ลูกสาวกำนัน [HUNHAN]

ตอนที่ 12 : 🍑 เข้าคุกก้าวที่สิบเอ็ด

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,991
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 207 ครั้ง
  6 พ.ย. 61เข้าคุกก้าวที่สิบเอ็ด


สิงห์จูงมือน้องมะลิเดินเที่ยวงานวัดต่อ หลังจากที่กระทำอนาจาร(?)น้องไปแล้ว เด็กตัวเล็กมีท่าทีร่าเริงราวกับว่าก่อนหน้านี้ไม่มีอะไรเกิดขึ้น


แหงล่ะ น้องยังเด็กคงไม่รู้ว่าการกระทำแบบนั้นควรจะทำกับคนรักกันเท่านั้น แม้แต่เพื่อนที่สนิทกันมากๆยังไม่มีใครมานั่งเลียครีมออกจากแก้มให้หรอก


เด็กมันคงไม่ได้คิดอะไร แต่ไอ้สิงห์เนี่ยสิ ดันรู้สึกผิดจนไม่กล้าจะไปสู้หน้าแม่พุดซ้อนแล้ว แม้ว่าแกจะเปรยว่าอยากให้เขาเป็นลูกเขย แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าอยากได้มันประเดี๋ยวนี้ อย่างน้อยก็ควรรอให้น้องโตกว่านี้ก่อน


ที่แย่ที่สุดคือน้องยังไม่เปลี่ยนคำนำหน้าเป็นนางสาวด้วยซ้ำ ไอ้สิงห์นะไอ้สิงห์ ทำอะไรไม่รู้จักคิดยับยั้งชั่งใจ


พี่สิงห์มะลิกระตุกมือพี่เขาทีหนึ่ง เมื่อทั้งสองคนมาหยุดอยู่หน้าร้าปาโป่ง ตุ๊กตาตัวใหญ่ที่เป็นของรางวัลวางเรียงรายโชว์หราน่าจับต้อง ทำเอาน้องน้อยตาวาววับ อยากจะได้ตุ๊กตาน้องหมาชิบะสีน้ำตาลตัวอ้วนกลมมาไว้ในครอบครอง


น้องอยากเล่นเหรอสิงห์มองตามสายตาของน้องมะลิที่จ้องไปยังลูกโป่งหลากสีในช่องสี่เหลี่ยม มีเด็กวัยรุ่นหลายคนมายืนปา บางคนก็กะมาปาเล่นๆ ได้ของรางวัลก็ถือว่าโชคดี แต่ถ้าไม่ได้ก็ไม่เป็นไร หรือบางคนก็กะมาเล่นแบบจริงจัง วันนี้ต้องได้ของรางวัลชิ้นใหญ่ติดไม้ติดมือกลับไป


น้องอยากได้ตุ๊กตาตัวนั้นปลายนิ้วเรียวชี้ไปที่ตุ๊กตาชิบะอินุ ที่ราวกับว่ามันกำลังส่งสายตาอ้อนวอนให้น้องพามันกลับบ้านไปนอนกอดด้วยคืนนี้


เดี๋ยวพี่ปาให้แม้ว่าจะไม่เคยปามันมาก่อนก็ตาม แต่สิงห์ก็พร้อมจะทำเพียงแค่น้องมะลิเอ่ยปากขอ


ขอบคุณนะจ๊ะ พี่สิงห์ใจดีกับน้องอีกแล้ว


สิงห์เดินไปซื้อลูกดอกมายี่สิบบาท ในตะกร้ามีลูกดอกอยู่เจ็ดลูก แม่ค้าบอกว่าถ้าปาโดนทั้งหมดสามารถเลือกตุ๊กตาตัวใหญ่ที่ตั้งไว้หน้าร้านได้หนึ่งตัว


ถึงจะไม่เคยปาโป่งมาก่อนในชีวิต แต่ก็เคยเรียนยิงปืนมาบ้าง เพราะฉะนั้นแค่ลูกดอกเจ็ดดอกไม่เหนือบ่ากว่าแรงหรอก


พี่สิงห์สู้ๆน้องมะลิยืนให้กำลังใจอยู่ด้านหลัง ชูสองนิ้วให้กำลังใจพี่ชายตัวสูงให้ปาโดนทั้งเจ็ดดอก


สิงห์หันไปยิ้มให้น้อง ก่อนจะหันมาจดจ้องไปที่กระดานปาโป่ง หยิบลูกดอกขึ้นมาเล็งเป้า แล้วปาออกไป


ปั้ง!


เยส!” ลูกดอกดอกแรกเข้าเป้าไปเต็มๆ น้องเองก็ยืนปรบมือดีใจอยู่ข้างหลัง ส่วนคนพี่นี่ปาดเหงื่อไปหนึ่งที หัวใจก็เต้นถี่ด้วยความตื่นเต้น บอกตามตรงว่าตอนยิงปืนจริงครั้งแรก ยังไม่ตื่นเต้นเท่านี้เลย


ปั้ง!


