ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 819,317 Views

 • 4,576 Comments

 • 9,388 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  21,375

  Overall
  819,317

ตอนที่ 154 : หลบหนีสุดกำลัง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 836 ครั้ง
  27 ก.ย. 61

เมื่อสถานะร่างแดงทำงาน  ยี่ฟงในสภาพพิการก็กลับมาขยับเขยื้อนได้ตามใจอีกครั้งเป็นการชั่วคราว ซึ่งมีเวลาสามสิบวินาทีให้เขาแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า  จึงไม่มีรอช้ารีบตัดสินใจเด็ดเดี่ยวพุ่งทะยานลึกเข้าไปภายในถ้ำนาคราช และเป็นไปอย่างที่คิด ยิ่งระยะทางลึกมากเท่าไรผลกระทบจากแรงสั่นสะเทือนก็ยิ่งอ่อนโทรมลงมากเท่านั้น ส่วนหนึ่งอาจเพราะว่าเศียรหลักมันค่อย ๆ หยุดสะบัดส่ายไปมาเสียเองมากกว่า  แต่ยี่ฟงยังรู้สึกไม่ดี   เขาคิดว่าควรจะบุกเบิกเข้าไปให้ลึกมากเท่าที่ยังพอทำได้อยู่จะดีกว่าเพื่อรับประกันความปลอดภัย   จะอย่างไรสถานที่แห่งนี้มันก็ดูใหญ่โตกว้างขวางผิดธรรมชาติเกินไป  ฉะนั้นออกมาให้ห่างจากปากถ้ำไว้ก่อนเน้นความชัวร์ก็ไม่มีอะไรเสียหาย


ก่อนหน้านี้ยี่ฟงประเมินแล้วว่าหากใครคิดหลบหนีพญานาคราชเจ็ดเศียรอยู่ด้านนอกนั้น นับว่ารนหาที่ตายโดยแท้ ต่อให้ตัวเขาที่มีกระบี่บินยังไม่แน่ว่าจะรอดชีวิตไปได้จากการไล่ล่าของมัน ไม่ต้องกล่าวถึงเพลเยอร์คนอื่น ๆ ที่ทั้งอ่อนแอกว่าและวิชาตัวเบาไม่ถึงขั้น  ป่านนี้ข้างนอกถ้ำคงมีแต่ซากศพกองพะเนินกับเขตแดนหิมะที่พังพินาศย่อยยับไปแล้วกระมัง


หรือหากมีคนคิดได้  แต่การจะปีนป่ายขึ้นมาหลบอยู่ในถ้ำนาคราชเฉกเช่นเดียวกับยี่ฟงก็คงเป็นได้แค่ฝันอยู่ดี!


มันคงไม่มุดตามเข้ามาหรอกนะชายหนุ่มเอ่ยดักเอาไว้เสียงอ่อน


ทว่ายังไม่ทันจบคำดีเสียงอึกทึกโครมครามก็ดังลั่นมาจากบริเวณปากถ้ำ แรงสั่นสะเทือนที่เพิ่งจะหายไปเมื่อครู่พลันกลับมาอีกครั้งจนกระตุ้นให้ผู้บุกรุกต้องรู้สึกเสียวสันหลังวาบ  เสียงขู่อันเป็นเอกลักษณ์ดังสยองนำลิ่วมาแต่ไกล กดดันยี่ฟงจนหน้าซีดเผือดราวไร้วิญญาณ  อุตส่าห์เสี่ยงตายฝ่าทะลวงเข้ามาในถ้ำได้จนสำเร็จ   เลยคิดจะเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ให้หนำใจสักหน่อยดันมีมารผจญตามมาราวีไม่เลิกรา!


