ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 936,839 Views

 • 5,228 Comments

 • 10,203 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,780

  Overall
  936,839

ตอนที่ 145 : ก่อนศึกสงคราม

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8266
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 934 ครั้ง
  18 ก.ย. 61

คนทั้งกลุ่มหัวเราะฮา  และต้องใช้เวลาอยู่ชั่วครู่เรียบเรียงความคิดเพื่อให้เข้าใจเรื่องราวทั้งหมดได้ใหม่อย่างละเอียด

เหอะ ๆ ช่างสังเกตเหลือเกินนะไอ้ตัวแสบ  แต่ว่าเก่งมากจริง ๆ ที่เชื่อมโยงทุกอย่างเข้าด้วยกันได้ขนาดนี้และพร้อมจะเสี่ยง ขณะคนเป็นพันล้านคนจากทุกเซิร์ฟเวอร์ยังมองไม่ออก ยิ่งไม่ต้องพูดถึงการเอาชีวิตกับระดับเลเวลมาเป็นเดิมพันมังกรเฒ่ากล่าวชมเชยยกใหญ่

ใช้เวลาพูดคุยหยอกล้อกันอยู่สักพัก กระทั่งพวกเหนือฟ้าไปรวบรวมของรางวัลกลับมาที่กลุ่ม  ซึ่งทุกคนเห็นตรงกันที่จะมอบกระบี่หนักเทพมังกรคลาส S ให้ยี่ฟง  รวมถึงชุดเกราะมังกรเงินคลาส A เองก็ด้วย  แต่ยี่ฟงขอรับไว้แค่กระบี่หนักกับเสื้อคลุมนักพเนจรหมื่นลี้ ส่วนที่เหลือล้วนยกให้คนอื่นอย่างไม่สนใจ  เห็นดังนั้นแก๊งวัยชราก็พากันส่ายหน้า  ดูเหมือนยี่ฟงจะหลงลืมไปว่าตอนนี้เขายังมีสมาพันธ์ให้ต้องดูแลอยู่ด้วย  ฉะนั้นสมควรมีความคิดที่จะแบ่งส่วนรางวัลเข้าคลังสมบัติของสมาพันธ์ไว้บ้าง  กลายเป็นว่าพวกเหนือฟ้าจำต้องขึ้นมาช่วยค้ำจุนรากฐานสมาพันธ์ไว้ด้วยอีกแรง  สุดท้ายจัดการคัดแยกเงินหนึ่งร้อยล้านตำลึงทองเก็บเข้าคลังสมบัติให้ทั้งหมด ยังมีไอเท็มอีกจำนวนมากเช่นยุทธภัณฑ์อาวุธชุดเกราะ  แร่หินสี  ที่กล่าวมาล้วนถูกยัดเข้าคลังสมบัติทั้งสิ้น

สำหรับอาวุธชุดเกราะคลาส B ต่างนำมาแจกจ่ายให้กันเอง

มังกรเฒ่าจึงได้รับชุดเกราะมังกรเงินคลาส A มาเปลี่ยนใส่แทนของเก่าที่ค่อนข้างกาก

พอคลังสมบัติของสมาพันธ์ไม่โหวงเหวงว่างเปล่าเหมือนที่ผ่านมา  เหล่าสมาชิกทั้งหมดไม่ว่าจะเล็กใหญ่หรือแม้แต่พันธมิตรร่วม  หากทำคุณประโยชน์ให้แก่สมาพันธ์ก็จะได้รับค่าคุณูปการเอาไว้ใช้แลกไอเท็มและเงิน  ที่มีเก็บรวบรวมไว้อยู่ภายในคลังสมบัติได้ตามความเหมาะสมอย่างเป็นเรื่องเป็นราวเสียที

ยี่ฟงทดลองสวมใส่เสื้อคลุมนักพเนจรหมื่นลี้ดู  ซึ่งมันสามารถใส่ทับชุดเกราะเดิมที่มีอยู่ได้โดยไม่เกิดปัญหาอะไร  ค่าสถานะตัวละครจึงมีการบวกเพิ่มขึ้นมา  เป็นค่าความเร็วถึง 5%  กับค่าพลังกายอีก 4%  และยังมีค่าพลังป้องกันให้เล็กน้อยด้วย  ถือเป็นเสื้อคลุมที่มีประโยชน์มากสำหรับคนที่ไม่สามารถเปลี่ยนชุดออกได้อย่างยี่ฟง

