ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 815,667 Views

 • 4,568 Comments

 • 9,372 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

จำนวนแชร์
0

 • Month Views
  17,725

  Overall
  815,667

ตอนที่ 147 : เหนือฟ้าไร้แสงดาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 13
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 713 ครั้ง
  21 ก.ย. 61

หยกรฐาเบ้ปาก  เปลี่ยนจากดึงรั้งเป็นผลักกระแทกไอ้ตัวแสบออกห่างไปแทนพลางกล่าวเสียงดุ

พวกฉันสองคนจะรอตรงนี้

วาดพยักหน้าเป็นเชิงว่ารับรู้  ก่อนจะรีบเดินเข้าห้องน้ำไปโดยไม่สนใจสายตาดุ ๆ ของหญิงสาวที่ยังมองจี้ตามหลัง  จนเมื่อชายหนุ่มพ้นระยะไปพอสมควรแล้วหยกรฐาจึงค่อยหันกลับมามองดาวอีกครั้ง

เธอชอบนายวาดไม่ใช่เหรอ

ดาวสะดุ้ง  ใบหน้าแดงก่ำเอ่ยปฏิเสธติด ๆ ขัด ๆ ไม่ยอมรับจนแทบฟังไม่เป็นคำ

เหอะ ๆ ท่าทางลุกลี้ลุกลนอย่างเธอ  ใครก็ดูออกทั้งนั้นแหละยัยคุณหนูเพี้ยน!”  หยกรฐาส่ายหน้าอ่อนอกอ่อนใจ

ยังไม่ทันไร  มุกฑิตาก็เดินเลี้ยวตามเข้ามาอีกคน  สีหน้าเธอค่อนข้างกังวลอยู่บ้าง

นี่พวกเธอมัวทำอะไรกันอยู่

ก็ยัยดาวเนี่ยสิ  คิดจะหนีกลับไปรอที่รถหยกรฐาฟ้อง

มุกฑิตาพลันขมวดคิ้วกล่าวขึ้นว่า เธอไม่คิดจะบอกความจริงพวกเขาหน่อยเหรอ?

คือฉันดาวเอ่ยเสียงเบา  ไม่ทราบว่าตังเองควรจะต้องตัดสินใจอย่างไรดี

ตอนนี้พวกนั้นไม่ใช่คนแปลกหน้าแล้วนะ  แต่เป็นเพื่อนที่นิสัยไม่เลวกลุ่มหนึ่ง  รวมถึงพวกลุงกรเองก็ด้วย  ถ้าเธอยังคิดที่จะหลอกลวงพวกเขาอยู่อีก  ฉันจะโกรธเธอเป็นคนแรกเลยรู้ไว้

หยกรฐาอึ้ง  ไม่คิดมาก่อนว่ามุกฑิตาจะกล้าเอ่ยปากพูดตรง ๆ ในเรื่องนี้  ปกติเธอจะเป็นคนที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจนัก  อย่าว่าแต่ทะเลาะกับใครเลยเพราะแค่เจอเสียงตะคอกเธอก็หงอลงแล้ว  ดูเหมือนการมีความมั่นใจไปเสียทุกเรื่องในแบบยี่ฟง  จะถ่ายทอดซึมซับเป็นตัวอย่างให้คนอื่น ๆ ได้ไม่น้อย  ซึ่งมุกฑิตาดูจะได้รับอิทธิพลมามากที่สุดจนตัวเองเริ่มมีความกล้าที่จะออกเสียงขึ้นมาบ้างผิดไปจากทุกที

คิดให้ดีแล้วกันนะ  ก่อนที่จะตัดสินใจทำอะไรลงไปหยกรฐาทำได้แค่เอ่ยเตือนเพื่อน  เลือกจกผลักภาระไปให้เจ้าตัวแก้ไขเอาเองอาจจะดีกว่า

