ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 18 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สิบเจ็ด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,849
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 234 ครั้ง
  4 ม.ค. 62เข้าคุกก้าวที่สิบเจ็ด


สิงห์กลับมาบ้านสามวันให้หลังตามที่สัญญากับแม่ไว้ เขาแวะเอาข้าวของไปเก็บที่บ้าน ก่อนจะขับรถมุ่งหน้าเข้าไปในเมืองแวะซื้อกระเช้าซึ่งอัดแน่นไปด้วยของบำรุงคุณแม่ลูกอ่อนที่ห้างเพื่อไปเยี่ยมเลขาคนสนิท พอเยี่ยมพี่พิมพ์เสร็จแล้วก็กะจะไปกินเหล้ากับอู๋ที่ร้านของมัน


เขากดโทรหาพี่พิมพ์และก็เป็นสามีของเธอรับสายอีกตามเคย ไถ่ถามว่าพักอยู่ห้องไหน พอรู้ที่รู้ทางแล้วเรียบร้อยจึงกดวางสายไป


ร่างสูงเดินมาหยุดอยู่ที่หน้าลิฟต์ มือกำลังจะเอื้อมไปกดปุ่มเปิดลิฟต์ แต่สายตาดันเหลือบไปเห็นร่างเพรียวระหงที่คุ้นเคยเป็นอย่างดี ประจวบเหมาะกับที่ผู้หญิงคนนั้นหันมาเจอเขา เราสบตากันอยู่ครู่หนึ่ง ก่อนที่เธอคนนั้นจะแย้มยิ้มที่สิงห์เคยคิดว่ามันเป็นยิ้มที่สวยที่สุด ร่างนั้นเดินเข้ามาใกล้ แปลกที่สิงห์ไม่คิดจะถอยหนี


ใช่พี่สิงห์หรือเปล่าคะน้ำเสียงเพราะหวานหูเอ่ยถาม ใบหน้าที่สวยหมดจดดูจะโทรมลงกว่าแต่ก่อน หากแต่ยังคงซึ่งความสวย


ครับสิงห์ตอบรับ ซึ่งทางนั้นก็ยิ้มราวกับว่าดีใจที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง


นี่อรไง พี่จำอรได้หรือเปล่าน้ำเสียงที่ดูดีใจอย่างปิดไม่มิด แถมมือเรียวนั่นก็ยื่นมาเกาะแขนแล้วเขย่าเบาๆ สิงห์พยักหน้ารับแล้วยิ้มบาง หัวใจเจ้ากรรมที่เคยเต้นรัวเสมอเมื่อได้เห็นรอยยิ้มของคนคนนี้ กลับมาเต้นรัวกระหน่ำอีกครั้ง


น้องอรเป็นแฟนเก่าของเขา และแน่นอนว่าเธอแต่งงานกับเสี่ยเจ้าของร้านทอง โดยที่พ่อกับแม่บังคับให้แต่ง ความสัมพันธ์ของเธอกับเสี่ยคนนั้นระหองระแหงกันมาตลอด แต่ตั้งแต่เขาได้มารู้จักกับน้องมะลิ สิงห์เองก็ไม่ได้รับรู้ความเป็นไปใดๆของน้องอรอีกเลย


ทั้งที่สิงห์คิดมาตลอดว่าความรู้สึกของเขาที่มีต่อผู้หญิงคนนี้มันไม่เหมือนเดิมอีกแล้ว แต่พอได้เห็นหน้า ได้ยินเสียง ได้เห็นรอยยิ้มสดใสที่เขาชอบ หัวใจมันก็ดันกลับมาเต้นรัวแปลกๆ แล้วสิงห์เองก็ไม่เข้าใจตัวเองด้วยว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้


 จำได้สิ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะสิงห์วางฝ่ามือใหญ่ลงบนหัวทุย ท่าทางที่มักจะทำเป็นประจำเวลาที่น้องอรเข้ามาอ้อน ซึ่งสาวเจ้าก็เอนหัวให้ลูบอย่างถนัดถนี่


พี่สิงห์มาทำอะไรเหรอน้องอรมองสำรวจกระเช้าในมือสิงห์ ก่อนจะเงยหน้าขึ้นมองคนที่เป็นแฟนเก่า


พี่มาเลขาน่ะ พอดีเธอคลอดลูก แล้วน้องอรมาทำอะไรล่ะ


อ้อคืออรมาฝากครรภ์น่ะค่ะน้ำเสียงสดใสก่อนหน้ากลับแผ่วลงจนสิงห์สัมผัสได้ ใบหน้าหวานจืดเจื่อน ก่อนจะละฝ่ามือจากที่จับแขนเขาไปลูบท้องเบาๆ ถึงแม้ใบหน้าน้องอรจะดูเศร้าแต่สายตากลับอ่อนโยนเมื่อก้มมองฝ่ามือที่ลูบหน้าท้องอยู่


ฝากครรภ์?”


