ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 936,713 Views

 • 5,228 Comments

 • 10,202 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  15,654

  Overall
  936,713

ตอนที่ 141 : พิชิตเสาหลัก (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7986
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 825 ครั้ง
  14 ก.ย. 61

เสียงระบบรายงาน  สร้างความกดดันให้กลุ่มเพลเยอร์ได้ไม่น้อย

ท่าทางจะคุยด้วยยากแล้วว่ะภูผาเพลิงคำราม

พวกข้ามารเฒ่าจะพยายามดึงบอสไว้ให้  ส่วนเอ็งหาทางทำอะไรเข้าสักอย่างซะเฒ่าทารกหันไปบอกกล่าวยี่ฟง

เมื่อครู่แม่ทัพเทพมังกรมันเหวี่ยงกระบี่โจมตีออกมารวดเร็วมาก  พวกสามมารเฒ่าจึงไม่ปล่อยโอกาสให้อีกฝ่ายได้เคลื่อนไหวตามใจอีก  ต่างพากันเร่งรุดเข้าโรมรันในระยะกลางและประชิดได้อย่างมีชั้นเชิง  คนหนึ่งล่อลวง อีกคนลอบโจมตี  และไว้ใจให้คนคนเดียวคอยสกัดขัดขวางไม่ให้บอสมีจังหวะออกกระบวนท่าอันตราย  สุดท้ายสามารถที่จะดึงรั้งแม่ทัพเทพมังกรเอาไว้ได้อย่างที่ลั่นวาจาจริง ๆ

พวกหนูสกปรก!

แต่ชั่วครู่เดียวเท่านั้น  แม่ทัพเทพมังกรก็ฝืนเรียกใช้พลังวิชาที่ช่วยให้ตัวมันอยู่ในสถานะร่างแดง ระหว่างนี้บอสจะไม่หยุดชะงักใด ๆ ทั้งสิ้น  ค่าความเสียหายผิดปกติทุกอย่างล้วนไม่แสดงผล  นี่ทำให้แม่ทัพเทพมังกรสามารถเหวี่ยงกระบี่สร้างคลื่นกระแทกออกไปได้ดังใจ  ทว่าสามมารเฒ่าไหวตัวทันตั้งแต่สังเกตเห็นไอพลังสีแดงจาง ๆ รอบกายบอสแล้ว  ประสบการณ์ที่ผ่านมาหลายปีในเกมไม่ได้มีเอาไว้แค่ประดับสวยหรู  ชายชราทั้งสามต่างทะยานถอยออกห่างจนพ้นระยะคลื่นกระแทกของบอสไปได้ฉิวเฉียด  มองเห็นพื้นห้องแตกหักเป็นรอยกว้างรูปกรวยภายใต้รัศมีตัวกระบี่ได้อย่างชัดเจน

เมื่อตะกี้กระบวนท่ากวาดปะทุ  แฝงร่างแดงมาด้วยภูผาเพลิงกล่าวย้ำเตือนเพื่อน ๆ

เออ!  มาลากไส้ไอ้บอสนี่กันต่อเลยเถอะเฒ่าทารกตอบรับเสียงเรียบ

ขณะเดียวกัน  เก้าที่มองอยู่ภายนอกวงปะทะถึงกับร้องชื่นชมสามมารเฒ่าไม่หยุดปาก  แต่ก่อนคิดว่าพวกตนเข้าขากันได้ดีมากแล้ว  พอมาเห็นทีมเวิร์กของแก๊งวัยชรา  เก้าก็ต้องคิดทบทวนใหม่  ยามนี้พวกที่พลาดพลั้งไปก็ลุกขึ้นมาตั้งตัวกันใหม่ได้แล้ว  แต่ละคนดื่มน้ำยาเพิ่มเลือดฟื้นฟูกันไปคนละขวด

เตรียมตัวให้ดี  เราจะเข้าไปช่วยไล่ต้อนบอสด้วยอีกแรง แต่ใครที่ยังไม่มั่นใจให้คอยอยู่วงนอก  พยายามจดจำกระบวนท่าอันตรายของบอสไว้ก่อนแล้วค่อยตามเข้าไปยี่ฟงเอ่ยสั่งการ

