ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 816,919 Views

 • 4,572 Comments

 • 9,387 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  18,977

  Overall
  816,919

ตอนที่ 178 : ราชันคนที่ห้า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4214
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 552 ครั้ง
  17 ม.ค. 62

ช่องถ่ายทอดสดการแข่งขัน


หลังจากยี่ฟงงัดเอากระบวนท่าทรงพลังที่สุดในด้านโจมตีออกมาใช้  ความโกลาหลยิ่งทวีลุกลามใหญ่โต  คอม-เมนต์นับแสนล้นทะลักจนไม่สามารถไล่อ่านได้ทันอีกต่อไปกระทั่งสองผู้บรรยายเกมเองยังอ้าปากหวอไร้วาจาอยู่เป็นนาน  นั่นเพราะพวกเขาไม่ทราบจะอธิบายสิ่งที่เพิ่งเกิดขึ้นนี้อย่างไรดีจึงจะถูกต้องสมบูรณ์โดยที่ไม่มีอะไรตกหล่น


ในคลังความรู้ของผู้บรรยายสมานเต็มไปด้วยฉากสัประยุทธ์จำนวนมาก  ทั้งจากประเทศอื่นและศึกชิงตำแหน่งจ้าวยุทธจักร แต่ทว่า เพลเยอร์คนเดียวสยบศัตรูเกือบร้อยทั้งที่เพิ่งจะมีเลเวลแค่ 60 - 70 เกิดขึ้นได้ไม่บ่อยนัก  เขาจำได้อยู่ราง ๆ เมื่อค้นให้ละเอียดลึกลงไปมากกว่านี้ก็ต้องตื่นตระหนกตกใจเจือความรู้สึกตื่นเต้นยินดี ความเป็นไปได้ที่เพลเยอร์ระดับเลเวลหกสิบผู้หนึ่งจะเข้มแข็งทรงอำนาจได้ถึงเพียงนี้  ผู้บรรยายสมานมีแค่คำตอบเดียวในใจเท่านั้นแล้วจริง ๆ


ตัวละครราชัน!


นับแต่อดีตจวบปัจจุบัน  โลกลำนำจ้าวยุทธจักรปรากฏผู้ยิ่งใหญ่มากมาย แต่มีเพียงสี่คนเท่านั้นซึ่งถูกเรียกขานว่า ราชัน และจนบัดนี้ยังไม่เคยมีราชันคนใหม่ผุดโผล่ขึ้นมาอีกเลย  ความเป็นมาของสี่ราชันในอดีตเองล้วนอหังการตั้งแต่มีระดับเลเวล 65 และ 70  คิดดูแล้วก็ใกล้เคียงเรื่องราวของยี่ฟงอยู่ไม่น้อยทีเดียว  จึงอาจเป็นไปได้ที่เซิร์ฟเวอร์ไทยกำลังจะให้กำเนิดราชันคนใหม่


เรื่องใหญ่โตขนาดนี้ย่อมส่งผลกระทบรุนแรงต่อตัวผู้บรรยายสมานอย่างไม่ต้องสงสัย  แต่นี่เป็นเพียงทฤษฎีของเขาเองคนเดียว  คงได้แต่รอให้ผู้อื่นค่อยตระหนักถึงเรื่องนี้กันเอง  แน่นอนว่าผู้บรรยายสมานคิดจะช่วยชี้นำให้อีกแรง


มะมีข้อมูลเกี่ยวกับวิชาสายโจมตีเมื่อครู่เข้ามาแล้วครับท่านผู้ชม”  ผู้บรรยายชัยเอ่ยขัดขึ้นมาพลางเลียริมฝีปากกลืนน้ำลายดังเอื๊อก  เขาพลันรู้สึกกระหายน้ำปัจจุบันทันด่วนเมื่ออ่านข้อมูลบรรทัดแรกจบ


มันเป็นหนึ่งในกระบวนท่าของวิชาสิบฝ่ามือกำหนดฟ้า ที่ยี่ฟงเพิ่งใช้โจมตีออกไปเรียกว่า พิโรธคลั่ง ครับ  วะวิชานี้ยังมีระดับความแข็งแกร่งสูงกว่าคลาส S อีกด้วย  คลาสของมันคือ Ancient หรือ วิชายุทธ์โบราณ  เอ่อนี่ผมคงไม่ได้กำลังฝันไปจริง ๆ หรอกใช่มั้ยครับเนี่ย!


