ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 15 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สิบสี่

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,944
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 242 ครั้ง
  14 พ.ย. 61เข้าคุกก้าวที่สิบสี่


ขับรถออกมาได้ไม่นาน เสียงโทรศัพท์มือถือของสิงห์ก็แผดเสียงดังลั่นรถ มือใหญ่เอื้อมไปหยิบมือถือที่วางอยู่ตรงคอนโซลรถแล้วยื่นให้คนข้างกาย


รับให้หน่อยครับมะลิพยักหน้าแล้วกดรับสาย กำลังจะยื่นไปแนบหูพี่เขาแต่อีกฝ่ายกลับส่ายหน้า


น้องคุยเลย


แต่ว่า…”


พี่ขับรถอยู่ครับน้องคงไม่รู้ว่าเขาแทบจะไม่ให้ใครแตะต้องโทรศัพท์นอกจากเพื่อนสนิทและครอบครัว แต่กับน้องเขาทั้งให้จับ แถมยังให้คุยกับคนที่โทรเข้ามาอีก ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าน้องสำคัญกับเขาขนาดไหน


สวัสดีค่ะน้องเอาโทรศัพท์มาแนบหู ก่อนจะกรอกเสียงทักทายปลายสายด้วยความสุภาพ โดยที่มาได้มองรายชื่อที่โทรเข้ามา


[น้องมะลิเหรอครับ]


พี่เสือเหรอ


[เฮียสิงห์ไปรับน้องมะลิแล้วใช่ไหม พี่โทรหาเป็นร้อยรอบกว่าจะยอมรับสาย] เสือถอนหายใจอย่างโล่งอก ที่ได้ยินเสียงหวานของน้องสาวเจ้าคินทร์เป็นคนรับโทรศัพท์


พอเขาอาบน้ำเสร็จออกมาก็ไม่เจอเฮียแล้ว แถมกุญแจรถก็ไม่อยู่ โทรหาตั้งหลายรอบก็ไม่ยอมรับโทรศัพท์ คนทางนี้ก็ใจคอไม่ดีนึกว่าไปเกิดเรื่องอะไรที่ไหนขึ้นหรือเปล่า จะโน้ตบอกกันหน่อยก็ไม่ได้ เสือเข้าใจว่าเฮียคิดถึงน้อง อยากไปเจอน้องไวๆ และไม่อยากให้เขาไปเป็นก้าง แต่บอกกันดีๆก็ได้ ใจหายใจคว่ำหมด


อื้อ พี่สิงห์มารับแล้ว พี่เสือมีอะไรหรือเปล่า


[เปล่าๆ แต่บอกเฮียว่าถ้ากลับช้าซื้อข้าวมาให้พี่ด้วย]


ได้ค่ะ


ไอ้เสือโทรมาเหรอ


ใช่ โวยวายใหญ่เลยว่าพี่สิงห์ไม่ยอมรับโทรศัพท์ อ้อ แล้วก็ฝากบอกอีกว่าถ้าพี่สิงห์จะกลับช้าให้ซื้อข้าวไปให้พี่เสือด้วย


พี่ออกมารับเรา แต่ไม่ได้บอกมัน


อ้าว ทำไมไม่บอกล่ะ


ก็อยากอยู่กับเราสองคนไง


น้องมะลิเงียบไปแล้ว มือน้อยๆก็เอาโทรศัพท์ไปวางไว้ที่คอนโซลรถเหมือนเดิม ก่อนจะเท้าคางหันหน้าออกไปมองนอกกระจก แต่สิงห์เห็นนะ ว่าแก้มน้องแดง


เขินเหรอครับสิงห์ยื่นมือไปวางแหมะอยู่บนหัว น้องไม่ได้เอ่ยอะไรนอกจากทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ตั้งใจมองวิวรถติดนอกหน้าต่างเป็นพิเศษ


ไม่ได้เจอน้องตั้งสามปี ไม่คิดถึงพี่บ้างเหรอครับพี่เขาอาศัยจังหวะรถติดไฟแดงรอบที่ร้อยกว่าๆ ขยับตัวเข้าไปใกล้ร่างบางมากขึ้น กลิ่นมะลิหอมๆที่เป็นเอกลักษณ์โชยมาเข้าจมูก จนนึกอยากจะเอาจมูกฝังเข้าไปที่ซอกคอ แล้วสูดกลิ่นหอมได้เท่าที่ใจอยาก


คิดถึงสิ น้องก็บอกไปแล้วสาวเจ้าว่าอ้อมแอ้ม รับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นๆที่รินรดอยู่บริเวณแก้ม แต่ไม่ได้หันกลับไปมอง เพราะรู้ว่าถ้าหันไปต้องเจอพี่สิงห์แกล้งอะไรอีกแน่


คิดถึงแล้วทำไมไม่มองกันเลยล่ะครับสิงห์ว่าเสียงเย้า คนตัวเล็กเม้มปากเป็นเส้นตรง ดวงตาหวานดุจกวางก็ยังคงมองออกไปด้านนอก ราวกับว่าข้างนอกมันมีอะไรที่น่าสนใจหนักหนา


ขยับออกไปก่อนสิ


พูดเพราะๆครับ พูดกับผู้ใหญ่ต้องมีหางเสียงนะพี่เขาว่าอย่างนั้น ดูเหมือนจะเป็นประโยคที่จริงจัง แต่มะลิรับรู้ได้ว่าพี่เขาตั้งใจแกล้งกันชัดๆ! หายไปสามปีทำไมพี่สิงห์ถึงเปลี่ยนไปขนาดนี้เล่า เขาโตแล้วนะ ไม่ใช่เด็กๆที่จะเย้ามาแหย่ใกล้ๆ มาถึงเนื้อถึงตัวด้วยแล้วจะไม่รู้สึกอะไรอะ!


