Disorder Love ป่วนรัก ชุลมุนเลิฟ END

ตอนที่ 4 : 【Disorder Love ep.3】- เป็นเรื่อง

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 7,992
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  27 ส.ค. 63

TB
TB

 


EP3

เสียงออดคาบสุดท้ายดังขึ้นตรงเวลา สี่โมงตรงของทุกวัน

 

วันนี้ไปกินเค้กร้านพี่เติ้ลกันนะแก ฉันรู้สึกว่าตัวเองกำลังขาดน้ำตาล


ฉันกับชะพลูเดินออกมายังทางเดินโรงเรียนเหมือนทุกวัน และทุกเย็นถ้าไม่ติดประชุมหรือธุระอะไรฉันกับยัยนี่ก็มักจะเถลไถลไปโน่นไปนี้กันตลอด

 

พี่ชะพลู มีคนฝากของมาให้ค่ะชะพลูหยิบของจากน้องม.ต้นมาอย่างงงๆ แต่ฉันว่านี้มันเรื่องปกติมาก ๆ เลยที่มีคนฝากของมาให้ เพราะอาทิตย์นึงยัยชะพลูจะได้ของสามถึงสี่ชิ้นโดยการมีคนฝากมาแบบนี้

 

ความแบ๊วของแกมันขายได้ทุกวันจริงๆชะพลู

 

ก็นะ เค้กๆ ๆ ไปกินเค้กกันสมาย อุ้ย!นั่นซันใช่หรือเปล่าอะแกยัยชะพลูชี้ไปยังคนที่ยืนพิงกำแพงโรงเรียนอยู่เหมือนพระเอกหนังอย่างไงอย่างงั้น

 

ออกมาช้ากันจังนะ รอตั้งนาน นี่ซันจะโดนแทะโลมทางสายตาจากผู้หญิงโรงเรียนนี้หมดไปทั้งตัวแล้วถ้าสมายกับชะพลูมาช้ากว่านี้อ่ะ

 

น้อยๆหน่อย มีใครเคยบอกนายไหมว่าการหลงตัวเองมันไม่ดีนะ ว่าแต่มานี้มีอะไรเหรอ”เปล่าเสียงฉันยัยเพื่อนตัวแสบต่างหากที่สวนซันไปทันควัน วันนี้แกไม่ได้ทำปากหล่นแล้ว

 

จะพาไปเที่ยว ไปไหมซันยกยิ้มจนทำเอาผู้หญิงรอบข้างฉันละลายกองกับพื้นไปแล้วละฉันว่า

 

ฟรีหรือเปล่า ถ้าฟรีก็ไม่ขัดยัยชะพลูนี้ไม่เปลี่ยนเลยจริงๆให้ตายเถอะ ตาโตยังกับไข่ห่านเลยเพื่อนฉัน

 

ได้สิ สมายก็ไอ้กายเลี้ยง ส่วนชะพลูเราเลี้ยงเองก็ได้ดะเดี๋ยวก่อนนะ ฉันว่าฉันยังไม่พูดนะว่าจะไป

 

ไปกันเลย ฉันขอตัวดีกว่า เห้ยยยยยยยยยยังไม่ทันที่ฉันจะปฏิเสธเลยก็โดนผู้ชายจากด้านหลังลากขึ้นรถแบบไม่ตั้งตัว นี่มันอะไรกัน ฉันโดนลักพาตัวเหรอไม่นะไม่ ต้องเล่นใหญ่ไว้ก่อน

 

เธอจะดิ้นอีกนานไหมยัยตอม่อ อยู่เฉยๆถ้าไม่อยากกระดูกคอหักตายหน๊อยไอ้ซาตาน ไอ้โรคจิต ไอ้ชอบใช้แต่กำลัง ทั้งหมดที่ฉันคิดคงอยู่แต่เพียงในใจ ฉันพูดไปตายกับตายนะสิ ตอนนี้ยังเข้ามาอยู่ในรถเค้าแล้วด้วย ซึ่งฉันเต็มใจสุดๆในสามโลก(ประชด) 

 

จะไปไหน

 

ดูหนัง

 

แล้วเอาฉันมาทำไม ฉันไม่อยากดู

 

ฉันไม่คิดว่าเธอจะมีสิทธิ์ปฏิเสธนะ

 

“มีปาก แล้วก็ปฏิเสธอยู่นี้ไงหูตึงหรือไง

 