มาถึงกระบี่หนักเทพมังกรคลาส S  ทุกคนให้ความสนใจอยู่ไม่น้อย  มันเป็นกระบี่ที่สวยหรูทีเดียว  ด้ามจับเป็นสีแดง  หัวด้ามกับโกร่งกระบี่เป็นสีทองสลักคำว่าเทพมังกรเอาไว้  พู่กระบี่ที่ห้อยเป็นสายบริเวณหัวด้ามจับผูกกระดิ่งอันจิ๋ว  ยามที่ยี่ฟงกวัดแกว่งตัวกระบี่จะทำให้เกิดเสียงกระดิ่งไพเราะดังขึ้นมา  คุณสมบัติของกระบี่หนักเล่มนี้ก็ไม่ธรรมดาเลยสักนิด  นอกจากพื้นฐานพลังโจมตีจะรุนแรงแล้วยังแฝงเคล็ดเพลงกระบี่ทะลุฟ้ากับเจตจำนงกระบี่อัคคี  อยู่ด้วย

ความสามารถของเพลงกระบี่ทะลุฟ้าไม่มีอะไรซับซ้อนแต่ก็ไม่เคยปรากฏขึ้นที่ไหนมาก่อน  ยี่ฟงผู้เป็นนายเมื่อเรียกใช้  จะเป็นการสั่งให้กระบี่หนักลอยตัวค้างอยู่กลางอากาศและกระโดดขึ้นไปเหยียบยืนอยู่ได้  คล้ายกับเป็นการขี่กระบี่บิน  ยี่ฟงบังคับให้กระบี่หนักพาตัวเองเหาะเหินทะยานล่องไปบนท้องฟ้าได้เต็มที่ แต่จะสูญเสียพลังลมปราณตามระยะเวลาที่เพลงกระบี่ทะลุฟ้าทำงานอยู่ นับว่าช่วยให้การเดินทางของยี่ฟงหลังจากนี้ไปสะดวกรวดเร็วขึ้นอย่างมาก

ส่วนเจตจำนงกระบี่อัคคี จะเป็นการสนับสนุนเสริมพลังทำลายให้กับวิชากระบี่ทุกวิชาที่มีธาตุอัคคีแฝงอยู่  พลังโจมตีจะรุนแรงขึ้นกว่าพื้นฐานเดิมถึง 5% ทว่าหากรวมเข้ากับดวงจิตพิสุทธิ์แห่งโลกาธาตุอัคคีด้วยแล้วล่ะก็  ตัวละครยี่ฟงจะกวัดแกว่งกระบี่ปลดปล่อยวิชาเพลิงได้รุนแรงกว่าพื้นฐานเดิมมากถึง 15%

ระหว่างที่กลุ่มเพลเยอร์สะสางกองไอเท็มรางวัลทั้งหมด  ทางแม่ทัพเทพมังกรก็ดำเนินการสลายพลังแฝงที่สลักอยู่ภายในตัวของเหล่าชาวบ้านเสร็จแล้ว ระบบก็รายงานขึ้นว่า เชิญเพลเยอร์ยี่ฟงเลือกตำแหน่งที่จะใช้วางเสาหลักค่ะ

หน้าต่างระบบแผนที่ภายในเขตตัวเมืองฉางอานปรากฏขึ้นมาเบื้องหน้า  ซึ่งแสดงให้เห็นตัวสมาพันธ์มังกรซ่อนแห่งฉางอานที่ได้รับการก่อสร้างสำเร็จลุล่วงแล้วอย่างเด่นสง่าอยู่ใจกลางเมือง  จากที่เห็นมันเป็นสิ่งปลูกสร้างแบบทรงจีนขนาดใหญ่โตในรูปตัว U คว่ำกลับหัว  ทางเดินยาวทั้งปีกซ้ายปีกขวาชี้ออกไปทางประตูเมืองและมากไปด้วยห้องหับที่สามารถนำไปใช้สอยได้ตามใจ  ส่วนบริเวณแนวโค้งเป็นสถานที่ตั้งของตึกหลัก จะเห็นได้ว่ามันใหญ่โตที่สุดและยังมีหลายชั้น  ส่วนยอดสูงสุดเป็นหลังคาที่มีปลายแหลม  ยึดปักเอาไว้ด้วยธงเปล่า ๆ ที่ยังไม่มีสัญลักษณ์อะไร

