รักซ้อนใจ (E-Book มาแล้ว)

ตอนที่ 6 : บทที่๓...ช้าไปไหม (๕๐)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,092
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 247 ครั้ง
  7 ต.ค. 61


บทที่๓...ช้าไปไหม
            เวลาเย็นอย่างนี้คุณผู้หญิงของบ้านวิจิตรประภามักจะเข้าครัวเพื่อดูแลอาหารเย็นสำหรับสามีและลูกชายคนโต โดยไม่ได้ยินเสียงรถมอเตอร์ไซค์ของนักรบซึ่งขับเข้ามาภายในบ้านเสียงดัง ร่างสูงอยู่ในชุดนักศึกษาซึ่งผิดจากระเบียบของทางมหาวิทยาลัยมากนัก เสื้อสีขาวแขนสั้นปล่อยชายเสื้อออกจากกางเกงไหนจะกางเกงยีนส์สีดำจนมองแล้วไม่แน่ใจว่าได้ผ่านการซักมาบ้างหรือเปล่า

            นักรบไม่ได้มาคนเดียวแต่เขายังพาเพื่อนสนิทอีกคนมาด้วย อีกฝ่ายมีใบหน้าพิมพ์นิยมที่สาวชอบไม่ว่าจะเป็นใบหน้าตี๋ที่ค่อนไปทางน่ารัก ผิวขาวสว่าง รูปร่างสูงโปร่งไม่ค่อยมีมัดกล้ามเพราะไม่ได้ออกกำลังกายเหมือนเพื่อน นักรบกอดคออีกฝ่ายเดินเข้ามาภายในบ้านพอเห็นไร้คนก็ชวนเพื่อนขึ้นบนห้องทันที สองหนุ่มมาเพื่อเอาของสำคัญก่อนจะรีบกลับไปช่วยกันปั่นงานที่ได้รับมอบหมายต่อ

            “เอ๊ะ รถตารบ”หลังกำกับแม่ครัวเพื่อให้ทำอาหารเย็นเสร็จ เปมิกาออกเดินออกมาที่โถงกลางบ้านพบรถมอเตอร์ไซค์ของพ่อลูกชายตัวดีก็นึกเอะใจ

            มาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่เห็นพ่อตัวดีกลับบ้านมากว่าหนึ่งสัปดาห์ครั้นจะกลับมาก็ไม่ได้บอกกล่าวก่อนเลย ไปคลุกอยู่แต่คอนโดไม่ก็หอพักของเพื่อนจนแทบลืมหน้าลูกชายเสียแล้ว แต่ก็ดีกว่าต้องไปประกันนักรบเหมือนครั้งชายหนุ่มยังเป็นวัยรุ่นเลือดร้อนกว่านี้

            “อ้าว ทำไมวันนี้มาเร็วล่ะลูก”กำลังจะขึ้นบันไดไปยังชั้นสองของบ้านรถยนต์คันหรูของลูกชายคนโตก็แล่นมาจอดหน้าบ้านเสียก่อน เปมิกาหันไปมองนาฬิกาที่แขวนไว้อยู่ผนังของบ้านก็พบว่ากองทัพมาเร็วกว่าปกติ ร่างสูงยิ้มเนือยให้มารดา

            “งานเสร็จเร็วครับ แล้วก็รู้สึกเพลียๆ ด้วย”สัปดาห์ที่ผ่านมาเขาโหมงานหนักเกินไปแทบไม่ได้พักผ่อนร่างกายเลยล้ากว่าปกติ คนเป็นแม่ได้ยินอย่างนั้นก็เดินเข้ามาเอามืออังหน้าผากลูกชายอย่างเป็นห่วง

            “ตัวไม่ร้อนแต่ก็ไว้ใจไม่ได้ เดี๋ยวแม่จะให้คนจัดโต๊ะแล้วลูกทานข้าวก่อนเลยนะจะได้กินยา”คุณพ่อเคยเล่าให้ฟังว่าตอนสาวๆ มารดาของเขาเป็นคนไม่ค่อยพูดแต่พอแก่ตัวกลายเป็นคนขี้บ่นไปเสียได้จนแอบคิดว่าบิดาขี้โม้หรือเปล่า กองทัพยิ้มรับเล็กน้อยตามใจมารดา

