ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 815,013 Views

 • 4,567 Comments

 • 9,363 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,071

  Overall
  815,013

ตอนที่ 168 : นักสู้สายเพลงหมัด (2)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8928
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 814 ครั้ง
  14 ต.ค. 61

การถูกปิดล้อมโดยกะทันหันเช่นนี้ยี่ฟงคาดไม่ถึง  หากเป็นผู้อื่นยิ่งไม่พร้อมรับมือ แต่ยี่ฟงไม่สติแตกและอยู่นอกเหนือเกณฑ์ปกติของคนทั่วไป เพราะพริบตาที่ตกอยู่ในสถานการณ์เสี่ยง  ยี่ฟงกลับสามารถประมวลผลหาวิธีตอบโต้รับมือได้อย่างรวดเร็วยิ่ง   เขาคลายฝ่ามือขวาออกจากการกุมกระบี่หนัก  เปิดใช้คุณสมบัติเพลงกระบี่ทะลุฟ้าไปด้วย ขณะที่ตัวกระบี่ไม่ได้หลุดร่วงตกกระทบพื้นแต่ล่องลอยอยู่ข้างกายเจ้านายแทนนั้น   ยี่ฟงก็รีบก้มลงกระแทกหมัดขวาใส่พื้นเสียงดังตูม  ส่งคลื่นลมปราณชอนไชลงสู่ดินแฝงกระบวนท่าหมู่มังกรสยบทศทิศ


ระหว่างที่ปราณมังกรน้ำหลายสิบสายโอบล้อมเข้ามาใกล้ พลันปรากฏการปะทุของพลังปราณมังกรทองข้างใต้พิภพ พวกมันโหมทะยานขึ้นมารอบทิศทางโดยที่มีตัวละครยี่ฟงเป็นจุดศูนย์กลางเช่นทุกครั้ง ปราณมังกรทั้งสองชนิดจำนวนมากชนปะทะพัวพันเสียงดังสนั่นกึกก้อง


บุคคลภายนอกจึงจะเห็นชัดว่า คุกมังกรอันตรายของจ้าววังนทีกำลังโดนฉุดรั้งขัดขวางไว้ได้อย่างไม่น่าเชื่อ  จนกลายเป็นการเปิดโอกาสให้ยี่ฟงฉกฉวยล่าถอยออกมาจากจุดสุ่มเสี่ยงนั้นได้ในท้ายที่สุด  แน่นอนว่าปราณมังกรทองทำได้เพียงแค่ถ่วงดึงพลังจากคุกมังกรให้มันบีบรัดเข้าใส่เชื่องช้าลงเท่านั้น  หลังจากยี่ฟงเป็นอิสระ คุกมังกรสยบมารก็กลืนกินกระบวนท่าหมู่มังกรสยบทศทิศจนสิ้นซากและยังคงบีบเข้าวงแคบต่อไปเรื่อย ๆ กระทั่งเงาร่างจ้าวสมุทรคืบคลานประชิดใกล้  แม้เป้าหมายไม่อยู่แล้วมันก็ยังทิ่มแทงสามง่ามจุดชนวนระเบิดคุกมังกรขึ้นมา   มวลพลังมหาศาลก้อนนี้แตกกระจายออกก่อให้เกิดกระแสลมพัดกระโชกผลักดันไปรอบบริเวณ  ขณะที่พื้นสั่นสะเทือนราวแผ่นดินไหว


ใบหน้ายี่ฟงเผือดซีด  หากหลบเลี่ยงออกมาไม่ทันล่ะก็มีหวังได้บาดเจ็บสาหัสหรืออาจตายจริง ๆ แล้ว