เหนือฟ้าหรือดาวในตอนนี้กำลังเผชิญต่อแรงกดดันสูงสุดทั้งจากเพื่อนสนิทและจากตัวเธอเอง  แต่มีเวลาให้เธอคิดทบทวนตัดสินใจเลือกเส้นทางได้อย่างจำกัดเสียเหลือเกิน  ไม่ใช่ว่าดาวไม่เคยคิดถึงเรื่องนี้มาก่อน  จะอย่างไรวันที่ต้องเผยความจริงให้ทุกคนรับรู้ก็ต้องมาถึงในสักวัน  ทว่าเธอกังวลเรื่องของนายวาด  ที่มันกลายเป็นเรื่องยากจนถึงบัดนี้เพราะการคงอยู่ของวาดล้วน ๆ  เป็นเธอเองที่หลงตัวไปชอบอีกฝ่าย  และการจะบอกความจริงให้คนที่ชอบรู้ว่าเขาถูกเธอหลอกมาตลอดนั้นแทบจะบีบคั้นจิตใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ  ดาวคิดว่ามันจะง่ายกว่านี้เสียอีก  แต่ถึงเวลาจริง ๆ แล้วแค่จะง้างปากเอ่ยสักครึ่งคำยังยาก!

การโกหกหลอกลวงช่างทรมานจิตใจกว่าที่คิด ยิ่งกระทำต่อบุคคลใกล้ชิดหรือบุคคลอันเป็นที่รักด้วยยิ่งเตลิดไปกันใหญ่

ระหว่างพวกเธอยืนรอการตัดสินใจของดาวอยู่นั้นไอ้ตัวแสบก็ย้อนกลับออกมาจากการทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำตรงเข้าหาแล้ว  พอสังเกตเห็นมุกฑิตาจึงกล่าวขึ้นเรียกสติพวกเธอว่า

หือ มุกก็อยู่ด้วยเหรอ  คงเป็นเรื่องสำคัญไม่ใช่เล่น  ว่าแต่ฉันไม่เห็นเหนือฟ้าในห้องน้ำเลยนะ  พวกเธอเห็นเขากลับไปที่งานเลี้ยงหรือเปล่าล่ะ

หยกรฐากับมุกฑิตาหันกลับไปจ้องดาวเป็นตาเดียวด้วยหัวใจเต้นระทึก  ไม่ทราบเธอจะตัดสินใจเลือกทางที่ถูกต้องให้กับตัวเองได้หรือยัง  ขณะวาดเดินเข้ามาร่วมวงประชิด  สายตาก็จับจ้องลงที่หญิงสาวแปลกหน้าด้วยไม่ต่างกัน  ในความคิดของวาด  เธอคนนี้สวยมากจริง ๆ ทั้งเรื่องการแต่งตัวและองค์ประกอบทุกอย่างบนร่าง  เชื่อได้เลยว่าผู้ชายร้อยละเก้าสิบจะต้องสังเกตมองเธอเป็นคนแรกก่อนหยกรฐาและมุกฑิตาแน่ ๆ

กลายเป็นว่าสถานการณ์หน้าห้องน้ำตกลงสู่ความเงียบงันวังเวง  ไม่มีใครกล่าวอะไรออกมาทั้งสิ้น

หรือว่าเธอคือเหนือฟ้านายวาดตัวแสบปลดปล่อยความกวน  กล่าวหยอกล้อสนุก ๆ โพล่งขึ้นมากลางวง

หญิงสาวทั้งสามคนสะดุ้งเฮือกตกใจรีบหันกลับมาจ้องชายหนุ่มเป็นตาเดียวด้วยสีหน้าอึ้ง  ในหัวคิดกันไปก่อนแล้วว่าเขาต้องมองเรื่องทั้งหมดออกปรุโปร่งอย่างทุกที  ทั้งที่ความจริงแล้วไม่ใช่

ฮ่า ฮ่า ฮ่า ฉันพูดขำ ๆ น่า สรุปพวกเธอมีเรื่องสำคัญอะไรกันแน่  รีบคุยจะได้รีบกลับไปร่วมงานเลี้ยงกันต่อ ทุกคนคอยแย่แล้ววาดกล่าวพลางหัวเราะ สุดท้ายถูกหยกรฐาตบเข้าที่แขนเป็นการปราม  ไอ้ตัวแสบนี่ต้องหัดเรียนรู้ที่จะมองบรรยากาศโดยรวมของวงสนทนาซะบ้าง

ฉันนี่ล่ะ  เหนือฟ้าสุดท้ายดาวทนเก็บความลับและแรงกดดันเอาไว้ไม่ไหวอีกต่อไป

วาดตวัดสายตาย้อนกลับมาจ้องตอบหญิงสาว  แววตาของเธอสั่นไหว  ริมฝีปากเม้มแน่น

เธอคิดจะอำฉันกลับสินะ?วาดถามพร้อมฝืนยิ้ม

เหนือฟ้าก็แค่ตัวละครในเกมที่ฉันสร้างขึ้นมา ความจริงแล้วฉันเป็นผู้หญิงอย่างที่เห็น” ดาวเอ่ยยืนยันน้ำเสียงเริ่มจะสั่น ๆ