ไอ้ปากพาซวยเอ๊ย!ชายหนุ่มสบถตัดพ้อตัวเอง เปลี่ยนจากดีดเท้าพุ่งเป็นเหาะเหินทะยานออกด้วยเทพไร้เงาแทนอย่างเร่งร้อน เส้นทางในถ้ำช่วงแรกเรียบโล่งไม่ลำบากต่อการลุยเข้ามา แต่ระยะทางยิ่งลึกทั้งผนังและเพดานถ้ำก็ยิ่งปรากฏหินงอกหินย้อยอันตรายอยู่เต็มไปหมด   ยี่ฟงจึงต้องชะลอความเร็วลง  ก่อนที่จะลัดเลาะไปตามทางแคบคดเคี้ยวอย่างหงุดหงิดรำคาญใจ ผิดกับหนึ่งในเจ็ดเศียรของพญานาคราช ฟังจากเสียงกระหึ่มดังต่อเนื่องติด ๆ กันที่ใกล้เข้ามาทุกที ๆ นั้นทำให้พอจะเดาได้ว่ามันคงพุ่งชนทำลายเข้ามารวดเดียวไม่มีชะลอรั้งอย่างแน่นอน


ขืนเป็นแบบนี้ตายแน่


ยี่ฟงเริ่มจะหอบหายใจถี่กระชั้น  สถานะร่างแดงก็ผ่านไปแล้วสิบวินาทีเศษ เป็นเพราะตั้งแต่เริ่มต้นปะทะกับคนจากพรรคอสูรเซียนมา  จนถึงบัดนี้เขาแทบจะขี่กระบี่บินอยู่ตลอด  ทั้งยังลงมือโจมตีด้วยพลังวิชาอีกไม่ใช่น้อย  ย่อมส่งผลให้ลมปราณในร่างมีแต่เหือดแห้งถดถอย  รวมถึงอาการบาดเจ็บสาหัสภายในที่ทำให้การโคจรลมปราณรั่วไหล อาจเรียกได้ว่านี่เป็นแรงเฮือกสุดท้ายแล้วจริง ๆ ก็ไม่ผิดนัก  จากการคำนวณของยี่ฟง  หากยังรั้งอยู่บนเส้นทางที่ทอดตรงยาวขนาดกว้างพอจะรองรับเศียรพญานาคราชได้อยู่อย่างนี้  อีกไม่นานเมื่อสถานะร่างแดงหมดลงจนเขากลับไปพิการขยับเคลื่อนไหวไม่ได้ดังเดิม  คงไม่พ้นถูกไล่ตามทันและโดนบดขยี้ตายทันทีอย่างไม่ต้องสงสัย


ยี่ฟงบังคับตัวเองไม่ให้ตระหนกพลางตั้งสมาธิกำหนดลมหายใจ ท่ามกลางเสียงตึงตังกับเสียงครูดไถลที่สมควรมีต้นเหตุมาจากหนึ่งในเศียรพญานาคราชนั้นคอยรบกวนอยู่ไม่ขาด  สุดท้ายยี่ฟงสติแตก  อดทนค่อย  ๆ  เคลื่อนที่ไปตามช่องแคบอย่างเชื่องช้าไม่ไหวอีกต่อไป  เขาเปลี่ยนมาหวดกระบี่หนักทำลายหินงอกหินย้อยเพื่อเปิดเส้นทางเลียนแบบผู้ไล่ล่าบ้างแม้จะต้องผลาญพลังกายรวดเร็วมากกว่าเดิมก็ไม่สนใจแล้ว พอใช้วิชาตัวเบาเทพไร้เงาเหาะเหินครบระยะทาง 15 เมตร  ยี่ฟงรีบกลับขึ้นมาขี่กระบี่บินพุ่งทะยานหลบหนีออกห่างต่อเนื่อง ขณะฝ่ามือขวาผลักกระแทกใส่อากาศเบื้องหน้าปลดปล่อยหนึ่งฝ่ามือสามลักษณ์พยัคฆ์เหล็กเคลียร์เส้นทางนำออกไปก่อน


หากไม่ใช่ว่ามีสถานะร่างแดงคอยอุ้มชู  ชายหนุ่มสมควรร่วงผล็อยกลับกลายเป็นไม้แห้งท่อนหนึ่งไปนานแล้ว!


