ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 942,938 Views

 • 5,239 Comments

 • 10,222 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  2,910

  Overall
  942,938

ตอนที่ 139 : สถานการณ์หน้าห้องบอส

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7823
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 862 ครั้ง
  12 ก.ย. 61

คนในกลุ่มของยี่ฟงต่างสะดุ้งโหยง  เป็นเพราะเสาทรงสูงขนาดใหญ่หลายสิบต้นที่คอยค้ำจุนโครงสร้างตัววิหารอันมโหฬารเอาไว้มันกำลังสั่นสะเทือน พวกเขาซึ่งยังไม่ทันวิ่งไล่ตามไปก็ต้องหยุดชะงักพร้อมกับหันมาปกป้องตัวเองตามสัญชาตญาณ  แต่แรงสั่นไหวที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้มีส่วนใดแตกหักพังทลายลงมาอย่างที่คิด

เกิดอะไรขึ้นภายในนั้นวะเฒ่าทารกอุทานสีหน้าพรั่นพรึง

ตามไอ้เด็กบ้าไปก่อนเถอะ  เร็วเข้า!ภูผาเพลิงเอ่ยเรียกสติทุกคน กระทั่งสามารถไล่ทันยี่ฟงไปจนถึงแหล่งน้ำ

ทว่าคนทั้งกลุ่มก็พลันเผยสีหน้าตื่นตระหนกตกใจ  เนื่องจากพบเห็นค่ายพักของเพลเยอร์ด้วยกันตั้งอยู่ห่างออกไปไม่ไกล  ลักษณะกระโจมขนาดใหญ่กับตราสัญลักษณ์บนผืนธงที่โบกสะบัดอยู่เหนือยอดนั่นทำให้แยกแยะออกได้แทบจะทันที  โชคยังดีที่ยามนี้ไม่มีใครเฝ้าอยู่เลย

สัญลักษณ์รูปบัลลังก์และมงกุฎนี่ค่ายพักของวังจักรพรรดิ!ไม่ใช่เพียงสามมารเฒ่าที่ทราบ  จะอย่างไรมันก็เป็นถึงสัญลักษณ์ธงของกิลด์ใหญ่  ย่อมไม่มีเพลเยอร์คนไหนที่ไม่รู้จัก

หรือเสียงการต่อสู้ที่ยี่ฟงได้ยินจะดังมาจากพวกเขา?

สิ่งที่เหนือฟ้ากล่าวขึ้นมาช่วยกระตุ้นให้เพื่อน ๆ นึกเชื่อมโยงเรื่องราวได้  ซึ่งก็เป็นสามมารเฒ่าที่หันกลับไปมองยังตัววิหารก่อนใคร  จากนั้นคนอื่น ๆ ถึงค่อยเคลื่อนไหวตามกัน

คนจากวังจักรพรรดินำหน้าพวกเราไปแล้ว!  แรงสั่นสะเทือนเมื่อตะกี้สมควรเป็นพวกมันเปิดฉากปะทะกับมอนสเตอร์ภายในวิหารแน่ ๆภูผาเพลิงรีบกล่าวรวบรัดตัดความ  ทุกคนเองก็คิดเห็นเช่นเดียวกันจึงเตรียมจะบุกตามเข้าไปอย่างว้าวุ่นกังวลใจ

กระนั้นพวกเขาก็ไม่อาจกระทำสิ่งที่คิดอยู่ได้  เป็นเพราะยี่ฟงมัวแต่ก้ม ๆ เงย ๆ ตรวจสอบดอกไม้และต้นหญ้าที่ขึ้นแซมเล็ก ๆ บริเวณหลุมที่มีน้ำขังไม่เลิก  กระทั่งเหนือฟ้ายังอดไม่ได้ที่จะต้องกล่าวขึ้นมาว่า ยี่ฟง  พวกเราไม่รู้ว่าทางวังจักรพรรดิใกล้จะพิชิตวิหารได้แล้วหรือยังนะ  ถ้าชักช้าไม่รีบเข้าไปขัดขวาง  ทุกอย่างที่ทำมาอาจจะเสียเปล่าก็ได้

เงียบหน่อย!ยี่ฟงสวนกลับเสียงดัง  ขนาดที่ว่าคนทั้งกลุ่มผงะถอยหลังกันเลยทีเดียว

มังกรเฒ่ากับเก้าที่พอจะรู้เรื่องพลันยกฝ่ามือห้ามปรามทุกคนไว้  พลางอธิบายให้ฟังเสียงเบา

