Disorder Love ป่วนรัก ชุลมุนเลิฟ END

ตอนที่ 3 : 【Disorder Love ep.2】- ความบังเอิญ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 8,832
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 18 ครั้ง
  27 ส.ค. 63

TB
TB
EP 2จะมีเพียงเธอรักเพียงแต่เธอ โอบกอดเธอด้วยรัก รักที่ห่วงใย

ใจฉันให้เธอมันเป็นของเธอรู้ไหม ทุกคำมันกลั่นออกมาจากหัวใจ 

เราจะลอยข้ามฟ้าท่ามกลางหมู่ดาว จะไม่มีความเหงาเข้ามากล่ำกลาย

เพลงนี้เพื่อเธอมันเป็นของเธอรู้ไหม สัญญาจะดูแลเธอจากนี้ ตลอดไป

 

เสียงเพลงเบาๆ ที่ดูเนื้อเพลงจะสวนทางกับความรู้สึกฉันสุดๆ ในร้าน Flower Cup เปิดขึ้น ร้านนี้เป็นร้านกาแฟน่ารักที่ใครๆก็รู้จัก อ่อลูกสาวเจ้าของร้านเป็นรุ่นพี่ที่โรงเรียนฉันเอง และเธอก็เป็นเพื่อนสนิทพี่ท็อปด้วยชื่อพี่ลิตเติ้ล ฉันเพิ่งได้ข่าวมาว่าพี่ลิตเติ้ลหมั้นไปตอนปิดเทอมกับพี่ตัสลูกเจ้าของเครือศิลป์ที่โด่งดัง เป็นคู่ที่ใครๆก็พูดถึงและก็ต่างอิจฉา พี่เติ้ลกับพี่ตัสนี้โชคดีจังเลยแฮะน่ารักเหมาะสม แต่ดูฉันตอนนี้สินั่งถอนหายใจทิ้งรอชะตากรรมที่กำลังมาถึง 

 

รอนานไหมแก สั่งไรยัง แล้วทำไมทำหน้าอย่างกับคนอยากตายอย่างงั้นอะเสียงเพื่อนสนิทฉันเอง วันนี้เรานัดกันไว้ฉันตั้งใจจะบอกมันเรื่องสำคัญนี้ละ

 

ถ้าฉันตายได้ ฉันตายไปสิบรอบได้แล้ว แกไปสั่งอะไรมากินก่อนไป ฉันอยากพูดทีเดียวจบแล้วแกก็ต้องช่วยฉันคิดด้วยชะพลูทำหน้างงสักพักก่อนจะเดินหยิบกระเป๋าตังค์ไปสั่งของหน้าเค้าเตอร์

 

อะว่ามา เรื่องที่แกว่าช็อกไปสามโลก แต่ถ้าไม่ช็อกนะฉันจะสั่งฮันนี่โทสมาแล้วให้แกจ่ายยัยนี่ช้อนหน้าฉันที่ฟุบไปกับโต๊ะ

 

ฉันกำลังจะแต่งงาน

 

ฟู ฟู ๆ ๆหืมมมมม น้ำเปล่าในปากยัยชะพลูถูกพ่นออกมาอย่างตกใจทำเอาคนในร้านหันมามองฉันเป็นตาเดียวในเมื่อน้ำที่มันพุ่งออกมานี้หน้าฉันเต็ม ๆ

 

เห้ยไอ้มายขอโทษ ใครใช้ให้แกพูดล้อเล่นแบบนี้ล่ะ ขอโทษๆยัยนี่รีบเอากระดาษทิชชูชุบน้ำมาเช็ดหน้าฉันใหญ่ แต่ตอนนี้ฉันหมดความรู้สึกแล้วอะ มันตื้อไปตั้งแต่เมื่อวานแล้ว โกรธ เจ็บ อาย ฉันไม่มีความรู้สึกอะไรแล้ว 

 

ฉันไม่ได้พูดเล่นนะ อีกสองอาทิตย์ฉันจะแต่งงาน

 

“บ้า! แกจะแต่งกับใคร ฉันยังไม่เคยเห็นหน้าผู้ชายที่แกคุยด้วยสักคน แล้วคุณปู่คุณพ่อคุณแม่แกล่ะ หรือว่าเมื่อวานนี้...