ทางตัน!?ยี่ฟงอุทานอย่างแตกตื่นตกใจ


ทว่าไม่ใช่อย่างที่ตาเห็น เมื่อยี่ฟงขี่กระบี่บินเข้าไปใกล้ถึงค่อยพบเส้นทางหักลงไปยังหลุมลึกต่างหาก ทำเอาตกอกตกใจไม่น้อยเลย  เขาเหาะเหินพุ่งทะยานดิ่งลงไปโดยไม่เสียเวลาคิดอะไรให้วุ่นวายอีก  กระทั่งเสียงตูมหนัก ๆ ดังขึ้นอยู่เหนือศีรษะไล่หลังมาเกือบจะทันทีทันใดจนเศษหินแตกหักร่วงกราว ยี่ฟงแทบจะเงยหน้ามองอัตโนมัติก่อนพบว่าเศียรพญานาคราชมันไล่ล่าตามมาทันแล้ว  รวดเร็วกว่าที่จินตนาการเอาไว้มากมายหลายเท่า  โชคดีที่เส้นทางหักลงตรงนี้อย่างทันท่วงที  ไม่เช่นนั้นยี่ฟงอาจจะต้องไปจุติใหม่แล้วก็เป็นได้!


ยี่ฟงคำนวณระยะทางวัดเทียบกับส่วนความยาวของเศียรพญานาคราชในใจ  จากนั้นประเมินเวลาของสถานะร่างแดงที่เหลืออยู่ไม่ถึงสิบห้าวินาทีเข้าไปแล้วเพื่อให้ได้คำตอบล่วงหน้า  และช่างบีบคั้นจิตใจยิ่งที่คนฉลาดอย่างเขาทราบคำตอบในพริบตา!


ก้นหลุมนี้คงสุดระยะของมันแล้วยี่ฟงที่กำลังสบจ้องดวงตาเรียวของพญานาคราช  กล่าวน้ำเสียงปลง ๆ


กลับกัน พญานาคราชเมื่อพบเห็นเป้าหมายพลันแยกเขี้ยวแผดเสียงคำรามดังสนั่นโพรงถ้ำ ลำคอโก่งเตรียมฉกกระชากตามลงมา   แต่สิ่งที่พุ่งสาดออกไปจากปากดันเป็นคมกระบี่จำนวนนับไม่ถ้วนนำโจมตีมาก่อนเป็นลำดับแรก ยี่ฟงที่เผชิญกับห่าฝนกระบี่น้ำตาแทบไหลพรากส่วนร่างกายยังคงขยับตอบโต้ตามสัญชาตญาณ ฝ่ามือซ้ายตวัดวาดเหวี่ยงออกข้างลำตัวส่งกระแสคลื่นลมพายุจากกระบวนท่าเคลื่อนเมฆาโถมทะยานเข้าปะทะขัดขวาง กระนั้นก็เพียงสามารถหยุดยั้งฝนกระบี่เอาไว้ได้ช่วงจังหวะเดียว  ก่อนห่าคมกระบี่แถวถัดไปจะทิ่มแทงฝ่าทะลวงดิ่งลงมาแทนทันที


ซึ่งยี่ฟงยังไม่ตัดใจยอมแพ้ง่าย ๆ   รีบนำไหสุราหงส์รำพึงออกมาดื่มอึกใหญ่  จากนั้นพ่นสาดสวนขึ้นไปโดยแฝงกระบวนท่ามังกรพ่นไฟ  นี่ช่วยทำให้หยุดยั้งฝนกระบี่ได้อีกระลอก  แต่ระลอกใหม่ก็ยังทิ่มแทงลงมาแทนที่อย่างไม่จบไม่สิ้น  ยี่ฟงจึงโหมปลดปล่อยกระบวนท่าพิษน้ำเมาออกไปอีก  เส้นสายพลังปราณแปรเปลี่ยนรูปลักษณ์เป็นหมัดพุ่งฉวัดเฉวียนเข้าปะทะเสียงดังตูมใหญ่   สุดท้ายยังไร้ประโยชน์   การโจมตีด้วยฝนกระบี่ของพญานาคราชบรรลุสำเร็จ หลายเล่มเสียบแทงลงบนร่างกายยี่ฟง และพริบตาเขาก็ตกอยู่ท่ามกลางทะเลกระบี่อันบ้าคลั่ง  จะเคลื่อนที่หลบซ้ายหรือหลบขวาล้วนสูญเปล่า!


