คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เล่ห์แค้น เสน่ห์รัก{ 68 } 45 23 17

ตอนที่ 35 : เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง


     อัพเดท 16 ต.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: แฟนฟิค
ผู้แต่ง : ^>sentclub ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ^>sentclub Email : sentclub_clubsent(แอท)hotmail.com
My.iD: https://my.dek-d.com/sentclub
< Review/Vote > Rating : 93% [ 9 mem(s) ]
This month views : 10 Overall : 20,407
2,153 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 74 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เล่ห์แค้น เสน่ห์รัก{ 68 } 45 23 17 ตอนที่ 35 : เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1035 , โพส : 33 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


               โรงเเรมในเครือ คำวิลัยศักดิ์ ถูกตกแต่งอย่างสวยหรู ภายในงาน ถูกตกแต่งด้วยพรรณไม้นาๆ ออกแบบโดยออแกไนเซอร์ชื่อดัง ห้องบอลลูน ที่ใช้จัดงานรับรองแขกได้ถึง 686 คน โต๊ะและเก้าอี้ที่รายล้อมเวทีไว้ วันนี้คงเป็นวันที่ทั้งสอง คนที่สำคัญที่สุดในงาน และคนที่กำลังจำเป็นของกันและกัน เป็นชีวิตเดียวกัน

"สวัสดีคับ" ร่างสูงที่วันนี้สง่างามในชุดสูทสีขาวเข้ากันกับหูกระต่ายสีฟ้า ภาคินเจ้าบ่าวในคืนนี้ยืนต้อนรับแขกที่มาในงานมงคลสมรส ของตนเองและเจ้าสาวอย่างเรืองริท แขกเหลื่อในงานต่างเข้าร่วมแสดงความยินดี

"เป็นไง หลานอา ไหนเมียเราละ" คุณ ณชพัฒน์ เจ้าของธุรกิจไหมเดินเข้ามาร่วมแสดงความยินดีและถามถึงว่าที่เจ้าสาวในคืนนี้

"ฮ่า ๆ อาพัฒน์....ก็ แต่งตัวอยู่คับ เด๋วก็คงเสร็จ เชิญอาที่โต๊ะวีไอพีเลยนะคับ" ภาคินเดินนำคุณ ณชพัฒน์ ไปยังทีนั่งหมายเลข68

"ถ้างั้นผมขอตัวไปรับแขกก่อนนะคับ"  ภาคินกล่าวก่อนเดินออกมาหน้างาน เพื่อต้อนรับแขกคนอื่น

"เจ้าสาว มาแล้ว คับ" เสียงนุ่มของวาโยผู้เป็นพี่ที่เดินควงเจ้าสาวในงานอย่าง เรืองริท

                

                        ชุดทีขาวบริสุทธิ์ชายกระโปรงที่ส่ายตามการเดิน แหวนเพรชที่นิ้วนางข้างซ้ายแสดงการมีเจ้าของจับจองแล้ว เพรช8 กระรัตที่อยู่บนคออันสง่างาม ณ ตอนนี้เรืองริทคงเป็นเจ้าสาวที่สง่างามที่สุดในสายตาของภาคินที่มองใบหน้าสวยของเรืองริทอย่างกับอยากจะกลืนกินไปทั้งตัว

"พี่โตโน่" ด้วยสายตาที่ค้างจากการมอง เจ้าสาวที่สวย สง่างามอย่างไม่มีที่ติ เรืองริทเลยเอามือน้อย ๆโบกไปมาเพื่อให้ละจากการมอง

"ฮ่า ๆ ...." เสียงหัวเราะของวาโยและปฎิภาณ ทำให้สมาธิของภาคินกลับคืนมา

"สวย....สง่า....ไม่มีที่ติ.....เมียพี่" ภาคินที่เอ่ยประโยคเด็ดมาทำให้ร่างบางที่ฟังอยู่เขินจนใบหาแดงกล่ำ

