ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 2 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่หนึ่ง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,434
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 267 ครั้ง
  5 ส.ค. 61เข้าคุกก้าวที่หนึ่ง


            หลังจากเสร็จสิ้นงานบุญแล้ว ลูกชายคนกลางของกำนันต้อมก็ต้องกลับไปร่ำไปเรียนต่อเพราะมหาวิทยาลัยจะเปิดในวันพรุ่งนี้ เช้านี้ทุกคนในบ้านรวมถึงพี่สาวคนโต พี่เขยและหลานชายตัวน้อยต่างก็พร้อมใจกันไปส่งเจ้าคินทร์ที่สนามบินในตัวจังหวัด เพื่อที่จะเดินทางกลับไปกรุงเทพฯ


ฉันไปแล้วนะทุกคน พ่อกับแม่ดูแลน้องดีๆนะคินทร์ยกมือไหว้ลาผู้ใหญ่ทุกคน ก่อนจะเดินมาหอมแก้มหลานชายหนึ่งฟอด และกลับมาหอมแก้มน้องคนสุดท้องอีกเสียหลายฟอด กว่าจะได้กลับมาเจอกันอีกก็คงอีกหลายเดือน ถึงแม้จะโทรคุยกันทุกวันแต่การที่ได้กอด ได้หอมแก้มน้องตัวเป็นๆแบบนี้สุขกว่าเป็นไหนๆ


พี่ไปแล้วนะมะลิ รักษาตัวนะคนดีของพี่คินทร์คินทร์รวบร่างเล็กบางเข้ามาในอ้อมกอด ถ้าพับน้องใส่กระเป๋าไปกรุงเทพฯได้ด้วยก็คงทำไปแล้ว แต่มาคิดดูอีกทีไม่ทำดีกว่า เพราะถ้าหากเอาน้องไปด้วยแล้วไปเจอไอ้พวกเพื่อนหัวงูของเขาเข้า มีหวังน้องน้อยต้องโดนแทะโลมจนพรุนแน่ ให้อยู่ที่บ้านนี่ล่ะดีแล้ว


อื้อ พี่ก็ดูแลตัวเองดีๆนะ อย่าเอาแต่เที่ยวกลางคืนล่ะ น้องรู้นะ


ไปรู้มาจากไหนเจ้าตัวแสบมือใหญ่บีบจมูกรั้นแล้วส่ายไปมาอย่างหมั่นเขี้ยว


พี่บัวเอารูปในเฟซบุ๊คของพี่คินทร์ให้น้องดูน้องเล็กก็ใจดีบอกต้นตอให้พี่ชายได้รับรู้ พี่บัวตองยืนกอดอกเชิดคางทำหน้าเหนือแบบที่ชาตินี้นายคณิตไม่มีวันชนะได้แน่ส่งมาให้ ส่วนน้องชายก็ได้แต่เข่นเขี้ยวเคี้ยวฟันอยู่ในใจ เพราะจะโวยวายใส่พี่สาวคนนี้น่ะยังไวไปอีกร้อยชาติ เห็นสวยๆแบบนั้นแต่พลังหมัดพลังเตะขั้นมาสเตอร์ เก็บร่างกายตัวเองเอาไว้กอดน้องดีกว่า ขอยกธงยาวยอมแพ้


ครับๆ พี่จะไปให้น้อยลง


ไปได้แล้วไอ้คินทร์ เดี๋ยวก็ตกเครื่องหรอกเอ็งแม่พุดซ้อนซัดกำปั้นเข้าที่หัวทุยๆของลูกชาย ไม่รู้มันจะพิรี้พิไรหาอะไร แค่ไปเรียนที่กรุงเทพฯ ไม่ใช่จะลาไปดาวอังคารเสียเมื่อไหร่ เว่อเสียจริงเชียวไอ้ตัวนี้


โธ่แม่ หยุดแค่สี่วันฉันยังกอดน้องไม่หนำใจเลย


ถ้าเอ็งยักชักช้าเดี๋ยวจะได้นอนกอดตีนแม่อยู่สนามบินนี่ล่ะ


ไปก็ได้ แม่นะแม่ ไม่เข้าใจหัวอกฉันเลยจริงๆคินทร์บ่นกะปอดกะแปดให้กับแม่ผู้ให้กำเนิด ที่ชอบมาขัดขวางเวลาที่เขาแสดงความรักกับน้องทุกที หนุ่มผิวแทนยกมือไหว้ลาอีกครั้งก่อนจะตัดใจหันหลังเดินไปเข้าเกจแต่โดยดี