ดอกที่สองก็เข้าเป้าอย่างสวยงาม สิงห์พรูลมหายใจยาวเหยียด ควบคุมไม่ให้มือตัวเองสั่น ท่องเอาไว้ว่าเพื่อตุ๊กตาหมาชิบะของน้องมะลิ


ถึงแม้รอบตัวจะมีแต่เด็กวัยรุ่นที่มาเข้าร้านปาโป่ง แต่สิงห์มั่นใจว่าตัวเองยังหน้าเด็ก ดูยังไงก็ไม่เหมือนคนที่อายุใกล้สามสิบแน่นอน มองไปมองมานึกว่ายังอายุยี่สิบ


สิงห์จัดการกวาดลูกโป่งอีกห้าลูกให้แตกเรียบ ไม่เสียแรงที่เรียนยิงปืนมาตั้งหลายปีดีดัก


น้องมะลิได้ตุ๊กตามาอุ้มไว้สมใจอยาก ใบหน้าหวานเปื้อนยิ้มอยู่ตลอดเวลา เพราะดีใจที่พี่สิงห์สามารถปาลูกโป่งเจ็ดลูกได้ในครั้งเดียว ไม่ต้องเสียเงินซื้อลูกดอกหลายรอบ ถ้ามากับพี่คินทร์หมดเป็นร้อยยังไม่ได้รางวัลอะไรกลับบ้านเลย


แต่ถึงแม้พี่คินทร์จะเป็นพี่ชายที่ชอบหวงน้องจนเกินเหตุ เป็นพี่ชายที่ปาโป่งไม่แม่น เป็นพี่ชายที่ไม่ยอมให้กินขนมเบื้องใส่ครีมเยอะๆ เป็นพี่ชายที่ไม่ยอมพาขึ้นชิงช้าสวรรค์ แต่ยังไงมะลิก็รักพี่คินทร์อยู่ดี จะว่าไปก็อดคิดถึงไม่ได้ ไม่รู้ว่าป่านนี้จะสอบไปถึงไหนแล้ว จะอ่านหนังสือจนไม่มีเวลาพักผ่อนหรือเปล่า สงสัยต้องขอให้แม่พาไปเที่ยวหาพี่คินทร์ที่กรุงเทพฯสักหน่อย


น้องอยากกินอะไรอีกไหมครับ


ไปหาแม่กันเถอะพี่สิงห์มะลิจูงมือให้พี่เขาเดินตามหลังมาจนถึงร้านขายลูกชิ้น ที่แม่พุดแกให้พี่ชานนท์ไปช่วยขนของที่บ้านมาตั้งร้านตั้งแต่หัววัน


คนมาออกันอยู่เต็มหน้าร้านไปหมด จนมะลิต้องพาพี่สิงห์เดินอ้อมไปทางด้านหลังร้าน วันนี้หลานชายอย่างเจ้าคุณกับพี่บัวตองก็มาด้วยเหมือนกัน แต่พี่ชานนท์ไม่ได้อยู่ช่วย เพราะว่าต้องเข้าไปทำธุระในเมือง ดึกๆแกถึงจะกลับมาช่วยเก็บร้านอีกที


ทั้งแม่ทั้งพี่บัวต่างมือเป็นระวิงจนไม่ทันได้สังเกตว่ามะลิมาที่ร้าน ส่วนเจ้าคุณก็นั่งกินลูกชิ้นอยู่ที่เก้าอี้ผ้าใบ


หลานชายตัวน้อยเมื่อเห็นน้ามะลิของตัวเอง ก็ทิ้งลูกชิ้นแล้วปีนลงจากเก้าอี้เดินเตาะแตะเข้ามาหา


ม้ายี้


คิดถึงน้าหรือเปล่าครับ


คิดๆเจ้าเด็กแสบพยักหน้าหงึกๆ พลางกระโจนเข้ากอดมะลิ จนทั้งน้าทั้งหลานพากันล้มระเนระนาดอยู่บนพื้น


สิงห์ยืนนิ่งไม่รู้ว่าจะทำตัวยังไง เกิดมาไม่เคยเลี้ยงเด็กเล็กขนาดนี้มาก่อนด้วย ไม่รู้ว่าจะต้องเข้าหาแบบไหน


มะลิอุ้มเจ้าคุณขึ้นมาจากพื้น ปัดฝุ่นตามเนื้อตัวของหลานชายออกให้ พลางหันมองไปยังคนตัวโตที่มีท่าทีประหม่า จนต้องอมยิ้มน้อยๆแล้วอุ้มหลานชายเข้าไปหา


เจ้าคุณ นี่ลุงสิงห์นะครับน้องน้อยพาหลานชายไปแนะนำให้พี่สิงห์รู้จัก ในงานวันพระใหญ่ครั้งนั้น พี่สิงห์ก็เป็นคนช่วยเจ้าหลานชายจอมดื้อไม่ให้ถูกรถชน


สิงห์ยิ้มให้เด็กตัวเล็ก แอบสะอึกกับสรรพนามที่เจ้าคุณต้องใช้เรียกเล็กน้อย แต่ก็ถูกที่เด็กมันต้องเรียกอย่างนั้นเพราะเขาแก่กว่าพี่สาวคนโตของบ้านนี้


เฮ้อบัวตองเด็กกว่าเขาอยู่หลายปี แต่ก็แต่งงานมีลูกทันใช้แล้ว แต่สิงห์เนี่ยสิ ไม่มีเมียไม่พอ ดันมาชอบเด็กที่อายุน้องกว่าเป็นรอบ แถมยังต้องมาห่วงหน้าพะวงหลังว่าตัวเองจะถูกจับเข้าคุกอีก โชคชะตาจงใจเล่นตลกใส่กันบ่อยไปแล้ว


ยูงฉิงเจ้าคุณอ้าแขนออกเหมือนกับอยากให้คุณลุงอุ้ม สิงห์กลืนน้ำลายแต่ก็รับเด็กน้อยเข้ามาสู่อ้อมกอดอย่างกล้าๆกลัวๆ


