ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 14 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สิบสาม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,849
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 250 ครั้ง
  1 ม.ค. 62


เข้าคุกก้าวที่สิบสาม


ตลอดระยะสามปีที่สิงห์มาใช้ชีวิตอยู่ที่อเมริกาโดยไม่ได้บินกลับไทย มีบ้างบางครั้งที่ไอ้เสือจะบินมาเที่ยวหาเป็นครั้งคราว แต่ก็นานๆที เพราะทางนั้นเองก็ติดเรียนเหมือนกัน


ตอนนี้น้องชายของสิงห์กำลังเรียนต่อโทนิติศาสตร์อย่างที่ใจหวัง ส่วนเด็กน้อยที่ยิ่งนานผ่านไปก็ยิ่งคิดถึง ป่านนี้ก็คงโตเป็นสาวสะพรั่ง มีหนุ่มๆมารุมจีบให้กำนันได้ปวดหัวไม่เว้นแต่ละวัน


น้องมะลิพออายุได้สิบห้าปี ก็เข้าไปเรียนต่อม.ปลายในกรุงเทพฯ และไปอยู่คอนโดกับพี่ชายอย่าคินทร์ สิงห์ไม่ได้รับรู้ความเป็นไปใดๆของน้องมากนัก จะได้รับรู้เรื่องราวของน้องบ้างก็ตอนที่เสือมันบินมาเที่ยวหาและเอามาเล่าให้ฟัง แต่เขาก็อยากจะไปให้เห็นกับตาว่าตอนนี้น้องยังสุขสบายดีหรือเปล่า


และที่สำคัญที่ว่างข้างน้องยังมีเหลือให้คนอายุสามสิบสองอย่างเขาไหม


สิงห์ไม่ได้อยู่ในวัยที่จะมารักๆเลิกๆแล้ว เขาอยู่ในวัยที่ควรจะมีความรักแบบจริงจัง พร้อมจะสร้างครอบครัวไปด้วยกัน แต่กับน้องที่ยังอายุเพียงสิบเจ็ด จะกล้ามาจริงจังกับคนแก่อย่างเขาหรือเปล่า


สามปีที่ตั้งใจหนีออกมา ไม่ได้มีผลใดๆต่อสิงห์เลยด้วยซ้ำ กลับกัน เขาคิดถึงน้องทุกวันจนไม่สามารถไปมีสัมพันธ์ทั้งทางกายและทางใจกับใครได้อีก


ใครจะเชื่อล่ะว่าสามปีที่ผ่านมานี้ เวลาเกิดอารมณ์เปลี่ยว ก็ได้แต่ใช้มือตัวเองแล้วนึกถึงหน้าน้องทั้งนั้น ไม่ได้ออกไปล่า ไปหลีหญิงมานอนข้างกายชั่วข้ามคืนเลยสักครั้งเดียว


ไม่อยากเชื่อตัวเองเหมือนกันว่าอายุปูนนี้แล้ว ยังทำตัวเหมือนชายหนุ่มแรกแย้มวัยบริสุทธิ์ รักษาเวอร์จิ้นเอาไว้ให้คนที่ตัวเองรักคนเดียว


เขาเก็บกดมามากกว่าสามปี และคนแก่คนนี้แหละ ที่จะกลับไปเดินหน้ารุกเต็มที่ จนน้องหายใจตามไม่ทันเลยทีเดียวล่ะ


TIGER : เฮีย ไฟลท์บินกี่โมง


เสียงแจ้งเตือนไลน์จากน้องชาย ดังขึ้นมาเรียกสติของคนที่กำลังคิดสะระตะไปเรื่อยเปื่อย วันนี้เป็นวันที่สิงห์ต้องบินกลับไทย และเขาอดใจรอไม่ไหวแล้วที่จะไปดักเจอน้องมะลิหน้าโรงเรียน


สิงหราช : ตีสอง


TIGER : เค


TIGER : ให้ไปรับปะ


สิงหราช : อยากมาก็มา


TIGER : แค่พิมพ์ว่าอยากนี่มันจะตายปะ


สิงหราช : เรื่องมึง


สิงห์กดปิดหน้าจอมือถือ ไม่สนใจข้อความที่เด้งเตือนรัวๆมาจากน้องชาย แล้วหันไปเก็บข้าวเก็บของของตัวเองต่อ กะจะไปลาเพื่อนบ้านข้างห้องที่เป็นชาวไทยเหมือนกันก่อน แล้วค่อยเรียกแท็กซี่ไปที่สนามบิน---

 

ก๊อก ก๊อก ก๊อก


อ้าวสิงห์ มีอะไรเหรอ เข้ามาก่อนมาพี่สาวใจดีที่เอากับข้าวมาฝากตั้งแต่วันแรกที่สิงห์ย้ายเข้ามาเช่าห้องนี้ เปิดประตูต้อนรับอย่างใจดี ลูกชายอย่างน้องดรีมก็วิ่งมาเกาะขาสิงห์เอาไว้ ฝ่ามือใหญ่จึงส่งไปลูบหัวทุยๆของเด็กชาย ที่มักจะมาใช้เวลาในช่วงวันหยุดที่ห้องเขา


พี่ฝนหวัดดีครับ พี่วุฒิยังไม่กลับจากทำงานเหรอพี่


กลับมาแล้ว แต่แกออกไปซื้อเบียร์น่ะ แล้วเรามีอะไรเหรอ มาเคาะห้องพี่ซะดึกเชียว


ว่าจะมาลาน่ะพี่ อีกเดี๋ยวจะเรียกแท็กซี่ไปสนามบินครับ ผมจะกลับไทยแล้วสิงห์นั่งลงที่โซฟากลางห้องตามคำเชื้อเชิญ แรกๆที่มาก็มาเมาเละที่ห้องพี่เขาบ่อยเหมือนกัน กว่าจะทำใจไม่ให้ตัวเองดาวน์ได้ก็นานหลายเดือน เดือดร้อนให้พี่วุฒิกับพี่ฝนแกต้องคอยหิ้วปีกกลับไปส่งที่ห้องตั้งหลายหน


