ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 815,658 Views

 • 4,568 Comments

 • 9,372 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,716

  Overall
  815,658

ตอนที่ 152 : เหตุแทรกซ้อน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 6444
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 649 ครั้ง
  25 ก.ย. 61

ก่อนหน้านี้ช่องกีฬาอีสปอร์ตกำลังเดือดพล่าน   ข้อความจากผู้คนหลากหลายเชื้อชาติที่ส่งเข้ามาทางไลฟ์สดล้วนต้องการทราบกระจ่างเกี่ยวกับตัวละครยี่ฟง  จะด้วยสกิลวิชาอะไรก็ตาม  แต่ถึงขนาดมีผลข้ามระดับเลเวลพื้นฐานไปสิบระดับ  มันจะ OP เกินไปแล้วจริง ๆ กระทั่งพิธีกรทั้งสองยังรู้สึกอึ้งและงงเป็นไก่ตาแตกไม่หาย

ระหว่างยี่ฟงเปิดฉากปะทะเดือดกับพรรคอสูรเซียนอยู่นั้น ทางบริษัทเกมก็ได้ประสานงานติดต่อส่งข้อมูลเข้ามาให้พิธีกรอย่างรวดเร็ว  พิธีกรทั้งสองจึงช่วยกันอธิบายออกไปว่าความจริงแล้ว  สกิลวิชาวิหคอหังการเพียงช่วยข้ามระดับเลเวลให้ห้าระดับเท่านั้น  ทว่าในกรณีที่การข้ามระดับแตะถึงเกณฑ์ ตัวอย่างเช่นจากพื้นฐานระดับเลเวล 60 ข้ามขึ้นมาเป็น 65 จะทำให้ตัววิชาขั้นสูงสุดที่ต้องการระดับเลเวล 65 นั้นได้รับการปลดล็อคไปด้วย  จึงเกิดการข้ามระดับเลเวลขึ้นมาอีกเป็นครั้งที่สอง  เท่ากับตัวละครยี่ฟงที่มีพื้นฐานระดับเลเวลแท้จริงคือ  60  จะสามารถข้ามขั้นได้ถึงสิบระดับอย่างที่เห็นอยู่ในตอนนี้

แม้จะได้รับความกระจ่าง  ผู้คนก็ยังรู้สึกไม่โอเค  สุดท้ายหยิบยกเรื่องสกิลทำลายสมดุลนี้ไปก่อหวอดในเว็บไซต์หลักของทางประเทศจีน  และทันทีทันใด  เซิร์ฟเวอร์หลักก็ออกปากมาว่ากำลังจะมีการปรับสมดุลและอัปเดตตัวเกมครั้งใหญ่ภายในสิ้นปีนี้  ทุกฝ่ายจึงต้องรอคอยกันไปก่อน  เพราะการปรับแก้อะไรสักอย่างไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งอยู่ในช่วงงานแข่งขันประจำปีด้วยแล้วยิ่งไม่สมควรจะอัปเดตเปลี่ยนแปลงข้อมูลอะไรทั้งสิ้น   หากเกิดบั๊กขึ้นมาสถานการณ์จะวุ่นวายไปกันใหญ่

ปัจจุบัน

ยี่ฟงทอดถอนหายใจเหลือบมองอริตัวร้ายทั้งสอง   จากนั้นไม่คิดจะนิ่งเฉยปล่อยให้ศัตรูลงมือได้ตามใจเหมือนคนโง่ ด้วยเหตุนี้ยี่ฟงจึงชิงเข้าโจมตีก่อนอย่างกะทันหัน  ไม่มีพูดพล่ามให้อีกฝ่ายสามารถใช้เวลาเตรียมตัวตั้งหลักได้ทัน  เป้าหมายแรกคือดาบโลกันต์ที่ระดับเลเวลไม่ควรสูงไปกว่า 50 – 55  ทั้งอย่างนั้นมันกลับไม่รู้ความยังแส่เข้ามาหาที่ตายโดยแท้