ถ้าเป็นน้องมะลิขอให้อุ้มสิงห์ก็พร้อมจะอุ้มอย่างไม่คิดลังเล ไม่ว่าจะอุ้มพาดบ่า อุ้มท่าเจ้าสาว หรืออุ้มแตง(?) แต่นี่เด็กตัวกระจิ๊ดเดียว ซึ่งเขาไม่รู้ว่าต้องออกแรงมากขนาดไหน กลัวว่าจับแรงแล้วเด็กจะกลัวจนไม่กล้าเข้าใกล้


แต่กลับผิดคาด เจ้าคุณหัวเราะคิกคักอย่างชอบใจ เนื่องจากส่วนสูงของสิงห์ที่เหลื่อมกันกับชานนท์เพียงเล็กน้อย เจ้าคุณจึงชอบอกชอบใจเป็นพิเศษ เพราะได้ความรู้สึกเหมือนถูกพ่ออุ้มอยู่


ตอนน้าอุ้มไม่เห็นดีใจอย่างนี้เลยมะลิยู่หน้าใส่หลานชาย ก่อนจะปล่อยให้สองหนุ่มเขาอยู่ด้วยกัน แล้วตัวเองก็ไปช่วยแม่กับพี่สาวขายลูกชิ้น


จวบจนใกล้เวลาเที่ยงคืน หลานชายอย่างเจ้าคุณก็หลับคาอกพี่บัวตองไปตั้งแต่ห้าทุ่ม พี่ชานนท์โทรมาบอกว่าใกล้ถึง แม่พุดแกเลยให้สิงห์ช่วยพามะลิกลับไปส่งบ้านก่อน แล้วจะตามไปทีหลัง


สิงห์พาน้องมาส่งถึงบ้าน นึกแปลกใจที่รั้วบ้านถูกเปิดเอาไว้ ทั้งที่ก่อนไปเขาจำได้ดีว่าน้องปิดประตูรั้วล็อคแม่กุญแจเอาไว้แล้ว


หือ น้องว่าน้องปิดรั้วแล้วนะ หรือว่าพ่อกลับมาแล้วน้องน้อยมองสำรวจดูว่ารถของพ่อจอดอยู่ใต้ถุนหรือเปล่า แต่ก็ไม่มีวี่แวว


หัวใจดวงน้อยเต้นระส่ำ กลัวว่าจะมีโจรขึ้นบ้าน หรืออาจจะเป็นคนเมายาบ้าที่เขากำลังลือกันว่าช่วงนี้มันมักจะแอบย่องขึ้นบ้านคนโน้นคนนี้ เพื่อไปขโมยเงิน


น้องไม่ต้องกลัวนะครับ รออยู่ในรถ เดี๋ยวพี่ขึ้นไปดูเองสิงห์เปิดประตูรถลงไป ไม่ฟังเสียงทัดทานของน้องที่ร้องบอกอย่างเป็นห่วง มะลิจึงได้แต่นั่งรอพี่สิงห์อยู่ในรถ สังเกตการณ์ว่ามีอะไรผิดปกติหรือเปล่า ถ้าหากมีบุคคลที่สาม เขาก็จะวิ่งออกไปร้องตะโกนหาคนมาช่วย


สิงห์ย่องขึ้นไปบนเรือนที่เปิดไฟสว่างไว้อยู่แล้ว ได้ยินเสียงเพลงลูกกรุงดังไปทั่วทั้งบ้าน จนอดคิดไม่ได้ว่าสิ่งที่อยู่ในบ้านนี้ไม่ใช่คน


เสียงย่ำเท้าหนักๆจนพื้นบ้านส่งเสียงดังตึงตัง ทำให้สิงห์ต้องรีบหาที่แอบแทบไม่ทั่วไม่ทัน เสียงเท้านั้นเดินย่ำไปทางห้องครัว พอสิงห์เห็นเจ้าของเสียงย่ำเท้าหนักๆเป็นใคร ก็ถึงกับพรูลมหายใจออกมาอย่างโล่งอก


คินทร์


อ้าว พี่สิงห์ มาได้ไงเนี่ยคินทร์ที่นุ่งผ้าขาวม้า ปะแป้งหน้าขาวพร้อมนอน ถือโทรศัพท์มือถือที่เปิดเพลงลูกกรุงชวนหลอน กระพุ่มมือไหว้พี่ชายที่เป็นลูกของเพื่อนแม่


มาส่งน้องมะลิ เห็นรั้วบ้านเปิดอยู่นึกว่าโจร เลยขึ้นมาดูก่อนสิงห์เอ่ยบอก ตบไหล่เปลือยเปล่าของคินทร์แปะๆ หากแต่บุคคลที่พี่มันกล่าวถึง ทำเอาพี่ชายคนกลางถึงกับหันขวับ มองแรงเอาเรื่องจนสิงห์เองยังเสียวสันหลังวาบ


แล้วทำไมต้องมาส่งคินทร์กอดอกฉับ แสดงท่าทีไม่เป็นมิตรใส่คนตรงหน้า เปลี่ยนท่าทีจากหน้ามือเป็นหลังมือ


นี่สินะที่เขาบอกว่าผู้ชายบ้านนี้หวงน้องมะลิ ดูท่าว่าอุปสรรคจะเพิ่มมาอีกหนึ่ง ลำพังแค่ลุงกำนันคนเดียวก็งานยากแล้ว พอมีเจ้าคินทร์เพิ่มมาอีกไอ้สิงห์ต้องระแวงคุกแบบยกกำลังสองเลยสิงานนี้


