ทะลุฟ้า ป่วนยุทธภพ

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 935,926 Views

 • 5,226 Comments

 • 10,200 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  14,867

  Overall
  935,926

ตอนที่ 107 : สามมารเฒ่าหังโจว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 17799
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1073 ครั้ง
  31 พ.ค. 61

ฮ่า ฮ่า ฮ่า  คิดจะหนีเข้าเมืองเท่ากับฆ่าตัวตาย!  ยอดฝีมือคนหนึ่งอ้อมมาดักหน้า

สิ่งที่มันตะโกนข่มขวัญยังไม่นับว่าเกินเลย ถ้ามังกรเฒ่าผ่านเข้าไปภายในเมืองหังโจวได้ทั้งแบบนี้เขาสมควรถูกเพลเยอร์อื่นไล่ล่าเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ  การใช้เหตุผลกับแดนคนเถื่อนผู้คั่งแค้นกลายเป็นเรื่องไร้สาระอย่างที่สุด  ฉะนั้นหากไม่ยอมจ่ายเงินให้กับพรรคพญายักษาเพื่อตัดปัญหาแต่เนิ่น ๆ    เกรงว่าตัวละครชายชราที่บังเอิญแวะเวียนผ่านมาทั้งหมดไม่พ้นโดนหมายหัวและต้องจบลงที่การปะทะกับเพลเยอร์ด้วยกันเองดังที่กำลังเกิดขึ้นอยู่นี้โดยไม่มีโอกาสหลีกเลี่ยงไปได้แน่นอน

มังกรเฒ่าจ้องอีกฝ่ายเขม็งแผ่กลิ่นอายดุร้ายขึ้นเป็นครั้งแรก คลื่นพลังปราณพวยพุ่งโคจรไปหนุนรวมกันที่ฝ่ามือขวา  พอสบตาถึงขั้นสร้างแรงกดดันจนชายหนุ่มที่อ้อมมาดักเกิดผวาเย็นวาบขึ้นปัจจุบันทันด่วน  ทำให้การตัดสินใจเชื่องช้ากลายเป็นฝ่ายเสียเปรียบโดยเผยช่องว่างให้มังกรเฒ่าดีดเท้าทะยานร่างเข้าประชิดในพริบตา  พร้อมกับแนบฝ่ามือเปี่ยมพลังที่เตรียมไว้อัดกระแทกทรวงอกของเขาเสียงดังพลั่ก

ฝ่ามือปราณรวมศูนย์ สถานะกระบวนยุทธ์ขั้นกลาง

มังกรเฒ่าหยุดยืนมั่น  ขณะร่างเป้าหมายถูกฝ่ามือผลักกระเด็นออกไปจนเส้นทางเปิดโล่งอีกครั้ง  เขาย่อมต้องคว้าโอกาสนี้วิ่งตรงไปที่เมืองหังโจวต่อเนื่องทันที    ซึ่งระหว่างวิ่งอยู่นั้นยังได้ยินเสียงตะคอกของชายที่คาดว่าจะเป็นหัวหน้ากลุ่มอันธพาลแว่วมากระแทกโสต  ช้างพลายคนนี้ดูท่าจะเป็นปัญหายุ่งยากกว่าที่คิด

ทำอะไรของแกวะ!  ไอ้แก่นั่นแค่ใช้กระบวนยุทธ์พื้นฐานก็ฝ่าไปได้แล้ว!?

ขอโทษครับ  ผมไม่ทันตั้งตัว

หุบปาก!  คนอื่น ๆ รีบตามฉันมา ช้างพลายตัดบท  เบื่อจะฟังคำแก้ตัวโง่ ๆ ให้เสียเวลา

กล่าวถึงกระบวนยุทธ์พื้นฐานที่ช้างพลายว่ามา มันก็คือการออกกระบวนท่าเตะต่อยธรรมดาทั่วไปตามชื่อจริงๆ เพียงแต่เพลเยอร์ทุกคนสามารถขัดเกลาเพื่อพัฒนามันให้แข็งแกร่งขึ้นได้ตามลำดับ แนวทางเริ่มต้นไม่มีอะไรซับซ้อน เมื่อออนไลน์เข้าสู่เกมมาตั้งแต่เลเวลหนึ่งก็ปฏิบัติได้ในทันที   ไม่ว่าเพลเยอร์เลือกจะออกกระบวนท่าเตะต่อยใส่สิ่งใดหรือกระทั่งอากาศว่างเปล่ารอบ ๆ ตัวล้วนช่วยเพิ่มพูนค่าประสบการณ์ให้แก่กระบวนยุทธ์พื้นฐานด้วยกันทั้งสิ้น  ทางระบบแบ่งให้เป็น 5 ขั้นอันได้แก่ขั้นฝึกหัด ขั้นต้น กลาง สูง และขั้นชำนาญ