ค่ะ อรท้องกับเสี่ย นี่แปดสัปดาห์แล้วนะ อรอยากเจอลูกไวๆจังน้ำเสียงเซื่องซึมกลับมาสดใสอีกครั้งเมื่อพูดถึงลูกในท้อง ถึงไม่ได้รู้เรื่องในครอบครัวของน้อง แต่ก็พอจะดูออกล่ะนะว่าความสัมพันธ์ระหว่างน้องกับเสี่ยร้านทองอะไรนั่น ไม่ได้ราบรื่นสักเท่าไหร่ แต่ที่ยอมทำไปทั้งหมดนี้ก็เพื่อลูก


แล้วน้องอรมากับใครคะ


อรขับรถมาคนเดียวค่ะ เสี่ยเขาไม่ว่างมาส่งหรอกอรว่าอย่างปลงๆ


งานที่ร้านยุ่งมากเหรอ ถึงขนาดให้เราขับรถมาฝากครรภ์คนเดียวถึงน้องจะมองว่าสิงห์เข้าไปจุ้นจ้าน ถามไม่เข้าเรื่องก็ไม่สนแล้วล่ะ แม้ว่างานจะยุ่งหัวหมุนขนาดไหน แต่แค่เจียดเวลาขับรถพาเมียมาฝากครรภ์ มันก็คงจะไม่ได้หนักหนาสาหัสอะไรหรอก


เสี่ยเขายังไม่รู้หรอกค่ะว่าอรท้อง


แล้วทำไมน้องอรไม่บอกเขา


จะบอกได้ยังไงล่ะคะ พอเขามีอะไรกับอรเสร็จ เขาก็ออกจากบ้านไปหาเด็กคนอื่นๆของเขาต่อ แค่คุย เขายังไม่คุยกับอรเลย แต่ช่างมันเถอะค่ะ อรชินแล้วสาวเจ้าว่าอย่างปลงๆ ไม่ได้คิดน้อยใจเลยว่าสามีจะไปมีบ้านเล็กบ้านน้อยอีกกี่คน อยู่กันมาตั้งหลายปี คำว่าความสุขเขายังหาไม่ได้จากผู้ชายคนนั้นเลย พอรู้ตัวว่าตัวเองท้องก็ดีใจ เพราะอย่างน้อยเขาก็จะได้เจอกับความสุขจริงๆสักที ส่วนผู้ชายคนนั้นจะไปตายที่ไหนยังไงก็ช่างเถอะ ไม่ได้สนใจแต่แรกอยู่แล้ว


พอสิงห์ได้ฟังประโยคที่น้องอรตัดพ้อ เลือดในกายมันก็เดือดพล่านจนอยากจะแจ้นไปเอาเลือดชั่วของไอ้เสี่ยนั่นมาล้างตีนสักเหยือกสองเหยือก เขาดูแลของเขามาดีๆตั้งกี่ปี พอมันได้ไปเสือกทำเลวใส่แบบนี้เหรอวะ


อร ถ้าอยู่ตรงนั้นไม่ไหว ให้พี่ช่วยเราได้นะสิงห์ลูบหัวของเธออีกครั้ง น้องอรเงยหน้ามามองแล้วก็ฉีกยิ้มสดใสให้เขา แต่ดูก็รู้ว่าที่ทำไปน่ะฝืนตัวเองทั้งนั้น


ไม่เป็นไรหรอกค่ะ อรไม่ได้ลำบากอะไร เรื่องแค่นี้อรทนได้สบายมากค่ะสิงห์ยิ้มแล้วพยักหน้ารับ คำว่า แค่นี้ของอรมันต้องหนักมากแน่ๆ ถึงได้ปล่อยให้ตัวเองโทรมถึงขนาดนี้ ทั้งที่แต่ก่อนอรดูแลตัวเองหนักจะตาย เด็กคนนี้เจอเรื่องแย่ๆมาหนักหนาขนาดไหนกันนะ


มีอะไรให้ช่วย บอกพี่ได้เสมอเลยนะ


ขอบคุณค่ะ แต่อรไม่เป็นไรจริงๆนะ พี่สิงห์จะไปเยี่ยมเลขาไม่ใช่เหรอคะ รีบไปเถอะค่ะ อรเองก็จะกลับแล้วเหมือนกัน บ๊ายบายค่ะน้องอรพูดตัดบท จับมือสิงห์ที่วางอยู่บนหัวออก ก่อนจะโบกมือลาแล้วหมุนตัวเดินห่างออกไป สิงห์มองตามแผ่นหลังบอบบางที่เขาเคยเฝ้าปกป้องมาหลายปีจนหายออกไปทางประตูทางออก ก่อนที่จะกดลิฟต์ไปเยี่ยมเลขาคนสนิทสักที


เมื่อมาถึงชั้นและห้องที่พี่พิมพ์พักอยู่ สิงห์เคาะประตูสามทีถ้วน แต่ไม่ได้ยินเสียงตอบรับกลับมา เลยโมเมไปว่าเขาอนุญาตแล้ว สิงห์เข้าไปก็เจอกับชายหนุ่มรูปงามราวกับหลุดออกมาจากเทพนิยาย กำลังอุ้มเด็กทารกเดินวนไปวนมาเหมือนกำลังกล่อมให้หลับ


ทั้งที่อีกฝ่ายเองก็แต่งตัวแค่เชิ้ตขาวกับกางเกงสแล็คเหมือนกับสิงห์เด๊ะ แต่กลับดูภูมิฐานกว่าเขามาก แตกต่างกันลิบลับแบบคนละโยชน์ ส่วนเลขาสาวสวยของเขานั้นนอนหลับพักผ่อนอยู่บนเตียงคนไข้