เมื่อส่งลูกชายคนกลางของบ้านเสร็จ พี่บัวตองก็ต้องกลับไปที่บ้านของพี่ชานนท์ ส่วนมะลิก็ต้องไปเรียนหนังสือที่บ้าน ไม่ใช่ว่าเป็นการเรียนพิเศษแต่อย่างใด แต่เป็นการเรียนแบบปกติธรรมดาที่เด็กในโรงเรียนเขาเรียนกัน เพราะเจ้าตัวเป็นเด็กที่ไม่ค่อยแข็งแรง ต้องเข้าโรงพยาบาลบ่อยๆ จึงเรียนไม่ทันเพื่อน กำนันต้อมจึงตัดสินใจที่จะจ้างครูมาสอนลูกที่บ้านแทน ตั้งแต่อนุบาลจนตอนนี้อายุสิบสี่ปี มะลิไม่เคยได้ไปเรียนหนังสือในโรงเรียนกับเพื่อนคนอื่น แต่ถึงอย่างนั้นเจ้าตัวก็เป็นที่รักของเพื่อนที่อยู่ในหมู่บ้านเดียวกัน เพราะมะลิมักจะยิ้มแย้มอยู่เสมอ ถึงแม้จะขี้อายไปเสียหน่อยก็เถอะ แต่ก็เป็นคนที่อัธยาศัยดีทีเดียว


ครูเจี๊ยบเขาเพิ่งโทรมาลาคลอดกับพ่อเมื่อวานซืน วันนี้พ่อเลยเปลี่ยนครูภาษาอังกฤษคนใหม่ให้ลูกนะมะลิกำนันต้อมว่าขณะที่นั่งลงบนแคร่ไม้ใต้ถุนบ้าน มะลิทิ้งตัวนั่งลงข้างพ่อพลางยื่นขันน้ำเย็นลอยดอกมะลิหอมๆส่งให้


แล้วครูคนใหม่เป็นใครเหรอจ๊ะพ่อมะลิถามอย่างอยากรู้ เพราะครูเจี๊ยบเองก็มาสอนพิเศษภาษาอังกฤษให้ตั้งแต่ตอนยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ จนอายุสิบสี่เขาก็เรียนกับครูเจี๊ยบมาตลอด ถ้าจะให้ปรับตัวเข้ากับครูคนใหม่ก็คงต้องใช้เวลากันเป็นเดือนแน่


เดี๋ยวเขามาลูกก็รู้เองพูดยังไม่ทันขาดคำ รถยุโรปคันหรูที่ในหมู่บ้านนี้ไม่มีใครขับก็แล่นมาจอดที่หน้าบ้าน ดูจากรถก็รู้ได้แล้วว่าเจ้าของจะต้องเป็นคนที่มีฐานะมากพอตัว ไม่อย่างนั้นคงไม่มีเงินซื้อรถคันละเป็นสิบๆล้านแบบนี้มาขับในชนบทแบบนี้แน่


คนขับเปิดประตูออกมาพร้อมกับรูปร่างสูงโปร่ง กางเกงสแล็คสีดำรับกับขายาวๆนั่นเป็นอย่างดี เสื้อเชิ้ตสีกรมท่าที่ถูกพับขึ้นมาจนถึงข้อศอก ก็ยิ่งขับให้คนที่ใส่มันดูดีจนใครเห็นก็ต้องพากันเหลียวมองไม่วางตา


นั่นไงมาพอดีกำนันต้อมว่าอย่างไม่ค่อยสบอารมณ์เท่าไหร่นัก ใจจริงเขาไม่ได้อยากให้ไอ้หนุ่มจบนอกคนนี้มาสอนลูกหรอก เพราะตั้งแต่งานบุญวันนั้นก็รู้สึกไม่ถูกชะตาแปลกๆ ถึงแม้จะเป็นเด็กที่เห็นกันมาแต่อ้อนแต่ออกก็เถอะ ไอ้สายตาเปล่งประกายที่มองมายังลูกน้อยของเขานี่ล่ะที่ทำเอาอยากจะยกลูกซองเป่าหัวให้ดับ แต่จะทำยังไงได้ เพราะแม่พุดซ้อนดันไปขอร้องฝ่ายนั้นให้มาช่วยสอน ถึงแม้กำนันจะเป็นใหญ่ที่สุดในตำบล แต่ตำแหน่งที่ใหญ่กว่ากำนันก็คือเมียกำนันนี่ล่ะ


สวัสดีครับกำนันผู้มาใหม่ยกมือไหว้เจ้าบ้านอย่างนอบน้อม ไม่วายจะหันไปยิ้มให้กับนักเรียนที่เขาต้องมาช่วยสอนภาษาอังกฤษให้ จนกว่าคุณครูคนเก่าจะกลับมาจากการลาคลอด


น้องน้อยที่นั่งอยู่ก็ส่งยิ้มน่ารักน่าเอ็นดูกลับมาให้ ทำเอาคนย่างเข้าวัยสามสิบถึงกับลอบกลืนน้ำลาย เห็นเค้าลางของลูกกรงลอยวนเวียนอยู่ในหัว


ท่องไว้ไอ้สิงห์ น้องมันยังเด็ก!