"สายตาแบบเมื่อกี๊นะ มองริทได้คนเดียวรู้ไหม" เรืองริทที่เดินเข้าไปใกล้ภาคินและแกล้งหยอกคำหวานใส่ทำให้คนอย่างภาคินอดใจรอค่ำคืนนี้ไม่ได้ คว้าตัวเจ้าสาวอย่างเรืองริทเข้ามาอยู่ในอ้อมแขนทำให้แขกเหลือ่ในงานที่เห็นต่างตะโกนออกมาพร้อมกัน

"จูบเลย จูบเลย ๆ ๆ!!!" เสียงของคนในงาน ตะโกนร้องให้ทำตามนั้นทำให้บ่าวสาวทั้งคู่ ต่างแสดงการเขินอายออกมา

"พี่ทำตามเสียงเรียกร้องนะ" จบคำพูดของภาคิน ริมฝีปากหนาก็สัมผัสเข้าไปชิมความหวานในโพรงปากของเรืองริท สัมผัสนี้เคล้าคนกันอย่างเนิ่นนาน
"คนบ้า!!" หมัดน้อย ๆของเรืองริททุบที่หัวไหล่หนาของภาคิน เสียงปรมมือดังสนั่นทั่วห้องจัดงาน เมื่อบ่าวสาวโชว์ความหวานอย่างหน้าอิจฉา

"คนในงานน่าจะมาครบแล้ว เจ้าบ่าวเจ้าสาวขึ้นเวทีเลยคับ" ปฎิภาณเอ่ยก่อนเดินนำเข้าไปในห้องจัดงาน ตอนนี้หน้างานมีเพียงจุดรับของขวัญแต่งงานและซุ้มดอกไม้ ขณะที่ภาคินเรืองริท วาโยและปฎิภาณกำลังจะเดินเข้าไปในงาน การ์ดของโรงเเรมก็เดินเข้ามาพร้อมกับ.....พวงหลีดพวงใหญ่.....

"มีคนฝากพวงหลีดมาให้เจ้านายครับ" การ์ดของโรงเเรมเอ่ยบอกเจ้าของโรงแรมอย่างภาคิน ทำให้คนตัวเล็ก เจ้าสาวในวันนี้ ตกใจมาก

"พะ...พี่โตโน่ ใคร...?" เรืองริทที่ตกใจได้แต่ตั้งคำถามในหัวใจ ว่าวันนี้วันดี ใคร ใคร ใครที่ทำแบบนี้ หรือนี่คือรางสังหรณ์

"ใครส่งมา.....ฉันถามว่าใครส่งมา" ภาคินเอ่ยปากถามการ์ดของโรงแรมแต่ด้วยท่าทางที่อ้ำอึงทำให้ภาคินต้องย้ำคำถามนั้นอีกครั้งด้วยน้ำเสียงที่ดุดันและน่ากลัว

"ผมก็ไม่ทราบคับ มันอยุ่ที่น่าเคาร์เตอร์ของโรงแรมระบุ ชื่อเจ้านายกับเออ.....คุณผู้หญิง" เรืองริทที่กำมือภาคินไว้แน่ เพราะนี้คงไม่ใช่เหตุการณ์ที่ดี หรือบังเอิญแน่

"เราจะทำอย่างไงดีพี่โตโน่....ริท เออ....ริท" มือน้อยที่สั่นเทาของเรืองริท ทำให้ภาคินรู้ว่าตอนนี้ เรืองริทกลัวอยู่มาก 

"ไม่ต้องกลัวนะริท มันอาจเป็นเรื่องบังเอิญก็ได้ ไม่ต้องคิดมาก คิดถึงเรื่องคืนนี้ดีกว่า เนอะ" ภาคินที่ เอ่ยประโยคเพื่อในคนตัวเล็กหายเครียด แต่ความจริงในใจของภาคินกังวนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น 

"รีบเข้าไปในงานกันเถอะ เดี๋ยวฉันกับคุณเซนจาจัดการพวงหลีดนี้เอง" วาโยกับปฎิภาณเอ่ยปากบอกกับภาคินและเรืองริท ตอนนี้ภาคินตั้งศอกขึ้นมา เพื่อให้เจ้าสาวในวันนี้เดินควงตนเองเข้าไปในงาน