จริงอย่างที่เธอว่านั่นแหละ  เหนือฟ้าก็คือดาว  พวกฉันเองก็หาจังหวะที่จะบอกทุกคนมาตลอดเกี่ยวกับเรื่องนี้  ไม่คิดว่าจะทิ้งช่วงปิดบังมานานได้ขนาดนี้เหมือนกันหยกรฐารีบเข้ามาช่วยกล่าวอธิบาย

นี่คือเรื่องสำคัญที่อยากจะบอกฉันสินะวาดทอดถอยหายใจกล่าวออกมา

ใช่  เรื่องนี้ล่ะหยกรฐาตอบยืนยัน

งั้นพวกเราก็กลับไปที่งานเลี้ยงกันได้แล้วล่ะ  ยังมีอีกหลายคนที่พวกเธอต้องบอกความจริงอยู่อีกไม่ใช่หรือไงวาดบอกกล่าวด้วยสีหน้านิ่งเฉยยากที่จะคาดเดาอารมณ์ความคิด

ดาวในตอนนี้กล้าที่จะเงยหน้าขึ้นมามองตรง ๆ แล้ว  ซึ่งการตอบสนองของชายหนุ่มก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดีกว่าที่เธอรู้สึกกังวลไว้ก่อนหน้านี้มากมายนัก  ถึงได้พอจะยิ้มออกมาน้อย ๆ แม้ยังดูสำนึกผิดอยู่ไม่คลาย

เดี๋ยวสิ!  นายไม่โกรธเธอใช่ไหม  คุยกันให้จบเรื่องจบราวกันตรงนี้ไปเลยหยกรฐากล่าวรั้งทุกคนเอาไว้ก่อน

อืมก็รู้สึกโกรธนิด ๆ ล่ะนะ  แต่เธอคงมีเหตุผล  และถึงยังไงพวกเราก็เป็นเพื่อนกันแล้ว  เล่นเกมด้วยกันมาก็ไม่ใช่น้อย  แถมเธอก็สารภาพด้วยตัวเองอย่างจริงจังซะขนาดนั้น  ฉันคงจะโกรธเธอไม่ลงหรอกเหนือฟ้า  อ้อ  คงต้องเรียกเธอว่าดาวสินะ” วาดให้คำตอบอย่างจริงใจเท่าที่จะทำได้  ถึงอย่างไรนิสัยของอีกฝ่าย  เขาก็พอจะทราบอยู่บ้าง แค่ปิดบังว่าตัวเองเป็นผู้หญิงย่อมไม่ใช่เรื่องที่จะต้องเก็บมาคิดโกรธเคืองอะไรกันสักนิด

ในความคิดของวาด  เขาก็แค่เสียเพื่อนผู้ชายแต่ได้เพื่อนผู้หญิงกลับมาแทน

เห็นไหมล่ะ  เรื่องแค่นี้มันเล็กน้อยไร้สาระจะตายไปมุกฑิตาพ่นลมหายใจกล่าวอย่างโล่งอก

แต่ฉันคิดว่านะ เธอควรหาโอกาสไปแจ้งเปลี่ยนเพศตัวละครกลับเป็นผู้หญิงจะดีกว่า เพราะบางวิชาในเกมมันก็บังคับว่าจะต้องเป็นเพศหญิงโดยเฉพาะถึงจะใช้งานได้ วาดแนะนำด้วยความหวังดี

นั่นสินะ ตอนนี้พวกเราก็มีกลุ่มประจำแล้ว ฝีมือก็ไม่กากแล้วด้วย ไม่จำเป็นต้องกลัวพวกผู้ชายหน้าไม่อายเข้ามาวุ่นวายเหมือนช่วงแรก ๆ อีกมุกฑิตากล่าวสนับสนุน

วาดได้ยินดังนั้นจึงเพิ่งได้ทราบ  ว่าเป็นเพราะสามสาวต้องการที่จะใช้ตัวละครชายเอาไว้คอยกันท่าพวกหมาป่ามารยาททรามภายในเกมนี่เอง