ขยับออกไปก่อนสิ คะ


หือ ไม่ได้ยินเลยครับ


ฮื่อออ พี่สิงห์น้องน้อยเริ่มงอแง แนบแก้มติดไปกับกระจกแล้ว สองมือก็ยกขึ้นมาปิดหน้า เขายังยืนยันว่าพี่สิงห์เวอร์ชั่นนี้อันตรายมากๆ


ปี๊นนนนนนนนนนนนนนน


เสียงแตรรถคันหลังที่บีบไล่เสียเสียงดังลั่น ทำให้สิงห์ต้องกลับมานั่งประจำตำแหน่งสารถีอีกครั้ง น้องมะลิก็โล่งใจที่พี่เขายอมปล่อยให้หายใจหายคอได้สักที


ตลอดสองปีที่มะลิเข้ามาเรียนในกรุงเทพฯ ผู้ชายที่เขาใกล้ชิดมากที่สุดก็มีแต่พี่คินทร์กับพี่เสือที่จะแวะไปรับกลับจากโรงเรียนบ้างเป็นครั้งคราว เพื่อนสนิทก็มีแค่ผักกาดคนเดียว ส่วนเพื่อนผู้ชายก็มีแค่เพื่อนในห้อง ซึ่งไม่ได้สุงสิงอะไรกันมาก นอกจากตอนทำงานกลุ่ม


ตลอดระยะเวลาสองปี ก็มีทั้งรุ่นพี่รุ่นน้องเข้ามาจีบบ้าง แต่มะลิหนักแน่นในจุดยืนตัวเองว่าจะไม่ขอมีแฟน และไม่ขอให้ความหวังใคร อยากจะตั้งใจเรียนไปก่อนมากกว่า แถมพอมีคนมาจีบน้องก็ไม่เคยใจเต้นตึกตัก หรือมีอาการเขินใดๆ


แต่ไม่รู้ทำไม แค่พี่สิงห์เข้ามาใกล้ หัวใจก็กระหน่ำเต้นจนกลัวเหลือเกินว่ามันจะกระดอนออกมานอกอก


ถึงจะไม่เคยมีความรักแต่ก็เข้าใจดีว่าอาการที่เป็นอยู่นี้มันคือความเขิน แต่ที่หงุดหงิดตัวเองก็เพราะหาสาเหตุไม่ได้ว่าทำไมต้องเขิน!


พี่ไปตัดผมดีไหมสิงห์สางผมที่ยาวเกือบประบ่าของตัวเอง รีบออกมารับน้องมากเกินไปเลยลืมคว้าหนังยางรัดถุงแกงติดมือมาด้วย ก็เลยปล่อยเซอร์จนโดนเด็กปั๊กมันทักว่าเป็นลุง โดนน้องผักกาดทักว่าเป็นพ่อ


พอลองส่องดูตัวเองในกระจกก็ถือว่าหน้าสิงห์ยังไม่แก่สักหน่อย แถมยังหล่อมากอีกต่างหาก เด็กพวกนั้นตาถั่วกันหรือไง


แล้วแต่พี่สิงห์เลย


น้องว่าแบบไหนดีกว่ากัน


แบบไหนก็ดีหมดแหละ


หางเสียงไปไหนสิงห์ว่าแกมหยอกอีกครั้งจนเด็กน้อยยู่ปาก ที่พี่เขาแกล้งกันไม่เลิกไม่ราสักที


แบบไหนก็ดีหมดแหละค่ะน้องว่าเน้นเสียงที่คำว่าค่ะ จนคนพี่หัวเราะชอบอกชอบใจที่ได้แกล้งให้น้องหงุดหงิดได้
-----


 

สิงห์แวะไปที่ห้าง พาน้องมะลิไปซื้อโดนัทตามที่สัญญาเอาไว้ จากนั้นก็ไปซื้อราดหน้ากับก๋วยจั๊บไปฝากเสือ แล้วก็ขับรถกลับคอนโด


น้องมะลิบอกว่าหากวันไหนที่พี่คินทร์ติดกิจกรรมที่มหาลัย เสือก็จะเป็นคนไปรับ และพามาเล่นอยู่ที่คอนโด พ่อคินทร์มันเสร็จธุระก็จะมารับน้องกลับไป