สวัสดีครับ ผมสิงห์บอสพี่พิมพ์ครับ


ผมวศินครับ


คือว่าอาจจะดูเสียมารยาทไปหน่อยที่จะรบกวนตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกัน แต่ว่าช่วยอุ้มลูกให้ทีได้ไหมครับ ผมจะไปเข้าห้องน้ำก็ไปไมได้ ถ้าไม่อุ้มเขาจะร้องน่ะครับวศินพูดด้วยน้ำเสียงโทนผู้ดี๊ผู้ดี จนสิงห์ก็พลอยเกร็งไปด้วย รู้ล่ะว่าท่าทางแบบนี้เขาไม่ได้แกล้งทำ แต่มันเป็นไปโดยธรรมชาติ แต่สิงห์ก็ไม่ค่อยชินกับคนที่เรียบร้อยจนน่าเกรงใจแบบนี้มาก่อน อย่างว่าล่ะ เติบโตมาในสภาพแวดล้อมที่มีแต่เสือแต่จระเข้ พอเจอพ่อพระเข้าหน่อยก็ทำตัวไม่ถูก


สิงห์เอากระเช้าไปวางไว้บนโต๊ะกระจกหน้าโซฟา ก่อนจะรับเอาลูกของพี่พิมพ์มาอยู่ในอ้อมกอด วศินโค้งหัวเป็นการขอบคุณอีกครั้ง แล้วก็เดินไปทางห้องน้ำ สิงห์ตบตูดหลานตัวน้อย แล้วก็พาเดินไปเดินมาแบบเดียวกันกับที่เห็นสามีพี่พิมพ์ทำ


สักพักคนที่นอนหลับอยู่บนเตียงก็ลืมตาขึ้นมา กวาดสายตามองไปรอบห้องก็ไม่เจอกับสามีตัวเอง แต่ดันเจอคนป่าท่าทางเหมือนโจรกำลังอุ้มลูกอยู่ สัญชาติญาณความเป็นแม่ก็ทำงานโดยอัตโนมัติ


กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด


แอ้~~~~~~~~~~~~


พอพี่พิมพ์กรี๊ด หลานที่อยู่ในอ้อมอกสิงห์ก็สะดุ้ง ก่อนจะแผดเสียงร้องไห้จ้าออกมาดังลั่นแข่งกับเสียงกรี๊ดของคุณแม่ สิงห์ที่ทำอะไรไม่ถูกก็ได้แต่ยืนทำหน้าเหลอหลา ไม่รู้จะปลอบเด็กก่อน หรือจะห้ามพี่พิมพ์ให้หยุดกรี๊ดก่อน


และเหมือนว่าโชคเข้าข้าง เพราะวศินก็ทำธุระเสร็จพอดี


เกิดอะไรขึ้นครับ


ศิน โทรเรียก รปภ.เร็ว โจรจะมาขโมยลูกเราไปแล้ว โทรเร็ว!! กรี๊ดดดดดด เอาลูกฉันมานะ


แอ้~~~~~ แอ้~~~~~


เดี๋ยวครับ นี่คุณสิงห์นะคุณพิมพ์ ไม่ใช่โจรครับ บอสของคุณไงวศินเลือกจะไปปลอบภรรยาให้หายตื่นตกใจก่อน จากนั้นก็ค่อยรับลูกน้อยไปกล่อม ไปปลอบ ตบตูดเบาๆให้หายตกใจ


หา!?! คุณสิงห์เหรอคะ!” คราวนี้พี่พิมพ์ทำหน้าเหลอหลา ขยี้ตาแรงๆแล้วก็มองผู้ชายร่างสูงที่ตอนแรกเธอมองว่าเป็นโจรป่าดีๆ ซึ่งก็เป็นอย่างที่สามีเธอว่าจริงๆ


สภาพผมดูแย่ขนาดนั้นเลยเหรอพี่พิมพ์สิงห์ก้มมองสำรวจตัวเอง ซึ่งก็คิดว่าดูดีในระดับหนึ่งนะ ไม่คิดว่าพี่พิมพ์จะคิดว่าเขาเป็นโจรลักเด็ก


ถึงแม้จะเคยโดนไอ้เสือจะไล่ให้ไปตัดผม แล้วเขาก็เถียงมันไปว่าคนหล่อทำอะไรก็หล่อ แต่ตอนนี้ต้องลองคิดดูใหม่ ว่าควรจะไปตัดผมแบบจริงๆจังๆสักที


ก็ไม่ขนาดนั้นค่ะ แต่พอมาในสภาพนี้ พิมพ์ไม่ชิน


ผมก็อยากลองเป็นผู้ชายเซอร์ดูบ้างไงครับ


เอ่อไม่ไหวมั้งคะ อย่าหาว่าพิมพ์สอนเลยนะคะ แต่แนะนำว่าไปตัดผมเถอะค่ะคุณสิงห์เลขาก็ว่าตรงเปรี้ยงเสียจนสิงห์ไปไม่เป็น สุดท้ายก็พยักหน้ารับปากว่าจะกลับไปตัดผมให้ดูสะอาดสะอ้านกว่านี้หน่อย


หลานผมชื่ออะไรครับเนี่ยสิงห์เปลี่ยนเป้ามาที่หลานชายตัวน้อย ซึ่งนอนแก้มยุ้ยหลับปุ๋ยอยู่ในอ้อมกอดคุณพ่อ