จะเงียบหรือไม่เงียบฉันถึงกับหยุดคำพูดทันทีที่เค้าจอดรถกะทันหันพร้อมกับยื่นหน้ามาใกล้ๆจนฉันแทบจะพุ่งหนีออกนอกกระจกอยู่แล้ว(ถ้าทำได้)

 

เงียบแล้ว นายก็ขับไปสิ จะดูไม่ใช่เหรอหนังอ่ะ ฉันไม่อยากกลับดึกสุดท้ายแล้วฉันคงต้องยอมเงียบไปก่อนเพื่อความปลอดภัยกับชีวิตของฉันก่อนสินะ แล้วเค้าก็ออกรถมาถึงห้างใกล้โรงเรียน ส่วนรถที่ขับมาจอดข้างๆหมอนี่ก็ซันกับชะพลูนั้นเอง อะไรกันของพวกเค้านะอายุเท่านี้ขับรถกันได้แล้วใบขับขี่มีกันหรือยังก็ไม่รู้ 


นี่!!ควายหายกันหรือไง เดินช้าๆสิ ฉันจะตามพวกนายไม่ทันอยู่แล้วนะ ไม่รู้จะเอาพวกฉันมาด้วยทำไมฉันกับยัยชะพลูแทบจะวิ่งมาราธอนในห้าง สองคนนั้นมันเดินเร็วไปไหมเนี่ย

 

ขาเธอหรือตอม่อฮะ สั้นจริง ลำบากคนตัวสูง

 

“ฮัลโหล ฉันขอร้องให้นายพาฉันมาสักคำไหมฉันกับเค้าต่างจ้องตากันอยู่กลางห้าง เหมือนจะเรียกสายตาประชาชีที่เดินผ่านไปผ่านมากันพอสมควร

 

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เสียงกรี๊ดจากชั้นโรงหนังทำเอาเราเปลี่ยนความสนใจทันที

 

วันนี้มีอะไรอะแก เหมือนจะมาจากชั้นโรงหนังพอดีเลยยัยชะพลูเดินมากอดคอฉันก่อนจะลากฉันให้ห่างจากหมอนี้ โดยซันก็ลากเพื่อนเค้าออกไปเช่นกัน แล้วพวกเราทั้งสี่ก็เดินมาถึงชั้นโรงหนังซึ่งข้างๆนั้นเป็นลานโยนโบว์ลิ่งที่มีคนอยู่เยอะมากเลย ท่าทางจะมีงานจริงๆละนะ

 

วันนี้ลานโบว์ลิ่งมีงานเหรอเนี่ย ไปดูกันสมายยังไม่ทันที่ฉันจะตั้งตัวยัยชะพลูก็ดึงฉันกลับหลังหันไปอีกทาง แต่ข้างหน้ามันมีคนยืนอยู่นะสิทำให้ฉันชนเข้าอย่างจังเลยยัยชะพลู!

 

โอ๊ยเดินยังไงของเธอฮะ ไม่ดูทางหรือยังไง พวกบ้าเอ๊ยตอนนี้ทุกคนต่างเดินมาดูเราเพราะฉันกับคนที่ยืนอยู่ข้างหลังล้มลงไปนอนกับพื้นทั้งคู่ ซวยให้มันได้แบบนี้สิ

 

ขอโทษค่ะ ขอโทษ…”ฉันแทบจะกรี๊ดออกมาเมื่อเธอคนที่ฉันชนล้มนี้คนธรรมดาที่ไหนกัน เธอคือเมเปิ้ลนางแบบสาวที่มาแรงมากในตอนนี้ เรียกว่าเป็นเจ้าแม่อีเว้นท์งานต่างๆก็ว่าได้

 

เธอนี้มันซุ่ม….”ขณะที่ฉันยังนั่งอยู่กับพื้นสกายก็เดินมาดึงฉัน พร้อมกับจะบ่นแต่คำพูดนั้นมันก็หยุดไปเมื่อเค้าเห็นคนที่ฉันชน สงสัยหมอนี่จะช็อกไปเลยละ พอเจอนางแบบสาวๆสวยๆหน่อย ผู้ชายคนไหนก็อดมองไม่ได้เลยจริงๆ

 

สกายนี่ไม่ใช่เสียงฉันหรือชะพลู แต่เป็นสียงของเมเปิ้ล นางแบบที่ฉันชนล้มไปเมื่อกี้ แถมเธอยังมองหน้าผู้ชายที่จับแขนเหมือนรู้จักกันดีอย่างนั้นละ ใครก็ได้บอกฉันทีนี่มันเรื่องอะไรกัน?

