ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 937,151 Views

 • 5,228 Comments

 • 10,205 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  16,092

  Overall
  937,151

ตอนที่ 125 : หมู่มารอาละวาด หังโจวหวนไห้ (5)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7399
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 781 ครั้ง
  30 ส.ค. 61

เหตุการณ์เกิดขึ้นเพียงชั่วกะพริบตา  กว่าฝูงชนจะตระหนักรับรู้  ยี่ฟงก็ถูกเปลวเพลิงกักขังไว้เรียบร้อยไปแล้ว  เห็นความได้เปรียบเสียเปรียบของคนทั้งสองเบื้องบนท้องฟ้า  ฝ่ายพันธมิตรหังโจวพลันโห่ร้องตะโกนกึกก้องเพื่อปลดปล่อยอารมณ์ตึงเครียดที่ก่อตัวมาตั้งแต่แรกเริ่มปะทะ  ครั้งนี้พวกเขาสามารถคร่ากุมตัดกำลังคนของทางฝ่ายมารเอาไว้ได้ขึ้นมาจริง ๆ แบบไม่คาดฝัน  จึงทำให้ความมั่นใจหวนคืนหลั่งไหลกลับมาจนแสดงออกทางสีหน้าไปตาม ๆ กัน

กลับกลายเป็นฝ่ายสามมารเฒ่าที่ต้องคิดหนัก  กระทั่งคนสนิทอย่างมังกรเฒ่าเองยังเผยร่องรอยตื่นตระหนกให้ได้เห็น  การตอบสนองเหล่านี้ยิ่งถูกอกถูกใจฝ่ายพันธมิตรหังโจวเข้าไปใหญ่

ยืนเฉยอยู่ทำไมวะ!  พวกเอ็งรีบทำลายกรงไฟนั่นและช่วยไอ้ตัวแสบออกมาเร็วสิมังกรเฒ่าทำได้เพียงตะโกนใส่แก๊งวัยชรา  เขารู้สึกหงุดหงิดที่ไม่สามารถลงมือด้วยตัวเองได้ในทันที

ทว่าสามมารเฒ่าก็ยังไม่ตอบสนอง  ทำได้แค่แหงนเงยมองขึ้นไปอย่างอับจนหนทางอยู่กับที่โดยไม่เคลื่อนไหว  ซึ่งมังกรเฒ่าก็ไม่ได้โวยวายขึ้นมาอีก  เขาทราบดีว่าเพื่อน ๆ ต้องมีเหตุผลที่ยังไม่สามารถลงมือช่วยเหลือยี่ฟงได้  ไม่เช่นนั้นมีหรือสามมารเฒ่าที่ถูกโจษจันไปทั่วยุทธภพจะยินยอมให้ฝ่ายตนต้องเสียเปรียบไปเรื่อย ๆ อยู่แบบนี้?

ฉะนั้นปัญหาอยู่ที่ใดมังกรเฒ่าแทบไม่ต้องเสียเวลาคิด

กระบวนท่านี้ของมัน  อันตรายมากเลยงั้นหรือในที่สุดมังกรเฒ่าก็เอ่ยถามออกไปเสียงเครียด

แน่สิ  เคล็ดกระบี่สุริยเทพกักขัง  เป็นหนึ่งในวิชาสายผนึกชั้นสูง  ไม่สามารถทำลายจากด้านนอก  บีบให้ผู้ตกเป็นเป้าหมายที่ถูกกักขังต้องทะลวงออกมาด้วยตัวเองจากภายในเท่านั้นภูผาเพลิงอธิบายตามข้อมูลที่เขาเชี่ยวชาญศึกษามา

กระบวนท่าวิชาเพลิงที่กำลังแผลงฤทธิ์เดช  จะเผาผลาญพลังชีวิตของเป้าหมายลงเรื่อย ๆ จนเหลือต่ำกว่า 20% ถึงค่อยคลายพันธนาการออกด้วยตัวมันเอง  คิดจะบุกฝ่าออกมาก็จำต้องสูญพละกำลังไปไม่น้อย  ถือเป็นวิชาที่อันตรายมากอย่างแท้จริงวิชาหนึ่ง