ทางด้านยี่ฟง ยามนี้กำลังเพ่งสายตาพินิจดอกไม้ ลักษณะกลีบดอกเป็นสีชมพูแซมขาว ก้านชูดอกที่หยั่งรากลึกลงไปใต้ดิน เรียวบางจนคล้ายว่ามันจะแตกหักได้ทุกวินาที  ยิ่งมีสายลมเอื่อยพัดผ่านโยกคลอนพวกมันให้เห็น  หัวใจยี่ฟงแทบหยุดเต้น  ต้องรีบยื่นเหยียดฝ่ามือปกป้องเอาไว้  ซึ่งรอบ ๆ แอ่งน้ำยังคงมีดอกไม้แบบเดียวกันนี้กระจายอยู่ประปราย  แต่กลับไม่มีต้นไหนเลยที่ชุ่มฉ่ำแผดสีเข้มสดใหม่และเต็มไปด้วยพลังชีวิตเท่า

หรือจะเป็นเพราะเงาจากวิหารที่คอยบดบังดอกไม้ต้นนี้ไว้ ยี่ฟงสันนิษฐานในใจ

ตามข้อมูลแล้วดอกลั่วเสินฮวาจะเติบโตแผดสีสันสดใสได้นานก็ต่อเมื่ออยู่บริเวณที่อับชื้น  อาทิเช่นแหล่งน้ำขัง  ยืนต้นอยู่ใต้ร่มเงาตลอดเวลา และบรรยากาศต้องไม่อบอ้าว ซึ่งทั้งหมดที่ว่าแทบจะมีอยู่บนสถานที่แห่งนี้แล้ว  จนถึงตอนนี้ท้องฟ้าภายในอาณาจักรเทียนหลงก็ยังมืดครึ้ม  ปรากฏแสงส่องสว่างทอดลงมาเป็นจุด ๆ เท่านั้น  แต่เฉพาะพื้นที่รอบตัววิหาร  ที่เมฆทมิฬเหนือขึ้นไปกระจายตัวออกเปิดทางให้แสงอาทิตย์สาดส่องลงมาได้มากที่สุด ทำให้เกิดร่มเงาบดบังดอกลั่วเสินฮวาเพียงต้นเดียวเอาไว้  ส่วนต้นอื่น ๆ ล้วนอาบแสงแดดจนสีสันอ่อนจางลงไปมากแล้ว  บางต้นกลีบดอกถึงกับหงิกงอเหี่ยวเฉา

ยี่ฟงไม่รอช้า  สองฝ่ามือกางออกคุ้ยดินที่ค่อนข้างชื้นและอ่อนนิ่มเป็นหลุมลึกลงไป  ก่อนจะค่อย ๆ ช้อนกลับขึ้นมาโดยระวังไม่ให้รากของดอกลั่วเสินฮวาเกิดความเสียหาย

เพลเยอร์ยี่ฟงได้รับวัตถุดิบเซียน ดอกลั่วเสินฮวาจำนวน 1 ต้น  ขั้นตอนการเก็บเกี่ยวไม่เกิดความเสียหายใด  คุณภาพของวัตถุดิบอยู่ในระดับสูง  ยินด้วยค่ะ

เสียงระบบรายงานความสำเร็จ  ช่วยทำให้ยี่ฟงผ่อนคลายแรงกดดันลงไปได้เยอะทีเดียว

หลังจากสิ้นสุดขั้นตอนการเก็บเกี่ยว  ดอกลั่วเสินฮวาก็ถูกนับเป็นวัตถุดิบระดับสูงและเก็บใส่ช่องเก็บของของระบบได้โดยไม่ต้องรู้สึกกังวลอะไรอีก

เฮอ  ชาตินี้จะได้พบเจอสถานที่แบบนี้อีกไหมหว่า

ยี่ฟงรำพึงรำพันในใจ  เพราะทราบดีถึงข้อจำกัดสุดโหดของวัตถุดิบเซียน  แม้ยามนี้เองเขาก็ยังเก็บเกี่ยวมาได้แค่หนึ่งต้นทั้งที่ทุกอย่างเป็นใจ  ส่วนต้นอื่น ๆ คงไม่อยู่ในสภาพที่จะใช้งานได้ดีเท่าที่ควรนักจึงไม่ได้เก็บมาด้วย  ในตำรามีอธิบายไว้ว่า  วัตถุดิบเซียนคุณภาพต่ำไม่สมควรนำมาใช้งานทุกกรณี  เพราะมันมีแต่จะดึงเปอร์เซ็นต์ความสำเร็จในขั้นตอนการปรุงยาให้ต่ำลง