ก็ไปงานวัดมา


แล้วแม่กับพ่ออยู่ไหน


แม่พุดให้พาน้องมาส่งก่อน


แล้วทำไมต้องเรียกแม่


แม่พุดให้เรียก


สิงห์รู้สึกเหมือนว่าตัวเองกำลังถูกสอบสวน ถึงแม้คินทร์มันจะเด็กกว่าเขาอยู่มาก แต่ไอ้ท่าทางเอาเรื่องนี่ก็น่ากลัวใช่ย่อย เห็นว่าเป็นมวยด้วย เกิดโดนต่อยขึ้นมาคงมีฟันร่วงบ้างล่ะ สิงห์ยังไม่อยากทำฟันปลอมตอนนี้หรอกนะ


น้องอยู่ไหนล่ะ พาน้องมาส่งแล้วพี่ก็กลับไปได้ละ


น้องอยู่ในรถ เดี๋ยวพาขึ้นมา


ไม่ต้อง แค่เปิดประตูให้น้องลงรถ แล้วให้น้องเดินขึ้นเรือนคนเดียวพอ พี่ไม่ต้อง


เขาว่ากว่าตัวเองจะผ่านด่านพ่อตากับพี่เขยได้คงจะถูกโขกสับเยี่ยงทาสแน่ แต่ไม่เป็นไร สิงห์เชื่อว่าเขาจะเอาชนะใจทั้งสองคนได้ อาจจะนานหน่อย แต่ก็จะสู้จนตัวตาย!


.

 

สิงห์กลับเข้ามาในบ้าน เห็นไอ้น้องชายตัวดีกำลังนั่งจิบไวน์ไป อ่านหนังสือไปอยู่บนโซฟา


เสือปรายตามามองพี่ชายที่ใบหน้าดูไม่สดใสเหมือนก่อนหน้านี้ที่จะออกไปรับน้องมะลิ ตบโซฟาข้างตัวให้พี่ชายนั่งลง ก่อนจะรินไวน์ใส่ในแก้วให้


อ่านไรวะ


ประมวลกฎหมายอาญามาตราสองร้อยเจ็ดสิบเจ็ด ผู้ใดกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภริยาหรือสามีของตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่สี่ปีถึงยี่สิบปี และปรับตั้งแต่แปดหมื่นบาทถึงสี่แสนบาท


กูยังไม่ได้ทำอะไรเลยสิงห์กระเดือกไวน์รสเลิศลงคออย่างยากลำบาก สายตาหลุกหลิกไม่กล้าสบตาน้องชายตัวเอง ที่ไม่รู้มันนึกยังไงถึงได้เอาประมวลกฎหมายออกมาอ่าน แล้วกฎหมายมีตั้งกี่มาตรามันไม่อ่าน ดันมาอ่านเอามาตราที่สิงห์ได้ยินแล้วร้อนๆหนาวๆ


ร้อนตัวปะ


เปล่า!!”


จริงอะ


จริ๊ง!! กูไม่ได้ล่วงเกินอะไรน้องมะลิสักกระผีกเดียวตอบพลางเอานิ้วชี้กับนิ้วกลางไขว้กันไว้ด้านหลัง


เสือเหล่ตามองพี่ชายอย่างจับผิด แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไรต่อ ทำเพียงแค่แย่งแก้วไวน์จากในมือสิงห์มาจิบ


แล้วนึกไงเอากฎหมายออกมาอ่าน


ศึกษาไว้ไง เผื่อเฮียติดคุกฐานพรากผู้เยาว์


ไอ้เสือ


ผัวะ!


สิงห์มอบฝ่ามือแห่งรักให้น้องชายไปหนึ่งที เสือยกมือลูบหัวตัวเองป้อยๆ แล้วยู่หน้า


กะจะต่อโทนิติไง สาวที่นัดไว้ก็รุ่นพี่ที่จบตรีนิติอะ ไปขอยืมหนังสือเขามา


เออ แล้วไป


แล้วไปคือไร อย่าบอกนะว่าเฮียพรากผู้เยาว์น้องมะลิไปแล้วจริงๆอะเสือชี้หน้าพี่ชาย หน้าเหวอไปแล้วเรียบร้อย


ยังโว้ย!”


ยังแล้วทำไมต้องทำงี้เสือจับมือข้างที่สิงห์เอาไขว้ไว้ด้านหลังออกมาเป็นหลักฐาน คราวนี้ลูกชายคนโตไม่ตอบคำ แต่สะบัดมือออกแล้วหนีขึ้นชั้นสอง


ไม่คุยกับมึงแล้วเสือ มึงมันสู่รู้#คุกจะไปไหนเสียสิงห์ตื่นเช้ามากับรอยยิ้มที่สดใส เพราะเมื่อคืนได้ใช้เวลาอยู่กับน้องมะลิโคตรเยอะ แต่พอนึกไปถึงใบหน้าของพี่ชายน้องอย่างไอ้เจ้าคินทร์ หรือนึกไปถึง(ว่าที่)พ่อตาอย่างลุงกำนันต้อม บรรยากาศดอกไม้บานยามเช้าก็พลันหดหู่ลงทันตาเห็น


สิงห์เดินขยี้ตาเข้าไปในห้องน้ำ จัดการล้างหน้าล้างตา อาบน้ำอาบท่า ทำธุระส่วนตัวใดๆจนเสร็จสิ้น ก่อนที่ร่างสูงในชุดอยู่บ้านสบายๆ อย่างเสื้อบาสกางเกงวอร์ม จะเปิดปากหาวหวอดๆ เดินลงจากชั้นสองเพราะยังไม่หายง่วงดี


