัย เจ้าตัวเล็กอาจจะถูกคุณครูเรียกไปใช้งานก็ได้


สิงห์พยายามหาเหตุผลร้อยแปดพันประการขึ้นมาเพื่อปลอบใจตัวเอง


โฮ่ง! โฮ่งๆๆ!!’


ปุกปุย อย่าวิ่งเร็วนักสิเราตามไม่ทันนะ


โฮ่ง!’


ปุกปุย! อะพี่สิงห์ มาทำอะไรตรงนี้


สิงห์เงยหน้ามองเจ้าของรองเท้านักเรียนที่มาหยุดยืนอยู่ตรงหน้า ใบหน้าที่เป็นกังวลก่อนหน้านี้หายไปจนหมดสิ้น เหลือแต่รอยยิ้มกว้างที่แทบจะฉีกถึงหูเพราะความดีใจ


หมับ


อ๊ะ…” มะลิยืนตัวแข็งทื่ออย่างคนตั้งตัวไม่ทัน เมื่อจู่ๆก็ถูกอ้อมแขนแข็งแกร่งดึงรั้งร่างกายเข้าไปกอดเสียจนจมอก


พี่ตามหาน้องแทบแย่ นึกว่าจะเป็นอันตราย ดีใจจังที่น้องปลอดภัยสิงห์พูดปนหอบเพราะยังไม่หายจากอาการเหนื่อยที่วิ่งไม่หยุดพักเป็นเวลานาน มะลิรับรู้ได้ถึงน้ำเสียงดีใจของพี่เขา แถมก้อนเนื้อในอกที่เต้นรัวเพราะความเหนื่อย กับเหงื่อที่เปียกท่วมตัวขนาดนี้ของคนตัวสูง น้องน้อยขี้เกรงใจก็ถึงกับจ๋อยสนิท นี่เขาทำให้พี่สิงห์เป็นห่วงถึงขนาดนี้เลยเหรอ


น้องขอโทษ น้องแค่จะแวะเอาขนมมาให้ปุกปุย แต่น้องเล่นกับมันเพลินไปหน่อย น้องขอโทษนะพี่สิงห์ น้องขอโทษที่ทำให้พี่สิงห์เป็นห่วง


กลับกันเถอะ ผักกาดเองก็คงเป็นห่วงน้องเหมือนกัน


อื้อ ไปก่อนนะปุกปุยน้องพยักหน้ารับ ก่อนจะหันไปโบกมือลาเจ้าปุกปุย เจ้าหมาของคุณลุงภารโรง ที่มักจะแวะมาเล่นด้วยทุกวันหลังเลิกเรียน แต่วันนี้ดันเล่นเพลินไปหน่อย แถมไม่รู้ว่าเจ้าหมาตัวอ้วนนี่ไปคึกมาจากไหน เล่นวิ่งวุ่นไปทั่วจนมะลิไล่ตามไม่ทัน


มะลิ!!! เราเป็นห่วงแทบแย่ ฮึก นึกว่าเป็นอะไรไปซะอีก ฮือออพอมาถึงหน้าโรงเรียน ผักกาดที่จะเง้อชะแง้คออยู่หน้าประตูรั้วเมื่อเห็นเพื่อนสนิทก็โถมเข้ากอดเสียเต็มรักจนแทบจะพากันล้มระเนระนาดลงไปกองอยู่ที่พื้น ปล่อยโฮโดยไม่อายสายตาใครต่อใคร


ขอโทษนะที่ทำให้เป็นห่วง ไม่ร้องสิ เราไม่ได้เป็นอะไรสักหน่อย เราอยู่ตรงนี้นี่ไงผักมะลิลูบหลังปลอบใจเพื่อนสนิทที่เป็นเหมือนพี่สาวอีกคนเบาๆเพื่อปลอบใจ


คราวหลังจะไปไหนต้องให้เราไปด้วยนะ เราจะไม่ยอมให้มะลิไปไหนมาไหนคนเดียวอีกแน่


จ้าๆ ต่อไปนี้เราจะตัวติดกับผักเลยล่ะมะลิว่าพลางหัวเราะอย่างเอ็นดูคนที่มักทำตัวเป็นพี่สาวอยู่เสมอ กลับหลุดมุมงอแงร้องไห้โยเยใส่เพราะเป็นห่วงกันแบบนี้


