ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 937,958 Views

 • 5,229 Comments

 • 10,207 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  16,899

  Overall
  937,958

ตอนที่ 121 : หมู่มารอาละวาด หังโจวหวนไห้ (1)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9390
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 924 ครั้ง
  28 มิ.ย. 61

บ้าหรือเปล่า  ฉันอยู่ของฉันดี ๆ แต่ทุกคนดันเข้ามาขวางทางหาเรื่องกันเองทั้งนั้นยี่ฟงกล่าวหน้าซื่อตาใส

เหล่าเพลเยอร์โดยรอบสะอึก จริงอย่างที่ชายหนุ่มว่า พวกเขาไม่ได้แค้นเคืองอาฆาตอะไรอยู่แล้วเพียงรับคำไหว้วานมาจากเพื่อน ๆ และบุกโจมตีอีกฝ่ายอย่างไม่สนใจเหตุผลกันสักนิด หากพูดกันตามหลัก  ยี่ฟงก็แค่ป้องกันตัวเอง แบบนี้จะเป็นมารร้ายไปได้ไง?

ทุกท่านอย่าไปฟังลมปากจากมัน! เจ้ามารตนนี้ลักลอบเข้าเมืองมาอย่างผิดกฎหมาย เฮอะ พวกเราไม่หัวอ่อนจนถูกมารร้ายอย่างเจ้าชักจูงให้หลงทิศผิดเพี้ยนไปได้ง่าย  ๆ  หรอกน่า”  เทพจำแลงสวนกลับด้วยน้ำเสียงกระแทกกระทั้นหยามเหยียด  ถ้อยวาจาที่ใช้ก็ราวกับฝ่ายตนเป็นผู้ผดุงความยุติธรรม  ใจสะอาดไม่มีใครเกิน

เมืองคนเถื่อนแบบนี้กลับมีกฎหมายด้วยหรือ?ยี่ฟงเอ่ยถามตอกหน้า น้ำเสียงไม่เชื่อถือ

ไม่มีใครโต้เถียงกลับไปได้ในทันทีอีก  เหล่าเพลเยอร์หลายกลุ่มที่ตัดสินใจก่อตั้งกิลด์สำนักวางรากฐานไว้ที่เมืองหังโจวแห่งนี้  มีแค่ส่วนน้อยที่ไม่ค่อยพอใจกับการถูกผู้อื่นเรียกว่าคนเถื่อน  ขณะคนส่วนใหญ่นอกจากไม่คิดมากแล้วยังรู้สึกภาคภูมิทระนงไปกับเรื่องแบบนี้เสียด้วยซ้ำ ซึ่งการถูกยี่ฟงนำจุด ๆ นี้ออกมาตั้งคำถาม พลันแสดงให้หลายคนฉุกคิดและตระหนักได้ถึงความย้อนแย้งโดยสัญชาตญาณ  พวกเขาไม่เคยคิดในมุมมองนี้มาก่อนเลยจริง ๆ เพราะมัวหลงไปตามกระแสกันมาตลอด

เทพจำแลงเห็นท่าไม่ดี  จึงอาศัยตำแหน่งประมุขแห่งพรรคพญายักษาเดินขึ้นหน้ามากล่าวตอบโต้ว่า  บุคคลภายนอกจะไปรู้อะไร  ที่เมืองหังโจวถูกกล่าวหาเช่นนั้นเป็นเพราะการคงอยู่ของสามมารเฒ่าต่างหาก  ว่าแต่คนมีคดีติดตัวอย่างเจ้ามีสิทธิ์เรียกร้องอะไรด้วยหรือ?  พวกเราไล่ล่าสังหารเจ้านับว่าเห็นชอบด้วยเหตุผลแล้ว  เลิกคิดจะใช้เล่ห์เหลี่ยมทำลายความเชื่อมั่นของทุกคนเสียเถอะไอ้สารเลว  หรือถ้าเจ้าบริสุทธิ์ใจก็ช่วยถอดหน้ากากเปิดเผยตัวตนเสียตอนนี้