ถามว่าทำไมไอ้เจ้าคินทร์มันถึงได้ไว้ใจเสือ ทั้งที่มันโคตรจะไม่ไว้ใจสิงห์ เหตุผลก็คือว่าน้องมันเหม็นขี้หน้าสิงห์แค่คนเดียว ไม่ได้เหมารวมเสือด้วย ก็เลยปล่อยให้น้องมะลิไปไหนมาไหนกับเสือได้


แหงสิ พวกมึงเคยเรียนคณะเดียวกัน ส่วนกูมันเป็นไอ้นักเรียนนอกสินะ


พอกลับมาถึงคอนโด กดลิฟต์ขึ้นมาที่ชั้นสามสิบ เปิดประตูห้องเข้าไปก็พบกับความมืด แอร์ก็ไม่ได้เปิดอยู่ แสดงว่าไอ้เสือมันไม่ได้อยู่ที่ห้อง แล้วจะโทรให้พี่มึงซื้อข้าวมาให้ทำสากกะเบืออะไรวะ


หรือสำเหนียกได้ว่าตัวเองควรออกไปแล้วปล่อยให้เขาอยู่กับน้องสองคน แหม่เป็นน้องชายที่ดีของเฮียจริงๆเลยเสือ


พี่เสือไปไหนอะน้องมะลิเดินสำรวจไปทั่วห้อง ก่อนจะไปเจอโพสท์อิทสีเหลืองแปะไว้หน้าตู้เย็นว่าออกไปเตะบอลกับเพื่อน จะกลับมาอีกทีตอนสองทุ่ม


น้องน้อยยื่นโพสท์อิทให้พี่สิงห์อ่าน พออ่านเสร็จสิงห์ก็เอาไปแปะไว้หน้าตู้เย็นเหมือนเดิม เดินหายางรัดแกงที่อาจจะมีวางทิ้งไว้แถวนี้มามัดผม


มะลิมองผมที่รุงรังปรกหน้าปรกตาพี่เขาแล้วก็นึกอะไรดีๆออก เด็กน้อยเดินเนียนไปเกาะแขน ทำตาตกๆเตรียมอ้อนสุดกำลัง ทำเอาคนที่ง่วนอยู่กับการหาหนังยางมารัดผมถึงกับใจกระตุก


น้องจะมาทำตัวน่ารักใส่กันตลอดเวลาแบบนี้ไม่ได้ ถึงน้องจะอายุสิบเจ็ด แต่หลังของพี่ก็ยังเฉียดคุกอยู่นะครับ


ม มีอะไรครับก่อนหน้านี้เอาแต่แกล้งให้น้องอายม้วน แต่พอโดนเองบ้างไปไม่เป็นเลยทีเดียวเชียวล่ะพี่ท่าน


น้องขอทำอะไรกับพี่สิงห์ได้ไหม


“…” มาถึงในจุดที่สิงห์แดกจุด น้องขอทำอะไรกับเขา!?! เดี๋ยวนะ แล้วที่เขาเข้าใจมาตลอดว่าน้องเรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้คืออะไรล่ะ


ถ้าเกิดว่าเรามีอะไรกันแล้วมันเป็นครั้งแรกของน้องล่ะ! แต่ในกฎหมายเขาก็บอกว่าไม่ว่าอีกฝ่ายจะเต็มใจหรือไม่เต็มใจ กูก็เป็นฝ่ายโดนจับอยู่ดีนี่หว่า


ทำไมน้องถึงกล้าพูดคำนี้ออกมากันครับ พี่ใจคอไม่ดีเลยนะคนสวย


ถึงน้องจะโตแล้ว มีหน้าอกหน้าใจ(?) มีสะโพกผาย มีก้นงอนๆ มีเอวคอดสวย แต่น้องก็ยังเป็นเด็กในสายตาของสิงห์อยู่ดี เกิดมาบุ่มบ่ามทำอะไรที่มันขัดต่อหลักศีลธรรมอันดีที่ยึดถือปฏิบัติมานมนานแล้วนั้น ยังไงก็ไม่ได้!! ไม่ได้เด็ดขาด


เขาจะพรากพรหมจรรย์ของน้องตอนนี้ไม่ได้!!


แม้ใจจะอยากปล้ำลูกสาวเขามาตั้งแต่น้องยังอายุสิบสี่ แม้จะผ่านไปสามปีความใคร่นั้นก็ยังไม่ลดลง แต่กำแพงศีลธรรมก็ยังเข้ามากั้นขวางความชั่วในจิตใจเขาเอาไว้


ปีนี้ไม่ได้ แต่ปีหน้าไม่แน่!


