ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 815,589 Views

 • 4,568 Comments

 • 9,370 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,647

  Overall
  815,589

ตอนที่ 164 : ชิงไหวชิงพริบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6858
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 754 ครั้ง
  6 ต.ค. 61

เมื่อเข้าวันใหม่  ลูกแก้วนพรัตน์นาคาจึงสุ่มเปลี่ยนคุณสมบัติจากทั้งเก้าประการวนไปด้วย  ยี่ฟงเรียกออกมาตรวจสอบดูแล้วพบว่ามันส่องสว่างเป็นสีขาว  ทำให้ค่าพลังป้องกันพุ่งขึ้นสองเท่า  แต่เพราะพื้นฐานเดิมไม่สูงนักแม้จะคูณสองก็ยังอยู่ในระดับเกณฑ์ต่ำเกือบแตะช่วงกลางเท่านั้น


รอบนี้ฉันจะขึ้นไปเป็นหัวลูกศรให้เองยี่ฟงบอกกล่าวจนสร้างความหวั่นวิตกให้คนทั้งกลุ่ม


จะดีหรือ  ศัตรูเป็นถึงกิลด์ใหญ่อันดับสามเชียวนะมุกทิวาเตือนน้ำเสียงเป็นห่วง


ฉันไม่ได้จะวิ่งเข้าไปตรง ๆ สักหน่อย  พวกนายยังคงต้องเป็นตัวล่อดึงความสนใจศัตรูไว้  ส่วนฉัน” ยี่ฟงอธิ-บาย กระทั่งนำกระบี่หนักเทพมังกรออกมาเตรียมพร้อม ออร่ายามที่แกว่งกระบี่ตวัดปลายชี้ลงพื้นหนักแน่นดุจขุนเขา และยังไม่ทันผนึกปราณอะไรลงไป ทว่าตัวกระบี่แทบจะปะทุสะเก็ดเพลิงขึ้นมายิบย่อยเล็ก ๆ ด้วยตัวมันเองก่อนแล้ว คงเพราะเขตแดนภูเขาไฟส่งเสริมช่วยกระตุ้นให้กระบี่หนักเทพมังกรได้สัมผัสเชื่อมโยงคล้ายมันหวนคืนสู่รากฐานถิ่นกำเนิด  ยี่ฟงสังเกตเห็นดังนั้นย่อมพึงพอใจ  ดูเหมือนนี่จะเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติแฝงของตัวกระบี่หนัก


ฉันจะขี่กระบี่บินนำออกไปก่อน  ทางพวกนายทุกคนเองก็ต้องคอยช่วยตะโกนดึงสายตาศัตรูเอาไว้ที่ภาคพื้นดินด้วย  ยังไงรอบนี้ศัตรูก็เป็นถึงวังเทวาห้วงสมุทร  ฝ่ายเราจะเข้าปะทะซึ่งหน้าคงไม่ใช่เรื่องดี  แต่การใช้ยุทธวิธีเข้าโจมตีฉับพลันลงมาจากทางอากาศ  ถือเป็นเซอร์ไพรส์ที่ฉันจะมอบให้ฝ่ายศัตรู  ไม่ว่าพวกมันจะแปรขบวนทัพเพื่อรับมือยังไง  ก็จะถูกฉันเข้าปั่นป่วนทำลายลงอยู่ดี  เอาล่ะ  ขอให้เชื่อใจและตามฉันมา!


กล่าวจบยี่ฟงก็เรียกใช้เพลงกระบี่ทะลุฟ้าขี่กระบี่บินเหาะเหินขึ้นสูงนำออกไปจนมองเห็นเป็นจุดดำเล็ก ๆ อย่างรวดเร็ว  กองกำลังจำนวนเก้าสิบกว่าคนเบื้องล่างร้องตะโกนปลุกใจและเหินร่างไล่ตามไปเต็มกำลัง  จ้าวสมาพันธ์ถึงกับขอให้เชื่อใจในตัวเขา  เช่นนั้นพันธมิตรทุกฝ่ายจะทำเป็นเมินเฉยไม่ตอบรับได้อย่างไร?


