เล่ห์รักผลาญใจ
ญาธิกาตกหลุมรักมาร์คัส หัวใจดวงน้อยมีเขาเป็นชายคนแรกที่เธอปักใจ แต่มาร์คัสไม่ได้มีญาธิกาเพียงคนเดียว เพราะตัวเขานั้นแต่งงานมีภรรยาที่เขารักมากอยู่แล้วนั่นก็คือ มณีริน
ยอดวิวรวม
383
ยอดวิวเดือนนี้
0
ยอดวิวรวม
383
เล่ห์รักผลาญใจ
ญาธิกาตกหลุมรักมาร์คัส หัวใจดวงน้อยมีเขาเป็นชายคนแรกที่เธอปักใจ แต่มาร์คัสไม่ได้มีญาธิกาเพียงคนเดียว เพราะตัวเขานั้นแต่งงานมีภรรยาที่เขารักมากอยู่แล้วนั่นก็คือ มณีริน
ยอดวิวรวม
383
ยอดวิวเดือนนี้
0
ยอดวิวรวม
เล่ห์รักผลาญใจ ผู้แต่ง ปุยปุ้ย
วางขายแล้วในรูปแบบ E-BOOK ที่ Mebmarket หมวด นิยายโรมานซ์
*ลงให้อ่านไม่จบนะคะ เพราะวางขายเป็นe-book*
เรื่องราวของ มาร์คัส โคเวลล์ นักธุรกิจหนุ่มรูปหล่อผู้ร่ำรวยลูกครึ่งไทย –อิตาลี-อังกฤษ กับ ญาธิกา หรือ ส้ม เด็กสาวผู้แสนน่ารักสดใสผู้ยากจน ถูกพ่อเลี้ยงบุกห้องนอนหมายจะปลุกปล้ำแต่นางมะลิซึ่งเป็นมารดามาเห็นเข้า ด้วยความหลงสามีใหม่จึงโกรธและขับไล่ญาธิกาออกจากไป
เด็กสาวต้องออกจากบ้านในตอนดึกดื่น และได้มีเหตุให้พบกับมาร์คัส มาร์คัสรู้สึกถูกชะตาและหลงใหลในหน้าตาน่ารักและหุ่นน่าฟัดของญาธิกาจึงตั้งใจนำเธอมาเลี้ยงไว้ในกรงทองเป็นนกน้อยในกำมือเขาที่คอนโดหรู ในขณะที่ญาธิกาก็ตกหลุมรักมาร์คัส หัวใจดวงน้อยมีเขาเป็นชายคนแรกที่เธอปักใจ แต่มาร์คัสไม่ได้มีญาธิกาเพียงคนเดียว เพราะตัวเขานั้นแต่งงานมีภรรยาที่เขารักมากอยู่แล้วนั่นก็คือ มณีริน
**************************************************
“แฮปปี้เบิร์ดเดย์ครับหยก ขอให้มีความสุขมากๆ” เสียงมาร์คัสที่ดังออกมาจากห้องนั่งเล่น ทำให้ญาธิกาที่กำลังจะเดินผ่านต้องหยุดเดินก่อนจะก้าวถ้อยหลังแล้วแอบมองผ่านประตูบานเลื่อนที่เปิดแง้มไว้ ... ตั้งใจมองและตั้งใจฟัง
มณีรินมองสามีด้วยรอยยิ้มทั้งน้ำตาเมื่อเขากำลังสวมสร้อยข้อมือที่ทำจากมรกตน้ำงามให้เธอ
“ขอบคุณค่ะมาร์คัส มันเป็นสร้อยข้อมือที่สวยมาก หยกชอบมากค่ะ”
“ผมดีใจที่คุณชอบ รู้มั้ยผมตั้งใจเลือกมากเลยนะ กลัวจะไม่ถูกใจคุณ” มาร์คัสบอกภรรยา
“ไม่ว่าคุณเลือกอะไรให้หยก หยกก็ชอบทั้งนั้นแหละค่ะ”
มณีรินบอกสามี สายตาที่มองเขาเต็มไปด้วยความรักอย่างสุดซึ้ง
มาร์คัสส่งยิ้มอ่อนโยนให้เธอ
“เย็นนี้ผมจะพาคุณไปทานอาหารเย็นที่ร้านประจำของเรา คุณเตรียมตัวด้วยแล้วกัน”
“ค่ะมาร์คัส” มณีรินดีใจมากก่อนจะถามเขาอย่างไม่แน่ใจ
“เราไปกันสองคนใช่มั้ยคะ”
“ครับ แค่เราสองคน” ชายหนุ่มให้ความมั่นใจ
เพียงเท่านั้น มณีรินก็ยิ้มกว้างอย่างปลื้มปริ่ม ความสุขในหัวใจมากล้นจนแทบตัวลอย
ป.ล. เรื่องนี้เคยตีพิมพ์เมื่อปี 57 ในชื่อเรื่องเมียบำเรอพญามาร
เมื่อหมดสัญญากับทางสนพ. ผู้แต่งจึงนำมาทำเป็น e-book
![]() |
|
สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 18 ก.ค. 63 / 13:286 ตอน
ผลงานอื่นๆ ของ ปุยปุ้ย / ท่านหญิงเหม่ยลี่
นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ
ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้
ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้