รักซ้อนใจ (E-Book มาแล้ว)

ตอนที่ 24 : บทที่๑๒...วันวานยังหวานอยู่จริงหรือ (๕๐)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,546
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 153 ครั้ง
  30 พ.ย. 61

บทที่๑๒...วันวานยังหวานอยู่จริงหรือ

            แสงตะวันทาบทับขอบฟ้าทว่ากลับส่องไม่ถึงห้องพักภายในคอนโดหรูเพราะมีผ้าม่านทึบบดบังแสงแดดจนไม่อาจสาดเข้าไปรบกวนบุคคลที่กำลังนอนบนเตียงได้ ร่างบางพลิกตัวมาอีกทางเพราะรู้สึกเมื่อยก่อนจะสัมผัสได้ถึงลมหายใจซึ่งเป่ารดหน้าผากอยู่ สติที่หายไปเริ่มกลับมาอีกครั้ง หรือว่าจะเป็น

            “ทัพ”ดวงตากลมโตลืมขึ้นด้วยความดีใจทว่าต้องเศร้าสลดเมื่อคนที่คิดกับคนในความจริงเป็นคนละคนกัน

            ไม่ใช่เตชิตกลับเป็นกองทัพที่นอนอยู่บนเตียงกับเธอตั้งแต่เมื่อคืน..

            เมื่อได้อยู่ใกล้กันขนาดนี้จึงอดสำรวจใบหน้าคมอีกครั้งไม่ได้ หากถามว่ารู้จักกันตั้งแต่เมื่อไหร่ก็คงตอบว่านานมาแล้ว ครั้งยังเป็นเด็กอนุบาล ตอนนั้นผู้ชายคนนี้อ้วนกลมหน้าเต็มมักจะมีขนมอยู่ติดมือเสมอ เขามีรอยยิ้มน่ามองแต่ไม่ได้ครอบครองใจของเธอเพราะชายหนุ่มผู้เป็นดังรักแรกคือพณณกรเพื่อนสนิทของกองทัพ

            ปลายฟ้าพยายามเข้าหารักแรกก่อนจะได้เขามาครอบครอง โลกทุกอย่างเป็นสีชมพูกระทั่งเกิดปัญหาครอบครัวขึ้นชีวิตของเธอพังครืนภายในคืนเดียว รีบสะบัดหัวไล่ความคิดในอดีตก่อนจะฉีกยิ้มยกมือขึ้นมาสัมผัสใบหน้าคมที่หล่อบาดใจ

            ใครจะคิดว่าโตขึ้นจะหล่อเหลาขนาดนี้ หล่อ รวย เก่งผู้หญิงคงเข้าหาไม่หวาดไม่ไหวแต่เธอเชื่อว่าคนที่ติดอยู่ในใจของกองทัพมีเพียงตนเองเท่านั้นก่อนใบหน้าหวานของผู้หญิงอีกคนจะโผล่ขึ้นมารอยยิ้มของปลายฟ้าจึงหายไป

            ณชา..ลืมผู้หญิงคนนี้ไปได้อย่างไร

            กองทัพคงไม่รู้ว่าสายตาที่อีกฝ่ายใช้มองน้องสาวนอกใส้เป็นอย่างไรทว่าคนที่จ้องมองตลอดอย่างเธอรู้ดี เขาแค่แยกความรู้สึกไม่ได้จึงคิดว่าคนในอดีตที่รู้จักกันมานานอย่างเธอคือรักแรก ปลายฟ้ายอมให้ชายหนุ่มเข้าใจไปอย่างนั้นไม่คัดค้านหรืออธิบายอะไร

            คนที่เก่งเรื่องเรียนกลับสอบตกเรื่องความรัก หรือเพราะณชาเดินเกมผิดพลาดกันนะ

            แต่ก็สนุกดีเหมือนกันที่ได้ทำลายความรักของคนอื่น ทั้งทำลายความสัมพันธ์ของเพื่อนที่รักกันมานาน ทำลายความรักที่ยังไม่ทันได้เริ่มของทั้งคู่ ทุกคนก็เป็นแค่หมากในกระดานของเธอเท่านั้น จะเล่นแก้เบื่อก็คงไม่ผิดนัก