สวัสดีจ้ะพี่สิงห์


จำพี่ได้ด้วยเหรอสิงห์ยิ้มกว้างอย่างอดดีใจไม่ได้ มือใหญ่ก็ยื่นไปลูบหัวกลมอย่างอัตโนมัติ ก็รู้ว่าอาจจะเป็นการดีใจออกนอกหน้าไปหน่อยที่คนน้องทำท่าทางว่ายังจำกันได้ แต่แม้จะไม่ได้หันไปมองเต็มตาก็สัมผัสได้ถึงคลื่นมรณะที่แผ่ออกมาจากตัวของลุงกำนัน จนต้องหุบยิ้มแล้วชักมือกลับมาแนบลำตัวตามเดิม


จำได้สิ แล้วแผลหายดีหรือยังจ๊ะ


เหลือแต่สะเก็ดแผลนิดหน่อย เดี๋ยวก็หายดีแล้วล่ะ


มะลิขึ้นไปเอาน้ำมาให้พี่เขาสิลูกกำนันต้อมพูดแทรกบทสนทนาของทั้งสองคนขึ้นมา มะลิพยักหน้าก่อนจะเดินขึ้นบันไดเรือนไปเอาน้ำเย็นๆมาให้พี่ชายที่จะมาช่วยสอนหนังสือให้ชั่วคราว


อ้าว พ่อสิงห์ มานานแล้วเหรอลูก แล้วน้องล่ะแม่พุดซ้อนซึ่งกลับมาจากไปซื้อของที่ร้านขายของชำพร้อมกับไปเม้าท์มอยตามประสา ปั่นจักรยานคู่ใจเข้ามาจอดที่ใต้ถุนบ้าน สะบัดเท้าเอาขาตั้งลงแล้วเดินมานั่งที่แคร่แทรกกลางระหว่างกำนันต้อมกับพ่อสิงห์


ผมเพิ่งมาถึงเมื่อกี้เองครับ น้องขึ้นไปเอาน้ำครับป้าพุดสิงห์ยกมือไหว้เพื่อนสนิทสมัยยังสาวของแม่ ป้าพุดซ้อนเป็นคนไปขอให้เขามาช่วยสอนน้องให้ชั่วคราว ตอนแรกเขาเองก็ค้านหัวชนฝาเป็นตายยังไงก็ไม่มีทางแน่ เพราะจิตใจมันคิดอกุศลกับน้องไปแล้ว ขืนให้มาใกล้ชิดกันแบบนี้มีหวังไอ้สิงห์คงไม่รอดคุก แต่แม่เองก็ช่วยคะยั้นคะยออีกแรงจนสิงห์ต้องยอมตกลงมาช่วยสอนน้องให้


ก็ได้แต่ภาวนาให้ตัวเองไม่เผลอไปขืนใจลูกเขาแล้วกัน


ป้าเป้ออะไรกันลูก เรียกแม่เถอะจ้ะแม่พุดซ้อนว่าอย่างเป็นกันเอง


ครับแม่พุด


น้ำมาแล้วจ้ะพี่สิงห์มือน้อยส่งขันที่ใส่น้ำเย็นเจี๊ยบมาให้ ใจอยากจะรวบทั้งขันทั้งมือมาถือไว้ แต่พ่อกับแม่เขานั่งอยู่ตรงนี้จึงได้แต่ส่งมือไปรับตูดขันเอาไว้แทน เลี่ยงที่จะไม่แตะเนื้อต้องตัวน้อง ไม่อย่างนั้นเกิดสัญชาติญาณสัตว์ป่าที่หลับใหลอยู่มันตื่นขึ้นได้เดือดร้อนพ่อแม่ให้ไปประกันตัวออกมาจากคุกแน่


แต่ถ้าพ่อกับแม่น้องเผลออันนี้ก็ไม่นับแล้วกัน


อ้าวพี่กำนัน ยังอยู่อีกเหรอ พี่มีประชุมไม่ใช่เหรอวันนี้ ไปสายเดี๋ยวเขาก็จะว่าเอาหรอก