ยัยดาวไม่ได้มีแค่เรื่องนี้หรอกนะหยกรฐาเอ่ยชงให้เพื่อน เธอคิดว่าการสารภาพทุกสิ่งอาจจะเป็นการดีกว่าที่จะเก็บมันเอาไว้ในใจไปเรื่อย ๆ ให้เป็นปัญหาเรื้อรัง

ตัวเธอเองอาจจะเข้าใจข้อนี้ดีที่สุด  ถึงได้พยายามช่วยเพื่อนสาวที่ขี้อายอย่างดาวเต็มที่

ยังมีเรื่องอื่นอยู่อีกเหรอ?วาดขมวดคิ้ว  รีบหันไปมองเพื่อนสาวเจ้าปัญหา

ยัยหยก!  เธอพูดอะไรออกไปน่ะ ดาวเอื้อมไปหยิกแขนยัยเพื่อนตัวแสบ  นี่เพิ่งจะเคลียร์ปัญหาแรกผ่านไปได้ด้วยดี  ยังไม่ทันหายใจคล่องก็ถูกโบกทับด้วยปัญหาคาใจอย่างต่อเนื่อง

โอกาสดีแบบนี้หาไม่ได้ง่าย ๆ หรอกนะเธอ  บอกเขาไปเลยยัยคุณหนูเพี้ยน!” หยกรฐาคอยกระตุ้นสร้างความมั่นใจให้อีกฝ่าย  กระทั่งเป็นมุกฑิตาที่ดันหลุดปากโพล่งขึ้นมาตัดหน้าก่อนว่า

จะสารภาพรักเหรอ!?

หยกรฐาอ้าปากค้างรีบยกฝ่ามืออุดปากเพื่อนตัวดีเอาไว้อย่างไร้ประโยชน์  ขณะดาวก้มหน้าที่แดงก่ำคล้ายคนเป็นไข้ลงแทบจะติดดิน แต่เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น  หยกรฐากับมุกฑิตาที่เหลือบตามองไปทางชายหนุ่ม  พลันพบว่าเขากำลังแสดงสีหน้าเครียดกดดันขึ้นมาเป็นครั้งแรก

นายมีปัญหาอะไรเหรอหยกรฐาหรี่ตาจ้องคาดคั้นชายหนุ่ม  เธอรู้สึกไม่ดีขึ้นมาโดยสัญชาตญาณ

นายวาดเกาศีรษะด้วยรู้สึกปวดหัวขึ้นมาตุ้บ ๆ พลางกวาดสายตามองสามสาวรอบหนึ่ง และด้วยความที่เขาถือเป็นคนตรงไปตรงมา  เรื่องถึงขั้นนี้แล้วก็กล่าวอธิบายไปให้เคลียร์ ๆ ซะทุกฝ่ายน่าจะเป็นเรื่องดีที่สุดเช่นกัน

พวกเธอก็รู้นี่  ฉันโดนแฟนเก่าหลอกสวมเขามาตั้งแต่ต้น  พอเลิกตัดขาดกับฝ่ายนั้นมาได้ฉันเลยค่อนข้างระวังตัวมาก ถึงเรื่องของเหนือฟ้าหรือดาวจะไม่ร้ายแรงอะไร แต่ฉันคงตอบรับความรู้สึกของเธอให้ไม่ได้หรอกนะ ที่สำคัญกว่านั้นฉันมองเห็นเธอเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งมาตลอด  จะให้เปลี่ยนก็คงเป็นไปไม่ได้  เธอคงเข้าใจใช่ไหม  จะให้พูดไปมากกว่านี้ก็คงดูไม่ดีต่อทุกฝ่าย  เอาเป็นว่าฉันขอบคุณเธอมากนะ  ขอบคุณมากจริง ๆ

นายวาดรู้สึกเหมือนตัวเองแก่กว่าความเป็นจริงไปมากโขในชั่วพริบตาเดียวหลังเอ่ยจบ

นั่นสินะ ก็ฉันดันเล่นเป็นเพื่อนชายมาตั้งแต่แรกเองนี่ดาวตอบรับเสียงเบาหวิว เธอก้มหน้าลงพลางกล่าวจบเรื่องว่า กลับไปที่งานเลี้ยงกันเถอะ