 

ไอ้กาย สมาย ชะพลู ไปดูรอบหนังกันดีกว่านะซันที่ดูเหมือนจะมีท่าทีแปลกไป รีบผลักตัวสกายกับฉันออกมาจากตรงนั้นทันที ฉันว่ามันต้องมีอะไรแน่ ๆ สกายดูเงียบและนิ่งไป ไม่พูดไม่จาอะไรและอยู่ๆก็บอกว่าไปเข้าห้องน้ำ ซันก็เอาแต่ถามว่าจะดูหนังเรื่องนี้ไหมเรื่องโน้นไหม จนฉันกับยัยชะพลูมองหน้ากันและก็พอรู้ถึงความรู้สึกที่มันผิดปกติ

 

ซันกับชะพลูเลือกหนังเลือกรอบไปเลยนะ สมายขอไปเข้าห้องน้ำแป๊บนึงฉันไม่รอคำตอบอะไรจากทั้งคู่ก็แอบชิ่งออกมาตามหาสกาย ฉันว่ามันแปลกๆนะคนที่ชอบด่าฉันอยู่ดีๆก็ใบ้รับประทานซะอย่างนั้น แถมนางแบบคนนั้นก็เรียกชื่อสกาย ถ้าถามซันเค้าก็คงไม่บอกความจริงแน่ สืบเองนี้ละฉันไม่ได้อยากรู้เรื่องของเค้าหรอกนะ ถ้าฉันไม่ติดว่าเรื่องนี้มันต้องมีเงื่อนงำอะไรแน่ๆ หึหึ ว่าแต่หมอนั่นเดินไปไหนกันนะ เมื่อกี้ก็เห็นเดินมาตรงนี้นี่!!

 

ไม่คิดว่าเมจะเจอกายที่นี่นะฉันแทบจะเดินสิงมุมเสา เมื่อเห็นคนที่ยืนพิงกำแพงอยู่คือสกาย และคนข้างๆเค้าคือเมเปิ้ลนางแบบสาวไม่ผิดแน่ เค้ารู้จักกันจริงๆด้วย

 

มีอะไรก็รีบพูดมาเค้าตอบกลับนางแบบคนนี้ไปอย่างไม่ใยดี นายนี้มันซาตานส่งมาเกิดจริงๆ โหดร้ายเอาโล่เลย นี่กับนางแบบสวยๆนายยังจะพูดจาแบบนี้เหรอเนี่ย

 

ทำไมกายพูดแบบนี้ล่ะ เมแค่คิดถึงกายเองนะ ตั้งแต่เราเลิกกัน เมก็รู้แล้วว่าเมคิดผิดที่บอกเลิกกายไป เรากลับมาเป็นแบบเดิมนะกายฉันอดเอามือปิดปากตัวเองไม่ได้ไม่ใช่เพียงเรื่องที่ได้ยิน แต่ว่ายัยนางแบบนี้เดินไปกอดสกายดีนะตรงนี้เป็นมุมอับที่ไม่ค่อยมีใครเดินมา ไม่งั้นฉันว่าพรุ่งนี้มีหน้าหนึ่งแน่ 

 

ปล่อย เรื่องของฉันกับเธอมันจบไปตั้งแต่วันที่เธอไปกับมันแล้ว แล้วอย่ามายุ่งกับฉันอีก ฉันกำลังจะแต่งงานสกายดึงยัยนางแบบนี้ออกแบบไม่แยแสอีกครั้ง เมเปิ้ลเหมือนจะตกใจกับสิ่งที่ได้ยิน ก่อนจะเห็นน้ำตาที่ไหลอาบแก้ม


"ไม่จริง เมไม่เชื่อ"


"จริง วันนี้ว่าที่ภรรยาฉันก็มาด้วย ไม่เห็นเหรอ"


"เด็กนั่นน่ะเหรอ ไม่ใช่สเปคกาย เมเปิ้ลรู้ดี อย่าประชดเมเปิ้ลเลยนะกาย เรารักกัน กายไม่มีวันรักใครนอกจากเมเปิ้ล ที่กายแต่งงานเพราะกายจะทำให้เมเปิ้ลเจ็บเหมือนที่เมเปิ้ลเคยทำไว้กับกายใช่ไหมเมเปิ้ลเริ่มเสียงดังพร้อมกับดึงมือสกายมาจับอีกครั้ง ฉันมาทำอะไรที่นี่นะ หดหู่ใจอย่างบอกไม่ถูกเลยจะเดินออกไปก็ไม่ได้ เค้าต้องเห็นฉันแน่เลย