            “ซ่อนไว้เลยนะมึง แผ่นนี้ได้มายาก”ยังไม่ทันจะขึ้นห้องเสียงคุ้นเคยก็ดังจากชั้นสองก่อนจะเห็นน้องชายตัวดีเดินเคียงข้างมากับเพื่อน

            “เออ กูไม่ให้ใครเห็นแน่”คุณเปมิกามองบุตรชายด้วยความสงสัยก่อนที่นักศึกษาหนุ่มทั้งสองคนจะรู้ตัวก็เมื่อหยุดอยู่ตรงหน้าของนายหญิงของบ้านเสียแล้ว แผ่นซีดีในมือถูกซ่อนไว้ข้างหลังทันทีด้วยความเร็วในขณะที่ใบหน้าคมของนักศึกษาคณะวิศวะดูตื่นตระหนก

            “แม่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ ไม่เห็นได้ยินเสียงเลย”ถามกลบเกลื่อนอาการจนเปมิกาหรี่ตามองลูกอย่างจับผิด

            “นานแล้วจ้ะ เราเถอะมาตอนไหน แล้วนี่จะออกไปไหน”นักรบหันไปมองเพื่อนที่มาด้วยกันแล้วรีบเบี่ยงเบนความสนใจของมารดาทันทีด้วยการยกแขนขึ้นมาโอบไหล่ของเพื่อน

            “แม่ครับ นี่แอลแฟนผม”ไม่ใช่แค่คุณเปมิกาและกองทัพที่ตกใจเพราะแม้แต่เพื่อนสนิทอย่างอิศราก็อ้าปากเหวอไม่ต่างกัน ไม่คิดว่าคนตัวสูงจะมาไม้นี้ ลูกชายคนโตรีบเข้าซ้อนหลังเพื่อประคองมารดาไม่ให้เป็นลมไปเสียก่อนแล้วส่งสายตาคาดโทษมาที่น้องชาย

            “สมัยนี้แล้วเรื่องความรักเขาไม่จำกัดเพศ แม่ก็รับได้ใช่ไหมครับ”ยังไม่หยุดที่เล่นละครต่อไป คุณเปมิกาหายใจเข้าออกอย่างรวดเร็ว ตาพร่าเบลอเหมือนจะเป็นลม

            “พอได้แล้วไอ้รบ”รู้ว่าน้องชายไม่ได้พูดจริงเหมือนต้องการแกล้งมารดาเล่นอย่างทุกครั้งเขาจึงปรามเอาไว้ “ถ้าอย่างนั้นรบขอตัวก่อนนะแม่ ไปเถอะที่รัก”ไม่วายหันไปเล่นละครกับเพื่อนจนอิศราได้แต่ก่นด่าเพื่อนสนิทในใจแล้วยกมือไหว้พี่ชายและมารดาของนักรบเดินตามอีกคนไปอย่างรวดเร็ว

            “ทัพ หายาดมให้แม่ที”บอกลูกชายในขณะที่กองทัพพามารดาไปนั่งพักยังห้องนั่งเล่นปีกซ้ายของบ้าน เขาเรียกคนรับใช้ให้หายาดมมาให้มารดาก่อนจะยื่นไปใกล้อีกฝ่าย คุณเปมิกาเมื่อได้ดมกลิ่นสมุนไพรอาการก็ดีขึ้น

            “แม่เป็นอะไรน่ะทัพ”คุณภราดรเดินเข้ามาในบ้านก่อนรีบรุดเดินมานั่งข้างภรรยาด้วยความเป็นห่วง ใบหน้าคมแม้จะเหี่ยวย่นไปตามกาลเวลาแต่ก็ยังน่าเสน่ห์ไม่เปลี่ยนแปลง ท่านประคองคุณเปมิกาที่นานราบให้นั่งบนโซฟา

            “ก็ตารบสิพี่ดลบอกว่าเป็นแฟนกับเพื่อนสนิท แล้วเพื่อนคนนั้นก็เป็นผู้ชาย”ยังไม่ทันที่กองทัพจะได้ตอบบิดาภรรยาก็ไขความกระจ่างให้ทันทีราวต้องการฟ้องสาเหตุที่ทำให้เธอต้องมานั่งดมยาในครั้งนี้ ฝ่ายท่านผู้บริหารได้ยินก็เข่นเขี้ยวลูกชายอยู่ในใจ

