ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 936,205 Views

 • 5,227 Comments

 • 10,200 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,146

  Overall
  936,205

ตอนที่ 33 : ตัวตลก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 20338
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 812 ครั้ง
  5 ม.ค. 61

ชายหนุ่มได้แต่ขานรับตามน้ำไปให้คุณนายเธอรู้สึกเบาใจ       ระหว่างนั้นก็เปิดบุ๊กไทป์ซึ่งยังคงอยู่ในหน้าบอร์ดข่าวสารของเกมลำนำจ้าวยุทธจักรขึ้นมาเพื่อติดตามสถานการณ์ย้อนหลังภายในเกม   หลัก ๆ ก็ไม่พ้นเรื่องมหานครฉางอานที่เขาบังเอิญไปปลุกชีพมันโดยไม่ได้ตั้งใจ  แล้ววาดก็ต้องสะดุดเข้ากับหัวข้อร้องเรียนที่เหล่าเพลเยอร์นับร้อยพากันแสดงความคิดเห็นเชิงเกรี้ยวกราด  พอไล่อ่านรายละเอียดดูแล้วจึงทราบว่าสาเหตุมันมาจากอะไร     และยังมีหัวข้อช่วยสรุปเหตุการณ์ต่าง ๆ เมื่อคืนนี้เอาไว้ด้วย

ดูเหมือนกิลด์ใหญ่ทั้งห้าเพิ่งจะบรรลุถึงเมืองดาบมังกรและต่างตรึงกำลังกันอยู่ที่นั่น   มีเพียงการเคลื่อนไหวเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่างเช่นส่งคนเข้าไปตรวจสอบเส้นทางภายในอาณาเขตรอบ ๆ มหานครฉางอานเท่านั้น

ส่วนเรื่องพื้นที่บั๊กซึ่งเป็นประเด็นกันอยู่ในขณะนี้    ทางจีเอ็มเพียงแสดงตัวอธิบายเพื่อยืนยันว่ามันไม่ใช่บั๊กและเลิกใส่ใจที่จะตอบกระทู้นั้นอีกเป็นครั้งที่สอง  เล่นเอาเพลเยอร์หัวไหม้กันเป็นแถบ ๆ

สรุปจากที่ไล่อ่านดูแล้วยังไม่มีใครหรือกลุ่มไหนฝ่าเข้าไปจนถึงตัวเมืองโบราณได้เลย

แต่ในความคิดของวาด  คงอีกไม่เกินคืนนี้จะต้องมีคนฝ่าเข้าไปจนได้  นั่นย่อมไม่พ้นเป็นคนจากกิลด์ใหญ่ทั้งห้าอย่างแน่นอน  เมื่อพวกเขาตรวจสอบเส้นทางจนแน่ชัดแล้วก็คงพร้อมจะลงมือในทันที

เป็นไงบ้าง  ยากสุด ๆ เลยใช่ไหมล่ะ  พ่อเองก็มีส่วนช่วยพัฒนาเกมนี้อยู่นิดหนึ่งเหมือนกันนะ

วาทินที่สังเกตเห็นกล่าวขึ้นด้วยสีหน้าภูมิใจ

อ๋อครับ  ก็คงจะแบบนั้น

วาดตอบกลับสั้น ๆ ท่าทางสบาย  ผู้เป็นพ่อจึงหรี่ตารีบถามต่ออย่างสนใจว่า

ลูกคงได้เพื่อนที่เล่นมาก่อนช่วยเหลือสินะ

ถ้าหมายถึงไอ้เทพล่ะก็มันชิ่งผมไปแล้วครับ  เห็นว่ากำลังรุ่งเลยไม่อยากมาเสียเวลาวุ่นวายกับมือใหม่แบบผม

เสียงที่ฟังดูเคืองนิด ๆ ของชายหนุ่มส่งให้วาทินและดาราเผยยิ้มเอ็นดู

พ่อว่ามันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ       นอกจากจะได้ยืนหยัดด้วยขาของตัวเองแล้วยังมีโอกาสพบเจอเพื่อนใหม่ ๆ เป็นสีสันอีกต่างหาก

ก็ว่างั้นแหละครับ  พูดถึงเรื่องนี้แล้วผมก็เพิ่งได้เพื่อนใหม่ที่อายุปาเข้าไปจะ 60 มาอยู่เหมือนกัน

น้ำเสียงนิ่งไม่ยินดียินร้ายของนายวาดเล่นเอาพ่อกับแม่แสดงสีหน้ากันไม่ถูกเลยทีเดียว