มังกรเฒ่าฟังเพื่อนวัยชราบอกเล่ามาถึงตรงนี้พลันต้องสูดลมหายใจเข้าลึก  สายตาตวัดมองขึ้นไปยังกรงสุริยเทพกักขังด้วยความสิ้นหวังที่จะช่วยเหลือยี่ฟงออกมา  ไม่คาดคิดเลยว่าอีกฝ่ายก็ซ่อนเขี้ยวเล็บไว้ไม่น้อยเหมือนกัน  นี่จึงเป็นสิ่งที่ต้องเรียนรู้  การมั่นใจในตัวเองนับว่าดี  แต่ไม่ควรดูแคลนศัตรูจนพลั้งเผลอไร้การป้องกัน  บนโลกแห่งการต่อสู้แย่งชิง  คุณไม่อาจทราบได้เลยว่าคู่ต่อสู้ตรงหน้าแฝงเร้นอันตรายอะไรไว้บ้างจนกว่าจะเผชิญพบกับมันด้วยตัวเองจริง ๆ

ฮ่า ฮ่า ฮ่า  เป็นไงล่ะมารเฒ่า  พวกแกก็พลาดกันได้ไม่ต่างจากคนอื่น ๆ สักเท่าไรสินะเทพจำแลงเลิกให้ความสนใจยี่ฟงไปแล้ว  เขาเปลี่ยนมาจับจ้องเหล่ามารเฒ่าไม่วางตาพร้อมพูดข่มอย่างเหิมเกริม  ทว่าจู่ ๆ หนึ่งในสามมารเฒ่า  ภูผาเพลิงก็เอ่ยแทรกขึ้นมาเสียงเย็น

หมดเวลาเล่นสนุกแล้วเพื่อนเอ๋ย

เหอะ!  คงต้องไปสั่งสอนไอ้เด็กอวดดีนั่นทีหลังเฒ่าทารกเสริมขึ้นมาอย่างรู้กัน  ส่วนมารตะกละเพียงสงบนิ่งและแผ่พุ่งสภาวะอันตรายรูปแบบหนึ่งออกมาแทน

เหล่าเพลเยอร์ที่เลเวลสูงพลันตระหนักได้รวดเร็วก่อนใคร  เทพจำแลงถึงกับเย็นวาบไปทั้งหน้า  กระทั่งสามมารเฒ่าระเบิดพลังยุทธเต็มกำลัง  สร้างผลกระทบเช่นคลื่นลมกระโชกโหมรุนแรงไปรอบด้าน  เสื้อผ้าหน้าผมของผู้คนและประตูร้านบริเวณใกล้เคียงพลิ้วสะบัดดังอื้ออึง  หลังจากนั้นก่อเกิดรัศมีพลังไม่ธรรมดาสามขุมพากันทะยานเข้าสะกดข่มศัตรูอย่างคลุ้มคลั่ง

นะนี่!  ผลกระทบที่เกิดจากเพลเยอร์เลเวล 75เทพจำแลงที่ยกฝ่ามือขึ้นป้องดวงตาอุทานออกมาเสียงหลง

ไม่ใช่เรื่องยากที่จะแยกแยะระดับพลังยุทธเพราะทุกคนสามารถพบเห็นเรื่องเหล่านี้ได้ง่าย ๆ ผ่านรายการการแข่งขันประจำปี  ซึ่งทุกครั้งจะมีพิธีกรคอยอธิบายให้ข้อมูลความรู้เป็นช่วง ๆ   เช่นเดียวกันกับเทพจำแลง  เพลเยอร์โดยรอบเองก็รับรู้ได้ไปพร้อม ๆ กันจนสถานการณ์กลับสู่ความโกลาหลอีกครั้ง  เพลเยอร์ที่มีเลเวลต่ำกว่า 55 แทบจะไม่ใช่คู่มือของสามมารเฒ่าอีกต่อไป

