ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 16 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สิบห้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,175
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 292 ครั้ง
  19 พ.ย. 61เข้าคุกก้าวที่สิบห้า


            คินทร์มองสิงห์ไล่ตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่างพินิจพิจารณา ส่วนสิงห์ก็บ้าจี้ยืนตัวตรงให้เด็กมันมองสำรวจตัวเองจนหนำใจ


ยังมีชีวิตอยู่เหรอพี่ดูมันครับ ไม่เจอกันสามปี ประโยคแรกที่ทักทายกันนี่รู้เลยนะว่าเป็นห่วงเขามากขนาดไหน สิงห์ยักไหล่ แล้วหลีกทางให้คินทร์เข้ามาในห้อง


มะลิเด้งขึ้นมานั่งตัวตรงบนโซฟา จัดกระโปรงให้เข้าที่เข้าทางแล้วส่งยิ้มให้พี่ชายตัวสูง ที่ช่วงนี้หน้าตาดูอิดโรยมาก ทั้งต้องทำโปรเจ็คจบ ทั้งยังต้องไปทำกิจกรรมของทางมหาวิทยาลัยแทบทุกวัน ซึ่งคินทร์ก็เหนื่อยเกินว่าจะสังเกตว่าทำไมแก้มน้องถึงแดงปลั่งได้ขนาดนั้น


กินข้าวหรือยังคินทร์เดินเข้าไปนั่งข้างน้องสาวสุดที่รัก วางกับข้าวร้านประจำที่ซื้อมาเอาไว้บนโต๊ะ แล้ววางมือลงบนหัวทุย โยกไปมาอย่างรักใคร่เอ็นดู


น้องสาวคนสวยจับมือพี่ชายออกจากหัว เปลี่ยนเป็นเอามากอดไว้แทน จากนั้นก็เอนหัวไปซบลงตรงไหล่ ถูไถเบาๆเหมือนตอนแมวกำลังอ้อนขอให้เจ้าของหันมาสนใจ น้องมะลิกลายร่างเป็นที่ชาร์ตแบตชั้นเยี่ยมให้คินทร์ไปแล้ว


ยังเลย น้องรอพี่คินทร์ มะลิว่า ทั้งยังเปลี่ยนจากเอนหัวซบไหล่ ไปซบลงที่อกกว้างแทน เขารู้ว่าพี่ชายวุ่นวายกับงานของมหาลัยมาก แถมพอจบกิจกรรมก็ต้องมาปั่นโปรเจ็คจนหัวฟู พักหลังมานี้จึงไม่ค่อยได้ใช้เวลาร่วมกับน้องสาวเท่าไหร่ นอกจากเวลากินข้าว ซึ่งพี่คินทร์จะต้องกลับมากินข้าวเย็นกับมะลิ แม้ว่างานจะยุ่งมากแค่ไหน พี่ชายก็มักจะปลีกตัวออกมาร่วมโต๊ะอาหารมื้อสุดท้ายของวันด้วยเสมอ


สิงห์ได้แต่ยืนมองทั้งสองคนอย่างไม่รู้ว่าควรเอาตัวเองไปอยู่ตรงไหน เหมือนถูกกันออกมาจากวงสนทนา เลยได้แต่ทำหน้าเด๋อด๋า มองภาพน้องมะลิที่อิงแอบแนบชิดกับเจ้าคินทร์ด้วยความอิจฉาตาร้อน


เขาเองก็อยากมีน้องมะลิเป็นของตัวเองบ้าง


งั้นกินเลยไหม พี่ซื้อกับข้าวที่น้องชอบมาทั้งนั้นเลยนะ คินทร์ถือวิสาสะเดินเข้าไปในห้องครัวของเสือ ประหนึ่งว่านี่เป็นห้องของตัวเอง จัดแจงอุ่นกับข้าวทีละอย่าง แม้ว่ากับข้าวที่ซื้อมาเป็นกับข้าวที่สั่งทำใหม่ๆ แต่ก็ยังเอามาอุ่นอีกรอบอยู่ดี


ที่เข้ามาใช้ห้องครัวเสือได้โดยไม่เอ่ยขออนุญาต ไม่ใช่ว่าคินทร์เป็นคนเสียมารยาทหรอกนะ แต่พักหลังมานี้จะพาน้องมะลิฝากไว้ที่ห้องพี่เขาบ่อยๆ เพราะไม่อยากให้น้องอยู่ที่ห้องคนเดียว คินทร์ก็เลยต้องขอปลีกตัวออกมาจากกิจกรรมที่มหาลัย เพื่อมากินข้าวมื้อเย็นกับมะลิที่ห้องพี่เสือ จากนั้นก็ต้องกลับไปช่วยงานกิจกรรมของมหาลัยต่อ ดึกๆถึงจะมารับกลับไปนอนที่ห้องด้วยกัน


คินทร์มักจะใส่ใจน้องสาวอยู่เสมอ จนมะลิยังแอบบ่นว่าเมื่อไหร่พี่คินทร์จะมีแฟนสักที


เพราะมัวแต่เอาเวลามาดูแลเขา ก็เลยไม่มีเวลาไปหาแฟนมาดูแลตัวเองบ้าง แต่น้องสาวที่น่ารักเรียบร้อย ถูกแม่ปลูกฝังมาว่าให้ทำตัวอ่อนหวานเป็นกุลสตรีที่ดีแห่งสยามประเทศ คงไม่รู้มาก่อนแน่ๆว่า ถึงพี่ชายจะไม่มีแฟน แต่ก็มีผู้หญิงวนเวียนมาให้ใช้สอยไม่เคยขาดมือ