งั้นเรากลับบ้านก่อนนะ พ่อรอนานแล้ว บ๊ายบาย


อื้ม บ๊ายบายน้องน้อยโบกมือลาผักกาดด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม ก่อนจะหันมามองคนข้างกายที่ทำหน้าบอกบุญไม่รับ จนคนน่ารักค่อยๆหุบยิ้มลงเพราะรู้ตัวว่ากำลังถูกพี่เขาโกรธ


กลับกันเถอะครับสิงห์เดินนำหน้าน้องไปยังรถที่จอดอยู่ไม่ไกล เปิดประตูพร้อมกับกับคาดเข็มขัดให้น้องเสร็จสรรพ ก่อนจะอ้อมไปประจำที่คนขับ


มะลินั่งตัวเกร็ง แอบหันไปมองเสี้ยวหน้าของพี่เขา แต่พออีกคนปรายตามามองเด็กสาวก็หันมองออกไปนอกหน้าต่าง


เขาควรจะชวนพี่สิงห์คุยดีไหม แต่นี่กำลังถูกโกรธอยู่แต่ถ้าไม่ชวนคุยบรรยากาศมันก็จะยิ่งแย่เข้าไปใหญ่น่ะสิ ฮืออออ เอาไงดี


โป๊ก โป๊ก โป๊ก


มะลิเอาหน้าผากโขกกับกระจกรถอย่างคิดไม่ตก แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจหันไปมองพี่เขาอีกครั้ง


มีอะไรจะคุยกับพี่หรือเปล่า


ค คือพี่สิงห์โกรธน้องเหรอ


“…” สิงห์ไม่ตอบคำ สายตาโฟกัสไปที่ถนนเบื้องหน้าจนเด็กตัวน้อยที่ถูกเมินถึงกับบีบมือตัวเองแน่น ทั้งที่แอร์ในรถหนาวเสียขนาดนี้ แต่เหงื่อกลับผุดขึ้นที่ขมับ


พี่สิงห์โกรธน้องเหรอ


หางเสียงไปไหน


พี่สิงห์ก โกรธน้องเหรอคะมะลิช้อนตามอง ส่งมือไปจับต้นขาของสิงห์อย่างกล้าๆกลัวๆ ทั้งที่ตัวสั่นราวกับลูกนกตกน้ำ แต่หากไม่ทำอะไรเลย ก็จะถูกโกรธไปมากกว่านี้


พี่ไม่ได้โกรธน้องสิงห์ว่า แต่ตาก็ไม่ยอมมองใบหน้าจิ้มลิ้มของน้อง ไม่ใช่กลัวว่าขับไปเสยตูดใคร แต่กลัวว่าตัวเองจะตบะแตกนี่ล่ะ เล่นมาจับขากันแบบนี้ พี่ไม่ใช่พระอิฐพระปูนนะครับ


แต่พี่สิงห์ทำหน้าบึ้ง


“…”


งือพี่สิงห์น้องเขย่าขาพี่เขาเบาๆเพื่อให้อีกคนหันมาสนใจกัน แต่สิงห์ก็ทำเพียงแค่ตั้งใจมองไปยังถนนเบื้องหน้า จิตใจโฟกัสอยู่ที่การขับรถ ไม่วอกแวกก็บ้าแล้ว มือน้องเล่นขยับสูงขึ้นจนน่าหวาดเสียว ขนแขนพากันลุกซู่พร้อมกันโดยมิได้นัดหมาย


สิงห์รู้ว่าน้องไม่ได้มีเจตนาอื่นนอกจากอ้อนให้หายโกรธ แต่น้องก็ควรจะรู้ตัวได้แล้วว่าอย่าเล่นกับไฟ โดยเฉพาะไฟในตัวพี่!


น้องหิวหรือเปล่า อยากกินอะไร


พี่สิงห์เปลี่ยนเรื่องน้องน้อยหน้างอเป็นปลาทูแม่กลอง เมื่อถูกอีกคนเฉไฉแถมยังพาเปลี่ยนไปเป็นเรื่องกินอีกต่างหาก มันห่างกันคนละโยชน์เลยนะ


พี่บอกแล้วไง ว่าพี่ไม่ได้โกรธน้อง


น้องต้องทำยังไง พี่สิงห์ถึงจะหายโกรธ


เฮ้อพี่ไม่ได้กะ…”