 

ก็เมื่อวานและแก พวกเค้าร่วมมือกันคลุมถุงชนฉัน ส่วนไอ้คนที่ฉันจะแต่งด้วยแกจำได้ศัตรูของฉันตอนเด็กที่ฉันเล่าให้ฟังได้ไหม นั้นละ!! แถมมันยังเรียนใกล้เราอีก อาชีวะแสตมป์เตอร์ ฉันละอยากตาย

 

แกก็ปฏิเสธไปสิ บทแกจะไม่ยอมฉันเห็นคุณปู่ก็ให้ท้ายตลอดแกคิดว่าฉันไม่ทำเหรอ 

 

คงยาก บริษัทฉันกำลังจะล้มละลาย มีวิธีนี้วิธีเดียวที่ฉันจะช่วยได้ คือฉันต้องแต่งงานกับไอ้ปีศาจร้ายกาจนั่น

 

 “หล่อป่ะวะ”เหมือนยัยนี่จะนิ่งไปก่อนจะแสยะยิ้มให้ฉัน 


"ใช่เวลามาถามป่ะ"


"เอ้า อย่างน้อยถ้าหล่อก็ถือว่าเป็นกำไรไม่ต้องเสียเวลาหาแฟน ฮาๆ"


"ไม่ตลก!"


"โอเคๆ แล้วแกจะเอายังไงอะ ให้ฉันพาหนีไหม"


"หนียังไงคุณปู่ก็ตามเจอ"


"เออก็จริง แกโอเคป่ะเนี่ย"


ไม่โอเคก็คงต้องโอเคป่ะวะฉันยิ้มกลับไปเหมือนทุกครั้ง มันชินแล้วละทุกครั้งที่ฉันให้คำปรึกษากับทุกคนที่ทุกข์ใจฉันก็คอยบอกกับทุกคนว่า ขอเพียงแค่ยิ้มออกมาปัญหาทุกอย่างก็จะดีขึ้นเอง ฉันก็ต้องทำมันให้ได้!

 

นมสดปั่น มอคค่า บราวนี่ได้แล้วค่ะเสียงใสๆดังขึ้นทำให้เราหันไปมอง


พี่ลิตเติ้ล


ว่าไงจะสาวๆ หายไปนานเลยนะ


พี่ลิตเติ้ล ยัยสมายเกิดปัญหาแล้วค่ะยังไม่ทันจะได้พูดไรยัยชะพลูก็เล่าเรื่องให้พี่ลิตเติ้ลฟังจนจบ ฉันเกรงใจพี่ลิตเติ้ลจังเลยเจอหน้าฉันก็เอาปัญหามาให้เลย ทั้งที่เราก็สนิทกันไม่มากเท่าไร

 

ว้าวสมายจะเดินตามรอยพี่เหรอพี่เติ้ลที่นั่งฟังยัยชะพลูเล่าเสร็จก็อดแซวฉันไม่ได้ ฉันก็เคยได้ยินมาว่ากว่าพี่ตัสกับพี่เติ้ลจะรักกันได้นี้ก็เล่นเอาคนลุ้นเหนื่อยเลย พ่อแงแม่งอนกันทั้งคู่ แต่ของฉันนี้คงไม่มีทางจบสวยๆแบบนี้หรอก

 

พี่ว่าเรื่องของสมายนี้ค่อนข้างจะพูดยากนะ มันค่อนข้างซับซ้อนเรื่องธุรกิจ ก็เอางี้สิเราก็ตั้งกฎไว้สิ เราชอบอะไรไม่ชอบอะไร ผู้ชายถึงจะไม่ฟังอะไร แต่ถ้าเจอลูกอ้อนผู้หญิงร้อยทั้งร้อยเชื่อพี่สิพี่ลิตเติ้ลยกยิ้มให้ฉันอีกรอบ