จะกลับแล้วเหรอ ทำไมเพิ่งมาบอกล่ะ พี่จะได้จัดปาร์ตี้เลี้ยงส่งให้สักหน่อย


ไม่เป็นไรครับพี่ แค่พี่คอยช่วยเหลือผมมาตลอดสามปีผมก็เกรงใจพี่จะแย่แล้ว


ขี้เกรงใจทุกทีเลยนะเราน่ะ อ่ะ วุฒิมาพอดี น้องสิงห์เขาจะกลับไทยแล้วนะพี่ฝนกวักมือเรียกสามีของเธอที่หิ้วถุงเบียร์เปิดประตูห้องเข้ามาพอดี


จะกลับแล้วเหรอวะ กูเพิ่งไปซื้อเบียร์มากะจะไปเคาะห้องมึงพอดีพี่วุฒิแกเข้ามาตบบ่าปุๆ ส่วนน้องดรีมพอได้ยินว่าคุณอาใจดีจะไม่ได้อยู่เล่นด้วยกันแล้ว เด็กน้อยก็เบะปากเตรียมจะร้องไห้


อาสิงห์จะมาเที่ยวหาดรีมไหมฮะ


มาสิครับ อาจะมาเที่ยวหาดรีมบ่อยๆเลยนะสิงห์กอดเด็กชายไว้แนบอก ตบหลังเบาๆปลอบใจเด็กน้อยขี้แย ที่มักจะวิ่งร้องไห้จ้ามาฟ้องเขาว่าถูกเพื่อนที่โรงเรียนแกล้ง


น้องดรีมเป็นเด็กฉลาด เรียบร้อย ถึงจะไม่สู้คน แต่เขาเชื่อว่าโตขึ้นมาเด็กคนนี้จะกลายเป็นเด็กที่เข้มแข็งไม่แพ้พี่วุฒิพ่อของน้องแน่


อื้อ ดรีมจะรอนะ ส่งจดหมายมาหาดรีมด้วยนะ


ครับสิงห์ก้มลงหอมแก้มยุ้ยของน้องดรีม ซึ่งเด็กที่สนิทกันราวกับหลานชายแท้ๆ ก็หอมแก้มสิงห์คืนเหมือนกัน


ตอนแรกที่เห็นสิงห์นึกว่าน้องเป็นเด็กผู้หญิง เพราะตัวเล็ก ผิวขาว แก้มป่อง ตากลมบ้องแบ๊ว ทำเอาต่อมโลลิของสิงห์กระตุกตุบๆ แต่ติดที่เด็กมันอายุสิบขวบเนี่ยสิ เลยได้แต่เอ็นดูไปวันๆ แต่ถึงจะเอ็นดูยังไง หัวใจของสิงห์ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงไปจากน้องมะลิเลย


คิดถึงจังเด็กแก้มยุ้ยคนนั้น จะโตมาเป็นสาวสวยแบบไหนกันนะ ชักจะอดใจไปดักรอที่หน้าโรงเรียนไม่ไหวแล้ว


เดินทางกลับดีๆล่ะมึง แล้วก็เด็กคนนั้นที่มึงชอบพูดถึงบ่อยๆ ขอให้สมหวังนะพี่วุฒิแกพูดแกมหยอก ไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมพี่แกถึงรู้ เพราะเวลาที่สิงห์มาเมาที่ห้องนี้ทีไร หลุดปากพล่ามถึงน้องมะลิให้พี่วุฒิฟังทุกที จนแกปะติดปะต่อเรื่องราวได้เองแล้วว่าสิงห์ไปล่วงเกินลูกสาวกำนันที่อายุเพียงแค่สิบสี่ ก็เลยถูกแม่ส่งตัวมาดัดนิสัยที่นี่


ขอบคุณครับพี่ ไว้ผมจะกลับมาเที่ยวหา อาไปแล้วนะครับน้องดรีม


บ๊ายบายอาสิงห์ เดินทางปลอดภัยน้า

 
---สิงห์เดินทางมาถึงสนามบินที่ไทยก็ราวๆสี่ทุ่ม เพราะไฟลท์บินดีเลย์ กว่าจะได้ขึ้นเครื่องก็เกือบตีห้าไปแล้ว


หยิบโทรศัพท์ออกมาโทรหาน้องชายว่ามันอยู่ไหน เพราะว่าน้องชายเขามาเรียนโทในกรุงเทพฯ เผื่อว่าอยู่ใกล้ๆจะได้นั่งแท็กซี่ไปหา


เสือรับสายแล้วบอกว่าจะมารับเอง เพราะมันออกมาหาไรกินข้างนอกแถวๆสนามบินพอดี สิงห์จึงได้แต่นั่งแกร่วรอเวลาให้น้องชายมารับ


ราวๆสิบห้านาที เสียงโทรศัพท์สายจากน้องชายก็ดังขึ้น สิงห์ออกไปหามันที่ลานจอดรถ ก่อนจะปะเข้ากับลูกรักของตัวเอง ที่ถูกเสือยึดเอาไว้ใช้ตั้งแต่ที่เขาบินไปอยู่อเมริกา


ดูแลลูกกูดีไหมเนี่ยสิงห์เปิดประตูรถเข้าไปนั่ง สำรวจตรวจตราดูความเรียบร้อยของลูกชายว่าสภาพยังอยู่ดีไหม