ยี่ฟงพุ่งย้อนกลับลงไปด้วยกระบวนท่าทะยานฟ้า ร่างแทบจะพร่าเลือนทิ้งเงาร่างเสมือนไว้แทนที่เบื้องหลัง ส่วนร่างจริงดิ่งลงประชิดเหยื่อพร้อมทิ่มแทงเสียบกระบี่หนักใส่ดาบโลกันต์เรียบร้อยแล้วในพริบตาเดียว  ท่ามกลางสีหน้าเผือดซีดตื่นตระหนกของศัตรูทุกฝ่าย  ตัวกระบี่เทพมังกรพลันลุกโหมไปด้วยเปลวเพลิงอสูรอีกครั้งโดยที่ยังเสียบทะลุทรวงอกของดาบโลกันต์อยู่อย่างนั้น   ก่อนที่เคล็ดกระบี่คลื่นเพลิงอสูรปะทุฆาตจะระเบิดออกรุนแรงจนกวาดล้างไปทั้งกลุ่มกองกำลังร่างของดาบโลกันต์กลับกลายเป็นแตกสลายไม่หลงเหลือชิ้นส่วนร่างกายให้ทำพิธีสวดส่ง ขณะพรรคพวกของมันอยู่ในสถานะปางตาย  ล้มกลิ้งจมกองโลหิตโดยไม่อาจลุกขึ้นมาได้อีกเป็นครั้งที่สอง

ด้วยระดับเลเวลที่ห่างกันคนละชั้นรวมถึงการโจมตีแฝงเพลงกระบี่ธาตุอัคคีซึ่งจะส่งผลให้พลังของมันรุนแรงขึ้นกว่าพื้นฐานเดิมถึง 15% เมื่อใช้ออกโดยกระบี่หนักเทพมังกร  ทั้งยังมีคุณสมบัติของร่างอมตะขั้นสูงสุด  ที่ไม่ว่าใครหากระดับเลเวลต่ำกว่าตัวละครยี่ฟงแล้วล่ะก็  จะกลายเป็นถูกสะกดข่มทางด้านพลังกายเป็นเท่าทวี  หมายความว่า การโจมตีของกระบี่นี้แทบจะแฝงมวลพลังอันมหาศาลเอาไว้อย่างยิ่งยวด   ล้วนไม่มีผู้ใดสามารถหยั่งถึงจินตนาการออกแม้แต่ผู้เดียว

ฉิบหาย! มันเก่งขนาดนี้ในเวลาสั้น ๆ แค่ครึ่งเดือนได้ยังไงกันวะจอมทัพกระบี่ดำเผลอก้าวถอยหลัง น้ำเสียงที่ใช้สั่นคลอนไม่มั่นคงเหมือนอย่างตอนประกาศชื่อเสียงเรียงนามอีก

พื้นหิมะบริเวณที่กลุ่มของดาบโลกันต์หยัดยืนเมื่อครู่ถูกคว้านละลายออกจนระเหยเป็นไอฟุ้งครอบคลุมยี่ฟงเอาไว้อีกครั้ง  แต่เปลวเพลิงที่ม้วนสะบัดพลิ้วอยู่บนตัวกระบี่ช่วยพัดหมอกควันออกไปได้เป็นระยะโดยมียี่ฟงค่อย ๆ ก้าวเดินตรงเข้าหากลุ่มกองกำลังของจอมทัพกระบี่ดำอย่างอุกอาจไม่กลัวฟ้าดิน จนคนหลายคนมองเห็นดุจภาพร่างอสูรเพลิงชั่วร้ายตนหนึ่ง

พี่จอมทัพเราถอยกันก่อนเถอะลูกสมุนรีบร้อนกล่าวขึ้น เพราะตั้งแต่เข้ามาก็ยังไม่ได้เก็บเกี่ยวผลประโยชน์อะไรเป็นชิ้นเป็นอันเลย