จะไม่ลองเกลี้ยกล่อมอีกฝ่ายแล้วหรือยี่ฟง?มุกทิวาถามขึ้นน้ำเสียงกังวล

เรื่องนั้นต้องทำอยู่แล้ว  แต่ตอนนี้บอสไม่อยู่ในสถานะที่จะรับฟังเหตุผลน่ะสิยี่ฟงตอบ

ทางสองเปลี่ยนเอาโล่ใบใหม่ออกมาพลางกล่าวปลุกใจขึ้นว่า นี่โล่คลาส A รับรองไม่พังง่าย ๆ อีกแน่!

ยี่ฟงยกฝ่ามือรั้งกลุ่มของตนไว้เพื่อรอคอยจังหวะเข้าสนับสนุน  พวกเหนือฟ้าเองก็จับจ้องไปที่การเคลื่อนไหวของแม่ทัพเทพมังกรไม่วางตา  การพลาดถูกบอสโจมตีใส่อาจตายได้โดยไม่รู้ตัว  พวกเธอจึงพยายามจำกระบวนท่าวิชาของบอสตามที่ยี่ฟงแนะนำ  ส่วนมังกรเฒ่าที่รอดพ้นมาจากคลื่นคมกระบี่จันทร์เสี้ยว  เวลานี้ได้หลอมรวมตัวเองเข้าไปคลุกวงในเรียบร้อยแล้ว

แก๊งวัยชราทั้งสี่คน  ยามนี้ปลดปล่อยพลังกันอย่างไม่มีกั๊ก  มารตะกละคอยขัดจังหวะบอสด้วยการจู่โจมแฝงค่าสถานะผิดปกติ ถึงแม้บอสจะได้รับผลแค่ครึ่งเดียวเพียงชะงักกึกไปชั่วอึดใจก็ยังถือว่ามีประโยชน์มาก ด้านมังกรเฒ่าโคจรลมปราณเข้าสู่สถานะจ้าวพยัคฆ์สำเร็จ  พลังกับความเร็วเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อ  ที่แปลกไปกว่าคนอื่นคือการเคลื่อนที่ของเขาลื่นไหลต่อเนื่องราวกับสัตว์ร้าย  สามารถสร้างค่าความเสียหายให้กับแม่ทัพเทพมังกรได้เป็นอันดับสองในยามนี้เลยทีเดียว

แน่นอนว่าคนที่สร้างค่าความเสียหายได้สูงสุดก็คือภูผาเพลิง  จังหวะที่เพื่อน ๆ พยายามจะสร้างขึ้นมาให้  ภูผาเพลิงล้วนสามารถคว้ามันมาได้ทั้งหมด  กระบี่ในมือของเขาถูกกวัดแกว่งทิ่มแทงเข้าเป้าทุกกระบวนท่า  พลังวิชาที่ใช้แฝงอยู่ในทุกการโจมตีต่างแสดงค่าความเสียหายได้มหาศาลทั้งสิ้น  ขณะที่ทางเฒ่าทารกคอยรับหน้าบอสให้แทนนั้น  เพียงบาดเจ็บเล็กน้อยเพราะใช้วิธีตั้งรับเพื่อรุก ไม่ว่าแม่ทัพเทพมังกรฟาดกระบี่เล่มโตลงมาเมื่อไร  เฒ่าทารกจะรีบขวางดาบขึ้นรับเอาไว้ทันที  พื้นฐานพลังวิชาดาบของเขาคือธาตุดิน  ทำให้ลดทอนค่าความเสียหายลงได้ไม่น้อยเลยทีเดียว  ทั้งยังช่วยสนับสนุนมารตะกละหยุดยั้งบอสด้วยการโจมตีติดสตันเป็นบางครั้ง