พาไปล้างทุกอาทิตย์ เห้ย! เดี๋ยวนะ นี่เฮียของเสือจริงปะเสือแทบจะพ่นหมากฝรั่งที่เคี้ยวอยู่ใส่หน้าของพี่ชาย ไม่อยากจะนึกว่าหลังจากเจ็ดเดือนที่เขาบินไปเที่ยวหา เฮียจะเปลี่ยนไปมากขนาดนี้


ก็กูไง จะมีใครหล่อกว่าพี่มึงอีกล่ะ


เสือมองสภาพพี่ชายด้วยสายตาอนาถใจ ใบหน้าที่อดีตเคยหล่อเหลาเกลี้ยงเกลา สะอาดใสปิ๊ง ตอนนี้กลับมีหนวดเครารุงรังอย่างกับคนไม่เคยรู้จักมีดโกนหนวด ไหนจะผมเกือบประบ่าที่ถูกมัดรวบเป็นจุกไว้ด้านหลังลวกๆ หมดสิ้นซึ่งความหล่อเหลาที่สั่งสมมาตลอดสามสิบเอ็ดปี


นี่เสือไม่เจอเฮียเจ็ดเดือนหรือเจ็ดปี


แล้วมันทำไม


ถ้าไม่รู้จักกันมาก่อน ก็จะคิดว่าเป็นทาร์ซานอะเอาจริง


มึงก็พูดเกินไป


ไม่เกินไปอะเฮีย ถ้าน้องมะลิเห็นนี่วิ่งหนีแน่ คิดว่าโรคจิต


เออ ขอโทษที่กูมันหล่อเกินไป อัญเชิญมึงหุบปากแล้วขับรถพากูไปหาอะไรแดก หิว


----


 

เช้าวันต่อมา สิงห์อาบน้ำแต่งหัวประแป้ง ฉีดน้ำหอมกลิ่นเดิมที่ใช้มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา เพราะมันเป็นกลิ่นที่น้องมะลิบอกว่าชอบ


วันนี้สิงห์มีภารกิจต้องไปดักรอน้องมะลิที่หน้าโรงเรียน!


เฮียจะรีบไปไหนเสือขยี้ตามองดูพี่ชายที่เสริมหล่อเสียดูดี โกนหนวดโกนเคราที่รกรุงรังออกไป ผมยังคงมัดรวบไว้เหมือนเดิม แต่สภาพต่างจากเมื่อคืนมากโข เพราะใบหน้ากลับมาเกลี้ยงเกลาใสปิ๊งปั๊งเปล่งปลั่งแล้ว


จะไปดักรอน้องมะลิ


ตอนเย็นค่อยไป


แต่กูอยากเจอน้องแล้ว


เช้านี้ไอ้คินทร์ไปส่ง แต่ตอนเย็นคินทร์มันฝากเสือเป็นคนไปรับ เพราะมันติดกิจกรรมที่มหาลัย


โอเคงั้นกูนอนต่อ


สิงห์กลับมาล้มตัวลงนอนบนเตียงเหมือนเดิม ชาร์จพลังไว้ให้เต็มที่เพื่อจะได้ไปเจอหน้ายอดขมองอิ่ม ที่เฝ้าคิดถึงคะนึงหามานานนับสามปี


ถ้าเจอหน้ากันแล้วน้องจะจำได้ไหม


ถ้าเจอหน้ากันแล้วน้องยังจะยิ้มให้กันเหมือนเดิมอยู่หรือเปล่า


ถ้าเจอหน้ากันน้องยังจะเรียกเขาว่าพี่สิงห์อยู่ไหม


แล้วหัวใจดวงน้อยๆนั้นยังมีที่ว่างให้คนแก่อย่างเขาหรือเปล่า
#คุกจะไปไหนเสีย


เปิดฟังเพลงตอนอิพี่เจอน้อง ;////;สามโมงเย็นแล้ว อีกเพียงชั่วโมงครึ่งก็จะถึงเวลาเลิกเรียนของน้องมะลิ เสือเตรียมอาบน้ำเพราะต้องไปก่อนเวลาเผื่อรถติด แต่พี่ชายอย่างสิงห์ก็ไม่คิดจะรอให้น้องชายอาบน้ำเสร็จ คว้ากุญแจรถลูกรักออกไปจากห้องคนเดียว วันนี้จะฉายเดี่ยวโดยไม่มีก้างชิ้นใหญ่อย่างไอ้เสือ


อุตส่าห์ได้เจอหน้ากันในรอบสามปีทั้งที ต้องสองต่อสองเท่านั้น!


สิงห์ขับรถมาจอดที่บริเวณหน้าโรงเรียนของน้อง จากคอนโดเสือมาจนถึงที่นี่ก็ราวๆสี่สิบนาที อันที่จริงไม่ได้อยู่ไกลกันมากเท่าไหร่ แต่เพราะการจราจรในเมืองหลวงในยามเย็นแบบนี้ จึงทำให้การเดินทางล่าช้าไปไม่น้อย


สิงห์ไม่อยากเชื่อว่ากำนันต้อมจะยอมปล่อยให้แก้วตาดวงใจอย่างน้องมะลิเข้ามาเรียนที่กรุงเทพฯ เพราะอยู่ไกลหูไกลตามาก หากว่าน้องเป็นหญิงลุย ใจกล้าบ้าบิ่นอย่างพี่สาวคนโตก็คือบัวตอง คงไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ แต่นิสัยของน้องกลับคนละขั้วกับพี่สาวคนโต และพี่ชายคนกลางสุดๆ น้องน้อยของสิงห์เรียบร้อยราวกับผ้าพับไว้


แต่ก็เข้าใจว่ามีพี่ชายอย่างคินทร์ช่วยดูแล เลยไม่ต้องห่วงอะไรมากมาย เท่าที่สิงห์สองคิดดูแล้วลุงกำนันคงค้านหัวชนฝา แต่แม่พุดเป็นคนอนุญาต แกเลยต้องยอมปล่อยลูกคนสุดท้องออกจากอ้อมอก