วาดที่เพิ่งเงยหน้าขึ้นมาเห็นจึงหัวเราะขำก่อนจะรีบกล่าวขึ้นว่า

ผมไม่ได้ประชดนะ  แถมค่อนข้างถูกชะตากับลุงเขาทีเดียวเลยล่ะ  อิอิ

คนทั้งสามพลันส่งเสียงหัวเราะขบขัน        จากนั้นวาดก็ยังได้บอกเล่าเหตุการณ์ตลก ๆ อีกมากให้พ่อกับแม่ฟัง  กระทั่งมื้อเช้าจบลงและชายหนุ่มอาสาเป็นผู้ล้างถ้วยชามอย่างทุกครั้ง  ส่วนวาทินกับดาราเข้าโอบกอดล่ำลาลูกชายครู่หนึ่งก่อนจะรีบพากันเดินทางไปทำงาน

วาดใช้เวลาเก็บกวาดล้างถ้วยชามอยู่สักพักหนึ่งพลางคิดอะไรเรื่อยเปื่อย    พอเสร็จเรื่องในครัวแล้วเขาก็เดินไปคว้าโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรออก  ชื่อคุณหนูจี้กะพริบอยู่ไม่นานก็มีเสียงหญิงสาวตอบกลับมาว่า

ว่าไง

วันนี้เธอว่างเมื่อไร  เราออกไปเที่ยวกัน

วาดชักชวน  สีหน้าคาดหวัง

เราก็บอกแล้วนี่ว่าไม่ค่อยว่าง  เรียนดนตรีมันยากมากนะรู้หรือเปล่า  แถมเรื่องเรียนหมอเองก็สาหัสไม่แพ้กัน

จี้ตอบน้ำเสียงเบื่อหน่าย

ครึ่งปีมานี้เราเจอกันแค่สามครั้งเองนะ  เจียดเวลามาให้กันบ้างสิคุณหนูจี้

วาดเอ่ยขอตรง ๆ  ก็เข้าใจอยู่ว่าอีกฝ่ายยุ่งเหยิงกับเรื่องเรียนมากขนาดไหน  แต่แบบนี้มันก็เกินไป

เลิกเรียกฉันว่าคุณหนูสักทีได้ไหม!  ไม่ว่างก็คือไม่ว่าง  แค่นี้แหละ

ปลายสายขึ้นเสียงและตัดการติดต่อไปแทบจะทันที

วาดถอนหายใจหนักหน่วง  แต่เขาคิดว่าจะออกไปหาเธอที่บ้านซะเลย        อย่างน้อยก็อยากจะบอกเรื่องนัดไปเที่ยวกับครอบครัวต่อหน้ามากกว่าบอกผ่านโทรศัพท์มือถือแบบนี้  จะได้ไม่มีปัญหาทีหลัง

ยุคนี้พอเด็ก ๆ เรียนจบในระดับพื้นฐานที่โรงเรียนแล้ว   พ่อแม่ของพวกเขาจะต้องซื้อคลาสการศึกษาในรูปแบบวิดีโอคลิปไปศึกษากันต่อเอง   นอกจากภาษาไทยและอังกฤษที่เป็นข้อบังคับว่าต้องเรียนแล้วนอกนั้นเด็ก ๆ สามารถเลือกจะศึกษาในวิชาที่ตัวเองชอบได้อย่างอิสระ                  ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือกวิชารองไม่ว่าจะคณิต ฯ  วิทย์ ฯ  หรือประวัติศาสตร์    พวกเขาก็จะศึกษาแค่สายใดสายหนึ่งให้บรรลุสุดยอดกันไปเลยโดยไม่จำเป็นต้องเลือกเรียนสายอื่นให้เหนื่อยเปล่า  จากนั้นสิ่งที่พวกเขาตั้งใจศึกษามาจะเป็นสายงานหลักในอนาคต

หากสนใจและชอบที่จะเรียนมากกว่าหนึ่งวิชานั่นก็ถือว่าไม่ผิดอะไร       เพราะมันก็สามารถเป็นทางเลือกให้แก่เด็ก ๆ ต่อสายงานหลักในอนาคตได้เหมือนกัน

หากครอบครัวไหนไม่ใส่ใจบุตรหลานให้เคร่งศึกษา  นั่นก็เป็นเรื่องของพวกเขาเพราะใครก็ช่วยไม่ได้