ครั้งนี้เทพจำแลงไม่ได้กล่าวมั่วซั่วเสียทีเดียว  เหล่าเพลเยอร์โดยรอบจึงพากันได้สติ  กลุ่มของช้างพลายที่เนียนอยู่ในฝูงชนกระหยิ่มยิ้มย่องชอบใจ ประมุขพรรคผู้นี้ฉลาดเฉลียวสมฐานะ  การผลักภาระความรับผิดชอบทั้งหมดไปให้สามมารเฒ่าถือเป็นตาเดินที่ถูกจุด แก๊งวัยชราเป็นความชั่วร้ายในจิตใจของชาวเมืองหังโจวทุกคน เมื่อเทพจำแลงเลือกกล่าวแก้ตัวด้วยวิธีนี้ย่อมไม่ก่อให้เกิดแรงต้านใด ๆ ทั้งยังจะได้รับเสียงสนับสนุนกลับมาจากทุกฝ่ายแทน

ฉันไม่อยากเสียเวลา หยุดพล่ามแล้วเข้ามาสักทีเถอะยี่ฟงกล่าวน้ำเสียงเยียบเย็น ในดวงตาไม่เหลือร่องรอยของการประนีประนอมอะไรอีก   มันถูกแทนที่ด้วยประกายแข็งกร้าวดุดัน   การเปลี่ยนแปลงกะทันหันนี้มาพร้อมกับการระเบิดจิตสังหารอันหนักหน่วงไม่ธรรมดา

เหล่าเพลเยอร์ตื่นตระหนกตกใจจนเผลอก้าวถอยหลังคลายวงล้อมกว้างขึ้นตามสัญชาตญาณ  คนที่เลเวลแตะหกสิบเร่งปลดปล่อยจิตสังหารออกมาต้านรับ  แต่รัศมีและความรุนแรงจะมากไปกว่ายี่ฟงได้อย่างไร  จิตสังหารจะทรงอานุภาพหรือไม่ล้วนขึ้นอยู่กับอารมณ์ในช่วงจังหวะนั้น  พวกเขาทำได้เพียงลดทอนผลเสียในด้านสถานะต่าง ๆ ที่ตัวละครอาจได้รับ  ส่วนกลุ่มเพลเยอร์ที่เลเวลต่ำกว่าหกสิบย่อมไม่สามารถปลดปล่อยจิตสังหาร  เวลานี้ต่างโดนผลกระทบจนค่าสถานะพลังโจมตีติดลบ การตอบสนองเชื่องช้าลง  แต่มีข้อยกเว้นเฉพาะคนที่มีจิตใจเข้มแข็งเท่านั้นจึงพอจะต้านทานจิตสังหารและสลายค่าสถานะที่เกิดผลเสียบางอย่างทิ้งไปได้บ้าง

นี่เป็นเส้นกั้นแบ่งแยกที่ชัดเจนและโหดเหี้ยม  ยอดฝีมือระดับสูงเลเวลหกสิบกับยอดฝีมือระดับกลางเลเวลห้าสิบเก้าแม้ดูเหมือนจะต่างกันแค่หนึ่งเลเวล  ทว่าความจริงแล้วมีระยะห่างที่กว้างอย่างเหลือเชื่อ

อย่างไรก็ดี  เทพจำแลงคือบุคคลที่อาวุโสอยู่พอสมควร  อายุการออนไลน์เกมนี้ของมันคือสองปีกว่า  ตัวละครเลเวลสูงถึง 69 ซึ่งอีกเพียงก้าวเดียวก็จะเหยียบเข้าสู่อาณาเขตเทพยุทธ์