สิงห์ลงจากรถ ไปยืนเกาะรั้วกำแพงโรงเรียน สิงห์นึกภาพน้องมะลิตอนใส่ชุดนักเรียนม.ปลายไม่ออก ภาพที่เขาจำได้ขึ้นใจคือภาพของเด็กน้อยตัวเล็กไม่ถึงอก ผมดำขลับตรงสลวยสีดำเงางาม แล้วก็พวงแก้มยุ้ยที่มีเลือดฝาดประดับอยู่เสมอ แต่ตอนนี้ผ่านไปสามปี สิงห์แทบจะไม่รู้ความเป็นไปใดๆของน้องเลย


เขายืนรออยู่อย่างนั้นเกือบครึ่งชั่วโมง แต่ก็ไม่มีทีท่าว่าน้องมะลิจะออกมาจากโรงเรียน ทั้งที่เห็นทั้งเด็กม.ต้น และเด็กม.ปลายทยอยเดินออกจากโรงเรียนกันแล้ว


ตกลงว่าไงอะ จะคบกับเราปะ นี่ตามจีบมานานแล้วนะเว้ยสิงห์ได้ยินเสียงผู้ชายแว่วเข้ามาในหู พอโผล่ตาไปแอบดูก็เห็นเด็กหนุ่มม.ปลาย จับข้อมือของน้องผู้หญิงที่ยืนหันหลังให้สิงห์อยู่ ส่วนสีหน้าของผู้ชายก็ดูจะเหนื่อยใจเพราะอีกฝ่ายคงไม่ยอมรับรักสักที


เราบอกปั๊กไปกี่ครั้งแล้วว่าเราไม่อยากมีแฟนน้องผู้หญิงดูจะไม่ชอบใจที่ถูกคนที่เธอเรียกชื่อว่าปั๊กมาแตะเนื้อต้องตัว พยายามจะแกะมือที่จับอยู่ตรงข้อมือออก แต่ก็สู้แรงของน้องผู้ชายไม่ได้


ดูจากทรงแล้วไอ้น้องปั๊กอะไรนั่นคงจะเป็นนักกีฬา เพราะต้นแขนดูมีกล้ามเนื้อ ไหล่กว้าง แถมยังสูงชะรูด คาดคะเนด้วยสายตาก็ราวๆร้อยแปดสิบ หน้าตาก็ไม่ใช่จะขี้ริ้วขี้เหร่อะไร จัดว่าเป็นคนหล่อคนหนึ่งเลยล่ะ


เห้ย ไรวะ นี่ตื๊อมาเป็นปีแล้ว ไม่ใจอ่อนเลยเหรอเพราะปั๊กเริ่มขึ้นเสียง จึงตกเป็นเป้าสายตาของคนบริเวณนั้น แต่เด็กหนุ่มก็ดูจะไม่ได้สนใจ ต่างจากน้องผู้หญิงที่ก้มหน้าอย่างละอายใจ


ไม่! แล้วก็ปล่อยเราสักที เราเจ็บเด็กสาวพยายามจะสะบัดข้อมืออก อีกฝ่ายก็เลยยิ่งออกแรงบีบมากขึ้น ทุกๆคนทำแค่มองอยู่อย่างนั้น แต่ไม่มีใครคิดจะเข้าไปช่วยหรือไปห้ามปราม ผู้ชายรักศีลธรรมอย่างสิงห์ จึงอดไม่ได้ที่จะเข้าไปไถ่ถามว่าเกิดอะไรขึ้น


แค่เปิดใจให้เราสักนิดนึงก็ไม่ได้เลยเหรอวะมะลิ ชื่อที่ไอ้น้องปั๊กมันเรียกออกมา ทำเอาสิงห์ที่กำลังเดินออกจากที่ซ่อนเพื่อไปห้ามปราม ถึงกับชะงักค้าง


มะลิงั้นเหรอ


เราขอโทษนะ แต่ตอนนี้เรายังไม่พร้อมจริงๆ


น้องครับสิงห์เดินเข้าไปใกล้เด็กม.ปลายทั้งสองคนนั้น ปั๊กหันมองหน้าเขาพร้อมทำหน้างงๆว่าเรียกทำไม เรารู้จักกันมาก่อนเหรอ ส่วนเด็กสาวที่ชื่อมะลิเอง ก็เงยหน้าขึ้นมองสิงห์เหมือนกัน


ซึ่งจังหวะที่สายตาเราสบกัน ก็ราวกับโลกทั้งใบของสิงห์หยุดหมุน เขาไม่สามารถละสายตาจากภาพตรงหน้าได้เลย


เด็กตัวเล็กที่สูงยังไม่ถึงอกเขาในวันนั้น ผ่านมาสามปีน้องตัวสูงเท่าอกเขาแล้วแก้มยุ้ยตอบลงเล็กน้อย แต่ยังคงมีเลือดฝาดประดับอยู่ ริมฝีปากอวบอิ่มที่สิงห์ได้เคยสัมผัสมาแล้วว่ามันหวานแค่ไหน ถูกทาด้วยลิปบาล์มจนมันยิ่งดูอิ่มน้ำ เอิบอิ่มจนอยากจะสัมผัสมันอีกครั้ง


หน้าอกแบนเรียบเมื่อครั้งยังสิบสี่ กลับดูอวบอั๋นขึ้นมาก มากซะจนสิงห์อดใจไม่ไหวที่จะกลืนน้ำลายลงคอดังเอื้อก


และสงสัยว่าเขาจะมองแบบโจ่งแจ้งไปหน่อย เด็กสาวจึงยกมือขึ้นกอดอกฉับ แล้วไปหลบอยู่หลังของเด็กผู้ชายที่ชื่อปั๊กแทน


ลุงเป็นใครครับแต่เสียงของไอ้เด็กปั๊กก็เล่นเอาคนที่พยายามปลอบใจว่าตัวเองยังอายุแค่สามสิบสองแทบจะเข่าทรุด เหมือนโดนน้ำเย็นสาดเข้าหน้าตอนฤดูหนาว เรียกสติของคนหื่นออกนอกหน้าให้กลับเข้าที่เข้าทาง


ลุงบ้านเตี่ยน้องสิครับ!