            “ผมว่าเจ้ารบมันคงล้อเล่น”คนรู้จักน้องชายดีกล่าวแก้ตัวให้ นักรบเหมือนซ่อนอะไรไว้ด้านหลังและต้องการเบี่ยงประเด็นจึงแสร้งพูดจนมารดาเกิดเป็นลมเป็นแล้งขึ้นมา เข้าทางเขาล่ะ

            “เดี๋ยวพี่จะเรียกลูกมาถามให้ เปรมขึ้นไปพักด้านบนนะ”ประคองไม่ห่างแต่คนเป็นภรรยากลับแตะแขนสามีเอาไว้พลางส่ายหน้า

            “ไม่เป็นไรค่ะ น่าจะดีขึ้นแล้วอีกอย่างเปรมต้องไปบ้านลิซด้วย”เอ่ยบอกสามีเสียงนุ่มแต่ประโยคนั้นก็ทำให้กองทัพตาสว่างขึ้น จากอาการเพลียเมื่อสักครู่เหมือนหายเป็นปลิดทิ้งทันที

            “เดี๋ยวผมพาแม่ไปบ้านน้าลิซเองครับ”สองสามีภรรยาหันมามองบุตรชายอย่างไม่เชื่อสายตา เมื่อกี้หูฝาดไปหรือเปล่านะ ปกติกว่าจะลากพ่อตัวดีออกไปไหนมาไหนด้วยกันได้ต้องอ้างเหตุผลร้อยแปด แต่ครั้งนี้ดันเสนอตัวเองเสียอย่างนั้น

            “ไม่สบายจนเพี้ยนหรือเปล่าลูก”อาการวิงเวียนเมื่อสักครู่หายแล้วจึงจับมือบุตรชายแล้วเอ่ยถาม

            “คุณแม่อาการไม่ค่อยดีถ้าไปคนเดียวผมกลัวว่าจะเป็นลมเป็นแล้งเอานะครับ”บอกกล่าวด้วยใบหน้านิ่งไม่แสดงอารมณ์แต่มีหรือที่มารดาจะไม่รู้ว่าคงมีอะไรแอบแฝงภายในใจอย่างแน่นอนแต่คาดคั้นไปก็เท่านั้นคงไม่ได้คำตอบ สู้อยู่เงียบๆ รอสังเกตการณ์เอาเองดีกว่า

            “อย่างนั้นก็ดีเหมือนกัน เห็นเปรมเป็นแบบนี้พี่ไม่สบายใจเลย”ฟังบุตรชายพูดก็พอเบาใจได้บ้าง แม้เขาจะอยากไปด้วยแต่วันนี้เอางานมาทำที่บ้านจึงไม่สามารถปลีกตัวไปกับภรรยาได้ อยากให้กองทัพขึ้นมารับตำแหน่งแทนตัวเองเร็วๆ เหลือเกินงานเขาจะได้เบาลงบ้าง

            “เอาอย่างนั้นก็ได้ค่ะ เดี๋ยวแม่ไปเปลี่ยนชุดก่อนนะ”กองทัพพยักหน้าแล้วประคองมารดาขึ้นไปบนบ้าน เขาเองก็จะไปเปลี่ยนเสื้อผ้าเช่นเดียวกัน

            เข้าห้องก็ถอนหายใจเสียงดังก่อนจะขยี้หัวตนเองทันที ไม่คิดว่าจะปากเร็วขนาดนี้ มารดายังไม่ทันได้เอ่ยชวนเขาก็อาสาขึ้นมากลางปล่องเสียอย่างนั้น ราวกับว่าทุกอย่างเป็นไปตามกลไกของหัวใจโดยไม่ได้ผ่านการไตร่ตรองจากสมองเสียก่อน