เออ!  ถอย ๆจอมทัพกระบี่ดำไม่ต้องให้ใครเตือนซ้ำสอง  มันก็ออกคำสั่งล่าถอยทันที

ทางยี่ฟงก็ไม่คิดจะไล่ตามพวกปลาซิวปลาสร้อยให้เสียการใหญ่ ต้องไม่ลืมว่าศัตรูตัวเอ้อย่างมารพยัคฆ์กับอสูรทรราชยังมีชีวิตอยู่  ยี่ฟงกลับขึ้นมาขี่กระบี่บินใหม่อีกครั้งพลางแฝงพลังลมปราณธาตุอัคคีใส่ลงไป  ตัวกระบี่หนักจึงยังคงมีเปลวเพลิงลุกท่วม เมื่อเขาเหาะเหินทะยานย้อนขึ้นไปบนเนินเขาหิมะ พลังวิชาปราณเก้ากระบี่เวหาก็ถูกเรียกใช้  บันดาลให้ปรากฏเงาร่างกระบี่หนักเทพมังกรถึงเก้าเล่มล่องลอยแตกออกมาโดยมีธาตุอัคคีแฝงกระจายอยู่  ยี่ฟงไม่รอช้าสั่งการเงาร่างปราณกระบี่หนักทั้งหมดทิ่มแทงออกโจมตีศัตรูอย่างหนักหน่วง  ซึ่งแน่นอนว่าพลังวิชากระบี่จะรุนแรงขึ้นอีก 15% เพราะถือว่ามีธาตุอัคคีแฝง เสียงระเบิดที่ดังขึ้นตอนนี้ถึงได้ฟังดูกระหึ่มรุนแรงกว่าทุกที กระทั่งเนินเขาหิมะเกิดการสั่นสะเทือนแตกหักได้รับผลกระทบราวกับบังเกิดแผ่นดินไหว  ถ้ำนาคราชที่เห็นอยู่นั้นโยกคลอนส่ายไปซ้ายทีขวาทีอย่างน่าหวาดเสียว

ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ดันเผลอโจมตีหนักเกินไป  ไม่โกรธกันนะโว้ย!แม้แต่เจ้าตัวยี่ฟงเองยังสะดุ้ง

แทบไม่ต้องบ่งบอกบรรยายถึงคนทั้งสองกลุ่มที่ยังรั้งอยู่บนเนินสูงนั่นด้วยซ้ำ  ว่าพวกเขารู้สึกไม่ดีอย่างไรบ้าง!

บัดนี้การต่อสู้ได้หยุดชะงักลงก่อนชั่วคราว  เพราะทุกคนต่างรีบหาที่ยึดเกาะเพื่อไม่ให้ตัวเองพลั้งพลาดร่วงหลุดกระเด็นออกไป ฝ่ายพรรคอสูรเซียนก่นด่าสาปแช่งยี่ฟงไม่ได้หยุดปาก ขณะทางฝ่ายพันธมิตรร่วมสมาพันธ์มังกรซ่อนแห่งฉางอานจำต้องอดทนกล้ำกลืนถ้อยวาจาหยาบคายลงไปอย่างฝืนจิตฝืนใจ

ก้อนหิมะหนาที่ปกคลุมเนินเขาสูงค่อย ๆ แตกกะเทาะออกเผยให้เห็นพื้นผิวแท้จริงของมัน   แสงอาทิตย์ที่สาดส่องลงมาพลันสะท้อนเกล็ดสีเขียวมรกตบริเวณนั้นเข้าตายี่ฟง   เมื่อเขายกฝ่ามือป้องบดบังพลางหรี่ตาเพื่อจะมองให้ชัด ๆ ก็พลันร้องอุทานเสียงดังเชี่ย  ส่วนเนินเขาเจ็ดชั้นยังคงลอกแตกออกพร้อมกับส่ายโอนเอนไปมาไม่ได้หยุด  กองหิมะทับถมจึงถูกสาดเทร่วงหลุดไปเรื่อย ๆ โดยมีร่างของเพลเยอร์บางคนร่วงตกออกไปด้วย  ท่ามกลางเสียงหวีดร้องโหยหวน  เจ้าเนินเขาลูกนี้พริบตาก็ยกตัวสูงทะยานขึ้นฟ้าแทบจะชนกระแทกเข้าใส่ยี่ฟงไปเส้นยาแดงผ่าแปด เกล็ดสีเขียวมรกตที่ว่าปรากฏให้เห็นอย่างเด่นชัดกว่าเดิม ทั้งยังลากเป็นลำยาวต่อเนื่องกันไปไม่จบสิ้น ยี่ฟงที่รีบบังคับกระบี่บินเหาะเหินย้อนถลาถอยหลังออกมาระยะหนึ่งถึงกับอ้าปากตาค้าง ที่พื้นเบื้องล่างเป็นแนวยาวกำลังปริร้าวกะเทาะแตกหักตามกันไปเรื่อย ๆ ชวนให้รู้สึกขนพองสยองเกล้า เปิดเผยลำตัวยาวเหยียดและใหญ่โตมโหฬารของสิ่งมีชีวิตที่ซุกซ่อนจำศีลแอบอยู่ใต้หิมะแผ่นหนามาตลอด!