จ้าววังนทีย่อมประหลาดใจที่อีกฝ่ายหนีรอดไปได้  แต่ชั่วอึดใจเดียวเท่านั้น  นทีก็สามารถพุ่งตามเข้าประชิดร่างของยี่ฟงได้ใหม่แล้วแทบจะทันที เขาเอียงตัวหลบคมกระบี่หนักที่ยี่ฟงฟันสวนกลับมา จากนั้นยิงหมัดซ้ายปลดปล่อยคลื่นพลังสายเจาะทะลวงเข้ากระแทกใบหน้ายี่ฟงดังเปรี้ยง ต่อด้วยหมัดขวาที่ตวัดช้อนจากล่างขึ้นบนอัดใส่ท้องน้อยเสียงดังหนักหน่วงเสียวไส้  ยี่ฟงที่สำลักเลือดตัวงอยังไม่ทันได้ทำอะไรทั้งสิ้น  หมัดขวาของจ้าววังนทีที่เพิ่งจะชักกลับไปเมื่อครู่ก็ยิงสวนออกมาอีกหมัด ทิ่มแทงย้ำใส่กระแทกลงกลางศีรษะยี่ฟงบันดาลให้เสียงกระดูกลั่น คลื่นพลังระดับกึ่งเซียนที่หมัดขวาระเบิดออกสร้างปราณอสรพิษขึ้นมา  มันฉุดกระชากดึงร่างของยี่ฟงให้ลอยละลิ่วออกห่างไปไกล


ภาพทั้งหมดเกิดขึ้นรวดเร็วมาก  โดยที่การเคลื่อนไหวและความเร็วโจมตีทุกกระบวนท่าของนักสู้สายเพลงหมัดถือเป็นที่หนึ่งอย่างแท้จริง  กระทั่งทางไลฟ์สดยังต้องรีเพลย์เพื่อย้อนกลับไปชมการปะทะกันใหม่อีกรอบแบบฉากต่อฉาก


ไอ้ตัวแสบ!  เอ็งจะไปฝืนปะทะกับมันทำไมวะเนี่ย” มังกรเฒ่าที่คอยสังเกตการณ์มาจากมุมหนึ่งของสนามรบอุทานเสียงเครียด


ถ้าเขาคิดจะหนีไปจริง ๆ ล่ะก็พวกเรามีหวังไม่รอดออกไปจากที่นี่แน่ค่ะหยกราตรีเข้าใจดี เป็นเพราะยี่ฟงดึงความสนใจจากศัตรูทุกฝ่ายไปหมด  สถานการณ์ของพันธมิตรมังกรซ่อนจึงทรงตัวไม่เลวร้ายไปกว่านี้อีก เราต้องหาจังหวะเข้าไปช่วยยี่ฟง  และค่อยเปิดทางหนีออกไปพร้อมกันจะมีโอกาสสำเร็จมากกว่า


มังกรเฒ่ากุมขมับ  ไม่ใช่ว่าชายชราไม่ทราบเรื่องนี้เพียงแต่เมื่อชั่งน้ำหนักความสำคัญแล้วยี่ฟงสมควรจะเอาตัวเองให้รอดออกไปก่อน  การฝืนปะทะกับหนึ่งในสามกึ่งเซียนเป็นความคิดที่ไม่ค่อยฉลาดนัก  หากพลาดเสียชีวิตตอนนี้ทุกอย่างล้วนกลับกลายเป็นไร้ค่า   ตัวละครยี่ฟงยังไปได้ไกลและมีความสำคัญมากกว่านี้  ย่อมไม่ดีแน่ที่จะมาตามช่วยพันธมิตรทุกกลุ่มจนตัวเองต้องอยู่ในจุดเสี่ยงอันตรายร่วมไปด้วย


พวกคุณคอยสนับสนุน  ฉันจะนำกำลังบุกทะลวงเปิดทางให้เอง”  โนราห์  ประมุขพรรคชะนีเหินฟ้าเอ่ยแทรก  สายตาไล่มองสมาชิกระดับสูงของวังฟีนิกซ์เยือกแข็งอย่างคาดหวัง


