นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

จองจำรัก (E-book มาแล้ว)

แฟนเก่าแม่คือผู้ชายที่หล่อนต้องไปอยู่ด้วย ในฐานะ..ตัวขัดดอก

ยอดวิวรวม

80,651

ยอดวิวเดือนนี้

80

ยอดวิวรวม


80,651

ความคิดเห็น


205

คนติดตาม


580
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 55 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 ธ.ค. 63 / 13:57 น.
นิยาย ͧѡ (E-book )

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เป็นเรื่องแรกที่คิดชื่อนิยายได้ก่อนเนื้อเรื่อง
ทำให้เกิดการลัดคิวนิยายที่กำลังจะแต่งมาเริ่มแต่งเรื่องนี้ก่อน
หางานให้ตัวเองอีกแล้วววว
จะออกหนังสือกลางเดือนหน้าถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด
และอีบุ๊คปีหน้าค่ะ
อยากออกรูปเล่มมาก่อนปีใหม่เพราะถือเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้นักอ่านทุกคน
เข้ามาอ่นกันเยอะๆ นะคะ
สบายๆ คลายเครียดตามสไตล์ข้าวสีทองค่ะ
ถ้าเห็นว่าช้าหรือแต่งไม่ทันใจทักมาเร่งได้นะคะ
ไม่โกรธเลยค่ะ ทำให้มีแรงจะแต่งต่อด้วยซ้ำเพราะรู้ว่ามีคนรออ่าน
เรื่องนี้อัพจบค่ะ
ที่จริงก็เคยอัพนิยายจบมาสองสามเรื่องแต่ลบออก
เรื่องนี้ก็เหมือนกันค่ะ อัพจบและลบออกภายใน...2 วันนะคะ
ใครอ่านแล้วชอบก็ฝากคอมเม้นด้วยน้าา
ถือเป็นกำลังใจให้นักเขียนคนนี้
ส่วนมากจะตอบคอมเม้นหรือแชทที่แฟนเพจค่ะ
และแน่นอนว่ามีสปอยล์นิยายอยู่เรื่อยๆ ในแฟนเพจ
ใครรออัพไม่ไหวไปอ่านสปอยล์ก่อนได้นะคะ