ของสมายคงยากละคะ พูดจาดีๆกันยังไม่ได้เลย


เติ้ล พี่จะไปซ้อมดนตรีแล้วนะ เสร็จหรือยังครับพวกเราทั้งสามหันไปมองต้นเสียงทันที จะว่าไปพี่ตัสก็ดูจะดุๆนิ่งๆ แต่พอเห็นข้าวของที่ถือของพี่เติ้ลแบบนี้ดูน่ารักจังแฮะ


พี่ไปก่อนนะจ๊ะ อ่อ สมายพี่อยากจะบอกว่าคนที่อยู่ด้วยกันยังไงแล้วมันต้องมีความเกรงใจและความผูกพันกันไปเอง เชื่อพี่เถอะมันไม่ได้แย่อย่างที่คิด บางทีอาจจะเป็นแบบคู่พี่ก็ได้ อย่าไปคิดอะไรมากปล่อยใจเราไป เค้าดีมาเราก็ดีกลับ ร้ายมาเราก็จัดไปให้สมใจพี่เติ้ลหันมากระซิบกับฉันก่อนจะเดินไปพร้อมกับพี่ตัส ฉันไม่ค่อยเข้าใจที่พี่เติ้ลพูดสักเท่าไรหรอกนะ อย่างไอ้บ้าสกายจะมีความเกรงใจต่อให้ตายไปสองรอบฉันว่าเข้ายังสะกดคำนี้ไม่เป็นเลย ส่วนไอ้เรื่องร้ายมาร้ายกลับนี้ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าฉันจะทำได้ดีเลยล่ะ 


อะไรอะแก พี่เติ้ลว่าไงชะพลูรีบสะกิดฉันทันที


“เปล่าหรอกแก กินเหอะ ฉันรู้สึกดีขึ้นละ เดี๋ยวกินเสร็จไปเดินเล่นตลาดแฮนเมดกันนะแก


เออจำไว้นะไม่บอก


เอาไว้แกโดนจับแต่งงานแบบฉันก่อนนะ ฉันจะบอกยัยนี่รีบส่ายหน้าทันทีที่ฉันพูดเลย

 

(ตลาดแฮนเมด)

 

ที่นี่เป็นแหล่งขายของแฮนเมดของย่านนี้เลย เป็นแหล่งที่วัยรุ่นมากันเยอะแยะมากมาย อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากโรงเรียนฉันด้วย และฉันก็เป็นคนที่ชอบของแฮนเมดเอาซะมากๆเลยละ ฉันรู้สึกว่าของที่ได้มันมีคุณค่าดีนะ และอีกอย่างมันก็มีแค่อันเดียวในโลกด้วย คงไม่มีใครทำอะไรเหมือนกันได้ทุกอย่างใช่ไหมล่ะ


นั่นน้องชะพลูกับน้องสมายใช่ไหมน่ะตอนนี้เสียงซุบซิบเวลาฉันเดินผ่านก็ดังขึ้นตลอด บอกแล้วว่ายัยนี่ดังทำเอาฉันเลยเป็นที่รู้จักไปด้วยเลย


แกยังไม่ชินอีกเหรอสมาย

 

โห้!!โดนจับตามองทุกอิริยาบถขนาดนี้แกชินหรือไงฉันตอบกลับไปอย่างไม่คิดเลย


ก็จริงของแกนะ


สมายนั่นมันมิกซ์ที่เคยจีบแกใช่ปะ อัธพาลประจำโรงเรียนเราอะเมื่อฉันเดินมากลางซอยตรอกที่สอง ยัยนี่ก็รีบสะกิดฉันอีกครั้ง

 

แกไม่ต้องพูดซะเต็มยศขนาดนั้นก็ได้ฉันอุส่าห์แกล้งไม่เห็นแล้วนะ รีบเดินเหอะ


แต่ฉันว่าไม่ต้องรีบก็ได้นะ พวกนั้นวิ่งหนีไปไหนกันหมดแล้วไม่รู้อะ

 

อย่าสนเลยดูเสื้อร้านนี้กันดีกว่าชะพลู แบบที่แกชอบเลย

 

กลุ่มนั้นใช่ซับสกายหรือเปล่านะยัยนี่ยังหันไม่มองสนใจอะไรก็ไม่รู้จนหันไปมองตาม

 