จังหวะเหมาะเหม็ง!  ตอนนี้ทัพเทวาห้วงสมุทรเพ่งเล็งทัพเดชกระบี่มารมากกว่าพวกเรา” สมาชิกระดับสูงคนหนึ่งกล่าวเห็นดีด้วย


กึ่งกลางสนามรบ  กองกำลังหัวลูกศรของยี่ฟงก็ทิ่มแทงปั่นป่วนกองทัพศัตรูได้มากพอแล้ว  เมื่อเห็นว่าพันธมิตรมังกรซ่อนตั้งใจจะตีฝ่าหลบหนีจึงยื่นมือเข้าช่วยเหลือทันที ส่วนหงส์รำพึงหลังจากสนับสนุนทางนี้ให้สำเร็จลุล่วงตามแผน ก็ปล่อยตัวเองให้อยู่ในตำแหน่งอิสระแบบยี่ฟงไปอีกคน พอได้ยินเสียงระเบิดดังสะท้านมาจากข้าง ๆ ทัพวังเดชกระบี่มาร  นางก็เร่งรีบเหาะเหินขึ้นสูงไปบนท้องฟ้าเพื่อตรวจสอบ


หาเรื่องใส่ตัวอีกแล้วหงส์รำพึงกล่าว  ไม่เข้าใจว่าชายหนุ่มคนนั้นจะฝืนตัวเองทำไม


ขณะเดียวกัน


จ้าววังนทีไม่มีหยอกล้อเย้าแหย่ให้เสียเวลา   มองเห็นยี่ฟงถูกปราณอสรพิษธาตุน้ำลากไปทำร้ายระเบิดออกยังจุดหนึ่งจนตกอยู่ในสภาพบาดเจ็บสาหัส   ทางเขาก็ไม่รอช้าเร่งเร้าพลังขึ้นอีกครั้งและยังคงเป็นพลังธาตุน้ำที่ยี่ฟงแพ้-ทางหนักเช่นเคย  สองฝ่ามือของจ้าววังนทีถูกเสริมความแกร่ง คลื่นลมปราณพวยพุ่งปรากฏเป็นออร่าหมุนโคจรหนาแน่น  จิตสังหารแผ่ขยายเข้ากลืนกินบริเวณโดยรอบแปรเปลี่ยนบรรยากาศให้กลายเป็นอึดอัดคับข้อง เหล่าเพลเยอร์ที่ยังมีระดับเลเวลต่ำกว่า 65 แทบจะโคจรลมปราณติดขัด  ไม่สามารถเรียกใช้พลังวิชาได้ระยะเวลาหนึ่งเลยทีเดียว!


นี่ก็คือพลังระดับกึ่งเซียน  พลังของตัวละครระดับเลเวล 85


เขตแดนภูเขาไฟร้อนอบอ้าวยังไม่อาจส่งผลกระทบอะไรต่อจ้าววังนทีผู้นี้ได้  กระทั่งเขาย่อขาลงเล็กน้อย  สองฝ่ามือรวบกำแน่นและดึงรั้งเข้ามาแนบชิดข้างกายในระดับเอวจนอยู่ในท่าพร้อมเตรียมโจมตีเต็มกำลัง แต่ทางด้านยี่-ฟงเพิ่งจะล้มลุกคลุกคลานกลับขึ้นมายืนชุ่มเลือดได้อย่างฝืนสังขารเต็มทน  จ้าววังนทีไม่แสดงจิตเมตตาอะไรทั้งสิ้น  สองหมัดยิงกระแทกออกไปใส่มวลอากาศเสียงดังเปรี้ยงถี่ยิบ   กระหน่ำสาดพลังปราณมังกรสมุทรจำนวนนับไม่ถ้วนราวกับระลอกคลื่นทะเลคลุ้มคลั่งที่ยากจะสงบลง บนท้องฟ้าเต็มไปด้วยปราณมังกรเหินทะยานและบางส่วนพุ่งเรียดไปตามผืนแผ่นดิน  เป้าหมายหนึ่งเดียวที่คลื่นพลังเหล่านี้พุ่งเข้าหาก็คือตัวละครยี่ฟงที่อยู่ห่างออกไป


ยี่ฟงเริ่มมีความคิดที่จะหลบหนีขึ้นมาบ้างแล้ว!