               ภานในงานที่ตกแต่งอย่างสวยหรู ดอกไม้ที่ประดับในงาน เเขกเหลื่อที่รายรอบ วันนี้เป็นวันที่เรืองริทไม่คิดไม่ฝันว่าจะเกิดขึ้น เป็นภาพที่จะตราตรึงใจของตนเองต่อไป เจ้าบ่าวที่แสนดีอย่างภาคิน ชีวิตที่ต่อไปจะไม่อยู่อย่างโดดเดี่ยว เป็นสิ่งที่เรืองริทไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้

               สายตาที่ทอดยาวไปทั่วงาน ภาพที่งดงาม เเสงเทียนที่ประดับประดาไปตามซุ้มดอกไม้เล็กๆทั่วงาน เจ้าสาวที่งดงาม ที่ตอนนี้ยืนอยู่ข้างกายภาคิน ชีวิตน้อยๆที่เคยเกิดขึ้นมาแต่เพราะความผิดพลาดของตนเองที่ทำให้ต้องสูญเสียมันไป ต่อไปนี้ ชีวิตทั้งชีวิตของตนเองขอสัญญาจะมอบความรักนี้ให้กับ เรืองริท ตลอดชีวิต
               
ความคิดระหว่างทางเดินของทั้งคู่ เป็นความคิดที่จะต่อยอดสู่ความจริง ร่างบางเดินขึ้นบนเวทีโดยการประคองของผู้เป็นเจ้าบ่าว อย่างภาคิน พิธีกร ดำเนินรายการขึ้นเป็นการกล่าวเพื่อนำเจ้าบ่าวและเจ้าสาวกล่าวขอบคุณแขกเหลื่อ

"วันนี้วันดีนะครับ ผม แฟรค์ง ภคชน เป็นพิธีกรดำเนินรายการพิธีแต่งงานวันนี้ ระหว่างคุณภาคิน เจ้าขอโรงแรมแห่งนี้และธุรดกิจในเครือ คำวิลัยศักดิ์ และเจ้าสาวที่สง่างามและสวยที่สุดในค่ำคืนนี้ คุณริท เรืองริท ศิริพานิช สมเป็นเจ้าบ่าวและเจ้าสาวที่สวยและหล่อที่สุดใน ปีนี้แล้วนะครับ ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เจ้าบ่าวจากล่าวขอบคุณและครับ ขอเชิญคับ"

                "ผมต้องขอขอบคุณท่านผู้มีเกียรติทุกท่านครับ  ก่อนอื่นผมต้องบอกว่าขอบคุณพระเจ้าที่ประทานเจ้าสาวที่สวยที่สุดมาให้ผมก่อนนะคับ ขอบคุณ ขอบคุณจริง ๆครับ" ภาคินที่ไม่เอ่ยถ่อยคำอะไรมาก ๆกระชับและได้ใจความ

"มาถึงฝ่ายเจ้าสาวกันบ้างนะครับ คุณริทมีอะไรจาพูดไหมครับ" พิธีกรเอ่ยปากก่อนที่จะยื่นไมค์ให้กับเจ้าสาว

                 "ริทก็ไม่มีอะไรจาพูดนะคับ เอ๊ย!! คะ นอกจากขอบคุณทุกคน ขอบคุณจริงๆคะ" เรืองริทที่เขินอายจนพูดผิดพูดถูก ไวน์ที่ถูกเเจกให้แขกในงาน ตอนนี้ทั้งภาคินและเรืองริทกำลังจะตัดเค้กเพื่อแจกจ่ายให้กับแขกในงาน

"อ้าว!!! ไชโย  ไชโย ไชโย " เสียงตะโกนที่ดังลั่นสนั่นห้องจัดงานทำให้เจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างปราบปลื้ม มือที่กำลังเอื้อมไปตัดเค้ก แต่ต้องสะดุดกับเสียงดังขึ้น