จุ๊บ


หายโกรธน้องนะมะลิรวบรวมความกล้าทั้งหมดที่มี ยืดตัวไปกดจูบที่ริมฝีปากของพี่เขาเพียงเสี้ยววินาที คนที่ถูกจุ๊บไม่ทันตั้งตัวก็ถึงกับเหวอ


มะลิ


อ อื้อ พี่สิงห์หายโกรธน้องนะเด็กสาวพึมพำเสียงเบาหวิว ขัดกับความใจกล้าบ้าบิ่นก่อนหน้านี้โดยสิ้นเชิง


“…”


บรรยากาศภายในรถนิ่งสงบมาตลอดทาง สิงห์ขับรถเข้ามาจอดที่โรงจอดรถของคอนโด ปลดเบลท์ก่อนจะหันไปมองหน้าเด็กสาวที่รุกมาจูบปากเขาก่อน ส่วนมะลิก็นั่งนิ่ง ความกลัวไม่ได้หมดไป แต่ถูกความเขินเข้ามากลบเสียมิดเลยต่างหาก หน้าจะไหม้แล้ว ฮือ อยากจะตีตัวเองจริงๆ ทำอะไรไม่รู้จักคิดเลย


น้องทำอะไรลงไป รู้ตัวหรือเปล่า


“…”


ตอบสิครับ


จ จูบไง


จูบ? แบบนี้เรียกว่าจูบเหรอครับ


หงึก


เด็กสาวพยักหน้าตอบรับ ก้มหน้างุดไม่กล้าสบตา สองมือก็บีบเข้าหากันแน่น


แกรก


สิงห์กดปลดล็อคเบลท์ออกให้น้อง ก่อนจะเอื้อมมือผ่านตัวร่างน้อยไปปรับเอนเบาะลงจนสุด


พี่จะสอนให้เอง ว่าจูบแบบ ผู้ใหญ่เขาทำกันยังไง#คุกจะไปไหนเสีย


(ต่อค่ะ)


พี่สิ- อื้อ!” เสียงหวานถูกกลืนหายเข้าไปในลำคอ เมื่อริมฝีปากอวบอิ่มถูกครอบครองด้วยริมฝีปากหนาที่กดจูบทาบทับลงมา มะลิตัวแข็งทื่อ ไม่รู้ว่าควรจะเอามือไปวางไว้ตรงไหน


สิงห์สบตาเข้ากับดวงตาพราวระยับของน้อง ก่อนจะค่อยๆ คลึงกลีบปากสีสวยที่มันคอยเย้ายวนเขาอยู่ตลอดเวลา


สิงห์ไม่สนใจคำที่คินทร์บอกว่าห้ามเข้าใกล้น้องเกินหนึ่งไม่บรรทัด ไม่สนแล้วว่ามันจะห้ามไม่ให้เขาแตะตัวน้อง ในเมื่อคนตัวบางนี่มาตบสวิทช์เขาเข้าอย่างจัง


มะลิหลับตาปี๋ กำเสื้อเชิ้ตสีเข้มของพี่เขาไว้แน่น สะดุ้งเฮือกเมื่อลิ้นอุ่นเลียเบาๆ ที่ริมฝีปาก ก่อนที่สิงห์จะส่งลิ้นเข้าไปเชยชิมรสหวานฉ่ำในโพรงปากของคนที่ตัวสั่นเทา


ยิ่งได้กลิ่นกายหอมๆ ของน้องที่เขาเฝ้าถวิลหา มันยิ่งทำให้คนที่พยายามกดความต้องการของตัวเองไว้มาตลอด ถึงกับห้ามใจไม่อยู่


ฝ่ามือหนาลูบเอวคอดแผ่วเบา ราวกับจะปลอบให้น้องหายสั่น แต่ไม่ทันที่มะลิจะผ่อนคลายดีพี่เขาก็คลึงที่สะพวกอวบอย่างย่ามใจ ผละจูบออกแล้วเคลื่อนต่ำลงมาที่ซอกคอหอมกรุ่น สูดกลิ่นกายสาวเข้าเต็มปอด ตอนนี้สิงห์ควบคุมตัวเองไม่ได้แล้ว เขาอยากจะทำให้น้องตกเป็นของเขาเสียตอนนี้