แปดโมงตรงเป๊ะ กลิ่นอาหารหอมฉุยลอยมาเตะจมูก วันนี้คุณมะปรางเขาก็ลงมือเข้าครัวเอง มีพี่ป่านเป็นผู้ช่วยอีกแรง แม่กำลังสาละวนอยู่กับหม้อแกง ส่วนพี่ป่านแกก็กำลังง่วนอยู่กับการผัดอะไรสักอย่างในกระทะ


ทำอะไรกินครับสาวๆ


หลายอย่างค่ะน้องสิงห์ วันนี้คุณนายบอกว่าจะมีแขกพิเศษมาบ้านพี่ป่านหันมายิ้มแล้วตอบคำถาม ก่อนแกจะหันไปสนใจผัดผักบุ้งที่อยู่ในกระทะต่อ


สิงห์เดินไปกอดเอวแม่ วางคางไว้บนลาดไหล่แคบของผู้หญิงที่มีอำนาจมากที่สุดในบ้านหลังนี้ คุณนายแกหันมาตวัดสายตามอง แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ซ้ำยังหันไปตักน้ำแกงจืดตำลึงหมูสับ เป่าจนหายร้อน แล้วส่งให้ลูกชายชิม


อร่อยแล้ว


แน่สิ นี่ฝีมือแม่แกเชียวนะ ไม่อร่อยได้ยังไงคุณมะปรางแกก็ไม่คิดที่จะถ่อมตัวเลยสักนิด เพราะรสมืออาหารของเธอนี่แหละที่เลี้ยงเจ้าลูกชายสองคนให้โตมาจนป่านนี้


แล้วใครจะมาบ้านอะแม่


เดี๋ยวแกก็รู้ ไปปลุกไอ้เจ้าเสือให้มันลุกมาอาบน้ำ เดี๋ยวแขกมาจะได้กินข้าวพร้อมหน้าพร้อมตา


สิงห์พยักหน้ารับคำ ชักอยากรู้ขึ้นมาแล้วว่าแขกที่แม่กับพี่ป่านพูดถึงนี่เป็นใคร อาจจะเป็นญาติจากต่างจังหวัดมาเยี่ยม หรืออาจจะเป็นเพื่อนสมัยยังหนุ่มยังสาวของพ่อกับแม่


แต่ปกติถ้าจะมีใครมาเที่ยวหาที่บ้าน แม่ก็มักจะบอกไว้ก่อนเสมอ เผื่อว่าเป็นญาติที่เขาไม่ชอบขี้หน้า จะได้ขอปลีกตัวหนีไปที่อื่นก่อน คราวนี้มาแปลก เพราะแกไม่ปริปากบอกอะไรเลยสักคำ


ไอ้เสือ ตื่นโว้ยลูกชายคนโตของบ้านวรโชติ เปิดประตูห้องน้องชาย แล้วจ้ำพรวดๆไปทางเตียงนอนหลังใหญ่ ขนแขนลุกซู่กับอุณหภูมิแอร์ที่ถูกปรับจนต่ำสุด แหกปากโวยวายเสียงดังลั่นให้คนหลับลึกตื่น แต่ดูเหมือนเสือจะยังไม่รู้ตัวว่ามีผู้บุกรุกเข้ามาในห้อง


กริ๊งงงงงงงง~


เสียงนาฬิกาปลุกที่ดังลั่นห้อง และไม่รู้ว่ามันดังมากี่รอบแล้ว เจ้าของโทรศัพท์ที่เป็นคนตั้งปลุกเองกับมือ ยังคงนอนสบายใจเฉิบอยู่ใต้ผ้านวมผืนหนาที่มันเอามาห่มถึงสองชั้น นอนนิ่งไม่กระดิกตัวแม้ว่าเสียงปลุกจะดังแหลมแสบแก้วหูขนาดไหน


ถ้าสิงห์ไม่ได้เป็นพี่มันแล้วรู้ว่ามันหลับลึกขนาดไหน เขาคงคิดว่าน้องชายตัวเองไหลตายไปแล้ว


สิงห์กระชากผ้านวมทั้งสองผืนทีเดียว จนมันลงไปกองอยู่ที่พื้น ร่างกายเปลือยเปล่าของไอ้เสือก็ปรากฏให้เห็น ไอ้นิสัยนอนแก้ผ้านี่เป็นกันทั้งกูทั้งมึงสิน่า


พอถูกกระชากผ้านวมที่ให้ความอบอุ่นร่างกายออกไป เสือก็ไม่ได้ตื่นขึ้นมา เพียงแต่ขดตัวเปลี่ยนจากท่านอนหงาย เป็นท่านอนขดตัวแทน


ไอ้เสือ ตื่นนนนน!!!” สิงห์แหกปากตะโกนใส่หูน้องชาย แต่มันทำเพียงขมวดคิ้วด้วยความรำคาญ ก่อนจะปัดมือมาโดนหน้าเขา แล้วก็เอาไปปิดหูตัวเองไว้


ปลุกมึงให้ตื่นนี่ยากกว่าทำให้พ่อกำนันยอมรับในตัวกูอีก


สิงห์จนปัญญาจะปลุกเสือให้ตื่นด้วยการแหกปากตะโกนแล้ว ตัดสินใจหยิบแก้วนมของมันนั่นแหละที่วางไว้บนหัวเตียง ก้าวฉับๆไปทางห้องน้ำ เปิดน้ำก๊อกเย็นฉ่ำใส่จนเต็ม ก่อนจะเดินเอามาเทรดใส่หน้าลูกคนเล็ก


คราวนี้เสือตื่นเต็มตา กระวีกระวาดลุกขึ้นมาหาผ้า แต่ดันไม่มีแม้แต่หมอน เพราะถูกเฮียสิงห์กระชากทิ้งไปหมดแล้ว