ต่อหน้าจิตสังหารอันพลุ่งพล่านของยี่ฟง  เทพจำแลงเริ่มออกเดินขึ้นหน้าร่นระยะเข้าใกล้อย่างไม่มีหวั่นเกรง รัศมีเข้มข้นของจิตสังหารปะทุออกจากร่างคุ้มครองการคุกคามของมารร้ายเบื้องหน้า  บนใบหน้าประดับรอยยิ้มเฉิดฉาย สองตาที่จ้องมองแฝงอาการเหยียดหยามดูแคลน

จิตสังหารก็เป็นตัวชี้วัดพลังฝีมือได้เหมือนกันนะ  ถึงตอนนี้เจ้าก็ยังกดข่มข้าไม่ได้เลย  ท่าดีทีเหลวจริง ๆ  เตรียมรับการพิพากษาโดยดีเสียเถอะ  ฮ่า ฮ่า ฮ่า

เทพจำแลงกล่าวปนหัวเราะแสดงให้เห็นความต่างชั้น แต่ยี่ฟงไม่คิดไปสนใจ รีบเร่งใช้จิตภายในปลดปล่อยพลังวิชายุทธ์แทนการเอ่ยปากเรียก  ในพริบตาวิชาหมัดพายุเหล็กก็แสดงผล  ซึ่งเทพจำแลงสมกับที่มีประสบการณ์สูง  สายตาเฉียบคมแยกแยะการเปลี่ยนแปลงของยี่ฟงได้ในทันทีทันใด  จังหวะเล็ก ๆ น้อย ๆ นี้เทพจำแลงย่อมไม่ปล่อยผ่าน มันดีดกระบี่ออกจากฝักและคว้าจับลงมาฟาดฟันใส่มวลอากาศเสียงดังหวีดหวิว  การโจมตีนี้แฝงกระบวนท่าวิชายุทธ์สายกระบี่ชั้นสูง : ริ้วคลื่นปราบมาร

ปรากฏริ้วคลื่นพลังพุ่งทะยานกรีดเฉือนดังอื้ออึงเข้าจู่โจมเป้าหมาย  เทพจำแลงกะจังหวะฟาดฟันคมกระบี่ไม่เท่ากัน  ส่งผลให้ริ้วคลื่นจากพลังวิชาถูกบิดเบือน แทนที่ริ้วคลื่นปราบมารทั้งหมดจะถึงตัวเป้าหมายในเวลาไล่เลี่ยกัน บัดนี้มีก่อนมีหลัง  ทั้งยังถูกบังคับควบคุมกระจายออกคลี่คลุมพื้นที่ราวหว่านแห  กดดันเป้าหมายให้รู้สึกยากจะหลบเลี่ยงค่าความเสียหาย  กลุ่มเพลเยอร์ที่เฝ้าสังเกตการณ์อยู่ถึงกับขมวดคิ้วเคร่งเครียดแทน

เนื้อแท้แล้วการโจมตีชั้นสูงนี้ยังบรรยายออกมาไม่หมด  เทพจำแลงยังสามารถอุดช่องทางและบังคับเลือกตำแหน่งหลบหลีกให้เป้าหมายได้ด้วยตนเอง  ฉะนั้นแล้วมันย่อมทำนายได้ก่อนล่วงหน้าว่าเป้าหมายจะเคลื่อนกายหลบหนีไปยังทิศทางใด  ตัวมันเองก็ตัดสินใจอย่างเชื่อมั่นไปตามนั้น  การจู่โจมต่อเนื่องครั้งที่สองจึงมาจ่อรออยู่ตรงตำแหน่งที่ว่าเรียบร้อยแล้ว

กระนั้นยี่ฟงที่กำลังตกเป็นเป้าหมายไม่แสดงสีหน้าใดทั้งสิ้น  นอกจากเขาจะไม่หลบหลีกไปตามการทำนายของศัตรู  ยังสามารถกำจัดริ้วคลื่นปราบมารทั้งหมดได้ด้วยการโจมตีเดียว! : สิบฝ่ามือกำหนดฟ้ากระบวนท่าที่ห้า เคลื่อนเมฆา