หลังจากข้อมูลส่วนนี้เปิดเผยออกสู่สาธารณชน  ผู้ชมจากประเทศอื่นพลันหัวใจกระตุกวูบ  คำว่า วิชายุทธ์โบราณประดุจดั่งถ้อยคำอันศักดิ์สิทธิ์  ราวกับว่ามันได้เป็นเครื่องหมายตัวแทนพิเศษแด่ราชัน  เพราะแต่ไรมามีเพียงสี่ราชันที่ครอบครองวิชายุทธ์โบราณ  ปราศจากผู้อื่นอย่างสิ้นเชิง


ฉะนั้นการที่เซิร์ฟเวอร์ไทยปรากฏเพลเยอร์ผู้ครอบครองวิชายุทธ์โบราณขึ้นมา  นี่ไม่เท่ากับว่าเขาคือราชันคนใหม่หรอกหรือ!?


ผู้บรรยายสมานสบโอกาส  รีบกล่าวกรุยทางให้ทันที  ยี่ฟงตอนนี้เรียกได้ว่าคืออนาคตของประเทศไทยแล้วล่ะครับ  นอกจากวิชายุทธ์โบราณก็ยังมีเคล็ดวิชาเทวะ  ผมเชื่อว่าจุดสูงสุดของเขาในเส้นทางนี้  ไม่นานต้องทะยานสู่ฟ้ากลายเป็นอีกหนึ่งในตัวละครราชันได้อย่างแน่นอน!


ราชันคนที่ห้างั้นหรือครับ  แล้วยังถือกำเนิดในเซิร์ฟเวอร์ไทยนี่ดูเหมือนว่าความฝันของผมมันเป็นจริงขึ้นมาเลยนะเนี่ย!!ผู้บรรยายชัยกล่าวเสียงดังเต็มไปด้วยความปีติยินดี  สองตาแทบเอ่อล้นหยาดน้ำแห่งความสุข  หัวใจเต้นโครมครามจนหน้าอกสะท้อนขึ้นลงรุนแรง


การตอบสนองเช่นนี้ยังแพร่กระจายสู่เพลเยอร์เกือบทั้งหมด  ผู้ชมที่อดีตเคยวิงวอนร้องขออย่างอับจนหนทาง  ไร้ซึ่งความหวังที่จะได้เห็นลีกไทยไปฟาดฟันสูสีกับศัตรูภายในลีกระดับโลก  พวกเขาอัดอั้นตันใจ  พยายามไม่กล่าวถึงเรื่องราวอดสูน่าอับอายเหล่านี้  แต่วินาทีนี้เอง  เมื่อได้ยินสองผู้บรรยายกล่าวด้วยความมั่นใจต่อทิศทางอันเป็นไปได้และจุดสูงสุดของตัวละครยี่ฟง  พวกเขาแทบจะแหกปากหัวเราะและกรีดร้องทั้งน้ำตาเลยด้วยซ้ำ ทุกสิ่งทุกอย่างที่อดทนเก็บไว้ราวกับมีที่พึ่งพิงให้ฝากฝัง  ภาพอนาคตที่พวกเขาเฝ้าฝันจะได้เห็นมานานหลายปีนั้นมีแต่ความมืดหม่นไร้ประกายเสมอมา  แต่ทว่า  บัดนี้มันกลับส่องสว่างสาดแสงแห่งความหวังขึ้นมาอย่างชัดเจนถนัดตาให้เห็นเป็นครั้งแรก!