            และครั้งนี้ปลายฟ้าจะเริ่มเกมอีกครั้งหนึ่ง..โดยมีกองทัพเป็นตัวเอก

            กลิ่นอาหารลอยคลุ้งไปทั่วห้องทำให้คนที่นอนหลับบนเตียงลืมตาตื่น เขาค่อยๆ ยันตัวลุกแล้วมองไปรอบๆ ก่อนจะเบิกตากว้างขึ้นด้วยความตกใจรีบลงจากเตียงเดินออกไปข้างนอกพบว่าห้องนี้ไม่ใช่ห้องนอนในบ้านหรือแม้แต่คอนโดที่อาศัยอยู่แต่มันคือห้องของ..ปลายฟ้า

            “อ้าวทัพตื่นแล้วเหรอ ไปล้างหน้าแปรงฟันก่อนนะเรากำลังทำข้าวเช้าให้กิน อ๋อ เราลงไปซื้อแปรงสีฟันที่มินิมาร์ทข้างล่างให้แล้วอยู่ที่อ่างล้างหน้าใช้ได้เลย”ได้ยินเสียงตะโกนที่โซนครัวก่อนที่เธอจะหันกลับไปทำอาหารปล่อยแขกหนุ่มยืนเคว้งกลางห้องรับแขก

            ควรทำยังไงต่อดี

            กองทัพตัดสินใจเข้าห้องน้ำเพื่อล้างหน้าล้างตาก่อน ไม่รู้ว่าหลับไปตั้งแต่เมื่อไหร่คงเป็นเพราะเหนื่อยสะสมมาเป็นสัปดาห์แทบไม่มีเวลานอนเมื่อได้นั่งเฝ้าคนไม่สบายจึงเผลอหลับไปตอนไหนไม่รู้ มองเวลาที่นาฬิกาข้างฝาผนังก็พอให้ถอนหายใจว่าคงไม่เข้างานสายหรอก พึ่งหกโมงเอง

            ทำงาน..เลขา..ณชา!      

            ใช่แล้ว เขามีนัดกับเธอ!คิดอย่างนั้นหัวใจก็เริ่มเต้นรัวชาไปทั่วร่างเพราะนัดเมื่อวานและแน่นอนว่าเขาเป็นฝ่ายผิดนัดโดยไม่ได้ส่งข้อความบอกด้วยซ้ำ

            “โอ๊ยไอ้ทัพ ทำยังไงดีวะ”ทรุดลงบนพื้นห้องกุมขมับแล้วขบคิดด้วยความหนักใจ โดนโกรธแน่นอนและหากรู้ว่ามากับปลายฟ้าเรื่องก็จะยิ่งบานปลายลุกลามไปถึงขั้นอาจลาออกบินไปเรียนต่อต่างประเทศ ขาดการติดต่อ ตัดเขาออกจากชีวิตเหมือนคนไม่รู้จัก

            ไม่ยอมหรอก เขาจะไม่มีทางให้เกิดเรื่องอย่างนั้นขึ้นอีกแน่นอน คงต้องลองโกหกสักครั้งแต่จะหาเหตุผลอะไรมาบอกให้หญิงสาวเชื่อ

            มืดแปดด้าน หาทางออกไม่เจอ คนไม่เคยโกหกจะให้สรรหาคำลวงหลอกบอกก็ยากเหลือเกิน

            “ทัพคะ ข้าวเช้าเสร็จแล้วนะออกมากิน อ้าว เป็นอะไร”เห็นเขาเงียบไปนานจึงเรียกพร้อมเดินเข้ามาภายในห้องก็เห็นคนตัวสูงนั่งกุมขมับจึงวิ่งเข้าไปหาด้วยความเป็นห่วง

            “เปล่า ไม่มีอะไร”รีบเปลี่ยนสีหน้าลุกขึ้นขยับออกห่างร่างบางเป็นการเว้นช่องว่างระหว่างกัน ปลายฟ้าพยักหน้ายิ้มให้เขาก่อนเดินนำไปโซนห้องครัว

            อาหารถูกวางบนโต๊ะเรียบร้อยเป็นเบรคฟัสต์ที่มีไข่ดาว ไส้กรอก แฮม ขนมปังปิ้งอยู่ในจาน ตรงกลางเป็นตะกร้าหวานขนาดเล็กลักษณะคล้ายถ้วยซึ่งมีครัวซ็องสามชิ้นวางไว้เป็นระเบียบ และสุดท้ายคือกาแฟดำของโปรดผู้บริหารหนุ่มหล่อด้วย