ขอโทษที่ให้รอ พวกเรามาลุยภารกิจหลักกันต่อเถอะยี่ฟงที่เพิ่งล้างฝ่ามือเสร็จ หันมากล่าวกับทุกคนในกลุ่ม

เหอะ ๆ โชคดีแค่ไหนแล้ววะที่คนจากวังจักรพรรดิมันยังไม่สามารถพิชิตเสาหลักลงได้ก่อนมังกรเฒ่าประชดอย่างเอือมระอา

ฮะฮะ  ขอโทษจริง ๆ  ฉันไม่รู้ว่าจะได้พบเจอโอกาสดี ๆ แบบนี้อีกเมื่อไร  ถึงต้องรีบคว้าไว้ก่อนไงล่ะ

เอาล่ะ!  เลิกพิรี้พิไรได้แล้ว  เดี๋ยวก็ไม่ทันการณ์กันพอดีภูผาเพลิงเอ่ยตัดบทเสียงเรียบ

กลุ่มของยี่ฟงจึงเร่งรีบย้อนกลับไปหน้าทางเข้าวิหารกันใหม่  ซึ่งเสาค้ำจุนต้นสูงใหญ่ยังคงสั่นสะเทือนอยู่เป็นระยะ  บ่งบอกได้เป็นอย่างดีว่าการต่อสู้ภายในยังไม่จบ

ยี่ฟงรั้งทุกคนไว้  จากนั้นจัดรูปขบวนของกลุ่มใหม่โดยปล่อยให้สองนำหน้า  คอยรับมือกับสถานการณ์ฉุกเฉิน  สองที่มีพลังวิชาสายป้องกันสูงจึงเหมาะสมกับตำแหน่งนี้ที่สุด  ถัดลงมาคือเก้าและมารตะกละที่มีพลังทำลายไม่สูงแต่สามารถทดแทนได้ด้วยการสร้างสถานะผิดปกติต่าง ๆ ให้แก่ศัตรู  ส่วนใจกลางขบวนคือพวกเหนือฟ้าที่ค่อนข้างมีสายวิชาครอบคลุมกว้าง  ปิดท้ายขบวนด้วยยี่ฟง มังกรเฒ่า ภูผาเพลิงและเฒ่าทารก  ในตำแหน่งรั้งท้ายแบบนี้จะทำให้ยี่ฟงมองเห็นภาพรวมของกลุ่มได้ชัดเจนมากที่สุด  ฉะนั้นย่อมสามารถสั่งการหรือแก้ไขความผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและทรงประสิทธิภาพตามไปด้วย

ขบวนเพลเยอร์ขนาดเล็กเพียงสิบคนที่ว่านี้  พลันเหินทะยานเข้าสู่ภายในตัววิหารไปด้วยความระมัดระวังอย่างที่สุด เส้นทางข้างหน้าถูกบีบแคบลง ตามรายทางเต็มไปด้วยรูปปั้นและภาพแกะสลักนูนบนฝาผนังที่ดูไม่ค่อยออกว่าตั้งใจจะแกะสลักออกมาเป็นรูปอะไร  และไม่นานเกินรอ  พวกเขาก็พบกับความเสียหายที่กระจายอยู่บนเส้นทาง  ยิ่งขึ้นสู่ชั้นสอง ระเบียงกว้างที่ทอดตรงยาวออกไปก็เผยให้เห็นซากของชุดเกราะแตกหักไม่สมบูรณ์ ดูเหมือนก่อนหน้านี้พวกมันจะเคยเป็นมอนสเตอร์ผู้พิทักษ์วิหาร  ทว่ากลุ่มคนจากวังจักรพรรดิบุกฝ่าทำลายเสียย่อยยับไปหมดแล้ว

โอกาสอย่างนี้ไม่ได้มีมาง่าย ๆเฒ่าทารกกล่าว  สีหน้าแววตาเรียบเฉย

คนทั้งกลุ่มทราบดีว่าชายชราต้องการจะบอกอะไร  ยี่ฟงเองก็ไม่ได้แยแสชื่อเสียงเกียรติยศ สั่งลุยต่อไปข้างหน้า จนข้ามผ่านเส้นทางบนระเบียงชั้นสองไปได้อย่างไม่ต้องเสียเหงื่อสักหยด  กระทั่งบรรลุถึงระเบียงชั้นสาม  ผลลัพธ์ก็ไม่ต่างจากชั้นที่แล้ว  กลุ่มของยี่ฟงจึงสามารถลุยฝ่าขึ้นไปยังระเบียงชั้นสี่ได้โดยแทบไม่ต้องหยุดชะงักลงแม้แต่วินาทีเดียว!