และแน่นอนว่าคินทร์ไม่มีทางบอกเรื่องนี้ให้มะลิรู้


เมื่ออุ่นกับข้าวทุกอย่างเสร็จสรรพ พี่ชายก็ทำหน้าที่จัดแจงสำรับ ตักน้ำ ตักข้าวมาให้น้องสาวที่นั่งรออยู่ที่โต๊ะเงียบๆ เอาข้าวสวยร้อนๆซึ่งซื้อมาจากร้านสะดวกซื้อออกจากไมโครเวฟมาใส่ในจาน วางช้อนส้อมไว้ให้เรียบร้อยสวยงามสามที่พอดิบพอดี


ไม่หิวเหรอพี่น้ำเสียงทุ้มออกไปทางรำคาญหน่อย ตะโกนขึ้นมาลอยๆ ไม่ได้เจาะจงว่าพี่คนไหน แต่ ณ ที่นี้ก็มีแค่พี่สิงห์คนเดียวที่นั่งดูทีวีอยู่บนโซฟา เพราะเสือมันอยู่ข้างในห้อง


สิงห์หันขวับไปมองทางห้องครัว ที่มีน้องมะลิส่งยิ้มน่ารักมาให้ ส่วนไอ้เจ้าคินทร์ก็กินข้าวสบายใจเฉิบ จนเขาคิดว่ามันจงใจชวนเขาให้ไปร่วมโต๊ะอาหารด้วย แต่ก็ไม่อยากพูดมาให้เสียฟอร์ม


พี่สิงห์มากินข้าวด้วยกันสิจ๊ะเป็นน้องมะลิที่กวักมือเรียกให้เขาไปทานข้าวด้วยกัน มีจานข้าวหนึ่งวางอยู่ตรงหัวโต๊ะ ซึ่งคาดว่าไอ้พี่ชายของน้องมะลิคงเตรียมไว้ให้


ตอนแรกซื้อมาฝากพี่เสือ แต่น้องมะลิบอกว่าพี่เสือกินแล้ว เลยทำวางไว้เฉยๆ เผื่อมีใครมากินคินทร์ว่าโดยไม่ได้หันมามองหน้า ตักแกงเขียวหวานใส่จานข้าวแล้วก็กินต่อ ประหนึ่งว่ามองไม่เห็นสิงห์ แถมมันยังพูดซะเหมือนกูเป็นสัมภเวสี ถ้าจะขนาดนี้ทำไมไม่จุดธูปมาปักไว้ให้ซะเลยล่ะ


สิงห์นั่งลงตรงหัวโต๊ะ กินข้าวไปก็ระแวงไปว่ามันจะลุกมาตั้นหน้าเขาหรือเปล่า แต่จนน้องมะลิกินข้าวอิ่มและขอตัวไปนั่งดูทีวี คินทร์ก็ไม่แม้แต่จะปรายตามามองเขา จนชักรู้สึกแปลกๆ ไม่รู้ว่าไอ้เด็กคนนี้มันจะมาไม้ไหนกันแน่


บนโต๊ะอาหารเหลือแค่ผู้ชายแมนๆสองคน ที่นั่งกินข้าวไม่พูดไม่จา สิงห์ยกน้ำขึ้นมาจิบเป็นรอบที่สิบเพราะรู้สึกคอแห้งผากเป็นผง แต่พบว่าน้ำในแก้วหมด ร่างสูงจึงลุกไปหยิบน้ำในตู้เย็นมาเทใส่แก้ว


คินทร์เลื่อนแก้วตัวเองมาตรงหน้าสิงห์ จนคนแก่ก็ทำหน้างง เด็กมันเคาะแก้วน้ำเบาๆแต่ไม่ปริปากปากพูดสักคำ ซึ่งเขาขอเดาว่าคงอยากจะเติมน้ำเหมือนกัน ก็เลยเทน้ำใส่แก้วให้


คนผิวแทนยกแก้วน้ำขึ้นดื่มจนหมด จากนั้นก็รวบช้อนส้อมเข้าไว้ด้วยกัน แล้วก็ลุกออกจากห้องครัวไปนั่งกับน้องมะลิที่โซฟา


สิงห์คิดว่าแปลกแปลกมากๆ


เมื่อสามปีก่อนมันยังแทบจะถลามาต่อยเขาจนฟันร่วงอยู่เลย แต่พอมาเจอเขาที่ห้องไอ้เสือ แถมเขายังอยู่กับน้องมะลิแค่สองคน ทำไมคินทร์มันไม่โวยวาย ไม่แม้แต่จะเอ่ยถามว่าไอ้เสือไปไหนทำไมถึงปล่อยให้มะลิอยู่กับเขาตามลำพังได้


มิหนำซ้ำมันยังชวนร่วมโต๊ะกินข้าว ถึงแม้จะชวนด้วยทาทียียวนกวนประสาทก็เถอะ แต่นี่ไม่ใช่วิถีของพี่ชายที่หวงน้องสาวจนแทบเป็นบ้าแบบเจ้าคินทร์แน่ๆ