ยี่ฟงขบกรามแน่นจนโลหิตไหลเอ่อ  เร่งระเบิดลมปราณสร้างเขตแดนเทพยุทธ์ขึ้นมา ห่าฝนกระบี่รอบกายจึงถูกกระแสลมและคลื่นพลังผลักกระแทกออกห่าง  ก่อให้เกิดเป็นช่องว่างในชั่วพริบตา  ยี่ฟงตระหนักดีว่าสถานะร่างแดงเหลืออีกไม่ถึงห้าวินาทีแล้ว  พลันดิ้นรนหยดสุดท้าย  รีบเก็บกระบี่หนักเทพมังกรก่อนจะเหยียบมวลอากาศส่งร่างพุ่งทะยานดิ่งหนีลงไปด้วยความเร็วที่เพิ่มสูงขึ้นกว่าการขี่กระบี่บินเท่าตัว   และเมื่อความเร็วเริ่มตกก็เหยียบมวลอากาศเป็นครั้งที่สองพยุงความเร็วให้อยู่ในเกณฑ์สูงสุดไว้เสมอ แต่เวลากระชั้นสั้นเหลือเกิน  สถานะร่างแดงมันเริ่มนับถอยหลังหนึ่งวินาทีแล้วยี่ฟงไขว่คว้าใช้โอกาสที่เหลือ เหยียบมวลอากาศต่อเนื่องกันถึงสี่ครั้งในระยะทางสั้น ๆ อย่างเป็นจังหวะจนพอดีกับที่สถานะร่างแดงสิ้นสุดลง  ความเจ็บปวดแล่นไปทั่วสรรพางค์กาย  สติสัมปชัญญะเลือนรางดับวูบขณะร่างกายค่อย ๆ ร่วงหล่นลงไม่ต่างอะไรกับไม้แห้งตายซากท่อนหนึ่งเท่านั้น


ด้านพญานาคราชแววตาเรืองประกายอำมหิต หยุดพ่นสาดห่าฝนกระบี่ลง เปลี่ยนเป็นกระชากดิ่งตามลงไปสุดตัว  ส่วนร่างของยี่ฟงคล้ายร่วงหล่นกระแทกก้นหลุมในที่สุด จนนอนแน่นิ่งไม่ไหวติง ตกเป็นเป้ารอรับความตายอย่างสมบูรณ์ ใต้ร่างปรากฏโลหิตเอ่อนองส่งกลิ่นโชยคลุ้งกระตุ้นสัญชาตญาณดุร้ายของสัตว์พร้อมกับปลุกความกระหายให้ครอบงำสตินึกคิด


พญานาคราชไม่สนใจแผ่นผืนหินปูนที่ก้นหลุมอีกต่อไป มันกดเศียรตัวเองบดขยี้ทับลงบนร่างเหยื่อเสียงดังสนั่นหวั่นไหว


 

ภายนอกถ้ำนาคราช

สองพิธีกรกลืนน้ำลายฝืดคอ สืบเนื่องจากเมื่อตอนยี่ฟงบุกฝ่าเศียรธาตุอัคคี เปลวเพลิงที่แผดเผาร้อนแรงส่งตรงออกมาจากบอสโลกกลับไม่อาจหยุดยั้งสะกดข่มชายหนุ่มลงได้อย่างที่ใครคิด ทั้งยังสามารถแบกสังขารเข้าชนปะทะตรง ๆ กับเศียรที่มีระดับเลเวลสูงกว่าได้อีกโดยไม่ตายหรือเพลี่ยงพล้ำจนร่วงหล่น แต่หลังการปะทะจบลง ยี่ฟงฝืนใช้วิชาตัวเบาลึกลับปริศนา  ฝ่าทะลวงผ่านเข้าสู่ตัวถ้ำนาคราชได้สำเร็จเป็นคนแรกอย่างไม่น่าเชื่อสายตา  ต้องไม่ลืมว่าพื้นฐานระดับเลเวลของยี่ฟงที่ข้ามขั้นขึ้นมาแล้วเพียงอยู่ที่ 70 เท่านั้น  แต่พลังฝีมือที่เปิดเผยแสดงออกดันทะลุเกณฑ์ไปมากโข   การกะจังหวะเข้าปะทะอยู่ในระดับไม่ธรรมดา  ทั้งพลังวิชาที่มีในครอบครองก็สูงส่งลึกล้ำ  กระทั่งถึงฉากเหตุการณ์ไล่ล่าภายในเส้นทางถ้ำนาคราช สถานะร่างแดงที่ยี่ฟงเปิดใช้งานก็สร้างความประหลาดใจให้สองพิธีกรได้อยู่ไม่น้อยอีกเช่นกัน  สุดท้ายภาพทุกอย่างดันถูกตัดฉับลงที่การหมดสติของยี่ฟงโดยที่ยังมีเศียรของพญานาคราชดิ่งกระแทกบดขยี้ทับตามลงมา