            ร่างสูงถอดเสื้อสูทออกก่อนจะเปลี่ยนเป็นเสื้อยืดคอปกสีขาวกับกางเกงเดนิมสีซีด ด้วยความที่ชายหนุ่มตัวสูงและรูปร่างดีทำให้แม้ใส่เสื้อผ้าธรรมดาก็เหมือนนายแบบหลุดออกมาจากนิตยสารแล้ว เขาเคยถูกทาบทามให้เล่นละครหลายเรื่องแต่ก็ต้องปฏิเสธเพราะงานบริษัทหนักเกินไป จนเมื่อสองปีก่อนได้ตอบตกลงไปรับเชิญเล่นหนังที่ผู้กำกับสนิทกับมารดา

            แม้ออกเพียงไม่กี่นาทีก็ทำเอาคนดูต่างพากันค้นหาประวัติของนักแสดงหนุ่มและเปิดแฟนเพจ คนรักกองทัพขึ้นมาอย่างจริงจัง รูปภาพของเขาที่ไปร่วมงานเลี้ยงถูกถ่ายออกมาเก็บเข้าอัลบั้มของกลุ่มอย่างรวดเร็ว มีคนกดไลค์แฟนเพจราวห้าหมื่น จากนั้นก็มีโฆษณาติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ โดยมีมารดาเป็นคนสแกนให้อีกที แต่ช่วงนี้เขาไม่ค่อยรับงานวงการบันเทิงเพราะต้องการทำผลงานออกมาให้ดีเพื่อเป็นบันไดในการเลื่อนตำแหน่งไปสู่กลุ่มผู้บริหารระดับสูง

            “พี่ดลทานข้าวคนเดียวนะคะ เดี๋ยวเปรมจะไปทานบ้านลิซเลย”บอกสามีหลังจากเตรียมตัวพร้อมแล้ว คุณเปมิกาในวัยห้าสิบกว่ายังดูสาวและแข็งแรงจนไม่น่าเชื่อว่าอายุเท่านี้จะดูแลสุขภาพตนเองดีจนสาวสมัยใหม่ยังอาย

            “ได้ เสร็จแล้วรีบกลับมานะ”สองสามีภรรยาพูดคุยกันสักพักก่อนที่รถยนต์คันหรูจะจอดเทียบหน้าบ้าน กองทัพเดินไปประจำตำแหน่งคนขับในขณะที่เปมิกานั่งข้างลูกชาย รถเคลื่อนตัวออกจากบ้านอย่างช้าๆ ก่อนจะหายลับไปออกจากตัวบ้าน

            ขับรถไม่นานก็ถึงบ้านของเพื่อนสนิท กองทัพจอดรถแล้วลงไปเปิดประตูให้มารดาโดยมีน้าลิซเดินมารับถึงหน้าบ้าน สองคนกอดกันพลางพูดคุยเสียงดังแต่ส่วนมากจะเป็นน้าศลิษาที่ชวนคุยมากกว่าเปมิกาก็แค่ยิ้มรับ

            “อ้าว ทำไมวันนี้มาได้ล่ะลูก”หันมาเห็นบุตรชายคนโตของเพื่อนก็เอ่ยถาม ปกติกองทัพงานยุ่งไม่ค่อยมีเวลาแต่วันนี้กลับพาเปมิกามาส่งถึงบ้านเธอเสียได้ แล้วดูท่าจะอยู่ทานข้าวเย็นด้วยกันอีก

            “คุณแม่เหมือนจะไม่สบายผมเลยมาคอยดูแลแทนคุณพ่อครับ”ศลิษาหันไปดูเพื่อนด้วยความตกใจเอ่ยถามถึงอาการก็ได้ทราบเหตุการณ์ก่อนหน้าถึงวีรกรรมของบุตรชายคนเล็ก

            “ฉันก็ไม่ได้รังเกียจหรอกที่ลูกจะคบหาผู้ชายแต่น่าจะบอกกันเนิ่นๆ มาให้รู้ตอนนี้ก็ตกใจแทบเป็นลมพอดีน่ะสิ”ลูกจะรักใครชอบใครเธอไม่เคยว่าหรือบังคับเพียงแค่อยากให้บอกกล่าวไม่ใช่มาเซอร์ไพรส์แบบนี้ เหนื่อยใจกับลูกคนนี้จริงเดี๋ยวก็บอกแม่ว่ากลัวทำผู้หญิงท้อง เดี๋ยวก็บอกว่ามีรสนิยมชอบเพศเดียวกัน ไม่รู้ควรจะเชื่ออย่างไหนดี