นะ พี่สิงห์ นะคะพอเจอนะคะช็อตสุดท้าย แล้วน้องกระพริบตาปริบเนี่ย บอกเลยว่าตาย ฉีดยาให้ฉันตายไปเถิดหมอ~


ไม่ได้! ยังไงก็ไม่ได้เด็ดขาดสิงห์แกะมือน้องที่เกาะแขนอยู่ออก ขืนปล่อยให้อ้อนอยู่อย่างนี้มีหวังกำแพงศีลธรรม ที่บางยิ่งกว่าพิซซ่าบางกรอบ ได้พังครืนลงมาพอดี


ท่องไว้สิงห์คุก


ท่องไว้สิงห์ ปืน


ทำไมล่ะคะ


น้องเป็นผู้หญิงนะครับ มาพูดแบบนี้กับผู้ชายมันไม่ดีรู้หรือเปล่า


ไม่ดียังไงอะ น้องก็แค่ขอทำอะไรกับพี่สิงห์เองนะ


สิงห์สูดลมหายใจเข้าเต็มปอด พยายามผ่อนคลายอารมณ์ตัวเองไม่ให้คล้อยตามเสียงหวานๆของเด็กน้อย


นั่นแหละ ที่ไม่ดี น้องยังเด็ก เรื่องแบบนี้มันยังไม่ถึงเวลานะครับพี่เขาหยิบยกเอาเหตุผลเข้ามาคุย ซึ่งเด็กตัวเล็กที่สูงเท่าอกก็ทำหน้างงเป็นไก่ตาแตก อย่างกับว่าเราคุยคนละเรื่องเดียวกัน


พี่สิงห์หมายถึงอะไร


ก็น้องขอมีอะไรกับพี่ไม่ใช่เหรอครับ


“…”


“…”


มะลิเงียบสิงห์เองก็เงียบ เกิดภาวะเดธแอร์ขึ้นมาฉับพลัน เงียบจนได้ยินเสียงเครื่องปรับอากาศที่ดังอยู่ภายในห้อง


พี่สิงห์ น้องว่าพี่สิงห์เข้าใจผิด


เข้าใจผิดยังไงครับ น้องบอกเองว่าขอทำอะไรกับพี่มือใหญ่ยกขึ้นมานวดขมับ เพราะรู้สึกว่าเส้นเลือดมันชักจะเต้นตุบๆ ทำไมถึงต้องมาเครียดกับอะไรแบบนี้วะ ไอ้อู๋มันคบกับน้องเลย์โดยที่ไม่กลัวคุกได้ไง  อยากจะโทรไปปรึกษาท่านอาจารย์บัดเดี๋ยวนี้เลยจริงๆเชียว


ใช่น้องบอกอย่างนั้น


พี่ยืนยันว่าพี่จะไม่ทำเรื่องแบบนั้นกับน้อง จนกว่าน้องจะอายุสิบแปด


หา!?” น้องมะลิยิ่งทำหน้างงเข้าไปใหญ่ ตกลงว่าพี่สิงห์เขาคิดไปถึงไหนต่อไหนกันล่ะเนี่ย


พี่บอกชัดเจนแล้วนะ เพราะงั้นก็เลิกมาอ้อนพี่ได้แล้ว ตกลงไหม


เดี๋ยวก่อนพี่สิงห์ น้องว่าน้องต้องเคลียร์กับพี่สิงห์ก่อนมือเรียวยกสองมือขึ้นเสมอไหล่ทำท่าปางห้ามญาติ


ไม่ต้องเคลียร์แล้วครับ เพราะพี่พูดชัดเจนแล้ว


ที่น้องบอกว่าขอทำอะไรกับพี่สิงห์


พี่…”


หยู๊ดดดดดคราวนี้เปลี่ยนจากท่าปางห้ามญาติเป็นท่าเอามือไขว้กันเป็นกากบาท เป็นเชิงว่าตอนนี้น้องขอพูดก่อน พี่สิงห์ต้องใจเย็นๆ


น้องไม่ได้หมายถึงเรื่อง เอ่อเรื่องแบบนั้น! น้องแค่อยากเปียผมพี่สิงห์เองนะ คิดไปถึงไหนล่ะเนี่ย


อ อ้าวเปียผมหรอกเหรอ


ไม่รู้จะโทษตัวเองที่ดันมโนเป็นตุเป็นตะ หรือจะโทษน้องที่พูดจาคลุมเครือดี


แต่ที่รู้ๆฝากเก็บเศษหน้าผมด้วยครับ#คุกจะไปไหนเสียสิงห์นั่งนิ่งเป็นหุ่นให้น้องเปียผมมาสักพักแล้ว เจ้าตัวเล็กเปียแล้วก็แก้อยู่หลายครั้ง เพราะทรงที่ได้ไม่ถูกใจเจ้าตัวสักที


ต้องรักแค่ไหนถึงได้ให้เด็กที่ห่างกันเป็นรอบมานั่งเล่นหัวได้ ถ้าไม่อยากได้น้องมาเป็นยอดขมองอิ่ม พี่เขาก็คงไม่ทุ่มทุนสร้างขนาดนี้


เสือกลับมาจากไปเตะบอลตอนใกล้จะสองทุ่ม เมื่อเห็นว่าสิงห์ถูกน้องมะลิจับถักเปียก็ได้แต่ยืนขำ พอถูกเฮียแกยกตีนขึ้นทำท่าจะถีบ เสือก็เดินหายลับเข้าไปในห้องครัวเพื่อหาอะไรกิน


น้องมะลิติดกิ๊บดำตัวสุดท้ายที่ผมพี่เขา ยืนยิ้มภูมิใจกับผลงานของตัวเองกับการถักเปียมงกุฎคาดหัวให้พี่สิงห์