ยี่ฟงที่เริ่มเล่นเกมมาอย่างผ่าเหล่า     ปัจจุบันกระบวนยุทธ์พื้นฐานเข้าสู่ขั้นสูงแล้วโดยที่เจ้าตัวเองแทบไม่ทันได้สังเกตเห็นเลยด้วยซ้ำแต่ถึงอย่างไรการจะเลื่อนขึ้นเป็นขั้นชำนาญก็ยังไม่ใช่เรื่องง่าย ประสบการณ์ที่ยี่ฟงมีอยู่ในตอนนี้ห่างไกลจุดสูงสุดมากพอสมควร

เกือบสองนาทีมังกรเฒ่าที่หลบหนีมาเต็มฝีเท้าก็บรรลุถึงเมืองหังโจวในที่สุด  พอผ่านเข้าไปภายในตัวเมือง  ทุกสายตาจากเหล่าเพลเยอร์ตามถนนหนทางที่กำลังเดินปัดป่ายทำกิจธุระก็จับจ้องมาเป็นทางเดียว  ชวนให้รู้สึกสยองแปลก ๆ   เสียงกระซิบกระซาบดังไปทั่วจนมังกรเฒ่าอึดอัดคับข้องคล้ายเหมือนตนเป็นแกะดำไม่เข้าพวก  จนกระทั่งกลุ่มอันธพาลช้างพลายไล่ตามมาถึงพลันตะโกนขึ้นว่า ไอ้แก่นั่นไม่ยอมจ่ายค่าผ่านทางเข้าเมือง!

ฝูงเพลเยอร์ที่ตอนแรกลังเลกันอยู่บัดนี้พากันลุกฮือเผยอันตรายด้วยการชักอาวุธเตรียมพร้อมในท่วงท่าต่าง ๆ

ข้าไม่ยอมให้เด็กเวรพวกนั้นมันปล้นก็ผิดด้วยรึ!?  มังกรเฒ่าเรียกร้องความเป็นธรรม  แต่ดูจากสถานการณ์แล้วเหตุผลดีงามอย่างไรล้วนไร้ประโยชน์ที่จะนำมากล่าวอ้างต่อหน้าคนเถื่อน

เฮอะ!  ทุกคนในที่นี้เขาจ่ายกันได้  แกมีสิทธิ์เหนือกว่าหรือไงถึงไม่จ่ายตามกฎ?

ที่หังโจวแห่งนี้ไม่ใช่ใครจะเข้า ๆ ออก ๆ ตามใจ  ถ้าไม่รู้เรื่องรู้ราวก็จมตีนอยู่นี่แหละ ฮ่า ฮ่า ฮ่า

เหล่าเพลเยอร์เริ่มโห่ร้องตะโกนพลางบีบวงล้อมแคบเข้ามาเรื่อย ๆ  ส่วนมังกรเฒ่าขณะนี้เผยสีหน้าเครียดแต่ก็ยังพยายามก้าวถอยไปตามเส้นทางที่ตนคิดจะใช้เพื่อหลบหนีอย่างแยบยล  ระหว่างนั้นก็ถามเสียงเข้มออกไปอีกว่า พวกเอ็งจ่ายค่าผ่านทางกันเท่าไร

ฝูงชนหยุดชะงักงันต่อคำถามนี้ของผู้แหกกฎที่หลบหนีเข้าเมืองมาอย่างผิดธรรมเนียม   กลุ่มของช้างพลายเมื่อได้ยินต่างแสดงสีหน้าอัปลักษณ์ซึ่งไม่พ้นสายตาชายชราไปได้  กระทั่งหลายคนเริ่มตอบกลับมาตรงกันว่าสองพันห้าร้อยตำลึงทอง!

