ซาตานจอมเผด็จการ ( E-Book )

ตอนที่ 4 : เรื่องรักไม่มีคำว่า อา -หลาน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,442
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  12 ม.ค. 61“เข้าไปสิ”

เมื่อมาถึงหน้าห้องทำงาน ฟรานเชสโกก็บอกให้มาลินีเปิดประตูเดินเข้าไปก่อน หญิงสาวรีบเปิดแล้วเดินเข้าไปข้างในทันทีในขณะที่หนุ่มใหญ่เดินตามหลังแล้วหันไปปิดประตูลงกลอนดัง

กริ๊ก*!*

มาลินีรีบหันไปมองเขาทันทีที่ได้ยินเสียงล็อคประตูก่อนจะก้าวถอยหลังหนีอย่างหวาดกลัวเมื่อเห็นเขากำลังกระชากเน็คไทออกจากหงุดหงิด ใบหน้าคมดุฉายแววกระด้างขณะที่ดวงตาคมกริบมองเธอไม่คลาดสายตา

“อาฟรานเชส” เสียงหวานใสเอ่ยเสียงเบาหวิวเมื่อพอจะคาดเดาชะตากรรมของตนเองได้แล้ว

“เคยบอกหลายครั้งแล้วใช่มั้ย ว่าห้ามไปสนิทกับผู้ชายคนอื่น ห้ามอยู่ด้วยกันสองต่อสองกับผู้ชายอื่นนอกจากฉัน แต่วันนี้เธอกลับไปนั่งดูหนังอยู่ที่บ้านของไอ้เลโอมัน เธอเห็นคำสั่งของฉันไม่มีความหมายรึไงมาลินี!”

เสียงห้าวพูดด้วยน้ำเสียงไม่เบาเลย มือหนาปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนสองเม็ด เอาเสื้อออกจากกางเกงปล่อยลอยชายแล้วถอดเข็มขัดออกแล้วถือมันไว้ จากนั้นจึงหวดกลางอากาศเสียงดังจนหญิงสาวสะดุ้ง ดวงตากลมสวยเบิกกว้างอย่างตื่นกลัว ร่างงามสั่นน้อยๆกลัวว่าเขาจะใช้เข็มขัดหวดฟาดเธอ

ฟรานเชสโกหยุดหวดเข็มขัดก่อนจะปามันทิ้งไป หนุ่มใหญ่มองท่าทางและสีหน้าของเธอแล้วหยักยิ้มมุมปากเล็กน้อยซึ่งไม่ใช่รอยยิ้มที่ปลอดภัยนักแต่มันดูน่ากลัวเสียมากกว่ายิ่งบวกกับตาคมแวววาวของเขา

“ครั้งนี้อาจะให้อภัย แต่ถ้ามีครั้งหน้าที่มิลค์ขัดคำสั่งของอาอีก เข็มขัดของอาจะฟาดลงที่ผิวนุ่มๆของมิลค์แน่นอน ถ้าอยากเจ็บตัวก็ลองดู”

มาลินีได้ฟังเสร็จก็แทบเข่าอ่อน ดวงตากลมสวยเริ่มมีหยาดน้ำมาขังคลอก่อนจะไหลรินอาบแก้ม

ฟรานเชสโกเมื่อเห็นสาวน้อยของเขาร้องไห้ก็พยายามระงับอารมณ์แล้วเดินเข้าไปหาก่อนจะโอบกอดเธอเอาไว้แล้วจุมพิตที่หน้าผากเกลี้ยงเกลาเบาๆจากนั้นจึงกดร่างเธอให้แนบแน่นกับร่างหนาของเขาเมื่อเธอทำตัวแข็ง

“ถ้ากลัวทีหลังอย่าทำอีก” เสียงทุ้มบอกพร้อมใช้นิ้วเช็ดน้ำตาให้เธอ จากที่โมโหก็ชักเริ่มใจอ่อนเพียงเห็นน้ำตาของเธอคนนี้ แต่ความหวงและความหึงมันยังหลงเหลืออยู่ไม่น้อย เขาไม่ชอบให้เธอเข้าใกล้ชายอื่น

มาลินีไม่ตอบเอาแต่หลบหน้าฟรานเชสโกจนหนุ่มใหญ่เชยคางมนขึ้นแล้วจูบหนักๆที่ริมฝีปากอวบอิ่มจิ้มลิ้มของเธอก่อนจะมองสบตากับเธอด้วยสายตาที่อ่อนเชื่อมฉายแววเสน่หา

“ถ้าไม่อยากให้อาโกรธ ทีหลังอย่าขัดคำสั่ง เข้าใจที่พูดมั้ยจ๊ะคนดี”

หนุ่มใหญ่ถามหากก็คาดคั้นเอาคำตอบที่เขาจะต้องพอใจอยู่ในที มาลินีพยักหน้ารับอย่างจำยอม

“ดีมาก...เอาล่ะ มิลค์ออกไปก่อนนะ เดี๋ยวอาจะโทรศัพท์คุยเรื่องงานกับลูกน้อง” ฟรานเชสโกบอกด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยนก่อนจะจูบขมับหญิงสาว มาลินีพยักหน้ารับเบาๆ

“ค่ะ”

พอเขาคลายอ้อมกอดเพียงเท่านั้น มาลินีก็รีบเดินเปิดประตูออกไปอย่างรวดเร็วเหมือนรอโอกาสนี้มานาน

 ฟรานเชสโกมองตามจนหญิงสาวปิดประตู ดวงตาคมเข้มของเขาก็วาวโรจน์ขึ้น ร่างสูงใหญ่เดินไปที่โต๊ะทำงานแล้วหยิบหูโทรศัพท์จากนั้นจึงกดเบอร์ที่ต้องการคอยไม่ถึงสองวินาทีทางฝ่ายนั้นก็รับสาย

“ฉันจะให้เลโอนาร์ดไปประจำอยู่โรงแรมที่สาขาเชียงใหม่ ให้คนจัดหาสถานที่พักให้หลานชายฉัน อย่าลืมบอกผู้จัดการที่นั่นคอยสอนงานให้เขาด้วย อีกสามวันฉันจะส่งเขาไป” 

พอสั่งลูกน้องเสร็จก็วางสาย

เขาต้องจัดการตัดไฟซะตั้งแต่ต้นลม...มาลินีคือผู้หญิงของเขาคนเดียวเท่านั้น เรื่องของหัวใจเขาไม่ไว้ใจผู้ชายหน้าไหนทั้งนั้นแม้แต่หลานชายของเขาเอง*!*
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

416 ความคิดเห็น

 1. #6 kanyanat12 (@kanyanat12) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2555 / 16:18
  สงสารมิลค์จัง เลโอไม่อยู่ก็เหงาแย่
  #6
  0