ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 938,948 Views

 • 5,229 Comments

 • 10,210 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  17,889

  Overall
  938,948

ตอนที่ 116 : แยกย้ายเดินทาง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9782
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 950 ครั้ง
  14 มิ.ย. 61

ว่าแต่นายมีกำลังคนมากพอแล้วหรือยัง การปลดล็อคเสาหลักทั้งห้าเต็มไปด้วยข้อจำกัดและกฎมากมาย ฉันแนะนำให้นายใช้หัวหน้ากิลด์สาขาทุกคนในภารกิจครั้งนี้ด้วยจะดีกว่านะ”  เซียนหิมะรวบรวมสติกลับคืนมาและดึงบทสนทนาเข้าประเด็นสำคัญอีกครั้ง

หนึ่งในข้อจำกัดที่ว่าคือกลุ่มคนที่จะเคลียร์ภารกิจพิเศษของสมาพันธ์ได้ต้องมีตำแหน่งผู้อาวุโสหรือตำแหน่งที่สูงกว่า  เกิดต้องใช้หัวหน้ากิลด์สาขาทั้งสิบสามคนจริงจะยุ่งยากเปล่า ๆ ”  ยี่ฟงทำการบ้านมาดี   เขาไม่คิดจะเลื่อนตำแหน่งใครขึ้นมามั่วซั่วแต่แรกแล้ว  ยิ่งตำแหน่งอาวุโสมีจำกัดเพียงแค่เก้าที่นั่ง จะยกให้ใครสักคนยังต้องคิดแล้วคิดอีก  หากทำเล่น ๆ อย่างถอดเข้าถอดออก  ความขลังของตำแหน่งนี้คงได้เสื่อมถอยกันพอดี

เซียนหิมะเหมือนเพิ่งจะนึกออก  เป็นเพราะเธอไม่ได้วุ่นวายกับสมาพันธ์มากนักจึงคิดง่ายเกินไป ตำแหน่งสูง ๆ ภายในสมาพันธ์คือสัญลักษณ์แทนขุมกำลังความแข็งแกร่งหลัก   ทั้งยังเป็นหน้าเป็นตาและสิ่งค้ำจุนยึดเหนี่ยวให้แก่สมาชิกพันธมิตรทั้งหมดอย่างแท้จริง  การที่คิดจะถอดตำแหน่งอาวุโสเข้า ๆ ออก ๆ ไม่นับเป็นเรื่องดี  มันไม่ต่างอะไรไปจากการบ่อนทำลายฐานความเชื่อมั่น­ของสมาชิกพันธมิตรลงเรื่อย ๆ ด้วยมือตัวเอง

ภารกิจพิเศษเฉพาะสมาพันธ์โหดเหี้ยมอำมหิตติดอันดับต้น ๆ เลยทีเดียว  เพียงข้อจำกัดที่ยี่ฟงเพิ่งจะกล่าวถึงก็หมายความว่า หนึ่งจ้าวสมาพันธ์กับอีกเก้าอาวุโสที่นับรวมเป็นสิบคน  พวกเขากลุ่มนี้จะต้องรับผิดชอบภารกิจพิเศษแค่กลุ่มเดียวเพราะปัจจุบันไม่มีตำแหน่งไหนภายในสมาพันธ์ที่จะสูงไปกว่าสองตำแหน่งนี้อีกแล้ว พวกเขาไม่อาจขอความช่วยเหลือจากใครเพิ่มได้อีก  มีแต่ต้องเคลียร์ภารกิจปลดล็อคเสาหลักทั้งห้าให้สำเร็จจึงจะปรากฏตำแหน่งที่สูงกว่าอาวุโสเพิ่มเข้ามา   ยุคแห่งการบุกเบิกเริ่มต้นเช่นนี้ย่อมยากลำบากสุดแสนพร้อมเต็มไปด้วยการท้าทายขีดจำกัดไม่สิ้นสุด แต่เมื่อคุณกัดฟันหลั่งโลหิตจนสามารถข้ามผ่านพ้นจุดสำคัญจุดนี้ไปได้  ผลตอบแทนกับเส้นทางไปต่อที่ได้รับการแผ้วถางพอสมควรแล้วจะทำให้ก้าวหน้าไปได้รวดเร็วยิ่งกว่าเดิมเป็นเท่าทวี