"ปั๊ง!!!!!!" เสียงกระสุนปืนดังขึ้นเป็นการยิงขู่ของหญิงชุดดำที่เดินเข้ามาในงาน พร้อมปืนหนึ่งระบอกที่ชูขึ้นเหนือหัว

"พวกแกจะมีความสุขกันไม่ได้ พวกแกทำลายฉัน ทำลายครอบครัวฉัน  พวกแก!!! พวกแก!!!"เสียงปืนดังขึ้นอีกนัดทำให้แขกในงานต่างลุกไปหลบใต้โต๊ะหมด เจ้าบ่าวเจ้าสาวที่กำลัวจะเอื้อมมือตัดเค้ก ต้องนั่งขุกเข่าลงเพื่อหลบลุกกระสุน

"เกรซ !!! คุณทำไม ต้องทำแบบนี้" ภาคินเอ่ยขึ้นบอกกับหญิงชุดดำที่กำลังถือปืนอยู่ ไม่ใช่ใครที่ไหนนอกจากคนที่มีความแค้นฝั่งใจอย่าง เกรซ นวกชมล

"ฮ่า ๆ ...ฮ่า ไอ้โง่ แกโง่หรือแกล้งโง่ฮ๊ะ แกไล่ฉันออกจากบริษัท แกเอาหุ้นฉันไป พ่อแกโกงพ่อฉัน แกสมควรตาย" นวกชมลที่กระโกนขึ้นมา ก่อนจะยิงปืนนัดที่สามไปยังเค้กก้อนโต ทำให้ภาคินต้องโน้มตัวเพื่อบังเรืองริท

"ไม่มีใครโกงคุณทั้งนั้น พ่อคุณยัดยอกเงินบริษัทเอง ทุกคนก็รับรู้ คุณยอมรับความจริงได้แล้ว" ภาคินเอ่ยกับนวกชมล แต่ท่าทีของเธอที่มีอาวุธไม่ฟังอะไรทั้งนั้น

"เลิกทำอะแบบนี้เถอะคุณเกรซ รีบวางปืนซะ" เสียงของเรืองริทดังขึ้น แต่ยังไม่ทันพูดจบนวกชมลก็เดินเข้าไปจับข้อมือน้อยของเรืองริท

"แกอย่าพูดมาก แกเป็นคนทำลายแผนฉันทุกอย่างแกเป็นคนแรกที่จะตาย" นวกชมลเอาปลายของกระบอกปืนจ่อบริเวณหน้าอกของเรืองริท

"ปล่อยริทเดี๋ยวนี้นะ จะฆ่าก็ฆ่าฉัน ริทไม่เกี่ยว" ภาคินที่เอ่ยขึ้นมาทำให้นวกชมลกระชากตัวของเรืองริทออกมาจากภาคิน มือที่ถือปืนของนวกชมล วาดลงบนโต๊ะที่มีเคกวางอยู่จนตกลงพื้นอย่างระเนระนาด ภาพที่สวยงามที่เรืองริทคิดเอาไว้หายไปในพริบตา

"ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย อื้อ ...ฮื้อ " น้ำตาที่เอ่อล้นออกมาภาพความสูญเสียในวันนี้ จบลงทันตาแต่น้ำตาที่ไหลออกมาของเรืองริท ยิ่งทำให้ความเครียดแค้นของนวกชมลเพิ่มขึ้น

"ร้องหรอ ห๊ะ ร้องเข้าไป ต่อไปนี้แกจะได้ร้องมากกว่านี้แน่" สิ้นเสียงของนวกชมล ลูกตะกั่วที่อยู่ในปืนนั้นแล่นไปยังร่างสูงที่หัวไหล่ของภาคินอย่างจัง

"พี่โตโน่!!!!....." เสียงที่เอ่ยขึ้นของเรืองริท เป็นเสียงที่แสดงตกใจอย่างมาก กระสุนที่ฝังในหัวไหล่ของภาคินทำให้ภาคินถึงกลับทรุด เรืองริทสะบัดมือออกจากมือของนวกชมล เพื่อเข้าไปดูร่างที่ทรุดลงของว่าที่สามี