ท่ามกลางเสียงการโจมตีที่ดังกระหึ่มราวฟ้าร้องคำราม   ติดตามมาด้วยจิตสังหารคละคลุ้งกดดันให้เพลเยอร์ที่อ่อนแอกว่าเคลื่อนไหวเชื่องช้าลง  ยี่ฟงเองก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ถึงแม้เขาต้องการหลบหนียังไม่อาจรวดเร็วพอให้รอดพ้นออกไปจากรัศมีทำลายล้างในกระบวนท่านี้ของนทีได้


ออกมาแล้วครับ  หนึ่งในเคล็ดวิชาจากอำนาจเทพสมุทร พยุหะคลื่นพินาศคลุ้มคลั่ง!”  พิธีกรชัยอุทานด้วยน้ำเสียงค่อนข้างจะชื่นชมจนออกนอกหน้า


ต้องยอมรับเลยว่ามันเป็นหนึ่งในเคล็ดวิชาสายเพลงหมัดที่ทรงพลังอำนาจมากจริง ๆ ครับ” พิธีกรสมานเอ่ยตามข้อมูลจริง ดูท่าครั้งนี้ยี่ฟงจะรอดยากแล้ว  มาคอยดูกันเถอะครับว่าจะเกิดปาฏิหาริย์อะไรขึ้นอีกหรือเปล่า


พลังวิชาธาตุน้ำส่วนใหญ่เน้นป้องกัน   ทว่าบางทีปราณหยินอ่อนก็แปรเปลี่ยนคุณสมบัติเป็นการโจมตีที่รุนแรงหนักแน่นได้เหมือนกัน  หากกล่าวว่าปราณหยางแข็งทำลายผู้คนจากทางกายภาพภายนอกแล้ว  เช่นนั้นปราณหยินอ่อนก็คือการเน้นทำลายผู้คนด้วยกำลังภายในซึ่งถือว่ารับมือยากกว่าเสียอีก   ไท้เก๊กถึงได้โด่งดังลือลั่นมาหลายชั่ว-อายุคนไม่เคยจางหายไปตามยุคสมัย


เผชิญหน้ากับพยุหะคลื่นพินาศคลุ้มคลั่ง  ยี่ฟงเสียวสันหลังวาบรู้สึกได้ว่าตัวเองก้าวไปสู่ความตายครึ่งหนึ่งแล้วด้วยซ้ำ  เพิ่งตระหนักแตกฉานก็ยามนี้เอง  การที่มีแต่พลังวิชาสายโจมตีไม่ช่วยให้ชนะในการศึกทุกครั้งเสมอไป  เมื่อพบเจอศัตรูที่เข้มแข็งหรือแกร่งกว่าในทุกด้านเช่นนี้ สิ่งที่สมควรจะทำได้ย่อมต้องเป็นการรับมือป้องกันคอยหาจังหวะฉกฉวยเพื่อสวนกลับ จึงจะมีสิทธิ์พลิกสถานการณ์คว้าชัยชนะมาครองกระนั้นตัวละครยี่ฟงนอกจากโจมตีได้แรงแล้วก็ไม่มีไม้เด็ดอะไรอีก  ตั้งแต่เริ่มต้นชนปะทะกับเพลเยอร์ที่เหนือกว่ามาจนบัดนี้ล้วนพ่ายแพ้ทุกกระบวนท่า ถูกไล่ต้อนจนมุมซ้ำแล้วซ้ำเล่า  ทั้งหมดนี้เพราะเขาไม่มีพลังวิชาสายป้องกันหลัก ๆ อย่างเป็นรูปธรรมเลย