            “พอดีปลายตื่นเช้าเลยลงไปซื้อของข้างล่างมาทำอาหารเช้าตอบแทนที่ทัพเฝ้าทั้งคืน ขอบคุณมากนะคะ”ดวงตากลมโตซาบซึ้งกับการกระทำของเขาครั้งนี้จึงส่งผ่านทางแววตาอย่างไม่ปิดบัง

            “ไม่เป็นไรหรอก ใครเป็นผมก็ทำแบบนี้”เขาไม่ได้อยู่ในอารมณ์อยากปลอบใครหรือซาบซึ้งเพราะสมองมีแต่เรื่องณชาจนอยากปฏิเสธอาหารเช้าทว่าเมื่อเห็นของที่ปลายฟ้าอุตส่าห์เตรียมให้ก็เกิดอาการพูดไม่ออกต้องเลยตามเลยด้วยการนั่งลงเก้าอี้ฝั่งซ้ายตรงข้ามมีสาวหน้าตาน่ารักผู้เคยครองหัวใจของเขาพักหนึ่งส่งยิ้มให้

            “อาจไม่อร่อยนะ ไม่ค่อยได้ทำอาหารไม่รู้ฝีมือจะตกหรือเปล่า”เตือนด้วยใบหน้ายิ้มแย้มต่างจากเมื่อวานอย่างสิ้นเชิงราวคนละคน

            “ผมกินได้”เขาเริ่มลงมือมีคนอีกฝั่งมองด้วยความตื่นเต้นกระทั่งเห็นกองทัพเคี้ยวอาหารจึงถามเสียงดัง

            “เป็นยังไงบ้าง อร่อยไหม”แววตาเป็นประกายใคร่รู้จนเกิดความเอ็นดู เขายิ้มเล็กน้อยแล้วพยักหน้าสร้างความดีใจให้เธอจนต้องฉีกยิ้มเห็นรอยบุ๋มข้างแก้มอันเป็นเอกลักษณ์ทำให้ผู้คนหลงใหล

            ปลายฟ้าดูบริสุทธิ์บอบบางน่าทะนุถนอมทำให้ผู้ชายต่างหลงใหลอยากได้มาครอบครอง

            “ค่อยยังชั่ว นึกว่าฝีมือจะตกแล้วซะอีก”ร่างบางเริ่มลงมือรับประทานอาหารแล้วพูดคุยกับชายหนุ่มตรงหน้าสมกับที่ไม่ได้เจอกันมาแสนนาน ปลายฟ้าเป็นคนพูดเก่งจึงเล่าเรื่องฝรั่งเศสให้ฟังทั้งด้านดีและด้านไม่ดีจนกองทัพพูดไม่ทัน

            วันเวลาเก่าๆ ย้อนมาอีกครั้งราวกับเห็นปลายฟ้าคือนักศึกษาสาวคอยปรับทุกข์กับเขาเรื่องเรียนหนัก เธอบ่นทุกอย่างทว่ากลับน่าฟังใบหน้าคมจึงมีรอยยิ้มแต้มที่ริมฝีปากตลอดการรับฟังนั้น ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปเลยยกเว้นใจของเขาที่ไม่ได้รู้สึกเหมือนเดิมอีกแล้ว

            “ว่าแต่ทัพเถอะ งานยุ่งมากเลยเหรอ”คนฟังกลับโดนถามจึงพยักหน้าไม่ได้ขยายความอะไรอีก

            “พักบ้างนะ ไปดูหนัง ฟังเพลง เข้าผับถ้าเหงาไม่มีเพื่อนก็ชวนเรา ว่างเสมอเพื่อทัพ”คงไม่ไปแล้วล่ะ เขาไม่ชอบการคลายเครียดด้วยวิธีเหล่านั้น หากเครียดคงไปเดินเล่นหรือนั่งดูสายน้ำไหลมากกว่า กองทัพชอบธรรมชาติแต่ไม่ค่อยมีเวลาไปสัมผัสเหตุผลก็เนื่องมาจากงานรัดตัวไม่มีสามารถปลีกตัวไปไหนได้