 

โทษนะฉันไม่ได้รู้สึกอะไรกับเธอแล้ว อีกอย่างเธอก็มีมันที่ดีกว่าฉันแล้ว หรือแค่รู้ว่าบ้านฉันไม่กระจอกอย่างที่เธอคิดเลยจะกลับมา คนแบบเธอฉันไม่เสียเวลาด้วยหรอก น่ารำคาญ…ปล่อยสกายยกยิ้มที่สุดแสนจะอันตรายอีกรอบก่อนจะสะบัดมือยัยเมเปิ้ลทิ้ง มันก็ไม่แรงมากนะ แต่เหมือนว่ายัยนี่จะแกล้งล้มไปเอง เธอควรไปเป็นนักแสดงมากกว่านางแบบนะ แต่ก่อนที่สกายจะเดินออกมาฉันเห็นสายตาที่ดูเป็นห่วงของเค้าที่มองยัยนี่ที่ล้มและร้องไห้อยู่ นายยังรักเธออยู่มากๆเลยนะ 


แล้วทำไมนายไม่กลับไปหาเธอนะ หรือที่มาแต่งงานกับฉันเพราะเหตุผลนี้งั้นเหรอ ทำไมอยู่ๆ รู้สึกแย่ขึ้นมาแบบนี้กันนะ

 

Rrrrrrr ฉันรีบรับสายยัยชะพลูและเดินออกมาในจังหวะที่สกายหันหลังทันที โดยที่ยัยนางแบบนี้ลุกขึ้นยืนนิ่งอยู่ที่เดิม ไม่รู้คิดถูกคิดผิดนะที่ฉันตามเค้ามา 

 

ตอนนี้เราออกมาจากโรงหนังแล้วละ เอาจริงๆฉันแทบไม่ได้ดูเลยละเพราะไอ้ซาตานข้างๆ เดี๋ยวมันก็โยนป๊อปคอนใส่ เดี๋ยวก็ยกแก้วน้ำบัง จนฉันไม่เป็นอันดูหนังเลย แต่เรื่องที่ฉันคิดอยู่คือเค้าทำเป็นเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้นได้เนียนมากเลย นายนี้มันเป็นคนยังไงกันแน่นะ

 

ไปหาไรกินกันเหอะ ฉันหิวแล้วยัยชะพลูพูดกับซัน จนฉันอดมองหน้าเพื่อนสนิทไม่ได้ ไปทำตัวสนิทสนมกับซันตั้งแต่เมื่อไรนะ

 

ไปสิๆ ไปกินร้านอาหารญี่ปุ่นกันไหม อยู่ใกล้ๆพอดีไม่รอช้านายสองคนนี้ก็เดินนำเข้าร้านไปเช่นเดิม แต่ทว่าเมื่อเรานั่งลงที่โต๊ะ ท่าทีของสกายก็นิ่งไปอีกครั้งจนฉันอดมองตามสายตาเค้าไม่ได้

 

นั่นมันนางแบบที่แกเดินชนเมื่อกี้ มากับแฟนเหรอ ท่าทางรวยเชียวพวกนางแบบก็งี้แหละเนอะ แล้วไมแกทำหน้าแบบนั้นอะสมายยัยชะพลูที่ไม่รู้เรื่งอะไร ปล่อยระเบิดลูกใหญ่จนฉันพูดไม่ออกเลย สกายเปลี่ยนท่าทางของเค้าทำเป็นไม่สนใจเหมือนเดิม แต่ฉันว่าเค้าคงเสียใจมากเลยละ ส่วนยัยนางแบบก็ทำเป็นไม่เห็นสกายทั้งที่ฉันว่าไม่มีทางที่เธอจะไม่เห็นเค้า ฉันเดาไม่ออกเลยนะว่าเมื่อก่อนหมอนี่คบคนร้ายกาจแบบนี้ได้อย่างไง แต่ก็คงไม่แปลกหรอกหมอนี่ก็ร้ายไม่เป็นสองลองใครเลย

 

สั่งอาหารกันดีกว่า เดี๋ยวซันเลี้ยงเองมื้อนี้หลังจากนั้นฉันก็สั่งนั้นนี้กับยัยชะพลูมาเต็มโต๊ะ จนไอ้คนที่นั่งตรงหน้าส่งสายตาเอือมระอามาทันที

