ค่าเริ่มต้น
- เลื่อนอัตโนมัติ
- ฟอนต์ THSarabunNew
- ฟอนต์ Sarabun
- ฟอนต์ Mali
- ฟอนต์ Trirong
- ฟอนต์ Maitree
- ฟอนต์ Taviraj
- ฟอนต์ Kodchasan
- ฟอนต์ ChakraPetch
คืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด
คุณแน่ใจว่าต้องการคืนค่าการตั้งค่าทั้งหมด ?
ลำดับตอนที่ #5 : 5 พี่น้องท้องเดียวกัน
สอพี่น้อนั่รถลับมาันเียบๆ ่าน่าิอะไรไปเรื่อยเปื่อย ันพน์หวนิถึำถามอิา นวนันท์ในสายาเานะหรอ เธอน่ารั ัวบา วามสูประมาไหล่เา ปานิมูหน่อย ที่นเาเรียันว่าอะไรนะ... อืม ิ้มลิ้ม ใ่ ิริยาท่าทาเรียบร้อย พูน้อย สู้รบบมือับใรไม่เป็น ถึะรู้สึเะา้อใับเธอั้แ่รั้แรที่เห็นแ่ทำอะไรไม่ไ้ เพราะเธอมีแฟนแล้ว และเมื่อี้เธอเพิ่บอให้เาแวะส่เธอลาทาเพราะนัับแฟนไว้
ส่วนิาที่นั่หลับาพิหน้า่ารถำลัิวาแผนเรื่อรูสาวับพี่าย อย่าที่บอ เธอเสียายุรู เธออยาไ้นแบบนั้นเป็นพี่สะใภ้ นุ่มนิ่ม น่ารั เรียบร้อย ถ้าไ้เป็นสะใภ้ถูใแม่เธอน่าู เห้อออ.. แ่แฟนรูนี่สิปัหาให่ พรุ่นี้เปิเรียนอีอาทิย์นึ อาทิย์หน้าเธอ็ะสอบปลายภาเทอม2แล้วหลัานั้น็ะปิเทอม โอาสที่เธอะีบรูสาวให้พี่ายอยาึ้น
.......................
นวนันท์ เินเ้ามาในห้าที่เปิแอร์เย็น่ำผิับบรรยาาศ้านอ แฟนหนุ่มโทรนัเธอมาินไอศรีมสีแร้านั ร้านไม่ห่าาทาเ้าห้านั มอหาไม่นานเธอ็เห็นแผ่นหลัอแฟนหนุ่มนั่หันหลัให้แนวทาเิน
"พี่ภูมิะ.." นวนันท์เินมาเลื่อนเ้าอี้นั่หน้าแฟนหนุ่ม ี่วันมาแล้วนะที่เธอไม่ไ้เอหน้าเา
"นาว พี่ิถึนาวัรับ" รัภูมิเอื้อมมือมาับมือแฟนสาวไว้ ปาเปิยิ้มยิฟันนเห็นฟันาวให้แฟนสาว
"เื่อไ้รึเปล่าเนี่ย บอิถึแ่พี่ภูมิ็ไม่มาหานาวเลยเนี่ยนะะ" เธอ่อว่าแฟนหนุ่มยิ้มๆ
"โธ่ นาว๋า ็พี่านยุ่ริๆนี่รับ นาว็รู้้าราารท้อถิ่นอย่าพี่มีวันหยุะที่ไหน" รัภูมิพูพร้อมเลื่อนเ้าอี้มานั่้าแฟนสาวพร้อมโอบเอวเธอเอาไว้
"นาวหยอเล่น่ะ พี่ภูมิอย่าทำหน้าอย่านั้นสิะ โอ๋ๆ"
" พี่ภูมิทาน้าวแล้วหรอะถึะมาินอหวานถ้ายัไปนั่ิน้าว่อนไหม นาวไปนั่เป็นเพื่อน แ่นาวไม่ินแล้วนะ เพราะนาวินมาแล้ว"
"ไม่เอาหรอพี่ไม่่อยหิวเท่าไหร่ อนแรพี่็ว่าะวนนาวหาอะไรร้อนๆินแหละ แ่นาวินมาแล้วไ พี่เลยเปลี่ยนมาินไอิมแทน"
พนัานเินมาส่ถ้วยไอศรีม ายหนุ่มสั่แบบถ้วยให่ถ้วยเียวหลูหลารสเพิ่มท็อปปิ๊่าๆ เาำไ้ีว่าแฟนสาวอบรสอะไร แน่แหละ็เารัเธอนี่ อะไรที่เธออบเาำไ้ทั้นั้นแหละ หึหึ..