            เข้ามานั่งภายในห้องรับแขกของบ้านโดยมีสาวใช้นำน้ำมาเสิร์ฟแขกทั้งสอง “ไม่มีใครอยู่บ้านเหรอ เงียบเชียว”หันไปถามเพื่อน

            “ไม่มีหรอก แม่ฉันก็ไปทำบุญกับเพื่อน ส่วนสามีกับลูกชายก็ออกกองยังไม่เลิก ลูกสาวก็ไปหาแฟนเขายังไม่กลับเลย”ใจชายหนุ่มกระตุกทันทีเมื่อได้ยินประโยคนั้น มือที่ถือแก้วสั่นจนต้องวางแก้วน้ำลงที่โต๊ะ

            “หือ หนูป้อนมีแฟนแล้วเหรอ”ถามเสียงตกใจ เปมิกาไม่คิดว่าหลานสาวจะมีแฟนได้เพราะเท่าที่ดูณชาไม่เคยมีจิตใจเสน่หากับใครนอกจากบุตรชายคนโตของเธอ อีกอย่างก็แอบหวังได้หลานสาวคนนี้มาเป็นลูกสะใภ้ด้วยจึงแอบเสียดายที่ได้รู้ว่าอีกฝ่ายมีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้ว

            “ใช่ เป็นคุณหมอด้วยนะ รูปหล่อเชียวล่ะพามาไหว้ฉันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สุภาพเรียบร้อยมองดูแล้วสบายตาสบายใจ ท่าทางเป็นคนดีเอาการเอางาน คนนี้ให้สิบผ่านเลย”คุณศลิษาเพ้อถึงว่าที่ลูกเขยอย่างออกนอกหน้า ใบหน้ามีความสุขเสียจนกองทัพเริ่มสลดทั้งที่ไม่รู้ว่าทำไมถึงต้องรู้สึกเช่นนั้น

            เปมิกาหันมามองบุตรชายที่เงียบไปทั้งแววตาหม่นแสงก็เริ่มรู้สึกสะกิดใจ

            “แล้วคุณหมอเขาเกริ่นเรื่องจะมาสู่ขอยายป้อนด้วย ฉันนี่อยากจะรีบใส่พานถวายให้จริงๆ กลัวจะขึ้นคาน”กองทัพหลุบตามองพื้นไม่อยากได้ยินคำสรรเสริญเยินยอหรือประโยคที่ทำให้เขาหงุดหงิดอีก เพราะไม่รู้ว่าควรจะจัดการกับความรู้สึกของตนเองอย่างไร

            “อ่า เกือบลืมไปเลยฉันจะชวนเธอไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วยกัน”รีบเปลี่ยนเรื่องเมื่อเห็นใบหน้าของบุตรชายที่นิ่งสนิท ร่างสูงยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่มข่มอารมณ์ขุ่นมัวที่เกิดขึ้นภายในหัวใจ เขาไม่ชอบอาการแบบนี้ของตนเองเลย

            เหมือนกับว่าจะหวงทั้งที่ไม่มีสิทธิ์

            เกิดอะไรขึ้นกับเขากัน ไหนตอนแรกบอกรำคาญณชาที่ตามตื้อไม่เลิกรา แต่พอหญิงสาวไปคบคนอื่นเขาก็ร้อนรนจนร้อนภายในทรวงอกอย่างที่เป็นอยู่

            อาการหมาหวงก้าง

            เคยค่อนขอดเพื่อนเอาไว้เรื่องนี้แต่ตนเองดันมาเป็นเสียเอง เขาเคยคิดอยากให้ณชามีแฟนเป็นตัวเป็นตนจะได้เลิกยุ่งกับเขาเสียทีแต่เมื่อเกิดขึ้นจริงดันเป็นตนเองที่ไม่อยากให้ณชามีคนอื่น อยากให้เธอมีเพียงเขาเท่านั้น