ชื่อพิวครับ ส่วนชื่อจริงยังตกลงกันไม่ได้


ก็ศินจะเอาชื่อที่พ่อศินตั้งให้ แต่พี่ชอบชื่อที่พี่ตั้งเองมากกว่านี่พี่พิมพ์ขมวดคิ้วมองสามีอย่างเอาเรื่อง


แต่ชื่อที่คุณพ่อตั้งก็เป็นมงคลดีนะครับ


มงคงมงคลอะไร พี่ไม่สน พี่ชอบชื่อนี้ ยังไงก็ต้องชื่อนี้


สิงห์มองสองสามีภรรยาที่ยังตกลงกันเรื่องชื่อลูกไม่ได้สักที แล้วก็อดจะอมยิ้มไม่ได้ ถึงแม้พี่พิมพ์จะอารมณ์ฉุนเฉียวไปสักหน่อย แต่คุณวศินก็ไม่ได้ใช้อารมณ์โต้กลับไป เขาเลือกที่จะใช้น้ำเย็นเข้าลูบ คุยกันด้วยเหตุผลเป็นหลัก แถมยังไม่มีท่าทีว่าจะรำคาญท่าทางที่ดูอารมณ์ร้อนของภรรยาหลังคลอดเลยสักนิด


ขนาดเขาเป็นผู้ชายนะ ยังนับถือในตัวคุณวศินเลยเอาจริงๆ คนอะไรมันจะดีได้ปานนี้ ชาติก่อนพี่พิมพ์ทำบุญด้วยอะไรวะเนี่ย#คุกจะไปไหนเสียสิงห์ออกจากโรงพยาบาลแล้วตรงไปยังร้านของเพื่อนสนิท กะว่าวันนี้จะเมาให้เละแล้วสั่งไอ้น้องชายซึ่งไปรอที่ร้านก่อนแล้วหิ้วปีกกลับบ้าน


เมื่อมาถึง ก็เจอกับบรรดาเด็กๆในร้านกำลังจัดโต๊ะกันอยู่ พอเขาเดินเข้าไปทุกคนในที่นั้นก็พร้อมใจกันหันมามองที่สิงห์เป็นตาเดียว แล้วที่ตรงนั้นก็มีแต่น้องผู้หญิง มีคนหนึ่งที่กำลังเช็ดโต๊ะ อีกสองคนกำลังกวาดพื้น พวกเธอทั้งสามคนมองมาที่เขาอย่างหวาดๆ ก่อนจะเดินไปเกาะกลุ่มกันราวเห็นว่าเขาเป็นโจร


นี่พี่เอง จำกันไม่ได้เหรอสิงห์ถอดแว่นกันแดดออกมาเสียบไว้ที่คอเสื้อ น้องคนเช็ดโต๊ะเพ่งมองหน้าเขาอย่างพินิจพิจารณาสักพัก ก่อนจะตบมือดังแปะ


พี่สิงห์ ใช่ไหมคะ


ครับ แค่พี่เปลี่ยนทรงผมพวกเราก็จำพี่ไม่ได้แล้วเหรอพอรู้ว่าเป็นเพื่อนสนิทของเจ้านาย น้องทั้งสามคนก็กลับมาทำงานของตัวเองต่ออย่างโล่งใจ ตอนแรกนึกว่าจะมีโจรมาปล้นร้าน ยิ่งตอนนี้เจ้านายไม่อยู่ด้วย


ก็ปกติพวกเราไม่เคยเห็นพี่สิงห์ไว้ผมยาวนี่คะ


พี่ดูน่ากลัวเหรอ


เปล่าค่ะ แค่ดูแปลกตาน้องเขาว่าแล้วก็ก้มหน้าก้มตาเช็ดโต๊ะต่อไป สิงห์มองไปรอบๆก็ไม่เห็นหัวของเพื่อนสนิท จึงเอ่ยถาม


ไอ้อู๋มันไปไหนล่ะ


เห็นออกไปกับพี่เสือ แต่ไม่ได้บอกค่ะว่าจะไปไหน อ้อ แต่พี่อู๋บอกว่าเดี๋ยวจะมีคนเข้ามาที่ร้าน เลยฝากกุญแจออฟฟิสไว้ให้ หนูว่าคนที่พี่อู๋ว่าคงจะเป็นพี่สิงห์น้องที่เช็ดโต๊ะอยู่เหมือนจะเพิ่งนึกออกว่าเจ้านายเธอฝากกุญแจห้องทำงานไว้ให้ เธอล้วงเอากุญแจออกจากกระเป๋าผ้ากันเปื้อนแล้วส่งให้สิงห์


ขอบใจมากสิงห์รับกุญแจจากน้องพนักงาน แล้วก็ออกไปทางหลังร้านเพื่อเข้าไปรอเพื่อนกับน้องชายที่ออฟฟิส


พอไขกุญแจเปิดประตูเข้าไป ก็เจอกับน้องเลย์ที่นอนหลับอยู่บนโซฟา สงสัยอู๋มันคงไม่อยากให้เขาเคาะประตูเรียกจนเมียมันสะดุ้งตื่น ก็เลยฝากกุญแจกับน้องพนักงานสินะ


เข้ามาในออฟฟิสได้เพียงไม่นาน ประตูห้องก็ถูกเปิดออกโดยน้องชายของสิงห์เอง เสือวางพวกกับแกล้มที่ออกไปซื้อมากับอู๋ไว้บนโต๊ะ