            “เรื่องเมื่อวาน..ขอบคุณมากนะ”เห็นเขาไม่ตอบอะไรปลายฟ้าจึงพูดถึงเรื่องเมื่อวานซึ่งคราวนี้เขาสบตาเธอนิ่ง

            “เราตกใจมากทำอะไรไม่ถูกถ้าไม่ได้ทัพแย่แน่”คิดถึงเรื่องเมื่อวานน้ำตาก็คลอขึ้นมาจนต้องยกมือขึ้นเช็ดแล้วหัวเราะกลบเกลื่อนอาการ

            “แย่จริง แค่นี้ก็ร้องไห้ เฮ้อ”ชายหนุ่มมองใบหน้าหวานที่ส่งยิ้มแสนเศร้ามาให้จึงเอื้อมมือไปเช็ดน้ำตาให้เธอจนปลายฟ้าสะดุ้งไม่คิดว่าเขาจะทำแบบนี้ ดวงตากลมโตมองมาด้วยความสงสัยระคนเจ็บปวด

            “ทัพไม่ได้เกลียดเราเหรอ”ครั้งแรกที่เจอกันกองทัพทำราวไม่รู้จักไม่อยากเสวนา ครั้งต่อมาก็เช่นกันถ้าไม่เพราะเหตุผลต่างๆ นานาที่ใช้อ้างเขาคงไม่มาอยู่ใกล้ แต่การกระทำครั้งนี้สร้างความสงสัยจนต้องเอ่ยถามซึ่งชายหนุ่มกลับเงียบ

            “ไม่เป็นไร ไม่ต้องตอบ”

            “เคยโกรธ..”เขาเงียบราวใช้ความคิด

            “แต่ตอนนี้ไม่แล้ว เรื่องมันผ่านมานานจนผมจำไม่ได้”เรื่องของปลายฟ้ากลายเป็นแผลใหญ่คอยย้ำเตือนความจำที่หวนนึกถึงเมื่อไหร่ก็เหมือนสะกิดแผลให้รู้สึกอีกครั้ง เคยคิดถ้าได้เจอกันเขาจะเป็นอย่างไร ยอมรับตามตรงครั้งแรกที่เห็นเขาโกรธ..

            โกรธที่เธอใช้ชีวิตมีความสุขทิ้งเรื่องราวเจ็บปวดมากมายไว้เบื้องหลัง ทำให้เขาและพณณกรทะเลาะกันแต่หากมาคิดดูอีกครั้ง คนที่ทำให้ความสัมพันธ์พังทลายคือตนเองต่างหาก เขาทรยศเพื่อน ทำลายความไว้ใจ จะโทษปลายฟ้าฝ่ายเดียวก็ไม่ได้

            และหลังจากได้รู้ว่าตนเองชอบณชาความรู้สึกที่มีต่อปลายฟ้าจึงถูกลดขึ้นลงมา เขาสามารถมองอดีตรักแรกได้เต็มตาไม่เจ็บปวดอีกต่อไปหลงเหลือเพียงความเป็นเพื่อนให้ตามที่อีกฝ่ายเอ่ยขอเท่านั้นไม่อาจพัฒนาไปมากกว่านี้

            “ขอบคุณมากนะ ขอบคุณจริงๆ”เอื้อมมือไปกุมมือหนาเอาไว้ หากวันนั้นเธอเลือกกองทัพทุกอย่างคงดีกว่านี้ ชีวิตคงไม่พบความเจ็บปวดหรือผิดหวังอีก

            “แล้วทัพกับเอิร์ธดีกันรึยัง เราติดต่อไม่ได้เลย เราอยากขอโทษ”คำถามนั้นไม่ได้รับการตอบมีเพียงความเงียบที่โอบล้อม

            “เอ่อ เราขอโทษที่ถาม”เห็นบรรยากาศเริ่มไม่ดีปลายฟ้าจึงพูดขอโทษสีหน้าสำนึกผิดเพราะคำถามไม่คิดของตนเอง

            “ผมกับเอิร์ธเราไม่ได้ติดต่อกันคิดว่ามันคงไม่อยากเจอ ทางที่ดีปลายลืมเรื่องนี้ไปเถอะ อย่าคิดถึงอีกเลย”บอกคนอื่นได้แต่ตัวเองกลับทำไม่ได้ กองทัพพยายามติดต่อพณณกรตลอดแต่อีกฝ่ายไม่รับสายเขาเลย ให้ของขวัญก็คงลงถังขยะอย่างไม่ต้องสงสัย