ทว่าหากมีเรื่องดีกับคนหนึ่งย่อมต้องมีเรื่องร้ายกับอีกคนหนึ่งด้วยไม่เคยเปลี่ยน


เพลเยอร์จากเซิร์ฟเวอร์อื่นที่กำลังชมถ่ายทอดสดการแข่งขัน  มีสีหน้าบิดเบี้ยวแสดงความเจ็บปวดใจ  ยิ่งเพื่อนบ้านเช่นเวียดนาม  ลาว  และมาเลเซียซึ่งแข่งขันชิงชัยกันเพื่อให้ได้ตั๋วเข้าสู่ระดับโลกแทบจะกลายเป็นนั่งไม่ติด  แต่ไม่ได้หมายความว่าพวกเขาทุกคนจะรู้สึกแบบเดียวกัน   นั่นเพราะผู้ชมที่ไม่มีพันธะและยังชมชอบโปรเพลเยอร์ของประเทศอื่นย่อมมีอยู่จำนวนมากไม่น้อยหน้ากันสักเท่าไร  กระนั้นความเป็นจริงที่ว่าโปรเพลเยอร์จากประเทศเพื่อน-บ้านตกลงสู่สภาวะกดดันเคร่งเครียดยังคงไม่จางหายไปไหน พวกเขาเริ่มตระหนักถึงอนาคตที่ยากลำบากสุดแสนได้ในทันทีเมื่อพบว่าศัตรูคู่แข่งกำลังจะมีตัวละครราชันผงาดขึ้นมา


ภายในเกม


ยี่ฟงถอยห่างขึ้นไปยืนบนพื้นที่ราบสูงตามเดิม  สายตามองตรงไปยังอีกฟากของหายนะ  เขาแสดงให้จ้าววัง-สังหารเทพเห็นชัดแล้วว่าต้องการจะพิทักษ์ยอดเขาจริง ๆ ด้วยพลังทั้งหมด  หากไม่โง่จนเกินไปย่อมมองออกว่ายี่ฟงพร้อมแลกชีวิตกับทุกคนที่คิดจะรุกรานหมู่บ้านคนเขา


ยามนี้เหตุการณ์ทั้งหมดอยู่ท่ามกลางสายตาผู้คนแทบทั้งโลก  ยี่ฟงมั่นใจว่าจะไม่มีฝ่ายไหนบุกขึ้นมากร่างอีก  จุดประสงค์ของเขาแค่ต้องการให้หมู่บ้านปลอดภัย  แลกกับที่ตัวเองตกเป็นเป้าหมายแทน  เมื่อบรรลุสิ่งที่คาดหวังไว้แล้วยี่ฟงย่อมสามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกมากขึ้น  ไม่ต้องห่วงหน้าพะวงหลังให้เสียเรื่อง


ไม่ช้าจ้าววังสังหารเทพก็เหินทะยานเข้ามาหยุดลงใกล้ ๆ พลางเอ่ยคาดเดา  วิชาของแกไม่ธรรมดา  ถ้าไม่ใช่คลาส S ก็คงเป็นวิชายุทธ์โบราณ  เหอะ!  วันนี้แกโชคดีแต่ศึกสุดท้ายอย่าหวังจะรอดไปได้ง่าย ๆ


ลำบากท่านแล้ว  หวังว่าเราจะได้พบกันอีกครั้งในศึกสุดท้ายยี่ฟงตอบยิ้ม ๆ


จ้าววังสังหารเทพไม่จำเป็นต้องกล่าวถึงเรื่องราวบาดหมาง  เพียงยินยอมล่าถอยจากไปก็เป็นคำตอบที่ดีมากพอแล้วสำหรับยี่ฟง