เชฟที่ร้านมึงก็มีไม่ใช่เหรอวะอู๋ แล้วออกไปซื้อมาทำไมอีกสิงห์มองกับแกล้มที่มีหลากหลายอย่าง ปกติแล้วเวลากินเหล้าด้วยกันอู๋มันจะให้เชฟที่ร้านเป็นคนจัดกับแกล้มมาให้ ไม่เห็นจะเคยลงทุนออกไปซื้อด้วยตัวเองแบบนี้สักครั้ง


กูเอาข้าวไปให้หมาที่บ้าน พอดีแถวนั้นมีตลาดเลยแวะซื้อกลับมาอู๋ตอบก่อนจะเดินไปที่โต๊ะทำงาน แล้วหยิบซองจดหมายสีขาวมายื่นให้


อะไรมึง ซองผ้าป่า?


เปิดดูสิ


สิงห์รับซองขาวจากเพื่อนสนิทมาเปิดดู ก่อนจะพบกับการ์ดแต่งงานที่ชื่อของคู่สมรสเป็นชื่อของเพื่อน กับเด็กหนุ่มวัยมหาลัยที่นอนอยู่บนโซฟา


อีกสองอาทิตย์เนี่ยนะ แต่น้องเลย์ยังเรียนไม่จบเลยไม่ใช่เหรอวะเขาเงยหน้ามองเพื่อนแล้วอ่านวันที่ซ้ำหลายครั้งมาก ไม่คิดว่าจะกระชั้นชิดขนาดนี้ เพราะน้องเลย์ยังอยู่มหาลัยปีสามอยู่เลย ไอ้อู๋มันนึกยังไงถึงได้แต่งก่อนที่น้องจะเรียนจบ


ยิ่งโตยิ่งมีคนเข้ามาจีบเยอะ กูหวงอู๋บอกเหตุผลตามจริงที่เกิดอยากแต่งงานสายฟ้าแลบกับน้องเลย์ ทั้งที่น้องยังเรียนไม่จบ ไม่ใช่ว่าท้องก่อนแต่ง เพราะมันไม่มีทางเป็นไปได้อยู่แล้ว ในเมื่อทั้งเขากับน้องเลย์ก็เป็นผู้ชายทั้งคู่ แต่สาเหตุที่รีบแต่งเพราะว่าเขาหึงหวงแฟนเด็กมากเกินไป พอน้องเลย์ยิ่งโต ยิ่งมีทั้งผู้ชายผู้หญิงมารุมจีบ ถึงเขาจะไม่เคยปิดบังว่าตัวเองคบกับน้องอยู่ ไปรับไปส่งที่มหาวิทยาลัยแบบเปิดเผย แต่ก็ยังมีคนที่พร้อมจะแย่งน้องเลย์ไปจากเขาอยู่ดี


อู๋เชื่อในตัวของแฟนเด็กอยู่แล้วว่ายังไงน้องก็ไม่มีทางนอกใจกัน แต่เขาก็อยากจะแสดงความเป็นเจ้าของน้องให้มากกว่านี้


ไอ้อู๋รอดคุกไปแล้วหนึ่ง เหลือแค่มึงกับกูแล้วเสือสิงห์หันไปตบบ่าน้องชายที่นั่งกินเม็ดมะม่วงหิมพานต์อยู่อย่างสบายใจ เสือถึงกับต้องหันมาขมวดคิ้วใส่พี่ชาย ที่จู่ๆก็ลากเขาผู้ซึ่งไม่รู้อิโหน่อิเหน่เข้าไปเกี่ยวข้องด้วย


ก็เด็กม.ปลายที่มึงไปปล้ำเขาไง ไอ้เทปไลน์มาบอกกูเมื่อเช้าว่ามึงไปตามจีบ


ไอ้ควายเทป ปากสว่างจริงโว้ย


ตามจีบมานานยังวะ เก็บเงียบไม่บอกกู บอกแต่ไอ้เทป ทำไมมึงไม่เอากับไอ้เทปมันเลยล่ะสิงห์ว่าประชดน้อง ส่วนอู๋ก็หัวเราะชอบอกชอบใจ จนเสือถึงกับทำหน้าตึงที่ถูกคนมีอายุทั้งสองรุมแกล้ง


ก็เสือรู้ว่าพอบอกเฮียแล้วจะโดนแซวงี้ไงถึงไม่อยากบอก


แหม ทีตอนมึงเชียร์ให้กูติดคุกกูยังไม่บ่นสักคำ


แล้วอยากติดไหมล่ะ จะไปบอกลุงกำนันให้


ไอ้นี่หนิ!” สิงห์มอบฝ่ามือแห่งความรักให้น้องชายไปหนึ่งที ก่อนจะไล่ให้มันไปเอาน้ำแข็งกับไปสั่งกับข้าวเชฟเพื่อมากินเป็นกับแกล้ม