ยี่ฟงนำวิหารไปวางไว้บริเวณมุมบนซ้ายของสมาพันธ์  เกือบติดกำแพงเมืองด้านใน

ทันใดนั้น  กลุ่มเพลเยอร์ที่รั้งอยู่ภายในตัววิหารก็ถูกค่ายกลเคลื่อนย้ายนำกลับออกมายังห้องพิเศษของอาคารนักพเนจรโดยอัตโนมัติ ส่วนตัววิหารเองก็ถูกระบบเคลื่อนย้ายไปตั้งไว้ที่เมืองฉางอานเรียบร้อยแล้วรวมถึงแม่ทัพเทพมังกรด้วย...

 

วังจักรพรรดิ  กิลด์ใหญ่อันดับสี่

เวรเอ๊ย!  พวกมันพิชิตเสาหลักลงด้วยวิธีไหนกันวะ  แถมยังใช้เวลาน้อยกว่ากลุ่มของฉันไปตั้งไม่รู้เท่าไร

จักรพรรดิมังกรที่กลับออกมาจากเขตแดนพิเศษก่อนหน้านี้  หงุดหงิดกังวลใจอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน  เขาไม่อาจโทษใครได้นอกจากตัวเอง  ไม่คิดเลยว่าการปล่อยให้พวกที่เพิ่งจะตั้งไข่ไม่นานอย่างกลุ่มของยี่ฟงผ่านเข้าไปถึงห้องบอสจะส่งผลกระทบตอบกลับมาเช่นนี้

จักรพรรดิมังกรยังสบถเหยียดหยามอีกฝ่ายอยู่เลย  เขามั่นใจมาก  ไม่มีทางที่พวกนั้นจะกระทำการอะไรได้มากไปกว่ากลุ่มของเขาเองอย่างแน่นอน  แต่ผลลัพธ์กลับออกมาตรงกันข้าม

ยี่ฟง  คนคนนี้ไม่อาจมองข้ามไปได้อีกแล้ว  ความสามารถของเขา”  พิชิตหล้าชั่งใจอยู่เล็กน้อยว่าจะกล่าวออกมาดีไหม

พูดมา!จักรพรรดิมังกรคำรามลั่นอย่างเหลืออด  เวลานี้เขาต้องการความคิดเห็นที่เกี่ยวข้องกับตัวตนยี่ฟงให้ได้มากที่สุด

พิชิตหล้าก็ไม่เกรงใจอะไรอีก  กล่าวต่อไปว่า ความสามารถของยี่ฟง  สมควรเหนือชั้นกว่าจ้าววังทั้งห้าเสียอีก  ไม่สิ  ควรที่จะบอกว่าเหนือกว่าสามกึ่งเซียนเจ็ดเทพยุทธ์เลยซะมากกว่า

คนในห้องที่ได้ฟังดังนั้นถึงกับอึ้ง  พิชิตหล้าผู้หยั่งรู้ฟ้าดิน การคาดการณ์ที่แม่นยำของเขาไม่เคยมีใครกังขา  แต่ถึงกับให้ราคายี่ฟงสูงส่งขนาดนี้จะไม่เกินไปหน่อยหรือ?  ครั้งนี้หลายคนรู้สึกไม่ค่อยพอใจนิด ๆ

พิชิตหล้า  นายหมายความว่ายังไงองครักษ์ทมิฬเอ่ยปากถาม  ต้องการให้ขยายความ

เหอะ! สติปัญญากับดวงของยี่ฟง  อยู่เหนือการเข้าใจของฉันไปแล้ว  พวกนายลองคิดดู คนเป็นพัน ๆ ล้านคนยังไม่สามารถพิชิตห้าเสาหลักลงได้มาก่อน  แต่ชายคนนี้คือบุคคลแรกในหน้าประวัติศาสตร์ลำนำจ้าวยุทธจักรตามที่ระบบแจ้ง  จริงไหม?  สิ่งที่น่ากลัวที่สุดของยี่ฟงไม่พ้นเป็นเรื่องระบบการคิดอ่านในหัวของเขาแน่  อัจฉริยะภาพระดับนี้ไม่เกินเลยไปสักนิดที่ฉันจะยกให้เขาอยู่เหนือกว่าใครทุกคน