"พี่โตโน่ ฮื้อ ๆๆ พี่โตโน่ได้ยินที่ริทพูดใช่ไหม พี่โตโน่" ชุดเจ้าบ่าวและขาวบริสุทธิ์ของทั้งคู่เปลอะเปลื่อนไปด้วย คาบเลือดสีแดงที่ออกมาจากตัวของภาคิน

"พะ....พี่...ได้ ยิ..น ริท พี่..รั..รัก ริทนะ" เสียงสั้นเครือคาบน้ำตาที่ไหลออกมาจากดวงตาของภาคินทำให้เรืองริทปล่อยน้ำตาออกมาอย่างไม่หยุด

"วันนี้วันแต่งงานของเรานะ พี่อย่าทำแบบนี้ซิ ริทจาเอาพี่ไปหาหมอนะ"เรืองริทที่ค่อยๆพยุงร่างของภาคินขึ้นมา
 
"หึ .... อย่าหวังเลยตายซะเหอะ!!!" กระสุนที่หมายจะยิงไปที่ภาคินอีกรอบ แต่ลูกนี้ไม่ถูกภาคินเพราะร่างบางในชุดเจ้าสาวเข้าไปขว้างกระสุนแทนผู้เป็นเจ้าบ่าว ผู้เป็นทุกอย่างของตัวเอง

"ริท /ริท!!!!"วาโยและปฎิภาณที่ตะโกนออกมาพร้อมความตกใจ และรีบเข้าชาต์ร นวกชมล

"ฮื้อ ๆ... โอ๊..พะ...พี่โต โน่ ริท เจ็บ...."มือที่ประสานกันไว้ของเรืองริทและภาคิน ความรักที่ตอนนี้เริ่มเลือนร่างหายไป ภาคินที่สวมกอดเรืองริทอย่างอบอุ่น เลือดที่ไหลไม่หยุดยิ่งทำให้ภาคินกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่

"ทำไม ทำไมต้องทำแบบนี้ ริท"  ภาคินกำมือของเรืองริทไว้แน่น แรงที่ลดน้อยลงของเรืองริทพยายามเอามือขึ้นมาปัดคราบน้ำตาบนหน้าของภาคิน

"ร..ริท รัก พี่โตโน่ นะ" สิ้นคำพูดเรืองริทมือที่กำลังปัดน้ำตาบนหน้าของภาคินอยุ่ก็หล่นลงทันที

"ริท!!!!!!!!!!!!"


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เล่ห์แค้น เสน่ห์รัก{ 68 } 45 23 17 ตอนที่ 35 : เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1035 , โพส : 33 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 33 : ความคิดเห็นที่ 2034
ตำรวจหายไปไหนหมด - -"
Name : Mojicomback < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mojicomback [ IP : 223.204.161.182 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2554 / 12:07
# 32 : ความคิดเห็นที่ 1894
ใครก็ได้เอานังเกรซไปเก็บที
Name : ployliekey [ IP : 124.121.95.186 ]
Email / Msn: love.deathnote(แอท)hotmail.com
วันที่: 14 พฤศจิกายน 2553 / 21:17
# 31 : ความคิดเห็นที่ 1890
 นังเกรซ... คิดว่าเะอมีมือมีเท้า!!! คนเดียวรึไง - -++

พีริทกับเฮียอย่าเป็นไรน้า TT
PS.  รักอ้ายเรือง ฝากฟิคโน่ริทที่เราแต่งด้วยน้่า http://my.dek-d.com/stampna/writer/view.php?id=630832 ^^
Name : แตมป์♪ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แตมป์♪ [ IP : 110.164.174.32 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2553 / 14:31
# 30 : ความคิดเห็นที่ 1786
เกรซ นับสิรีดเดอร์เรื่องนี้มีเท้ากี่เท้า ( พูดอย่างสุภาพ)
Name : esp.69 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ esp.69 [ IP : 124.122.142.61 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2553 / 00:32
# 29 : ความคิดเห็นที่ 1746
วอน แล้ว -0-++++ พังงานหรอ