ทางระบบตัดภาพมาให้ทุกฝ่ายมองเห็นเพียงภายนอกของถ้ำนาคราชที่เกิดการสั่นสะเทือนไหวรุนแรงเท่านั้น!


เขาตายหรือเปล่า?พิธีกรชัยเอ่ยถาม  รู้สึกริมฝีปากตัวเองแห้งผาก


โอกาสรอดเท่ากับศูนย์แน่ ๆ ล่ะครับ ทุกคนเห็นแล้วใช่ไหม ยี่ฟงหมดสตินอนรอความตายอยู่อย่างนั้นไม่มีทางลุกกลับขึ้นมาหลบหนีได้เองแน่นอน   น่าเสียดายเพลเยอร์ฝีมือดีและอหังการเจิดจรัสคนนี้จริง ๆ ครับ”  พิธีกรสมานกล่าวตอบพลางทอดถอยหายใจยาว


ถือเป็นฉากการปะทะและฉากไล่ล่าที่ได้ลุ้นมากทีเดียว   แต่ทางเราคงต้องขอพากย์ในส่วนเขตแดนอื่น ๆ บ้างแล้วพิธีกรชัยห้ามความอยากรู้ของตัวเองเอาไว้ได้อย่างมืออาชีพและดึงสติท่านผู้ชมตามไปสู่ฉากการปะทะของกลุ่มเพลเยอร์บนเขตแดนอื่นอย่างค่อนข้างที่จะหักดิบ


 

ภายในถ้ำนาคราช

บริเวณก้นหลุมที่ยี่ฟงร่วงผล็อยตกกระแทกลงมานอนเปื่อยอยู่เมื่อครู่   ไม่ต้องสงสัยเลยว่าพื้นถ้ำอันแข็งแกร่งที่คงอยู่มาหลายหมื่นปีจะกลายเป็นแตกยุบบุบสลายรุนแรงขนาดไหน  เมื่อเศียรของพญานาคราชค่อย ๆ ยกถอยหลังย้อนกลับขึ้นไปตามเส้นทางที่มันฝืนเข้ามา  ทำให้พบว่าจุดที่เคยมีร่างของยี่ฟงนอนแผ่อยู่  ปรากฏเพียงแค่แอ่งโลหิตกระจัดกระจายเปรอะเปื้อนกองใหญ่ ไร้ซึ่งวี่แววเงาร่างชายหนุ่มอย่างสิ้นเชิง หรือแท้จริงถูกบดขยี้ย่อยยับจนไม่เหลือเศษซากชิ้นส่วนไว้ให้สวดเผาไปแล้ว!?


ใต้โพรงด้านล่างภายในถ้ำ  บริเวณจุดลึกที่สุดแห่งนี้ก็คือสถานที่กว้างใหญ่  ราวกับมันเป็นโลกอีกใบได้อย่างไม่น่าเชื่อ  และที่เนินเขาสูงลูกหนึ่ง  หญิงสาวสีหน้าเรียบนิ่งกำลังแบกหามร่างสะบักสะบอมของยี่ฟงเอาไว้  เมื่อถึงจุดที่นางมั่นใจว่าปลอดภัยแล้วจึงค่อยทรุดร่างเพื่อวางชายหนุ่มให้นอนลงกับพื้นได้อย่างแผ่วเบา