หรือว่ามันผีเข้าวะสิงห์มองไปที่คินทร์ซึ่งตอนนี้กลายเป็นหมอนให้น้องมะลิซบอกไปเป็นทีเรียบร้อยอย่างมึนงง คิดว่าพรุ่งนี้ต้องไปปรึกษาหลวงพ่อที่เก่งทางด้านนี้ ให้ช่วยมาดูพี่ชายของน้องมะลิหน่อย ว่ามันทำงานจนเหนื่อยเกินไปหรือเปล่า ทำไมท่าทีถึงได้ผิดแผกแปลกไปจากเมื่อก่อนมากโข


แต่จะว่ามันทำงาน ปั่นโปรเจ็คจนเบลอก็ไม่น่าจะใช่ ถ้าเบลอจัดขนาดนั้นคงขับรถออกจากมหาลัยได้ไม่ถึงร้อยเมตร คงถูกสิบล้อชนดะไปแล้ว ไม่มีทางที่มันจะไปซื้อกับข้าวมานั่งหน้าสลอนในห้องนี้ได้แน่


สิงห์คิดไปมากมายสะระตะว่าตกลงคินทร์มันเป็นไรของมันกันแน่ หรือบางทีอาจจะทำดีกับเขาต่อหน้าน้องมะลิให้เขาตายใจก่อน แล้วพอลับหลังน้องก็ค่อยมาคิดบัญชีอีกที


เออ ก็อาจจะเป็นไปได้หนุ่มวัยสามสิบสองพยักหน้ากับตัวเอง


กินเสร็จแล้วไม่ต้องเก็บนะพี่ เดี๋ยวผมเก็บเองคินทร์หันมาตะโกนบอก แล้วก็กลับไปเกยคางไว้บนหัวน้องสาว จ้องมองหน้าจอทีวีซึ่งกำลังฉายการ์ตูนที่มีตัวละครหลักเป็นไดโนเสาร์เด็กสีส้ม


บางทีคินทร์อาจจะลืมเหตุการณ์เมื่อสามปีที่แล้วไปแล้วก็ได้ แต่ยังไงสิงห์ก็ว่ามันแปลกอยู่ดี


คนที่หวงน้องจนไม่ลืมหูลืมตา แถมมันยังรู้อีกว่าเขาคิดอะไรกับน้องมะลิ แต่กลับทำตัวปกติเสียจนน่าสงสัย


ไม่คิดแม่งละ กูปวดหัวสิงห์ตัดใจเลิกคิดว่าทำไมคินทร์มันถึงทำตัวใจดีกับเขาแปลกๆ ตั้งหน้าตั้งตากินข้าวมื้อเย็นต่อไป


เสือสวมเสื้อบอลกางเกงขาสั้นเปิดประตูออกจากห้องมาด้วยสีหน้าหงุดหงิด เพราะเล่นเกมแพ้สองรอบติด ปะหน้ากับคินทร์ที่หันมาก้มหัวทักทาย


มานานแล้วเหรอวะเสือเอ่ยถาม  ตบบ่าทักทายน้องชายร่วมคณะซึ่งช่วงนี้เริ่มสนิทกันมากขึ้น ทั้งที่เมื่อก่อนแทบจะไม่เคยได้คุยกันเลย


สักพักแล้วพี่


เฮียล่ะ


กินข้าวอยู่ในครัวอะคินทร์พยักพเยิดหน้าไปทางในห้องครัว


เสือเดินเข้ามานั่งร่วมโต๊ะกับพี่ชาย แย่งช้อนจากในมือสิงห์ไปตักชิมกับข้าวทุกอย่างที่วางอยู่บนโต๊ะ และได้รับสีหน้าเอือมระอาจากพี่ชายเป็นการตอบแทน


ไอ้เสือ


ไรเฮีย


มึงว่าคินทร์มันทำตัวแปลกๆปะสิงห์กระซิบถามน้องชาย ซึ่งเสือที่กำลังยกถ้วยแกงเขียวหวานขึ้นซดก็วางถ้วยแกงลง ใช้หลังมือปาดน้ำแกงที่เลอะปากออก ก่อนจะหันมามองหน้าพี่ชาย


แปลกยังไงอะเฮีย มันก็ปกตินะ


ก็เมื่อคราวนั้นมันยังจะต่อยกูอยู่เลยนี่หว่า แต่วันนั้นแม่งชวนกูกินข้าวเฉย


น้องมันคงอยากลองเปิดใจให้เฮียดูมั้งประโยคที่สิงห์ได้ยินก็ขนลุกเกรียวไปทั้งตัว


เปิดใจบ้านเตี่ยมึงดิ กูไม่ได้จะจีบมันนะเว้ย กูจีบน้องมะลิสิงห์แย้งสุดใจ เขาชอบแบบตัวเล็กพกพาสะดวก กอดแล้วจมอก จะอุ้มท่าไหนก็ง่ายแบบน้องมะลิมากกว่า ไม่ใช่ตัวหนากล้ามโตแบบคินทร์ แค่คิดว่าจะได้กันก็ขนพองสยองเกล้าแล้ว