ไอ้คำเรียกลุงของเด็กปั๊กน่ะยังไม่เท่าไหร่ สีหน้าที่ออกไปทางหวาดกลัวจากน้องมะลินี่สิ มันเหมือนมีใครเอาปืนมาเล็งตรงหัวใจเลยว่ะ น้องจำกันไม่ได้จริงๆด้วย แถมภาพแรงที่น้องเจอเขาหลังจากผ่านมาสามปีคือไอ้ลุงโรคจิต ปวดหัวใจฉิบหายเลยกู


นี่ตั้งใจโกนหนวดมาให้หน้าตาเกลี้ยงเกลาแล้วนะ น้องยังลืมเขาได้ลงเหรอวะ


พี่มารับน้องมะลิครับ


พ พี่เป็นใครอะคะน้ำเสียงน้องสั่นอย่างเห็นได้ชัด แถมยังเกาะติดเด็กปั๊กมากยิ่งขึ้น ทั้งที่ก่อนหน้ายังปฏิเสธเขาไปว่าไม่อยากมีแฟนอยู่เลย


คือน้องก็กลัวไอ้เด็กปั๊ก แต่ดันกลัวเขามากกว่าเลยเลือกอยู่กับฝั่งนั้นสินะ


ปวดใจ


จำพี่ไม่ได้เหรอครับสีหน้าของสิงห์ยิ่งเศร้าหนักมาก เมื่อนวลน้องส่ายหน้าพรืดแบบไม่หยุดคิดสักวินาที จนคนพี่แทบจะปล่อยโฮมันตรงนั้น


น้อง มองหน้าพี่ดีๆสิครับพี่เขายังไม่ปริปากบอกว่าตัวเองเป็นใครมาจากไหน อยากให้น้องเป็นฝ่ายจำกันได้เองมากกว่า


มะลิตั้งใจสังเกตรูปร่างที่ดูคุ้นตาของคุณลุงตรงหน้า ดวงตาคมเข้มแต่แฝงไปด้วยความสดใสแบบนั้นเขาเคยเห็นที่ไหนมาก่อน แต่ดันนึกไม่ออก เหมือนเคยอยู่ในความทรงจำ แต่เลือนรางมากจนนึกหงุดหงิดตัวเองที่จำคนตรงหน้าไม่ได้


ช่วงไหล่กว้างดูแข็งแรงกำยำ ต้นแขนล่ำราวกับคนออกกำลังกายสม่ำเสมอ ผิวขาวสุขภาพดี น้ำเสียงทุ้มต่ำคุ้นหู กับใบหน้าใจดีราวกับว่าคุ้นเคยกันมาก่อน


และที่สำคัญคือคำเรียกนั้นนอกจากคนในครอบครัวที่เรียกเขาด้วยคำนั้น ก็มีผู้ชายอีกคนที่หายหน้าหายตาไปตลอดสามปี พอมะลิไปถามใครว่าพี่เขาหายไปไหน ก็ไม่เคยได้รับคำตอบเลยสักครั้ง จนนานวันเข้า ความทรงจำที่เคยมีร่วมกันก็แทบจะเลือนราง


พี่สิงห์ หรือเปล่า


พอน้องเอ่ยเรียกชื่อ สิงห์ก็ยิ้มออกเป็นครั้งแรกของวัน โล่งใจอย่างบอกไม่ถูกที่น้องน้อยยังอุตส่าห์จำกันได้ แม้จะไม่ใช่ตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น แต่ก็ถือว่ายังจำได้ล่ะนะ


ดวงตาหวานฉ่ำมีน้ำใสคลอหน่วงอยู่ ก่อนเด็กน้อยในวันนั้นที่โตเป็นสาวสะพรั่งในวันนี้ จะปล่อยน้ำตาร่วงแหมะลงบนแก้ม เดินมาหยุดยืนอยู่ตรงหน้าเขาก่อนจะโถมตัวเข้ากอดจนเต็มรัก ทิ้งน้ำหนักตัวใส่สิงห์เต็มๆ แต่สิงห์ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะปฏิเสธไม่ได้เหมือนกันว่ากอดแบบนี้มันก็แนบแน่นดี


หน้าอกหน้าใจที่เบียดชิดร่างกาย ยิ่งปลุกความกำหนัดในกายให้พุ่งสูงขึ้นชนิดที่ว่าปรอทแทบแตก


แล้วสิงห์ก็ได้รู้ว่าตัวเองไม่เคยหยุดคิดกามๆกับน้องได้เลย


ฝ่ามือใหญ่เนียนไปจับที่สะโพก ซึ่งเด็กวัยนี้ก็มีทรวดทรงองค์เอว ให้จับได้ถนัดมือ(?)แล้ว


ฮึก หายไปไหนมา น้องรอรอมาตลอดเด็กน้อยในอ้อมกอดร้องไห้ฟูมฟายไม่แคร์สายตาใครอีกต่อไป ส่วนไอ้เด็กปั๊กมันก็ทำหน้างง ยืนเกาหัวแกรกๆว่าตาลุงผมยาวนี่มันเป็นใคร ทำไมมะลิถึงได้กล้าร้องไห้งอแงใส่ขนาดนี้