จะคุกหรือปืนก็ไม่กลัวอะไรแล้วทั้งนั้น


อื้อน้องครางแผ่วเมื่อริมฝีปากพี่เขาแนบเข้าที่ผิวเนื้อขาว สิงห์ไล่จูบลำคอขาวผ่องจนทั่ว เด็กน้อยที่ถูกจูบดูดพลังไปจนหมดสิ้นจึงได้แต่นอนหอบหายใจถี่ ให้พี่เขารังแกอยู่อย่างนี้ มือที่ขยำเสื้อเชิ้ตอยู่ก็คลายออก เปลี่ยนเป็นแตะเอาไว้เฉยๆ น้องรับรู้ได้ถึงก้อนเนื้อในอกของพี่สิงห์ที่เต้นรัวกระหน่ำ หัวใจของมะลิเองก็ไม่ต่างกัน


น้องปรือตาหวานฉ่ำมองร่างสูงที่ยังคงวุ่นวายอยู่ที่ลำคอ เปล่งเสียงหวานสั่นเครือเรียกชื่อคนอายุมากกว่า พี่สิงห์


ครับสิงห์ขานตอบ แต่ยังคงวุ่นวายอยู่กับการรังแกน้อง ริมฝีปากก็คอยจูบไปจนทั่วทั้งลำคอ ใบหูที่เปลี่ยนเป็นสีแดงเรื่อ แก้มขาวผ่องที่มีกลิ่นแป้งเด็กจางๆ


ฝ่ามือร้อนเคลื่อนจากสะโพกลงต่ำมาที่ต้นขา สอดเข้าไปใต้กระโปรงนักเรียน สัมผัสกับขาอ่อน ดันกางเกงซับในของน้องให้สูงขึ้นไปอีก จนเด็กสาวตัวสั่นเทา มือเรียวกุมเข้าที่มือหนาเป็นเชิงขอร้องว่าให้หยุด แต่ตอนนี้สิงห์เองก็หยุดตัวเองไม่ได้ ความต้องการที่เขาเก็บมันเอาไว้มาตลอดหลายปีกำลังปะทุออกมา


ร่างสูงประกบจูบที่ริมฝีปากอวบอิ่มที่ตอนนี้มันอวบขึ้นกว่าเดิม แถมยังแดงขึ้นกว่าเดิมอีกครั้ง เพราะรู้ว่าวิธีนี้จะทำให้น้องยอมอ่อนให้กับเขา และก็เป็นอย่างที่คาดการณ์ไว้ เพราะมะลิปล่อยมือตัวเองที่พยายามห้ามไม่ให้พี่เขาเลยเถิดไปมากกว่านี้ออก


สิงห์จับมือน้องให้มาคล้องคอตัวเองไว้ แถมเด็กสาวที่สติล่องลอยเตลิดไปไกลก็เอียงคอให้ร่างสูงสัมผัสลำคอหอมกรุ่นได้อย่างถนัดถนี่ เสียงหวานครางเครือในลำคอเพราะเจ้าตัวกัดริมฝีปากตัวเองไว้แน่น เกรงว่าจะมีเสียงแปลกประหลาดเล็ดลอดออกมาให้ยิ่งอายมากขึ้นไปใหญ่


ฝ่ามืออุ่นร้อนบีบคลึงที่ต้นขาอ่อน สลับกับใช้ข้อนิ้วลูบเนื้อขาวแผ่วเบา หน้าอกหน้าใจอวบอั๋นที่ดูเหมือนแม่พุดจะให้มาเยอะเหลือเกิน กระเพื่อมขึ้นลงตามจังหวะการหายใจหนักๆ ของเจ้าตัว มะลิจิกเล็บเข้าที่แผ่นหลังของพี่เขาทุกครั้งที่ฟันคบขบเข้าที่ต้นคอไม่แรงนัก ลมหายใจขาดห้วง หน้าท้องแบนราบหดเกร็ง


หางตาสวยมีน้ำใสคลอหน่วง น้องน้อยรู้สึกว่าร่างกายกำลังทรมาน ไม่ใช่เพราะหายใจไม่ออก หรือพี่เขาสัมผัสร่างกายรุนแรงจนบอบช้ำ หากแต่เพราะรู้สึกว่าร่างกายมันกำลังร้อนขึ้น และความต้องการบางอย่างที่มะลิเองก็ไม่เข้าใจมันประเดประดังเข้ามาจนกายสาวบิดเร่า ฝ่ามือเรียวลูบแผ่นหลังกว้าง ราวกับหวังให้พี่เขาช่วยบรรเทาอาการแปลกๆ นี้ที แม้จะไม่รู้ว่าต้องจัดการกับมันยังไงก็ตามที