ท้องฟ้ายามราตรีช่วยเสริมส่งยุทธวิธีทางอากาศ  หากไม่เพ่งพินิจจริงจังย่อมไม่มีทางพบเห็นแม้กระทั่งเงาร่างของยี่ฟง  เขตแดนนี้ค่อนข้างเรียงรายเต็มไปด้วยภูเขา  บนพื้นดินแตกเป็นลายเอ่อล้นด้วยลาวา  เมื่อมองลงมาจากมุมสูงจะเห็นว่าแผ่นดินกำลังส่องสว่างสีแดงส้ม  ยามนี้เขตแดนภูเขาไฟจึงโดดเด่นสะดุดตามากที่สุด  ท่ามกลางความมืดมันราวกับมีชีวิตชีวาขึ้นมา


กองทัพวังเทวาห้วงสมุทรนำมาโดยตัวจ้าววังนทีเอง  น่าเสียดายที่กองกำลังหลักที่หนึ่งของเขากระจายอยู่บนเขตแดนอื่น  ทำให้ขณะนี้ยังรวมตัวกันไม่ติด  กระนั้นกองกำลังที่สองกับสามได้มารวมอยู่ที่นี่แล้ว  แหล่งทรัพยากรที่พวกเขาควบคุมเก็บเกี่ยวมาจนถึงบัดนี้เป็นแร่อัคคีส่วนหนึ่งและยังมีเพชรแซมอยู่ด้วย  หากสามารถเก็บเกี่ยวได้หมดทั้งหุบเขา  วังเทวาห้วงสมุทรก็จะผงาดเกรียงไกรยิ่งกว่าเดิม  แต่เรื่องราวนี้ไม่มีโอกาสได้เกิดขึ้นจริง  เพราะช่วงเวลาสองวันไม่เพียงพอให้พวกเขาขุดเอาแร่ทั้งหมดจากหุบเขาได้  นทีประเมินแล้วว่าหลังจากวันนี้ผ่านไป แถบนี้จะตกอยู่นอกอาณาเขตสนามรบ  จึงมีแค่สองวันแรกให้ทัพของเขาได้กอบโกยทรัพยากร


ซึ่งยามนี้เข้าสู่วันที่สองแล้ว


เทพกลยุทธ์พันหน้าคอยควบคุมสั่งการกองกำลังต่าง ๆ ช่วยแบ่งเบาภาระแทนท่านจ้าววัง  เขานำกำลังพลบุกไปยึดแหล่งอื่น ๆ รายรอบมาได้นักต่อนัก  เผชิญหน้ากับกลุ่มเพลเยอร์ทั่วไปแทบไม่ต้องคร่ำเครียดกดดัน  แผนการกลยุทธ์ของเขาแยบยลมากไปด้วยชั้นเชิง  พริบตาก็เข้าตีฐานศัตรูแตกกระจุย


ทว่ากลับต้องมาคิดหนักเกี่ยวกับแผนช่วงชิงจุดยุทธศาสตร์ใจกลางเขตแดนภูเขาไฟ หากมีทัพของเขาเพียงหนึ่งทุกอย่างย่อมง่ายดายดุจพลิกฝ่ามือ แต่ยามนี้อีกฟากหนึ่งดันปรากฏทัพของวังเดชกระบี่มารคอยค้ำยันสมดุลไว้ ฝ่ายใดคิดทุ่มเทกำลังเข้ายึดครองก็จะถูกอีกฝ่ายเข้าตีตลบหลังในทันที กระนั้นเรื่องยิ่งวุ่นวายเมื่อกลุ่มคนที่ปักหลักอยู่บนจุดยุทธศาสตร์เป็นถึงกำลังหลักของวังฟีนิกซ์เยือกแข็ง  รวมทั้งพันธมิตรเช่นพรรคชะเหินฟ้า   ทำให้ความยากในการเข้ายึดจุดจุดนี้ทวีความลำบากขึ้นไปอีกมากกว่าที่คิด


สุดท้ายทุกฝ่ายตกอยู่ในสถานะนิ่งงันพลางเล่นสงครามเย็นกดดันกันไปมาแทน  ไม่กล้าเปิดฉากปะทะแตกหักจนลุกลามใหญ่โตอะไรในยามนี้