พอใจหรือยังครับ


พอใจมากเด็กน้อยยิ้มหวาน หยิบเอาโทรศัพท์ในกระเป๋ากระโปรงมาถ่ายรูปพี่ชายตัวสูง ที่ทำหน้าเหม็นบูดสุดๆ ไม่นึกว่าเกิดเป็นชายจะต้องมาถูกหญิงที่อยากจะได้มาเป็นเมียถักเปียให้


พี่สิงห์ยิ้มหน่อยสิน้องพยายามจะทำให้พี่สิงห์ยิ้ม แต่อีกคนกลับทำหน้าตาย มือน้อยๆเอื้อมไปยืดแก้มร่างสูงเพื่อหวังให้อีกฝ่ายฉีกยิ้มสักที แต่พี่เขาก็ดื้อด้านไม่ยอมทำตามที่น้องขอ


อยากให้พี่ยิ้มก็ยิ้มให้พี่ดูก่อนสิ


อะไรของพี่สิงห์เล่าน้องยู่หน้า เก็บโทรศัพท์เข้ากระเป๋ากระโปรง พี่สิงห์เล่นตัวนักไม่ถ่ายแล้วก็ได้ ก่อนจะเฉไฉไปหารีโมททีวีแทน


เสือที่ลอบมองทั้งสองคนอยู่ในครัว ก็ยิ้มกรุ้มกริ่ม อยากจะรู้จริงๆว่าเฮียจะงัดไม้ไหนมาจีบน้อง ซึ่งดูแล้วเด็กมันก็น่าจะมีใจให้บ้างล่ะนะ ไม่อย่างนั้นก็คงไม่แสดงอาการเขิน แต่น้องมะลิคนที่ไม่เคยเปิดใจให้ใครคนไหน จะยอมรับตัวเองว่ากำลังถูกเฮียจีบเมื่อไหร่นี่สิ


งานนี้เสือเอาใจช่วยเฮียเต็มที่ แต่กับพี่ชายฝ่ายนั้นจะเป็นยังไงอันนี้เสือก็คาดเดาไม่ได้เหมือนกัน กับผู้ชายก่อนหน้าที่เคยมาจีบน้อง คินทร์มันก็ไม่ได้เข้าไปกันท่า หรือส่งสายตาอาฆาตใส่เด็กผู้ชายพวกนั้นว่าน้องข้าใครอย่าแตะ มันแค่ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น สงสัยคงอยากปล่อยให้น้องมะลิได้ตัดสินใจเองว่าคนคนนี้คู่ควรที่จะมาเป็นคนคอยดูแลน้องมันหรือเปล่า


ถึงไอ้เจ้าคินทร์จะเคยมาแอบบ่นให้ฟังว่าหวงโคตรหวง แต่ก็ไม่อยากไปคิดแทนน้อง ว่าคนนี้คู่ควรกับน้อง หรือว่าคนนี้ไม่คู่ควรกับน้อง เลยทำได้แค่หวงอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆแทน


แต่เรื่องหนึ่งที่ยอมไม่ได้เลยก็คือการไปเที่ยวกันสองต่อสอง คินทร์มักจะบอกมะลิเสมอว่าเรื่องนี้ต้องห้ามเด็ดขาด ซึ่งน้องมะลิเคยโดนเจ้าเด็กที่ชื่อปั๊กชวนไปหลายครั้ง แล้วก็มักจะปฏิเสธไปทุกครั้ง คินทร์มันเลยโล่งใจที่น้องไม่ได้ไปให้ความหวังเด็กนั่น แม้ว่าจะถูกตื๊อมาเป็นปีแล้วก็ตาม


แม้ไม่อยากจะไปคิดแทน แต่เพราะความเป็นพี่ก็เลยหวงมากเป็นธรรมดา นี่ยังถือว่าเพลาลงกว่าเมื่อก่อนมากโข ดีที่มีน้องผักกาดคอยรายงานความเคลื่อนไหวให้ ไม่อย่างนั้นเสือเดาว่าเจ้าคินทร์คงไปตามเฝ้ามะลิเช้าเย็น เหมือนผู้ปกครองไปแอบดูลูกที่โรงเรียนอนุบาล


ใจหนึ่งก็หวง ใจหนึ่งก็อยากปล่อย เนี่ยล่ะนะ หัวอกคนเป็นพี่ชายที่มีน้องสาวสวย


เฮีย อีกเดี๋ยวไอ้คินทร์จะมารับน้อง ฝากเปิดประตูด้วย เสือไปอาบน้ำก่อน เหม็นเหงื่อว่ะน้องชายตัวดีทิ้งบอมบ์ลูกใหญ่ไว้ให้สิงห์ คนอายุสามสิบสองก็นั่งเหงื่อตกรอเวลาไว้ก่อน


สามปีก่อนที่เขาจูบน้องมะลิ เจ้าคินทร์ก็แทบจะถลามาตั้นหน้า ดีนะที่แม่พุดแกห้ามไว้ทัน ไม่อย่างนั้นสภาพสิงห์คงดูไม่จืดเป็นแน่ หัวร้างข้างแตกไม่พอ เผลอๆจะถูกไอ้เด็กนั่นโยนลงสระปลาอีกก็เป็นได้ นึกแล้วยังเสียวสันหลังไม่หาย