ช่วงเช้าวาดจึงใช้ไปกับการศึกษาประวัติศาสตร์ผ่านวิดีโอคลิปของอาจารย์ชื่อดังเฉพาะด้าน        ซึ่งราคาคลาสเรียนของอาจารย์ท่านนี้ถือว่าแพงทีเดียว      นอกจากวิชาประวัติศาสตร์แล้วเขายังได้ซื้อคลาสการสอนภาษาจีนและภาษาญี่ปุ่นมาศึกษาเพิ่มเติมด้วย      เหตุผลนั้นง่าย ๆ เพราะนายวาดชอบมังงะของญี่ปุ่น        ส่วนทางภาษาจีนก็มีเหตุผลไม่ต่างกันเท่าไร      เนื่องจากช่วงนี้นิยายจีนกำลังภายในรวมถึงแนวจีนย้อนยุคมาแรงและฮิตมาก       เขาเองก็อยากจะอ่านออกและไปไล่ตามอ่านมันทุกเรื่องที่ดัง ๆ   โดยไม่ต้องง้อกลุ่มปลิงที่นำมาแปลแถมเก็บเงินหน้าด้าน ๆ ให้เสียสุขภาพจิต

จวบกระทั่งสิบเอ็ดโมงกว่า

วาดในชุดเสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์สีฟ้าก็เตรียมที่จะเดินทางไปบ้านแฟนสาวของตัวเอง          เขานั่งลงสวมรองเท้าหนังหุ้มข้อสีน้ำตาล  จากนั้นคว้าหมวกแก๊ปสีเดียวกันสวมศีรษะไว้ด้วย     วาดเช็คสัมภาระในกระเป๋าเป้สีดำครู่หนึ่งก่อนสะพายหลังไว้พร้อมเดินออกจากห้องพักไป

วาดลงมาข้างล่างคอนโดและตรงไปยังรถเมอร์เซเดส เบนซ์ของตัวเอง  มันเป็นรถยนต์คันสีเทาแซมดำโหลดต่ำ  เป็นหนึ่งในรุ่นที่ค่อนข้างเรียกได้ว่าแพงกระเป๋าฉีกสำหรับในยุคปัจจุบันนี้เลยก็ว่าได้

ชายหนุ่มโยนเป้สะพายไว้ที่เบาะข้าง ๆ ก่อนขับรถตรงออกถนนใหญ่อย่างชำนาญ      ใช้เวลาในการเดินทางถึงบ้านจี้โบแฟนสาวของเขาไม่นานเท่าไรนัก      หากไม่ได้มุ่งไปใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวหรือสถานบันเทิงแล้วก็แทบจะไม่มีรถติดอย่างในอดีตให้เห็น  วาดขับเลี้ยวเข้าไปยังหมู่บ้านของเหล่าผู้มีอำนาจทางการเงิน    ผ่านป้อมรักษาความปลอดภัย  ไม่ช้ารอบข้างก็ปรากฏบ้านหลังใหญ่โตมากมายในกรอบสายตา

วาดขับตรงเข้าไปกลางหมู่บ้านก่อนจะจอดรถไว้ข้างรั้วบ้านหลังหนึ่ง  เขาลงไปกดกริ่งเรียกครั้งเดียวก็มีหญิงวัยกลางคนรีบออกมาเปิดประตูรั้ว  วาดส่งยิ้มให้พลางกล่าวว่า

สวัสดีครับป้าใส  คุณหนูตัวแสบอยู่ข้างในหรือเปล่า

คุณหนูจี้ไม่ได้ออกไปเที่ยวพักผ่อนกับคุณวาดหรอกเหรอคะ!?

ป้าใสแสดงสีหน้าแปลกใจ

หือ  เธอไม่อยู่บ้านเหรอครับ  เห็นบอกว่าวุ่นวายกับเรื่องเรียนจนไม่มีเวลาออกไปไหนนี่

วาดหรี่ตากล่าว  หัวใจเขาเจ็บแปลบคล้ายประติดประต่อเรื่องราวได้เองราง ๆ ไปแล้ว

คุณหนูเธอออกไปเมื่อสองชั่วโมงก่อนแล้วค่ะ  เห็นว่าจะไปเที่ยวแต่ป้าก็ไม่ทราบคุณหนูจะไปที่ไหน