เอ้อ พี่ลืมเลยว่ะพอเมียทัก กำนันต้อมก็นึกขึ้นได้ว่าวันนี้ต้องไปประชุมกันเหล่าผู้ใหญ่บ้าน เรื่องการจัดงานวัดประจำปี มัวแต่มานั่งหวงลูกจนหลงลืมไปหมดว่ามีหน้าที่ต้องไปทำ


แก่แล้วก็เลอะเลือนเชียวนะเมียรักกัดอย่างเจ็บแสบ พ่อกำนันคว้าผ้าขาวม้ามาพันเอวแล้วกระโดดขึ้นมอไซค์คุรุสภาคันเก่ง ซึ่งตกทอดมาจากรุ่นปู่ ก่อนแกจะเบิ้นรถออกไปเสียงดังแท่ดๆชวนให้แสบแก้วหูสุดๆ


งั้นแม่ไปบ้านน้าจำปาก่อนนะลูก พอดีสั่งครีมสมุนไพรเอาไว้ จะแวะไปเอาเสียหน่อยพอกำนันต้อมลับตาไป แม่พุดซ้อนก็ลุกไปจูงจักรยานคู่ใจออกมา ทั้งที่เพิ่งจอดไปได้ไม่ถึงห้านาทีดีด้วยซ้ำ


คราวนี้ทั้งบ้านก็เหลือเพียงแค่มะลิกับพี่สิงห์เพียงแค่สองคน


คนน้องน่ะไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรหรอก แต่คนพี่นี่สิถึงกับเหงื่อตก ผู้ใหญ่เล่นเปิดโอกาส(?)ให้กันแบบนี้ไอ้สิงห์จะอยู่รอดถึงอายุสามสิบไหม หรือจะถูกปืนลูกซองของกำนันต้อมเป่าหัวดับไปเสียก่อน
#คุกจะไปไหนเสีย
ครูคนเก่าเขาสอนมะลิไปถึงไหนแล้วหลังจากที่สิงห์พอจะสงบจิตสงบใจตัวเองให้นิ่งลงได้ในระดับหนึ่งแล้ว ก็เริ่มเข้าเรื่องให้มันเป็นการเป็นงานโดยการถามถึงบทเรียนที่น้องเรียนถึง มะลินั่งห้อยขาอยู่บนแคร่ เอี้ยวตัวไปหยิบหนังสือภาษาอังกฤษมาส่งให้ครูคนใหม่ กางหน้าที่มีที่คั่นหนังสือเสียบเอาไว้ให้ดู


นี่จ้ะ


หือ…” สิงห์จ้องมองหนังสือในมือแล้วพลิกไปดูหน้าปก อดจะแปลกใจไม่ได้ที่น้องอายุเพียงสิบสี่ แต่หนังสือที่ใช้กลับเป็นของเด็กมัธยมปลาย


นี่มันหนังสือม.ปลายไม่ใช่เหรอ


อื้อ เล่มอื่นน้องเรียนไปหมดแล้ว น้องชอบเรียนภาษาอังกฤษก็เลยขอให้ครูเจี๊ยบมาสอนอาทิตย์ละสี่วันก้อนเนื้อในอกซ้ายถึงกับกระตุกไปหนึ่งจังหวะ ไม่รู้ว่าเด็กมันตั้งใจหรือไม่ตั้งใจที่แทนตัวเองว่า น้อง ออกมา แต่บอกเลยว่าพลังทำลายล้างโคตรสูง แบบนี้แล้วไอ้สิงห์จะทนไปได้อีกสักกี่น้ำกันล่ะวะ


สี่วันเชียวเหรอ? แล้ววันละกี่ชั่วโมงล่ะดูท่าแล้วเด็กคนนี้จะหัวไวไม่น้อย ตอนแรกน้องดูเหมือนจะเป็นคนที่ขี้อายเอามากๆ แต่ถ้าทำให้เจ้าตัวสบายใจเวลาอยู่ด้วยได้แล้ว ก็จะกลายเป็นเด็กช่างจ้อคนหนึ่ง ซึ่งสิงห์ชอบที่จะได้ยินเสียงหวานๆของน้อง มากกว่าที่จะให้น้องก้มหน้างุดไม่ยอมสบตาหรือไม่เอ่ยปากพูดคุยกัน


ก็วันละสองชั่วโมง แต่ถ้าครูเจี๊ยบไม่ว่างน้องก็จะไปเรียนที่บ้านครูเจี๊ยบวันเสาร์อาทิตย์แทน


งั้นน้องอ่านย่อหน้านี่ให้พี่ฟังหน่อยครับปลายนิ้วยาวชี้ไปยังบทความตอนหนึ่ง ซึ่งย่อหน้าเดียวก็กินไปหลายบรรทัด อย่างน้อยลองให้น้องอ่านให้ฟัง ก็จะได้รู้ว่าทักษะการอ่านและทักษะคำศัพท์เป็นยังไง เขาจะได้คิดว่าควรจะแอดอะไรเพิ่มให้น้องเรียนอีก