จันทร์เจ้าที่เป็นสายลับ  ทราบก่อนล่วงหน้าแล้วว่าที่นี่กำลังจะเกิดสงคราม  เธอรีบร้อนนำกองกำลังส่วนตัวของตัวเองออกไปลาดตระเวนไกลห่าง   ไม่คิดจะอยู่ขัดขวางแผนการของยี่ฟง   แต่เดชสวรรค์ไม่ขอตามไปด้วยเป็นครั้งที่สองแล้ว  มันไม่ชอบใจจันทร์เจ้าเป็นพิเศษ  เพราะวิธีรบของเธออ่อนปวกเปียกน่ารำคาญ ในความคิดเดชสวรรค์  จุดนี้มังกรสมุทรมันยังมีดีกว่าเธอ


เดชสวรรค์เลือกมาติดตามเทพกลยุทธ์พันหน้าแทน   หลังจากช่วงพักแรก   สถานการณ์แต่ละฝ่ายเป็นอย่างไรบ้างทุกคนทราบกันดีแล้ว  เทพกลยุทธ์พันหน้าจึงรอคอยให้กองกำลังหลักที่หนึ่งรวมตัวกันได้ก่อน  และเขาได้สั่งการให้อ้อมมาตีตลบหลังฝ่ายวังเดชกระบี่มารอีกทอดหนึ่งไว้เรียบร้อย  ซึ่งกองกำลังหลักนี้จะวนย้อนเข็มนาฬิกามาจากเขตแดนป่าทึบ  คนพวกนี้ซุ่มซ่อนรอคำสั่งอยู่เงียบ ๆ ตลอด ไม่สนใจว่าฝ่ายไหนจะเคลื่อนที่ทำอะไร เพราะมันเป็นคำสั่งแรกจากเทพกลยุทธ์พันหน้ามาตั้งแต่ก่อนสงครามเริ่มแล้ว พอได้คำสั่งใหม่เมื่อตอนช่วงพัก  กลุ่มกองกำลังหลักที่ทำเพียงแค่รักษาเอาตัวรอดมาเรื่อย ๆ จึงลงมือปฏิบัติตามได้ทันที


เทพกลยุทธ์พันหน้ามันยังกระจายม้าเร็วส่งข่าวเอาไว้ตามจุดต่าง ๆ อีกด้วยเพื่อให้ทันต่อสถานการณ์  แต่หารู้ไม่  ทางวังเดชกระบี่มารก็ไม่ได้โง่  คนพวกนี้ลอบส่งม้าเร็วฝ่ายตนกระจายทิ้งไว้เบื้องหลัง  คอยตรวจสอบค้นหาศัตรูที่คิดจะวนอ้อมมาตีตลบหลังจากทางเขตแดนป่าทึบไว้อีกชั้นหนึ่งแต่แรกแล้ว


เมื่อพบเห็นกลุ่มกองกำลังระดับสูงวนอ้อมมาจริง ๆ ตามที่คาดการณ์ไว้  สังหารเทพผู้เป็นจ้าววังเดชกระบี่มารก็ตัดสินใจแอบลอบยกทัพนำไปดักกระทืบด้วยตัวเองทันที   ไม่มีทางปล่อยให้ฝ่ายศัตรูได้โอกาสส่งสัญญาณเด็ดขาด  ในขณะคิมหันต์หรือก็คือตะวัน  สายลับอีกหนึ่งคนของพันธมิตรมังกรซ่อนได้ขันอาสายกกำลังพลส่วนตัวไปคอยดักทางวังเทวาห้วงสมุทรเอาไว้เผื่อเกิดปัญหาแทรกซ้อนไม่คาดฝัน แต่คำขอนี่เป็นเพียงฉากบังหน้า  จริง ๆ แล้วคิมหันต์ต้องการไปสนับสนุนกองกำลังของยี่ฟงด้วยอีกแรงต่างหาก  สบโอกาสพอดีกับที่สังหารเทพนำทัพย้อนไปยังเขตแดนป่าทึบ  ทางเขาก็แค่รอให้กลุ่มยี่ฟงเปิดฉากสร้างความวุ่นวายขึ้นมา  จากนั้นค่อยนำกลุ่มตัวเองตามเข้าไปตีตลบหลังช่วยเหลือเต็มที่!