พี่กลับมาแล้วนะคนดี ไม่ต้องร้อง ฮึบเร็วครับ คนมองกันใหญ่แล้วนะพอเนียนใช้มือสำรวจร่างกายน้องพอดีพองามแล้ว ก็ได้เวลาปลอบเด็กอายุสิบเจ็ดที่ร้องไห้โยเย แถมดูท่าว่าจะไม่ยอมหยุดง่ายๆด้วย


ก ก็น้อง น้องคิดถึงพี่สิงห์ อึกฮึก อยู่ดีๆพี่สิงห์ก็หายฮึก หายไปคนตัวเล็กสะอื้นจนตัวโยน แต่ก็พยายามจะพูดให้พี่เขาเข้าใจว่าน้องคิดถึงมาตลอด อยู่ด้วยกันดีๆ จู่ๆก็มาหายหน้าหายตาไปโดยที่ไม่บอกอะไรสักคำ


พี่ก็คิดถึงน้องเหมือนกันครับพอยิ่งได้ยินว่าเด็กน่ารักที่โตมาสวยอย่างที่เขาคาดไว้คิดถึงกัน หัวใจที่ฟีบเหี่ยวมาตลอดสามปีกลับเต่งตึงขึ้นอีกครั้ง ก้อนเนื้อในอกด้านซ้ายมันเต้นถี่รัวด้วยความยินดี ริมฝีปากที่แทบจะลืมไปแล้วว่าการยิ้มเป็นยังไง กลับยกขึ้นอย่างหุบแทบไม่ลง


สิงห์กลับมายิ้มจมูกบานได้อีกครั้งหลังจากผ่านไปนับสามปี


สุขจนล้นมันเป็นยังไง เพิ่งเข้าใจแจ่มแจ้งแดงแจ๋ก็วันนี้


ขอโทษนะครับคุณ มีเรื่องอะไรกันหรือเปล่าครับพี่ยามที่นั่งอยู่ตรงป้อมหน้าโรงเรียน แกเดินมาเมียงมองดูว่าตรงนี้มีเหตุการณ์อะไรหรือเปล่า สิงห์ยิ้มแล้วส่ายหน้า


ไม่มีอะไรครับพี่ น้องเขาแค่คิดถึงผมสิงห์ว่าอย่างภาคภูมิใจ ส่วนไอ้เด็กปั๊กมันก็แอบหันหลังไปเบะปาก ไม่รู้ล่ะว่าลุงคนนี้เป็นอะไรกับมะลิ แต่ไอ้ท่าทางยืดอกอย่างภาคภูมิใจนี่มันน่าหมั่นไส้ชะมัดยาด


พี่ยามแกพยักหน้า ก่อนจะเดินกลับไปประจำการที่ตู้ยามต่อ


เงียบเร็วครับ โอ๋ๆ ถ้าน้องเงียบเดี๋ยวพี่พาไปซื้อโดนัทอร่อยๆพอได้ยินชื่อขนมสุดโปรด น้องน้อยก็หยุดสะอื้น ถูไถใบหน้ากับแผ่นอกกว้างหวังจะเช็ดคราบน้ำตาออกไปให้หมด เพื่อจะได้ไปกินโดนัทแสนอร่อยยังไงล่ะ!


เก่งมากครับ งั้นไปกันเลยเนอะ


อื้อน้องพยักหน้าอย่างกระตือรือร้น ลืมไปเสียสิ้นว่าก่อนหน้านั้นกำลังเคลียร์ปัญหาหัวใจที่ตามป่วนมาตลอดหนึ่งปีอยู่


เด็กปั๊กหน้ามึน พอได้สติก็วิ่งไปขวางหน้าทั้งสองคนเอาไว้


อ้าวปั๊ก ยังไม่กลับอีกเหรอ


เอ่อยัง! แล้วลุงคนนี้เป็นใครอะเด็กหนุ่มชี้หน้าผู้ชายที่สูงกว่าตัวเองประมาณแปดเซ็นได้ เขาไม่เคยเห็นลุงที่ชื่อสิงห์มารับมะลิเลยสักครั้ง เพราะคนที่เห็นบ่อยสุดก็คือพี่คินทร์ ซึ่งนั่นปั๊กรู้ว่าเป็นพี่ชายแท้ๆ ส่วนอีกคนก็คือพี่เสือ เป็นคนรู้จักของพี่คินทร์ แต่ลุงผมยาวคนนี้ไม่เคยพบเคยเจอสักครั้งเดียว


นี่พี่สิงห์ เป็นพี่ชายเราเอง


หา! พี่พี่ชายเหรอครับเด็กปั๊กมองหน้าสิงห์อย่างไม่อยากเชื่อว่าคนคนนี้เป็นพี่ชายของคนที่เขาตามตื๊อมาตลอดหนึ่งปีเต็ม ดันแสดงท่าทางไม่ดีให้พี่ชายเขาเห็นไปแล้วเสียด้วย


อืม เป็นพี่ชาย ที่ไม่ใช่แค่พี่ชายสิงห์ตอบแทนให้ ยักคิ้วจึ้กใส่ไอ้เด็กที่เคยชมว่ามันหล่อ แต่ตอนนี้ไม่หล่อแล้วเพราะบังอาจมาจีบน้องมะลิของเขา


งั้นก็แสดงว่าเป็นเสี่ยเหรอพี่


ป้าบ!