ยี่ฟงเงยหน้ามองขึ้นไป   ทันทีกับที่ถูกเงาร่างของบางสิ่งบดบังแสงอาทิตย์เสียสิ้น   ส่วนถ้ำนาคราชนั้นยังคงติดแน่นอยู่บนยอดสูงสุดโดยไม่มีหลุดเคลื่อนไปไหน

กลุ่มเพลเยอร์กำลังเผชิญหน้าอยู่กับ  พญานาคราชเจ็ดเศียร ระดับเลเวล 100  หนึ่งในบอสโลกที่แข็งแกร่งอันตราย ผู้ปกครองพงไพรและแม่น้ำทุกเส้นสายบนแผ่นดินใหญ่ ทางเราขอประกาศให้อพยพหลบหนีออกไปให้ไกลที่สุดเพื่อเป็นการรักษาชีวิตของพวกท่านเอง

เสียงระบบรายงานชัดเจนทุกถ้อยคำ   ส่วนพญานาคราชเจ็ดเศียรพากันชูคอแยกเขี้ยวขู่คำรามเสียงดังกระหึ่มกึกก้องแผ่นฟ้าและสั่นสะเทือนผืนแผ่นดิน  ลำตัวของมันอีกด้านหนึ่งม้วนตวัดขึ้นมาจากใต้พื้นหิมะ โชคร้ายของกลุ่มจอมทัพกระบี่ดำที่ยังหนีออกไปไหนได้ไม่ไกลและดันบังเอิญอยู่ใกล้รอยแยกพอดิบพอดีจึงโดนหวดฟาดติดอยู่บนลำตัวของมัน  ก่อนจะถูกลากกระแทกบดลงกับพื้นหิมะจนร่างแทบแตกละเอียด  สิ้นชีพในทันทีทันใดทั้งกลุ่มกองกำลังอย่างน่าเสียดาย...

การปรากฏตัวของพญานาคราชเจ็ดเศียรตนนี้ที่แข็งแกร่งในระดับเซียนอมตะ   พลันก่อให้เกิดแรงกระเพื่อมในบรรยากาศออกไปอย่างรุนแรงถึงขั้นข้ามเขตแดน  กล่าวให้ชัดเจนก็คือทั้งห้าเขตแดนล้วนสัมผัสรับรู้ได้ถึงนักล่าตนนี้  เขตแดนใกล้เคียงกันอย่างเขตบึงน้ำและเขตเมฆฝนเองแทบจะสามารถมองเห็นเงาร่างของเจ้าบอสโลกตัวนี้ได้เลยทีเดียว  เสียงขู่คำรามยิ่งดังสะท้านฟ้าสะเทือนดินแผ่ไพศาลกว้างไกลออกไปมากยิ่งกว่า เพลเยอร์ยอดฝีมือระดับกลางหลายต่อหลายคนแทบจะถูกแรงกระเพื่อมนี้ผลักดันจนเสียหลักเซไปครู่หนึ่งเลยด้วยซ้ำ