อื้อหัวกลมพยักหน้ารับคำ หยิบหนังสือจากมือของคนพี่มาวางไว้ตรงหน้าตัวเอง แล้วอ่านย่อหน้านั้นให้พี่เขาฟัง


คนที่บอกกับตัวเองว่าจะวัดทักษะความรู้ของน้อง พอได้ยินสำเนียงที่เปล่งออกมาก็เล่นเอาเผลอเคลิ้มไปเหมือนกัน ไม่รู้คิดไปด้วยสมองกามๆของตัวเองหรือเปล่า ว่าน้ำเสียงของน้องมันดูเซ็กซี่ชวนฝันแปลกๆ


จบแล้วจ้ะพี่สิงห์พอน้องน้อยอ่านจบก็เงยหน้าขึ้นมาจากหนังสือ แต่รับรู้ได้ถึงไอร้อนที่อุ่นวาบไปทั้งแผ่นหลัง พอขยับตัวไปถึงได้รู้ว่าคุณครูจำเป็นเท้าแขนคร่อมกักตัวเอาไว้ แถมยังเอาคางเกยไว้บนไหล่ราวกับกำลังฟังในสิ่งที่เขากำลังอ่านอย่างตั้งใจ


อ อ้อ จบแล้วเนอะเมื่อถูกจับได้ว่าแอบแต๊ะอั๋งน้องไป สิงห์ก็ผละตัวออกห่างพลางยกมือเกาท้ายทอยแก้เก้อ ก็ใครจะอดใจไหวกันเล่า กลิ่นหอมจากตัวน้องมันชวนดึงดูดให้เข้าใกล้จนห้ามใจไม่อยู่ รู้ตัวอีกทีก็แทบจะกอดน้องอยู่แล้ว


น้องเก่งมั้ยคนไม่รู้อิโหน่อิเหน่ถามตาแป๋วอย่างต้องการคำชม ดวงตาใสดุจกระต่ายตัวน้อยกระพริบปริบสองทีอย่างรอฟังคำตอบ


ถ้านี่มันเป็นการ์ตูนสิงห์เดาว่าเลือดกำเดาคงพุ่งกระฉูดออกมาจากจมูกแล้วแน่ๆ


เก่งครับ เก่งมากเลย


ดีใจจังเด็กน้อยยิ้มหวานส่งมาแอทแทคหัวใจอีกครั้ง เจ้าตัวจะรู้บ้างไหมว่าการกระทำนั้นมันส่งผลต่อหัวใจคนแก่อย่างเขามากมายมหาศาลแค่ไหน ทั้งที่เขาพยายามข่มใจตัวเองไม่ให้พุ่งใส่น้องขนาดนี้ แต่ดูเหมือนว่าน้องจะขยันเล่นงานหัวใจเขาแบบที่น้องไม่รู้ตัวอะไรเลยด้วยซ้ำ


ครูสอนพิเศษคนเก่าครับรีบกลับมาไวๆ ไอ้สิงห์มันจะทนไม่ไหวเอาเสียก่อน


สิงห์ตั้งใจกดสัญชาติญาณสัตว์ป่าของตัวเองเอาไว้ให้ลึกสุดใจ แล้วโฟกัสไปที่การตั้งใจสอนหนังสือน้อง อย่างที่บอกว่ามะลิเป็นเด็กหัวไว ทุกอย่างที่เขาสอนไปเจ้าตัวก็เข้าใจได้ง่ายในเวลาเพียงแค่ไม่นาน รู้ตัวอีกทีก็สอนจบบทไปแล้ว


เหนื่อยไหมเมื่อปิดหนังสือลงพร้อมกับเสียบที่คั่นเอาไว้เสร็จสรรพ สิงห์ก็เท้าแขนทั้งสองข้างไปข้างหลังอย่างผ่อนคลาย แล้วหันหน้าไปมองเด็กนักเรียนที่ตั้งใจเรียนมาก ไม่วอกแวกเลยแม้ว่าเขาจะแอบดมกลิ่นผมหอมๆนั่นไปนับครั้งไม่ถ้วนก็เถอะ


น้องไม่เหนื่อย พี่สิงห์สอนสนุกมะลิพูดออกมาจากความรู้สึกจริงๆ ตอนเรียนกับครูเจี๊ยบก็ว่าสนุกแล้ว แต่พอได้มาเรียนกับพี่สิงห์ก็ยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีก ทั้งสอนเทคนิคใหม่ๆที่เขายังไม่รู้ แล้วยังสอดแทรกมุกตลกไปด้วยเวลาสอน