โอ๊ย เจ็บนะพี่ปั๊กลูบผมทรงเกรียนเรียน รด. ของตัวเอง เมื่อพี่ชายผมยาวซัดเปรี้ยงเข้ากลางกระหม่อม


มะลิยกมือขึ้นมาปิดปาก ตาเบิกโพลงด้วยความอึ้งที่พี่สิงห์กล้าตบหัวคนที่เจอหน้ากันเพียงครั้งแรก


มึงพูดให้มันดีๆหน่อย น้องมะลิเขาเสียหาย เกิดใครเขามาได้ยินเข้า แล้วดันคิดไปไกลแบบมึงน่ะ


อ้าว ถ้าไม่ใช่เสี่ยแล้วพี่เป็นอะไรกับมะลิเล่า ร้อยวันพันปีไม่เคยเห็นโผล่หน้ามารับนี่หว่าเด็กปั๊กบ่นอุบ ลูบหัวเกรียนๆที่ยังรู้สึกร้อนๆไม่หาย ซัดมาแบบไม่ออมแรง ไม่สงสารกระหม่อมบางๆของผมเลย


เป็นพี่ชาย ที่มากกว่าพี่ชาย มึงรู้แค่นั้นพอสิงห์ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืด โอบไหล่เด็กน้อยที่สวยขึ้นจนความหวงของเขาก็มากขึ้นตามไปด้วย เดินไปยังรถลูกรักที่ถูกไอ้เสือดูแลประคบประหงมมาสามปี ตอนนี้ถึงเวลาอันสมควรที่ลูกรักจะกลับคืนสู่อ้อมอกเขาแล้วน้องมะลิก็เช่นกัน


อ้าวมะลิ ยังไม่กลับอีกเหรอ อ๊ะ! คุณพ่อมะลิเหรอคะ สวัสดีค่ะ หนูชื่อผักกาด เป็นเพื่อนสนิทของมะลิค่ะพอเดินมาถึงรถ เด็กสาวตัวเล็กหน้าตาสะสวย ผมสั้นตัดหน้าม้า ที่คงมารอผู้ปกครองอยู่หน้าโรงเรียน เอ่ยทักด้วยน้ำเสียงสดใส แถมยังยกมือไหว้เขาด้วยท่าทางนอบน้อมอีกต่างหาก


ผักกาด นี่ไม่ใช่พ่อเรา นี่พี่สิงห์เป็นพี่ชายมะลิตีแขนเพื่อนสนิทเบาๆ แล้วเอ่ยกระซิบบอกเพื่อน จนผักกาดหน้าเจื่อนไปแล้ว


เอ่อ พี่ชายเหรอคะ ขอโทษค่ะที่หนูเข้าใจผิด


ไม่เป็นไรครับ แล้วเรากลับยังไง ให้พี่ไปส่งไหมสิงห์เอ่ยชวนด้วยท่าทางใจดี


เขายินดีที่จะมีใครเข้าใจผิดคิดว่าสิงห์เป็นพ่อของน้องมะลิ เพราะเคยบอกไปแล้วว่าเขาน่ะพ่อ ที่ไม่ใช่แค่พ่อเฉยๆ แต่เป็น พ่อทูนหัว


ไม่เป็นไรค่ะพี่ อีกเดี๋ยวพ่อหนูก็มาถึงแล้วค่ะ


สิงห์พยักหน้ารับรู้ จากนั้นก็ปลดล็อครถ เปิดประตูให้น้องน้อยเข้าไปประจำตำแหน่งตุ๊กตาหน้า


พี่เขาวิ่งอ้อมไปฝั่งคนขับ มองดูเด็กน้อยที่วุ่นวายอยู่กับเบลท์ จวบจนน้องคาดเบลท์เสร็จ ร่างสูงก็โน้มตัวเข้าไปใกล้จนจมูกแตะเข้าที่แก้มเนียน น้องมะลิสะดุ้ง นั่งตัวเกร็งหลับตาปี๋ และที่สำคัญแก้มใสขึ้นเป็นสีชมพูน่ามอง นี่แหละ รีแอคที่สิงห์อยากเห็นมันมาตลอด!


โชคดีที่รถคันนี้เป็นฟิล์มทึบ คนภายนอกจึงไม่สามารถมองเข้ามาเห็นได้ว่าเรากำลังทำอะไรกันอยู่ สิงห์คลอเคลียจมูกกับแก้มแดงปลั่ง สูดดมกลิ่นหอมหวานที่สุดแสนจะคิดถึงจนท่วมปวด


พี่สิงห์…” น้องเรียกเสียงเบา เมื่อริมฝีปากพี่เขาเกือบจะแตะเข้าที่ริมฝีปากตัวเอง


สิงห์ไม่ได้กะจะจูบน้องแต่แรก เพียงแค่กะจะหยอกเอินให้เด็กมันอายเล่นๆ ใครจะคิดล่ะว่าพอโตเป็นสาวแล้วน้องจะเข้าใจการกระทำที่วู่วามของเขา มีห้ามมีปราม ไม่เหมือนตอนสิบสี่ที่ยอมเขาเสียทุกอย่าง ไม่ว่าสิงห์จะแต๊ะอั๋งไปมากมายขนาดไหน


แต่แบบนี้แหละที่ชอบ ชอบให้น้องเอ่ยห้ามแต่ก็ไม่คิดจะฟังหรอกนะ แบบที่ยิ่งห้ามยิ่งยุน่ะมันเร้าใจดี


ฟู่


สิงห์เป่าลมใส่ใบหูน้อง ซึ่งมะลิก็ย่นคอหนี แต่เขาก็ยังตามไปแกล้ง


น้องยังไม่มีแฟนใช่ไหมครับ


ม ไม่มี


งั้นแปลว่าพี่ทางสะดวก


สะดวกอะไร


ความลับครับ จุ๊บสิงห์จุ๊บเข้าที่ปลายคางของเด็กน้อยที่ทั้งอายทั้งกลัวจนตัวสั่น ก่อนจะผละออกมานั่งหน้าพวงมาลัยดีๆ


น้องมะลิยกมือขึ้นมาพัดหน้าแล้วหันหนีออกไปมองนอกหน้าต่าง


ไม่คิดว่าผ่านไปสามปี พี่สิงห์จะอันตรายมากขึ้นขนาดนี้!