และในที่สุดก็ชนเข้ากับกลุ่มคนจากวังจักรพรรดิ

ทำไมมีแค่สามคน?มุกทิวางุนงงสงสัย

ยี่ฟงที่มีประสาทรับรู้กว้างไกลช่วยให้สามารถหลีกเลี่ยงการปะทะที่ไม่จำเป็น  ยามนี้กลุ่มของยี่ฟงจึงหยุดชะงักซุ่มซ่อนอยู่บริเวณทางขึ้น  ไม่ใช่เป็นการเผยตัวเข้าไปในทันที  เขาต้องการสืบดูก่อนว่าฝ่ายวังจักรพรรดิจะใช้แผนการใดเพื่อพิชิตวิหารว่างเปล่า  และเพียงอึดใจเดียว  ยี่ฟงก็พอจะเข้าใจขึ้นมาบ้างเช่นเดียวกับเพื่อน ๆ ในกลุ่มที่สามารถคิดตามได้ทัน  อาจเป็นเพราะแผนของอีกฝ่ายไม่ได้ซับซ้อนมากมายอะไรเลย

พวกเขาคอยผลัดเปลี่ยนคนออกมาพัก!  หรือว่าชั้นต่อไปเป็นห้องบอสแล้ว?เหนือฟ้าค่อนข้างกังวล  จะเห็นได้ว่าเขาจับอาวุธเตรียมไว้ตลอด

ถูกอย่างที่นายว่า  ตอนนี้ฉันไม่สามารถสัมผัสหรือได้ยินเสียงอะไรได้เลย  ชั้นต่อไปต้องเป็นห้องบอสแน่” ยี่ฟงกล่าวยืนยันความคิดของเหนือฟ้า

แล้วเอ็งจะเอายังไง  ชักช้าลีลาอยู่แบบนี้มันไม่ทำให้พวกเราชิงวิหารมาได้หรอกนะภูผาเพลิงกล่าวขึ้นตรง ๆ

ยี่ฟงนิ่งเงียบใช้ความคิด จากระยะเวลาเกือบสามวันโลกจริง กลุ่มคนของวังจักรพรรดิก็ยังไม่อาจพิชิตวิหารว่างเปล่าลงได้ แสดงว่าการจะฝ่าเหล่าผู้พิทักษ์ในแต่ละชั้นจนขึ้นมาถึงที่นี่ได้ต้องไม่ใช่เรื่องหมู ๆ แล้ว  หรือกลับกัน  พวกเขาใช้เวลาทั้งหมดอยู่ในห้องบอสมาตั้งแต่แรก  ซึ่งก็ยังไม่สามารถล้มบอสตัวนี้ลงได้!?

แต่ไม่ว่าเรื่องราวจะเป็นไปในรูปแบบใด  ล้วนไม่ส่งผลดีต่อกลุ่มของยี่ฟงทั้งสิ้น

พวกนั้นผลัดเปลี่ยนกันออกมาพักฟื้นฟูนานเท่าไรแล้วนะ  ตัวบอสตามลงมาไล่ล่าถึงชั้นนี้ได้หรือเปล่าว่าแต่  จากคำบอกเล่าของชาวบ้าน  บอสที่ว่าต้องเป็นแม่ทัพเทพมังกรนั่นอย่างไม่ต้องสงสัย ในกลุ่มคนจากวังจักรพรรดิเองย่อมต้องมีจ้าววังของพวกมันอยู่ด้วยแน่  ซึ่งตอนนี้ระดับเลเวลของคนคนนั้นอยู่ที่ 77 แต่ก็ยังสู้ยืดเยื้อมานานขนาดนี้  หมายความว่าบอสคงตึงมือไม่น้อยเลย

พริบตาที่ยี่ฟงประมวลผลเรื่องราวอยู่ในหัว  สมาชิกวังจักรพรรดิที่กลับลงมาพักอยู่บริเวณทางขึ้นไปสู่ห้องบอสก็เปิดปากสนทนากันเป็นครั้งแรก