งูยักษ์นั่นมันอะไรกันนะ  แต่ช่วยไว้ได้ทันในเสี้ยววินาทีสุดท้ายจริง ๆ ค่ะ  ถือว่าดวงคุณแข็งไม่น้อยเลยหญิงสาวเอ่ยรำพึงเสียงเบาอยู่คนเดียว  ขณะนั่งลงข้าง ๆ จดจ้องชายหนุ่มไม่วางตา

_____________________

คอมเมนต์โหลงเหลงน่าเศร้าใจยิ่งนัก  เช่นนั้นขอชวนมาเปิดประเด็นสักหน่อย  หลายคนอาจหายไปเพราะฉากที่ไอ้ตัวแสบสารภาพกับหยกรฐา  แต่ความจริงแล้วผมเคยกล่าวเอาไว้ว่า  ใครคือนางเอกนั้นจะเปิดเผยเมื่อเนื่อเรื่องดำเนินไปถึง 80 - 90 เปอร์เซ็นต์  ฉะนั้นในปัจจุบันที่เนื้อเรื่องยังคาราคาซังอยู่ที่ 40 - 50 เปอร์เซ็นต์  มันหมายความว่าอะไรนะ...!?  กลับมาคอมเมนต์เถอะนักอ่านผู้น่ารัก  นักเขียนเหงามาก  ยอดวิวหายไปครึ่งหนึ่งก็ปวดใจแย่แล้ว

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 836 ครั้ง

138 ความคิดเห็น

 1. #4575 miss_abc (@miss_abc) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2562 / 11:50
  รับได้ทุกสถานะการณ์ขอให้เขียนต่อค่ะ
  #4575
  0
 2. #4362 tailpipe (@tailpipe) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 21:14
  555ขี้เหงาแท้โอ้ยยย
  #4362
  0
 3. #4326 คนอ่านแอบแอบ (@kranong) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 09:59
  ยังตามอยู่ครับ ว่าแต่สาวไหนมาช่วยอีกนิ
  #4326
  0
 4. #4250 หมีธนู (@at1645s) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2561 / 20:44
  หลงคิดว่ายี่ฟงจะไม่รอดซะแล้ว ลุ้นมาก
  #4250
  0
 5. #4157 do-pinpcy (@do-pinpcy) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 16 พฤศจิกายน 2561 / 09:40
  ยอมรับที่ไม่ชอบเพราะมีนางเอก แต่ก็ไม่ได้ไปไหนนะ ยังตามอยู่
  #4157
  0
 6. #4118 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 19 ตุลาคม 2561 / 22:30
  จะฟินกว่านี้ถ้ามีนายเอก มาชูรส ๕๕๕
  #4118
  0
 7. #4090 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2561 / 00:05

  Thank you

  #4090
  0
 8. #4066 TotoKunnika (@TotoKunnika) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 12:44
  กำลังสนุก อ่านจนไม่ได้ comment 555
  #4066
  0
 9. #4029 javan4 (@natchanonhuy) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2561 / 13:39
  ผมเฉยๆ กับเรื่องนางเอกนะ มันเป็นธรรมดาอยู่แล้วที่คนเรามีสิทธิ์ จะเลือกคนที่ชอบได้ ไม่มีใครหรอก ที่จะให้อยู่ดีดีก็ไปชอบคนที่เราไม่ชอบ ก็ต้องชอบคนที่เราชอบก่อนถูกแล้ว
  ปล. ดองไว้เลยไม่ได้มาอ่าน แหะๆ
  #4029
  0
 10. #4015 war2123 (@war2123) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2561 / 01:05
  ผมดองไว้หลาย ตอนเพิ่งมาไล่อ่านนี่เเหละครับ
  #4015
  0
 11. วันที่ 5 ตุลาคม 2561 / 23:50
  ขอบคุณมากๆครับ
  #3914
  0
 12. #3780 Snow (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2561 / 17:57