แล้วน้องชอบไหม


น้องชอบ อยากให้มาสอนอีกเรื่อยๆเลยคำพูดไร้เดียงสาที่น้องพูดออกมาจากปาก แต่ความจัญฯในสมองของไอ้สิงห์มันสามารถตีความไปอีกแบบได้


น้องชอบ อยากให้ทำอีกเรื่อยๆเลย


เชี่ย คิดอะไรทุเรศๆนะมึงสิงห์ถึงกับเผลอสบทคำหยาบ เมื่อสมองมันดันนึกไปถึงร่างขาวนวลเนียนที่เปลือยเปล่าอยู่บนเตียงนอนนุ่มที่ยับยู่ยี่


เลิกคิดนะโว้ย!!” คราวนี้ไม่ใช่แค่พูดกับตัวเองเงียบๆ แต่ดันตะโกนเสียดังลั่นจนน้องน้อยยังเผลอสะดุ้งไปด้วย


พี่สิงห์เป็นอะไรหรือเปล่ามะลิรีบลงจากแคร่แล้วถอยหลังออกห่างจากคนตัวโตไปสามก้าว ถึงจะตกใจแต่ก็ไม่วายเอ่ยถามอย่างเป็นห่วง ตอนแรกก็ได้ยินว่าพึมพำอะไรคนเดียว แล้วสักพักก็เล่นตะโกนออกมาเสียดังลั่นไปทั้งบ้านแบบนี้


พี่ขอโทษ คือพี่พี่เอ่อพี่เครียดเรื่องงานนิดหน่อย


น้องรบกวนเวลาหรือเปล่ามะลิเดินเข้ามายืนใกล้พี่สิงห์อีกครั้ง คิ้วเรียวก็ขมวดมุ่นอย่างรู้สึกผิด ไม่ใช่ว่าแม่ไปบังคับให้พี่สิงห์มาสอนหนังสือ จนพี่เขาไม่มีเวลาทำงานหรอกนะ แบบนั้นไม่เอาหรอก น้องยอมเรียนกับครูคนใหม่ที่ไม่เคยรู้จักจะดีกว่า


เปล่าครับ เปล่าเลยคนเก่งของพี่พอเห็นน้องทำหน้าจ๋อย ไอ้คนทางนี้ก็ยิ่งรู้สึกแย่ไปใหญ่ ถ้าน้องได้ยินความคิดในสมองเขาเจ้าตัวคงจะรับไม่ได้แน่


แล้วกูเป็นบ้าอะไรถึงต้องมาคิดอกุศลกับเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะด้วยเนี่ย!


แน่ใจนะ


แน่ใจสิ พี่ว่างพี่เลยมาช่วยสอนเราไง ตัวแค่เนี๊ยะคิดมากจังเลยสิงห์ยกกำปั้นทุบหัวทุยเบาๆอย่างหมั่นเขี้ยว


ถ้าจิตใจตัวเองไม่ต่ำทรามแบบนี้ ก็คงอยากจะได้มาเป็นน้องอีกคน


แต่เวรกรรม ดันอยากได้มาเป็นเมียนี่สิ


ฉิบหายกันทั้งบาง ฮ่องกงอยู่ไม่ไกลจากนี้แล้วล่ะ


เที่ยงแล้ว พี่สิงห์หิวข้าวหรือยัง น้องอยากกินก๋วยเตี๋ยวแล้วอยู่ๆน้องก็เปลี่ยนเรื่องไปเลย คงจะสบายใจแล้วเพราะเจ้าตัวเลิกขมวดคิ้ว แล้วพูดถึงของกินด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม


ไปสิ เดี๋ยวพี่พาไปสิงห์เดินไปยังรถของตัวเอง แต่มะลิรีบดึงแขนเอาไว้ทันที


ร้านอยู่ไม่ไกล เอาจักรยานไปก็พอจ้ะ ขืนเอารถหรูของพี่ไปคนมองกันทั้งหมู่บ้านแน่น้องว่าอย่างนั้น แล้วกลับเข้าไปใต้ถุนบ้าน เข็นจักรยานของตัวเองออกมา ปัดเบาะที่ฝุ่นเริ่มเกาะสองสามทีเนื่องจากไม่ค่อยได้เอามันออกมาใช้งาน เพราะเวลาจะไปไหนพ่อก็จะพาขับรถมอเตอร์ไซค์ไปส่งอยู่เรื่อย ไม่ยอมให้ออกจากบ้านคนเดียวเลย