นี่มันก็จะสามวันเข้าไปแล้วนะ  เกมนี้มันสร้างบอสที่ไม่มีวันแพ้ขึ้นมาแกล้งกันหรือเปล่าวะชายคนหนึ่งโพล่งขึ้นมา

เออ!  นี่ก็เป็นรอบสุดท้ายแล้ว  ถ้ายังพิชิตมันไม่ได้อยู่อีกคงต้องเลิกรากันไปก่อน  ฉันล่ะรู้สึกเห็นใจพี่จักรพรรดิจริง ๆชายอีกคนเอ่ยต่อด้วยน้ำเสียงอ่อนล้า

ช่วยไม่ได้นี่หว่า  พรุ่งนี้งานแข่งขันประจำปีก็จะเริ่มแล้ว  ทางเราเองก็ต้องรักษาระดับเลเวลกันไว้ก่อน  เกิดมาตายจนเลเวลลดลงห้าที่นี่  มีหวังได้ฉิบหายกันพอดี

แอบฟังคนทั้งสามสนทนากันมาถึงตรงนี้ ยี่ฟงพลันเผยยิ้มชั่วร้ายขึ้นมาอย่างลืมตัว คนในกลุ่มของเขาต่างได้ยินบทสนทนาไม่ชัดเจนจึงไม่ทราบ  แต่เพียงเห็นสีหน้ากับรอยยิ้มของไอ้ตัวแสบเมื่อครู่นี้แล้วยังต้องเสียวสันหลังวาบไปตาม ๆ กัน

เอ็งไปได้ยินอะไรเข้าวะมังกรเฒ่าอดที่จะถามขึ้นมาไม่ได้

ช่องโหว่ซึ่งจะทำให้พวกเราเป็นกลุ่มแรกที่พิชิตเสาหลักได้ก่อนใครยังไงล่ะ คำตอบจากยี่ฟง  เล่นเอาทั้งหมดอึ้งจนไม่สามารถกล่าวอะไรออกมาได้ชั่วขณะ

ขณะเดียวกันบริเวณทางขึ้นสู่ห้องบอส

แม่งเอ๊ย!  มันเป็นบั๊กของเกม  ฉันมั่นใจเลยเสียงคำรามแฝงไปด้วยความอึดอัดผิดหวังดังสนั่นไปทั้งชั้น

กลุ่มคนจำนวนถึงเจ็ดคนพากันล่าถอยกลับลงมาด้วยสภาพร่างกายเหนื่อยล้าเต็มทน  และดูเหมือนบอสจะไม่ได้ไล่ตามพวกเขาลงมา  นับเป็นสิ่งที่ยี่ฟงคาดเดาถูกต้อง

เอาน่าพี่ อย่างน้อยเราก็ไล่ต้อนมันได้ตั้งหลายยก  ขอเพียงพวกเราแข็งแกร่งขึ้นกว่านี้  ฉันเชื่อว่าไอ้บอสเวรมันต้องล้มลงจมกองตีนพวกเราอย่างแน่นอนชายรูปร่างสูงโปร่งกล่าวปลอบประโลมบุคคลร่างใหญ่

แกพูดแบบนี้มากี่ครั้งแล้ววะไอ้ดำ เหอะ ๆชายในชุดเกราะหนาสวนกลับ  มันผู้นี้ก็คือจักรพรรดิมังกร จ้าววังจักรพรรดิอันเลื่องชื่อลือชาไปทั่วแดน  ส่วนคนที่ถูกเรียกว่าดำ  ที่แท้เป็นเพียงฉายา  ส่วนชื่อจริงมันคือองครักษ์ทมิฬ

ขณะที่กลุ่มจักรพรรดิมังกรโต้เถียงแลกเปลี่ยนความคิดกันอยู่  สัมผัสเฉียบคมของจ้าววังก็ทำงาน  มันรีบตวัดสายตาดุร้ายตรงไปยังสุดทางเดินระเบียงชั้นสี่  กระทั่งปรากฏร่างของชายหนุ่มสีหน้ากวนตีนโผล่ออกมา  เสื้อผ้าและท่าทางของคนคนนี้ช่างดูคุ้นตานัก  กระทั่งถูกซ้อนทับลงบนภาพความทรงจำของบุคคลนามยี่ฟงที่เคยชูนิ้วกลางใส่พวกเขาเมื่อครั้งบุกเบิกดันเจี้ยนใต้มหานครฉางอาน!