เพียงครอบครองหนึ่งในตำแหน่งเสาหลักทั้งห้าได้   ภารกิจพิเศษหลังจากนี้จะเคลียร์สำเร็จได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับเวลาเพียงเท่านั้นแล้วจริง ๆ

แล้วนายมีแผนจะจัดการปัญหานี้ยังไงเซียนหิมะถามน้ำเสียงค่อนข้างกังวล

ตอนนี้สมาพันธ์ของฉันมีผู้อาวุโสสูงสุดหนึ่งคน  แต่ถ้าแผนทุกอย่างราบรื่นจะมีอีกสามคนมานั่งลงยังตำแหน่งอาวุโสเพิ่มอีก สำหรับภารกิจครั้งนี้ฉันว่าพอแล้วยี่ฟงตอบอย่างไม่ทุกข์ร้อน แต่เซียนหิมะไม่ใช่  พอได้ฟังแล้วเธอถึงกับกลืนไม่เข้าคายไม่ออกทันที

นายจะบอกว่ามีกันแค่ห้าคนก็เคลียร์ภารกิจปลดล็อคเสาหลักทั้งห้าได้แล้วงั้นหรือ?

คิดว่างั้นนะยี่ฟงตอบพลางแสดงอาการครุ่นคิด หญิงสาวพลันหมดคำพูดไปชั่วขณะ ยี่ฟงสังเกตเห็นอีกฝ่ายเหมือนมีอะไรในใจซึ่งเขาพอจะคาดเดาออก  เปลี่ยนเป็นจริงจังและเอ่ยอธิบายเพิ่มเติมขึ้นว่า  ลองคิดดูนะ  การจะเคลียร์ภารกิจปลดล็อคเสาหลักทั้งห้าในครั้งแรกเป็นเรื่องยากจริง ๆ ส่วนหนึ่งเพราะข้อจำกัดด้านกำลังพล แต่ว่าหลังจากนั้นล่ะ  เมื่อได้มาเสาหนึ่งแล้วมอบตำแหน่งให้กิลด์พันธมิตร  การเคลียร์ภารกิจปลดล็อคเสาหลักต้นที่สองจะตัดปัญหาด้านกำลังพลไปได้แทบจะทันที  พวกเราจะมีจำนวนเพิ่มขึ้นมหาศาล   นับแค่ตำแหน่งอาวุโสในระดับวังอย่างพวกเธอแล้วก็มีมากถึงยี่สิบห้าคน  ตำแหน่งองครักษ์อีกสอง และยังมีตำแหน่งเสนาธิการอีกหนึ่งคนด้วย

ฟังมาถึงตรงนี้เซียนหิมะเหมือนคิดอะไรได้ลาง ๆ กระทั่งเป็นยี่ฟงที่เฉลยออกมาว่า

ลองคิดกลับกันดูแล้วเป็นไปได้ว่าการจะเคลียร์ภารกิจปลดล็อคเสาหลักทั้งห้าปัญหานั้นไม่ได้อยู่ที่กำลังพลแต่แรก ฉันถึงค่อนข้างมั่นใจไงล่ะว่าจำนวนคนแค่ห้าก็น่าจะพอแล้วคงต้องไปดูอีกทีว่าดีเทลในตัวภารกิจทุกขั้นตอนจริง ๆ แล้วมันซุกซ่อนปัญหาแท้จริงไว้ตรงไหนกันแน่

เซียนหิมะบัดนี้เริ่มนับถือยี่ฟงขึ้นมาบ้าง  จุดเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้เขาก็ยังมองออกอีกหรือ

คนทั้งสองยังไม่ทันจะได้สนทนาอะไรกันไปมากกว่านี้  มังกรเฒ่าที่ไม่มีข่าวมาสักพักพลันติดต่อถึงยี่ฟง  ขณะที่หญิงสาวข้างกายปิดปากเงียบเลือกจะพยักหน้าให้โดยไม่พูดอะไรแทรกขึ้นมาอีก