ความเงียบวังเวงยามค่ำใกล้จะแปรเปลี่ยนดุจพลิกคว่ำฉาก


อย่างไรก็ดี  เทพกลยุทธ์พันหน้าย่อมคิดไว้เช่นกันว่าแผนของตนอาจถูกศัตรูล่วงรู้อยู่ก่อน  สุดท้ายเขาตัดสินใจเสนอตัวเองกับกองกำลังส่วนหนึ่งแอบลอบไปติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด ทันทีที่เห็นว่าวังเดชกระบี่มารมีความเคลื่อนไหว  ทั้งยังย้อนกลับไปทางเขตแดนป่าทึบ  นี่หมายความว่าแผนตีตลบหลังของเขาสมควรแตกแล้ว  แต่เทพ-กลยุทธ์พันหน้าไม่ตื่นตระหนก เมื่ออีกฝ่ายเคลื่อนกำลังพลใหญ่โตออกไปเช่นนั้น เท่ากับเป็นโอกาสอันดีที่พวกเขาจะยกทัพบุกเข้ายึดครองจุดยุทธศาสตร์


ด้วยการลอบเข้าไปสืบข่าวใกล้ชิดที่เทพกลยุทธ์พันหน้ามันคิดว่าแนบเนียน  มโนไปว่าวังเดชกระบี่มารคิดจะชุบมือเปิบแอบยกพลย้อนกลับไปปิดล้อมดักลอบสังหารกองกำลังหลักของฝ่ายตน


ทว่าที่เทพกลยุทธ์พันหน้าไม่ล่วงรู้มาก่อน  คือการเคลื่อนกำลังพลใหญ่โตที่พวกเขาเห็นในกองทัพวังเดชกระบี่-มารขณะนี้เป็นเพียงกลลวง  เนื่องจากสังหารเทพได้ข่าวรวดเร็วกว่าแทบจะเป็นชั่วโมงแล้วเกี่ยวกับกลุ่มศัตรูที่คิดจะวนอ้อมตลบหลัง  ซึ่งสังหารเทพก็ได้นำกองกำลังเล็ก ๆ ส่วนหนึ่งออกไปด้วยตัวเองตั้งแต่หลายชั่วโมงก่อนแล้ว  ส่วนทางฐานบัญชาการหลัก  จ้าววังเดชกระบี่มารได้ฝากฝังให้มารคลั่งเป็นผู้ดูแล และภาพการเคลื่อนย้ายกำลังพลใหญ่โตที่เทพกลยุทธ์พบเห็นก็แค่ยุทธวิธีลวงเสือออกจากถ้ำ แท้จริงกำลังพลขนาดใหญ่ที่โยกย้ายทำเป็นเสมือนว่าจะเดินทางย้อนกลับไปเขตแดนป่าทึบนี้   มารคลั่งมันได้หักทิศทางวนอ้อมมาอีกด้านหนึ่งเพื่อลอบสังหารม้าเร็วส่งข่าวของฝ่ายวังเทวาห้วงสมุทรอยู่อย่างสาแก่ใจแทนไปถึงไหนต่อไหน


รอคอยให้เพียงฝ่ายวังเทวาห้วงสมุทรหลงติดกับดัก  จนตัดสินใจยกพลเข้ายึดครองจุดยุทธศาสตร์  มารคลั่งก็จะนำทัพบุกเข้าตีตลบหลังเพื่อสร้างโอกาสให้ฝ่ายตนมีเปรียบในอนาคต


ถึงแม้ไม่สามารถทำลายทัพเทวาห้วงสมุทรได้ทั้งหมด  แต่มารคลั่งเชื่อว่าเขาจะก่อความเสียหายให้พวกมันได้ไม่น้อย  เมื่อสังหารเทพย้อนกลับมาจากภารกิจดักกระทืบคน  นั่นจะเป็นสัญญาณให้พวกเขายาตราทัพไล่บุกถล่มฝ่ายวังเทวาห้วงสมุทรอย่างเต็มอัตราศึกอีกรอบหนึ่ง!