ขออภัยที่ขัดจังหวะ  พวกนายช่วยหลีกทางไปดี ๆ หน่อยได้ไหม  มันถึงคิวกลุ่มของฉันที่จะได้ลองพิชิตวิหารแห่งนี้ดูบ้างแล้วน่ะนะยี่ฟงหยุดก้าวเดินพลางเอ่ยปากขอและส่งยิ้มแสดงมิตรไมตรีอันดีงาม

แก!!!จักรพรรดิมังกรบีบขวดน้ำยาเพิ่มเลือดในมือจนแตกละเอียด  รอยยิ้มที่ประดับอยู่บนใบหน้ากวนตีนนั่นยากที่จะมองให้เป็นมิตรได้  ยิ่งกับคนที่กำลังอารมณ์บูดด้วยแล้วดูไม่แตกต่างอะไรไปจากการเยาะเย้ยถากถางผ่านกิริยาท่าทางเลยสักนิด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 862 ครั้ง

21 ความคิดเห็น

 1. #5204 PrinceArcadia (@PrinceArcadia) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2562 / 23:25
  5555 กวนสุดตริงไปเลย
  #5204
  0
 2. #3126 Kn_nann (@Kn_nann) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 18:42
  ไม่กวนตีนแล้วพี่เหมือนจะตาย ยี่ฟงไม่ได้กล่าวไว้
  #3126
  0
 3. #3124 oolnwoo (@hartjub) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 07:56

  ตตบมันเลยยยย

  #3124
  0
 4. #3123 Vampire_killeR (@vana_killer) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 01:42
  "คนอย่างยี่ฟง เข้าไปดีๆพี่ไม่ทำอยู่แล้ว" ยี่ฟงไม่ได้ว่าไว้
  #3123
  0
 5. #3122 XFreedomX (@XFreedomX) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 13 กันยายน 2561 / 01:04
  จะเข้าไปดีๆบ้างไหมนะ พระเอกเรา
  #3122
  0
 6. #3121 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 23:25
  ขอบคุณครับ
  #3121
  0
 7. #3120 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 23:00
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #3120
  0
 8. #3119 Hideaki10 (@Hideaki10) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 22:18

  ค้างงงงง55 มาไวๆนะไรท์https://www0.dek-d.com/assets/article/images/sticker/yy-big-02.png

  #3119
  0
 9. #3118 SmileVirgin (@SmileVirgin) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 21:59
  ถ้าจำไม่ได้ให้ยกให้ดูใหม่5555+
  #3118
  0
 10. #3117 ไกร กลัดสมบัติ (@marwat) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 21:31
  ชูนิ้วให้ขนาดนั้นเป็นใครก็จำฝังใจ
  #3117
  0
 11. #3116 OsmileO (@OsmileO) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 21:18
  ของจริงมาแล้ว...!!
  #3116
  0
 12. #3115 tnnw (@tnnw) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 20:03
  เรียกตีนอีกแล้วววว
  #3115
  0
 13. #3113 Chomtong1991 (@Chomtong1991) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 19:41
  จ้าววังแมร่งจำแม่นว่ะ 555+
  #3113
  0
 14. #3112 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 19:33
  ขอบคุณครับ
  #3112
  0
 15. #3111 hm551698 (@hm551698) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 19:27

  อีกสิบนาทีเมิงจะชกตายยิ่งกว่านี้ เพระาเสียงระบบประกาศชื่อผู้ยึดครองเสาหลักได้

  #3111
  0
 16. #3110 JackBlackHazard (@JackBlackHazard) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 19:18
  ยี่ฟงว้อนตีนแล้วจัดเลยพี่ยี่
  #3110
  0
 17. #3109 kedsarawadeedee (@kedsarawadeedee) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 19:18
  ยังจะหาตีนใส่ตัวอีก
  #3109
  0
 18. #3108 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 19:14
  ขอบคุณครับ
  #3108
  0
 19. #3107 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 19:02
  จะถึงงานแข่งอยู่แล้ว แต่ยังไม่พ้นเรื่องลากตรีน!!!
  #3107
  0
 20. #3106 naratorn9999 (@naratorn9999) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 18:59
  ศโอ่วววโห่ววว พระเอกโคตรได้เลย
  #3106
  0
 21. #3105 vipfah (@ft-bbvip) (จากตอนที่ 139)
  วันที่ 12 กันยายน 2561 / 18:52

  กวนตีนได้เสมอต้นเสมอปลายจริงๆเล้ยย ยี่ฟงเอ้ย
  #3105
  0