แต่ทว่า  บอสแม่ทัพเทพมังกรก็ยังคงเป็นบอสที่มีระดับเลเวลมากถึง 80

มันไม่ปล่อยให้เหล่าเพลเยอร์สร้างค่าความเสียหายกับตัวเองนานนัก  ครั้งนี้แม่ทัพเทพมังกรออกกระบวนท่าจู่โจมอย่างเงียบเชียบไม่มีบอกกล่าวล่วงหน้าอีก  สถานะร่างแดงปรากฏขึ้นมาใหม่  และแทบจะทันทีทันใดนั้นเอง  ตัวกระบี่ยักษ์ก็ถูกทิ่มพรวดใส่มวลอากาศเบื้องหน้าเข้าตรง ๆ เสียงดังกระหึ่มก้องห้องโถง  ก่อให้เกิดคลื่นคมกระบี่แหวกทะลวงกลุ่มเพลเยอร์ที่โอบล้อมมันอยู่ออกไปกะทันหัน  พื้นห้องแตกร้าวลากตามไปเป็นทางยาวเกือบจะสุดผนังอีกฟาก!

เฒ่าทารกกับมารตะกละที่หลบไม่ทันถูกคมกระบี่กรีดเฉือนจนโลหิตไหลนอง  ร่างกระเด็นถอยห่างออกไปไกลอย่างรุนแรง  กลิ้งไถลไปกับพื้นห้องจนเกือบชิดผนัง

บอสแม่ทัพเทพมังกรส่งเสียงหัวเราะคลุ้มคลั่ง  เตรียมจะไล่ตามไปปิดบัญชี  ทว่าพวกยี่ฟงที่รอคอยอยู่วงนอกไม่ปล่อยให้เป็นเช่นนั้น  ซึ่งเป็นสองที่ฝืนทะยานเข้าไปกระแทกโล่คลาส A ตั้งฉากลงกับพื้นเสียงทุ้มหนักสะเทือนไปรอบกาย  พลังวิชาสายป้องกันถูกเรียกใช้ส่งผลให้ตัวโล่ส่องสว่าง จากนั้นปรากฏเงากำแพงสีทองรูปโค้งดีดเข้าปะทะใส่บอสดังตึง  แต่พลังโจมตีของบอสรุนแรงมาก  จะเห็นได้จากปลายกระบี่ยักษ์ซึ่งแม่ทัพเทพมังกรมันใช้แทงทะลุฉีกกระชากเงาโล่ได้โดยง่าย  ทั้งที่สร้างขึ้นจากพลังวิชากำแพงทองคำล้อมสมุทร

บังอาจกล้านัก  ถึงเข้ามาขวางทางข้า!บอสตะโกนลั่น

ตัวกระบี่ที่ค้างติดอยู่กับเงาโล่ทองคำพลันเปล่งแสง  แม่ทัพเทพมังกรมันคำรามเรียกใช้เคล็ดเพลงกระบี่ชั้นสูง , ระบำกระบี่มังกรทะยาน  ตัวกระบี่ถูกกระชากทะลวงขึ้นสูงไปข้างบน  ร่างของบอสเองก็เหินทะยานติดตามขึ้นไปด้วย  ส่วนกำแพงทองคำล้อมสมุทรที่สองสร้างขึ้นมานั้นแตกร้าวสลายเป็นแสงไม่เหลือชิ้นดี  ตัวโล่คลาส A ถึงกับเกิดรอยปริแตกเล็ก ๆ เลยด้วยซ้ำ