ใครเพิ่งเข้ามาตาม
มีช่องทางการติดต่อนะคะ
กดถูกใจเพจ 
กดตรงข้อความได้เลยค่ะ
จะอัพเดททุกความเคลื่อนไหวอย่างใกล้ชิดแน่นอน
ฝากติดตามผลงานที่ผ่านมาด้วยนะคะเรื่องย่อ
อดีตของพ่อกับเขาหล่อนไม่เคยรับรู้
จนกระทั่งวันที่ต้องเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหญ่ด้วยสถานะ ..ตัวขัดดอก นายแทนไท ทรัพย์พูนทวี (คุณแทน)นางสาวบุณณดา บวรกิตติ์ (ใบข้าว)นายเปมทัต ป้องเกียรติ (เปรม)นางสาวอรวรา บุญญานนท์ (หนูอร)
ธัญพิชชา ผกายฤทธิ์ (หยาดฝน)
เด็กชายคิมหันต์ บวรกิตติ์ (น้องคิม)
ฝากติดตามผลงานที่ผ่านมาด้วยนะคะ
ม่านพรางใจ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
"ณภัสสร" พลาดท่าให้ผู้ชายที่เป็นคู่หมายของพี่สาวจนโดนแบล็คเมล์ด้วยคลิปเสียงสุดเร่าร้อนยามค่ำคืนที่ผ่านมา "นักรบ" ใช้โอกาสนี้เพื่อแก้แค้นผู้หญิงซึ่งเคยปฏิเสธความรักที่เขามอบให้ โดยใช้ "ณปภา" เป็นเครื่องมือสร้างความเจ็บปวด ...........มาถึงยังคอนโดก็จอดรถภายใต้อาคารก่อนจะวิ่งเข้าลิฟต์ เป็นครั้งแรกที่รู้สึกโมโหตนเองทำไมถึงได้ซื้อห้องอยู่สูงขนาดนั้น รอนานนับนาทีกว่าจะถึงยังที่หมายจึงใช้นิ้วสแกนเข้าไปเพราะไม่ได้เอาคีย์การ์ดมาด้วยซึ่งถือเป็นข้อดีของคอนโดแห่งนี้“ชะเอม!” ตะโกนลั่นห้องก่อนจะเปิดที่วางรองเท้าเพื่อตรวจว่าหล่อนอยู่ในห้องหรือเปล่าไม่พบ..ใจกระตุกวูบหนึ่งพลันรีบเดินไปเปิดห้องนอนแล้วตรงไปยังตู้เสื้อผ้าก็เห็นชุดของหญิงสาวยังอยู่ที่เดิมทว่ามีบางตัวที่หายไป คิ้วหนาขมวดเข้าหากันก่อนจะเข้าไปที่ห้องน้ำดูโฟมล้างหน้าหรือเครื่องใช้ในห้องน้ำสำหรับผู้หญิงยังหลงเหลืออยู่บางชิ้น แต่มันก็ไม่ได้เป็นหลักประกันว่าณภัสสรจะไม่หนีไป“พาสปอร์ต” พึมพำอยู่คนเดียวก่อนจะเดินไปห้องนอนใหญ่เปิดลิ้นชักตรงโต๊ะทำงานชั้นล่างสุดท้าย“บ้าเอ๊ย” ต้องใช้กุญแจเขาจึงลุกไปหยิบมันยังที่ซึ่งตัวเองซ่อนไว้แล้วค่อยมาไข ใจภาวนาให้สิ่งนั้นยังอยู่ที่เดิมและเมื่อเปิดลิ้นชักออกพาสปอร์ตที่ควรจะวางด้านในสุดกลับหายไปอย่างไร้ร่องรอย ร่างสูงทรุดนั่งลงบนพื้นทั้งที่ดวงตาสั่นไหว มือชาถึงขนาดที่กำแน่นยังไม่เจ็บ หัวใจถูกบีบแน่นจนหายใจไม่ออกพลันสายตาก็เหลือบไปเห็นจดหมายที่ถูกทิ้งไว้ข้างกันค่อยเอื้อมมือไปหยิบมันมาเปิดอ่านแล้วเช็ดน้ำตาที่เอ่อคลอเบ้า‘เสียใจด้วยนะที่นกตัวนี้ได้บินออกจากกรงขังที่นายสร้างไว้แล้ว ขอให้มีความสุขกับผู้หญิงที่นายเลือกไม่ใช่คนที่เป็นแค่ของเล่นอย่างฉัน เรื่องเมื่อเจ็ดปีก่อนฉันอโหสิกรรมให้ อย่าได้พบเจอกันอีกเลยในชาตินี้’เรื่องเมื่อเจ็ดปีก่อน..
ลวงใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
ความรักที่กำลังดำเนินไปได้สวยงามกลับต้องมาพังทลายลงเธอกลายเป็นคนที่ทรยศต่อบริษัทและเป็นของเล่นที่เพิ่งรู้สถานะตัวเอง“ไปเขียนใบลาออกมาส่ง ผมถือว่าปรานีคุณมากที่สุดแล้ว” บอกเสียงเข้มทั้งกดดันจนหล่อนกลืนก้อนสะอื้นแล้วถามเขาออกไปเสียงแผ่ว“ที่พี่ครามเข้าหาน้ำเพราะเรื่องนี้ใช่ไหม” ดวงตากลมโตวาวด้วยหยาดน้ำที่คลอเต็มหน่วย พยายามอ้อนวอนในใจไม่ให้เขาตอบกลับมาอย่างที่ตัวเองคิด ได้โปรด...ขอให้ความรู้สึกที่มีต่อกันเป็นจริงทีเถิด“ใช่” ชายหนุ่มไม่ได้ขยายความมากไปกว่านั้นแต่คำตอบก็ทำเอาคนฟังขาอ่อนแรงจนต้องถอนห่างเขาหนึ่งก้าว หยาดน้ำตาไหลออกมาเปื้อนใบหน้าสวยจนต้องรีบปาดออกทันที“แล้วที่พี่บอกว่ารัก..”“คุณคิดว่ามันเป็นความจริงมากแค่ไหนล่ะ” ถ้าทุกเรื่องที่เขาทำมาเพราะต้องการหาคนผิดถ้าอย่างนั้นความรู้สึกที่มีให้กันมันจะเป็นความจริงหรือคำว่ารักที่เคยพร่ำบอกเธอมันจะจริงมากน้อยเพียงใด‘ผมรักน้ำนะ’‘น้ำคือผู้หญิงของผมคนเดียว’ คำพูดเหล่านั้นมันหมายความว่าอย่างไร.. เขาแค่พูดมันออกมาเพราะต้องการต้อนให้หล่อนจนมุมแล้วเผยความจริงที่ถูกตัดสินไปแล้วหรือ
 