มันน่านักนะ หึหึ 

ทุกคนรุมกระทืบเกรซด่วน- -
PS.  จะไม่ลืมเดอะสตาร์ปีนี้เลย.....
Name : kofftar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kofftar [ IP : 125.25.169.166 ]
Email / Msn: fae_koffee(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 ตุลาคม 2553 / 18:33
# 28 : ความคิดเห็นที่ 1726

อ๊ากกก ม้ายยยจริง
ยายเกรซนี้ ตัวปัญหาจริงๆ >> บ้าไปแล้ว<<

Name : บัวน้ำชา < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ บัวน้ำชา [ IP : 115.67.207.180 ]
Email / Msn: nongya56(แอท)gmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ตุลาคม 2553 / 10:54
# 27 : ความคิดเห็นที่ 1724
กรี้ดดดดดดดดดดดดดดดดด

ไรเตอร์ อย่าใจร้ายน้าาาา

พี่ริทกับเฮียต้องไม่เป็นอะไรน้าาาาาา
Name : Beauty68 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Beauty68 [ IP : 110.168.124.99 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2553 / 14:28
# 26 : ความคิดเห็นที่ 1709
ไม่นะไรเตอร์อย่าให้จบแบบเศร้านะแงๆๆ
PS.  สวัสดีตอนเช้า
Name : มี่me < My.iD > [ IP : 118.173.25.139 ]
Email / Msn: ryokashi(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 23:54
# 25 : ความคิดเห็นที่ 1701
ตอนแรกอ่านแบบมีความสุขแบบหวานมากๆ

พอมารออกมาก็เศร้า
แง
PS.  ♥ New_68 ทำไมโน่ริททำให้เรารู้จักคำว่าพูกพันธ์ และอยากเห็นเค้าทั้งคู่ประสบความสำเร็จ ไปพร้อมๆกัน ★6★8
Name : *●New_NR_68_ moofc●* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *●New_NR_68_ moofc●* [ IP : 125.24.44.173 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 21:49
# 24 : ความคิดเห็นที่ 1697
นังเกรซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซซ !!!!!!!!
Name : BB_RITZ : )* < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BB_RITZ : )* [ IP : 222.123.21.134 ]
Email / Msn: benz_tvxq_(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 20:11
# 23 : ความคิดเห็นที่ 1696

เกรซทำไมทำแบบนี้


PS.  ก็ไม่รู้ชีวิตจะเป็นยังไง
Name : ธุลี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ธุลี [ IP : 118.172.221.141 ]
Email / Msn: mudaneg1998(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 19:58
# 22 : ความคิดเห็นที่ 1695

เกรซเลวเวอร์ !!

เธอเป็นคนเลือกทางนี้เองนะ ! และคนที่ผิดก็ไม่ใช่ใครนอกจากเธอกับพ่อเธอ ไปตายซะ -,.-

พี่ริทกับเฮียไปสวีทต่อที่รพ.นะเอ้ยไม่ใช่ๆ อย่าเป็นไรนะ T^T

ไรเตอร์สู้ๆๆ >W<

Name : SWEE:Dz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ SWEE:Dz [ IP : 223.206.133.3 ]
Email / Msn: luv.ts6_sweed(แอท)hotmail.com ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 19:56
# 21 : ความคิดเห็นที่ 1691
เกรซทำไมทำแบบนี้ฮะ-3- ไม่ดีเลย พี่ริทอย่าเป็นอะไรน๊ะT^T
Name : pinkback < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ pinkback [ IP : 118.174.167.169 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 19:24
# 20 : ความคิดเห็นที่ 1683
เกรซ เธอ เลวมากไปแล้วนะ  แค้นนนน เว้ยยยยยยย!!

เฮียกับพี่ริทต้องไม่เป็นอะไรนะคะ  รีดเดอร์ก็รักเฮียกับพี่ริท (เกี่ยว?)