เฮีย เล่นอะไรเนี่ย เรียกดีๆก็ได้ปะวะ


โอ้โห เรียกจนคอจะแตกแล้ว อีกหน่อยกูคงต้องไปยืมลำโพงวัดมาปลุกมึง


แล้วเฮียมีไร


แม่ให้มาปลุกไปอาบน้ำ แล้วอีกอย่างที่กูอยากจะบอกมึงก็คือไปทำให้ลูกมึงหลับด้วย ชี้หน้าท้าทายกูมาสักพักละสิงห์ตีเบาๆลงที่ท่อนกายกลางลำตัวของเสือ จนลูกชายตัวเขื่องกระตุกสู้มือ


อิจฉาอะดิที่ของเสือใหญ่แล้วมันก็ไม่คิดจะอายหรือจะยกมือมาปกป้องลูกชายตัวเอง แถมยังสาวโชว์ให้ดูอีก กูล่ะปวดกระบอกตา ทำไมน้องกูถึงได้หน้าด้านหน้าทนขนาดนี้


ของกูใหญ่กว่าสิงห์ยักคิ้วจึ้กๆ แล้วไล่ให้ไอ้ตัวดีไปอาบน้ำอาบท่า เดินไปเพิ่มอุณหภูมิแอร์ให้เป็น 20 องศา หยิบผ้านวมกับหมอนที่เป็นคนปาทิ้งเองกับมือขึ้นมาไว้ที่เดิม โยนตัวเองขึ้นไปนอนบนเตียง หลับรอคุณชายเสือเขาอาบน้ำสักหน่อย แล้วค่อยลงไปข้างล่างพร้อมกัน


...


 

หือกลิ่นนี้มันคุ้นๆว่ะ


กลิ่นมะลิใช่ กลิ่นมะลิแบบตัวน้องมะลิด้วย


สิงห์สูดลมหายใจเข้าเต็มปอดเมื่อได้กลิ่นหอมมะลิจางๆ แบบที่มักจะได้กลิ่นลอยมาจากตัวน้อยๆของน้อง คิดไปว่าตอนนี้ตัวเองกำลังอยู่ในภวังค์แห่งความฝัน มีน้องมะลิอยู่ข้างตัว ใกล้ชิดกันจนได้กลิ่นหอมละมุนที่ติดใจตั้งแต่ได้ดมครั้งแรก


แม้จะไม่ถูกกับกลิ่นดอกไม้ใดๆในโลก แม้จะเป็นคนที่แพ้เกสรดอกไม้ แต่กลิ่นหอมจางๆของดอกไม้สีขาว ก็อบอวลไปทั่วจนต้องสูดลมหายใจเข้าปอดลึกๆเสียหลายที


พี่สิงห์เสียงเรียกหวานหูของเด็กตัวน้อย ดังอยู่ใกล้มากจนสิงห์ยอมลืมตาขึ้นมา


ใบหน้าหวานอยู่ใกล้แค่คืบ แถมยังส่งยิ้มน่ารักน่าเอ็นดูมาให้กันอีก


สิงห์คิดว่าตัวเองต้องกำลังฝันเหมือนตอนที่หลับในอ่างอาบน้ำคราวนั้น แต่คราวนี้กลับขยับตัวได้ ไม่รู้สึกว่าตัวเองกำลังถูกตรึงอยู่


ฝ่ามือใหญ่ลองเอื้อมไปสัมผัสแก้มนวล เจ้าของแก้มก็ไม่ได้มีทีท่าเหนียมอาย หรือผลักไส แต่ก็ไม่ได้ขยับตัวหนีไปไหน


น้องจริงๆใช่ไหมครับ


จริงจ้ะ


ปลายนิ้วโป้งเกลี่ยวนที่พวงแก้มนุ่มนิ่มอยู่นานสองนาน ก่อนจะเลื่อนไปทัดเส้นผมไว้ที่หลังใบหูให้อย่างทะนุถนอม


พี่สิงห์ตื่นได้แล้วนะ


พี่ยังไม่อยากตื่นเลยครับสิงห์ยิ้มแล้วส่ายหน้า เขาไม่อยากตื่นจากความฝันที่หอมหวานนี้เลย อยากจะฝันแบบนี้ทุกวัน แม้ว่าจะชอบเอาน้องไปจินตนาการตอนทำธุระบ่อยๆ แต่แบบนี้ที่จับต้องได้ มันรู้สึกดีกว่าแค่นึกมโนภาพเป็นไหนๆ


ทำไมล่ะ


พี่อยากอยู่กับน้องแบบนี้นานๆปลายนิ้วยังคงวนอยู่ที่แก้มนวลอยู่อย่างนั้น บรรยากาศอบอุ่นลอยฟุ้งไปทั่วทั้งห้องนอนกว้าง


แต่ทุกคนกำลังรอพี่สิงห์ให้ลงไปกินข้าวอยู่นะ


หือ?สิงห์ชักรู้สึกว่ามันแปลกๆ ทำไมทุกคนต้องรอเขาลงไปกินข้าว มันเกี่ยวอะไรกับความฝันนี้กัน


เฮียเป็นบ้าไรเนี่ย เลิกมโนได้แล้ว ลุกๆ เสือหิวเสียงทุ้มต่ำโทนเดียวกันกับเขา ดังแทรกเข้ามาในความฝัน ก่อนที่ไอ้เสือจะเดินมายืนอยู่ข้างกันกับน้องมะลิ


เห้ย!! มึงมาได้ไง!?!”