ซ่อนเสน่หาตอนพิเศษ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
“เอ่อ..ฉันมีเรื่องจะบอกคุณน่ะค่ะ” อยากจะเดินหนีไปเสียเดี๋ยวนี้แต่ว่าความอยากรู้เบื้องลึกก็ยังคงทำให้หล่อนยืนอยู่ที่เดิม เหลียวมองเสี้ยวใบหน้าหวานของคนแก่กว่าวัยด้วยหัวใจตุ่มต่อม มือเล็กกำเข้าหากันแล้วเม้มปากแน่น“คุณอาจจะไม่เชื่อก็ได้นะคะ ฉันเองก็ไม่มีหลักฐานอะไรมาให้ดูนอกจากรูปของฉันกับ..ลูก” คิ้วสวยขมวดเข้าหากันเมื่ออีกฝ่ายเอ่ยถึงเรื่องลูก ทว่าไม่นานครูคนสวยก็ไขข้อข้องใจด้วยการเอารูปถ่ายของตนเองกับลูกให้บุลลาดู“รูปฉันกับลูก แกเกิดจากความผิดพลาดของฉันกับ..สามีคุณค่ะ” ดวงตากลมโตสั่นไหวขณะจ้องใบหน้าเด็กชายวัยกำลังโต เค้าหน้าคล้ายพณณกรจนหล่อนกลัว ขาเรียวแทบไม่มีแรงในการยืนก่อนจะพยายามกล้ำกลืนความเจ็บปวดเอาไว้แล้วถอยห่างจากหญิงสาวข้างกาย พยายามเข้มแข็งแต่ก็ยากเสียเหลือเกินในเมื่อสิ่งที่ได้รู้มันกัดกร่อนหัวใจจนปวดไปทั่วอกไม่รู้ว่าจริงหรือไม่แต่เมื่อได้สบตากับนราพรใจก็เหมือนหล่นไปอยู่ตาตุ่มเพราะไม่มีวี่แววว่าอีกฝ่ายจะโกหกสักนิด“คุณหมายถึง..” ลำคอตีบตันเกินกว่าจะเอ่ย หล่อนใช้เวลานานจึงควานหาเสียงตัวเองเจอ“ค่ะ ฉันหมายถึงเอิร์ธ เขาเป็นพ่อของลูกฉัน”
ซ่อนเสน่หา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
'บุลลา' กลับมาบ้านเกิดด้วยสภาพนกปีกหักมาเจอกับ 'ชลธี' เจ้าของไร่หนุ่มหล่อแสนอ่อนโยน เธอหวังจะจับเขาเพื่อต้องการจะเป็นนายหญิงของไร่แต่ทุกอย่างก็พังลงเมื่อชายที่ตกกระไดพลอยโจนต้องแต่งงานด้วยคือ 'พณณกร' สัตวแพทย์ปากมอมที่แสนเกลียดขี้หน้า ความชุลมุนอลหม่านจึงเกิดขึ้นท่ามกลางไร่รุ่งอรุณที่มีแต่ความอบอุ่นหัวใจ
รักซ้อนใจ
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เมื่อรักแต่ไม่อาจครอบครองหัวใจ "ณชา" จึงตัดสินใจทิ้งความรักครั้งนี้ไว้แล้วเดินหน้าต่อกับ "ตฤณ" หมอหนุ่มอนาคตไกล แต่แล้วเจ้าของหัวใจตัวจริงก็กลับเข้ามาในชีวิตเธออีกครั้ง "กองทัพ" ไม่ยอมให้ผู้หญิงของตนไปเป็นของคนอื่น และเขาจะแย่งเธอกลับมาให้ได้!
 