 

ในเวลาเดียวกัน  บนท้องฟ้าเหนือลานกว้างตะวันตก  กรงขังที่ก่อรูปขึ้นมาจากเปลวเพลิงลอยค้างอยู่ที่เดิมไม่มีการขยับเคลื่อน  เส้นสายร้อนระอุสีแดงเพลิงม้วนตลบไปมาอย่างดุดันไม่มีการโอนอ่อนแก่ผู้ใด  โดยเฉพาะกับเป้าหมายที่มันกำลังกักขังอยู่ภายใน  แต่ทว่า  สำหรับยี่ฟงแล้วถือเป็นข้อยกเว้น

นับตั้งแต่ถูกกักขังมาจนบัดนี้  พลังชีวิตของชายหนุ่มแทบไม่ต่างจากเดิมเท่าไรนัก  ด้วยความสามารถของร่างอมตะที่ช่วยลดทอนความเจ็บปวดลง  และพลังความสามารถของดวงจิตพิสุทธิ์แห่งโลกา ธาตุอัคคี  ผลลัพธ์คือม่านเพลิงที่ครอบคลุมอยู่นี้คล้ายเหมือนแสงแดดยามเช้าอันอบอุ่นที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายไร้กังวลใด  แม้พลังชีวิตยังคงถูกเผาผลาญแต่ก็ไม่เร็วไปกว่าความเร็วในการฟื้นฟูของยี่ฟง

เหตุผลที่ชายหนุ่มรั้งรออยู่ภายใน  เพียงต้องการเก็บงำปกปิดความสามารถสุดโกงนี้ไว้  หากทำลายกระบวนท่าของศัตรูรวดเร็วเกินไป  เกรงว่าจะไม่เป็นผลดี  แน่นอนว่านอกจากจะไม่ได้รับค่าความเสียหายอันตรายใด  ยี่ฟงยังสามารถทุบทำลายกรงขังสุริยเทพนี้ได้ง่ายดุจพลิกฝ่ามืออีกด้วย  เมื่อครั้งชายหนุ่มทดลองยื่นเหยียดฝ่ามือออกไปสัมผัสกับม่านเพลิง  ดูคล้ายมันกำลังหลบเลี่ยงเปิดทางออกให้แก่เขาแต่โดยดีด้วยซ้ำ  ยี่ฟงสันนิษฐานว่า  ธาตุอัคคีทั้งหมดล้วนถูกสยบลงให้อ่อนน้อมต่อเขา  ไม่ว่าจะมาจากเคล็ดกระบวนท่าวิชาใดก็ตาม  ถึงแม้จะยังได้รับค่าความเสียหายอยู่ตามที่ควรจะเป็นโดยทั่วไป  ก็ไม่ถือเป็นเรื่องร้ายแรงอย่างที่ใครคิด

แต่เพียงเพิ่งผ่านไปไม่นาน  ยี่ฟงก็สัมผัสได้ถึงกลุ่มก้อนพลังสะท้านฟ้าทิ่มแทงไปทั่วทุกอณู  ประสาทรับรู้ของเขาดีเยี่ยม  พริบตาก็ตระหนักว่าพลังขุมนี้ถูกปลดปล่อยมาจากสามมารเฒ่าเอง  ความแข็งแกร่งที่ปรากฏมากมายเกินกว่าที่ชายหนุ่มจินตนาการและตั้งความหวังไว้สูงทีเดียว