สิงห์ผละออกจากลำคอขาวอย่างอ้อยอิ่ง ผละออกมาจ้องใบหน้าขาวที่บัดนี้กลับเปลี่ยนเป็นสีแดงก่ำ ดวงตาหวานหยาดเยิ้มมากกว่าปกติ ริมฝีปากอวบอิ่มบวมเจ่อ ก่อนที่จะขยับเปล่งเสียงเรียกชื่อเขาไม่รู้ว่าเป็นครั้งที่เท่าไหร่แล้วของวันนี้


พี่สิงห์เสียงหวานแหบพร่าจนสิงห์เองก็สัมผัสได้ ร่างกายที่อยู่ใต้อาณัติบิดเร่าอย่างทรมาน


ว่าไงครับคนตัวสูงกระซิบเสียงทุ้มต่ำชิดใบหู รับรู้ได้ถึงแรงขยำเสื้อด้านหลังเมื่อเขาจงใจเป่าลมร้อนใส่หูน้องเบาๆ


น้องน้อง…” สาวน้อยละล่ำละลัก ไม่กล้าเอ่ยปากพูดเพราะยังไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าตอนนี้เขาเป็นอะไร


น้องเป็นอะไรครับสิงห์คลอเคลียริมฝีปากอยู่ที่ใบหู งับติ่งหูน้องเป็นระยะ แกล้งให้คนตัวบางสะดุ้งเฮือกทุกครั้งที่ถูกฟันคมงับ


คนแก่กว่าที่ตอนนี้กำลังได้ใจใหญ่เพราะน้องไม่ปฏิเสธ ดึงฝ่ามือออกจากใต้กระโปรง ก่อนจะเลื่อนขึ้นมาแหวกปกเสื้อนักเรียนออกให้กว้างขึ้นจนเห็นกระดูกไหปลาร้าสวย อดไม่ได้ที่จะก้มลงไปกดจูบหนักๆ น้องยิ่งกัดปากตัวเองจนห้องเลือดเมื่อคนพี่เขาดูดดุนซ้ำที่เดิมหลายครั้งจนกลายเป็นจ้ำแดง และอีกสักวันสองวันมันก็คงจะกลายเป็นรอยช้ำแน่นอนอย่างไม่ต้องสงสัย


อะ…” น้องหลุดเสียงครางหวานออกมาจนได้ เมื่อพี่สิงห์เปลี่ยนไปทำแบบเดิมกับกระดูกไหปลาร้าอีกข้าง มะลิทั้งพยายามขบริมฝีปากตัวเองเพื่อกลั้นเสียง ทั้งขยำเสื้อพี่เขาจนยับย่น แต่สุดท้ายก็ทนไม่ไหวอยู่ดี


อ๊ะพ พี่สิงห์!” น้องร้องเรียกเสียงหลง เมื่อฝ่ามือที่ทั้งใหญ่ทั้งร้อน ปลดกระดุมเสื้อนักเรียนสามเม็ดออกอย่างว่องไว


ชู่วอย่าเสียงดังสิครับ เดี๋ยวมีคนได้ยินนะสิงห์กระซิบปรามคนที่กำลังตื่นตูมด้วยน้ำเสียงทุ้มทรงเสน่ห์ ไม่ว่าใครได้ฟังเป็นต้องยอมศิโรราบทุกราย และก็ใช้ได้ผลกับน้องน้อยคนนี้ด้วยสิ


มะลิปิดปากเงียบ หลับตาปี๋ กลั้นหายใจเมื่อรับรู้ได้ถึงปลายนิ้วที่เกี่ยวคอเสื้อซับในลง จนเผยให้เห็นเนินเนื้ออวบอิ่มที่ล้นทะลักเสื้อชั้นในออกมา มือขาวกำเข้าหากันแน่นจนเล็บจิกเข้าที่ฝ่ามือเต็มแรง แต่น้องลืมทุกความเจ็บไปหมด ตอนนี้เขากลัว กลัวจริงๆ ว่ามันจะเลยเถิดเกินที่จะควบคุมได้


ริมฝีปากอุ่นๆ ประทับจูบที่เนินปทุมถันคู่สวย ขนสีทองอ่อนๆ ตรงหน้าอกที่ลุกชันเพราะความตื่นเต้น ยิ่งมองก็ยิ่งห้ามใจไม่อยู่ สิงห์งับเบาๆ เข้าที่เนื้ออิ่มๆ ร่างบางสั่นเทาราวกับกำลังหนาวสั่นเพราะความเย็น แต่ไม่ใช่ น้องกำลังตัวสั่นเพราะเขา