งั้นเดี๋ยวพี่ปั่นเอง น้องซ้อนนะสิงห์ควบจักรยานไว้ แล้วตบที่นั่งด้านหลังให้น้องขึ้นมานั่งซ้อน พอมะลิขึ้นประจำที่เสร็จ จักรยานคันเก่งก็เคลื่อนตัวออกไปนอกรั้วบ้าน


ถึงแม้ว่าตอนเที่ยงแดดมันจะเปรี้ยงจนแสบผิว แต่การที่มีมือน้อยๆเกาะอยู่ที่เอว กับเสียงหวานที่ฮัมเพลงเบาๆไปตลอดทาง บอกเลยว่าแดดแค่นี้ทำอะไรไอ้สิงห์ไม่ได้ ต่อให้ปั่นไปอีกสิบกิโลก็ยังไหว


เพียงไม่นานก็มาถึงร้านก๋วยเตี๋ยว สิงห์หยิบกระดาษมาจดเมนูของตัวเองกับของน้อง แล้วเอาไปเสียบไว้เพื่อรอทำตามคิว ยิ่งตอนเที่ยงแบบนี้คนก็จะเยอะหน่อย แถมยังร้อนจบตับจะแตกทั้งที่มีพัดลมตัวเบ้อเร่อเปิดอยู่ก็เถอะ


ฮื่อ ร้อนจังน้องน้อยบ่นงุบงิบ พลางเอามือโบกๆพัดๆตรงหน้าหวังให้คลายร้อนลงได้บ้างนิดหน่อยก็ยังดี


น้องมานั่งตรงนี้ก่อนมาสิงห์ตบที่นั่งข้างตัวเองให้มะลิเดินมานั่งลง จับให้ร่างเล็กหันหลังก่อนจะหยิบหนังยางรัดถุงแกงที่วางอยู่บนโต๊ะมารวบผมสีดำยาวสลวยมัดไว้เป็นหางม้า อย่างน้อยก็น่าจะช่วยคลายร้อนได้นิดหน่อย


แถมลำคอขาวผ่องที่เปียกไปด้วยเหงื่อนั่นยัง


ฟึ่บๆๆๆๆ


คนพี่ส่ายหัวไล่ความคิดบ้าๆออกไปจากหัว


ตอนอยู่เมืองนอกอยากจะฟันใครเพียงแค่ขยิบตาให้ทีเดียวก็ได้สาวสวยมานอนใต้ร่าง ไม่เคยต้องมาอดทนอะไรแบบนี้เลยสักครั้ง เพิ่งได้รู้ว่าความอดทนกับการที่อยากได้ใครแต่ไม่สามารถครอบครองได้มันทรมานขนาดไหนก็วันนี้


ถ้าน้องอายุสักสิบแปดเขาคงไม่คิดมากขนาดนี้


แต่นี่น้องอายุสิบสี่ห่างกันรอบนึงพอดิบพอดี


ไอ้สิงห์ก็ไม่อยากจะเอาหน้าตัวเองไปแปะหราบนหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่ง ข้อหากระทำชำเราเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะหรอกนะ


สงสัยกูคงต้องไปบวชบำเพ็ญเพียร


#คุกจะไปไหนเสีย


TALK

เตรียมซื้อตั๋วให้พี่สิงห์ไปเที่ยวฮ่องกงจ้า นี่สรุปเป็นฟิคกามๆใช่ไหมคะ ;///; พี่เขาต้องอดทนขนาดไหนอะคิดดู อยากได้น้องแต่น้องนั้นช่างไม่รู้อะไรบ้างเลย วงวารเค้า