ว่าไงลุง  ไปได้สวยอย่างที่โม้ไว้หรือเปล่า  ฮ่า ฮ่า ฮ่ารับสายปุ๊บก็กวนตีนนำไปก่อนเลย

เหอะ ๆ  ทางข้ามีปัญหานิดหน่อยว่ะคำตอบของมังกรเฒ่า  เห็นได้ชัดว่าไม่มีอารมณ์เล่น

ฉันพอจะช่วยอะไรได้ไหม”  ยี่ฟงเองก็จริงจังขึ้นมาทันที   หากสูญเสียกำลังพลยอดนักสู้อย่างสามมารเฒ่าไป แผนการที่เขาเรียบเรียงไว้มีหวังล้มครืนลงมาแน่

ที่ข้าติดต่อมาก็เพราะเรื่องนี้นั่นแหละ  เอ็งช่วยมาที่เมืองหังโจวเดี๋ยวนี้เลย”  ชายชราตอบด้วยน้ำเสียงอ่อนล้าประดักประเดิด

หือ  พวกลุงกำลังเล่นอะไรกันอยู่หรือเปล่าเนี่ย” ยี่ฟงจับพิรุธได้จากน้ำเสียง  รู้สึกว่าการมาขอความช่วยเหลือครั้งนี้ไม่ธรรมดาอย่างเช่นชักชวนไม่สำเร็จจนต้องให้เขาไปคุยด้วยตัวเอง   แต่การเจรจาชักชวนมีความเป็นไปได้ทว่าพ่วงเงื่อนไขประหลาดพิกลติดมาด้วยเสียมากกว่า

เอ็งต้องการพลังของสามมารเฒ่าไหมล่ะวะ  ตอนนี้ข้าทำอะไรไม่ได้แล้ว  จะสำเร็จหรือไม่สำเร็จก็ขึ้นอยู่กับเอ็งแล้วไอ้ตัวแสบ  แค่นี้นะ!มังกรเฒ่าไม่พิรี้พิไร  ความอดทนของเขาถึงขีดจำกัดแล้ว

เซียนหิมะยืนอยู่ใกล้พอจะได้ยินเสียงจากปลายสาย  เธอตอนนี้แววตาส่องประกายคาดหวังสูงสุด  ก่อนหน้านี้ยี่ฟงบอกจะมีอีกสามคนมารับตำแหน่งอาวุโส ดูเหมือนสามคนที่ว่าจะเป็นถึงตำนานแห่งหังโจว  สามมารเฒ่า? เรื่องนี้หากแพร่งพรายออกไปทั่วทั้งยุทธภพไม่ว่าจะชนชั้นไหนต้องแตกตื่นตะลึงลาน ความสนใจที่พุ่งมายังสมาพันธ์มังกรซ่อนแห่งฉางอานอยู่แล้วย่อมกลายเป็นว่าทีนี้  แวดวงอาชีพก็จะจับตาให้ความสำคัญกับการเติบโตของม้ามืดทมิฬที่น่าประหวั่นพรั่นพรึงนี้ด้วยเฉกเช่นเดียวกัน

การปรากฏขั้วอำนาจใหม่ขึ้นมา  มีฝ่ายไหนบ้างจะทำเป็นทองไม่รู้ร้อนได้อยู่อีก?

นะนายต้องปิดเรื่องนี้ให้สนิท  เข้าใจใช่ไหม?เซียนหิมะรีบกำชับชายหนุ่มจนแทบไม่เป็นคำ

เรื่องอะไรหรือ”  ยี่ฟงถามกลับหน้าซื่อตาใส  แต่จากการเคลื่อนไหวอันไม่ธรรมดาที่เขาเตรียมการไว้ทั้งหมดนี้ การแสดงออกเมื่อครู่คงเป็นแค่การหยอกเธอเล่น ๆ ซะมากกว่า แต่ถึงอย่างไรเซียนหิมะก็ยังอดคิดที่จะกล่าวกำชับให้เข้าใจตรงกันเสียไม่ได้  กลายเป็นว่าเธอผวา  กลัวว่าหมากตาต่อไปที่ชายหนุ่มคิดจะเดินอาจทำให้ทั้งเธอและทั้งยุทธภพต้องสั่นสะท้าน!  อึกทึกครึกโครมอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนจนทิศทางสับสนปรวนแปรยากจะควบคุม