สองพิธีกรที่กำลังพากย์ถึงวิชาเพลงกระบี่เพลิงอสูรของยี่ฟงอย่างออกรสเมื่อครู่  ตาเหลือกถลน  พวกเขาเพิ่งจะกล่าวถึงบอสโลกไปยังไม่ทันจบคำดี  บอสโลกก็ปรากฏ   ที่ว่าเคล็ดกระบี่ทั้งสามของยี่ฟงนั้นล้วนต้องสังหารบอสโลกตัวหนึ่งเพื่อจะดรอปมา  บัดนี้เคล็ดกระบี่ทั้งสามได้ไปปลุกกระตุ้นพญานาคราชเจ็ดเศียรให้ตื่นจากจำศีลขึ้นมาเรียบร้อยแล้วอย่างไม่คาดฝัน

บะแบบนี้ยี่ฟงจะมีชีวิตรอดออกมาจากจุดอันตรายนั้นได้หรือเปล่า  น่าตื่นเต้นจริง ๆ

เป็นเรื่องยากเลยล่ะครับ เมื่อตะกี้ผมเช็กดูแล้วว่าเพียงแค่บอสโลกตัวนี้ปรากฏขึ้นมา ก็สังหารเพลเยอร์ไปครึ่งร้อยแล้วโดยไม่ได้ตั้งใจ  คุณชัยลองนึกดูสิครับ  ถ้ามันตั้งใจจะสังหารใครสักคนจริง ๆ ล่ะก็  คนคนนั้นจะยังสามารถหนีรอดไปได้อีกหรือ!?พิธีกรสมานอธิบายจนเห็นภาพ  เล่นเอาสยองจนขนลุกชันไปตาม ๆ กัน

อีกด้านหนึ่งที่นอกสนามรบ

กลุ่มกองกำลังของจอมทัพกระบี่ดำหัวเสียขั้นสุด  พวกมันนับว่าเป็นกลุ่มคนที่โชคดีมากที่สามารถรวมตัวกันได้เร็ว ทว่าบัดนี้กลับถูกสังหารสิ้นทั้งกองกำลังโดยไม่ทราบสาเหตุ  พวกตนตายอย่างไรก็ยังไม่อาจรู้ แบบนี้จะให้อยู่เฉยไม่ลุกขึ้นมาโวยวายได้อีกหรือ

พี่จอมทัพ!  ผมรู้แล้วพวกเราตายยังไงสมุนคนหนึ่งกล่าวขึ้น

แกรู้อะไร!?จอมทัพกระบี่ดำถามเสียงดังอย่างหัวร้อน

เมื่อพวกมันได้เปิดระบบไลฟ์สดการแข่งขันขึ้นมาตามคำบอกล่าวของสมุนคนนั้น   ภาพของพญานาคราชเจ็ด-เศียรซึ่งกำลังอาละวาดทำลายล้างก็ทิ่มแทงนัยน์ตาอย่างปวดร้าวไปถึงหัวใจ  ส่วนทางกลุ่มของดาบโลกันต์ที่ตายลงรวดเร็วไม่แพ้กัน ก็หมดสิ้นเรี่ยวแรงกองอยู่กับพื้น  ทั้งสองกลุ่มนี้พลันมุ่งจิตอาฆาตแค้นไปที่ยี่ฟง แม้ยังไม่ทราบว่าจะแก้แค้นคืนกลับด้วยวิธีใดก็ตาม  แต่ขอให้ได้ก่นด่าระบายอารมณ์ใส่ไปก่อนก็ไม่เลวเหมือนกัน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 649 ครั้ง