เสน่ห์ดลใจรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เพราะยังยึดติดกับอดีตจึงไม่ยอมเปิดรับใครเข้ามาในชีวิต"เปมิกา" ดาราสาวซึ่งมีข่าวคาวไม่เว้นวันจำต้องเดินหน้าเข้าหา "ภราดร" นักธุรกิจหนุ่มโดยใช้ร่างกายเข้าแลก การกระทำครั้งนี้มีชีวิตและหัวใจของเธอเป็นเดิมพันต่อจากนี้เขาคืออดีต ปัจจุบันและอนาคตของเธอ............................“พอดีฉันแอบอัดได้แค่คิดเดียว แต่จับใจความได้ว่าแฟนของฉันอยากให้เปรมมาแยกฉันออกจากคุณก็เลยทำทีเข้าหา หวังว่าคุณคงไม่หลงกลหรอกนะคะเพราะผู้หญิงคนนั้นใครเขาก็รู้ว่าทั่วถึงแค่ไหน”ไร้ซึ่งเสียงร่างสูงมีเพียงใบหน้าที่เคร่งขรึมมากกว่าเมื่อสักครู่ ดวงตาเรียวราวกับพี่เปลวไฟในนั้นจนคนตรงข้ามไม่กล้าสบ“ฉันจะทำให้เธอเห็นเองเปมิกาว่าคนอย่างเธอไม่มีสิทธิมาล้อเล่นกับฉันแบบนี้”กำหมัดแน่นแน่นขึ้น เหตุการณ์ต่อจากนี้ไปคนที่คุมเกมคือเขา ความรู้สึกทั้งหมดที่เริ่มขึ้นได้พังทลายลงไปไม่เหลือชิ้นดี ต่อจากนี้จะต้องเอาคืนให้สาสมกับสิ่งที่เธอได้หลอกลวงเขา!
 
แรงรักปรารถนา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
แม่หนีไปกับชู้และผู้ชายคนนั้นยังเป็นคนสนิทของพ่อ! ทิ้งเพียงลูกสาวไว้ให้ดูต่างหน้า จากที่เคยเอ็นดูเหมือนน้องพีมกรก็เกลียดจนต้องทำร้ายอีกฝ่ายด้วยคำพูดทุกครั้งที่เจอหน้า โดยไม่รู้เลยว่าหัวใจของพริมาเจ็บปวดแค่ไหน...พี่พาม..น้องพรีม"พี่พามต้องดูแลน้องเข้าใจไหมครับ""ครับ พามจะดูแลน้องพรีมเอง"คำมั่นที่เคยให้ไว้ กลายเป็นเพียงความทรงจำที่เจ็บปวดเขาโยนความผิดนั้นให้เธอผู้เดียวโดยที่ไม่รู้เลยว่าเธอเองก็เจ็บเหมือนที่พี่ชายกลายร่างเป็นคนไร้หัวใจคอยสาดคำพูดร้ายๆ ใส่ทุกครั้งที่เจอ
 
เล่ห์พสุธา
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
ดาวใกล้เดือน
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
 
กลซ่อนรัก
ข้าวสีทอง/Kaowsethong
www.mebmarket.com
เธอคือฆาตกรที่ทำร้ายคนรักของเขาแม้กฎหมายจะเอาผิดกับเธอไม่ได้แต่เขาจะตั้งตนเป็นศาบเตี้ยเอาผิดเธอเอง ต่อขากนี้ไปจอมขวัญจะต้องไม่ได้พบกับความสุข เธอจะได้รู้ว่านรกที่แท้จริงเป็นอย่างไร“ฉันตองเจ็บมากเทาไหรคุณถึงจะพอใจ” รางบางเสียงสั่นอยางเห็นไดชัด ดวงตากลมโตจองมองเขาอยางตัดพอ จนชนวีรตองคลายแรงบีบที่มือออกแตยังไมปลอยใหเปนอิสระ“เจ็บจนตาย นั่นแหละที่ฉันตองการ!” วาจบรางสูงก็ปลอยเธอกอนจะเดินออกมา..เขาจะไมใจออนใหฆาตกรที่พรากคนรักไปจากเขา นองทรายตองตายก็เพราะผูหญิงคนนี้ เธอเปนคนฆาคนรักของเขาแตทําไมเมื่อเห็นแววตากลมโตตัดพอมาเขากลับรูสึกเจ็บเหลือเกิน ยิ่งเห็นเธอรองไหเขากลับอยากเขาไปปลอบเขาคงไมไดหลงรักฆาตกรหรอกใชไหม..
       