 

เธอเป็นคนหรือแม่หมูกันแน่เนี่ย พอบอกของฟรีสั่งไม่ยั้งเลยนะไม่เพียงแค่สายตาที่คมกริบ คำพูดเค้าทำเอาฉันรู้สึกโดนฟาดฟันอย่างแรง

 

ฉันสั่งคนเดียวที่ไหนเพื่อนนายก็สั่ง เพื่อนฉันก็สั่ง พูดมากจังเลย

 

ถ้าไม่ทะเลาะกันกินข้าวกันไม่ลงเหรอ บ่าวสาวคู่นี้ อีกไม่ถึงอาทิตย์ก็แต่งงานแล้ว พูดจากันดีๆหน่อยสิเหมือนฉันและเค้าจะเปลี่ยนสายตาอำมหิตต่อกันไปมองซันที่พูดแทนจนซันทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ตักอาหารเข้าปาก

 

พูดถึงเรื่องนี้ฉันก็ลืมถามแกเลย แต่งกันแล้วจะอยู่ที่ไหนกันอะสมาย

 

เห็นแม่บอกว่าคอนโดแถวโรงเรียนมั้งถ้าฉันจำไม่ผิดฉันตอบไปอย่างไม่ใส่ใจ แต่เมื่อเห็นหน้าคนตรงหน้าฉันแล้วดูจะเพิ่งรู้เหมือนกันสินะ

 

อย่างนี้ก็ดีเลยดิไอ้กาย มีคนปลุกไปเรียนทุกเช้าแถมน่ารักด้วยฉันไม่รู้จะรู้สึกดีหรือรู้สึกแย่กับคำพูดซันดีเลย แต่ฉันไม่มีทางไปยุ่งกับเค้าแน่ถึงจะอยู่ห้องเดียวกันก็เหอะ หมอนี่ต้องนอนโซฟา ส่วนฉันจะนอนในห้อง ต่างคนต่างอยู่แน่นอน ฉันมีเซฟโซนในหัวไว้แล้ว

 

ฉันให้แกพูดใหม่ได้นะไอ้ซันสกายหยุดกินพร้อมกับส่งสายตากวนประสาทใส่ฉันอีกรอบ

 

แต่งแค่ในนามเท่านั้นละ ต่างคนต่างอยู่

 

ฉันอยากยุ่งกับแม่หมูอย่างเธอตายล่ะไอ้ปากเสียนี้เมื่อไรจะหยุดพูดมากนะ

 

ฉันว่าน้องในปากนายคงจะหิวแล้วล่ะ ถึงได้เห่าไม่หยุดอยู่แบบนี้ ถ้าปากว่างมากก็กินไปซะเทมปุระในจานนายเนี่ย!”เค้าทำเป็นไม่สนใจพร้อมกับหยิบเทมปุระเข้าปากต่อ

 

กินเสร็จแล้วกลับเลยใช่ไหมไอ้กาย

 

ก็ถ้าแกจะนอนนี้ก็ตามสบาย

 

งั้นเดี๋ยวฉันไปส่งชะพลู เราแยกกันตรงนี้เลยละกันชะพลูหันมองหน้าฉันงงๆก่อนจะโบกมือบ๊ายบาย แล้วเดินตามซันไป

 

นั่งบื้อทำไม กลับสิไม่พูดพร่ำทำเพลงหมอนี่ก็ลุกมาจับมือฉันเดินออกจากร้าน ฉันรู้นะว่านายกำลังเล่นละครอยู่ แต่ฉันคงต้องทำเป็นไม่รู้เรื่องสินะ

 

ผีเข้าหรือไง ปล่อยมือฉันได้แล้วทันทีที่ออกนอกร้านฉันก็สะบัดมือเค้าออก แต่มือหรือปลิงเนี่ยสะบัดยังไงก็ไม่ออกแถมติดดีเหมือนตีนตุ๊กแก

 

ปล่อยนะ นายจะมาจับมือฉันทำไม ฉันรังเกียจนะว้อย ปล่อยๆฉันเดินโวยวายมาตลอดทางถึงที่จอดรถ แต่เค้าก็ดูไม่ทุกข์ร้อนสักนิด มีใครเคยบอกนายไหมว่านายนี่มันหน้าด้านที่สุดในโลก

 