            แต่เขาก็ยังส่งไปให้ทุกปี หากยังดีกันอยู่มันคงโทรมาด่าวันละหลายรอบแล้ว คิดก็ยิ้มเศร้าเรื่องมันผ่านมานานจนกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้แล้วก่อนจะนึกขึ้นได้ว่าอีกไม่นานสัตวแพทย์หนุ่มกำลังจะกลับมาร่วมงานวันเกิดบิดาของตนใจก็พลันเต้นแรงอีกครั้ง

            เขาจะต้องทำตัวยังไงเวลาเจออีกฝ่ายนะ

            “อือ เราจะลืม”หรืออันที่จริงเธอลืมไปนานแล้วต่างหาก รักแรกก็แค่เรื่องหลอกลวงเท่านั้นไม่มีความรักอะไรยั่งยืนหรอก ปลายฟ้าก้มหน้าปิดบังแววตาของตนกลัวว่ามันจะเผยทุกอย่างให้เขารับรู้

            หลังกินข้าวเสร็จปลายฟ้าจึงเดินลงมาส่งร่างสูงข้างล่าง “กลับดีๆ นะ ขอบคุณมากสำหรับเมื่อวาน” ยืนโบกมือลาส่งยิ้มแสนหวานให้เหมือนวันวาน กองทัพพยักหน้าเปิดประตูรถแล้วขับออกไปทันที ลับหลังอีกฝ่ายใบหน้าที่เคยยิ้มแย้มก็หุบลงอัตโนมัติราวมีสวิตช์เปิดปิด

            เกมที่แท้จริงได้เริ่มขึ้นแล้ว
.............
หวานกันดีเหลือเกินนะคะ
เหมาะสมที่สุดเลย
ใครอยากเชียร์คู่นี้บ้างไหมคะ
ตอนนี้พยายามปั่นนิยายให้เหลืออีกแค่สี่บทก็ะจจบแล้ว
รักซ้อนใจมี ๒๗ บทเยอะสุดเลยล่ะ
แต่จะอัพลงเด็กดีถึงบทที่๒๑นะคะ
ที่เหลือรอติดตามในเล่ม
พร้อมตอนพิเศษที่เยอะมากก
ไล่มาตั้งแต่อดีตไปจนถึงอนาคตเลยก็ว่าได้
ฝากติดตามด้วยนะคะ

แรงรักปรารถนา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
แม่หนีไปกับชู้และผู้ชายคนนั้นยังเป็นคนสนิทของพ่อ! ทิ้งเพียงลูกสาวไว้ให้ดูต่างหน้า จากที่เคยเอ็นดูเหมือนน้องพีมกรก็เกลียดจนต้องทำร้ายอีกฝ่ายด้วยคำพูดทุกครั้งที่เจอหน้า โดยไม่รู้เลยว่าหัวใจของพริมาเจ็บปวดแค่ไหน...พี่พาม..น้องพรีม"พี่พามต้องดูแลน้องเข้าใจไหมครับ""ครับ พามจะดูแลน้องพรีมเอง"คำมั่นที่เคยให้ไว้ กลายเป็นเพียงความทรงจำที่เจ็บปวดเขาโยนความผิดนั้นให้เธอผู้เดียวโดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอเองก็เจ็บเหมือนที่พี่ชายกลายร่างเป็นคนไร้หัวใจคอยสาดคำพูดร้ายๆ ใส่ทุกครั้งที่เจอ
เสน่ห์ดลใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เพราะยังยึดติดกับอดีตจึงไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต"เปมิกา" ดาราสาวซึ่งมีข่าวคาวไม่เว้นวันจำต้องเดินหน้าเข้าหา "ภราดร" นักธุรกิจหนุ่มโดยใช้ร่างกายเข้าแลก การกระทำครั้งนี้มีชีวิตและหัวใจของเธอเป็นเดิมพันต่อจากนี้เขาคืออดีต ปัจจุบันและอนาคตของเธอ............................“พอดีฉันแอบอัดได้แค่คิดเดียว แต่จับใจความได้ว่าแฟนของฉันอยากให้เปรมมาแยกฉันออกจากคุณก็เลยทำทีเข้าหา หวังว่าคุณคงไม่หลงกลหรอกนะคะเพราะผู้หญิงคนนั้นใครเขาก็รู้ว่าทั่วถึงแค่ไหน”ไร้ซึ่งเสียงร่างสูงมีเพียงใบหน้าที่เคร่งขรึมมากกว่าเมื่อสักครู่ ดวงตาเรียวราวกับพี่เปลวไฟในนั้นจนคนตรงข้ามไม่กล้าสบ“ฉันจะทำให้เธอเห็นเองเปมิกาว่าคนอย่างเธอไม่มีสิทธิมาล้อเล่นกับฉันแบบนี้”กำหมัดแน่นแน่นขึ้น เหตุการณ์ต่อจากนี้ไปคนที่คุมเกมคือเขา ความรู้สึกทั้งหมดที่เริ่มขึ้นได้พังทลายลงไปไม่เหลือชิ้นดี ต่อจากนี้จะต้องเอาคืนให้สาสมกับสิ่งที่เธอได้หลอกลวงเขา!
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 153 ครั้ง