"ินเสร็แล้วพี่อไปนั่เล่นที่ห้อนาวนะรับ พี่มีอะไรอยาเล่าให้นาวฟัเยอะแยะเลย"
"่ะ" นวนันท์ยิ้มเินๆ เธอ็อยาใ้เวลาอยู่ับเานานๆเหมือนัน
หนุ่มสาวผลัันป้อนไอิมให้ัน้วยวามรั พวเาบันมาสามปีั้แ่สมัยเรียน รัภูมิบมา็
สอบเ้าานราารที่ัหวันี้ไ้่อนเธอ
ในะที่นวนันท์้อใ้เวลาเรียนรูรุศาสร์ห้าปี แ่เา็ยัไปมาหาสู่เธอเหมือนเิม ถึไม่เอหน้าแ่็ยัหมั่นโทรมาหาถามไถ่วามเป็นอยู่เสมอ นหลัๆที่เธอมาบรรุรูที่ัหวัเียวับเา แ่เาลับไม่ว่ามาเอเธอ
เย็นวันหยุอย่านี้ ในห้าึัไป้วยผู้นที่พาันมาใ้่ายใ้สอยหรือหลบอาาศร้อนมาเินาแอร์ เ่นเียวับเ็สาวนนึที่มาเินาแอร์ที่ห้าเ่นนอื่น้วย แ่สายาเธอมอเห็นใรนนึที่ร้านไอศรีมนั้น เ็สาวึหยิบล้วโทรศัพท์มาโทรออ
...........
รถเลื่อนมาอที่หน้ารั้ว ิาเปิประูรถลมาเพื่อปิประูรั้วบ้าน เมื่อสัพัวันไลน์มาบอเธอว่าพ่อผู้ให่มารับลับบ้านแล้ว
เ็สาวเินามรถพี่ายที่เลื่อนไปอสนิทที่โรอรถ ลมพัมาเอื่อยๆหอมลิ่นอปีบที่อออบานสะพรั่ยืน้นระห่านอยู่้าบ้าน ใ้ถุนบ้านที่นั่ิน้าวันเมื่อเย็นว่าเปล่าไม่มีใรนั่อยู่ แม่เธอึ้นไปพัผ่อนูละรอนเย็นบนบ้านแล้ว พี่ายที่ำลัถอรอเท้าันหลัเธอให้้าวเ้าไปในัวบ้าน ายหนุ่มล๊อประูไม้ใส่แมุ่แัวให่ล้อไว้อีที ่อนแยย้ายันเ้าห้อส่วนัว
เสียแม่สนทนาับใรนนึอยู่บนบ้าน ิาะเื้อมอารราวบันไึ้นไป ะเสียใระอีล่ะ นอานายเนทร์เพื่อนรัอพี่ายเธอ
"ึ้นไปนัู่ทีวี้าบน่อนไหมแ้ว พี่ำลัะึ้นไป" ันพน์หันมาวนน้อสาวึ้นไปหาแม่้าบน
"พี่่อไปเถอะ แ้ว่ว อยานอนละ" เอะ เธอไม่อยาเอนายเนทร์่าหา บ้านพััวเอ็มีแ่ไม่รู้ทำไมอบมานอนบ้านเธอนั
"อะไรัน เพิ่ะหโมว่า แ้วะนอนแล้วหรอ แ่เอาเถอะ พัผ่อน็ีพรุ่นี้แ้ว้อื่นเ้าไปเรียนอี"
ันพน์โอบิาให้มาบอ ยมือลูบหัวน้อสาว้วยวามเอ็นูในัวน้อ ิาเอ็ยแนอเอวพี่ายไว้เ่นัน
"ั้ใเรียนนะแ้ว ปีหน้า็ะบม.ปลายแล้ว แ้วอยาเรียนที่ไหน เรียนอะไรแ้วบอพี่นะ พี่พร้อมสนับสนุนแ้วเสมอ"