นายนี่มันฉันยังไม่ทันพูดจบไอ้บ้านี้ก็ปิดประตูใส่หน้าฉันทันที ร้ายกาจที่สุดไอ้คนบ้า และยังไม่ทันที่เค้าจะเดินมาอีกฝั่งเลย ก็มีกลุ่มผู้ชายสิบกว่าคนเดินมาประจันหน้ากับเค้า ดูจากสถานการณ์แล้วคงไม่ใช่เพื่อนเค้าแน่ๆ ดูจากเสื้อช็อปที่ใส่มันไม่ใช่อาชีวะแสตมป์เตอร์เลย ตอนนี้เค้าหันมามองฉันเป็นระยะเหมือนจะบอกให้กดล็อกประตูไว้ แต่จะบ้าเหรอแล้วเค้าล่ะ แต่เค้าเป็นหัวหน้าแก๊งเลยนะเอาตัวรอดได้อยู่แล้วหัวสมองของฉันเถียงกันอยู่สักพักและฉันก็เลือกกดล็อกตามที่เค้าบอก แล้วรีบหาโทรศัพท์โทรหายัยชะพลูทันที

 

รับสิแก รับสิชะพลู

 

ชะ ชะพลู แกอยู่กับซันใช่ไหมเอาซันมาพูดหน่อย

 

ซันแย่แล้ว เกิดเรื่องแล้ว มีเด็กอาชีวะที่ไหนไม่รู้มาดักสกายไว้ที่ลานจอดรถ ตอนนี้มีกันอยู่สิบกว่าคน นายมาช่วยเค้าทีนะซันรีบตอบรับฉันก่อนจะวางไป

 

ปึ้ง ๆ ๆ ๆ ฉันถึงกับสะดุ้งเมื่อมีคนมาตบที่กระจกฝั่งฉันอย่างแรง และสงสัญญาณให้ฉันออกจากรถ แต่มันโง่หรือเปล่าใครจะไปออกกันเหล่า เหมือนสกายจะเดินมาทางคนที่กำลังทุบกระจก แต่โดนไอ้หน้าบากกันไว้ด้วยปืนที่มันแอบไว้

 

ซวยแล้ว นายจะไปสร้างศัตรูไว้เยอะทำไมกันนะ ปะปืนเลยด้วยฉันได้แต่ตกใจอยู่ในรถ แล้วทำไมที่นี่มันไม่มีรปภ กันเลยหรือไงนะ

 

ถ้าเธอไม่ลงมา ฉันยิงมันแน่สกายเอาแต่ส่ายหัวไม่ให้ฉันออกแต่ ไอ้บ้าที่ถือปืนจะยิงขนาดนั้นแล้วจะให้ฉันเห็นเค้าโดนยิงได้ยังไงอ่ะ ถึงฉันจะไม่ชอบเค้าก็เหอะ แต่จะให้ตายกันแบบนี้ฉันรู้สึกผิดแย่เลยนะ

 

หยุดนะ ฉันลงแล้วฉันรีบเปิดประตูออกไป สกายได้แต่ทำท่าหัวเสียใส่ฉัน ไอ้บ้านี้อยากโดนยิงตายนักหรือไงฮะ แต่ถึงฉันไม่ออกไอ้บ้าที่ทุบกระจกต้องใช้ไม้ในมือตีกระจกอยู่ดีและฉันว่า

 

นี่มันประธานนักเรียนนานาชาติสุดสวยที่เค้าร่ำลือนี่หว่าลูกพี่ไอ้คนที่ทุบกระจกนี้ลากฉันออกมาอยู่ข้างสกาย

 

“มึงนี่ใช้ได้เลยนะสอยทั้งนางแบบ ทั้งประธานนักเรียนที่เค้าบอกว่าเป็นปริ้นเซสสมายแห่งแซทเทิลที่ไม่ยอมรับรักใคร มาเป็นแฟนเนี่ย ไม่ต้องตกใจสาวน้อยเรามาเยี่ยมสกายเฉยๆฉันจ้องหน้าไอ้หน้าบากนี้อย่างไม่กลัว จนมันหัวเราะออกมาอย่างบ้าคลั่งแบบไม่มีเหตุผล 

 

ฉันชักจะชอบเธอแล้วสิ ไหนเธอลองยิ้มให้ฉันดูหน่อยสิ

 

ปัญญาอ่อนหรือไง สถานการณ์นี้ใครจะยิ้มออกวะคำพูดฉันทำเอาสกายแอบหัวเราะเบาๆ แต่ไอ้หน้าบากนี้เอาแต่จ้องหน้าฉันอย่างกับจะกินงั้นละ