อีกด้านหนึ่งของยอดเขา


หน่วยข่าวจากทัพเทวาห้วงสมุทรได้ส่งคนลงเขาไปรายงานสรุปเหตุการณ์เรียบร้อยแล้ว  พลังวิชาที่ยี่ฟงแง้มออกมาได้สร้างความน่าสะพรึงกลัวเป็นอย่างมาก  ภูเขาสั่นสะเทือนขยับไหวเมื่อครู่  จ้าววังนทียังคิดว่าเป็นฝีมือของสังหารเทพอยู่เลยด้วยซ้ำ  แต่พอทราบข้อเท็จจริงแล้วก็ต้องย้อนกลับมามองยี่ฟงใหม่ทั้งหมด  ซึ่งการวิเคราะห์ของจ้าววังนทีก็แม่นยำไม่น้อยทีเดียว


ด้วยระดับเลเวลแค่ 60 – 70 แต่ทรงอำนาจเกินความเข้าใจถึงเพียงนี้  พลังวิชาโจมตีนั่นต้องมีคลาส S หรือสูงกว่าอย่างแน่นอน


มีความเป็นไปได้สูงว่ายี่ฟงจะครอบครองวิชายุทธ์โบราณนทีกล่าวด้วยน้ำเสียงเข้มงวด


เทพกลยุทธ์พันหน้าเบ้ปาก  สีหน้าแสดงให้เห็นว่ายากจะยอมรับได้ ราชันคนที่ห้างั้นหรือ


เหตุผลที่ลุงสังหารเทพยอมปล่อยเขาไป  บางทีคงคิดจะใช้ยี่ฟงป่วนศึกสุดท้ายขุนเขาแสดงความคิดเห็น


สมเป็นตาลุงนั่นแล้วล่ะ  ชอบทำให้เรื่องมันวุ่นวายตลอด  ปวดหัวจริง ๆพันหน้ากุมขมับ


ฉันควรจะทำยังไงกับชายคนนั้นดีจ้าววังนทีหันไปถามพันหน้าอย่างจนปัญญา


หากพวกเขาคิดลงมือรุนแรงในยามนี้  ชาวโลกจะมองเหยียดวังเทวาห้วงสมุทรในทันที  แต่การปล่อยอีกฝ่ายไว้ก็จะทำให้เข้าทางของจ้าววังสังหารเทพ  ยิ่งไม่มีทางรู้เลยว่ายี่ฟงจะสร้างเรื่องปาฏิหาริย์อะไรขึ้นมาอีก  การแข่งขันปีนี้แตกต่างไปจากปีก่อน ๆ โดยสิ้นเชิง  ซึ่งต้นเหตุมันก็มาจากตัวตนของยี่ฟงเองทั้งนั้น


ศึกสุดท้ายเราต้องสยบเขาลงให้ได้เร็วที่สุดพันหน้าตอบด้วยน้ำเสียงจริงจังเป็นครั้งแรก  ถึงตอนนั้นยี่ฟงจะตกเป็นเป้าหมายของจักรพรรดิมังกรด้วยแน่ ๆ งานของเราก็จะง่ายขึ้น


ฉันว่าปล่อยให้เป็นหน้าที่ของจักรพรรดิมังกรไปเลยไม่ดีกว่าหรือนทีเห็นแย้งเล็กน้อย


พันหน้าหัวเราะหึ อธิบายขึ้นว่า นายอย่าลืมสิ ทุกคนต่างก็คิดแต่จะปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคนอื่นกันหมด ยี่ฟงถึงรอดมาสร้างความวุ่นวายได้อยู่แบบนี้ไงล่ะ เราต้องลงมือกับเขาจริง ๆ พร้อมกับจักรพรรดิมังกร  ปีหน้าและปีต่อ ๆ ไปเองก็ด้วย  ถ้าเขาคือราชันคนใหม่ พวกเรายิ่งต้องยืดเวลาการฟาร์มของเราออกไปให้มากที่สุดโดยต้องไม่ปล่อยให้ยี่ฟงเติบโตรวดเร็วเกินไปมากกว่านี้