เมื่อรวบรวมสติกลับมาได้  ยี่ฟงย่อมทราบทันทีเช่นกันว่าคงไม่มีใครให้ความสนใจต่อเขาแล้ว  ฉะนั้นลงมือแหวกฝ่ากรงขังสุริยเทพออกไปอย่างรวดเร็วเพื่อจะชมดูภาพการอาละวาดของสามมารเฒ่าหังโจวให้ชัด ๆ  ซึ่งเพียงแค่ยี่ฟงก้าวขา  ม่านเพลิงร้อนแรงเบื้องหน้าก็คลี่คลายเปิดออกเป็นช่องว่างให้อย่างดิบดี  กระทั่งเขาหลุดพ้นออกมาจากพันธนาการทั้งตัว  ร่างจึงค่อยร่วงหล่นกลับสู่พื้นเพราะไม่เหลือพลังสายใดคอยรั้งอุ้มชูไว้อีก  แต่ยังไม่ทันไร  ยี่ฟงก็ใช้วิชาตัวเบาเหยียบอากาศเพื่อส่งร่างตัวเองเหินทะยานไปปักหลักอยู่บนหลังคาตึกใกล้ ๆ แทน

ซึ่งเป็นจริงดังที่คาด  เวลานี้ทุกสายตาล้วนจับจ้องมองดูอย่างวิตกกังวลไปที่สามมารเฒ่าแทบจะเป็นตาเดียว  โดยไม่มีใครทันสังเกตว่ายี่ฟงได้เป็นอิสระแล้วสักคน

ภาพที่ทุกคนเห็นคือเส้นสายพลังปราณอันดำมืดกำลังพวยพุ่งทะลุฟ้า  กลิ่นอายชั่วร้ายไม่เป็นมิตรสร้างบรรยากาศอึดอัดกลืนกินไปแทบจะครึ่งเมือง

แข็งแกร่งถึงขนาดนี้เลยยี่ฟงพึมพำด้วยสีหน้าอึ้ง

บัดนี้ย่อมไม่หลงเหลือผู้ใดที่กังขาต่อพลังของสามมารเฒ่าอีกต่อไป  ในใจของพวกเขาต่างร่ำร้องเป็นเสียงเดียวกันว่า  นี่แหละพลังระดับเทพยุทธ์

ชั่วแวบหนึ่งข้างในจิตใจ  ชาวเมืองหังโจวพลันรู้สึกเสียดายขึ้นมา  ที่หังโจวมีชื่อเสียงและยังถูกกล่าวถึงมาโดยตลอดก็เป็นเพราะตัวตนของสามมารเฒ่า  ไม่ว่าจะกำเนิดเมืองใหญ่ที่คึกคักและเข้มแข็งใหม่ ๆ ขึ้นมากี่เมืองต่อกี่เมืองก็ตามแต่  หังโจวก็ยังคงถูกนำไปเปรียบเทียบอยู่เสมอ  แต่นับจากวันนี้เป็นต้นไป  เมื่อสามมารเฒ่าลาจาก  ทุกสิ่งทุกอย่างย่อมเกิดการเปลี่ยนแปลงและไม่มีวันกลับไปเหมือนเดิมได้อีกดั่งวันวานเป็นแน่แท้

นี่  สามารถนับเป็นการสูญเสียได้หรือเปล่านะ?  ชาวเมืองหังโจวต่างพากันตั้งคำถามกับตัวเองในใจด้วยอารมณ์ความรู้สึกโหวงเหวงว่างเปล่า

ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ได้เป็นสักขีพยานในพลังของหมู่มาร  ก็ถึงกับจ๋อยกันเลยหรือไอ้พวกเด็กเหลือขอ

จู่ ๆ น้ำเสียงขี้เล่นเป็นเอกลักษณ์ของเฒ่าทารกก็ดังกระหึ่มสะท้านไปทั่ว  ช่วยเรียกคืนสติให้กับฝ่ายพันธมิตรหังโจวอย่างถูกจังหวะ  หลายคนที่เผลอก้มหน้างุดเป็นหมาหงอยพลันปรับอารมณ์ไม่ทัน  กลายเป็นถมความรู้สึกโมโหโกรธเคืองเข้ามาแทน

หน็อยตาแก่!  อย่าหวังจะจากไปได้ง่าย ๆ นัก

พวกฉันก็จะแสดงพลังที่แท้จริงเหมือนกัน  ตายกันไปข้างเถอะโว้ยวันนี้!