อย่าลืมใส่ซองให้กูล่ะ รักกูแค่ไหน ใส่แค่นั้น


งั้นกูใส่บาทเดียวพอ


ไอ้สัด


ให้หมื่นนึง พอปะ


เอาล้านนึง


ขอขนาดนี้ทำไมมึงไม่บอกให้กูจ่ายค่าจัดงานให้เลยล่ะ


ได้เหรอวะ


กวนตีนสิงห์ยกตีนใส่หน้าเพื่อนไปที ก่อนจะลุกไปหยิบจานชามมาใส่กับข้าวที่อู๋มันบอกว่าซื้อมาให้เมีย แต่ตอนนี้เมียมันหลับยังไม่ตื่น เขาเห็นว่ามันมีแกงเทโพอยู่ ก็เลยจะขอแอบกินก่อนแล้วกัน


ของเมียกู


กูก็เมียมึง


เมียพ่อง ไอ้ห่าสิงห์ กูขนลุก


สิงห์หัวเราะชอบใจที่ได้แกล้งเพื่อน เขาแกะหนังยางรัดแกงแล้วเอามามัดผมที่ถูกเสยขึ้นไปไม่ให้มันปรกหน้าปรกตาแบบลวกๆ ก่อนจะเอ่ยถามถึงสินสอดของเพื่อนขณะที่ตักผักบุ้งเข้าปากไปคำใหญ่


มึงให้สินสอดน้องเลย์เท่าไหร่


ไม่ได้นับจริงจังว่ะ แต่ก็หลายสิบล้านอยู่อะอู๋ตอบพลางแย่งช้อนในมือเพื่อนมาซดน้ำแกงบ้าง


โห เปย์สัดๆ


ไมได้ให้เป็นเงินหรอก น้องเขาก็เหลือแค่กูคนเดียว พ่อแม่ไม่อยู่แล้ว


แล้วมึงให้อะไร


ให้หุ้นไปครึ่งหนึ่ง คอนโด แล้วก็บ้านที่ภูเก็ตสิงห์อดจะอึ้งกับสินสอดของเพื่อนไม่ได้ แสดงว่าอู๋มันมั่นใจมากว่าไม่มีวันเลิกกับน้องเลย์แน่ หรือถ้าเลิก สิงห์เชื่อว่าอู๋มันไม่ฟ้องศาลเพื่อทวงคืนทรัพย์สินที่ให้ไปแน่ ก็มันรักน้องเลย์เสียขนาดนั้น


งั้นสินสอดน้องมะลิกูจะให้มากกว่าที่มึงให้น้องเลย์สองเท่า


เป็นเหี้ยไรต้องเกทับกู


เสียเงินไม่ว่า เสียหน้าไม่ได้ มึงไม่เคยได้ยินเหรอ


เอาที่มึงสบายใจ


กูจะพาน้องมะลิไปแต่งงานที่ดาวอังคาร


อู๋ถึงกับหมดคำจะพูด มองหน้าเพื่อนอย่างเอือมๆ แต่ดูจากหน้าตาที่จริงจังของมันแล้ว เหมือนกำลังคิดจะทำอย่างที่พูดจริงๆ เอาเถอะ ถ้ามันจะไปจัดถึงดาวอังคารจริงๆ เขาก็จะตามมันไปด้วยแล้วกัน


มีเพื่อนบ้า ก็ต้องบ้าตามเพื่อน ไม่อย่างนั้นคงไม่อยู่ด้วยกันมาจดยืดยาวป่านนี้หรอก


อือ…” เสียงร้องหงุงหงิงจากคนที่นอนอยู่บนโซฟา เรียกให้ผู้เฒ่าสองคนที่เถียงกันเรื่องไม่เป็นเรื่องให้หันไปมอง อู๋รีบลุกจากพื้นไปดูแฟนเด็กที่งัวเงียจนทำท่าเหมือนจะหมุนตัวตกลงจากโซฟา


ตื่นแล้วเหรอครับ ไปนอนต่อในห้องไหม เดี๋ยวพี่อุ้ม


หิวเลย์มองหน้าแฟนตัวเองตาแป๋ว ส่วนไอ้อู๋ก็ดูจะตามใจเมียเหลือเกิน รีบไปเอาถ้วยมาใส่กับข้าวให้ แล้วก็วิ่งออกจากออฟฟิสไปที่ร้านเพื่อไปเอาข้าวมาให้เมีย ทำเอาเสือที่เดินถือถังน้ำแข็งสวนเข้ามาแทบจะหงายหลังล้มเพราะโดนอู๋วิ่งชนจังๆ


พี่อู๋เขารีบไปไหนอะเฮีย


ไปเอาข้าวให้เมียมัน


อ้าว พี่สิงห์ พี่เสือ มากันตั้งแต่ตอนไหนเลย์มองหน้าสองหนุ่มที่หายหน้าหายตาไปนานอย่างมึนๆ ก่อนจะยกมือไหว้ทักทายพี่ชายทั้งสอง


มาตั้งแต่เรายังหลับอยู่นั่นแหละ เสือเอ่ยตอบ แล้วไปหยิบแก้วหยิบเหล้ามาเตรียมตั้งวง กะว่าวันนี้ถ้าไม่เมาก็จะไม่เลิก แต่ดูท่าแล้วเสือคงจะไม่ได้เมา เพราะต้องหิ้วปีกสิงห์กลับบ้านแน่ๆ ดูจากทรงแล้วเฮียแกเตรียมร่างกายมาเพื่อเมาหัวราน้ำอย่างเต็มที่