 

ชักจะสนใจมากขึ้นแล้วละสิ ผู้หญิงของมึงเนี่ย ระวังไว้ดีๆล่ะไอ้หน้าบากเดินมาจ้องหน้าสกายอีกรอบก่อนจะเดินไป

 

จะเอาไปตอนนี้กูก็ไม่ว่า ยัยนี่ไม่ได้มีค่าหรือสำคัญอะไรกับกูสักนิด กูก็แค่เอามาแก้เบื่อขำๆคำพูดเค้าทำเอาไอ้หน้าบากนี้หันกลับมาอีกแล้ว ส่วนฉันก็เหมือนกับโดนอะไรหนักๆปาใส่หน้า ฉันจุกจนพูดอะไรไม่ออก

 

“เหรอ แต่วันนี้ฉันมีคนมาด้วยแล้วสิ ไว้โอกาสหน้ากูจะรับไปแล้วกันนะ

 

ก็ถ้ามึงไม่รังเกียจของเหลือจากกูก็ตามสบายคำพูดสกายเอาฉันเจ็บไปดอกที่สอง เห็นฉันเป็นอะไรกันนะ นายมันปีศาจ

 

ของเหลือเหรอ กูต้องคิดดูใหม่แล้วสิ แต่น่ารักขนาดนี้ คงต้องคิดหนักเลยล่ะ กูไปก่อนดีกว่า ไปก่อนนะสาวน้อยไอ้หน้าบากเดินมาใกล้จนฉันถอยหนีไปติดสกาย แล้วก็เดินจากไปนายนี่มันตัวซวยชะมัดเลย ไหนว่าเป็นหัวหน้าแก๊งไง ทำไมไม่จัดการมันไปซะ นายมันเก่งจริงหรือเปล่าเนี่ยทันทีที่พวกมันพากันเดินไปฉันถึงกับเข่าอ่อนนั่งลงไปข้างรถ พร้อมกับบ่นเค้าไม่หยุด ส่วนไอ้บ้านี้ก็เอาแต่หัวเราะกับคำพูดฉัน คนบ้าอะไรเนี่ย

 

สมาย แกเป็นไงบ้างเป็นชะพลูที่วิ่งลงจากรถ ตามด้วยซันที่เดินไปคุยกับสกาย และหันมามองฉันเป็นระยะ

 

แกยังมีสติอยู่ป่ะเนี่ยสมาย ตอบฉันหน่อย

 

“เออ แต่โมโห โมโหมาก!!!”

 

ไม่เป็นไรก็ดีแล้ว แต่งงานกับหัวหน้าแก๊งต้องทำใจหน่อยนะพวกมาเยี่ยมเยือนแบบไม่ตั้งตัวบ่อยๆ

 

บ่อยๆ เหรอฉันพูดพร้อมกับยิ้มแหย่ๆให้กับซัน

 

กลับกันได้แล้วสกายที่ดูจะนิ่งหลังจากคุยกับซันก็เดินขึ้นรถ ส่วนฉันก็เดินขึ้นรถตามเข้าไป บรรยากาศในรถดูเงียบกริบไปมากเลย ฉันเดาอารมณ์เค้าไม่ได้สักนิด เดี๋ยวยิ้ม เดี๋ยวนิ่ง แล้วนี่ขับก็ขับรถเร็วมากถึงมากที่สุดจนฉันจะเกร็งตายแล้ว

 

แยกหน้ามันเลี้ยวซ้ายหรือขวา

 

หะ ซะซ้าย ขับตรงไปแล้วก็ซ้ายอีกแล้วก็เลี้ยวเข้าหมู่บ้านข้างหน้าเลย

 

พูดมาก ฉันถามแค่เลี้ยวหน้าถ้าไม่ติดว่าตรงนี้มันมืดและไม่มีแท็กซี่ผ่าน ฉันจะขอลงไปแล้วให้ตายเถอะ!