ป้าใสกล่าวยืนยัน

ขอบคุณครับป้า

วาดเอ่ยเสียงเบาก่อนจะเดินย้อนกลับไปขึ้นรถ     เขานั่งสีหน้าตายด้านอยู่ครู่หนึ่งและพยายามปลอบตัวเองว่าอย่าคิดมากเกินไป    แต่ฝ่ามือกับคว้าบุ๊กไทป์ขึ้นมาเปิดใช้งานด้วยสัญชาตญาณเพื่อจะค้นหาตำแหน่งของแฟนสาวก่อนแล้ว  เมื่อทำการค้นหา        ไม่นานก็ปรากฏตำแหน่งของเธอแสดงให้เห็นว่าอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าไม่ไกลจากที่นี่  แต่บังเอิญเหลือเกินที่มันปรากฏตำแหน่งไอ้เทพเพื่อนรักของเขาอยู่ตรงนั้นด้วยในเวลานี้

นี่มันเรื่องบัดซบอะไรวะ!

ชายหนุ่มขมวดคิ้วแน่นก่อนปิดบุ๊กไทป์ลงและรีบขับรถตรงไปยังห้างสรรพสินค้าอย่างรวดเร็ว    เขาต้องการเห็นด้วยตาตัวเองแล้วค่อยตัดสินเรื่องราวอีกที

ไม่ถึงสิบนาทีวาดก็นำรถเข้าไปในลานจอดของห้างเรียบร้อยแล้ว    จากนั้นเขารีบวิ่งตรงเข้าไปที่ศูนย์อาหารโดยไม่สนสายตาใคร   กระทั่งถึงที่หมายแต่วาดเลือกจะเดินอ้อมหลบขึ้นไปอีกชั้นหนึ่งเพื่อกวาดสายตาหาคนรู้จักทั้งสอง

ไอ้สารเลว

วาดกัดฟันกล่าว

ในที่สุดเขาก็พบเห็นเทพกับแฟนสาวของเขานั่งร่วมโต๊ะทานอาหารกันด้วยท่าทางสนุก   วาดรวบกำฝ่ามือข้างที่ถือโทรศัพท์ไว้จนแทบคลั่ง  พอดีกับที่มีชายคนหนึ่งกำลังเดินสวนไป  วาดรีบขวางและเอ่ยว่า

ฉันจ้าง 3,000  นายช่วยลงไปฟังสิ่งที่หนุ่มสาวหน้าตาดีคู่นั้นคุยกันแล้วมาบอกฉันได้ไหม!?

ชายร่างสูงตาลุกวาว  รีบกวาดสายตามองตามนิ้วที่ชี้ไปของวาดทันที  บริเวณศูนย์อาหารเวลานี้มีคู่หนุ่มสาวไม่มาก  ยิ่งหน้าตาดีทั้งคู่ด้วยแล้วยิ่งน้อยเข้าไปใหญ่

นายพูดจริงเหรอ

ถ้าครบห้านาทีแล้วนายกลับขึ้นมาให้ฉันโอนเงินได้เลย!

เห็นท่าทางจริงจังของวาด   ชายร่างสูงก็รีบพยักหน้าตอบรับและเดินลงไปที่ศูนย์อาหารโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด  พอวาดเห็นชายคนนั้นนั่งอยู่โต๊ะข้าง ๆ เป้าหมายแล้วจึงรีบยกโทรศัพท์ขึ้นมากดโทรออก

มีอะไรวะไอ้วาด

เสียงของเทพ  ชายหนุ่มหน้าตาหล่อเหลาดังตอบกลับมา

ฉันมีอะไรจะถามหน่อย  กิลด์ที่นายกับจี้แฟนฉันสังกัดอยู่ชื่ออะไรวะเพื่อน

วาดพยายามกล่าวเป็นปกติและจ้องลงไปที่คนทั้งสองตาไม่กะพริบ

วังเทวาห้วงสมุทรน่ะ  นายคงรู้จักใช่หรือเปล่า

เทพตอบด้วยท่าทางขบขัน  ส่วนหญิงสาวตัวเล็กที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามกำลังยกฝ่ามือปิดปากกลั้นหัวเราะ

ดูเหมือนคนทั้งสองจะดูถูกเขาเสียเหลือเกิน

ต้องรู้จักอยู่แล้ว  เป็นถึงกิลด์ใหญ่อันดับสามเลยไม่ใช่หรือไงว่าแต่ตอนนี้นายอยู่ไหนวะ