พี่สิงห์ร้อนเหรอ ทำไมเหงื่อแตกน้องน้อยสังเกตเห็นว่าตามขมับพี่เขามีเหงื่อผุดขึ้นเป็นเม็ดๆ จนต้องควักผ้าเช็ดหน้าจากกระเป๋ากระโปรงมาซับให้อย่างเบามือ


น้องมะลิมักจะใจดีแบบนี้เสมอตั้งแต่เด็กจนโต แต่ไม่รู้ว่าน้องใจดีแบบนี้กับทุกคนหรือเปล่า


น้องครับ


หือ


สามปีที่ผ่านมา เกิดอะไรขึ้นกับน้องบ้างสิงห์เอ่ยถาม เพราะอยากรับรู้เรื่องราวความเป็นมา ตลอดระยะเวลาที่เราห่างกัน เขาอยากให้น้องเล่าให้ฟัง


น้องก็มาเรียนที่กรุงเทพฯ


แล้วมีเพื่อนสนิทไหม


ผักกาดไง คนที่เจอกันตอนเลิกเรียนพอเช็ดเหงื่อให้เสร็จ เด็กใจดีก็ยังเดินไปปรับลดอุณหภูมิเครื่องปรับอากาศให้เย็นลงอีกนิด แล้วเดินมาทั้งตัวนั่งบนโซฟาข้างๆพี่สิงห์ จ้องมองไปยังหน้าจอทีวีซึ่งกำลังฉายภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ของค่ายหนังดังค่ายหนึ่ง


แล้วคนอื่นล่ะ


ก็มีกลุ่มที่ไปเที่ยวด้วยกันบ้างตอนวันหยุด แต่ที่สนิทมากๆมีแค่ผักกาดคนเดียว


สิงห์พยักหน้ารับ มีคำถามที่อยากถามน้องมากมายไปหมด แต่มันดันเรียบเรียงออกมาเป็นคำพูดไม่ถูก อยู่ภายในใจเป็นหมื่นล้านคำ บอกให้เธอฟังไม่ได้สักคำ


แล้วพี่สิงห์ล่ะ หายไปไหนมาตั้งสามปี ปล่อยให้คนเขารอ แย่ที่สุดน้องว่าแกมน้อยใจที่พี่เขาหายไปโดยไม่ล่ำลากันสักคำ


พี่ไปอยู่อเมริกา


ทำไมไม่บอกน้องบ้างล่ะ


มันเป็นเหตุผลของผู้ใหญ่น่ะครับสิงห์ไม่อยากจะขุดคุ้ยเรื่องน่าอายที่ตัวเองทำไว้เมื่อสามปีก่อนขึ้นมาพูดอีก บางทีน้องอาจจะลืมมันไปแล้วก็ได้ แต่ก็ไม่อยากพูดให้เด็กตรงหน้ารู้สึกแย่อยู่ดี


ผู้ใหญ่อีกแล้ว น้องโตแล้ว อายุสิบเจ็ดแล้วนะพี่สิงห์ อีกไม่กี่เดือนน้องก็จะสิบแปดแล้ว บอกกันแค่นี้ก็ไม่ได้เลยเหรอพอเด็กมันทำหน้าหงอย ปากอิ่มๆก็เบะออกเตรียมจะร้องไห้ หัวใจคนสามสิบสองก็อ่อนยวบยาบ


โอเคๆ พี่ยอมแล้วครับ งั้นน้องจำเหตุการณ์วันสุดท้ายที่เราเจอกันเมื่อสามปีที่แล้วได้ไหม


เด็กสาวพยายามนั่งนึกว่าครั้งสุดท้ายมันเกิดอะไรขึ้น จำได้ลางๆว่าเป็นที่บ้านพี่สิงห์ แต่กลับนึกเหตุการณ์ในวันนั้นไม่ออกจริงๆ เพราะพอมะลิกลับถึงบ้าน ทุกคนก็ไม่ได้พูดอะไรกันอีกเลย แล้วจากวันนั้นพี่สิงห์ก็ไม่ไปสอนหนังสือที่บ้าน แล้วครูเจี๊ยบคนที่เคยสอนมะลิก็กลับมาสอนหนังสือให้แทน


เขาถามทุกคนว่าพี่สิงห์ไปไหน แต่ไม่มีใครให้คำตอบ ทุกคนทำเพียงส่ายหน้าแล้วก็เลี่ยงทุกครั้งที่มะลิถามถึงพี่เขา


จำไม่ได้เลย


ถ้าจำไม่ได้ พี่ก็จะไม่เล่า


ได้ไงอะ น้องจำไม่ได้ พี่สิงห์ยิ่งต้องเล่าให้น้องฟังซี่สาวเจ้าว่าท้วง ไม่ยอมให้เรื่องนี้ปล่อยผ่านไปแน่นอน ต้องรู้ให้ได้ว่ามันเกิดอะไรขึ้น นึกอยากจะทุบตัวเองจริงๆ ที่เรื่องอื่นดันจำได้เสียละเอียดยิบ แต่เรื่องในวันนั้นกลับจำอะไรไม่ได้เลย