ถามจริง ที่ไปเรียนเมืองนอกเมื่อตอนอายุสิบห้าคือสอบทุนได้หรือจับสลากได้อะเสือมองหน้าพี่ชายทำนองว่า หาเฮียจะเอางี้จริงดิ


มึงด่ากูโง่เหรอ


ป๊าว มีคำว่าโง่หลุดออกจากปากเสือปะล่ะ


เนี่ย มึงพูดอยู่


เฮ้อเฮีย เปิดใจที่เสือหมายถึงคือมันเปิดใจยอมรับเฮีย อยากจะรู้ว่าเฮียสามารถดูแลน้องมะลิได้ดีเท่ามันหรือเปล่าไงล่ะ หรือจะว่าง่ายๆคือมันลองเปิดใจให้เฮียจีบน้องมันไง เรามันเป็นคนอย่างนี้อะ เรื่องแค่นี้ทำไมต้องให้สอนวะเสือมองพี่ชายอย่างสุดจะทน ตกลงว่าเฮียเขามันเป็นคนฉลาดจริงหรือเปล่า ตอนนี้ชักจะไม่แน่ใจแล้ว


ที่มึงพูดนี่จริงเหรอวะ


ไม่รู้ นี่ตั้งสมมติฐานเฉยๆ


สิงห์เท้าคางกับโต๊ะแล้วมองไปยังสองพี่น้องที่ยังคงนอนกอด นอนซบกันอยู่บนเตียง ถึงแม้จะอิจฉาคินทร์ที่มันได้ใกล้ชิดน้องมะลิขนาดนั้นในฐานะพี่ชาย แต่ถ้าเขาได้ใกล้ชิดน้องแบบนั้นในฐานะพี่ชายก็ไม่เอาด้วยคนหรอก


อยากเป็นมากกว่านั้น เพื่อที่จะได้ใกล้ชิดกันมากกว่านี้ยังไงล่ะ


ใกล้ชิดชนิดที่ว่าเนื้อแนบเนื้อ เสื้อผ้าไม่เกี่ยว


แค่นึกภาพว่าน้องน้อยนอนเปลือยไรเสื้อผ้าอาภรณ์ใดๆอยู่ใต้ร่าง ผิวขาวราวกับน้ำนมที่ถูกชโลมไปด้วยหยาดเหงื่อ เพราะทำกิจกรรมรักกันมาอย่างหนักหน่วง


ฮึ่ม…” สิงห์คำรามเสียงต่ำ พยายามบอกตัวเองว่าไม่ควรจินตนาการล้ำเลิศไปมากกว่านี้


คิดเรื่องหื่นๆอยู่ล่ะสิ เก็บอาการบ้างนะเฮีย#คุกจะไปไหนเสีย


หลังจากที่เสือจัดการกับข้าวที่เหลืออยู่บนโต๊ะจนหมด คินทร์ก็เดินเข้ามาเก็บล้างอย่างที่บอกไว้ก่อนหน้าโดยมีเสือเป็นลูกมือช่วยอีกแรง


สิงห์เดินออกมาทิ้งตัวนั่งที่โซฟาตัวเดียวกับน้องมะลิ แม้จะมีที่ว่างเหลืออยู่อีกเป็นโยชน์ แต่สิงห์ก็เลือกที่จะเนียนนั่งติดน้อง โดยเว้นระยะห่างไว้เพียงหนึ่งฝ่ามือ แต่จู่ๆก็รู้สึกว่ามีสายตาที่ร้อนแรงราวกับกำลังจะแผดเผาเขาให้กลายเป็นจุณกำลังจ้องมองมา พอหันซ้ายหันขวาหาต้นตอ ก็พบกับดวงตาคมกริบซึ่งส่งตรงมาจากหน้าซิงค์ล้างจาน ทำเอาคนวัยสามสิบสองถอยกรูดจนติดชิดขอบโซฟาอีกฟาก


น้องมะลิถึงกับทำหน้างงว่าทำไมพี่สิงห์ถึงเขยิบออกไปราวกับว่ารังเกียจกันเสียขนาดนั้น พี่เขาทำเพียงยิ้มแห้งๆให้น้อง แล้วหันไปมองหน้าจอทีวี


สายตาที่คินทร์มองมาเมื่อตะกี้แม่งโคตรน่ากลัวเลยจริงๆ เป็นสายตาที่บ่งบอกถึงถ้อยคำที่เจ้าตัวอยากจะพูดได้เป็นอย่างดี แม้ว่ามันจะยังไม่ได้ปริปากพูดอะไรสักคำก็เถอะ เขาไม่รู้ว่าตีความไปเอง หรือมโนไปเองหรือเปล่า แต่ไอ้สายตาเมื่อกี้มันเหมือนคินทร์กำลังบอกว่าถ้ายังไม่ออกห่างจากน้องมะลิกูเอาตาย


แค่เผลอสบตาไปแวบเดียว ขนก็พร้อมใจกันสแตนอัพทั้งตัวแล้ว


ไม่เคยคิดมาก่อนว่าตัวเองจะกลัวเด็กที่อายุห่างกันถึงแปดปีจนหางจุกตูดขนาดนี้


เป็นอย่างที่คิดไว้ไม่มีผิด คินทร์มันทำดีกับเขาแค่ต่อหน้าน้องมะลิจริงๆ ตอนแรกก็เกือบจะดีใจอยู่หรอกนะที่ไอ้เสือมันบอกว่าคินทร์ยอมเปิดใจให้เขาจีบน้องมะลิ แต่ตอนนี้คงต้องคิดใหม่ เพราะพี่ชายน้องไม่ใช่แค่หวงธรรมดา แต่โคตรพ่อโคตรแม่หวง


หนีหายไปตั้งสามปี มันไม่ใจอ่อนยังไม่พอ เสือกใจแข็งหนักกว่าเดิมอีก งานนี้มีแต่ต้องสู้จนตัวตายเท่านั้นล่ะ


พี่สิงห์


เฮือก!