ฝากคอมเม้นหรือสกรีมแท็ก #คุกจะไปไหนเสีย ให้เฟืองด้วยน้า ขอบคุณมากค่ะ <3

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 267 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #881 Kimchi Gig (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2562 / 02:17
  กำนันกับเมียนี่คิดถึงเป็นคริสเลย์อ่ะ5555
  #881
  0
 2. #856 ~*2u*~ Holic (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2562 / 07:32
  ว่าที่แม่ยายก็เปิดทางให้ว่าที่ลูกเขยได้ไปเที่ยวฮ่องกงชะเต็มที่เลยนะคะ แม่พุดช้อนว่างใจได้อย่างไรกันลูกสาวออกจะหน้าตาหวานช้อยเป็นอันตรายต่อตัวเองขนาดนั้น
  อ่านไปขำไปว่าพี่สิงจะต้องอดกลั้นกับอะไรหลายๆอย่างที่น้องมะลิประเดประดังแอดแทคมาใส่ ฮ่าๆๆๆๆ เกือบไปแล้วไม่ล่ะพี่สิงเอย
  #856
  0
 3. #650 PiimJU (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 20:52
  โอโหหห คุณพี่คะ ใจร่มๆเด้อ น้องยังเด็ก😂
  #650
  0
 4. #570 polypoll (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:03
  อดทนไว้พี่สิงห์
  #570
  0
 5. #407 TKexo-l (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2561 / 19:09
  พี่สิงห์อดทนไว้นะพี่อย่าพึ่งหื่นใส่น้องเดี๋ยวน้องตกใจ55
  #407
  0
 6. #348 AM aunaun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 23:11
  อีพี่สิงห์มันคิดอกุศลกับน้องตลอดเวลาเลยโว้ยยยย
  #348
  0
 7. #317 10.58a.m (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 กันยายน 2561 / 15:33
  ตลกกก 555555
  #317
  0
 8. #302 janenyhun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 6 กันยายน 2561 / 11:50
  เอ็นดูวพี่สิงงงงงห์5555555555. ไปค่ะ เตรียมเงินซื้อตั๋วไปเยี่ยมพี่สิงห์ที่ฮ่องกงกันนน เย่!!!
  #302
  0
 9. #285 FirstAugust (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 3 กันยายน 2561 / 02:14
  พี่สิงห์จะทนได้อีกนานแค่ไหน จะรอจนน้องบรรลุนิติภาวะได้หรือไม่ ต้องติดตามกันไปเรื่อย ๆ นะคะ
  #285
  0
 10. #239 Nam_127 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2561 / 14:21
  เป็นฟิคที่เสียงคุกที่สุดเท่าที่เคยอ่านมาเลย555
  #239
  0
 11. #213 Ballerina947032 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 สิงหาคม 2561 / 16:57
  ความท้าทายใหม่ไงพี่สิงห์ ต้องอดทนรอจนน้องบรรลุนิติภาวะก่อนถึงจะจีบแบบเปิดเผยได้ ตอนนี้ก็เต๊าะๆแต๊ะอั๋งเบาๆไปพลาง หลบกระสุนกำนันไปพลางก่อนเด้อ วะฮ่าๆๆ เราจะเอาใจช่วยไม่ให้ตบะแตกนะ อิ้อิ้
  #213
  0
 12. #186 pupeya. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 12:45
  วงวารพี่เขาเด้อ 5555555555 น่ากลัวมาก
  #186
  0
 13. #183 bbbaiteay_ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2561 / 10:22
  อดทนอดกลั้นไว้ก่อนพี่สิงห์โว้ยยยยย
  #183
  0
 14. #158 prsh (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2561 / 01:00
  พี่สิงค์ใจเย็นๆนะ น้องยังเด็กอยู่
  #158
  0
 15. #151 Ldeer (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 23:09
  พี่สิงห์ครับท่องไว้ คุก ข้าวแดง น้ำชา
  #151
  0
 16. #149 TheCottonx (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 13 สิงหาคม 2561 / 22:50
  ทำไมพี่สิงห์ถึงได้กามขนาดนี้ คุกอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมค่ะพี่
  #149
  0
 17. #131 sehunnie_o (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 11 สิงหาคม 2561 / 12:18
  พี่สิงห์ทำไมอยากขนาดนี้5555
  #131
  0
 18. #99 minkhunhan (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 10:12
  สงสารเขานะคะ 555555
  #99
  0
 19. #97 imildmay (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 สิงหาคม 2561 / 10:00

  พี่สิงห์ตั้งสติ นะ น้องยังเด็กอยู่..

  #97
  0
 20. #93 Xingmiii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 20:46
  โง้ยยยยย ความคิดตาพี่น่ากลัวมากกค่าาาส แต่เชียร์ให้ติดคุก5555555
  #93
  0
 21. #89 exo12forever (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 14:49
  พี่สิงห์ใจเย็นๆก่อนนะ
  #89
  0
 22. #87 haneulkim (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2561 / 12:42
  พี่สิงห์ใจเย็นๆนะคะ น้องซื้อตั๋วให้พี่สิงห์แล้วค่ะ ไม่ต้องห่วง ข้าวผัด โอเลี้ยงก็พร้อม สู้ค่ะพี่สิงห์55555555
  #87
  0
 23. #69 Jessica Jar (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 21:51
  อิพี่สิงห์ช่างร้าย น้องจะรอดไปอีกนานแค่ไหน
  #69
  0
 24. #61 May the fourth (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 16:24
  พี่สิงห์ทำไมกาม55555
  #61
  0
 25. #60 SubZaid_HH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2561 / 12:44
  ฮืออ วงวารพี่สิงห์เนอะ555
  #60
  0