พิชิตหล้าเป็นคนฉลาดที่ไม่ธรรมดามากคนหนึ่ง เขาใช้เวลาหลายปีคิดหาคำตอบเพื่อจะพิชิตห้าเสาหลักมาโดยตลอด  แต่ทุกคำตอบที่ได้ล้วนไม่ประสบผลสำเร็จ  สำหรับเขามันเป็นเรื่องน่าเจ็บใจอย่างมาก

ช่างหัวมันเถอะ!  สงครามในปีนี้ฉันจะไล่ล่าพวกของมันเป็นกลุ่มแรก”  จักรพรรดิมังกรมีปณิธานตั้งมั่น  ไม่แยแสสนใจเรื่องอื่นใดให้ยุ่งยากหนักหัวอีก

มันจะดีแน่หรือ  พวกเขาเป็นกลุ่มเดียวที่ถือครองข้อมูลสำคัญในการพิชิตเสาหลักอยู่นะ  พิชิตหล้าเอ่ยเตือนเสียงเรียบ

ไม่สนโว้ย!  ต้องมานั่งคิดเรื่องจุกจิกยิบย่อยแบบนี้มันไม่ใช่ทางฉันจักรพรรดิมังกรยังคงไม่ฟังเหตุผล  เขาลุกขึ้นจากที่นั่งประจำและเหินทะยานออกไปทางทิศที่ตั้งหุบเขามรณะเพียงคนเดียว

ปล่อยไปแบบนั้นจะดีหรือ นั่นมันพื้นที่อันตรายระดับเลเวล 85 เลยนะครับ” ผู้อาวุโสคนหนึ่งกล่าวขึ้นน้ำเสียงกังวล

ช่างเถอะ  หรือถ้านายห่วงมากก็ลองตามไปหยุดพี่จักรพรรดิเขาได้เลย” องครักษ์ทมิฬกล่าวปัดภาระไปให้คนอื่นดื้อ ๆ

ผู้อาวุโสคนที่ถามขึ้นมาขวัญผวาไปวูบหนึ่ง  แค่จินตนาการว่าตัวเองไปขวางอยู่บนเส้นทางของจ้าววังจักรพรรดิก็หนาวสะท้านแล้ว

 

ภายในเมืองดาบมังกร

หลายวันทีเดียวที่กลุ่มของเดชสวรรค์ตะลอนไปเรื่อย ๆ อย่างไร้จุดหมาย  พวกเขาไล่ล่าตามหายี่ฟงอย่างบ้าคลั่ง  ท้ายที่สุดก็ไม่พบเห็นแม้แต่เงา  ค่าประสบการณ์ก็ไม่ได้เก็บมาสักพักใหญ่  จนถึงบัดนี้  เสียงระบบได้ประกาศความสำเร็จให้กลุ่มของยี่ฟง  ช่องสนทนาโลกล้นทะลักไปด้วยข้อความแสดงความยินดีอย่างไม่จบไม่สิ้น  มีกระทั่งข้อความสรรเสริญ  ยกย่องเทิดทูนให้ยี่ฟงเป็นถึงศาสดาผู้นำพาความหวังมาสู่เซิร์ฟเวอร์ไทยเลยด้วยซ้ำ!

แล้วแบบนี้จะไม่ให้เดชสวรรค์มันหัวร้อนลุกไหม้เป็นไฟไปได้อย่างไร

แม่งเอ๊ย!  พลิกเมืองทั้งเมืองค้นหา  แต่พวกมันดันหลบไปอยู่ในพื้นที่พิเศษ  ฉันไม่น่าฟังแกตั้งแต่แรกเลยจริง ๆ มังกรสมุทรเดชสวรรค์ก่นด่าพาลไปทั่วจนใบหน้ายับแดงเข้ม  เต็มไปด้วยอารมณ์โกรธและอิจฉาสุมทรวงอกจนแทบระเบิดออกให้รู้แล้วรู้รอด

เหอะ!  นายจะมาโทษฉันคนเดียวไม่ได้หรอกนะ  ตอนฉันสั่งก็ไม่เห็นมีใครทักท้วงเลยนี่

มังกรสมุทรสวนกลับเสียงเรียบ  ซึ่งแต่ละคนก็ต้องก้มหน้ายอมรับความจริงอย่างช่วยไม่ได้  แต่เดชสวรรค์ยังคงอาละวาดไม่เลิก  มันทะยานเข้าไปไล่อัดเพลเยอร์ตายหลายคนแล้วในไม่กี่นาทีมานี้  ไม่คิดที่จะฟังคำห้ามปรามจากเพื่อน ๆ เลยสักครึ่งคำ  จนบริเวณที่กลุ่มของมันอยู่แทบจะไม่มีใครกล้าสัญจรผ่านกันแล้ว