พวกเอ็งระวังไว้!ภูผาเพลิงร้องตะโกนเตือนคนในกลุ่ม

แม่ทัพเทพมังกรบัดนี้อยู่สูงเกือบติดเพดาน และกำลังชี้ปลายกระบี่ล็อกใส่เป้าหมายเบื้องล่างเตรียมปลดปล่อยการโจมตีต่อเนื่อง  ปราณมังกรสีฟ้าที่เป็นรองเพียงปราณมังกรสีทอง  ดีดพุ่งออกมาวนรอบกายผู้เป็นนาย จากนั้นดิ่งทะยานลงมาใส่เฒ่าทารกกับมารตะกละที่ยังไม่ทันได้ลุกขึ้นมาตั้งหลักดี  แต่เรื่องราวไม่ง่ายอย่างที่บอสแม่ทัพเทพมังกรหวังเอาไว้  เพราะยี่ฟงเข้าไปขวางดักเส้นทางไว้ก่อนแล้ว  ชายหนุ่มรีบกระแทกหนึ่งฝ่ามือสามลักษณ์มังกรทองสวนกลับขึ้นไป  ปราณมังกรทองมีขนาดใหญ่โตกว่าอย่างเห็นได้ชัด  แต่เมื่อเผชิญหน้ากับปราณมังกรฟ้าที่ถูกสร้างจากบอสระดับเลเวล 80 ก็เพียงแค่ช่วยสลายพลังและระเบิดยับยั้งมันเอาไว้ที่กลางอากาศได้เท่านั้น   ถึงแม้ปราณมังกรทองสูงกว่าหนึ่งระดับก็ยังไม่อาจมีชัยเหนือกว่าไปได้อย่างเด็ดขาด

ปราณมังกรทองรึ  แต่มาท้าทายข้าเช่นนี้เท่ากับหาที่ตาย!บอสยังคงคลุ้มคลั่งไม่เลิก

พระจักรพรรดิมาเห็นเจ้าในยามนี้ คงใจสลายไม่น้อย  น่าหัวเราะนักยี่ฟงได้โอกาสเอ่ยกระแทกจิตใจอีกฝ่าย

แม่ทัพเทพมังกรที่เพิ่งร่วงกลับลงมายืนห่างออกไปไม่ไกลพลันชะงักกึก แกไม่มีสิทธิ์เอ่ยถึงพระองค์!!

เจ้าต่างหากที่ไม่มีสิทธิ์เอ่ยถึง  ประชาชนภายในอาณาจักเทียนหลงกำลังอดอยากล้มตาย  แต่เจ้าก็ยังเมินเฉยอยู่ได้อย่างไร้สำนึก  หากเป็นพระจักรพรรดิล่ะก็  พระองค์ไม่ปล่อยให้ชาวบ้านต้องทนอยู่อย่างสิ้นหวังแน่  พระองค์ต้องหาทางแก้ไขสถานการณ์อย่างเต็มที่  ทว่าเจ้าที่เป็นตัวแทนของพระจักรพรรดิผู้ล่วงลับไปแล้วกลับทำลายความไว้วางใจที่พระองค์มอบให้อย่างไม่ใยดี  ช่างไม่รู้คุณเสียจริง!

ตาย!!!บอสแม่ทัพเทพมังกรตะคอกสวนกลับอย่างหน้ามืดตามัวและพุ่งทะยานเข้าหาสุดกำลัง

ยี่ฟงไม่คิดหลบหลีก  สร้างความแตกตื่นตระหนกให้กับเพื่อน ๆ มาก  บอสตัวนี้เลเวลสูงตั้ง 80 ย่อมไม่มีทางที่เขาจะเคาน์เตอร์สวนกลับไปได้  ทั้งที่เป็นแบบนั้น  แล้วทำไมยี่ฟงถึงยังยืนกรานที่จะตั้งรับอยู่อีก?

เข้ามา!ยี่ฟงตะโกนท้าทายอย่างอาจหาญ

ไม่ช้าบอสแม่ทัพเทพมังกรก็กระแทกปลายกระบี่ทิ่มแทงใส่โดยแฝงพลังวิชาเขี้ยวมังกรไว้  ส่วนยี่ฟงผลักฝ่ามือกระแทกสวนออกไปในจังหวะสุดท้าย ฝืนใช้ออกด้วยกระบวนท่าลมปราณสะท้านอย่างดื้อรั้น พอฝ่ามือปะทะเข้ากับคมกระบี่  มันก็ฉีกขาดเป็นแผลใหญ่ขึ้นมาทันที  ทว่าในขณะเดียวกัน  การโจมตีของบอสคล้ายถูกดีดสะท้อนกลับ  ลมปราณภายในสะท้านปั่นป่วนเฉกเช่นเดียวกันกับจ้าววังจักรพรรดิเมื่อก่อนหน้านี้ไม่ผิดเพี้ยน  แต่ค่าความเสียหายก็ยังโถมเข้าทำลายยี่ฟง  ส่งให้ร่างของเขาปลิวกระเด็นถอยห่างออกไปกระแทกใส่ผนังห้องจนสั่นสะเทือน  ส่วนบอสแม่ทัพเทพมังกรจำต้องฝืนรั้งตัวกระบี่เอาไว้ไม่ให้กระเด็นหลุดจากมือไป  ร่างของมันเซถลาถอยหลังไปสองก้าวใหญ่  สีหน้าเผยร่องรอยความตกใจสงสัย