หมัดพายุเหล็กถูกยกขึ้นมาสะบัดฟาดเฉียงออกไปเบื้องหน้า  ความรุนแรงนี้ถึงกับสร้างเสียงดังกระหึ่ม คลื่นลมปั่นป่วนก่อเกิดเป็นกระแสพายุดูดกลืนริ้วคลื่นปราบมารเข้าไปจนสิ้น  จากนั้นดีดสะท้อนริ้วคลื่นพลังที่ถูกเคลือบแฝงกระแสลมกระโชกออกไปรอบทิศทาง  กลายเป็นการโจมตีสวนกลับของยี่ฟงด้วยอย่างไม่มีใครคาดคิด  เวลานี้ฝูงคนย่อมแตกฮือเพราะโดนลูกหลง   ค่าความเสียหายกระจายไปทั่วทุกมุมไม่เว้นแม้ระทั่งตัวเทพจำแลงกับกองกำลังของมันเอง  แน่นอนว่าเทพจำแลงที่เชื่อมั่นเกินไป ช่วงจังหวะนี้มันยังค้างอยู่ในท่าโจมตีขั้นต่อไปอยู่เลย ทำให้ไม่สามารถขยับเคลื่อนร่างกายหลบหลีกค่าความเสียหายสวนกลับครั้งนี้ไปได้ทัน

ยี่ฟงไม่มีอาการยินดีกับแค่สามารถช่วงชิงความได้เปรียบมาได้  เขาเองก็ไม่ได้โง่  เพียงพบเห็นเทพจำแลงปลดปล่อยกระบวนท่าจู่โจมออกมาหนึ่งครั้งก็ตระหนักได้ในทันทีเช่นกันว่ามันต้องเป็นเซียนกระบี่ผู้หนึ่งอย่างแน่นอน  จะดูถูกดูแคลนคนคนนี้ไม่ได้แม้แต่นาทีเดียว

ท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวาย ยี่ฟงถีบเท้าพุ่งทะยานเข้าโจมตีเทพจำแลงที่ยังไม่ทันตั้งตัวแล้ว กระบวนท่าที่สองของสิบฝ่ามือกำหนดฟ้าถูกจิตสำนึกสั่งใช้งาน  จู่โจมจุดอ่อนเมื่อทำงานก็ช่วยแสดงจุดแสงบนร่างกายของศัตรูขึ้นมาชี้ให้เห็นช่องโหว่ที่ศัตรูคนนี้เผยออกมาอย่างชัดเจนมากขึ้น   แต่เทพจำแลงที่ตกเป็นเป้าหมายกลับสามารถพลิกตัวย้อนมาตั้งหลักได้รวดเร็วยิ่ง  จุดอ่อนจำนวนมากเมื่อครู่ค่อย ๆ ลดน้อยหายไป  เหลือเพียงไม่กี่จุดทว่ายากจะฉกฉวยคว้ามา

ไม่ธรรมดาจริง ๆ ด้วย  เป็นนักสู้งั้นสินะยี่ฟงลอบประเมินอีกฝ่ายในใจ

ถึงอย่างไรยี่ฟงก็ยังเร็วกว่าก้าวหนึ่ง  สามารถเข้าประชิดเทพจำแลงได้พร้อมกับกระแทกหมัดเพลิงโจมตีใส่เต็มหน้า  ขณะเดียวกันเทพจำแลงตามองเห็นแล้วจึงฝืนโยกศีรษะเบี่ยงหลบเท่าที่จะทำได้  การตอบสนองไม่ธรรมดานี้ทำให้หมัดเพลิงของยี่ฟงเหวี่ยงแฉลบแก้มขวาของมันไป ร่องรอยปวดแสบปวดร้อนปรากฏขึ้นตรงตำแหน่งนั้นซึ่งเทพจำแลงมันกำลังดีดเท้าทะยานถอยหลังทิ้งระยะห่างออกไปพอดี  ในวิกฤตโกลาหล  ประมุขพรรคผู้นี้ถึงกับหลบเลี่ยงค่าความเสียหายส่วนใหญ่ไปได้อย่างเหลือเชื่อ  มันคาดเดาว่ายี่ฟงเป็นผู้ใช้หมัดเท้า  ในเสี้ยววินาทีจึงตัดสินใจเว้นระยะห่าง