" ่ะ" ิาพนัหน้าหึหัอยู่ับอพี่าย เธอรัพี่ายมาเหมือนที่พี่ายเอ็รัเธอ อะไร็ามที่เธออยาไ้พี่ายะหามาให้เสมอ ถึเธอะาพ่อ แ่พี่้็เปรียบเสมือนพ่ออเธอ แม่มัพูเสมอว่าเป็นพี่น้อให้รัันไว้ ยัไ็สายเลือเียวัน
" ไป เ้าห้อะ แล้วล็อห้อให้ีๆนะ ึๆ็อย่าออมาเินเพ่นพ่าน เพราะบ้านนี้มีผู้ายอยู่ ถึไอ้เนทร์มันะไว้ใไ้็เถอะ แ่พี่็้อันไว้่อนและริๆแ้วไม่วรไว้ใผู้ายนไหนเลยนอาพี่ับไอ้เนทร์ เ้าใไหม เพื่อนผู้ายในห้อ็้วย"
"รู้แล้วๆๆ พี่่อบอแ้วมาร้อยรอบแล้ว พี่ึ้นไปุยับแม่เถอะ แ้วะเ้าห้อละ "
พี่น้อแยันที่หน้าห้อรเิบันไึ้นไปบนบ้านั้นสอ เสียหัวเราะอนายเนทร์ับแม่แว่วมาในโสประสา ไม่รูู้อะไรันอยู่ถึหัวเราะันนานั้น
ิาล๊อห้อามพี่ายบอ แวะเ้าไปแปรฟันล้าหน้าที่ห้อน้ำ่อนะมาล้มัวลนอน มอระเป๋าหนัสือที่ยัไม่ไ้ัาราเรียน เอาไว้พรุ่นี้แล้วัน อนนี้เธอี้เียะลุแล้ว ิยานอนมอเพานแล้วิอะไรไปเรื่อยเปื่อย
ห้อนี้เป็นห้อส่วนัวที่แม่เพิ่่อเิมให้เธอใหม่ อนแรเธอนอนับแม่ที่ห้อ้าบน นแม่เห็นว่าเธอโเป็นสาววรแยมานอนนเียวไ้แล้ว แม่ึวัเิน่อเิมห้อนี้ให้เธอ มันเป็นห้อที่มีห้อน้ำในัว เพราะพี่่อบอว่าเธอเป็นสาวแล้ว ไม่วระมานุ่ระโมอเินอวหุ่นไปทั่วบ้าน
ั้แ่พ่อเสียเมื่อเธอยัเ็ พี่ายที่เป็นรั้วอาิ็ลายมาเสาหลัอบ้าน้วย ันพน์ูแลแม่และน้อสาวเป็นอย่าี วันหยุพาแม่ับน้อเที่ยว วันธรรมารับส่น้อไปเรียนหนัสือ อะไรที่เป็นวามสุอน้อสาวเาไม่เยั แ่มันัใิาอยู่อย่านึือ เามัะหนีบเอานายเนทร์ไป้วยลอ ิารู้ัับเนทร์มานับไ้สิบปีแล้ว ทุรั้ที่เธอไปเยี่ยมพี่ายที่โรเรียนนายร้อย เธอะเอพี่ายลมาพบรอบรัวพร้อมเนทร์เสมอ ันพน์บอว่าเนทร์บ้านอยู่ไลึไม่่อยมีาิมาเยี่ยม แม่เธอรู้สึสสารเลยเอ็นูเนทร์มาั้แ่บันั้น
เสียเปิปิประูห้อฝั่ที่อยู่ร้ามเธอัึ้น พี่่อลมาา้าบนแล้ว ิายันอนไม่หลับ เธอพลิัวระสับระส่ายอยู่นเียว แสันทร์ที่ลอ่อผ้าม่านหน้า่ามา ทำให้เธอิอะไรไ้อย่านึ..