คำสั่งจากจ้าววังมาแล้ว! พรุ่งนี้ตอนบ่ายสงครามก็จะเริ่มขึ้น  พวกเราต้องกลับไปเตรียมตัวกันในทันทีมังกรสมุทรบอกกล่าวกลุ่มของตน

โดยไม่ต้องให้บอกซ้ำ  คนทั้งหมดก็ปฏิบัติตามแต่โดยดี แม้แต่เดชสวรรค์ที่ฉุนเฉียวกับนางคมอักษรผู้เอาแต่ใจก็ยังต้องก้มหน้าก้มตาเดินตามกันไปอย่างอึดอัดคับแค้นไม่มีบ่ายเบี่ยง

ในสงครามที่กำลังจะมาถึง  พวกเราจะต้องได้เจอเขาแน่  ฉะนั้นเลิกทำตัวว้าวุ่นอาละวาดเป็นเด็กสักทีเถอะ

มังกรสมุทรกล่าวน้ำเสียงขบขัน  ก่อนจะนำกลุ่มของตนเหินร่างออกไปจากเมืองเงียบ ๆ

 

ภายในห้องพิเศษของอาคารนักพเนจร

นาย!  ไม่สิ  พวกนายทุกคนเพิ่งจะทำให้ฉันเกือบหัวใจวายตายแล้วรู้ไหม”  น้ำเสียงใสเจือความตื่นเต้นอย่างอดไม่ได้  ดังออกมาจากเซียนหิมะ

ตอนนี้เธอกำลังทำการติดต่อสนทนาผ่านระบบของเกมกับกลุ่มยี่ฟง  พอกลับออกมาจากพื้นที่พิเศษ  สัญญาณการติดต่อก็แทบจะดังเตือนขึ้นมาทันทีอย่างไม่มีเว้นว่างให้ได้พักหายใจ

ใจเย็น ๆ ลงก่อนดีไหม เรื่องเล็กน้อยแค่นี้เอง” ยี่ฟงตอบกลับยิ้ม ๆ เพราะคุณเธอเล่นถามรัวเป็นฮิตคอมโบมาตั้งแต่เมื่อห้านาทีก่อนแล้ว

ตลกตายล่ะ  เรื่องเล็กของนายแต่เป็นเรื่องใหญ่ของคนทั้งวงการอีสปอร์ตเลยเชียวนะเซียนหิมะสวนกลับ

ตอนนี้โลกจริงเวลาตีสาม  มาเลี้ยงฉลองให้กับความสำเร็จกันเถอะ  ฉันมีร้านที่เป็นส่วนตัวของเพื่อน  รับรองไม่มีปัญหาอะไรแน่  เดี๋ยวจะบอกให้พวกน้อง ๆ ของฉันติดต่อไปนัดแนะกับพวกนายดูอีกทีแล้วกัน  แค่นี้ก่อนนะเซียนหิมะชักชวนจบก็ตัดการติดต่อไปดื้อ ๆ ซะอย่างนั้น  ไม่คิดจะรอคำตอบจากยี่ฟงเลยสักนิด

ขอโทษแทนพี่สาวผมด้วยนะ  นางมักจะเจ้ากี้เจ้าการแบบนี้เป็นประจำแหละ  ฮะฮะ”  เหนือฟ้าเอ่ยปากพลางหัวเราะแห้ง ๆ

ไม่ต้องคิดมากหรอกน่า  ว่าแต่พวกลุงล่ะจะเอาไง?  ปฏิเสธคำชวนจากสาวสวยมันเสียมารยาทซะด้วย” ยี่ฟง กล่าวอย่างเป็นกันเอง

“นี่เอ็งคิดจะให้คนแก่อย่างพวกข้าต้องแบกสังขารออกไปงานเลี้ยงตอนมืด ๆ ค่ำ ๆ แบบนี้เรอะมังกรเฒ่าถาม