ถ้าพี่สิงห์ไม่บอก งั้นน้องไปถามพี่เสือก็ได้มะลิทำท่าจะลุกขึ้นแล้วไปเปิดประตูห้องเสือ ซึ่งสิงห์นี่รีบคว้าแขนน้องเอาไว้แทบไม่ทัน


ไอ้เสือมันยิ่งมีนิสัยพิเรนทร์อยู่ มันอาบน้ำไม่ถึงสิบนาทีหรอก แต่ถ้าหายต๋อมไปเลยแบบนี้แสดงว่ามันอาบน้ำเสร็จ แล้วก็แก้ผ้านั่งหน้าคอมฯ เล่นเกมไปเอาไข่ตากแอร์ไปชัวร์


เกิดน้องไปเห็นสภาพนั้นเข้าได้เป็นตากุ้งยิงพอดี สิงห์เองก็ไม่อยากเสี่ยงให้น้องเจอภาพอุจาดตาก่อนนอนหรอกนะ


มานั่งลงดีๆมา สิงห์ตบเบาะโซฟาข้างกาย ซึ่งน้องมะลิก็ยอมเชื่อฟังแต่โดยดี


พี่สิงห์ต้องเล่าให้น้องฟังนะ


ครับ


เริ่มเลยๆ น้องพร้อมแล้วเด็กมันว่าอย่างนั้น แถมยังมองหน้าคนแก่กว่าอย่างตั้งตารอ


น้องจำได้ไหมว่ามันเกิดขึ้นที่ไหน


จำได้ลางๆว่าเป็นบ้านพี่สิงห์


ใช่ บ้านพี่ ที่สระปลาหลังบ้าน


อ๊ะ! ใช่!” น้องพยักหน้าหงึกๆ เหมือนว่าจะเริ่มจำรายละเอียดได้บ้างนิดหน่อย


วันนั้น พี่จูบเราสิงห์บอกไปแล้ว เด็กน้อยทำหน้าอึ้งกิมกี่อย่างไม่อยากจะเชื่อหูตัวเอง วันนั้นเขาถูกพี่สิงห์จูบเหรอ


แล้วทำไมถึงหายไปล่ะ


แม่พี่ไล่ให้ไปอยู่ที่อเมริกาสามปี


อ้าว…”


ที่พี่จูบ ก็เพราะพี่อยากได้เราไงครับเขาสารภาพออกไปตามตรง มะลินั่งทำตาแป๋วส่งมาให้สิงห์ เกิดภาวะเดธแอร์ขึ้นอีกครั้ง


มือหนาส่งไปกุมไหล่บางเอาไว้ทั้งสองข้าง ค่อยๆดันตัวสาวเจ้าให้นอนราบไปกับโซฟาอย่างแผ่วเบาและแนบเนียน


จูบเพราะอยากได้น้องเหรอ


ครับ


ได้ได้ไปเป็นน้องสาวใช่ไหม


เปล่า


เอ่องั้นฟ แฟน…” มะลิสายตาหลุกหลิก มือก็ยกมาดันแผ่นอกหนาเอาไว้เพื่อเว้นระยะห่างอีกหน่อย ไม่ให้ใกล้ชิดกันจนเกิดไป


เปล่า


ล แล้วเป็นอะไรล่ะริมฝีปากอวบเม้มเป็นเส้นตรงระหว่างรอฟังคำตอบ สายตาไม่อาจโฟกัสไปที่จุดใดจุดหนึ่ง ได้แต่กรอกตาไปซ้ายทีขวาที จะให้มองหน้าพี่เขาตรงๆก็ทำไม่ได้


อยากรู้จริงๆเหรอใบหน้าหล่อเหลาขยับเคลื่อนไปกระซิบถามชิดใบหู ไม่ลืมที่จะเนียนจุ๊บที่หูน้องทีนึงด้วย บอกแล้วว่ากลับมาคราวนี้จะรุกจนน้องหายใจไม่ทันเลยล่ะ


มะลิพยักหน้ารัวๆ หลับตาปี๋ กลั้นหายใจจนหน้าดำหน้าแดงไปหมด กลัวก็กลัว แต่ความอยากรู้มันมีมากกว่า


ปิ๊งป่อง~


เป็นเมีย


ฟุ่บ


คราวนี้น้องเบิกตาโพลง มองตามหลังคนขี้แกล้งที่ผละตัวออกไปเปิดประตูให้กับคนที่มากดกริ่ง เด็กสาวนอนนิ่งหน้าแดงแจ๋อยู่บนโซฟา สองมือก็ยกขึ้นทาบอก ผ่อนลมหายใจหลายๆทีเพื่อควบคุมสติตัวเอง


อันตรายมาก อันตรายมากๆ! ผู้ชายคนนี้ เข้าใกล้ที่ไรโดนรังแกทุกทีเลย ฮืออออ มะลิจะไม่ทน!#คุกจะไปไหนเสีย