ค ครับ!” สิงห์สะดุ้งสุดตัว ก่อนจะยืนขึ้นเต็มความสูง ตัวตรง ส้นเท้าชิด ปลายเท้าเปิด พร้อมกับทำท่าวันทยหัตถ์ เหมือนย้อนวัยไปตอนสมัยหนุ่มๆที่ตัวเองสมัครเข้าไปทำหน้าที่รับใช้ชาติก็ไม่ปาน


คิก พี่สิงห์ทำอะไรน่ะ น้องแค่จะขอรีโมทมะลิหัวเราะเสียงใส ดวงตาหวานหยีลงจนเป็นสระอิ


ส่วนคนพี่ที่เพิ่งทำตัวเด๋อด๋าให้น้องเห็น ถึงกับเปลี่ยนจากมือที่ทำท่าวันทยหัตถ์ ไปเกาท้ายทอยแก้เก้อแทบไม่ทัน ใบหูก็ขึ้นสีแดงด้วยความอาย หยิบรีโมทส่งให้น้องมะลิ ก่อนจะนั่งลงบนโซฟาเหมือนเดิม แสร้งมองโน่นมองนี่ในห้อง ราวกับว่าก่อนหน้านั้นไม่มีอะไรเกิดขึ้น


หยุดหัวเราะได้แล้วครับสิงห์ว่าเสียงอ่อนอ่อย พอน้องยังคงหัวเราะกับท่าทางตลกๆของเขาไม่เลิก จากแค่หูแดงเฉยๆตอนนี้เริ่มลามไปจนถึงคอแล้ว


แม่งเอ๊ยอายแทบแทรกแผ่นดินหนี


สิงห์ยกมือขยี้จมูกไปมา ไม่กล้ามองหน้าเด็กสาวที่นั่งอยู่บนโซฟาตัวเดียวกัน และตอนนี้คนที่เอ่ยขอรีโมทเพื่อจะเปลี่ยนช่อง ก็ยังไม่ได้เปลี่ยนไปไหนสักมี เพราะเอาแต่หัวเราะจนหน้าแดง พอหยุดได้เจ้าตัวก็หายใจหอบด้วยความเหนื่อย


น้องหยุดแล้วมะลิเม้มปากแน่น พยายามจะไม่ให้หลุดหัวเราะออกมาอีก เพราะเห็นหน้าตาที่หงอยลงของคนวัยสามสิบต้นๆ เลยไม่อยากให้พี่เขารู้สึกไม่ดี


พอเห็นว่าอีกฝ่ายเงียบลง น้องมะลิก็เริ่มใจคอไม่ดี กลัวว่าพี่สิงห์จะรู้สึกแย่ที่ถูกเขาหัวเราะเยาะ จนคราวนี้กลายเป็นคนน่ารักเสียเองที่ปากเริ่มเบะแล้ว ดวงตาก็เริ่มมีน้ำปริ่มๆ


ไม่ชอบที่ถูกพี่สิงห์เงียบใส่เลย


พี่สิงห์ น้องขอโทษเด็กน้อยยอมเอ่ยคำขอโทษแต่โดยดี สิงห์เงยหน้ามองน้องแวบหนึ่ง ก่อนจะก้มลงมองมือตัวเองเหมือนเดิม


น้องน่ะเข้าใจผิดไปไกลลิบแล้วว่าพี่เขาโกรธจนไม่อยากมองหน้า


แต่ความรู้สึกที่อยู่ในใจของสิงห์คือ สภาพน้องตอนนี้โคตรน่าปล้ำ


และแน่นอนว่า น้องมะลิไม่มีทางล่วงรู้ความรู้สึกที่แท้จริงของสิงห์ได้


คนเด็กกว่าขยับตัวเข้าไปใกล้พี่เขามากขึ้น สิงห์เองก็ถดตัวหนีจนแทบตกโซฟาแล้ว มะลิเองก็ไม่ยอมแพ้ เพราะน้องขยับตัวเข้าใกล้ จนแก้มกลมแนบลงที่ต้นแขนขวา


น้องขอโทษนะสาวเจ้าว่าเสียงออดอ้อน พยายามจะมองหน้าพี่เขาให้ได้ แต่สิงห์ก็หันหนีทุกครั้งไป


ใจจริงอยากมองมาก แต่ก็กลัวตัวเองอดใจไว้ไม่อยู่


แล้วก็เป็นเสือที่ดันหันมาปะฉากวาบหวิว(?)นี้เข้าพอดี เลยต้องตีเนียนชวนเจ้าคินทร์มันคุยต่อ ไม่ให้กลับหลังหันไปมอง ไม่อย่างนั้นชีวิตของเฮียเขาจบลงตรงนี้แน่ แม่งทำอะไรประเจิดประเจ้อ