ซับกายคืออะไร?”ชะพลูทำหน้าเหนื่อยใจกับฉันอีกรอบก่อนจะเดินพาฉันไปเนียนซื้อน้ำผลไม้ร้านตรงข้ามกับที่กลุ่มมิกซ์ที่โดนไล่ไปเมื่อกี้และเป็นกลุ่มผู้ชายกลุ่มใหญ่นั่งแทนดูจะน่ากลัวและเป็นที่เกรงขามสุดๆ

 

ก็กลุ่มที่ครองแถวนี้ไง อยู่โรงเรียนอาชีวะแสตมป์เตอร์ ทีเดียวกับสามีเอ้ยคนที่จะแต่งงานกับแกอะแหละฉันถึงกับหันไปตียัยนี่แทบไม่ทันเมื่อยัยชะพลูพูดสิ่งที่เลวร้ายที่สุดฉันกะจะลืมแล้วแท้ๆ ถึงจะช่วงสั้นๆก็เหอะ

 

ชื่อซับสกาย รู้สึกว่าจะมาจากหัวหน้าแก๊งชื่อสกายอะไรประมาณนี้ละนะ เออใช่คนที่จะแต่งงานกับแกชื่ออะไรอะฉันยังไม่รู้เลย

 

แกบอกว่าเค้าชื่ออะไรนะ ไอ้หัวหน้าแก๊งอะฉันรีบวางแก้วน้ำส้มแล้วหันถามทวนยัยชะพลูด้วยความตกใจ คุณพระชื่อนี้มันเกลื่อนไปหรือเปล่า ฉันไม่อยากได้ยินเลย


ชื่อสกาย นั่นไงถ้าฉันจำไม่ผิดคนที่หล่อๆฝั่งซ้ายที่เพิ่งเดินมาอะ ส่วนฝั่งขวารู้สึกว่าชื่อซันเป็นเพื่อนสนิทตาสกาย ฉันเคยเจอเค้าตอนไปประชุมแทนแกที่ต้องไปประชุมที่โรงเรียนอาชีวะแสตมป์เตอร์อะเห็นรุ่นน้องโรงเรียนเรากรี๊ดกร๊าดสกายกับซันมากเลยนะไม่สิต้องบอกว่าสาวย่านนี้ถึงจะถูก หล่อแบด ซิกแพคแน่น ไม่เห็นเหรอว่าสาวๆ เดินตามเป็นแถว


อืม เห็น ฉันเห็นเต็มตา ไม่ผิดไปจากที่สงสัย ทำไมมันซื้อหวยไม่ถูก ไอ้คนที่เดินมาท่ามกลางฝูงมนุษย์ผู้ชายเป็นสกายคนเดียวกันไม่มีผิด 


แกเอาฉันไปฆ่าทีเถอะชะพลู นอกจากคนที่ฉันจะต้องแต่งงานเรียนอาชีวะแสตป์เตอร์แล้ว เค้ายังเป็นหัวหน้างแก็งซับสายบ้าบอไรนี้อีกชะพลูถึงกับรีบปิดปาก ก่อนที่น้ำในปากจะพุ่งรอบสองของวัน


ฉันว่าเรารีบเดินไปก่อนหมอนี่จะเห็นเราเถอะฉันรีบลากยัยชะพลูออกจากร้านน้ำทันที


ขอโทษนะครับ ชะพลูโรงเรียนนานาชาติแซทเทิลใช่ไหม” ใครช่างมาทักตรงหน้าร้านแบบนี้นะ ฉันอยากจะฆ่าให้ตายจริงๆเลย


ชะใช่ค่ะ มีอะไรหรือเปล่า แบบว่าปล่อยมือก่อนได้ไหมฉันเพิ่งเห็นว่าไอ้แว่นนี้ไม่พูดเปล่ายังจับมือเพื่อนฉันไว้ด้วย


ถ้าจะขอไลน์จะให้ไหมครับ"