ิาเปิประูออไป เินไปสาม้าวยมือหมายะเาะห้อพี่าย ประูลับเปิพรึ่บออมา่อน แ่นที่อยู่หลัประูนั่นไม่ใ่พี่ายเธอแ่เป็นนายเนทร์ที่ำลันุ่ผ้าเ็ัวสีาวผืนสั้นพันรอบเอวสอบแบบหมิ่นเหม่ ิาเผลอมอสำรวร่าายเนทร์ที่้านบนปราศาเสื้อ แผอเป็นมัๆ นหน้าท้อเรียัวสวยยาวลไปนถึส่วนที่ผ้านหนูบัไว้ อะไรบาอย่าที่นูนออมาทำะิาะลึา้า
"เห้ย น้อแ้ว" เนทร์ใรีบเอามือำปมผ้านหนูไว้ ไม่ิว่าน้อสาวเพื่อนะออมาาห้ออนนี้ ไหนไอ้่อบอว่าิาเ้าห้อนอนแล้ว เาึย่ามในุ่ผ้านหนูะออไปอาบน้ำที่ห้อน้ำในส่วนรัว ใระิว่าน้อสาวเพื่อนะมาเอเาในสภาพนี้ ถ้าไอ้่อรู้มันเะ้นเาแล้วไล่ออาบ้านแน่นอน มันอุส่าห์ำับนัหนาว่าห้ามนุ่ผ้านหนูออมาอาบน้ำแบบนี้ ให้ไปัารเปลี่ยนเสื้อผ้าในห้อน้ำให้เสร็เรียบร้อย
ิาอ้าปา้า หน้าเธอแเป็นลูำลึสุ ั้แ่เิมาเธอยัไม่เยเห็นผู้ายถอเสื้อผ้าแบบัๆนานี้เลย แม้แ่ับพี่ายเธอเอ็เถอะ อ่านนิยายมา็เยอะ แ่มันนละวามรู้สึับที่เห็นในอนนี้
"เอ่อ... แ้ว แ้ว แ้วะมาหาพี่่อ พี่่อหลับรึยัะ" เธอเอ่ยออมาะุะั ฮือ ัยิ่ว่า4D ิาเอามือปามู เลือำเาเธอไหลรึเปล่านะ
"ไอ้่อยัุยับแม่อยู่้าบนน่ะ พี่ร้อน็เลยลมาอาบน้ำ่อน ไม่ิว่าะออมาเอแ้วสภาพนี้ แ้วห้ามบอไอ้่อนะ ไม่ั้นมันไล่พี่ลับ่ายแน่ " เนทร์ทำาเว้าวอน เาไม่อยาลับไปนอนนเียวที่่าย เาอยานอนที่บ้านนี้ ภายใ้หลัาเียวันับเธอ ถึแม้ไม่ไ้ร่วมห้อ ร่วมหลัาบ้าน็ยัี
" ่ะ... ั้นเอ่อ แ้วึ้นไปหาพี่่อ่อนนะ" ิาหมุนลับรีบวิ่ึ้นบันไึัไปอย่ารวเร็ว ใเธอสั่น แถมยัรู้สึร้อนผ่าวไปทั้หน้า อะไรๆยัิาเธออยู่เลย ฮือ
........