เอ้อพี่ ผมต้องไปแล้วนะ ออกมานานแล้วเดี๋ยวโดนพวกเพื่อนมันบ่นหูชา หาว่าผมติดหญิงคินทร์ทำท่าจะหมุนตัวไปทางห้องโถง เสืองี้รีบคว้าแขนรุ่นน้องไว้ไม่ทัน ตาก็เหล่ไปมองว่าสองคนนั้นทำธุระ(?)กันเสร็จหรือยัง


เห้ย อย่าเพิ่งรีบไปดิวะ อยู่ต่ออีกสักหน่อย กูเหงา


หือ? แล้วพี่เป็นไรเนี่ย ท่าทางแปลกๆคินทร์เองพยายามจะหันกลับไปมองด้านหลังตัวเองว่าเกิดอะไรขึ้น แต่กลับโดนรุ่นพี่จับหน้าเอาไว้ไม่ให้ขยับ


อย่ามอง!! อย่ามองนะมึง


อะไรของพี่เนี่ยคินทร์ถามปนขำ เมื่อเห็นว่ารุ่นพี่ทำหน้าตาตื่นตกใจ แถมยังส่ายหน้าพรืดยังไงก็ไม่ยอมท่าเดียว


มันอาจจะดูแปลกๆที่ผู้ชายตัวโตเท่าตึกสองคนมายืนกุมแก้ม ทำท่าเหมือนจะจูบกันอยู่ในห้องครัว แต่ที่แปลกมากกว่านั้นคือผู้ชายตัวโตเท่าตึกอายุสามสิบสอง กับเด็กสาววัยสิบเจ็ดที่นอนทับกันอยู่บนโซฟานู่นโว้ย!


เฮี๊ยยยยยย มึงทำอะไรอยู่ กูจะต้านไอ้คินทร์ไว้ไม่ไหวแล้วนะ!!


ตัดภาพมาที่สิงห์ ซึ่งพอถูกน้องสับสวิตช์เข้าอย่างจัง คนแก่กว่าที่คิดว่าต้านทานแสงยานุภาพน้องไหว เลยดันตัวน้องให้ออกห่าง แต่พอถูกมองด้วยสายตาออดอ้อนนานๆเข้า หัวใจมันก็ชักจะอ่อนแอ


น้องอย่าทำแบบนี้ครับสิงห์พยายามเตือนเด็กสาวอ้อมๆ ซึ่งน้องน้อยที่ไร้เดียงสาก็ไม่เข้าใจว่าทำไมต้องห้าม เพราะน้องแค่อยากขอโทษเท่านั้นเอง


ก็พี่สิงห์โกรธน้อง


พี่ไม่ได้โกรธครับ


ไม่จริงอะ พี่สิงห์โกรธเด็กน้อยยังคงดื้อรั้นไม่เลิก ทั้งที่ตอนเด็กก็เป็นเด็กว่านอนสอนง่ายแท้ๆ แต่พอโตมาดันค้านเสียจนหัวชนฝา เล่นเอาคนแก่แบบเขาปวดหัวไม่น้อย


สิงห์อยากให้น้องรู้ว่าโลกของผู้ใหญ่มันเป็นยังไง แล้วไอ้การที่ใกล้ชิดแบบถึงเนื้อถึงตัว แถมหน้าอกหน้าใจของน้องก็ดันมาบดเบียดถูไถเข้าที่แขนอีก งานนี้ถึงสิงห์จะรู้ว่าน้องไม่ได้ตั้งใจจะแสดงกิริยายั่วยวน แต่ไอ้อวัยวะท่อนล่างที่สุดแสนจะแข็งแกร่งของเขามันก็เริ่มจะตั้ง


มือใหญ่เลยจัดการดันตัวน้องนอนราบกับโซฟาอีกครั้ง และคราวนี้ไม่ใช่แค่เท้าแขนสองข้างกักตัวร่างนวลเอาไว้เฉยๆ เพราะสิงห์คร่อม คร่อมแบบที่น้องไม่สามารถกระดิกตัวไปไหนได้เลย


มะลิทำหน้าเหรอหราแล้วกู่ร้องในใจว่า ท่านี้อีกแล้ว!! วันนี้เขาโดนพี่สิงห์กดลงโซฟาสองรอบแล้วนะ


พี่เตือนแล้วใช่ไหม


เตือนเตือนอะไรครั้งนี้มะลิทำใจดีสู้เสือ จ้องกลับเข้าไปในดวงตาคมที่วาวโรจน์ ซึ่งสายตาของสิงห์ที่มองมามันไม่ใช่อารมณ์ของคนโกรธ มันเป็นอารมณ์บางอย่างที่มะลิเองก็ไม่เข้าใจ แต่กลับขนลุกซู่ไปทั้งตัว


เตือนว่าอย่าทำแบบนี้


ต แต่น้องไม่ได้ทำอะไรเด็กน้อยยังคงเถียง แม้ตัวจะเริ่มสั่น แต่ไม่ใช่สั่นเพราะกลัว นี่เขาเรียกสั่นสู้!