ไอ้เด็กนั่นคิดอะไรของมันอยู่วะ!ภูผาเพลิงอุทานเสียงเครียด

แต่ดูเหมือนการเคาน์เตอร์สวนกลับจะยังแสดงผลอยู่นะเฒ่าทารกสังเกตเห็นจึงเอ่ยขึ้นมา

แล้วจะมีประโยชน์อะไรวะ  ไม่เห็นหรือ ยี่ฟงมันได้รับบาดเจ็บด้วยมังกรเฒ่ามองเจตนาของชายหนุ่มไม่ออกสักนิด

ที่ผนังฟากหนึ่งของห้องโถง ยี่ฟงดึงตัวเองกลับลงมายืนได้อีกครั้ง เพียงแต่แขนขวาบิดงอดูไม่น่าจะใช้การได้อีก คิดถูกแฮะ  ดูท่าความแข็งแกร่งของร่างกายโดยรวมจะมีผลต่อกระบวนท่าลมปราณสะท้านด้วย แม้ฉันจะเลเวล 70 แต่ค่าสถานะตัวละครก็เทียบเท่าพวกระดับเลเวล 72  ถึงสามารถพอที่จะฝืนเคาน์เตอร์ข้ามเลเวลได้อยู่บ้าง

ยี่ฟงเรียบเรียงข้อมูลในใจ  ซึ่งทำให้ตระหนักได้ว่าภายในเกมนี้มันมีลูกเล่นมากมายจริง ๆ

การฝืนเคาน์เตอร์สวนกลับพลังโจมตีจากบอสย่อมไม่ได้เป็นเรื่องง่าย ๆ  และยิ่งกับบอสที่มีระดับเลเวลพื้นฐานสูงกว่ามากด้วยยิ่งแล้วใหญ่  หากการคำนวณของยี่ฟงผิดพลาด  เขาจะต้องแบกรับค่าความเสียหายมหาศาลจนเข้าขั้นปางตาย  ยังดีที่การฝืนเรียกใช้กระบวนท่าลมปราณสะท้านบังเกิดผลสำเร็จ  ถึงแม้จะไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ก็ตาม

พวกข้ามาที่นี่เพื่อทำให้เจ้าตาสว่าง  ยามนี้ผู้คนภายในอาณาจักรเทียนหลงต้องการผู้นำ  แต่หากเจ้าไม่พร้อมจะปกครองสิ่งใดล่ะก็  พวกข้าจะเป็นฝ่ายขึ้นปกครองทุกอย่างให้เอง  เจ้าว่าเห็นสมควรหรือไม่?”  ยี่ฟงฉวยโอกาสที่แม่ทัพเทพมังกรยังไม่เคลื่อนไหว  กล่าววาจากระแทกแดกดันต่อไป  ซึ่งความจริงเขาเองก็ไม่ทราบว่าคลำมาถูกทางแค่ไหน แต่การตอบสนองที่บอสแม่ทัพเทพมังกรแสดงออกมาจนบัดนี้ถือเป็นคำตอบที่ไม่เลวแล้ว  เขาจึงอดทนกล่าวต่อไปว่า

เหล่าคนผิดบาปในยุคของเจ้าตายลงหมดแล้ว  ยามนี้เหลือแค่ประชาชนรุ่นใหม่ที่จำต้องทนยอมรับความผิดบาปสืบทอดต่อกันมาอย่างไม่จบสิ้น  แต่ถึงอย่างนั้นข้าก็ยังไม่เคยได้ยินใครกล่าวว่าร้ายต่อเจ้าผู้ซึ่งเป็นต้นตอของปัญหาเลยสักครั้ง  อาจบางที  แม้กระทั่งตัวเจ้าเองก็นับว่าได้สร้างความผิดบาปต่ออาณาจักรและต่อพระจักรพรรดิเอาไว้ด้วยเช่นเดียวกัน