สารบัญ 55 ตอน อัปเดตล่าสุด 23 ธ.ค. 63 / 13:5755 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ ข้าวสีทอง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

205 ความคิดเห็น

 1. #205 แตงโม
  วันที่ 8 เมษายน 2563 / 07:21

  งื้อมาอ่านไม่ทันอ่ะ😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥😥

  #205
  0
 2. #204 Siriyakorn Phengaree (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 17:20
  ขอบตุณไรท์มากๆๆๆๆๆ เลยคร้าาาาาาาาา
  #204
  0
 3. #203 nuch1009 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 13:31
  ขอบคุณที่อัพให้อ่านจนจบนะคะ
  #203
  0
 4. #202 pe_no
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 13:19

  ขอบคุณค่ะ สนุกมากกกกก

  #202
  0
 5. #201 mommoo06051958 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 12:41
  ขอบคุณค่ะไรท์
  จบแบบแฮปปี้ น้องคิมมีพ่อช้าไปนิดนุง แต่ไม่เป็นไรโนะ อนาคตคงมีน้องแน่ๆ
  มีความสุขมากๆนะใบข้าว
  #201
  0
 6. #200 thipp (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 12:25

  ขอบคุณค่ะ😀💕💐

  #200
  0
 7. #199 onjiranok (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 12:04
  ขอบคุณที่ให้อ่านจนจบคะ ชอบอ่านแนวนี้ ร้องตามเกือบทุกตอนเลย จะรอติดตามเรื่องต่อไปอีกคะ
  #199
  0
 8. #198 TonYah (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 11:37
  ดีใจกับใบข้าวจริงๆ รักแรกและรักเดียว ความมั่นคงนี้ ทำให้เจอรักที่แท้จริงซะที
  #198
  0
 9. #197 ninja2626 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 10:43
  ขอบคุณค่ะ
  #197
  0
 10. #196 annejaa (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 10:16
  สนุกสุดๆเรยคร้าไรท์
  #196
  0
 11. #195 Nika2537 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 10:07
  ขอบคุณสำหรับนิยายสนุกๆนะค่ะจะติดตามผลงานตลอดไปค่ะ
  #195
  0
 12. #194 Whatup Katay (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 09:58
  สนุกมากค่ะ ขอบคุณนะคะ
  #194
  0
 13. #193 rtom711 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 09:56

  สนุกมากคร้า
  #193
  0
 14. #192 ondara (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 09:44
  ชอบเรื่องนี้มาก มาก มาก สมเหตุ สมผล เป็นเหตุ เป็นผล ที่ลงตัว จริง รักมาก รักมาก รักมาก
  #192
  0
 15. #191 somrak3 (จากตอนที่ 55)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 09:27
  สนุกคร่า
  #191
  0
 16. #190 kk6280 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 28 มีนาคม 2563 / 02:43

  ใจอ่อนได้แล้ว
  #190
  0
 17. #189 ondara (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 25 มีนาคม 2563 / 09:33
  คิดออกเร็วๆจะจบแล้ว ทำไงทำไงเร็๊ววว
  #189
  0
 18. #188 kk6280 (จากตอนที่ 54)
  วันที่ 22 มีนาคม 2563 / 13:34

  ตื้อเท่านั้น
  #188
  0
 19. #187 mommoo06051958 (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 20 มีนาคม 2563 / 11:47
  แกล้งพาน้องคิมไปสิ
  #187
  0
 20. #186 ondara (จากตอนที่ 53)
  วันที่ 18 มีนาคม 2563 / 07:35
  ใช่ครับ เกิดมารวยช่วยไม่ได้ แต่ง้อเมียไม่เป็นครับ
  #186
  0
 21. #185 Hy123 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มีนาคม 2563 / 00:12

  ขชอบทุกเรื่องเลย

  #185
  0
 22. #184 mommoo06051958 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 16 มีนาคม 2563 / 21:03
  หน่วงค่ะตอนนี้
  #184
  0
 23. #183 kk6280 (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 15:29

  รอ....
  #183
  0
 24. #182 ondara (จากตอนที่ 52)
  วันที่ 15 มีนาคม 2563 / 12:06
  รับฝากด้วยความเต็มใจค่ะ ชอบเรื่องนี้มาก มาก มาก มาก มาก
  #182
  0
 25. #181 mommoo06051958 (จากตอนที่ 51)
  วันที่ 9 มีนาคม 2563 / 16:13
  เล่นใหญ่ไปนะคุณแทน
  #181
  0