กระทั่งทุกอย่างดำเนินไปตามแผน เทพกลยุทธ์พันหน้าก้าวขาเหยียบลงไปในกับดัก ออกคำสั่งยกทัพบุกเข้ายึดครองจุดยุทธศาสตร์ทันควัน  ซึ่งเบื้องหลังนั้นคือทัพของวังเดชกระบี่มารที่มีมารคลั่งคอยควบคุมดูแลอยู่  มันรอคอยโอกาสอย่างใจเย็น   และพอสบโอกาสก็ยกทัพใหญ่ที่ฝ่ายตรงข้ามคิดว่าอยู่ห่างออกไปไกลหลายลี้บุกเข้าตีตลบหลังอย่างฮึกเหิมมั่นใจ


ภาพเหตุการณ์ทั้งหมดถูกถ่ายทอดสดขยายมุมมองแต่ละฝ่ายให้เห็นชัดเจน  ผู้ชมแทบจะลืมหายใจเพราะมัวแต่ตื่นเต้นลุ้นตามไปกับการชิงไหวชิงพริบภายใต้ความมืดไม่รู้ทิศทางของทุกฝ่าย


นี่มันเหลือเชื่อมาก! วังเดชกระบี่มารสมกับเป็นกลุ่มคนผู้มากประสบการณ์โดยแท้ พวกเขาลวงเหยื่อเทวาห้วงสมุทรเข้ามาติดกับดักจนสำเร็จได้จริง ๆ ครับพิธีกรสมานกล่าวชื่นชม


เดี๋ยวก่อนนะครับคุณสมาน  ระหว่างที่พวกเรากำลังชมการเดินทัพอยู่ทางนี้  กองกำลังระดับสูงของยี่ฟงก็บุกทะลวงเข้าสู่ระยะการมองเห็นแล้วเหมือนกันนะ!พิธีกรชัยเอ่ยเตือน


เป็นเพราะทัพเทวาห้วงสมุทรยกพลเข้ายึดครองจุดยุทธ์ศาสตร์ไปก่อนแล้ว  ส่งผลให้เส้นทางการบุกฝ่าของพวกยี่ฟงเปิดโล่งสะดวกสบาย  และสามารถไล่ตามหลังทัพใหญ่ทั้งสองที่กำลังเปิดฉากแย่งชิงความได้เปรียบกันอยู่บนเนินผาใจกลางเขตแดนภูเขาไฟ  พวกมังกรเฒ่ากับคนของพรรคชะนีเหินฟ้าจมอยู่ภายในสงครามอันสับสนวุ่นวาย


ยี่ฟงที่ขี่กระบี่บินอยู่บนท้องฟ้าสูง  มองเห็นทุกอย่างชัดเจน  ฉากการชิงชัยกันทางด้านแผนการกลยุทธ์ของทั้งสองฝ่ายช่วยให้งานของเขาง่ายขึ้นมากกว่าเดิมเยอะ  ยี่ฟงปล่อยให้ขบวนทัพหัวลูกศรของตนบุกทิ่มแทงทะลวงใส่  ทำลายโอกาสอันดีของวังเดชกระบี่มารทิ้งไปไม่เป็นท่า  ส่วนตัวเขาเองก็ไม่รอช้า  ระเบิดพลังข้ามระดับเลเวลขึ้นเป็น 70 ทันทีพร้อมกับทิ้งตัวดิ่งทะยานพุ่งกลับลงไปโดยมีเงาร่างวิหคเพลิงกู่ร้องคำรามอยู่เบื้องหลัง  กระบี่หนักเทพมังกรถูกใช้เป็นฐานรองรับดึงเปลวเพลิงจิตเทวะวิหคเข้ามาหลอมโคจรอีกครั้ง  พริบตาที่ยี่ฟงเหยียบมวลอากาศ  ความเร็วก็ราวกับถูกจุดชนวนระเบิดออกในชั่วอึดใจ  กระบี่หนักทิ่มแทงกระแทกลงใจกลางทัพวังเทวาห้วงสมุทรอย่างรวดเร็วและรุนแรง  ทั้งยังถูกระเบิดออกอีกระลอกด้วยการแฝงเคล็ดกระบี่คลื่นเพลิงอสูรปะทุฆาต