บัดซบ!  ไอ้เด็กเวรกลุ่มนั้นมันเรียกเก็บข้าตั้งห้าพันตำลึงทอง  ถ้าแค่สองพันห้าล่ะก็ข้ามีปัญญาจ่ายให้อยู่แล้ว แบบนี้พวกเอ็งจะตัดสินฝ่ายไหนถูกฝ่ายไหนผิดกัน!?มังกรเฒ่าฉวยโอกาสกล่าวชักนำชาวยุทธ์โดยรอบทันที ซึ่งผลที่ได้ก็เป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เหล่าเพลเยอร์ใช่ว่าจะไร้คุณธรรมไปเสียหมด เมื่อความจริงเปิดเผยคนส่วนใหญ่ต่างลดอาวุธลงอย่างเห็นได้ชัด

ค่าผ่านทางสองพันห้ามันเป็นอดีตไปแล้วโว้ย!   ตอนนี้หังโจวคือแหล่งวัตถุดิบที่เดียวซึ่งกำลังขาดตลาด   ย่อมส่งผลให้ค่าผ่านทางแพงขึ้นเป็นเท่าตัว ถึงจะกะทันหันไปหน่อยแต่ก็นับว่าฉันได้ถือโอกาสนี้แจ้งข่าวให้ทุกคนทราบไปด้วยเลย ใครมีปัญหาอะไรไหม!?ช้างพลายชิงอธิบายด้วยสีหน้าเอาเรื่อง  น้ำเสียงต่ำกดข่มผู้น้อยอย่างอหังการ

ฝูงชนอ้ำอึ้งไปปัจจุบันทันด่วน พวกเขาต่างรู้สึกไม่พอใจเหมือน ๆ กัน ทว่าเรื่องที่หังโจวเป็นแหล่งวัตถุดิบสำคัญซึ่งขาดตลาดอยู่ในยามนี้เป็นความจริง   สมุนไพรชนิดพิเศษที่จะสืบค้นได้จากบริเวณโดยรอบเมืองแห่งนี้เท่านั้นย่อมทำให้ไม่มีใครกล้าแย้งออกมา    การมาเยือนหังโจวของเหล่าเพลเยอร์ส่วนใหญ่ร้อยละเก้าสิบต่างมีเป้าหมายคือการรวบรวมวัตถุดิบพิเศษด้วยกันทั้งสิ้น    ฉะนั้นการที่คนของพรรคพญายักษาคิดขึ้นราคาค่าผ่านทางจึงนับเป็นสิ่งที่ควรกระทำด้วยซ้ำไปเมื่อตนมีสิทธิ์จากการเป็นผู้บุกเบิกปลดล็อคเมืองหังโจว    หากไม่โง่หรือชอบเล่นเป็นจอมยุทธ์ผู้ผดุงความยุติธรรมแล้วล่ะก็  ไม่ว่าใครที่ได้รับโอกาสนี้ต่างไม่มีวันพลาด

พรรคพญายักษาเรากำลังจะปักหมุดเปลี่ยนแปลงกฎนี้อยู่แล้ว   ขอให้ทุกคนเข้าใจด้วย”  ช้างพลายกระหยิ่มยิ้มย่อง   โชคดีที่กฎการขึ้นราคาผ่านการประชุมหารือกันมาแล้วและกำลังอยู่ในช่วงดำเนินการ  ไม่อย่างนั้นวันนี้มันกับพรรคพวกคงได้เสียหน้าจนยากจะเก็บกู้คืนมา

ฝูงชนผงกศีรษะยอมรับเงื่อนไขที่กะทันหันกันอย่างไม่ต่อต้าน   แน่นอนว่าทุกสายตาตวัดกลับมาที่มังกรเฒ่ากันอีกครั้ง  หลายคนรู้สึกเห็นอกเห็นใจชายชราอยู่บ้างแต่กฎก็ต้องเป็นกฎ เวลานี้จึงมีชาวยุทธ์ตะโกนบอกกล่าวให้มังกรเฒ่ายอมจ่ายไปแต่โดยดีห้าพันตำลึงทอง  หากยังไม่คว้าโอกาสสุดท้ายนี้ไว้เพื่อจบปัญหาด้วยดี เกรงว่าผลลัพธ์คงไม่น่าอภิรมย์เท่าไรนักสำหรับเขา กระนั้นกลุ่มเพลเยอร์ส่วนหนึ่งไม่คิดใส่ใจความปลอดภัยของชายชราตรงหน้านี้แม้แต่น้อย  พวกเขาต่างกำลังเฝ้ารอที่จะรุมสังหารระบายแค้นในทรวงอกกันเต็มที่  ต้องไม่ลืมว่าตัวละครแก่ชราตกเป็นเป้าแห่งความเกลียดชังภายในหังโจวอยู่แล้วเพราะการมีอยู่ของสามมารเฒ่า