รัภูมิไม่ไ้ึ้นมาบนห้อนวนันท์อย่าที่บอไว้ เารับโทรศัพท์สายหนึ่ที่โทรเ้ามา แล้วรีบร้อนวนเธอลับ
" นาวะ เราลับันเลยไหม พอีที่ไ์าน่อสร้ามีปัหา นายโทรามให้พี่ไปู พี่้อรีบลับไปเลียร์่ะ"
"พี่ภูมิไปเลย็ไ้่ะ เี๋ยวนาวนั่รถรับ้าลับเอไ้่ะ"
"ไม่่ะ แ่พี่้อทิ้นาวไปูานพี่็ผิมาแล้ว ะให้นาวลับรถรับ้าอี นาวทั้สาวทั้สวยพี่ไม่ไว้ในพวนั้น่ะ พี่ะไปส่นาว่อน ไป่ะ"
รัภูมิับมือนวนันท์มาุมไว้ลอทาที่ับไปส่หิสาวที่หอพั พลายึ้นรมูบ้ารที่ริมฝีปาัวเอบ้า
"พี่อโทษนะะที่ึ้นไปุยับนาวบนห้อไม่ไ้ เอาเป็นเสาร์อาทิย์ที่ะถึนี้พี่อไถ่โทษโยารพานาวไปเที่ยวะนะ นาวอยาไปไหนอยาินอะไรพี่ามในาวทุอย่าเลย่ะ" ายหนุ่มละสายาาถนนมามอสบาแฟนสาว
" ่ะ นาวะรอพี่ภูมินะะ สัาแล้วอย่าให้นาวรอเ้อนะะ ไม่ั้นนาวะไปเที่ยวับนอื่นแทน" เธอแล้แหย่เา้วยรอยยิ้ม
" นาว"รัภูมิเรียื่อแฟนสาวเสีย่ำ พอีับรถมาหยุหน้าหอพัพอี
" นาวล้อเล่น่ะ นาวรัพี่ภูมิ นาวะรอพี่ภูมิ นาวไม่ไปับนอื่นหรอ่ะ " นวนันท์หันมาอมยิ้มแววาสใสใส่แฟนหนุ่ม
ายหนุ่มเลื่อนหน้ามาใล้นหน้าผานับแฟนสาว เาใ้ปลายมูถูับปลายมูแฟนสาวเบาๆ
"พี่็รันาวนะะ รันาวนเียว รัมา้วย นาวห้ามมอนอื่น นาว้อรัพี่นเียวนะ" รัภูมิระิบ้าหูแฟนสาวเบาๆ มูโ่ลอเลียแ้มใส ส่วนริมฝีปาหนาทำท่าะแนบิับริมผีปาบา แ่...
" ่ะ นาวะรอพี่ภูมินะะ ถึไ์านแล้วโทรบอนาว้วย นาวะรอ ับรถีๆนะะ ุ๊บ "
นวนันท์รีบยมือบัริมปาเอาไว้่อนะถููบ เอ่ยลาแฟนหนุ่ม พร้อมุ๊บที่แ้มเาเร็วๆอีหนึ่ที ่อนะรีบเปิประูรถลไป
รัภูมิระรถลมา " เอาัวรอเ่นะ ฝาไว้่อนเถอะนาว" แฟนหนุ่มี้หน้าาโทษแบบยิ้มๆแล้วรีบออรถไป
นวนันท์เินเฝเินึ้นห้อไป ปิรัูมิไม่เยรุล้ำเธอนานี้ แ่ับมือามปิ แ่วันนี้เ้าะูบเธอ แ่ิ็นลุแล้ว บรึ๋ย รีบอาบน้ำรอพี่ภูมิโทรมาีว่า เธอิ แ่นั่รอนสี่ทุ่มแฟนหนุ่ม็ยัไม่โทรมา เะอรอนเผลอหลับไป
หลัับออมาาหอพัอนวนันท์รัภูมิทุบพวมาลัยอย่าหัวเสีย อีนิเียวเา็ะไู้บเธอแล้ว ไม่รู้ะหวัวไปถึไหน บมา็ั้หลายปี ไ้แ่ับมือับหอมแ้ม เา็ผู้ายนะ มีแฟน็อยาะุ๊ิ๊ับเธอบ้า แู่เธอสิ ไม่รู้ะเ็บวามสาวไว้ให้ผู้ายนไหน หึ แ่ไม่ว่ายัไเา็ไม่ปล่อยเธอไปให้นอื่นหรอ อยูเถอะ มีโอาสเมื่อไหร่เาะย่ำเธอมเี้ยวเลย แล้วถ้าเบื่อเมื่อไหร่่อยายเธอทิ้
ิ๊ ิ๊ ิ๊.. ื่อที่ึ้นหน้าอทำรัภูมิยิ้มไ้
เารับสายแล้วรีบเหยียบันเร่พุ่ทะยานไปอย่าเร็ว
___________________________________
นอารันาว(หรอ)็เป็นานนี่แหละที่พี่ภูมิรัมา อิอิ ว่าแ่พี่ภูมิไปรวานอะไรอนลาืนนะ
2ความคิดเห็น