อีกประการหนึ่งเป็นเพราะอุปกรณ์สวมใส่ของตัวละครยังไม่เข้าขั้น  แม้เครื่องประดับพอใช้แต่นับจริง ๆ คือชุด-เกราะ  ข้อมือ  รองเท้า  เข่า  ศอกต่างหาก ซึ่งทั้งตัวยี่ฟงนั้นสวมใส่เพียงชุดเซต  เกราะลมปราณเกล็ดอสูรไม่สมบูรณ์คลาส D  ค่าสถานะหลัก ๆ ที่ควรจะได้จากสิ่งเหล่านี้กลับเป็นว่าตัวละครยี่ฟงไม่ได้และยังจมอยู่กับค่าสถานะในช่วงชั้นที่ต่ำค่อนไปกลางโดยไม่ค่อยก้าวหน้าอะไรนัก


นับเป็นข้อเสียใหญ่ที่ต้องอดทนอดกลั้น   เส้นทางสู่ตำแหน่งจ้าวยุทธจักรไม่ได้ปูพรมแดงไว้รอต้อนรับคนทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นใครล้วนต้องดิ้นรนฝืนชะตา บนเส้นทางปกติเรียบ ๆ ไม่มีอะไรพลิกฟ้าคว่ำดินย่อมไม่เพียงพอที่จะให้คุณมีคุณสมบัติท้าชิงตำแหน่งอันทรงเกียรติอะไรได้ทั้งสิ้น


ยี่ฟงหยัดยืนตัวตรง  กระบี่หนักเทพมังกรจุดประกายไฟลุกโหมมอดไหม้ขึ้นมาอีกครั้ง  วิชาปราณเก้ากระบี่เวหาที่คูลดาวน์เสร็จก่อนถูกเปิดใช้บันดาลให้เกิดเงาร่างปราณกระบี่เก้าเล่มที่ได้รับการแฝงธาตุอัคคีเอาไว้อย่างเต็มกำลัง แต่เมื่อเทียบจำนวนดูแล้ว  ไม่ว่าในสายตาของใครต่างก็มองเห็นคลื่นปราณมังกรมืดฟ้ามัวดินเบื้องหน้า  ราวกับกองทัพยักษา  ส่วนปราณเก้ากระบี่เวหาเป็นแค่มดไม่กี่ตัวเท่านั้นที่ใกล้จะโดนเหยียบย่ำหายไปในอีกไม่ช้านี้แล้ว


ถึงที่สุดแล้วยี่ฟงก็ไม่หลบหนีให้เสียเวลาเปล่า  แต่เลือกเผชิญหน้าอย่างแข็งกร้าวดุดันจนสามารถสร้างภาพจำที่น่าประทับใจให้แก่ทุก ๆ คนที่มองเห็นเหตุการณ์นี้อยู่ได้แทบฝังลึกลงใจ


ปราณเก้ากระบี่เวหาแฝงธาตุอัคคีพุ่งทะยานเข้าปะทะสกัดกันใส่ปราณมังกรสมุทร แต่อึดใจเดียวพวกมันก็โดนคลื่นพยุหะมังกรกลบกลืนทำลายลงไม่เหลือซาก   จ้าววังนทีถึงกับผ่อนคลายจนมีเวลาว่างให้เบี่ยงทิศทางการโจมตีออกไปสร้างความลำบากให้แก่ทางฝั่งทัพเดชกระบี่มารควบคู่ไปพร้อมกันได้อย่างสบาย ๆ เลยด้วยซ้ำ


ยี่ฟงสิ้นหวังแล้ว!