แต่คาดเดาก็คือคาดเดา  ความเป็นจริงอยู่ตรงหน้านี้แล้ว  ยี่ฟงหยุดร่างปักหลักลงก่อนกระหน่ำหมัดพายุเหล็กกระแทกใส่มวลอากาศเบื้องหน้าเสียงดังสะท้านลากยาวดุจรัวกลองศึก  กระแสลมม้วนเป็นคลื่นหนักหน่วงดีดทะยานไล่ตามร่างของเทพจำแลงไปอย่างกระชั้นชิด  ทุกคนต่างมั่นใจแล้วว่าต้องเกิดค่าความเสียหายจำนวนมากขึ้นแน่ ๆ กระทั่งตัวเทพจำแลงมันก็ยังคิดเช่นนั้น  แต่ในกรอบสายตาของยี่ฟงบัดนี้เผยให้เห็นกลุ่มกองกำลังของเป้าหมายเคลื่อนกายหวังจะเข้าปกป้องประมุขพรรคของพวกมันแล้ว  จากระยะทางที่ไม่ไกลย่อมเข้ามาช่วยเหลือได้อย่างทันท่วงที

ซึ่งยี่ฟงคาดการณ์ไม่ผิด  สามในเจ็ดคนกระโดดเข้ามาขวางเบื้องหน้าเทพจำแลง  และใช้สองฝ่ามือยกโล่รูปทรงสามเหลี่ยมกับสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่กระแทกปักลงพื้นมองดูคล้ายกำแพงเหล็กกล้าตั้งแนบชิดสนิทกัน  ไม่กี่วินาทีจากนั้นคลื่นลมหนักหน่วงของหมัดพายุเหล็กก็โหมปะทะเข้ากับกำแพงโล่เสียงดังสนั่นหวั่นไหว   เจ้าของโล่ทั้งสามถึงกับถูกแรงกระแทกผลักดันจนฝ่าเท้าครูดไถลไปกับพื้นเล็กน้อย

ก่อนการโจมตีจะสิ้นสุดลง  อีกสี่คนที่เหลือก็กระโดดออกมาจากหลังกำแพงโล่  ในฝ่ามือล้วนกุมกระบี่คมวาวเหวี่ยงตวัดฟาดฟันสลับทิ่มแทงสวนกลับมากันอย่างดุร้าย  รัศมีคลื่นพลังจากวิชายุทธ์สี่สายสำแดงเดชพุ่งเข้าทำร้ายยี่ฟง หนึ่งในสี่สายพลังที่ว่านี้ถึงกับสูงส่งกระทั่งแปลงกายเป็นปราณมังกรสีเงินลำตัวยาวม้วนไปพร้อมบรรยากาศอัดอึดคับข้อง  แต่ยี่ฟงไม่ตื่นตระหนกหรือสะท้านกลัวไปเหมือนเหล่าเพลเยอร์โดยรอบ จะอย่างไรปราณมังกรสีเงินเบื้องหน้านี้ก็เป็นแค่ระดับสองจากสูงสุดห้า  เทียบกับปราณมังกรทองระดับห้าที่ตัวเขาครอบครองอยู่  ปราณมังกรสีเงินก็ไม่ต่างอะไรไปจากกระแสลมเย็นที่พัดผ่านเท่านั้น!