เปลี่ยนกฎใหม่ให้เรียบร้อยก่อนค่อยมาเก็บเต็มจำนวนสิวะ  เมื่อกี้ข้าเปิดดูช่องประจำเมืองหังโจวแล้ว  ไม่เห็นปักหมุดแจ้งอะไรเลย  สองพันห้ายังไงก็ยังงั้น  พวกเอ็งจะเอาไม่เอา? มังกรเฒ่ายังคงดื้อรั้น  กลุ่มคนที่โตเป็นผู้ใหญ่เข้าใจชายชราดี   รู้ว่าเขาถูกเพ่งเล็งมาแต่ต้นจนมาถึงการบังคับใช้กฎใหม่อย่างไม่ค่อยเป็นทางการนัก  แต่อีกกลุ่มที่ค่อนข้างเด็กลงมาหน่อยพากันกระเหี้ยนกระหือรือสุด ๆ   พอได้ยินมังกรเฒ่าปฏิเสธอ้อม ๆ ว่าจะจ่ายให้เพียงสองพันห้าร้อยตำลึงทอง  พวกเขาส่วนนี้แทบอยากจะพุ่งเข้าโจมตีทันทีทันใด เพียงแค่รอสัญญาณจากคนของพรรคพญายักษาอยู่เท่านั้น

ไอ้แก่!  ที่นี่พวกข้าคือกฎ  หากแกยังไม่ยอมจ่ายมาดี ๆ คงต้องลงไม้ลงมือแล้ว”  ช้างพลายเองเริ่มหมดความอดทน  กล่าวจบมันกับพวกก็ชักอาวุธคู่กายออกมาจะเปิดศึกอย่างไม่สนใจหรือไว้หน้าใครอีกต่อไป

อย่างไรก็ดี  พลันปรากฏเงาร่างสามสายทะยานลงมาจากหลังคาหยุดยืนอยู่ข้างกายมังกรเฒ่า

ท่ามกลางฝูงชนที่แตกฮือคลายวงล้อมกว้างออกไป บรรยากาศหนักหน่วงแผ่ขยายชอนไชโดยมีกลุ่มแก๊งวัยชราเป็นจุดศูนย์กลาง  จิตสังหารเข้มข้นแสดงให้เห็นประสบการณ์ฆ่าฟันอันโชกโชนภายในเกมของบุคคลทั้งสามนี้

สามมารเฒ่าหังโจว! ชาวยุทธ์โดยรอบบัดนี้ตกอยู่ในสภาพเคร่งขรึมกดดันไปตาม ๆ กัน

ข้างกายมังกรเฒ่าที่เพิ่งตื่นตระหนกกับการปรากฏตัวอย่างฉุกละหุกของคนทั้งสาม หนึ่งคือชายชราที่ใบหน้าผิวพรรณดูอ่อนเยาว์แต่ยังคงไว้ซึ่งความหยาบกร้านอันน่าเกรงขาม สองคือชายชราร่างอ้วนทุกสัดส่วนเต็มไปด้วยไขมันทว่าการเคลื่อนไหวลื่นไหลไม่งุ่มง่ามอย่างที่ใครคิด สุดท้ายคือชายชราผู้มีออร่าแข็งกร้าวทระนงตนสูงสุด ท่วงท่าการยืนมั่นคงสง่าผ่าเผย  หลังที่เหยียดตรงทำให้มองดูเหมือนว่าเขาสูงส่งกว่าใครทั้งหมดในที่แห่งนี้

ชายชราผู้ถูกเรียกว่าสามมารเฒ่าหังโจวเต็มไปด้วยปริศนา   ไม่มีใครทราบว่าเลเวลแท้จริงของทั้งสามคือเท่าไร  พลังฝีมือแข็งแกร่งเพียงใด  แต่ที่ชัดเจนคือสามมารเฒ่าเลเวลต้องไม่ต่ำไปกว่า 65-70 อย่างแน่นอน

คำกล่าวที่ว่า สามมารพิชิต ขวางทัพศัตรู ทั่วหล้ายอมสยบ ไม่ใช่เพียงแค่ประดับสวยหรู  แต่มันเกิดขึ้นจริงและเต็มไปด้วยชาวยุทธ์จำนวนมากในเหตุการณ์ช่วยกันยืนยันเสริมบารมี   ต่างมั่นใจแล้วว่าสามมารเฒ่าคือนักสู้ในโลกจริงมากประสบการณ์  ซึ่ง ณ ขณะนี้ฝูงชนกำลังหยุดนิ่งถอยห่าง  ล้วนไม่มีผู้ใดกล้าตัดสินใจลงมือวู่วาม