สิงห์ดูดดุนที่เนินอกอวบอิ่มจนเป็นรอยแดงจางๆ ทำเอาคนที่ตอนนี้หลับตาปี๋สะดุ้งสุดตัว เขาผละร่างออกมามองผลงานตัวเอง ยิ้มจางที่มุมปากเมื่อเห็นรอยจ้ำสีแดงเข้มตรงกระดูกไหลปลาร้าทั้งสองข้าง และอีกจ้ำหนึ่งที่สีจางกว่าตรงเนินหน้าอกหน้าใจของน้องมะลิ


คนที่เจนจัดในสมรภูมิรักอย่างสิงห์ตัดสินใจจะหยุดลงแค่นี้ เขาดึงสติตัวเองกลับมาจนได้เพราะเห็นว่าน้องน้อยเริ่มกลัวจนตัวสั่น  และเขาไม่อยากทำให้น้องกลัวจนเข็ดขยาดไม่อยากให้เขาเข้าใกล้อีก แม้ว่าช่วงล่างมันจะแข็งเป็นหินแล้วก็ตาม แถมยังกินหมี่จนปวดหนึบไปหมดก็เถอะ สิงห์ต้องสะกดจิตสะกดใจตัวเองให้หยุด เพราะรังแกน้องมากไปกว่านี้ไม่ได้แล้ว


สิงห์จดกระดุมกลับคืนให้น้องเหมือนเดิม เอี้ยวตัวไปหยิบเสื้อคลุมที่เบาะหลังมาคลุมตัวน้องไว้ มะลิถึงกับงงกับคนแก่กว่า ที่นึกจะหยุดก็หยุด แต่ก็ดีแล้ว เพราะหน้ามันร้อนเกินไปจนต้องดึงเสื้อขึ้นมาคลุมหัว


ก่อนหน้านี้ก็อารมณ์พาไปทั้งคู่ พอมานึกย้อนกลับไปว่าตัวเองดันปล่อยตัวปล่อยใจให้เขาง่ายๆ ก็ยิ่งอายจนแทบจะรวมร่างกับเบาะรถเสียให้มันรู้แล้วรู้รอด

 รถพอร์ชคันสีขาวจอดนิ่งสนิทอยู่บนโรงจอดรถชั้นสองของคอนโด สิงห์เปิดประตูแล้วอ้อมไปอีกฝั่งเพื่อเปิดประตูให้น้องลง แต่น้องกลับนิ่งจนสิงห์ชักใจคอไม่ดี กลัวว่าน้องจะตกใจที่ถูกเขารังแกจนช็อคไปหรือเปล่า


แต่พอดึงเสื้อคลุมที่เจ้าตัวเล่นคลุมเสียมิดทั้งหัวออกก็ถึงกับหลุดยิ้ม เจ้าตัวเล็กของเขาแค่หลับไป


สิงห์ตัดสินใจที่จะไม่ปลุกน้อง เลื่อนเสื้อมาคลุมที่ไหล่มน ก่อนจะช้อนอุ้มร่างบางขึ้นแนบอก ใช้สะโพกปิดประตูและกดล็อครถ


ประตูลิฟต์เปิดออกที่ชั้นยี่สิบเจ็ด สิงห์ก้มมองคนในอ้อมอก ริมฝีปากอวบอิ่มยังคงบวมเจ่อเพราะถูกเขากระหน่ำจูบอยู่หลายนาที


กดรหัสปลดล็อคห้อง ก่อนจะแทรกตัวเข้าไปข้างใน ไฟในห้องสว่างวาบเมื่อสิงห์กดแตะสวิทช์ อุ้มร่างน้องไปวางที่โซฟา ก่อนจะเดินไปเปิดแอร์ฯให้คนสวยของไอ้สิงห์ได้นอนหลับสบาย


กดเปิดเครื่องปรับอากาศยังไม่ทันถึงสองนาที เปลือกตาสีมุกก็ค่อยๆ ปรือขึ้นก่อนจะหยีตาลงเมื่อเจอกับความสว่างของแสงไฟในห้อง มะลิลุกขึ้นนั่งแล้วขยี้ตาตัวเองเบาๆ