959 ความคิดเห็น

 1. #440 minnie_phat (@phatcharawalai) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 22:23
  กลับมากินของเก่าก็ดีนะทัพดูอ่อนโยนจังเลยแหมมมมมชอบแบบปลายฟ้าไม่ใช่หรอรื้อฟื้นนิดเดียวก็คงติดง่ายดีเนาะ ปล่อยป้อนนางไปเถอะอย่าให้นางเหมือนคนโง่ไปกว่านี้เลย
  #440
  0
 2. #439 pakaija (@pakaija) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 20:49
  เหมาะสมกันดีค่ะให้เค้าคู่กันเถอะ แลดูมีความเปนสุภาพบุรุษถนอมน้ำใจยอมกินอาหารที่เธอทำให้พร้อมกับนึกแต่งเรื่องโกหกให้กับหญิงอีกคน แลดูเปนคนดีที่คู่ควรกันค่ะ
  #439
  0
 3. #438 Amy Wongkamolsersh (@vwamywg) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 19:35
  ขอแบบเรื่องนี้จบแบบ พระเอกนางเอกเป็นพี่น้องกันได้มั้ยคะ สงสารป้อนถ้าจะได้สามีแบบทัพ แล้วก็สงสารหมอที่ต้องเสียใจที่คนรักเลือกคนผิด 555
  #438
  0
 4. #437 namfon-1971 (@namfon-1971) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 18:05
  คล้ายๆกันเกือบทั้งหมดของนิยายที่อ่านมา

  อยากให้ไร้ทเขียนแบบที่ ทัพไม่โง่จนเกินไป

  ป้อนข้าวหนีไปเพราะเข้าใจผิด

  อยากให้นางเข้มแข็งรู้ทันตอบโต้เลย

  สะใจดี
  #437
  0
 5. #436 Thippayapat Changlek (@emmy_thip) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 15:44
  โอ้ยยยย ฮีพี่ทัพ ช่วยชัดเจน มั่นคง และไม่ต้องใจดีไปกับชีปลายฟ้ามากนัก เพราะเดี๋ยวพี่หมอเค้าจะมาพาน้องป้อนไปซะก่อนนะ จะหาว่าไม่เตือน ปล.บอกน้องด้วยล่ะว่าหายไปไหนมา เดี๋ยวงานจะเข้านะ
  #436
  0
 6. #435 juthamardsan (@juthamardsan) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 15:14