            “คุณแม่สวัสดีค่ะ อ้าวน้าเปรม”เสียงใสดังขึ้นทำให้กองทัพที่นั่งหันหลังต้องหันไปมอง สองสายตาสบกันทำเอาณชาที่เคยยิ้มแย้มก็นิ่งค้างทันที เธอกำลังจะเอ่ยทักชายหนุ่มแต่ก็มีอีกเสียงดังขึ้นมาเสียก่อน

            “ป้อนลืมของ ขี้ลืมจริงนะเรา”หมอตฤณปรากฏกายขึ้นท่ามกลางอารมณ์ขุ่นมัวของกองทัพ คุณหมอหันมาเห็นแขกของบ้านก็ยกมือไหว้ทั้งยังยิ้มให้อย่างมีไมตรีแต่กองทัพกลับหันหลังให้เพราะไม่ต้องการรับไมตรีนั้น

            “ขอบคุณนะคะ พี่ตฤณนั่นน้าเปรมค่ะ แม่ของพี่ทัพ”คุณหมอยกมือไหว้พร้อมกับยิ้มให้ทันที คุณเปมิการับไหว้แล้วนึกประเมินอีกฝ่ายในใจ หน้าตาดีแม้จะไม่ได้หล่อเหลาเท่าลูกชายของเธอแต่ดูท่าทางอบอุ่นอย่างที่ผู้หญิงหลายคนชอบ ไม่แปลกที่จะคว้าใจของณชาเอาไว้ได้ มองบุตรสาวของเพื่อนก็นึกเสียดายในใจ ถ้าได้มาเป็นลูกสะใภ้คงจะดี

            “แล้วไม่คิดจะแนะนำพ่อหนุ่มคนนี้ให้น้ารู้จักเหรอ”ถามเสียงล้อเลียนในขณะที่กองทัพก็ยกแก้วน้ำขึ้นมาดื่มจนหมดแก้วดับความร้อนรุ่มในใจ

            “เอ่อ พี่ตฤณเป็นแฟนของป้อนค่ะน้าเปรม”ใบหน้าหวานแดงปลั่งอย่างเขินอาย เธอไม่เคยแนะนำใครว่าเป็นแฟนต่อหน้าคุณน้าเพราะหมายมั่นว่าจะเป็นลูกสะใภ้ของท่านให้ได้ แต่ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไปแล้ว หัวใจของกองทัพไม่ได้มีไว้ให้เธอ

            ร่างสูงได้ยินก็เกิดอาการไม่ชอบใจอยากลุกขึ้นเดินไปแยกสองคนนั้นออกจากกัน แต่เพราะรู้ว่าไม่ควรจึงทำเพียงแค่นั่งกำมือนิ่งข่มอารมณ์เอาไว้ เขาเกลียดความรู้สึกของตนเองตอนนี้ที่สุด

            เหมือนพวกขี้แพ้ชวนตีไม่มีผิด

.................
เกิดอาการหึงหวงเข้าขั้นรุนแรง
พี่เขามาก่อนแต่แค่ไม่รู้จักรักษา
เลยกลายเป็นคนโดนทิ้งแบบนี้
สมน้ำหน้านะคะกองทัพ
จากนี้ก็ทนเจ็บไปล่ะกันนะ
เอาใจช่วยพี่หมอด้วยนะคะ
พี่หมอของเราจะสมหวังหรือเปล่า 
ใครอยู่ทีมไหนรายงานตัวได้เลยนะคะ
อาจมาช้าหน่อยแต่ก็มาให้หายคิดถึงนะ
ฝากเม้น กดไลค์ หรือกดแฟนพันธ์แท้ได้นะคะ
มีแฟนเพจ ข้าวสีทอง ด้วย
เข้าไปกดไลค์กันเยอะๆ น้า

ฝากพ่อดลแม่เปรมด้วยนะคะ
เข้มข้นไม่แพ้รุ่นลูกเลย

เสน่ห์ดลใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
"เปมิกา" ดาราสาวที่มีข่าวฉาวโฉ่ไม่เว้นวันถูกพี่ชายขอร้องให้ไปเสนอตัวกับ "ภราดร" เพื่อให้ชายหนุ่มเลิกยุ่งกับแฟนตนเอง เธอจึงจำใจต้องทำทั้งไม่เต็มใจ เขาร้าย เขาทำลายจิตใจเธอสารพัด หัวใจที่คิดว่าเข้มแข็งมันไม่พอที่จะต้านทานเขาในที่สุดก็หลงรักเขา รักทั้งที่รู้ว่าเขาไม่มีวันมองเธอเป็นอื่นนอกจากเครื่องบำบัดความใคร่
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 247 ครั้ง