วาดตอบและถามกลับคล้ายไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ฉันออกมาเที่ยวห้างกับเพื่อนในเกมน่ะ  พวกเรากำลังไปได้ดี     ถ้าชนะการแข่งขันในลีคเพลเยอร์หน้าใหม่อีกสามเดือนข้างหน้าล่ะก็พวกเราคงมีหวังได้ติดเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตร่วมกับเพลเยอร์ระดับสูงของวังเทวาห้วงสมุทรแน่ ๆ  แล้วนายเป็นไงบ้าง  เห็นว่าเขตจงหยางมีภารกิจลับโผล่ที่ป่ากลืนวิญญาณด้วยนี่    ตอนนี้เพลเยอร์ส่วนใหญ่เขาเปลี่ยนเป้าหมายไปที่เมืองโบราณที่เพิ่งปรากฏมาแทนแล้ว   ฉันแนะนำให้นายรีบไปค้นหาภารกิจลับให้ได้ก่อนที่คนอื่นจะย้อนกลับไปจะดีกว่า  เอ่อ  นายเพิ่งเริ่มเล่นมาคืนเดียวเองนี่หว่า  คงฝ่าเข้าไปในป่าไม่ไหวหรอกมั้ง  ขอโทษทีว่ะ  ฮ่า ฮ่า ฮ่า

แววตาที่จับจ้องลงไปของวาดสั่นไหว             ชายหนุ่มทราบอยู่แล้วว่าแฟนสาวกับเพื่อนรักของเขาเริ่มเล่นเกมพร้อมกัน   แรก ๆ ยังพอได้รับรู้เรื่องราวที่คนทั้งสองนำมาเล่าให้ฟังอยู่บ้าง  แต่หลังจากนั้นพวกเขาก็เริ่มห่างเหินออกไปเรื่อย ๆ กระทั่งถึงขั้นปิดบังว่ากำลังออกมาเที่ยวกันสองคนอยู่คาตาอย่างในตอนนี้

แค่นี้ก่อนว่ะ  เดี๋ยวฉันคงต้องพยายามมากกว่าเดิมเพื่อไล่ตามพวกนายให้ทันซะแล้ว

วาดอดทนกล่าว       พออีกฝ่ายตอบรับกลับมาเขาก็ขว้างโทรศัพท์กระแทกใส่เสาจนแตกหักสภาพดูไม่น่าจะใช้การได้อีก  วาดทรุดร่างลงนั่งพิงกับรั้วกั้นเมินเฉยสายตาแตกตื่นของผู้คนรอบ ๆ

กิลด์ใหญ่อันดับสามงั้นเหรอ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 812 ครั้ง

42 ความคิดเห็น

 1. #4341 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 21:36
  ว่าล้ะ ว่าต้องเข้าสู่ด้านมืดเพราะ ผญ
  #4341
  1
  • #4341-1 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 33)
   14 มกราคม 2562 / 21:36
   ตั้งแต่ได้ยินว่ามีแฟน
   #4341-1
 2. #4231 num no (@Galliano) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 18:34
  โดนแน่พวกผี
  #4231
  0
 3. #3374 kuy355555 (@kuy355555) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 กันยายน 2561 / 22:35