18 ความคิดเห็น

 1. #4088 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 23:37

  Thank you

  #4088
  0
 2. #3600 war2123 (@war2123) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 30 กันยายน 2561 / 00:55
  ผมไม่ชอบตอนนี้เลย(ความเห็นส่วนตัวเด้อ)พระเอกดูเหมือนจะโดนเอาเปรียบตลอดเลย "เก่งไป สกิวโกงบ้าง"
  #3600
  1
  • #3600-1 deknoomza (@deknoomza) (จากตอนที่ 152)
   16 ตุลาคม 2561 / 08:44
   สกิลบวกเวลไม่น่ามีจริงๆแหละถือว่าเอาเปรียบคนอื่นแถมใช้ได้บ่อยอีกต่างหาก
   #3600-1
 3. #3413 SmileVirgin (@SmileVirgin) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 22:58
  ในสงครามไม่ควรติดต่อภายนอกได้นะมันโกงกันได้ง่ายๆเลย
  #3413
  0
 4. #3397 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 06:28
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3397
  0
 5. #3396 NessZero (@nesszero) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 05:39
  บริษัท คงอยู่ไม่นาน โกงหู้เล่นพระเอกมันไม่ได้ผิดอะไรเลย
  #3396
  0
 6. #3395 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 01:16
  บริษัทสวมควรโดนฟ้องมั่งนะ -แซกแซงผู้เล่นได้น่าเกียจมาก ทั้งความลับตัวละคร ทั้งการถ่ายทอดสดแบบไม่ได้รับอนุญาต ....คือการต่อสู้ในเกมส์นี้ถ้าคนจะสืบรู้ได้ก็ควรทำด้วยตัวเอง ม่ดูด้วยตาตัวเอง เสียงโดนลูกหลงด้วยตัวเอง ไม่ใช่มาดูผ่านการถ่ายทอดสด แถมอยากรู้เชี่ยอะไรแม้งก็ถามเอาหมดได้ ไม่สนเลยว่านั่นเป็นความลับ เป็นไพ่ตายของใครไหม แล้วการที่อยู่ๆมันมาเปิดไลฟ์สด แมร้งจะทำให้คนที่สู้มีโอกาสโดนคนอื่นรุ่มได้อีก เพราะต่างคนก็สามารถรู้ได้ว่าสู้กันที่ไหนผ่านการถ่ายทอด ทั้งๆที่ไม่ควรจะเป็นแบบนั้น ......บริษัทเกมอันดับต้นของโลกแต่กลับละเลยกฏในการรักษาสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของผู้เล่นแบบหน้าด้านๆแบบนี้มันไม่ควรเกิดขึ้น
  #3395
  1
  • #3395-1 ศกุนิชญ์ (@leelawadeeja) (จากตอนที่ 152)
   28 กันยายน 2561 / 03:21
   เห็นด้วย​อย่างยิ่ง​เลยค่ะ พอมีคนร้องเรียน​ที ก้อมาปรับลดคนอื่นที บริษัท​แบบนี้อยู่​ไม่ได้​นานหรอก ถ้ามีจริงๆ น่ะ
   #3395-1
 7. #3394 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 26 กันยายน 2561 / 00:01
  ขอบคุณครับ
  #3394
  0
 8. #3393 Nadeas (@Nadeas) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 23:04
  โอ้...บอสระดับโลกสู้นิดหน่อยแล้วก็คุยกันอีกนิดหน่อย
  #3393
  0
 9. #3392 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 21:58
  ดวงดีมากก
  #3392
  0
 10. #3391 PanatdaJ (@PanatdaJ) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 21:46
  จะรอดมั้ยน้อ บอสระดับร้อยเรยนะนั่น
  #3391
  0
 11. #3390 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 21:45
  ขอบคุณครับ
  #3390
  0
 12. #3389 kedsarawadeedee (@kedsarawadeedee) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 21:14
  งานงอก งอกมาเจ็ดหัวกันเลย
  #3389
  0
 13. #3388 ทาสแมวหมายเลข1 (@Black_Owl) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 20:59
  บอสโลกคำโตๆจะสู้ไงเนี่ยยี่ฟง
  #3388
  0
 14. #3387 gift (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 20:58

  คค้างงงง ขอบคุณค่ะ

  #3387
  0
 15. #3385 นิรนาม4771 (@sd4637) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 20:13
  ตัวละครยี่ฟงนี่นหละคือบั๊กที่แท้จริง 555
  #3385
  0
 16. #3384 นิรนาม4771 (@sd4637) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 20:11
  ถถถถถถถ
  #3384
  0
 17. #3383 Orimaki (@Orimaki) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 20:10
  วุ่นวายเพราะเอ็งเลยพี่ยี่!!
  #3383
  0
 18. #3382 blackteacup07 (@blackteacup07) (จากตอนที่ 152)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 20:05
  อยากรู้เหมือนกันว่ายี่ฟงจะทำยังไง จะหนี จะฆ่า หรือจะเอาเป็นพันธมิตรนะ555555
  #3382
  0