เส้นทางแห่งซากศพ
คาส เด็กชายผู้มีความใฝ่ฝันที่อยากจะเป็นวีรบุรุษ แต่กลับต้องเผชิญกับโลกอันบิดเบี้ยวเกินกว่าความใฝ่ฝันจะสำเร็จได้ง่ายๆ
ผู้เข้าชมรวม
106
ผู้เข้าชมเดือนนี้
0
ผู้เข้าชมรวม
มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ
ข้อมูลเบื้องต้น
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
อะไร อะไร เด็กใหม่หรอเนี่ย อยากได้ข้อมูลหรอได้นะถ้าเจ้าให้เงินมา โอเคงั้นข้าจะเล่าแล้วนะครั้งหนึ่งมี สงครามที่เหล่าผู้ทรงแสงยานุภาพเหล่านั้นแสดงพลังของตนอย่างไร้ข้อกังขาโดยนำเผ่าพันธุ์ที่อวดตัวว่าฉลาดเข้าสู่สมรภูมิ แต่แล้วเป็นไงละทหารเดินเท้าตายอย่างน่าเวทนา เราเรียกศึกนี้ว่าศึกว่ามหาสงครามแห่งการพิพากษา กองศพสูงเสียดฟ้าสูงราวกับว่าสามารถไปถึงสรวงสวรรค์ได้เชียวนะ
อะไร..อะไรเจ้าว่าข้าขี้โม้เหรอ? นั้นเพราะว่าเจ้าไม่เคยเห็นด้วยตาตัวเองนะสิ พอ พอ ข้าขอเข้าเรื่องต่อละกันสงครามครั้งยาวนาน นานมากๆและประเด็นคือมันไม่ได้มีเพียงครั้งเดียวมันมีถึง4ครั้ง สงครามของไอพวกโง่นั้นมันทำลายอารยธรรมอันเลอค่าของพวกนั้นจนแถบสูญสิ้น ที่เหลือมาก็ไม่ยิ่งใหญ่เท่าเก่าเช่น
อาณาจักร4แห่งของพวกหูแหลมกับพวกมนุษย์สัตว์ป่าเถื่อนที่อยู่ทางทิศตะวันออกแล้วถ้าถัดมาอีกคือ
เทือกเขารอมเวลที่เป็นที่ตั้งของคนเเคระก็จะถึงอาณาจักรของพวกมนุษย์ที่ผุดขึ้นและจบลงแต่ก็มีอาณาจักรหนึ่งที่ไม่เคยล่มสลายลงเลย รู้มั้ยว่ามันคือที่ไหน ใช่แล้วละมันคือจักรวรรดิ์สุริยัน ที่อยู่มาตลอดประวัติศาสตร์มาได้ แต่ข้าเองก็ได้ยินข่าวลือแปลกๆ ว่าที่อยู่มาได้อย่างยาวนานเพราะมีกองกำลังลับที่ชอบทำสิ่งที่ชั่วช้ามากๆ….อะไรนะเจ้าอย่างฟังของอาณาจักรของเผ่าต่อไปเหรอ?..อย่าเร่งน้า เออเผ่ามนุษย์อยู่ทางทิศตะวันตกนะ ต่อมาคือพวกปีศาจนะอยู่ตอนบนแป็บนะขอเวลาคิดหน่อย……เออจำได้แล้วพวกครึ่งคนครึ่งปลานั้นอยู่ตามหมู่เกาะนะ….อะไรนะเจ้าขอดูแผนที่เหรอโทษทีนะ
ข้าไม่มีมันหรอก..ถ้ามีมันจริงก็คงขายมันไปแล้วจริงไหมนี่คือถูกอย่างที่ข้ารู้แล้วถ้าอยากรู้มากกว่านั้นก็เดินทางตามเองสิ
ผลงานอื่นๆ ของ ดวงเดือนที่หม่นหมอง ดูทั้งหมด
ผลงานอื่นๆ ของ ดวงเดือนที่หม่นหมอง
ความคิดเห็น