เรื่องของสามมารเฒ่าหังโจว  จะให้คนนอกรู้ไม่ได้เด็ดขาดว่าพวกเขากำลังจะเข้าร่วมมาเป็นกำลังหลักให้พวกเรา  อย่างน้อยที่สุดต้องไม่แพร่งพรายออกไปรวดเร็วเกินไปนัก

ยี่ฟงเหมือนเพิ่งตามทัน  พลันหัวเราะเล็กน้อยตอบกลับไปว่า ฉันต้องระวังเรื่องนี้อยู่แล้วไม่ใช่หรือไง  คุยกันมานานขนาดนี้เธอคิดว่าฉันจะสะเพร่าเดินหมากฆ่าตัวตายได้จริง ๆ น่ะหรือ  ฮ่า ฮ่า ฮ่า

เซียนหิมะยิ้มจืดเจื่อนเผยสีหน้าอับอายอย่างหาได้ยากยิ่ง  ดูท่าเธอจะวิตกกังวลจนเกินไป  ต่อหน้าชายหนุ่มคนนี้ทุกสิ่งเหมือนตกอยู่ในการควบคุมของเขาอย่างสิ้นเชิง  เซียนหิมะจึงรีบปรับเปลี่ยนสีหน้าวางมาดให้สมกับเป็นท่านจ้าววังผู้ยิ่งใหญ่  จากนั้นค่อยกล่าวว่า ฉันจะลองเชื่อนายดูสักครั้ง  คงรู้ใช่ไหม  แผนการของนายมันสุ่มเสี่ยงและไม่แน่นอนอย่างมาก  ขอเพียงมีจุดใดจุดหนึ่งเกิดผิดพลาดขึ้นมา แผนการทั้งหมดก็จะรวนทันทีเช่นกัน  พยายามเข้าล่ะแล้วทางฉันจะรอฟังข่าวดีจากนาย

ยี่ฟงไม่ตอบแต่เลือกจะพยักหน้าให้ยิ้ม ๆ  ขณะเซียนหิมะเหมือนจะทนเก๊กหน้าต่อไปไม่ไหวจึงรีบขอตัวเดินผละจากไปรวมกลุ่มกับคนสนิทของตัวเอง  ทางกลุ่มเหนือฟ้าเมื่อสังเกตเห็นจึงย้อนกลับเข้ามาหายี่ฟงบ้างหลังจากทุกคนปล่อยให้ผู้นำทั้งสองฝ่ายได้มีเวลาส่วนตัวหารือกันเองมาสักพักแล้ว   ก็คงถึงเวลาต้องแยกย้ายไปทำธุระที่ว่างเว้นมานานกันเสียที  สองฝ่ายกล่าวลาและทยอยจากไปจนส่งผลให้ภายในโรงเตี๊ยมวิถีกระบี่จำนวนลูกค้าโหรงเหรงลงถนัดตา

เป้าหมายต่อไปล่ะหยกราตรีถามขึ้นอย่างฮึกเหิม

ครั้งนี้ฉันต้องไปทำธุระสำคัญ ส่วนพวกเธอน่ะควรจะรีบไปฟาร์มเลเวล  รอจนกว่าฉันกับลุงจะกลับมา ถึงตอนนั้นพวกเราจะเริ่มลุยดันเจี้ยนลับใต้มหานครฉางอานกันยี่ฟงตอบอย่างมีนัยยะแอบแฝง

นายตั้งใจจะทำอะไรหรือ เหนือฟ้าที่หัวไวกว่าเพื่อนถามกลับน้ำเสียงสงสัย

ฝึกฝนพวกเธอไง  ทั้งด้านเลเวลและพลังฝีมือ  ไม่มีที่ไหนจะดีไปกว่าดันเจี้ยนลับนี้อีกแล้ว  อีกอย่างในนั้นยังมีไอเท็มระดับสูงรอให้พวกเราฟาร์มกันอีกเยอะ ก่อนจะเริ่มภารกิจสำคัญ ขุมกำลังก็จำต้องแข็งแกร่งกว่านี้ไม่ใช่หรือ นี่พวกเธอคงไม่คิดว่าฉันจะพาลุยเส้นทางหลักในทันทีหรอกใช่ไหม  ตัวบางเป็นกระดาษกันขนาดนี้แค่จะผ่านดันเจี้ยนลับใต้ดินยังยาก