ทำสิ ทำเต็มๆเลยล่ะสิงห์กดร่างกายส่วนล่างให้แนบไปกับร่างกายของคนใต้อาณัติที่ไม่ได้ผอมแห้งซะทีเดียว ยังมีเนื้อมีหนังให้จับแล้วรู้สึกหนุบหนับนุ่มมือ


พวงแก้มกลมแดงปลั่ง เมื่อรับรู้ได้ถึงอะไรบางอย่างที่มันทั้งร้อนผ่าว แถมมันยัง แข็งแข็งมากๆ ที่สำคัญมันกำลังถูไถอยู่กับขาอ่อน! ถึงแม้จะมีกระโปรงของเขากับกางเกงของพี่สิงห์กางกั้น แต่ก็ยังสัมผัสได้ถึงความร้อนที่แผ่ซ่านออกมาจากคนตัวสูง


ถึงแม้มะลิจะไม่เคยกับเรื่องแบบนี้ แต่ไม่ใช่ไม่รู้ว่าสิ่งที่เบียดอยู่ตรงขาอ่อนมันคืออะไร


ถ้าไม่อยากถูกปล้ำ อย่าทำแบบนี้อีก เข้าใจไหมครับ


คราวนี้สาวน้อยหลับตาปี๋ พยักหน้ารัวๆ จนคนมองชักกลัวว่าอีกคนจะคอเคล็ด ถ้าหากว่าไม่ทำให้น้องเข้าใจกระจ่างเสียที สาวเจ้าก็คงจะเข้ามาแนบชิดกับสิงห์แบบไม่ระวังตัวเองอีก และหากวันใดวันหนึ่งสิงห์ไม่สามารถยับยั้งปีศาจที่อยู่ในจิตใจได้ น้องอาจจะถูกเขารังแกจนช้ำทั้งตัวเป็นแน่


และอย่าไปทำแบบนี้กับใคร ห้ามใกล้ชิดกับผู้ชายคนไหนแบบนี้ด้วยนะครับ สิงห์ย้ำคำ ให้เด็กน้อยหน้าแดงพยักหน้ารับอีกครั้ง


พอสิงห์ผละตัวหายเข้าไปทางห้องน้ำ มะลิก็ถึงกับฮุบอากาศเข้าปอดเป็นการใหญ่ เพราะกลั้นหายใจจนเกือบจะขาดอากาศตายอยู่แล้ว


งื้ออออสองมือก็ยกปิดหน้าร้องครางงื้อๆอยู่คนเดียว ไอ้ท่าทางที่เหมือนจะดิบเถื่อนของพี่สิงห์เมื่อกี้ แทนที่จะทำให้เด็กน้อยนึกกลัว กลับกลายเป็นว่าเขาเขิน


มะลิรู้ว่าตัวเองเกือบจะถูกคนอายุมากกว่าปล้ำ แต่ทำไมเขาถึงได้เขินจนหน้าแทบไหม้ขนาดนี้ มากกว่าจะกลัวจนหนีหายไปอีกล่ะเนี่ย


น้องง่วงเหรอคินทร์เดินออกจากห้องครัวมานั่งคุกเข่าลงกับพื้น จ้องหน้าน้องสาวที่นอนนิ่งยกสองมือปิดหน้าอยู่บนโซฟา


ป เปล่าพี่คินทร์ น้องกำลังจะทำการบ้าน


แล้วไหนล่ะการบ้าน ไม่เห็นจะมีอะไรวางอยู่บนโต๊ะ พิลึกคนจริง งั้นพี่ไปก่อนนะ ดึกๆจะมารับคินทร์ก้มลงจูบหน้าผากของน้องสาวแผ่วเบา จากนั้นก็ขอตัวรุ่นพี่เจ้าของห้องเพื่อกลับไปช่วยเตรียมงานกิจกรรมที่มหาลัยต่อ


เมื่อคินทร์ออกจากห้องไปแล้ว เสือก็พรูลมหายใจอย่างโล่งอก ยกมือลูบหน้าแรงๆอย่างสุดจะทน รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะอายุสั้น เพราะกว่าจะรั้งคินทร์เอาไว้จนกระทั่งเฮียกับน้องมะลิเสร็จกิจ(?)ก็แทบจะเป็นบ้า


คราวหลังก็อย่ามาทำกันบนโซฟาสิโว้ย!!!!”


เสือตะโกนลั่นห้องอย่างหัวเสีย ก่อนจะเดินเข้าห้องไปแล้วปิดประตูเสียงดังอย่างไม่กลัวว่ามันจะพัง


น้องมะลิหน้าแดงวาบ อยากจะแก้ตัวเหลือเกินว่าเขากับพี่สิงห์ยังไม่ได้ทำอะไรกันเลยด้วยซ้ำนะ แต่ก็เขินจนตัวอ่อนปวกเปียก แค่งัดตัวเองให้ลุกขึ้นมานั่งก็ยังยากแล้ว จะเอาแรงที่ไหนไปเถียงพี่เสือ#คุกจะไปไหนเสีย


TALK
ไม่พูดเยอะ เชร่บคอว์ คุกๆๆๆ ฮึ่ม แค่กๆ
T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 292 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #709 prsh (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 16:05
  ลุ้นมากกกกก 55555 พี่สิงห์นี่สถานะการ์ณไหนก็หื่นได้อะคนเรา
  #709
  0
 2. #702 janenyhun (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 14:28
  กลัวเจ้าคินทร์สุดงานนี้ ทั้งกดดัน ทั้งลุ้นน