ยี่ฟงคิดจะปลดปล่อยกระบวนท่าปราณมังกรทองเพื่อสำแดงฤทธิ์เดชในจังหวะนี้เอง

ทว่าเงาร่างปริศนาสามสายกลับพุ่งลงมาจากกำแพงเมืองหังโจวเสียก่อน ตำแหน่งที่เงาร่างทั้งสามเหยียบลงยังเยื้องอยู่ข้างหน้ายี่ฟงเล็กน้อย  ก่อนที่คลื่นพลังวิชากระบี่ทั้งสี่สายจะบรรลุถึงและระเบิดออก  คนทั้งสามที่แสดงตัวก็ไม่ได้ยืนรออยู่เฉย ๆ เป็นไอ้โง่  ต่างจัดการโจมตีชุดใหญ่สวนกลับไปตอบโต้ปะทะไว้กลางทาง  คลื่นพลังวิชาจากคมดาบ คมขวาน และคมกระบี่ล้วนเผยอำนาจเด่นชัดท่ามกลางท้องฟ้าที่มืดสนิทช่วงกลางคืน เมฆฝนดำทะมึนยังเสริมให้ทุกอย่างดำมืดลงเป็นเท่าทวี  พริบตาจากนั้นปราณมังกรสามสายก็กู่ร้องคำรามเสียดแทงแก้วหู  แผ่ขยายจิตสังหารและไอฆ่าฟันอันบ้าคลั่งจนฝูงชนทั้งหมดรู้สึกเจ็บแสบผิวหนัง ขนลุกชูชันเสียวสันหลังเย็นวาบขึ้นมากะทันหัน  เมื่อเพ่งพินิจอย่างเต็มตา  ปราณมังกรสามสายที่ว่านี้มีแก่นแกนมาจากคลื่นพลังปราณสีดำเป็นหลัก  เป็นวิชายุทธ์สายมารเต็มตัว!  ไม่ต้องถามถึงผลลัพธ์  เพราะขณะนี้ปราณมังกรสีดำสามสายกำลังพุ่งเข้าม้วนพันและกลืนกินพลังวิชาสายกระบี่ตรงหน้าจนอ่อนโทรมลงแทบจะสูญสลายไม่เหลือชิ้นดี

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 924 ครั้ง

17 ความคิดเห็น

 1. #2827 มูตี้ (@mutiie13) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2561 / 17:55
  Many thanks!!
  #2827
  0
 2. #2725 moonsystem (@moonsystem) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 12:21

  ขขอบคุณมากครับ

  #2725
  0
 3. #2724 rinriko (@rinriko) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 10:50
  ขอบคุณ
  #2724
  0
 4. #2721 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 01:24
  ขอบคุณครับ
  #2721
  0
 5. #2720 RazeLosT (@kittipat159) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2561 / 20:59

  อดโชว์เลย 555

  #2720
  0
 6. #2718 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:54
  ขอบคุณครับ
  #2718
  0
 7. #2717 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:43
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #2717
  0
 8. #2716 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:19

  Thank you

  #2716
  0
 9. #2715 tnnw (@tnnw) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:15
  ออกโรงแล้วสว
  #2715
  0
 10. #2714 peach9139 (@peach9139) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 22:05
  บรรยายระดับนี้สู้อีกซัก4-5ตอนไปเลยลูกพี่
  #2714
  0
 11. #2713 PanatdaJ (@PanatdaJ) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 21:45
  วิชาโหดๆทั้งนั้น
  #2713
  0
 12. #2712 ลุงดิน (@prakrit) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 20:58

  ขอบคุณครับ

  #2712
  0
 13. #2711 Voicewolf (@voicewolf) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 20:37
  ออกโรงได้สักทีนะจรเฒ่า
  #2711
  0
 14. #2710 Shadow Reader ♡♡ (@batamana) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 20:10

  โหดสุดดดดดดดดดดดดด

  #2710
  0
 15. #2709 PSBZ (@phadddd0) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 19:53
  เอาอีกๆ 555
  #2709
  0
 16. #2708 SmileVirgin (@SmileVirgin) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 19:26
  นึกว่าต้องให้เมืองหายก่อนค่อยออกมา
  #2708
  0
 17. #2707 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 121)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 19:21
  ขอบคุณครับ
  #2707
  0