แต่น้องมะลิน่ะไม่รู้อะไร ว่าพี่เขาน่ะร้ายมาตลอดอยู่แล้ว J#คุกจะไปไหนเสียTALK

ฮว๊ายยยยย ตาพี่เจอน้องแล้วค่ะทุกคน ณ เวลาต่อจากนี้ไป พี่เขาจะรุกน้องแล้วนะคะ รุกแบบแรงมาก แต่จะรุกแบบไหนก็ต้องไปลุ้นกันฮ่ะ ไม่ขอสปอยล์แต่บอกเลยมีฉาก nc เยอะ----- แค่กๆๆ คุก อุ๊ย ลืมไปว่าเป็นฟิคใสๆ ไม่กามเนอะ คึ part หลังก็เกือบสามพันคำ เพลินมือไปหน่อย หวังว่าทุกคนจะชอบกันนะคะ ;_;


ปอลิง. ถ้าคำผิดเยอะไปนิสโปรดให้อภัย เพราะโน๊ตบุ๊คกด shift ไม่ค่อยติดค่า ;////; น้องอยู่มาแปดปีแล้ว สงสารน้องด้วยนะคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นและสกรีมแท็กนะคะ เป็นกำลังใจที่ดีในการปั่นฟิคมั่กๆรุยยยย ;_; รักกกกกกกกก <3

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 250 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #929 เอ็มเจ ทิงเกอร์เบล (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 21:52
  เสี่ยไม่เท่าไหร่ เล่นเรียกพ่อ 555555555
  #929
  0
 2. #707 prsh (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 15:28
  กำลังซึ้งดีๆเลยพี่สิงห์ หมั่นไส้ว่ะ 5555555
  #707
  0
 3. #700 janenyhun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 13:44
  รุกน้องหนักมากกกกกเลยลุงงงงงง. กลัวแล้ววววว5555555555555
  #700
  0
 4. #680 minkhunhan (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 / 07:54
  อร้ายยยย วร้ายยหนักนะ
  #680
  0
 5. #662 PiimJU (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 09:50
  ว้อททท จิตใจอิพี่ไม่เปลี่ยนเลย ยิ่งกว่าเดิมอีก ถถถถถถ
  #662
  0
 6. #603 Ballerina947032 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 03:00
  เกลียดความที่พอน้องจำได้ก็ยิ้มจมูกบานแล้วลวนลามร่างกายน้องที่สุดเลยตาพี่ หมั่นไส้ว้อยยยยยยย 5555555555 แถมยังรุกหนักกว่าเดิมอีกนะให้ตาย อิอิ
  #603
  0
 7. #588 51222545 (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 17:42
  เอาเเล้ว. เตรียมรับมือดีๆหล่ะหนูมะลิ
  #588
  0
 8. #587 zearch_ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 16:51
  เอาแล้ววว เอาแล้วพี่กลับมาครั้งนี้ ของจีงงงง
  #587
  0
 9. #586 16august (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 06:01
  มาต่อไวๆนะคะ สนุกมากกกกกกก????
  #586
  0
 10. #585 infishi (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 02:33
  อิพี่ ระวังพ่อกำนันกับพี่คินทร์ไว้ดีๆเลยยยยยยยย
  #585
  0
 11. #584 polypoll (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 02:22
  พี่มันร้ายขึ้นนะ555555555
  #584
  0
 12. #580 s-mildd (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:59
  ก็ยังเสี่ยคุกอยู่ดีมั้ยพี่สิงห์ 555555555555555555555
  #580
  0
 13. #572 หมาป่าเจ้าเล่ห์!~ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 01:13
  พี่สิงห์ชอบกินอะไรอ่ะ เดี๋ยวแวะสตาร์บัคก่อนไปเยี่ยมให้ 555555
  #572
  0
 14. #568 porlrichard (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 00:39
  คุกๆๆๆๆ ยังคุกๆๆ อยู่
  #568
  0
 15. #567 ซาลาเปาลูกกลมๆ (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 00:06
  ตัดผมมมมม!!!!
  #567
  0
 16. #566 goyselu (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:41
  อื้อหือ รุกแรงนะพี่สิงห์ ร้องเขินนนนน
  #566
  0
 17. #565 exo12forever (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 23:25

  อื้อหือออออออออ เขินนนนนนนนนน
  #565
  0
 18. #564 matrin (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:34
  โอ้ยยยลุงงงงคนหื่นน
  #564
  0
 19. #563 AM aunaun (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:24
  อีพี่เอ้ยยยยยย น้องยัง 17 โว้ย คุณพ่อคุณทูนหัว
  #563
  0
 20. #562 k.luhan (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:20

  โว้ยยยยยยย จะเขินตามก็เขินไม่สุด ขำเด็กเรียกลุงเรียกพ่อ555555555
  #562
  0
 21. #561 hunyada (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:15
  แงงงงงไรท์สู้ๆนะคะ
  #561
  0
 22. #560 FirstAugust (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:13
  ดีใจมากเค้าได้เจอกันแล้ว พี่สิงห์เพิ่งได้เจอน้องแป๊บเดียวก็จับนั่นจับนี่น้องจนได้นะ สามปีที่ผ่านมาไม่ได้ช่วยให้ความกามอิพี่ลดลงเลย ฮ่าๆๆๆ
  #560
  0
 23. #559 Nagono (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:08
  คืนความสุขให้ตาพี่สิงห์หน่อยเขาคิดถึงน้องมะลิใจจะขาดอยู่แล้วว กลับมาปุ๊ปก็รุกน้องเลยนะ!! พ่อกับพี่น้องมะลิยังไม่เคลียร์เลย555
  #559
  0
 24. #558 mtrdttt (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:05
  พี่สิงห์โคตรหื่น555555
  #558
  0
 25. #557 oohse_karn (จากตอนที่ 14)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2561 / 22:02

  รุกแรงมากตาพี่
  #557
  0