พี่สิงห์…” เอ่ยเรียกเจ้าของแผ่นหลังกว้างที่กำลังสาละวนอยู่กับรีโมทแอร์ฯ พอพี่เขาหันมาเลิกคิ้วทำนองว่ามีอะไรเหรอ อยู่ๆ พวกแก้มขาวก็แดงเรื่อ สิงห์นึกเอ็นดูเด็กน้อยขี้อายขึ้นมาจับใจ


น น้องขออาบน้ำก่อนนะมะลิวิ่งฉิวหนีหายไปในห้องอาบน้ำ ปิดประตูไล่หลังดังปังจนสิงห์ได้แต่อมยิ้มแล้วส่ายหัวให้กับความไร้เดียงสาของน้อง


ขอให้เขาได้เห็นมุมแบบนี้ของมะลิแค่คนเดียวได้ไหม ไม่อยากให้ใครมาเอ็นดูน้องเพิ่มเลย

 
มะลิยืนเปลือยอยู่หน้ากระจกห้องน้ำ จ้องร่างกายตัวเองที่มีรอยจ้ำขึ้นมาสามจุด แถมคนทำก็คงนั่งกระดิกเท้าดูทีวี ตากแอร์ฯสบายใจเฉิบอยู่ข้างนอกโน่น


ไอ้ตรงกระดูกไหนปลาร้าน่ะอายไม่มากเท่าไหร่ แต่ตรงเนินอกเนี่ยสิ ยิ่งมองก็ยิ่งหน้าร้อนผ่าว


มือเรียวยกขึ้นจับริมฝีปากที่บวมเจ่อ ถึงจะอายแค่ไหนแต่มุมปากทั้งสองข้างกลับขยัเป็นรอยยิ้มกว้างขึ้นมาเสียอย่างนั้น


พี่สิงห์คนบ้า


อือก็บ้าจริง แถมมะลิเองก็บ้าเหมือนกันที่ดันไม่นึกรังเกียจสัมผัสของคนแก่ หรืออยากผลักไสไล่ส่งเขาไปไกลๆ เลยด้วยซ้ำ


ฮื่อเลิกคิดถึงมันได้แล้วมะลิน้องน้อยใช้กำปั้นเคาะหัวตัวเอง นึกไปถึงจูบแบบผู้ใหญ่ และสัมผัสแบบผู้ใหญ่ตอนอยู่บนรถ พลันสองขาเรียวก็กลับอ่อนแรงลงเสียดื้อๆ จนต้องนั่งแหมะลงที่พื้น สองมือก็ปิดหน้าร้องฮื่อๆอยู่คนเดียว


หลังจากวันนี้คงต้องพยายามปกปิดร่องรอยน่าอายพวกนี้ให้พ้นสายตาพี่คินทร์ ถ้าไม่อย่างนั้นน้องต้องโดนเค้นจนเผลอหลุดปากบอกความจริงไปแน่ และคนที่แย่ก็คงไม่พ้นคนแก่ลามกที่นั่งรออยู่ด้านนอก
#คุกจะไปไหนเสียTALK

แวะมาสักเล็กน้อยให้หายคิดถึงค่ะ ฮือ ช่วงนี้เฟืองมีเรื่องให้เคลียร์เยอะมาก ต้องขออภัยที่ปล่อยให้ทุกคนรอค่ะ ;-; หวังว่าจะยังไม่ลืมน้องมะลิกับพี่สิงห์และก็มะเฟืองคนนี้น้า แง