แง้ๆๆ ไรเตอร์ต้องช่วยเฮียกับพี่ริทด้วย  รีดเดอร์ใจจะขาดแล้วววว  สงสารทั้งคู่จับใจ
PS.  -'๑'- LovE => P' RitZ " เพราะว่าเธอนั้นคือ..ดวงใจของฉัน! ที่ทำให้ทุกๆวันฉันเดินสู้ต่อ ... " -'๑'-
Name : Je T'aimE ♥ P'RitZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Je T'aimE ♥ P'RitZ [ IP : 180.180.117.249 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 15:34
# 19 : ความคิดเห็นที่ 1682
อ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกก น้ำตาไหลเลย TT

เกรซ ใจร้าย TT
Name : infinitylevel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ infinitylevel [ IP : 125.27.194.92 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 15:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 1679

เฮียกับพี่ริทต้องไม่เป็นอะไรนะTT


PS.  { แบม 15} รักตัวเล็ก Mooping&Mootono
Name : fc คนนึง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fc คนนึง [ IP : 183.89.159.125 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 13:02
# 17 : ความคิดเห็นที่ 1678

ฮือๆๆๆๆ

อย่าเป็นอะไรไปน่ะ

Name : nnaon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nnaon [ IP : 118.172.74.223 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 10:57
# 16 : ความคิดเห็นที่ 1677
ริทโโนอีกแล้ว
ขยันหาเรื่องเจ็บตัวนะตัวเธอ

อย่าเป็นไรน๊า
Name : wonjung [ IP : 58.8.184.168 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 02:39
# 15 : ความคิดเห็นที่ 1676
เอาแฮปปี้ณ๊.ไรเตอร์,,,ณ๊.ณ๊.
Name : ไบร์ท [ IP : 202.28.68.33 ]
Email / Msn: -
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 02:09
# 14 : ความคิดเห็นที่ 1675
ไม่ใช่ว่าจบแบบหักมุมนะ
PS.  อย่าไปหวั่นไหวกับการสร้างกระแสข่าว เชื่อมั่นในตัวเฮียกับตัวเล็กเท่านั้น>>>>>
Name : ุ68โน่ริท+ladymoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ุ68โน่ริท+ladymoon [ IP : 180.180.201.42 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 01:18
# 13 : ความคิดเห็นที่ 1673
อย่าเป็นอะไรนะริท ฮือๆๆๆ
Name : แครอทสีชมพูู^^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แครอทสีชมพูู^^ [ IP : 182.52.96.134 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 00:42
# 12 : ความคิดเห็นที่ 1672
พี่ริท T T

นังเกรซบ้า !
PS.  =>>> รักเบนแพร 3*9 ต้นแพร 13*9 เกรปแพร 2*9 ปั๋มแพร 7*9 นัตตี้แพร 5*9 ปั๋มนัตตี้ 7*5 นิวนัตตี้ 4*5 เบนนิว 3*4 บอสปั๋ม 10*7 ปอเกรป 12*2 น้ำแข็งนัตตี้ 6*5 <<<=
Name : fernniss < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fernniss [ IP : 223.206.213.1 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2553 / 00:04
# 11 : ความคิดเห็นที่ 1671

เกรซแกกลับมาทำไม

มาทำลายความสุขเขาทำไม


ทำไมต้องก่อความวุนวายด้วย  ทำไม  (อินี่อินหนัก)

Name : Tono_Rit < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Tono_Rit [ IP : 183.89.217.247 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2553 / 23:59
# 10 : ความคิดเห็นที่ 1670
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด  นังเกรซ ฉันจะฆ่าเทอออออออออ

บังอาจมากกกกกกกกกกก 


พี่ริท ต้องไม่เปนอะรัยน่ะๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  
Name : ♥ NoRiTZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♥ NoRiTZ [ IP : 118.172.123.16 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2553 / 23:13
# 9 : ความคิดเห็นที่ 1669
เอาเกรซไปไกลๆ

พี่ริทอย่าเป็นไรนะ
Name : mewiz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mewiz [ IP : 125.26.164.158 ]
Email / Msn: - ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 ตุลาคม 2553 / 23:02
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

"หนังสือสดใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2559"

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android