TALK

บอกแร้วว่าพี่เขามาแรงแซงทุกโค้งนะคะ น้องจะหายใจไม่ทัน มะเฟืองก็จะหายใจไม่ทันคือกัน แต่งไปเขินไป คนอ่านเขินไหมไม่รู้ แต่อินี่เขินมาก อุแงงงงงง

ขอบคุณทุกคอมเม้นและสกรีมแท็กนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆเลยค่ะ ;////; รักมากๆนะ <3

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 242 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #723 mmieer (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 20:06

  กรี้ดดดด แงง เขินมาก TT

  #723
  0
 2. #721 exo12forever (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 25 พฤศจิกายน 2561 / 12:50
  ไม่อยากได้เป็นแฟนด้วยนะอยากได้เป็นเมียเลย พี่สิงห์โว้ยยยยยยย
  #721
  0
 3. #708 prsh (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 15:47
  แงโคตรเขินนนน แต่เดี๋ยวจะโดนพี่เขาต่อยนะคะพี่สิงห์ 5555555
  #708
  0
 4. #701 janenyhun (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 14:09
  น้องจะหายใจไม่ทันอยู่แล้ววววววววววว เฮียรุกหนักมากกกกกกกก เฮียเสือนี่ก็สนับสนุนพี่ชายในตอนนี้สุดล่ะเด้ออออ แต่ก็ต้องผ่านเจ้าคินทร์อีกรอบล่ะ555555
  #701
  0
 5. #681 minkhunhan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 08:03

  อร้ายยยยยยย เขินนะคนแก่5555
  #681
  0
 6. #663 PiimJU (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 09:59
  ตายยย ถ้าพี่คินทร์เข้ามาได้ยินละก็ ....
  #663
  0
 7. #645 zearch_ (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2561 / 09:07
  พี่สิงห์ใจเย็นก่อนนนนน
  #645
  0
 8. #629 Kyungchan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 17:08
  แม่ก็จะไม่ทน
  #629
  0
 9. #628 Ballerina947032 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 15:50
  ขุ่นพระ! เชื่อแล้วว่าคราวนี้พี่ไม่ได้มาเล่นๆจริงๆ ละบอกแบบธรรมดาๆก็ไม่ได้ด้วยนะ ต้องดันให้น้องนอนราบอ่ะ ร้ายกาจอ้ะ! 5555555555
  #628
  0
 10. #627 Bam_Cha (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 09:45
  น้องงงงโดนรุกอย่างแรง5555
  #627
  0
 11. #626 zonya1220 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 08:34
  พี่เขาจะเอาเป็นเมียนะน้องมะลิ
  #626
  0
 12. #625 Pencil Writer (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 07:29
  ฮรื้ออออดอออ

  ชักดิ้นชักงอออ55555
  #625
  0
 13. #624 Ldeer (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 06:48
  เขินง่าาาขอให้พี่คินจิกหัวพี่สิงแล้วลากไปตบ555⅝
  #624
  0
 14. #623 FirstAugust (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 02:56
  พี่สิงห์รุกจริงจังมาก รอดูปฏิกิริยาของคินทร์ตอนเจอพี่สิงห์
  #623
  0
 15. #622 hh7794 (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2561 / 00:34

  งื้ออออออ-////-

  พี่สิงห์รุกแรง

  #622
  0
 16. #621 Joker_King (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 22:02
  ทีมพี่สิงห์ค่ะถ้าโดนคิณท์ทำร้ายเราก็จะไปให้กำลังใจถึงโรงบาลค่า! 555555
  #621
  0
 17. #620 sxhun (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:55
  กลัวพี่สิงห์ตะบะแตกก่อนน้องจะสิบแปด5555 สามปีที่ผ่านมาคือหมาเลน
  #620
  0
 18. #619 sky_shine (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:50
  มะลิจะไม่ทน! แล้วน้องจะทำไงตะ
  #619
  0
 19. #618 ggaholic (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:40
  พี่สิงห์เบาหน่อยพี่555555555555
  #618
  0
 20. #617 CaptainIcecream (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:32
  น้องมะลิไม่ทนก็ตอบตกลงไปเลยลูกกกกก (ไม่ได้ช่วยให้พี่สิงห์สมหวังเร็วขึ้นนะ ช่วยให้พี่สิงห์เข้าคุกเร็วขึ้นต่างหาก 555555)
  #617
  0
 21. #616 weenat (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:29
  น้องงงงงงงงงงงง พี่เขารุกแรงแล้วรู๊กกกกกก????
  #616
  0
 22. #615 Nagono (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:29
  พี่สิงห์รุกแรงมากกกก น้องเขินไม่ทันแล้วววว เขินนน
  #615
  0
 23. #614 matrin (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:19
  น้องลูกกกก
  #614
  0
 24. #613 goyselu (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:07
  พี่สิงห์รุกแรงงงงงงงง น้องตั้งตัวไม่ทันนนนนนน
  #613
  0
 25. #612 Mintarnan Thinan (จากตอนที่ 15)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 21:03

  เขิงจ้าาาา ฮื่อ พี่สิงรุกแรงจวีงงงงส์ ลุนแลงต่อหัวจัยรีด งื้อ
  #612
  0