ก็นี่ห้องเสือ เฮียมาปลุกเสือ แล้วเฮียก็มาหลับอยู่นี่ เสือเรียกก็ไม่ตื่นจนต้องไปเรียกน้องมะลิมาช่วยปลุกเนี่ยคนโมโหหิวว่าอย่างหงุดหงิด ตัวเองเป็นคนมาปลุกเขาแท้ๆ แต่กลับมานอนหลับอุตุอยู่บนเตียงเองซะได้ มันน่าตีไหมล่ะ


เดี๋ยวนะ นี่กูไม่ได้ฝันใช่ปะ


เพียะ!


โอ๊ย ตบหน้ากูทำไมเนี่ยเสือ


ก็จะได้รู้ไงว่าฝันหรือเปล่า


เออ ไม่ได้ฝันนี่หว่า เห้ย!! แล้วน้องมาที่นี่ได้ยังไงครับพอรู้ตัวว่าไม่ได้หลับฝัน สิงห์ก็ลุกพรวดลงจากเตียง จับตัวน้องหมุนไปมาจนเด็กมันเวียนหัว ตัวเซจนแทบล้ม


งือออมะลิจับแขนพี่สิงห์เอาไว้แน่น ไม่ให้ตัวเองล้มไปกองที่พื้นเพราะความมึน จูนตัวเองอยู่สักพักแล้วเงยหน้ามองพี่ชายตัวสูง


ลุงปราบชวนครอบครัวน้องมากินข้าวที่บ้าน พ่อกับแม่แล้วก็พี่คินทร์ก็มานะ


อ อ้อ โอเคครับ งั้นลงไปกินข้าวเนอะ หิวแล้วใช่ไหม


อื้อน้องน้อยพยักหน้ารับอย่างแข็งขัน ส่วนคนถูกทิ้งให้เป็นหมาหัวเน่าก็เบะปาก แทรกตัวเข้าไประหว่างพี่ชายกับน้องมะลิ เพื่อให้ตัวเองได้มีส่วนร่วมบ้าง


พี่ก็หิวเหมือนกันครับน้องมะลิ หิวจนจะแทะฝาบ้านแล้ว


นั่นมันก็เป็นเรื่องของมึงสิงห์ดันตัวน้องชายให้ออกไปไกลๆ จากนั้นก็วาดแขนโอบไหล่น้องมาไว้ใกล้ตัว


เฮียแม่งใจร้ายว่ะ เอาน้องไปคนเดียวเลยอะ


ยังไงน้องก็ต้องเป็นของกูอยู่แล้ว


ฮึ่ย มั่นหน้าว่ะน้องคนเล็กของบ้านวรโชติเบะปากใส่พี่ชายอีกที ก่อนที่มันจะสะบัดตูดออกจากห้องวิ่งลงชั้นล่างจนเสียงดังตึงตัง จนได้สินเสียงของคุณมะปรางแกตะโกนด่าเข้าให้


มะลิกระพริบตาปริบๆ เงยหน้าจ้องปลายคางของพี่เขา ซึ่งสิงห์เองก็ก้มหน้ามามองน้องพอดี สีหน้าสงสัยของน้องน้อย ทำให้คนพี่ต้องถามว่าเด็กตัวเล็กสงสัยอะไรหรือเปล่า


มีอะไรเหรอครับ ทำไมมองพี่อย่างนั้น


ที่พี่สิงห์บอกว่าน้องต้องเป็นของพี่สิงห์ มันหมายความว่าอะไรเหรอจ๊ะ


ห้ะ!! อ เอ่อคือว่าแบบมันพูดยากอะครับสิงห์เกาแก้ม หันหน้าหนีอย่างไม่รู้จะอธิบายยังไง ดันหลุดปากออกไปให้เด็กมันสงสัยอีก เวรกรรมจริงกู


น้องน้อยยังคงจ้องตาแป๋ว รอเอาคำตอบ ส่วนพี่มันนี่ตาเลิ่กลั่ก ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาตอบน้องดี


ก็หมายความว่าเป็นน้องของพี่ไงครับ


อ๋ออออ แต่น้องก็เป็นน้องพี่เสือเหมือนกันนี่นา


เอาอย่างนี้ เอาไว้น้องโต แล้วพี่จะบอกน้องเองนะครับสิงห์ใช้ถ้อยคำล่อลวง ให้น้องเดินมาตกหลุมพราง


บอกยังไงเหรอจ๊ะ


บอกด้วยร่างกายของพี่นี่ล่ะ
#คุกจะไปไหนเสีย


TALK

อิโถ่อิถัง พี่เขามโนทุกลมหายใจเข้าออก พี่น้องบ้านนี้สนิทกันมาก การสกินชิพแบบแมนๆ จึงเกิดขึ้นเป็นเรื่องปกติ ไม่มีอะไรในกอไผ่นะ อิอิ -.,- ชอบการสกินชิพแบบวรุนแวรง


ฝากคอมเม้นหรือสกรีมแท็กให้เฟืองด้วยน้า ขอบคุณมากค่ะ รักกกกกกกกก <3

T
B
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 207 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