  อ่านข้าม ๆ รำคาญความโง่พระเอก

  #435
  0
 7. #434 amaymay2 (@Amaymay) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 14:10
  สงสารน้องป้อนจัง เทพระเอกได้ไหม....
  #434
  0
 8. #433 kekenoynaa (@kekenoynaa) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 13:45
  โง่ เกลียดทัพ จับให้คู่กะปลายฟ้าเถอะ แล้วให้ป้อนแต่งงานกะหมอไปเลย เปลี่ยนพระเอกไปเลยยยยย
  #433
  0
 9. #432 aranyaorchid (@aranyaorchid) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 13:42
  ถ้าเปลี่ยนใจไปเชียร์คุณหมอจะผิดไม๊นะเรา เริ่มเกลียดอิทัพแล้ว โป้งแล้วผู้เฮงซวย
  #432
  0
 10. #431 Pui Ultralove (@puiultalove) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 12:58
  โง่ๆๆๆๆๆๆ เมิงยังมีอารมนั่งกินข้าวอีกนะ โคตรเกลียดพระเอกเลย จากที่เชียร์ให้ปรับปรุงตัวเองให้ได้ป้อนกลับมา
  #431
  0
 11. #430 coonX3 (@coonX3) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 12:41
  ขอให้ณชารู้ความจริงเร็วๆ ตัดใจจากนายทัพไปเลย ตาสว่างไวๆ นายทัพมันแย่มากๆ การกระทำกับคำพูดตรงข้ามกันเลย โลเล โกหก ต้องให้ได้บทเรียนทั้งนายนี่และยัยปลายฟ้า ที่ไม่เคยสำนึกในความผิดของตัวเอง ต้องประจานให้สังคมรู้
  #430
  0
 12. #429 Nitilast (@Nitilast) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 12:40
  เเบบกลับไป น้องตกลงหมั้นกับหมอ ชั้นจะสมน้าหน้าเทอ ทัพ
  #429
  0
 13. #428 บัวชู (@satnovel21) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 12:34

  เกลียดอิทัพ ตื่นเช้ามานึกได้แทนที่จะรีบกลับ มัวเกรงใจคนอื่นโดยไม่สนใจน้อง ขอให้น้องโกรธแก ทิ้งแก เทแก อิทัพ

  #428
  0
 14. #427 KetsudaKraisalee (@KetsudaKraisalee) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 12:24
  โง่ดักดานนะอิทัพ สงสารคุณหมอ
  #427
  0
 15. #426 Patsawee Jintanalerd (@08028888) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:56
  โมโหอ่ะไรท์ หงุดหงิดมาก. อิพี่ทัพไม่เคยจำ น้องป้อนไม่เคยจำ แต่สนุกดีค่ะ ดราม่าดี ชอบบบบบบ
  #426
  0
 16. #425 MamiTa (@madame-fabric) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:47
  เลิกรักได้แล้วนะป้อน รีดพูดจริงๆนะ
  #425
  0
 17. #424 kthbts (@waanwann) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:46
  ไม่สามารถอยู่ทีมใครได้เลยซักคน 5555 ขออยู่ทีมพี่หมอกับผู้หญิงคนใหม่ของเขา
  #424
  0
 18. #423 Sisira ศิศิรา (@sa_vas) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:43
  ทัพเคยฉลาดมั้ย ทัพไม่ควรคู่กับใคร ป้อนก้อเช่นกันหนีไปเมืองนอกเลย พี่หมอให้คู่กะคนที่รักอย่างหมอหวาน จบ 5555
  #423
  0
 19. #421 nukik1024 (@nu_kik1024) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:34

  เพิ่งเคยเห็นพระเอกเรื่องนี้แหละที่ไม่ฉลาดเลย โง่แสนโง่

  #421
  0
 20. #420 ลรินรา (@Linara_63) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:34
  ทำไมรำคาญสองคนนี้จัง
  #420
  0
 21. #419 ammaithan2523 (@ammaithan2523) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:29
  นางเอกอย่าหลงเชื่อคำโกหกพระเอกนะ
  #419
  0
 22. #418 ืNippy (@Thannaree499) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:27

  เบื่อพวกสุภาพบุรุษ แล้วยังจะไปโกหกป้อนอีก สมควรที่ป้อนจะโกรธและไม่ให้อภัย


  #418
  0
 23. #417 chon29 (@chon29) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:13
  กองทัพกับปลายฟ้าเหมาะสมกันนะ กองทัพโง่อะ ไม่เคยทันปลายฟ้าเลย เจ็บไม่เคยจำเลยคือ....
  #417
  0
 24. #416 PhattaNakseesod (@PhattaNakseesod) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 11:09

  ลำไย กองทัพอ่ะ...
  #416
  0
 25. #415 Annsomnia (@annsomnia) (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 / 10:29
  พี่ทัพมีความโง่ซ้ำซากมาก น้องป้อนเจ็บแล้วจำบ้างก็ได้นะคะ ทีมพี่หมอ
  #415
  0