แม่ทัพเทพมังกรไม่ตอบคำทว่าบรรยากาศรอบกายยิ่งทวีความอันตรายขึ้นเรื่อย ๆ  จนในที่สุดก็ยอมเอ่ยตอบโต้กลับมาว่า คนนอกเยี่ยงเจ้าช่างโอหังเหมือนกันไปหมดเสียจริง ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่เมื่อต้องเผชิญกับความตาย  ไม่ว่าใครหน้าไหนมันก็ลงเอยด้วยการวิ่งหนีไม่แตกต่างกันทั้งนั้น  จะกล่าวสิ่งใดออกมาล้วนไร้ค่าไม่สำคัญ  จงรับมือ!!

ของจริงมาแล้ว!ยี่ฟงตะโกนเตือนกลุ่มของตน

จะไม่ถอยกันก่อนหรือไอ้ตัวแสบมังกรเฒ่าร้องถามกลับมา

ยี่ฟงเผยยิ้มมั่นใจอย่างทุกครั้งก่อนสั่งการเด็ดขาดออกไปว่า ไม่จำเป็นต้องหนีแล้วลุง  เราจะปักหลักสู้ไม่ถอยและพิชิตวิหารว่างเปล่าลงด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่มี  อย่าได้ปล่อยให้อีกฝ่ายกำหนดเรื่องของพวกเรา  ไม่อย่างนั้นมันก็จะจบลงเหมือน ๆ กับกลุ่มอื่นนั่นแหละ  ลุยกันเลยเถอะ!!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 825 ครั้ง

15 ความคิดเห็น

 1. #3222 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 17 กันยายน 2561 / 22:34
  ขอบคุณครับ
  #3222
  0
 2. #3165 golfzanutthpoom (@golfzanutthpoom) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 14:31
  อ่าๆไม่นะค้างๆ อ่านมันจนไม่มีตอนต่อเลย555
  #3165
  0
 3. #3164 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 08:40
  ขอบคุณครับ
  #3164
  0
 4. #3163 [L]itTle_nEkO (@pure2110) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 05:42
  ถึงจะรุ้ว่าต้องสำเร็จก็ลุ้นอยู่ดี
  #3163
  0
 5. #3162 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 15 กันยายน 2561 / 00:22
  ขอบคุณครับ
  #3162
  0
 6. #3161 -บุรุษไร้เงา- (@cojack) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 22:20
  อ่านจนทันแล้ว ถือว่าเป็นนิยายที่สนุก อ่านเพลินๆได้เรื่องนึงเลย
  #3161
  0
 7. #3160 SmileVirgin (@SmileVirgin) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 22:03

  ขอตอนต่อปายยยย
  #3160
  0
 8. #3157 hm551698 (@hm551698) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 20:34

  แม่ทัพมังกรไม่ใช่บั๊กหรอกยี่ฟงตะหากบั๊กของจิง

  #3157
  0
 9. #3156 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 19:32

  Thank you

  #3156
  0
 10. #3155 แมaงปีศาจ (@mosnami00) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 19:27

  วันนี้ค้างแรงง ดาเมจหนัเหลือเกินน

  #3155
  0
 11. #3154 weera (@amogacy) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 18:54

  ใจจะขาดแล้วเอ๊ยยยยยย...ใจจะขาดแล้วเอยยยยย

  #3154
  0
 12. #3153 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 18:42
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3153
  0
 13. #3152 kygame23 (@kygame23) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 18:39
  เยียมยอด
  #3152
  0
 14. #3151 เพื่อรักเธอ (@romelove) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 18:35
  ใจจิขาดดูอีกตอนได้ไหม
  #3151
  0
 15. #3150 OsmileO (@OsmileO) (จากตอนที่ 141)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 18:25
  มันแท้ครับ ........ปล.พระเอกจะเท่ไปล่ะ
  #3150
  0