ระหว่างที่ฝูงชนยังไม่ขยับเคลื่อนไหว     สามมารเฒ่าจึงฉวยโอกาสนี้หันมาสนทนาเรื่อยเปื่อยกับมังกรเฒ่าแทนอย่างไร้ซึ่งความกดดัน  ทว่าบีบคั้นให้กลุ่มของช้างพลายที่จับจ้องอยู่ต้องเสียหน้าจนหน้าดำคร่ำเครียด   รู้สึกอับอายซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ไงสหาย  ดื้อรั้นไม่เปลี่ยนเลยจริง ๆ นะ  ฮ่า ฮ่าชายชราร่างอ้วนทักทายขึ้นก่อนด้วยมาดเท่  ตัวละครของเขามีชื่อว่า มารตะกละ

หือ  พวกเอ็งแอบดูข้ามาตลอดเลยหรือไงไอ้อ้วน!?มังกรเฒ่าถามกลับเสียงเข้ม  สองตากวาดมองสหาย  แต่การเรียกแทนตัวอย่างติดปากว่าไอ้อ้วนของเขา  เล่นเอามารตะกละสะดุ้งรีบกล่าวขึ้นเสียงเบาหวิวว่า

เอ้ย!  ในเกมเรียกข้ามารตะกละตามที่ตกลงกันไว้สิวะ  อย่านอกแผน  เดี๋ยวทำเสียชื่อหมด

ฮ่า ฮ่า ฮ่า สมเป็นแกจริง ๆ  แต่เหตุผลที่พวกข้าเฝ้าดูอยู่เงียบ ๆ ก็เพื่อยืนยันว่าแกจะเหมาะสมกับแก๊งมารเฒ่าของเรา ชายชราอีกคนที่ดูอ่อนเยาว์ผิดสามัญกล่าวขึ้นมาบ้างทว่าน้ำเสียงช่วงท้ายฟังดูเข้มงวดจริงจัง ตัวละครของเขาชื่อว่า เฒ่าทารก

โฮ่!  สุมหัวกันทดสอบข้าเลยรึ  สามหาวนักนะพวกเอ็ง  มังกรเฒ่าหันมาตอบโต้  น้ำเสียงไม่มีหวั่นเกรงใด ๆ  กระทั่งเป็นชายชราคนสุดท้ายผู้มีออร่าสง่างามสูงส่งอดรนทนไม่ไหวจำต้องเอ่ยแทรกขึ้นมาว่า

นี่มันไม่เห็นเป็นไปตามแผนที่ตกลงกันไว้เลยนี่หว่า  ตอนนี้ข้ารู้สึกเหมือนพวกเรากำลังกลายเป็นตัวตลกเข้าไปทุกทีแล้วนะโว้ย!

ตัวละครของชายชราที่กำลังโวยวายเสียงแข็งอยู่นี้ชื่อ ภูผาเพลิง

________________________

นักเขียนจมอยู่กับกองหนังสือครับ จะแจกแจงให้ฟัง

BOXSET NARUTO 72 เล่ม        สถานะ อ่านจบแล้ว

เทพยุทธ์เซียน GLORY 14 เล่ม  สถานะ อ่านไปแล้ว 7 เล่ม

OVERLORD 5 เล่ม                    สถานะ อ่านไปแล้ว 2 เล่ม

Artemis Fowl 8 เล่ม                   สถานะ อ่านไปแล้ว 2 เล่ม

THE YOUNG ELITES 3 เล่ม     สถานะ ยังไม่ได้อ่าน

จมอยู่กับหนังสือจริง ๆ แต่จะมาทยอยอัปให้นะครับ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.073K ครั้ง

49 ความคิดเห็น

 1. #3145 -บุรุษไร้เงา- (@cojack) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 14 กันยายน 2561 / 10:25
  ดูท่าสามมาร จะกลายเป็นแก๊งค์ 3ช่า แน่ๆ
  #3145
  0
 2. #2643 มูตี้ (@mutiie13) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 22:05
  Many thanks!!
  #2643
  0
 3. #2442 DDGanesh (@DDGanesh) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 15:35

  Thank you

  #2442
  0
 4. #2364 newkingdom (@newkingdom) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 21:30
  ขอบคุณครับ
  #2364
  0
 5. #2356 winnie2005 (@winnie2005) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 17:35

  แบ่งอาทิมัสฟาวมาให้ผมก็ได้นะ ยังอ่านไม่ครบเลยครับ????