หมดยุคของสามมารเฒ่าแล้วน่า!  หังโจวจะต้องเดินหน้าต่อ

เข้ามาเลย!  พวกฉันจะจัดให้หนักจนต้องร้องขอชีวิต

เสียงกระแทกกระทั้นแดกดันโหมกระหน่ำออกมาจากฝั่งชาวเมืองหังโจว  นี่จึงจะสมกับเป็นบรรยากาศของสงครามที่มีการแตกหักขั้นรุนแรงจนยากจะสมานร่องรอยบาดแผล

ซึ่งจู่ ๆ สถานการณ์ก็ถูกเร่งให้ดำเนินมาถึงจุดสุดท้ายกะทันหัน  กระทั่งแม่ทัพใหญ่เช่นเทพจำแลงยังไม่อาจแทรกแซงเข้ามาวุ่นวายได้  แต่เขาก็ไม่คิดจะขัดขวางสักนิด  ในเมื่อตัวเบี้ยมากมายพร้อมที่จะบุกเข้าไปตายกันเองย่อมส่งผลดีต่อเขาอยู่แล้ว  พลังแท้จริงของสามมารเฒ่าก็ไม่ใช่เรื่องที่ใครจะรับมือได้ง่าย ๆ ณ ที่นี่เวลานี้  เทพจำแลงจึงฉวยโอกาสแอบถอยร่นไปเบื้องหลังอย่างเงียบเชียบพร้อมกับพรรคพวกของตัวมันเอง  รอคอยช่วงชิงจังหวะที่ทุกฝ่ายอ่อนแรงลงแล้วค่อยตัดสินชัยชนะมาให้ฝ่ายตนก็ยังไม่สาย

ระหว่างถอยร่น  เทพจำแลงย่อมไม่ลืมเคล็ดกระบี่สุริยเทพกักขัง  สายตาของมันตวัดมองขึ้นไปอย่างกระหยิ่มยิ้มย่อง  ทว่าความว่างเปล่าบริเวณนั้นทำให้เทพจำแลงร่างหยุดชะงักกึก  สมองของเขาคำนวณเวลาเร็วจี๋  ทำให้ตระหนักว่ายี่ฟงเพิ่งถูกพันธนาการไว้ไม่นาน  พลังชีวิตไม่มีทางถูกเผาผลาญจนลดเหลือต่ำกว่า 20% ได้รวดเร็วถึงเพียงนี้แน่  หรือจะหมายความว่ามารน้อยตนนี้ทำลายกระบวนท่าของมันออกมาได้ด้วยตัวเอง

เป็นไปไม่ได้  มันหลุดออกมาเร็วเกินไป!เทพจำแลงอุทานอย่างตื่นตระหนก  สายตาเริ่มสอดส่ายมองหาเป้าหมาย

เป็นเวลาเดียวกันกับที่สามมารเฒ่าถีบเท้าพุ่งทะยานเข้าเปิดฉากโรมรันกับฝ่ายพันธมิตรหังโจว  ความชุลมุนวุ่นวายแผ่ขยายกว้างออกไปเรื่อย ๆ  และไม่นานจากนั้น  ขุมพลังที่ไม่น้อยหน้าสามมารเฒ่าอีกหนึ่งสายก็ปรากฏขึ้นเหนือศีรษะของกลุ่มเทพจำแลง  แสงสว่างเรืองรองสีทองเข้มพลันสาดส่องไปไกลท่ามกลางราตรีกาลอันมืดมิด  ซึ่งเทพจำแลงมันทำได้เพียงแหงนเงยมองขึ้นไปเท่านั้น  ไม่หลงเหลือเวลาใดให้ตอบสนองป้องกันจนสองตาพร่าเลือน

ขอเอาคืนเน้น ๆ สักดอกเถอะไอ้เวรตะไล!เจ้าของกลุ่มแสงดุจเทพย่อมเป็นยี่ฟงเอง  กระบวนท่าวิชาสิบฝ่ามือกำหนดฟ้าถูกเรียกใช้ออกสุดกำลัง : กระบวนท่าที่เจ็ด พิโรธคลั่ง