หือ  ถ้าพวกลุงไม่ไปก็คงไม่มีใครว่าอะไรอยู่แล้

ไปสิวะ!  พวกข้ายังไม่บอกสักคำว่าจะไม่ไป  เอ็งนี่ชักจะยังไงกันนะ  เฒ่าทารกเอ่ยแทรกเสียงดังฟังชัด  ไม่มีถามไถ่แก๊งวัยชราของตนดูก่อนสักครึ่งคำ

เฮอ  ถือซะว่าตามไปคุมเด็ก ๆ ก็แล้วกันวะมังกรเฒ่ากล่าวอย่างจำยอม  จะปฏิเสธก็ดูไม่ค่อยดีนัก

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 934 ครั้ง

22 ความคิดเห็น

 1. #4067 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2561 / 13:44

  Thank you

  #4067
  0
 2. #3272 gift (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 20 กันยายน 2561 / 00:46

  ขอบคุณนะคะ

  #3272
  0
 3. #3260 Kwantip32 (@Kwantip32) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 10:14

  จัด......จัด......พี่หิมะกันยี่ฟงหน่อยยี่ฟงจะได้มีกลังใจชนะ.....วะ5 5 5 5 5 5

  #3260
  0
 4. #3259 moonsystem (@moonsystem) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 07:41

  ขขอบคุณมากครับ

  #3259
  0
 5. #3258 kedsarawadeedee (@kedsarawadeedee) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 06:24
  ไปๆพาคนเฒ่าไปเที่ยว
  #3258
  0
 6. #3257 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 00:17
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3257
  0
 7. #3256 Nadeas (@Nadeas) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 19 กันยายน 2561 / 00:13
  ขอบคุณครับ
  #3256
  0
 8. #3255 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:57
  ขอบคุณครับ
  #3255
  0
 9. #3254 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:37
  กระทืบไอเดชทีเวลเท่ากันด้วยจัดเลยดิเล่นแม่งเลยกลัวไร
  #3254
  0
 10. #3253 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:28
  ขอบคุณครับ
  #3253
  0
 11. #3252 ormtw (@ormtw) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:26
  ตามมาตั้งแต่ยังสองตอนจนตอนนี้ หยุดอ่านไม่ได้เลยจีจี รอแต่แจ้งเตือนเรื่องเนี้ย
  #3252
  0
 12. #3251 เทพเหมันต์ (@snow-555) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:20

  ขอบคุณค่ะ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 18 กันยายน 2561 / 23:22
  #3251
  0
 13. #3249 -บุรุษไร้เงา- (@cojack) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 23:08
  นัดเจอโลกจริงกันเลยทีเดียว
  #3249
  0
 14. #3248 PanatdaJ (@PanatdaJ) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 22:49
  รอดูเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหดโดนยี่ฟงจัดการค่ะ อ้อ ระก้ ผญ. หน้าไม่อายด้วยค่ะเกือบลืมเลย
  #3248
  0
 15. #3247 Zanzar (@5401170733) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 22:09
  เป็นห่วงก็แต่ พ่อ แม่ พระเอก

  อยู่ในถำเสือจะออกมายังไง
  #3247
  0
 16. #3246 Zero9typ (@Zero9typ) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 22:06

  ขอตอนหน้าตบเดช-ด้วนได้ไหมคับ
  #3246
  0
 17. #3245 Lynxroom (@Lynxroom) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 21:56
  อ่านรวดเดียวมาถึงตอนนี้เลย สนุกมากค่ะ อินมาก เฮียยี่ฟงเก่งมากกก
  #3245
  0
 18. #3244 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 21:43
  รีบปั่นให้ยี่ฟงไปตบเกรียนเร็วๆนะครับ^^
  #3244
  0
 19. #3243 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 21:37
  รอตอน-เดชโดนตื้บ!! นานแล้วนะเนี่ย!! ขอแบบจัดหนักจัดเต็มเลยนะครับ!!!
  #3243
  0
 20. #3242 NobuSana (@Aum2107) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 20:13
  อยากให้พระเอกตบพวกเกรียนเร็วๆจัง
  #3242
  0
 21. #3241 ทาสแมวหมายเลข1 (@Black_Owl) (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 20:13
  แหม่ๆมีคนหัวร้อนด้วยยยย
  #3241
  0
 22. #3240 หมี (จากตอนที่ 145)
  วันที่ 18 กันยายน 2561 / 20:05

  เลี้ยงฉลองตอนตีสามนี่อะนะ

  #3240
  0