กระบวนท่าทะยานฟ้าที่ช่วยทวีคูณความเร็วเคลื่อนที่ให้ยังคงติดคูลดาวน์ นี่ยังไม่นับรวมนทีซึ่งเป็นปัญหาหลัก  เพราะเขาไม่ใช่แค่กระหน่ำโจมตีหน้าดำคร่ำเครียดเพื่อสร้างคลื่นปราณมังกร แต่ใช้สายตาสะกดเป้าหมายเตรียมตัวเข้าขัดขวางอยู่ตลอดเวลาอีกด้วยโดยไม่คิดปล่อยยี่ฟงได้มีโอกาสแม้สักก้าวให้หลบหนีไปไหนอีก


และเชื่อเถอะว่า  ความเร็วของนักสู้สายเพลงหมัดระดับโลกผู้นี้ย่อมเพียงพอให้เขากระทำเช่นนั้นได้


ให้ฉันจัดการเองค่ะ!ในช่วงวิกฤตเป็นตาย  หงส์รำพึงได้เหินร่อนลงมาหยัดยืนข้างหน้า


ที่อีกด้านหนึ่ง  ประมุขพรรคชะนีเหินฟ้าก็นำกำลังบุกทะลวงฝ่าทัพวังเทวาห้วงสมุทรออกมาได้สำเร็จ  เมื่อเธอพบเห็นจ้าววังนทียืนกระหน่ำโจมตีไม่ได้หยุดพัก  พลันเปลี่ยนอาวุธเป็นคันธนูและน้าวศรเตรียมยิงใส่จากระยะไกลหวังทำลายตัดขาดกระบวนท่าอีกฝ่ายทันทีอย่างรู้งาน


มังกรเฒ่าขมวดคิ้วเคร่งเครียด  เร่งเร้าลมปราณเข้าสู่สถานะจ้าวพยัคฆ์และพุ่งถลาดิ่งเข้าไปช่วยเหลือยี่ฟงด้วยอีกแรง  แน่นอนว่าหยกราตรีย่อมไม่อิดออดชักช้า  รีบไล่ตามชายชราไปอย่างกระชั้นชิด


กระทั่งโนราห์ปลดปล่อยพลังวิชาสายโจมตีไกลแฝงไปกับลูกศร   ทันทีกับที่ทางหงส์รำพึงระเบิดพลังยุทธ์เต็มกำลังเพื่อเข้าสู่สถานะเทพเหมันต์ช่วงที่สาม  มันคือเคล็ดวิชาคลาส S ซึ่งได้รับมาจากจ้าววังฟีนิกซ์เยือกแข็ง  เซียน-หิมะที่บรรลุเทพเหมันต์ช่วงที่ห้า  สามารถถ่ายทอดวิชานี้ให้ศิษย์ได้อีกหนึ่งคน  เป็นรางวัลความสามารถเฉพาะเพลเยอร์ที่แตกฉานในเคล็ดวิชาชั้นสูงแล้วเท่านั้น


สถานะเทพเหมันต์ช่วงที่สาม  ช่วยเพิ่มศักยภาพให้ตัวละครหงส์รำพึงมหาศาลไปในด้านพลังธาตุน้ำเป็นหลัก  ร่างกายผิวพรรณของนางจะซีดจางแผ่พุ่งความเย็นกัดกินไปรอบบริเวณ   ยามนี้แผ่นดินอุ่นของเขตแดนภูเขาไฟใต้ฝ่าเท้าของหงส์รำพึงจึงกำลังปรากฏเกล็ดน้ำแข็งเข้าเกาะกุมกระจายออกกว้างไปทีละน้อย  วิชาธาตุน้ำทั้งหมดเข้มแข็งรุนแรงขึ้น  คุณสมบัติวิวัฒน์ก้าวกระโดดราวกับเป็นคนละวิชา