พอคิดได้ดังนั้น เสือจึงไปย้ายตัวเองไปนั่งบนโซฟา พร้อมกับน้ำอัดลมหนึ่งแก้ว ถ้าวันนี้เฮียเมาเขาจะได้ดูแลได้ เพราะถ้าหากพากันเมาทั้งคู่แล้วขับรถกลับบ้าน มีหวังโดนคุณปราบกับคุณมะปรางแพ่นกบาลชัวร์


สิงห์ล้างโทรศัพท์ออกจากกระเป๋ากางเกง เลื่อนหาเบอร์โทรที่เพิ่งเพิ่มเข้ามาในเครื่องเมื่อสองวันก่อน นั่นก็คือเบอร์ของน้องมะลิ กดโทรออกเพียงไม่นานปลายสายก็เอ่ยทักทายด้วยน้ำเสียงสดใส


[ฮัลโหลพี่สิงห์ มีอะไรกับน้องหรือเปล่า]


วันนี้ทั้งวันสิงห์ยังไม่ได้ยินเสียงของน้องมะลิเลย พอได้ยินอีกฝ่ายเรียกชื่อมาตามสาย หัวใจคนแก่ก็กระชุ่มกระชวย เขาอยากจะได้ยินเสียงน้องมะลิก่อนที่ตัวเองจะกินเหล้าจนสติดับวูบไปด้วยฤทธิ์ของแอลกอฮอล์


น้องทำอะไรอยู่ครับ


[น้องเพิ่งอาบน้ำเสร็จ กำลังจะใส่เสื้อผ้า แต่พี่สิงห์โทรมาพอดี]


ตอนนี้นั่งอยู่บนเตียงหรือเปล่าครับ


[อื้อ ทำไมเหรอ] น้องน้อยตอบรับกลับมาอย่างไม่เดียงสา ซึ่งทางฝ่ายนี้ก็ดันเอาน้องมาจินตนาการอีกแล้ว


ถ้าน้องเพิ่งอาบน้ำเสร็จ แสดงว่าตอนนี้คงจะมีผ้าขนหนูนุ่มๆพันตัวอยู่ แถมยังนั่งอยู่บนเตียงอีกถ้าเขาอยู่ด้วยตรงนั้น คงฟัดน้องให้จมเตียงแน่อย่างไม่ต้องสงสัย


เปล่าครับ พี่แค่คิดถึงเฉยๆ ห่างกันยังไม่ถึงสองวันดี เขาก็คิดถึงน้องแทบใจจะขาดแล้ว ไม่รู้ว่าสามปีที่ไม่ได้เจอหน้ากัน เขาทนมีชีวิตอยู่ได้ยังไง


[…] น้องมะลิเงียบไป ไม่ได้ตอบอะไรกลับมา


สิงห์บอกลา ก่อนจะเอ่ยราตรีสวัสดิ์ แล้วก็วางสายไป หันมาหยิบแก้วเหล้าที่เพื่อนรักชงให้กระดกจนหมดแก้ว


ทำไมเฮียต้องถามด้วยว่าน้องอยู่บนเตียงหรือเปล่า


อย่ามาแส่


พี่สิงห์ยังไม่ได้ปล้ำน้องมะลิอีกเหรอน้องเลย์เอ่ยถามแกมหยอก ทำเอาคนแก่ขนลุกไปทั้งตัวอย่างไม่มีสาเหตุ


แหนะ ถามแค่นี้ก็ขนลุก แสดงว่าคิดอยู่ แต่ยังไม่ได้ลงมือทำใช่ไหมเลย์สังเกตเห็นขนที่แขนของพี่สิงห์พร้อมใจกันลุกพรึ่บพรั่บ จนอดแซวต่ออีกสักหน่อยไม่ได้ สิงห์กำลังจะอ้าปากเอ่ยปฏิเสธ แต่ก็ถูกน้องชายดักทางไว้เสียก่อน


ปะ…”


อย่ามาบอกเปล่า อุปกรณ์ที่ซื้อมากล้าพูดปะว่าไม่ได้ตั้งใจเอามาใช้กับน้อง


อุปกรณ์ไรวะอู๋ที่เงียบฟังอยู่นานเอ่ยถามขึ้นอย่างสงสัยใคร่รู้


ไม่ต้องเสือก สิงห์ว่าพลางหยิบถั่วมาหนึ่งกำยัดใส่ปากเพื่อนไม่ให้มันพูดมาก


เขารู้ว่าไอ้อู๋มันรู้ดีอยู่แล้วว่าอุปกรณ์ที่เสือพูดถึงคืออะไร แต่ทำมาเป็นแอ๊บใสๆหัวใจสี่ดวง


แต่เลย์อยากรู้นะ


เซ็กส์ทอยส์เสือตอบให้อย่างกระจ่างชัดแจ่มแจ้ง น้องเลย์ถึงกับหัวเราะปากกว้าง ตบหลังเพื่อนสนิทแฟนแปะๆ