ถ้าทำไม่ได้  โอกาสคว้าชัยเพื่อไปเล่นในลีกระดับโลกของพวกเราจะยิ่งลดน้อยลงไปมากจนนายคาดไม่ถึงเลยพื้นที่ราบสูงบนเขา


หลังการจากไปของจ้าววังสังหารเทพ  ยี่ฟงก็ย้อนกลับขึ้นมาที่หมู่บ้านและทำการป้องกันทางขึ้นลงเขาอีกด้านหนึ่งไว้แทน  ส่วนทางขึ้นลงที่พังทลายยับเยินนั้นจะไม่ฟื้นสภาพจึงไม่ต้องห่วงอะไร


ท่านปกป้องหมู่บ้านเอาไว้สุดกำลังจริง ๆอวี้ฉานก้าวเดินเข้ามาใกล้และกล่าวขึ้น


สัญญาต้องเป็นสัญญาว่าแต่บิดารมารดาบุญธรรมของพวกเจ้าเป็นอย่างไรบ้างยี่ฟงถามกลับ


อวี้ฉานใบหน้านิ่งเฉยปล่อยวางไม่สมวัย  นางหันหน้ามองไปยังชาวคนเขาที่รวมกลุ่มอยู่โดยไม่กล่าวอะไร  เมื่อยี่ฟงมองตามสายตาไปจึงพบเห็นอวี้หลงกำลังคุกเข่าอยู่ข้าง  ๆ  ร่างชราทั้งสองอันซีดขาวไร้วิญญาณ  แม้ไม่ปรากฏหยาดน้ำตาหลั่งไหลทว่าไม่ได้หมายความว่าพี่น้องคู่นี้จะไม่รู้สึกเศร้าโศกเสียใจ


ข้าจะดูแลพวกเจ้าสองคนอย่างดีที่สุด  จากนี้ไม่ต้องแบกรับอะไรอีกแล้วนะเสี่ยวฉาน”  ยี่ฟงเอ่ยเสียงนุ่มนวล  แผ่ซ่านความรู้สึกอบอุ่นปลอดภัยที่ไม่แตกต่างไปจากบิดามารดาบุญธรรมของนางเลยสักนิดเดียว


ข้าเชื่อท่านอวี้ฉานผงกศีรษะตอบรับ  กระทั่งนางเงยหน้าขึ้นมาเพื่อกล่าวเข้าเรื่องว่า ชุดที่ท่านสวมใส่อยู่  ข้าสัมผัสได้ถึงลมปราณอันคุ้นเคยยิ่ง  ยังมีรัศมีช่องว่างมิติซึ่งกระจายออกมา


สองตายี่ฟงหรี่แคบลงแสดงความสนใจ ข้าไม่เคยรับรู้มาก่อน  มันมีไว้เพื่อจุดประสงค์ใด  เจ้าพอจะหาคำตอบมาอธิบายเพิ่มเติมได้มากกว่านี้หรือไม่


ข้ากับเสี่ยวหลงจะทดลองดู  ท่านโปรดวางใจอวี้ฉานตอบอย่างมั่นใจ จากนั้นย้อนกลับไปหาน้องชายเงียบ ๆ


สามวันหลังจากนี้คงเฉลยออกมาเองล่ะมั้ง  ขออย่าให้มีไอ้โง่หน้าไหนบุกขึ้นมากวนอีกก็แล้วกัน  เหอะ ๆยี่ฟงพึมพำกับตัวเองเสียงแผ่ว  สายตาทอดมองไกลออกไป  ปล่อยให้สายลมโชยปะทะร่างซึมซับความเงียบสงบเพื่อผ่อนคลายจิตใจ  เขาเลือกทรุดกายลงนั่งผนึกความคิดฟุ้งซ่าน  ค่อย ๆ รวบรวมจิตใจเพื่อฝึกฝนกำลังภายในและขัดเกลาเคล็ดวิชา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 552 ครั้ง

