×

โรงเรียนรัก Realm of valor

โดย <Unknow>

โรงเรียนเเห่งนี้ มีทั้งมนุษย์เเละปีศาจ ผู้มีศีรธรรม เเละผู้ขาดศีรธรรม เเต่ถึงอย่างไร! ก็ใข่ว่าจะไม่มีความรักในโรงเรียนเเห่งนี้

ยอดวิวรวม

1,770

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.77K

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


9
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  30 ต.ค. 60 / 10:03 น.

แท็กนิยาย

#RoV #Butterfly #Nakroth #Airi #Murad


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ก่อนอื่นก็ขอขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่าน กราบ! สวัสดีทุกท่านด้วย ก่อนอื่นข้าพเจ้าขอเเนะนำตัวก่อนนะ เเฮร่ เราชื่อครีม ในนามปากกาเราชื่อว่า Sercream ถามว่าคาดหวังอะไรจากนิยายมั้ย บอกเลยตรงนี้ ว่า ก็มีบ้างเเต่ก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น เพราะเรารู้ว่าการที่เรามาเเต่งนิยายนั้นเพราะมันเป็นความสุขของเราไง เราก็อยากจะให้คนที่อ่านนิยายของเรามีความสุขไปด้วย เราไม่ได้ต้องการเเรดติ้ง ยอดวิว อะไรมากมาย เราเเค่ต้องการให้คนที่ได้อ่านนิยายเรื่งนี้มีความสุข เราอาจจะเเต่งไม่ได้เรื่อง เพราะเราก็ไม่ได้มีความสามารถอะไรพิเศษทางด้านนี้ซักเท่าไหร่ เเต่ถึงอย่างไรก็เถอะ เป็นกำลังใจให้นักเขียนไก่ก่าคนนี้ด้วยน้า  
.
.
.
.
.
#เข้าสู่โหมดสาระ

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่เเต่งขึ้นเพื่อ ความสนุก เป็นนิยายที่เกี่ยวกับเกม Moba เกมหนึ่งที่ชื่อว่าเกมRoV โดยเรานั้นจะนำฮีโร่ตัวละครในเกมRoV มาเป็นตัวละครในนิยายเรื่องนี้ เรื่องนี้เป็นเเนวโรเเมนติก เศร้าหน่อยๆ เเฮร่ พูดง่ายเลยนะ เอาตัวละครมาจิ้นกันไรงี้ เเต่เดี๋ยวก่อน ใครคิดว่ามี1-2คู่ บอกเลยไม่จบเเค่นั้น เราจะเเต่งหลายๆคู่ เนื้อเรื่องอาจจะมีเกินจริงนิดหน่อยอะไรก็ว่าไป เเต่ไม่เป็นไร เค้าบอกว่านักเขียนคือผู้ที่เป็มเปี่ยมไปด้วยจินตนาการ ฉะนั้น! คนอ่านจงยอมรับความมะโนขั้นสุดยอดของนักเขียนคนนี้ด้วยนะ!!!
#กราบขอบพระคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่าน #Sercream

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น