  #2356
  0
 6. #2355 DSkipper (@dukdikdd) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 1 มิถุนายน 2561 / 15:00
  จมจนทิ้งคนรอก็ไม่ดี ขาดตอนสุดๆ แต่ก็ขอบคุณที่ลงต่อครับ
  #2355
  0
 7. #2354 หมึกปากกาหมด (@1424armmana) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 21:39
  เทพยุทธมีเล่ม15แล้วนะครับ อิอิ
  #2354
  0
 8. #2353 RachanonNew (@RachanonNew) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 21:12
  อาทิมิสฟาว์เจ๋งจริงครับปลาย_เรื่องฌคตรพีคครับเเนะนำอ่านจบรวดเดียวเเล้ฝจะฟินมาก
  #2353
  0
 9. #2352 drakdevill (@drakdevill) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:54
  ขอบคุณครับ ลงตอนต่อไปไวๆนะครับ
  #2352
  0
 10. #2351 (@hunterloto) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 19:16

  จอง Overlord 5 เล่ม จะอ่านต่อไรต์ อิอิ

  #2351
  0
 11. #2349 Post-It-Conan (@Post-It-Conan) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 16:41
  ไรต์จ๋า ยืมอ่านมั่งจิ! 😂
  #2349
  0
 12. #2348 SmileVirgin (@SmileVirgin) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 16:05
  ยังไงแจ้งหน่อยก็ดีคับ นึกว่าไม่ต่อแล้ว
  #2348
  0
 13. #2347 moonsystem (@moonsystem) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 15:40

  ผมอ่านแค่สองอย่างเองOverlord กับGlory

  #2347
  0
 14. #2346 boat489 (@boat489) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 15:21
  ส่งมาให้ผมช่วยอ่านบ้างก้อได้นะครับ^^
  #2346
  0
 15. #2345 Black_Owl (@Black_Owl) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 15:12
  ไรต์อ่านเยอะจังแบ่งมั่งสิคร้าบบบบบบบ
  #2345
  0
 16. #2344 เพื่อรักเธอ (@romelove) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 14:39
  นักอ่านคนไทยนี้นิสัย(เเย่ๆบางคนนะ) อย่างนี้ อัพช้าก็ไม่ได้อัพเร็วไม่ถูกใจก็บ่น พอปิดให้เสียตังอ่านก็ไม่เอาเเต่จะชอบของฟรี เเต่เอาตัง5บาท10บาทไปทำอย่างอื่นเช่นเติมเกมส์หม้อสาวต่างๆๆนานาทำได้ เป็นกลางหน่อยสิ ครับ
  #2344
  0
 17. #2343 ฮิลเลอร์ (@maneejam) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 14:37
  อ่าาาาขอบคุณค่ะ
  #2343
  0
 18. #2342 22710 (@22710) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 14:08
  ขอบคุณมากครับ
  #2342
  0
 19. #2341 444arm (@444arm) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 14:05
  ไรท์ เอาเทพยุทธเซียน กลอรี่ ลง 4shared ทีดิ ยังไม่ได้อ่าน เล่ม 14 เลย
  #2341
  0
 20. #2339 l3oY (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2561 / 04:04

  ไม่ ยากซื้อเพราะงี้แหละ ถึงบอกเวลาอ่านนิยาย จะรอ ออกรวมเล่ม3-4เล่มค่อยซื้อ เพราะโดนมาหลายเรื่องละ

  #2339
  0
 21. #2337 Surasak Boonyod (@loki6346) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2561 / 18:13
  เลิกแต่งก็มาบอกเถอะ ไม่นานจะมาแต่งนี่มันจะครบเดือนละ
  #2337
  0
 22. #2336 DSkipper (@dukdikdd) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2561 / 13:12
  รีฟันเงินคืนได้ป่าวฮะ แต่งใกล้จบค่อยมาซื้อใหม่ เหมืิอนโดนหลอกอ่ะ
  #2336
  1
 23. #2334 0890879929 (@0890879929) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2561 / 19:29
  นานไปแล้ว
  #2334
  0
 24. #2333 DSkipper (@dukdikdd) (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2561 / 09:17
  เลิกไปละมั้ง
  #2333
  0
 25. #2332 เงา (จากตอนที่ 107)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2561 / 03:35
  <p>พล็อตเรื่องยังไม่ลงตัว ยังกล้าเอามาขายอีก พอได้เงินแล้วก็หายไปเลย</p><p>ไม่น่าซื้อเลยเหอะๆ<br></p>
  #2332
  0