หงส์รำพึงไม่มีเวลาให้อ้อยอิ่งลอยชาย  พริบตาที่เข้าสู่สถานะเทพเหมันต์ได้สำเร็จ  นางก็สร้างเขตแดนเทพยุทธ์ขึ้นมาอย่างรวดเร็ว  เพียงแต่เขตแดนของนางไม่ได้มีแค่คลื่นพลังกับลมพัดกระโชก  ทว่ารุนแรงถึงขั้นก่อให้เกิดไอเย็นติดลบแผ่ซ่าน  เกล็ดน้ำแข็งไล่ชอนไชเข้าแช่แข็งกัดกินเหล่าปราณมังกรน้ำทั้งหมดที่พยายามเลื้อยทะยานบุกมาใกล้หนุ่มสาวทั้งสองเอาไว้ได้อย่างเหนือกว่า  ส่วนจ้าววังนทีก็โดนขัดขวางจนต้องหยุดท่าร่างเคล็ดวิชาพยุหะคลื่นพินาศ-คลุ้มคลั่งลงอย่างไม่ยินยอมพร้อมใจ  ทั้งมองเห็นผู้ที่เข้ามาสอดมือทั้งหลายได้ชัดถนัดเต็มสองตาจนรู้สึกรำคาญใจ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 814 ครั้ง

19 ความคิดเห็น

 1. #4145 PometoPometo (@kanyanee1510) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2561 / 19:35

  หงส์รำพึง
  #4145
  0
 2. #4108 Pometo'Pometo (@kanyanee1510) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2561 / 22:33

  สนุกกกกกกก
  #4108
  0
 3. #4107 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 01:44

  Thank you

  #4107
  0
 4. #4096 oolnwoo (@hartjub) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 07:34

  เเกือบไม่รอดแล้ววว5555

  ดีนะมีนารีอุปถัม555

  #4096
  0
 5. #4095 Post-It-Conan (@Post-It-Conan) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 06:22
  ขอบคุณค่ะ
  #4095
  0
 6. #4085 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 22:49
  ขอบคุณครับ
  #4085
  0
 7. #4084 boynareta (@boynareta) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 21:32

  สนุกมากครับ อ่านมาหลายวันกว่าจะตามทัน ขอบคุณครับ

  #4084
  0
 8. #4083 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 21:08
  ถ้าไรท์ไม่บ่นยี่ฟงให้รีดอ่านนะ ป่านนี้ได้เพิ่มอีกตอนไปแล้ว!! สงสัยไรท์จะโกรธ ที่ยี่ฟงมันทำตัวเองเจ็บหนัก เลยบรรยายซะ เกือบจะจบตอนเลย อยากตบหัวยี่ฟงจริงๆ หมั่นไส้!! ที่บังอาจทำให้ไรท์โกรธ เอิ้กๆๆๆๆ /ขอบคุณครับ
  #4083
  0
 9. #4082 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 21:05
  ขอบคุณครับ
  #4082
  0
 10. #4081 nuttapol15nov (@nuttapol15nov) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 19:33

  สุดจัดกำนัลบอก

  #4081
  0
 11. #4080 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 19:30
  ขอบคุณครับ
  #4080
  0
 12. #4079 Pebpu!! (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 19:06

  มันส์พะย่ะค่ะ

  #4079
  0
 13. #4078 Zero9typ (@Zero9typ) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 18:39

  ต่อๆคับ
  #4078
  0
 14. #4077 Pluck Olo (@0pluck0) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 18:05
  โคตรมันบอกเลยต่อเลยคับผม
  #4077
  0
 15. #4076 OceanB_ (@OceanB_) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 17:31
  ช่วงนี้ค้างมากเลยค่ะ55555
  #4076
  0
 16. #4075 SlayerREADERx (@SlayerREADERx) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 17:12
  ขอบคุณครับ
  #4075
  0
 17. #4074 kygame23 (@kygame23) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 17:01
  ขอบคุณครับค้างอะ
  #4074
  0
 18. #4073 chok213 (@chok213) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:58
  ใจไม่ดีเลย
  #4073
  0
 19. #4072 Watcharin Paratarubpap (@0090807) (จากตอนที่ 168)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 16:56
  ขอเบิ้ลอีกตอนน่ะๆๆๆๆๆ
  #4072
  0