เดี๋ยวยัยดาว!หยกรฐาเอ่ยรั้งไว้อีกครั้งแต่ไม่สำเร็จ  จึงส่งสายตาบอกให้มุกฑิตาไล่ตามอีกฝ่ายไปก่อน  ส่วนตัวเองหันมาจ้องหน้าชายหนุ่มเขม็ง

นายไม่ควรพูดแบบนั้น  ตอนนี้เปลี่ยนไม่ได้แต่อนาคตใครจะรู้หยกรฐากล่าวน้ำเสียงดุ

ฉันไม่อยากให้ความหวังเธอทั้งที่มันไม่มีทางเป็นไปได้แน่ ๆวาดตอบตามตรง

นายมันฉลาดก็จริง! แต่เรื่องความรักนายจะมั่นใจร้อยเปอร์เซ็นต์ได้ยังไงกัน ถึงกับพูดเด็ดขาดไม่ให้ความหวังเพื่อนฉันสักนิด  ปิดโอกาสของยัยดาวซะขนาดนั้นเธอต้องเสียใจมาก

ฉันชอบเธอ!”  วาดเอ่ยสวนตัดบทกลับไปเสียงดัง  เล่นเอาคำพูดทั้งหมดของหญิงสาวไหลคืนลงคอจนกลายเป็นสีหน้าแข็งค้างอยู่อย่างนั้นแทน

เธอนั่นแหละ  คิดอะไรก็พูดออกมาตรง ๆ ไม่ต้องมาปกปิดแอบลอบแทงกันทีหลัง  นี่คือความจริงใจที่ฉันมองเห็นได้จากตัวเธอ  เธอพร้อมจะช่วยเหลือทุกคน  กล้าเสี่ยงทั้ง ๆ ที่บางทีก็ไม่ใช่เรื่องของตัวเองแท้ ๆ  ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้เธอแสดงให้ฉันเห็นมากพอแล้ว  ฉันไว้ใจเธอ  และยิ่งนานก็ยิ่งรู้สึกมั่นใจ  ถ้าเป็นเธอล่ะก็ฉันคงเปิดใจยินยอมให้เข้ามายืนอยู่เคียงข้างกันได้อย่างไม่ต้องกังวลอะไรเลยด้วยซ้ำ  เพราะคนแบบเธอไม่มีทางหักหลักใครแน่

ฉันชอบเธอหยก  นี่แหละที่ทำให้ฉันไม่สามารถให้ความหวังเพื่อนของเธอได้

หยกรฐาใบหน้าค่อย ๆ แดงก่ำ แต่สิ่งที่เธอฝืนกล่าวตอบกลับมาดันเป็น นายมันเห็นแก่ตัว  และฉันมีคนที่ชอบอยู่แล้วซึ่งไม่ใช่นาย!

หญิงสาวกล่าวจบก็รีบร้อนเดินชนสวนผ่านร่างของชายหนุ่มไป เขาไม่อาจมองเห็นสีหน้าหลังจากนั้นของเธอได้ ที่ทำก็แค่ยืนนิ่งงันเป็นท่อนไม้ตายซากอยู่ที่เดิมเพียงเท่านั้น รู้สึกว่าทั้งสมองและร่างกายเสียหายจนประมวลผลไม่ได้ไปชั่วขณะหนึ่ง...

ฉันทำอะไรผิดไปหรือเปล่านะวาดเอ่ยเสียงเศร้า  ทั้งที่ฉลาดไปทุกเรื่อง  แต่กลับไม่อาจหาทางออกให้ตัวเองในตอนนี้ได้อย่างทุกที  เขารู้สึกมืดแปดด้าน  จนปัญญาจะแก้ไขหาคำตอบโดยสิ้นเชิง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 713 ครั้ง

39 ความคิดเห็น

 1. #4538 เหินฟ้า จ้า (@hansolo) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 / 20:37
  ซึ้งเลยครับ ความรักมันกำหนดไม่ค่อยได้เท่าไร ผมชอบตอนนี้นะ ไม่ใช่ง่ายๆที่จะแต่งนิยายฉากแบบนี้ให้รุ้สึกเห็นภาพได้ดี
  #4538
  0
 2. #4069 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 14:18

  Thank you

  #4069
  0
 3. #4058 pirod40 (@pirod40) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2561 / 17:39
  ไม่ชอบตอนแบบนี้เท่าไร
  #4058
  0
 4. #3381 Dream_za. (@demdragonza) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 25 กันยายน 2561 / 16:48