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 781 ครั้ง

31 ความคิดเห็น

 1. #2877 Chomtong1991 (@Chomtong1991) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2561 / 01:47
  มาแล้วๆ เฮียยี่ฟง
  #2877
  0
 2. #2876 hm551698 (@hm551698) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 22:18

  ัตัวเลขตอนสวยมากๆๆๆ

  #2876
  0
 3. #2875 suwitnaja555 (@suwitnaja555) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 21:52

  ตั้งนานกว่าจะมามาแล้วไม่สุดเลยคราบๆต่ออีกๆๆ

  #2875
  0
 4. #2874 SuriyanJurat (@SuriyanJurat) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 21:48
  ยี่ฟง หวนคืนสู่ยุทธภพแล้ว
  #2874
  0
 5. #2873 N T P (@nothingnessntpBG) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 20:50
  มันมากๆๆ รออ่านตอนต่อไปอยู่นะ
  #2873
  0
 6. #2872 tnnw (@tnnw) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 20:44
  มาแล้ววววววว
  #2872
  0
 7. #2871 MrFee (@MrFee) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 20:11
  เข้กลับมาแล้ว
  #2871
  0
 8. #2870 Djeldh (@Djeldh) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 19:42
  หายไปนานแต่ต่อแล้วสนุก:)
  #2870
  0
 9. #2869 BlankBlank (@BlankBlank) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 17:56
  อยากอ่านตอนWarแล้ว 555
  #2869
  0
 10. #2868 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 12:48
  ขอบคุณครับ
  #2868
  0
 11. #2867 EternalLight (@EternalLight) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 12:29
  หายไปนานนึกว่าตายไปแล้วนะนี่
  #2867
  0
 12. #2866 CoreSka (@redcore) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 10:24
  หายไปนานเลยนะครับ คิดถึง
  #2866
  0
 13. #2865 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 10:13
  ขอบคุณครับ
  #2865
  0
 14. #2864 XFreedomX (@XFreedomX) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 09:57
  เย่ๆๆๆ ไรท์กลับมาแล้วๆๆ
  #2864
  0
 15. #2863 Sittikan Boss (@bossssss) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 09:38
  กว่าจะมานะไรท์ ขออีกๆ
  #2863
  0
 16. #2862 Gamde (@Gamde) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:57
  ขอให้เขียนตอนหังโจวจบด้วยเถอะ
  #2862
  1
  • #2862-1 Tumbabycorn (@Tumbabycorn) (จากตอนที่ 125)
   30 สิงหาคม 2561 / 09:34
   ๕๕๕ ลุ้นจนเหนื่อย
   #2862-1
 17. #2861 Zero9typ (@Zero9typ) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:53

  ยี่ฟงมาแล้ว
  #2861
  0
 18. #2860 dukdaefe (@dukdaefe) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:43

  ยินดีตอนรับกลับมาครับ

  #2860
  0
 19. #2859 เพื่อรักเธอ (@romelove) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:33
  รักนิยายเรื่องนี้นะสู้ๆๆ นะไรต์รออยู่นะ
  #2859
  0
 20. #2858 jozabarukna (@jozabarukna) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:31
  ขอบคุนคับนึกว่าไรท์เลิกเขียนแล้ว
  #2858
  0
 21. #2857 PSBZ (@phadddd0) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:25
  เหยดดด เหมือนถูกหวย 555
  #2857
  0
 22. #2856 moonsystem (@moonsystem) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:06

  เย้ กลับมาแล้ว อย่าหายไปนานจิเค้าคิดถึง

  #2856
  0
 23. #2855 jino1125 (@jino1125) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 08:03

  ขอบคุณครับ
  #2855
  0
 24. #2854 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 07:52
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #2854
  0
 25. #2853 PaulGermainMan (@PaulGermainMan) (จากตอนที่ 125)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2561 / 07:43
  Thank U
  #2853
  0