เป็นเอามากนะเนี่ยพี่สิงห์


#คุกจะไปไหนเสีย


TALK

คนจะหื่น หื่นที่ใจ ใช่ใบหน้าT
B

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 234 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #811 oohse_karn (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 13:08
  หูยยยยยย
  #811
  0
 2. #810 zonya1220 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 12:24
  พี่สิงห์คุกนะคุก
  #810
  0
 3. #809 Ballerina947032 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 09:13
  ก็ได้แต่หัวเราะแห้งให้ตาพี่ รอต่อไปเลย โทษฐานที่ทำให้แม่ๆเริ่มไม่ไว้ใจหลังจากที่คุยกับแฟนเก่าเมื่อวันนั้น หึ!
  #809
  0
 4. #808 Nagono (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 5 มกราคม 2562 / 06:16
  พี่สิงหื่นมากกกก5555 ใจเต้นกับคนเก่าอ่ะไปเคลียร์กับตัวเองก่อนนะพี่ ไม่อยากให้น้องมะลิรู้สึกแย่
  #808
  0
 5. #807 FirstAugust (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 23:22
  พี่สิงห์ยังไม่เคลียร์เรื่องความรู้สึกกับแฟนเก่าเลยนะ ทางนี่ยังติดใจอยู่ ตอนนี้ขอหวงน้องมะลิไว้ก่อน
  #807
  0
 6. #806 Joker_King (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 22:54
  ว้าววววววววว ว้าววว สงสารมะลิรอแน้ววว
  #806
  0
 7. #805 natchan61 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 4 มกราคม 2562 / 22:54
  เอาจริงตอนนี้อี่พี่เริ่มน่ากลัว555555555
  #805
  0
 8. #803 prsh (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 3 มกราคม 2562 / 12:47
  อะไรวะพี่สิงห์ ไปเลยนะ อย่ามายุ่งกับน้องมะลิเลยนะ ขอให้น้องใจเต้นดับคนอื่นมีหนุ่มมาจีบบ้างเถอะ
  #803
  0
 9. #802 matrin (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 2 มกราคม 2562 / 15:12
  ตลกพี่พิมพ์555
  #802
  0
 10. #787 Pencil Writer (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 1 มกราคม 2562 / 11:45
  ใจเต้นอะไรพี่

  เดี่ยวเอามะลิคืนเลยย
  #787
  0
 11. #785 precious_21 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 16:59
  คิดถึงทั้งไรท์ พี่สิงห์กับน้องมะลิเลยค่าาา
  #785
  0
 12. #784 ggaholic (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 16:07
  ใจเต้นอะไรพี่สิงห์ เดี๋ยวไม่ยกน้องมะลิให้นะ
  #784
  0
 13. #783 karmalitch (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 13:29
  พี่สิงห์ไปตัดผม
  #783
  0
 14. #782 พิมพ์ลภัส ขัติสดายุ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 13:03
  ยังไงห้ะพี่สิงห์ อะไรคือใจเต้นกับแฟนเก่าห้ะะะ
  #782
  0
 15. #781 luhun947 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 10:39
  พี่สิงรีบไปตัดผมเถอะเรานี้เครียดเลย
  #781
  0
 16. #780 zearch_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 10:19
  สามสิบแล้วนะ อยากอุ้มลูกล่ะสิ!!
  #780
  0
 17. #779 Nagono (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 07:49
  อิพี่สิงห์จะเอายังไงหือ ใจเต้นแรงกับแฟนเก่า? ชอบน้องมะลิจริงๆใช่มั้ย ไม่อยากให้น้องเสียใจอ่ะพี่สิงห์ น้องก็เริ่มรู้สึกกับพี่แล้วด้วย
  ปล. ตาพี่ไปตัดผมเถอะพี่พิมพ์ขอร้อง5555555
  #779
  0
 18. #777 Joker_King (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 30 ธันวาคม 2561 / 01:41
  อย่าทำน้องมะลีเสียใจนะพ่อสิงห์!!
  #777
  0
 19. #776 ❥Supǝrbǝst . (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 22:35
  เอ้าๆๆๆ อะไรคือหวั่นไหวกะแฟนเก่า เด่วทุบเลย
  #776
  0
 20. #775 bbearbearbear_ (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 22:31
  พี่สิงห์ใจเต้นกะแฟนเก่าไม่ได้นะะ
  #775
  0
 21. #774 FirstAugust (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 22:22
  เฮ้ยๆ พี่สิงห์จะมาใจเต้นกับแฟนเก่าแบบนี้ไม่ได้เด้อ ไม่งั้นจะพาน้องมะลิไปซ่อนแน่ ๆ
  #774
  0
 22. #773 AM aunaun (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 22:10
  อีพี่ยังเป็นโจรอยู่รึเนี่ย ตัดผมได้แล้ววววววว แล้วเรื่องใจเต้นกับแฟนเก่านี่ยังไงๆๆๆๆ
  #773
  0
 23. #772 MyUniverseOSH (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 22:04
  ได้กลิ่นไรท์ต้มมาม่า
  #772
  0
 24. #771 Ballerina947032 (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 22:02
  กล้าใจเต้นกับแฟนเก่าแบบนี้ข้าจะเอาน้องมะลิไปซ่อนจริงๆด้วยนะตาสิงห์! ฝ่ายนั้นเขาอุตส่าห์ไม่อะไรด้วยแล้วก็อย่าเอาตัวเองเข้าไปพัวพันเด้ ต้องให้สอนนะ เดี๋ยวเถอะ! ก่อนอื่นไปตัดเผ้าตัดผมก่อนไป โจรเว่อร์ 55555555555
  #771
  0
 25. #770 Aomcncd (จากตอนที่ 18)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 21:50
  พี่สิงห์อย่าเป็นคนโลเลแบบนี้นะะะ พี่จะกลับไปหาแฟนเก่าไม่ได้;____;
  #770
  0