×

Night Of Anastaxia ราตรีแห่งอนาสตาเซีย

โดย Dark Princess

ท่ามกลางเมืองแสนวุ่นวาย โชคชะตาในยามค่ำคืนของชายหนุ่มคนหนึ่งจะเปลี่ยนไป เมื่อเขาได้พบกับหญิงสาวคนหนึ่ง นาม คาเรน อนาสตาเซียที่ได้พาก้าวไปสู่โลกที่เขาไม่พบเจอมาก่อน เรื่องราวแฟนตาซีชวนประทับใจเริ่มแล้ว

ยอดวิวรวม

2,467

ยอดวิวเดือนนี้

13

ยอดวิวรวม


2,467

ความคิดเห็น


46

คนติดตาม


16
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  16 ส.ค. 56 / 00:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

การกลับมาอีกครั้งของ Night Of Anastaxia (หลังจากถูกปฏิเสธจาก สนพไปแล้ว) ครั้งนี้กลับมาใหม่อีกครั้งในชื่อ Project : Rebulid Night Of Anastaxia นิยายแฟนตาซีเรื่องใหม่ที่จะมาพาทุกท่านวิ่งเข้าสู่โลกแห่งความมืดมิด มันไม่ใช่สงครามแต่คือการฆาตกรรม โลกมืดอันแสนโหดร้าย แต่ งดงาม 

วันคืนอันมืดมิด ชายหนุ่มคนหนึ่ง โอคุจิ ยาซะ ได้รับการช่วยเหลือ โดย หญิงสาวปริศนา คาเรน อนาสตาเซีย ที่มาช่วยเขาจากปีศาจรัตติกาลได้ทันเวลา และนั่นเองที่เธอเป็นคนพาเขาล่วงเข้าไปสู่ความมืดมิดอันน่าสะพรึงที่ตัวเขาไม่ล่วงรู้มาก่อน 
 

แนะนำตัวละครในเรื่อง
 

คาเรน อนาสตาเซีย (Karen Anastaxia)
(ออกแบบคาแรคเตอร์ By G.I.X ผู้เขียน Last One กิกี้ตัวสุดท้าย)

 

                    ตัวเอกของเรื่องนี้เป็นหญิงสาวที่เรียกได้ว่า ลึกลับและยากที่จะเข้าใจ เธอเป็นผู้น้อยมากเรียกได้ว่า น้อยจนน่าตกใจ ปกติแล้วเธอจะแสดงอาการตอบเพียงการจ้องมองและพยักหน้าเท่านั่นราวกับว่าไม่ต้องปฏิสัมพันธ์กับใครทั้งนั้น ชีวิตของเธอจึงมีเพียงแค่การทำภารกิจไปวัน ๆ เท่านั่นตามคำสั่งของโบสถ์และองค์กรที่เธอสังกัดอยู่ ทว่าเหตุการณ์ฆาตกรรมภายในเมืองมิซากินี้ทำให้เธอต้องเดินทางมายังประเทศอันไกลโพ้นอย่าง ญี่ปุ่น เพื่อจัดการต้นตอนี้เสีย และทำให้เธอได้พบกับโอริคาว่า ยูจิ ชายหนุ่มที่มายุ่งกับเรื่องนี้โดยบังเอิญ และเหมือนหัวใจที่แข็งราวกับน้ำแข็งของเธอนั่นจะถูกละลายลงทีล่ะน้อยเสียแล้ว
 


โอริคาว่า ยูจิ


                     ชายหนุ่มผู้เป็นตัวเอกของเรื่องนี้เป็นชายหนุ่มที่เรียกได้ว่า สุดแสนจะธรรมดา ทั้งใบหน้าที่ธรรมดา ชีวิตแสนธรรมดา และ อนาคตที่แสนธรรมดา ทว่า ชีวิตธรรมดาของเขาก็ต้องพบจุดจบลงเมื่อได้พบกับคาเรน อนาสตาเซียในระหว่างเหตุการณ์หนึ่ง เขาไม่รู้เลยว่าจะได้รู้ความลับที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังตระกูลของเขาเช่นเดียวกับที่เขาไม่รู้ว่า เขากำลังทำให้น้ำแข็งในจิตใจของหญิงสาวละลายไปเช่นกัน

 
ชิมาสึ เร็นกะ


               เพื่อนสมัยเด็กของยูจิ และ ประธานนักเรียนโรงเรียนไทระมิซากิ เป็นประธานนักเรียนหญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในประวัติศาสตร์ และสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดของเมืองนี้ เป็นหญิงสาวที่ดูภายนอกแสนเข้มงวด แต่ที่จริงเป็นเพียงหญิงสาวธรรมดาคนหนึ่ง เมื่อตอนที่ถอดแว่นออกจะสามารถเร่งความสามารถตัวเองให้ถึงขีดสุดได้เลยทีเดียว เธอก็เข้ามาพัวพันกับเรื่องเหนือธรรมชาตินี้ด้วยเช่นกัน
 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

46 ความคิดเห็น