ค่าพลังโจมตีด้วยกระบี่หนักครั้งนี้ถึงกับทำให้เนินผาสั่นสะเทือนโยกคลอน  แต่นทีจ้าววังเทวาห้วงสมุทรกลับสามารถระเบิดคลื่นพลังธาตุน้ำสร้างวังกระแสน้ำวนออกมาป้องกันได้ทันท่วงที  ความเสียหายส่วนใหญ่จึงแทบจะสลายหายไปภายใต้วังกระแสน้ำวนนี้ของเขา


นทีไม่ได้หยุดลงเพียงกระบวนท่าเดียว  ขณะยี่ฟงยังไม่ทันตั้งตัว  เขาได้ผลักฝ่ามือก่อรูปเส้นสายปราณมังกรน้ำพุ่งทะยานออกจากวังกระแสน้ำวนเข้าโจมตีต่อเนื่อง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 754 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #4103 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2561 / 00:53

  Thank you

  #4103
  0
 2. #3944 dontneztonome (@dontneztonome) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 10:55
  ค้างหนักมากค่า มาต่อเร็วๆน้า
  #3944
  0
 3. #3943 oolnwoo (@hartjub) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 10:29

  คค้างอย่างแรงงงง

  #3943
  0
 4. #3942 setao2 (@Setao) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 07:51
  สนุกมากครับ
  #3942
  0
 5. #3940 gift (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 00:57

  ????????????????????????

  #3940
  0
 6. #3935 winnie2005 (@winnie2005) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:44

  เดี๋ยวพอเดชสวรรค์เห็นยี่ฟง จากสงครามก็จะกลายเป็นความแค้นละ ????????

  #3935
  0
 7. #3934 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:37
  ขอบคุณครับ
  #3934
  0
 8. #3933 Zero9typ (@Zero9typ) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 20:03
  น้ำย่อมแพ้ไฟ
  พี่ฟงบอกไว้
  #3933
  0
 9. #3932 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 19:30
  ขอบคุณครับ
  #3932
  0
 10. #3931 iamtooles (@iamtooles) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 19:29
  รอๆตอนต่อไป
  #3931
  0
 11. #3930 taximylove (@taxi11za) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 19:22

  เอิ่ม เจอ น้ำ
  #3930
  0
 12. #3929 Empty_Mind (@mrsuchart1970) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:53

  ลุ้นๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #3929
  0
 13. #3928 LOVETOMHID (@LOVETOMHID) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:51

  ไรท์แต่งสนุกค่ะ ขอบคุณนะคะ และขอบคุณที่คำพูดของไรท์ช่วยให้เราออกมาจากเงาได้


  ออกจากเงาแล้วอย่าว่าเราเป็นตัว " ตะกลาม " เลยนะคะ อย่าว่าเราเป็นผีไร้ญาติด้วยนะคะ

  #3928
  1
  • #3928-1 iamtooles (@iamtooles) (จากตอนที่ 164)
   6 ตุลาคม 2561 / 19:30
   ไช่ไม่นึกเลยการที่ไม่ออกมาจะมีผลเสียขนาดนี้5555
   #3928-1
 14. #3927 Watcharin Paratarubpap (@0090807) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:32
  ค้างงงงงงง. ไรท์ขออีก
  #3927
  0
 15. #3926 Por Taro (@por155) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:29
  ขอบคุณครับ
  #3926
  0
 16. #3925 ชิน (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:22

  ฆ่ามันนนนน

  #3925
  0
 17. #3924 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:19
  ขอบคุณครับ
  #3924
  0
 18. #3923 Woolpink (@Woolpink) (จากตอนที่ 164)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2561 / 18:14
  ขอบคุณค่ะ
  #3923
  0