29 ความคิดเห็น

 1. #4413 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 22:45
  อย่าหายดิ่ไรท์ รอหลายวันแล้วว
  #4413
  0
 2. #4412 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 13:14
  ดองตั้งนาน อ่านแปปเดียว ค้างอีกแล้ว
  #4412
  0
 3. #4411 NutDudi (@NutDudi) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 12:26
  สนุกมากคับ
  #4411
  0
 4. วันที่ 19 มกราคม 2562 / 10:06

  สนุกมากกกกกก

  #4410
  0
 5. #4409 Pluck Olo (@0pluck0) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 19 มกราคม 2562 / 05:32
  มันมากคับ
  #4409
  0
 6. #4408 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 22:27
  วันนี้ไม่ลง?
  #4408
  0
 7. #4407 Thank You (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 19:21

  ขอบคุณครับ

  #4407
  0
 8. #4406 Lynxroom (@Lynxroom) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 13:09
  สนุกมากกกก รอคอยอย่างใจจดใจจ่อเลยค่ะ แงงง
  #4406
  0
 9. #4405 Nuttawit77 (@Nuttawit77) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 13:00
  รีบมาต่อนะคับ
  #4405
  0
 10. #4404 iamtooles (@iamtooles) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 09:56
  มาต่อเลยครับกำลังมัน
  #4404
  0
 11. #4403 war2123 (@war2123) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 09:19

  รีบๆมาต่อนะครับไรท์
  #4403
  0
 12. #4402 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 05:56
  ขอบคุณครับ
  #4402
  0
 13. #4401 Freedom Pen (@nataphnog) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 18 มกราคม 2562 / 00:43
  รีบมาต่อน้ะ อ่านรวดเดียวเลยหนุกดี
  #4401
  0
 14. #4400 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 23:04
  ขอบคุณครับ
  #4400
  0
 15. #4399 ruopankay (@ruopankay) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 22:39
  ขอบคุณค่ะ
  #4399
  0
 16. #4397 EReNoR (@tamtummai) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 21:14
  อยากจะไทสคิปเจงๆติดใจกะชุดมากมันจะเมฟขนาดไหน
  #4397
  0
 17. #4396 Chomtong1991 (@Chomtong1991) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 21:00
  ขอบคุณครับ สนุกมากๆเลย
  #4396
  0
 18. #4395 เพื่อรักเธอ (@romelove) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 20:43
  👍👍👍👍👍👍👍👍😘😘😘😘
  #4395
  0
 19. #4394 วรุฒ (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 20:25

  ขออีกตอนน๊าาา ไรท์คร้าบบบ อยากรู้ออฟชุดที่อัฟใหม่วุ้ย

  #4394
  0
 20. #4393 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 20:16
  ขอบคุณครับ
  #4393
  0
 21. #4391 เทพไร้นาม (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 19:31

  ขขออีกสักตอน2ตอนเลยได้ไมครับ

  #4391
  0
 22. #4390 skyh0me2 (@Skyh0me) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:43
  บอกตรงๆขออีกตอนได้ไม
  #4390
  0
 23. #4389 OceanB_ (@OceanB_) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:42
  ติดใจเรื่องวันตัดสินมากกว่าตอนอัพเวลชุดอีก รู้สึกว่าแบบ เมื่อไหร่จะถึงวะ5555555555 รอตอนต่อไปนะคะ
  #4389
  0
 24. #4388 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:38
  กว่าจะจบเซฟไทยและไปตีกับทวีปเอเชียต่อด้วยระดับโลกหลังจากนั่นเคลียเควสสุดท้ายจบแต่แม่งอีกนานนน
  #4388
  0
 25. #4386 noi348782 (@noi348782) (จากตอนที่ 178)
  วันที่ 17 มกราคม 2562 / 18:19

  สนุกมาก

  #4386
  0