  อ่านไปลุ้นไป เอาใจช่วยยี่ฟง

  #3780
  0
 13. #3641 paricha1604 (@paricha1604) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2561 / 21:56
  ก็นักเขียนหายไปนานนทแต่คนอ่านไม่ได้ไปไหนนะ รออ่านอยู่ นานนเข้ามาที ดองไว้ที่2-3ตอน เป็นกำบังใจให้นักเขียนคะ ซื้อตลอดๆ5555
  #3641
  0
 14. #3613 -บุรุษไร้เงา- (@cojack) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 16:42
  หมายความว่าจะมีตัวละครใหม่เป็นนางเอกหรือเปล่าน้าาา
  #3613
  0
 15. #3607 pnt6178 (@pnt6178) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 1 ตุลาคม 2561 / 08:12
  รออ่านอยู่นะ เนื้อเรื่องสนุกดีมีให้ลุ้นตลอด ไม่ต้องซีเรื่องนางเอกหรอก สู้ๆนะ
  #3607
  0
 16. #3602 MuedDy (@MuedDy) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 07:59
  ผมดองไว้ไม่ได้มาอ่านเสยๆ อย่าเพิ่งรีบสปอยเซ่ ไม่ทิ้งกันหรอกกกก
  #3602
  0
 17. #3571 peach9139 (@peach9139) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 10:18
  สนุกมากครับ
  #3571
  0
 18. #3567 oolnwoo (@hartjub) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 06:34

  ผผมไม่เคยหายน่าาา

  #3567
  0
 19. #3564 nuttapat46201 (@nuttapat46201) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 01:30
  กลับมาอ่านแล้วรู้สึกได้เลยว่าสนุกขึ้น ตอนช่วงไปหา3มารเฒ่านี่เนื้อเรื่องอืดสุดๆ แต่ตอนนี้สนุกและตื่นเต้นมากครับ
  #3564
  0
 20. #3561 02082522 (@02082522) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 29 กันยายน 2561 / 00:27
  สนุกครับ
  #3561
  0
 21. #3554 daarm (@daarm) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 22:14
  สนุกค่าาาหายไปนานเพิ่งกลับมาอ่าน
  #3554
  0
 22. #3553 P0102 (@P0102) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 22:00
  อ่านแล้วสนุกก็โอละครับ..ผมไม่สนใจรายละเอียดยิบย่อย อ่านมาตั้งแต่ค่ายเก่าจนย้ายมาอ่านต่อข้ายนี้

  เป็นกำลังใจให้ครับ
  #3553
  0
 23. #3540 นักอ่านเงา (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 19:43

  ถ้าอัพวันละ3-4ตอน ยอดวิวขึ้นที่1แน่นอนครับ 555+ หยอกๆนะไรท์

  #3540
  0
 24. #3537 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 17:33
  ไม่เห็นด้วยกับสิ่งที่บริษัทเกมทำ ไม่ชอบที่บริษัทเกมละเมิดสิทธิ์ของผู้เล่น จะแฉความสามารถก็ไม่มีขออนุญาต จะถ่ายทอดสดนึกจะทำก็ทำทั้งๆที่มันควรเป็นความลับของผู้เล่น ตราบใดที่มันไม่ ผิดกฏมึ.งจะมาแทรกแซงไม่ได้ ตราบใดที่มึ.งไม่ได้เป็นคนตัดการแข่งขัน แต่เหตุการณ์นั้นๆมันเกิดจากการเล่นของผู้เล่นนั้นๆเองมึ.งจะมาถ่ายทอดให้คนอื่นดูไม่ได้ .......อ่านมาจนถึงตอนล่าสุดนอกจากจะเบื่อพวกบทผู้หญิงปัญญานิ่มรอบตัวพระเอกแล้ว ก็คือบทของบริษัทนี่แหละ มันส่อให้เห็นอะไรหลายๆอย่างของผู้เขียนที่คิดผ่านสมองออกมาเป็นตัวอักษร
  #3537
  0
 25. #3536 silazeeddd (@silazeeddd) (จากตอนที่ 154)
  วันที่ 28 กันยายน 2561 / 16:57
  ถ้ำไม่ได้อยู่บนเศียรกลางหรอครับ แล้วทำไมมีเศียรนึงตามเข้ามาได้ ผมนึกภาพไม่ออกจริงๆ 😥😥
  #3536
  0