P.S. ไหนๆก็แวะมาแล้ว ดังนั้นขอขายของสักนิดหนึ่งค่ะ เป็นฟิคโลเคชั่นไทยอีกแล้ว ซึ่งเรื่องนี้พระเอกแก่ม๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก อายุ 41 แล้วค่ะ แก่สุดที่เคยแต่งมาเลยเชียวล่ะ ส่วนน้องก็อายุ 18 กรุบๆของชอบเสี่ยเขาเลยล่ะค่ะ ฝากไว้ด้วยนะคะกับเรื่อง น้องจันหอมค่า อ่านกันได้ที่ตรงนี้ คลิก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 263 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #931 AtitayaPsrk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 18 มกราคม 2563 / 10:48
  ฮืออชอบบบมากจริงๆไรท์ไม่ต่อแล้วหรอคะะะฮือออ
  #931
  0
 2. #919 Joker_King (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 14:14
  คิดถึงเรื่องนี้มากๆๆๆๆๆๆๆ ตอนนี้พี่สิงห์ก็สามารถทำตามใจตัวเองได้แล้วนะคะพี่ อิอิ ลุยเลยจ้าาาา ของต่างๆนาๆที่ซื้อมาไว้ก็ต้องใช้แร้งปร้ะ กรี๊ดกร๊าดเเด
  #919
  0
 3. #918 wrain (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2562 / 17:26
  เกือบคุกแล้วพี่สิงห์
  #918
  0
 4. #917 ChonnapasHansote (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2562 / 21:12
  พี่สิงห์คนเลวได้กลิ่นคุกเเรงมากไป สู้นะคะคุณไรท์
  #917
  0
 5. #916 chompufefe (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 23:20
  เกือบแล้วๆพี่สิงงงงง
  #916
  0
 6. #915 jhajangmyun (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2562 / 10:22
  คุกแรงมาก55555
  #915
  0
 7. #914 polypoll (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2562 / 17:22
  น้องงงง แม่หวงน้องมากนะคะ
  #914
  0
 8. #913 matrin (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2562 / 11:21
  เกือบแร้วพี่สิงห์
  #913
  0
 9. #912 oohse_karn (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 21:53
  ไอดังคุก คุก คุก
  #912
  0
 10. #911 Moonlight.exo (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 21:17
  อื้อหืออออ อยากเห็นพี่สิงห์ตะบะแตกแล้วจ้าาา
  #911
  0
 11. #910 sxhun (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 21:00
  คิดถึงเลยเนื่นี้ ตาแก่ย่ามใจเกินไปแลีน้องน้อยลำบากเลยเนี้ย คิ้นนนนนายฝากปลาย่างไว้กับเเมวเเล้วเนี้ย
  #910
  0
 12. #909 cplove (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 20:48

  พี่สิงห์​คนหื่น เกือบไปแล้วน้องมะลิ เกือบโดนงาบแล้ววว

  #909
  0
 13. #908 BrownieBear (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 20:06
  พี่สิงห์อดใจไม่ไหวแล้วใช่ไหม อิอิ สู้ๆนะคะไรท์
  #908
  0
 14. #907 wananyakmk (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 19:43
  คิดถึงมากกกกกกก
  #907
  0
 15. #906 luneun (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 12:24
  คิดถึงงงงง
  #906
  0
 16. #905 zonya1220 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 12:00
  พี่สิงห์ระวังอิระชัยมาเสะในคุกนะคะ
  #905
  0
 17. #904 sky_shine (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 11:05
  ส่วนทางพี่สิงห์เกียมเงินประกันตัวหรือยังคะ5555555
  #904
  0
 18. #903 sky_shine (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 11:04
  คิดถึงไรท์มากๆๆๆ เห็นตอนอัพนึกว่าตาฝาด555555
  #903
  0
 19. #902 natchan61 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 07:42
  เข้าคุกแบบเต็มตัวแล้วหนิพี่สิงห์ไม่ใช่แค่ก้าวแล้วนะ55555555555
  #902
  0
 20. #901 minkhunhan (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 06:21
  ฮื่อออ คิดถึงมากกเลย
  พี่สิงห๋จ๋า ร้ายนะเรา
  #901
  0
 21. #900 Pytppa (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 05:57
  คิดถึงมากก
  #900
  0
 22. #899 Kyungchan (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 05:31
  ไม่ก้าวเข้าคุกแล้วนะคะ

  เข้าไปทั้งตัวแล้วจ๊ะแม่
  #899
  0
 23. #898 FirstAugust (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 02:51
  คิดถึงน้องมะลิคนหอมกับพี่สิงห์คนหื่นมากค่ะ ดีที่พี่สิงห์ยังรู้จักยับยั้งชั่งใจไม่เลยเถิดไปมากกว่านี้ อยากให้อิพี่แน่ใจมั่นใจในความรู้สึกของตัวเองก่อน คือไม่อยากเห็นน้องมะลิเสียใจ
  #898
  0
 24. #897 banana_cake2 (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 01:41
  คุกคุกคุกคุก///คิดถึงเรื่องนี้มาก
  #897
  0
 25. #895 mtrdttt (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2562 / 01:03
  ท่องไว้พี่สิงห์ คุก ตอนนี้ยังคุกนะ อดไว้ก่อน555555
  #895
  0