  เฮียเสือเก่งมากกกกกกกกก //แต่ขำเฮียสิงห์จริงๆน่ะแม่55555555555555
  #702
  0
 3. #687 Ballerina947032 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 14:17
  ขอมอบรางวัลน้องดีเด่นให้เสือเลยนะ แหม่ จะให้ห้ามใจยังไงไหวก็เด็กมันยั่วอ่ะเนาะเฮียสิงห์เนาะ อิ้อิ้
  #687
  0
 4. #686 zearch_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 / 08:39
  น้องงง อย่าทำแบบนี้อีกนะ น่าตี คนแก่ยิ่งคุมตัวเองไม่ได้ น้องงงงหนีไปลูกก
  #686
  0
 5. #685 bbearbearbear_ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 22:41
  พี่สิงห์หื่นตลอดด55555
  #685
  0
 6. #684 sxhun (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 21:25
  อ่านคอมเม้นเเล้วฮาเอาใจช่ยวพี่เสือไม่ต้องนอนกินข้าวแดงนะ แบบน้องก็ยั่วตาใสเหลือเกินแกกว่านี้ไปพี่สิงห์ได้หัวใจวายเป็นเเน่
  #684
  0
 7. #682 minkhunhan (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 08:16
  จะคุกหรือจะเจอตื้บก่อนนะ
  #682
  0
 8. #679 Ldeer (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 06:16
  เหมือนติดตามชีวิตพี่สิงห์ก่อนอีพี่จะเข้าคุกเลย555555ไอบ้าคนอะไรแม่งหื่นเอวี่ทาม555555
  #679
  0
 9. #678 AM aunaun (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 00:34
  เด็กมันยั่วอะเนอะพี่สิงห์ อิอิ จะให้ทำไงได้เล่า
  #678
  0
 10. #677 ggaholic (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 23:50
  พี่สิงห์อยากกินอะไรบอกไว้เลยนะคะ 555555666 เกือบไปแล้วอิพี่ ใจเย็นๆๆๆ 5555555
  #677
  0
 11. #676 zonya1220 (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 23:47
  ล่อแหลมมากพี่สิงห์น้องมะลิ
  #676
  0
 12. #675 Nagono (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 22:56
  ถ้าไม่ได้พี่เสือป่านนี้พี่สิงห์โดนพี่คินทร์เจื๋อนแน่ๆ55555 พี่ไม่ได้โกรธน้องแต่พยายามกลั้นใจไว้ น้องก็เขินคนพี่ เอาแล่วๆๆๆ
  #675
  0
 13. #674 cplove (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 22:36

  เกือบไปแล้ววว ถ้าพี่สิงห์​ไม่ระงับใจไว้นะน้องมะลิ หึๆ เสร็จพี่เค้าแน่จ้าาา

  #674
  0
 14. #673 polypoll (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 22:31
  ไอดังคุกๆๆๆๆ
  #673
  0
 15. #672 Xingmiii (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:56
  ไม่ใช่พี่สิงห์ที่เสี่ยงตายตลอดเว คนอ่านก็กลั้นใจอ่านเสี่ยงตายตามพี่สิงห์ขร่าาาาา
  #672
  0
 16. #671 FirstAugust (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:36
  พี่สิงห์เตือนน้องได้แบบว่า ต่อไปนี้น้องคงใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวแล้ว วันนี้เสือทำดีมากค่ะ
  #671
  0
 17. #670 mtrdttt (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:32
  โคตรระยะเผาขน5555555555
  #670
  0
 18. #669 Joker_King (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:31
  โอ้วหมายก้อดดดดด พี่สิงห์เอ้ย
  #669
  0
 19. #668 goyselu (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:29
  เกือบแล้วไหมล่ะพี่สิงห์ ขอบคุณพี่เสือเค้าเลย อยากเป็นน้องมะลิจังงงงง
  #668
  0
 20. #667 ppvgyy (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:19
  พี่เสือเป็นงาน เกือบแล้ววว
  #667
  0
 21. #666 คูมแม่น้อนแบ้กคับ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 21:12
  กรี๊ดดดด ยังไม่ได้พักหายใจหายคอ มาต่ออีก50เปอแล้ว555555555
  #666
  0
 22. #665 คูมแม่น้อนแบ้กคับ (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 17:22
  พี่สิงห์ต้องใจเย็นกว่านี้5555555555555555 ฉันแอบเชียร์เจ้าคินทร์กับน้องดรีมแปลกๆ5555555555
  #665
  0
 23. #664 PiimJU (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 10:04
  เนี่ยย เป็นคนอย่างเนี้ยย พี่ชายเค้ามีท่าทีว่าจะเปิดใจให้ พี่แกจะทำล่มก็งานนี้ละม้างง
  #664
  0
 24. #648 Nagono (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 17:43
  เฮียสิงห์หื่นมากกกกก55555 คิดลามกกับน้องมะลิตลอดดด
  #648
  0
 25. #647 Bam_Cha (จากตอนที่ 16)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 10:09
  เฮียยไมเป็นคนแบบยนี้55555
  #647
  0