  ว่าเเล้วววว ตั้งเเต่ได้ยินว่ามันมีเเฟนว่าเเล้วว

  #3374
  0
 4. #3017 war2123 (@war2123) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 กันยายน 2561 / 02:33
  ว่าละ รางมาตั้งเเต่ไม่ว่างตัดสาย..
  #3017
  0
 5. #2485 มูตี้ (@mutiie13) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 12:15
  Many thanks!!
  #2485
  0
 6. #2422 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2561 / 18:42
  นึกภาพตามแบบช็อตต่อช็อต ผมนี่โมโหเหมือนพระเอกเลย เคยเจอคล้ายๆแบบนี้ แต่ไม่ใช่กับเพื่อนเรา มันเป็นคนอื่น
  #2422
  0
 7. #2250 Zurruz (@love_noval555) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 22:29
  หนุ่มอกหักอีกแล้วจ๊ะ แต่โอเคนะ แสดงออกแบบเท่ๆ เจ้ชอบจังเลยจ๊ะ โถ่ลูก ช่างนังจี้หมานั่นนะลูก ยังมีเหนือฟ้าเจ้าฮะ หยก มุก และสาวๆ ในเกมอีกมากมายยยย
  #2250
  0
 8. #2211 CH3521 (@CH3521) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 19:04
  เหอๆๆ. วันเดียว39 เลเวล นี้นะ.
  เอาให้ล่มเลยจ้าา. อันดับสามเนี่ยยยย
  #2211
  0
 9. #2136 fairy (@game_) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 เมษายน 2561 / 10:19
  กูว่าแล่วววว
  #2136
  0
 10. #1681 Mukkizaza55 (@Mukkizaza55) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 เมษายน 2561 / 20:00
  ฆ่าแม่งเลยยยยยยยย
  #1681
  0
 11. #1536 BloodStrike (@BloodStrike) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 มีนาคม 2561 / 01:34
  ถึงเวลาของนายเเล้ววาดเก็บ-เเล้วไปหาสิ่งที่ดีกว่าซะ
  #1536
  0
 12. #1179 Unnilium (@litium) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 มีนาคม 2561 / 11:32
  กิลล์นี้ซวยเลย
  #1179
  0
 13. #955 Mr.kongkang (@kangproject2) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 / 22:08
  ขอบคุณครับสนุกมาก
  #955
  0
 14. #671 srawutfluk (@srawutfluk) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 / 15:03
  คนเขียนเป็นคอเดียวกะผมมากเอาจริงเอาออกตั้งแต่เพื่อนมันไม่มาช่วยครั้งแรกว่าไม่ดีแน่ๆ ส่วนเรื่องแฟนสาวคิดว่าคงร้ายแน่ๆอีกคน เพราะถ้าดีคงมีเกริ่นนานแล้ว แล้วในเกมคงไม่เจอผญ.มากมาย แต่พีคตรงเพื่อนสนิทกะแฟนมาคบกัน ตรงนี้แทงใจดำสุดอ่ะ
  #671
  0
 15. #637 QWARHOSHI (@Galliano) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2561 / 14:11
  ตบเกรียนแม่งเลย
  #637
  0
 16. #596 ลีมูชา (@fomezooo) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2561 / 01:44
  ฆ่ามานนนนน
  #596
  0
 17. #411 mika_ren (@mika_ren) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 29 มกราคม 2561 / 10:43
  อีจี้ทำไมเป็นคนแบบนี้(โทษค่ะ เพื่อนมันชื่อจี้ แอบด่ามันเล็กน้อย คิคิ)
  #411
  0
 18. วันที่ 20 มกราคม 2561 / 02:48
  อื้อหือออ เลวได้อีกกกก
  #293
  0
 19. #250 negiharem (@negiharem) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 18 มกราคม 2561 / 17:44
  มันต้องแบบนี้สิเห้ย เข้า dark side ถล่มกิลล์แม่มเลย ฮาๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #250
  0
 20. #214 pakhaydaow (@pakhaydaow) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 13 มกราคม 2561 / 16:04
  เชี่ยยยยย
  #214
  0
 21. #171 Skiperize (@moonlightzxx) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 มกราคม 2561 / 15:34
  ชอบบบบบบบ พอมีเรื่องแบบนีี้เข้ามา ยิ่งชอบนิยายเข้าไปอีก ชอบแบบปวดตับ ขออีก ขอเยอะๆ 555555555555
  #171
  0
 22. #162 อ้อม (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 มกราคม 2561 / 04:49
  ปกติจะปิดและเลิกอ่านเลยนะถ้าเจอแบบนี้เพราะเคยโดนเพื่อนกับแฟนหักหลังแบบนี้ แต่อดีตมันผ่านไปแล้วก็ปล่อยมันไปถือว่าทำบุญอย่าจองเวรเขาทำสิ่งใดย่อมได้สิ่งนั้น
  #162
  1
  • #162-1 นภาเปื้อนหมึก (@shadowvihok) (จากตอนที่ 33)
   9 มกราคม 2561 / 05:50
   ขอโทษครับหากทำให้รู้สึกแย่
   ปมนี้แค่เป็นทางผ่าน นำไปสู่เหตุการณ์ระห่ำเดือดโคตร ๆ นอกเกมเท่านั้น
   #162-1
 23. #155 กินนมอร่อยดี (@Beelzebubzz) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 8 มกราคม 2561 / 18:53
  ดูยังไงก็ไม่ใช่นางเอกอยุ่แล้วละนะ
  #155
  0
 24. #118 Windjukks (@windjukks) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 มกราคม 2561 / 01:40
  เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด
  #118
  0
 25. #111 [o][o][o] (@MoneyEarnKillAnt) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 5 มกราคม 2561 / 21:38
  โห NTR แฟนเพื่อนเลยเหรอวะ ฮ่าๆๆๆ มาดูกันต่อไปว่าวาดโดนสวมเขาจริงหรือไม่
  #111
  0