 

ถึงแล้วคุณภรรยา

 

นายช่วยเลิกพูดอะไรน่าอ้วกสักทีได้ไหมฉันเดินออกจากรถเค้าทันทีที่รถจอด อ่อ ขอบใจที่พาไปเจอแต่เรื่อง แต่ที่หลังฉันขอไม่รบกวน” ฉันตะโกนผ่านกระจกที่ถูกเปิดออก

 

“ถึงอยากจะหนี เธอหนีฉันไม่พ่นหรอกที่รักTalK

ตอนนี้มาเร็ว ฮา ๆ หลังจากเกรดออกอัพฉลองเกรด!!
เครียดนิดนึง ไม่สวยอย่างที่คิดไว้ 55 TwT
แบบว่าพระเอกนางเราแรงกันสุดๆ ไม่ยอมกันเลย
สงสารสมายเนอะจากผู้หญิงที่ยิ้มง่ายน่ารัก ต้องมาส้วมบทแก่นแก้วเวลาเจอพระเอก
แถมพระเอกเราก็อริเยอะซะด้วยสิ ชุลมุนกัน3โลก ฮา ๆ
ส่วนคู่พระรองก็มากันเนียนๆ ^^
แอบนอยด์เบาๆ แบบเม้นน้อยมากเลยอะ ไรเตอร์อยากจะร้อง T T
แต่ก็คิดในใจว่าแค่มีรีดเดอรืเข้ามาอ่านก็ดีแล้ว ^^
ไรเตอร์ชอบรักแบบแสดงออกนะ55 อย่าลืมเม้นเป็นกำลังใจกันนะคะ
รักรีดเดอร์ค๊าาาาา


 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

413 ความคิดเห็น

 1. #405 Rakol (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2558 / 09:44
  ทำไมใช้คำว่าปริ้นมันแปลว่าเจ้าชายไหมใช่หรอสมายเป็นผู้หณิงต้องใช้ปริ้นเซตสิ
  #405
  0
 2. #401 Ann Napatsakorn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 ตุลาคม 2558 / 20:14
  น่ารักจังงงงงงงง><
  #401
  0
 3. #400 Carburater (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 กันยายน 2558 / 15:52
  น่ารักมากๆเลยยย

  #400
  0
 4. #344 chibi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 12:53
  สมายสู้ๆๆ อิอิ
  #344
  0
 5. #330 keaw2543 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 มีนาคม 2557 / 17:18
  ฟินนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
  #330
  0
 6. #289 sPhon (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 18:57
  พระเอกใจร้ายยยยยยยยย
  #289
  0
 7. #271 ★LoVeYOu❤MYiDol (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 07:48
  เมเปิ้ลเกลียดนางนี่อ่ะ ตัดนางออกจากบทได้มั้ย? 555+ คงไม่ได้แล้ว กร๊าดดด 
  อยากหั้ยไอหน้าบากมารังควานนางเอกบ่อยๆอ่ะ ชอบ 555+
  แบบหั้ยพระเอกมาช่วยเงี้ย ขอบมาก อ๊ากก ชอบจังพระเอกมีอริเยอะศัตรูรอบด้าน
  สะใจคนอ่าน แต่สงสารนางเอก 555+
  #271
  0
 8. #240 Thetwinkle (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 มีนาคม 2556 / 21:54
  เมเปิ้ลจากไหนนนนนน
  หมั่นไส้อี้ ( อิน5555555 )
  #240
  0
 9. #231 GAPPA (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 16:40
  สกายโหดอ่ะ 555
  #231
  0
 10. #191 T_SmilE (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 / 15:47
   Funny ><
  #191
  0
 11. #172 best bitter (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 / 00:32
  เมเปิ้ลโผล่่ โอ้ยังไงๆละทีนี้
  #172
  0
 12. #91 phethaii (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 20 เมษายน 2555 / 23:01
  มารหัวใจโผล่มาแล้วละสินี้
  #91
  0
 13. #61 kusu kusu (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 18:56
   สกายพูดแรงอะ 
  #61
  0
 14. #57 moko_cheese (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 13:23
   เชือดเฉือน 555555
  #57
  0
 15. #41 LuKtArN (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 เมษายน 2555 / 19:45
  สกายโหดได้อีก  หึงแรงนะเนี่ยยย
  #41
  0
 16. #30 B2UTY_KUNGKING (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2555 / 20:54
  พูดจาทำร้ายจิตใจจจจจจ
  #30
  0
 17. #28 brownieny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2555 / 17:21
  แง๊ะ ทำไมข้อความมันขึ้นแบบนั้น เราพิมพ์ว่า มี ปาก เสียง กัน บ่อย นะ TT^TT
  #28
  0
 18. #27 brownieny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2555 / 17:18
  สนุกนะ ชอบคู่นี้จัง มีงกันบ่อยเกิ๊น 555
  #27
  0
 19. #23 hottest Maknae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 มีนาคม 2555 / 17:00
  very funny like sky !!
  #23
  0