ยี่ฟงเทศนายาวเหยียด  สามสาวกับสองตัวละครชายเผยสีหน้าจ๋อยไปครู่หนึ่งเลยทีเดียว

ทางนี้ฝากประมุขอย่างพวกนายหน่อยนะหนวดพยัคฆ์  ฉันจัดการธุระเสร็จเมื่อไรจะรีบย้อนกลับมา”  ยี่ฟงไม่ไปสนใจอารมณ์ของเหล่าลูกทีม   รีบสั่งเสียและหันหลังเดินออกจากร้านจนหายลับไปท่ามกลางละอองฝนที่ยังคงเทกระหน่ำลงมาไม่หยุดยั้ง

 

เมืองหังโจว

พวกเอ็งแก่จะลงโลงกันอยู่แล้วยังคิดเล่นกันเป็นเด็ก ๆ ไปได้  เฮ้อมังกรเฒ่ารำพึงรำพัน

ฮ่า ฮ่า ฮ่า  ไอ้กร  ตอนนี้พวกเราอยู่ที่ไหน  ไม่ใช่ในเกมหรอกหรือ  คิดจะดึงตัวสามมารเฒ่าก็จำต้องผ่านพิธีได้รับการยอมรับจากพวกข้าก่อนโว้ยถึงจะถูกต้องตามธรรมเนียมเฒ่าทารกกล่าวน้ำเสียงปนหัวเราะ

ธรรมเนียมบ้าบอคอแตกสิไม่ว่า  แต่ช่างเถอะ ยังไงข้าขอเตือนไว้ก่อน ไอ้ตัวแสบนี่ขยับไปตรงไหนก็พังพินาศที่นั่น  กลัวก็แต่พิธีการไร้สาระของพวกเอ็งจะยิ่งทำให้เรื่องราวเอิกเกริกลามไปกันใหญ่แทน แก่ไม่รู้จักแก่ก็แบบนี้แหละหนอ มังกรเฒ่าสวนกลับไปนิดหน่อย จากนั้นเอ่ยเตือนในด้านสรรพคุณของยี่ฟงเข้าขั้นเรียกได้ว่าเผาเกรียม สถานะตัวหายนะเด่นหราแทบจะแปะหน้าผากชายหนุ่มผู้ถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นหัวข้อสนทนาในครั้งนี้ได้เลยด้วยซ้ำไป!

เอ็งจะดูถูกสามมารเฒ่าเกินไปแล้ว  จัดมาเถอะ  ไม่มีเรื่องไหนที่พวกข้าสามคนเอาไม่อยู่  ฮ่า ฮ่า” มารตะกละ ชายชราร่างอ้วนท้าทายประกาศศักดาพร้อมเสียงหัวเราะประสานกัน  ส่วนมังกรเฒ่านั้นเผยยิ้มจืดชืดสุด ๆ  เขาพลันมีความรู้สึกว่า  หัวเราะทีหลังมักจะดังกว่าเสมอ

__________________________

ผมมีความตั้งใจและคาดไว้ว่าเรื่องนี้จะจบปลายปี  ถ้ายังอัปลงอย่างต่อเนื่องไปแบบนี้ล่ะก็นะ  ช่วงนี้ไฟเริ่มมาก็จะรีบปั่นให้เยอะเท่าที่จะทำได้ไปก่อน  ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุนและจะยังสนับสนุนกันต่อไปนับจากนี้ไว้ด้วย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 950 ครั้ง

32 ความคิดเห็น

 1. #2652 มูตี้ (@mutiie13) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 00:18
  Many thanks!!
  #2652
  0
 2. #2620 บัณฑิตหน้าเงิน (@sthaweechat) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 21:52