  แม่งน้ำเน่า
  #3381
  0
 5. #3326 ๏เต้าหู้ขาว๏ (@geeminikuper) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 22 กันยายน 2561 / 05:08
  ยังไงก็ยังแค่ชอบ. ไม่ถึงขั้นรัก ก็ยังไม่เจ็บ. จบๆไป. 555555. ญส่วยไม่ขี้วีนจริงใจเยอะแยะ
  #3326
  0
 6. #3312 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 15:58
  ขอบคุณครับ
  #3312
  0
 7. #3306 DSkipper (@dukdikdd) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 11:02
  ฮาเร็ม ฮาเร็ม ฮาเร็ม ฮาเร็ม สาธุๆ
  #3306
  0
 8. #3305 Kwantip32 (@Kwantip32) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 10:14

  ฮาเร็ม ฮาเร็ม ฮาเร็ม ขอเป็นอีกคะแนน2-10000ล้านๆๆๆๆๆเสียงค่ะ

  #3305
  0
 9. #3304 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 09:15
  ขอบคุณครับ
  #3304
  0
 10. วันที่ 21 กันยายน 2561 / 08:03
  ฮาเร็ม ฮาเร็ม ฮาเร็ม ฮาเรลูย่า
  #3303
  0
 11. #3302 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 07:36
  เฮ้อ!! ศึกรบว่ายากนัก ศึกรักนี่ยากยิ่งกว่า

  /เอาให้สงครามจบก่อนไม่ได้รึไง เดี๋ยวก็วงแตกกันก่อนพอดี

  ฮึ่ย!!!!
  #3302
  0
 12. #3301 0981701126 (@0981701126) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 06:48
  สุดท้ายไม่มีนางเอก จบเลยทีนี้
  #3301
  0
 13. #3300 bestboy654 (@bestboy654) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 02:48
  ห้องน้ำอยู่ใกล้ๆ จีบตุ๋ยท้องทั้งสามคน คนละครึ่งขั่วโมง
  #3300
  0
 14. #3299 SmileVirgin (@SmileVirgin) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 02:44
  ใครชอบใครบ้างเนี่ย...สับสนแหะ
  #3299
  0
 15. วันที่ 21 กันยายน 2561 / 01:43

  รักสามเศร้า ของเราสามคน ฮิ้ววววว

  #3298
  0
 16. #3297 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 00:25
  ขอบคุณครับ
  #3297
  0
 17. #3296 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 21 กันยายน 2561 / 00:18
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3296
  0
 18. #3295 LnW-nooB[57] (@saitoptop) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 23:16

  หยกยอมเจ็บเพื่อดาวเพื่อให้ดาวสมหวังกับวาดดาวรู้ว่าหยกก็ชอบนายวาดเหมือนกันแต่ก็ยอมให้ดาวคบกับวาดดาวเลยให้หยกคบกับนายวาดด้วยอีกคนรักกัน3คนเลยจบ

  #3295
  0
 19. #3294 ormtw (@ormtw) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 23:09
  อีผี เกลียดเหตุการณ์แบบนี้มาก เพื่อนชอบผู้ชายคนนึง แต่-คนๆนั้นมาชอบตู สึด สึดมากกกกก
  #3294
  0
 20. #3293 KuroRyuSan (@An-An_chanapa) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 21:58
  พระเอกโคตรดี พูดตรงๆตลอด ไม่รักษาน้ำใจด้วย
  #3293
  0
 21. #3292 kedsarawadeedee (@kedsarawadeedee) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 21:47
  วาดชอบแบบพยศนิดๆสินะจิๆ
  #3292
  0
 22. #3291 NONSATITMUN (@NONSATITMUN) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 21:40
  ไม่มีต้องมีแฟนเลยจบ 555
  #3291
  0
 23. #3290 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 21:36
  จงโด ntrไปสะให้หมด
  #3290
  0
 24. #3289 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 21:33
  ฮาเร็มเถอะแก้ปัญหาได้
  #3289
  1
  • #3289-1 DrakeRZergiuS (@suwitcha) (จากตอนที่ 147)
   20 กันยายน 2561 / 22:01
   อีกหนึ่งเสียงครับ
   #3289-1
 25. #3288 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 147)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 21:32
  รู้สึกจุก
  #3288
  0