959 ความคิดเห็น

 1. #278 moo2540 (@moo2540) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 / 22:30

  จึก......พี่ทัพเหมือนโดนแทง5555
  #278
  0
 2. #151 Gakky (@mind150540) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2561 / 03:33
  สมน้ำหน้าค่ะ 5555
  #151
  0
 3. #123 aom_sun (@aom_sun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 12:32

  จจะมีเรื่องขอเอิร์ธมั้ยคะ อยากรู้จังว่านางเป็นยัง

  #123
  0
 4. #122 Pui Ultralove (@puiultalove) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2561 / 00:07
  สู้ๆละกันนะพี่ทัพ
  #122
  0
 5. #120 Amy Wongkamolsersh (@vwamywg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 23:28
  3 คำค่ะพี่ทัพ สม น้ำ หน้า 555
  #120
  0
 6. #119 หญิงไม่กินหญ้า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 22:03

  ชอบปลาย่างที่เพื่อนฝากไว้ก็ไปกินปลาเน่าต่อไปนะจ๊ะ ปลากระป๋องของพี่หมอดูได้อย่างเดียว อิอิ

  #119
  0
 7. #118 _sasusaku_ (@Tinadamlongboun) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 21:51

  แน่นอนว่าทีมน้องป้อนคนน่ารัก~
  #118
  0
 8. #117 Aimmy_ka (@Aimmy_ka) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:48
  ทีมน้องป้อน สมน้ำหน้าพี่ทัพค่า
  #117
  0
 9. #116 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 20:02
  ทีมหมอคร่า
  #116
  0
 10. #115 Papa24579 (@Papa24579) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 18:19
  ทีมน้องป้อนค่าา ^_^
  #115
  0
 11. #114 เพลงพัดชา (@plengphatcha) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 17:32

  ทีมหมอค่ะ

  #114
  0
 12. #113 nene ge (@nenege) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 17:26
  ให้ทีมหมอเลย
  ต่อให้ทัพจะเป็นพระเอกแต่คนที่แทงข้างหลังเพื่อนนี่ก้อรับไม่ได้นาจา
  #113
  0
 13. #112 coonX3 (@coonX3) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2561 / 17:10
  สมน้ำหน้า ถ้าอยากได้ผู้หญิงก็ต้องแสดงออก พยายามให้มากกว่านี้ ป้อนสตรองๆ สวยๆ ไว้จ้า
  #112
  0
 14. #102 หญิงไทยไม่กินหญ้า (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 23:54

  ทีมหญิงไทยไม่กินหญ้า #หมอจ้า คิคิ

  #102
  0
 15. #101 yoyeyin1711 (@yoyeyin1711) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 20:20
  ดำเนินเรื่องกำลังดีไม่ยืดสำหรับพระนางที่ไม่กิน 2 ตอนก้อเจอกกัน อยากเพิ่มหน้าต้องเพิ่มตัวละครละ
  #101
  0
 16. #100 Thippayapat Changlek (@emmy_thip) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 20:15
  รอดูพี่ทัพสิ จะจัดการปัญหาหัวใจนี้ยังไง
  #100
  0
 17. #99 Amy Wongkamolsersh (@vwamywg) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 18:06
  พี่ทัพนี่ยังไงนะ ถ้าน้องไม่มีแฟน ก็คงไม่สนใจชิมิ
  #99
  0
 18. #98 moo_pen (@moo_pen) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:58
  ขอให้พี่หมอเจอรักแท้ด้วยค่ะ.. มีเรื่องของพี่หมอแยกอีกไหมคะไรท
  #98
  0
 19. #97 chicky_koi (@chicky_koi) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:35
  รอค่ะ ทีมพี่ทัพด้วยค่ะ
  #97
  0
 20. #96 kaew_1980 (@kaew_1980) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2561 / 17:21
  ปรายฟ้าจะกลับมาเหรอ
  #96
  0