  อุตส่าตามซื้ออย่าทำให้ผิดหวังเหมือนเรื่องอื่นๆนะไรท์

  #2620
  0
 3. #2618 kumpoosit (@kumpoosit) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 19:10
  สู้ๆครับ...ผมนี่ติดตามมาตั้งแต่ลงตอนแรกเลยครับและจ่ะติดตามตลอดไป....อิอิอิ
  #2618
  0
 4. #2617 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 19:07

  Thank you

  #2617
  0
 5. #2616 Woolpink (@Woolpink) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 17:06
  สู้ๆนะไรท์~~~
  #2616
  0
 6. #2615 tonnado (@sotip) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 15:59
  สามเฒ่าทำแบบนี้ไม่ดีนะ ที่ไปแหย่อยู่น่ะ ตัวหายนะระดับจักรวาลเลยนะ
  #2615
  0
 7. #2614 ImSoBad (@imsobad) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 11:42
  จงอัพตอนต่อบัดเดี๋ยวนี้ค้างงง สู้ๆคับไรท์
  #2614
  0
 8. #2613 นายอีกามรกต (@0823665036) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 02:48
  อย่าตัดจบเป็นพอครับเคลียทุกปีญหาแล้วจบได้
  #2613
  0
 9. #2612 TrinitYPrime (@TrinitYPrime) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 01:43
  ขอบคุณคับ
  #2612
  0
 10. #2611 Aceriz (@thaveewat) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 00:57
  สู้ๆครับ จบปลายปีอัพทุกวันนี่ เยี่ยมเบย 5555 ก้เวอร์ไป พักผ่อนบ้างก้ได้นะครับ ขอบคุณครับ
  #2611
  0
 11. #2610 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 00:28
  ขอบคุณครับผม เป็นกำลังใจให้นะครับ
  #2610
  0
 12. #2609 นิรนาม4771 (@sd4637) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 15 มิถุนายน 2561 / 00:20
  สู้ๆค่ะ
  #2609
  0
 13. #2608 moonsystem (@moonsystem) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 23:30

  โอ! สู้ๆครับ ขอบคุณครับ

  #2608
  0
 14. #2607 the7golf (@the7golf) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 23:24

  จจัดมาครับรออ่านลัวๆ

  #2607
  0
 15. #2606 OatAchi (@OatAchi) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:46
  สู้ๆครับไรท์
  #2606
  0
 16. #2605 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 22:05
  เป็นกำลังใจให้ครับไรท์ สู้ๆครับ
  #2605
  0
 17. #2604 tateebtualek1 (@tateebtualek1) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 21:43

  เป็นกำลังใจให้นะไรท์​

  #2604
  0
 18. #2603 Shadow Reader ☆☆ (@batamana) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 21:24

  เป็นกำลังใจให้ครับ สู้ๆครับไรต์

  #2603
  0
 19. #2602 Flame Nichakun (@headflame) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 21:19
  สู้ๆครับ
  #2602
  0
 20. #2601 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 21:18
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #2601
  0
 21. #2600 mickey101 (@mickey101) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 21:06
  เป็นกำลังใจให้ครับ
  #2600
  0
 22. #2599 Razel (@kittipat159) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 20:47

  ได้มีคนหัวใจวายตายไม่ก็ความดันสูงเกินแน่ๆดันไปลองของกับตัวหายนะซะได้ 555

  #2599
  0
 23. #2596 nazzga (@nazzga) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 19:54
  ข่อยล่ะอยากเห็นแก้งมาร 3 เฒ่าหน้าแหลกจริง
  (หน้าแตก < หน้าแหก < หน้าแหลก)
  #2596
  0
 24. #2595 torray01 (@torray01) (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 19:51
  อย่ายาวมากนะคับเอาซัก"พันตอน"ก็น่าจะกำลังดีนะคับ หุหุ เป็นกำลังใจให้ไรท์นะคับสู้ๆ
  #2595
  0
 25. #2594 หำเหี่ยวก้อเสียวได้ (จากตอนที่ 116)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2561 / 19:50

  สนกมากๆๆๆๆๆๆว้อย

  #2594
  0