934 ความคิดเห็น

 1. #704 prsh (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 21 พฤศจิกายน 2561 / 14:51
  ตลอดอะพี่สิงห์ 55555
  #704
  0
 2. #660 PiimJU (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2561 / 09:14
  ฝันกลางวันบ่อยเกิ๊น ใจเย็นๆนะพี่ น้องยังเด็กนัก
  #660
  0
 3. #582 polypoll (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 / 02:09
  พี่สิงห์ขี้เพ้อเจ่ออ่ะ ตลกกกก
  #582
  0
 4. #482 Ballerina947032 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 14:45
  โว้วๆๆ ใจเย็นเด้อตาพี่ กลัวน้องจะใจแตกเพราะพี่เข้าสักวันจริงๆให้ตาย แต่ละอย่างที่แสดงที่พูดออกมานี่ไม่ปลอดภัยต่อตัวน้องดีแท้ 55555555555
  #482
  0
 5. #481 zearch_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 09:42
  ใจหายใจคว่ำสักวันพระเอกอาจจะได้หอมกลิ่นคุกกก น้องหนีไปป
  #481
  0
 6. #480 matrin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 02:20
  สงสารอ่ะ555 ลุงมโนเก่ง
  #480
  0
 7. #479 janenyhun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 / 01:17
  จ้าาาาาาาาาาาาาา บอกโด้ยร่างกายพี่ แอร๊ยยยยยยย
  ชอบเฮียสิงห์กับเฮียเสือเวลาอยู่ด้วยกันอ่ะ น่ารักๆโหวกเหวกโวยวายแบบผช.งี้ ดูแล้วอบอุ่นอ่ะทชอบค่าา
  #479
  0
 8. #476 AM aunaun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 23:40
  คุณตำหนวดคะ คนแก่คนนี้ล่อลวงน้องน้อยใหญ่เลยค่ะ มาจัดการทีค่ะ
  #476
  0
 9. #475 Nagono (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 23:22
  ร่างกายอะไรอิพี่สิงงง คุกๆๆๆ
  #475
  0
 10. #474 FA_PBF (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 23:22
  มันคุกมาก... อ๊ากกกพี่สิงห์ล่อลวงน้องงงทำไมมม555
  #474
  0
 11. #473 CaptainIcecream (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 23:18
  อิพี่นี่ก็ชอบใช้คำพูดล่อลวงน้องเหลือเกินนนนนนนน เกลียดความโชว์ใหญ่ใส่กันของพี่สิงห์กับเสืออ่ะ 555555
  #473
  0
 12. #472 sky_shine (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:51

  เมื่อไหร่น้องจะโตน้ออออ
  #472
  0
 13. #471 Joker_King (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:23
  โอ้โหพี่แกมันร้ายยย จ้องจะกินน้องตลอดเววว เอาเลยค่ะๆๆ 555555 เดะซื้อข้าวไปฝากเองงง คุกๆๆๆๆ
  #471
  0
 14. #470 FirstAugust (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:16
  อิพี่สิงห์โว้ย น้องยังใสๆอยู่ พูดอะไรระวังคำพูดไว้ก่อนเดี๋ยวจะไม่พ้นคุกเด้อ ฮ่าๆ
  #470
  0
 15. #469 goyselu (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 22:15
  พี่สิงห์จ้ะ น้องมะลิยังเด็กกกกก
  #469
  0
 16. #468 oohse_karn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 21:56
  คุกจริง ๆ แน่พี่สิงห์
  #468
  0
 17. #467 oohse_karn (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 21:56
  คุกจริง ๆ แน่พี้สิงห์
  #467
  0
 18. #465 janenyhun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 01:50
  ตายยยยยย เฮียสิงงงงงห์ จะรอดมั้ยเนี้ยยย5555. แลดูงานหยาบซะแล้ว พ่อกำนันว่าหวงลูกสาวแล้ว เจอพี่คินทร์เข้าไปนี่บั่บบบ ยังไหวนะคะเฮียย5555555. ไม่พอ! ยังมาถูกน้องชายร่ายประมวลพรากผู้เยาว์ไปอี๊กกก โอ้ยยยย วงวารอ่าาา ชีวิตนี้มีแต่อุปสรรค แค่อายุน้องน้อยกว่าว่าเครียดแล้ววว เฮียสิงห์ฮึ๊บไว้!!!!!! นุเอาใจช่วยยยย5555
  ไรท์เตอร์สู้ๆค่าาา แต่งดีมั้กมาก
  #465
  0
 19. #464 Pariyakon648 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 / 00:05

  เป็นกำลังใจให้นะคะพี่สิงห์5555
  #464
  0
 20. #463 sxhun (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 20:13
  สงสารพี่สิงห์ ถ้าอยากจะรักทำไมต้องปิดด อ่อเพราะกลัวคุก5555
  #463
  0
 21. #462 Ballerina947032 (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 16:42
  งานหนักตั้งแต่พ่อน้องยันพี่ชายน้องเลยนะ น่าสงสารจริงๆให้ตาย 55555555 แต่ถ้าเราได้ใจน้องมา ต่อให้เป็นคนในครอบครัวก็ห้ามอะไรไม่ได้หรอกเนอะพี่สิงห์เนอะ อิอิ
  #462
  0
 22. #461 bbearbearbear_ (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 / 02:00
  พี่สิงห์ต้องสู้นะ5555555
  #461
  0
 23. #460 FirstAugust (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 23:10
  แค่พ่อกำนันก็งานหินแล้วนี่มาเจอด้านคินทร์อีก พี่สิงห์สู้ ๆ นะพี่ เสือนี่ไม่ให้กำลังใจพี่สิงห์แล้วยังมาขู่ให้เสียวสันหลังอีก ฮ่าๆๆ
  #460
  0
 24. #459 matrin (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 22:56
  ลุงสิงห์สู้ๆนะ
  #459
  0
 25. #458 CaptainIcecream (จากตอนที่ 12)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 / 22:47
  พี่สิงห์สู้ๆ นะ อุปสรรคหลายด่านเหลือเกิน สงสาร 55555555
  #458
  0