นี่นาย เพื่อนฉันบอกให้ปล่อยมือไงตอนนี้เพื่อนของไอ้แว่นนี้เริ่มเดินมาแล้วด้วย ฉันกับยัยชะพลูเหมือนโดนล้อมอยู่ในฝูงปลวกตัวผู้ โอ๊ยนี่มันอะไรกันนะ ต้องเข้าวัดแล้วมั้งซวยในซวย


ฉันว่าแกควรปล่อยมือผู้หญิงก่อนนะเหมือนฝูงปลวกจะหันไปตามต้นเสียง นี่มันคนที่ยัยชะพลูบอกว่าชื่อซัน เท่มาก เค้าเดินเข่ามาท่ามกลางฝูงปลวกที่แตกฮือออกไปทันที


ไม่เป็นอะไรกันใช่ไหมครับใจดีชะมัดเลย เค้าเดินมาส่งยิ้มให้ชะพลูอีกรอบ ยัยชะพลูก็ส่ายหน้าหย็อยๆ


เก่งแต่ปาก แขนขามีทำไมไม่ใช้บ้างฮะ หรือจะรอให้เพื่อนฉันไปช่วย อ่อยเหรอไม่มีใครจะเห่าใส่ฉันได้แบบนี้แล้วค๊าทุกคน มีคนเดียว เพิ่งเห็นว่านอกจากเทพบุตรสุดเนี๊ยบก็มีหมาบ้าตามมาด้วยอีกตัว

 

รู้จักกันเหรอไอ้กายตอนนี้ซันและบรรดาเดอะแก๊งของเค้าต่างพากันมองฉันและสกายสลับกันไปมาอย่างงงๆ และสงสัยเป็นอย่างมาก

 

ก็นี้ละภรรยาฉันไอ้บ้าสกายยกยิ้มก่อนจะเดินไปไม่สนใจ ปล่อยให้ฉันรับหน้ากับเดอะแก๊งฝูงใหญ่ของเค้าที่พากันสนใจเหมือนเห็นฉันเป็นสิ่งมหัศจรรย์ของโลกงั้นล่ะ

 

พวกแกเริ่มทำให้ผู้หญิงกลัวละนะ จะไปไหนก็ไปเสียงซันทำเอาพวกคนในกลุ่มทยอยเดินออกไปจนเหลือแค่ซันฉันและชะพลู


ต้องขอโทษแทนไอ้กาย กับท่าทางไอ้พวกนั้นด้วยนะซันรีบขอโทษขอโพยฉันกับยัยชะพลูการใหญ่ ไม่น่าเชื่อเลยนะว่าสกายคนเถื่อนจะมีเพื่อนดีขนาดนี้ คนหน้าตาดีและใจดีแบบนี้ไม่น่ามาเรียนที่อาชีวะและมีเพื่อนเป็นซาตานแบบนั้นได้เลย


ซันพาเรามานั่งริมแม่น้ำท้ายถนนแฮนเมดวิวที่นี่สวยมากเลย ปกติไม่ค่อยได้มาเพราะมีคนบอกว่ามีแก๊งคืออัธพาลครองถิ่น แต่วันนี้ดันถูกเทพบุตรพามา  มีแต่กลุ่มพวกเค้าที่นั่งกันกระจายอยู่รอบบริเวณริมน้ำนั่งเล่นบ้าง เล่นเตะบอลกันบ้าง พอดูใกล้ๆ ก็ไม่ได้น่ากลัวตามที่เค้าลือกันขนาดนั้น

 

ไม่คิดเลยว่าจะได้มาเจอกันในสถานการณ์แบบนี้ แต่ขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการนะ เราซัน

 

อ่อสมาย ส่วนนี้เพื่อนฉันชะพลู ยังไงก็ขอบคุณเหมือนกันนะที่มาช่วยยัยนี่ไว้ดูเหมือนซันจะไม่ค่อยสนใจที่ฉันแนะนำตัวฉันสักเท่าไร แล้วยัยชะพลูก็ดูเหมือนจะทำปากหล่นไปกับฝูงปลวกที่หายไปด้วยนะนั้น


ที่นี่มัน?”ตายแล้ว แกหาปากเจอแล้วเหรอชะพลู 


อ่อที่นี่เหรอ จะเรียกว่าไงดีละ แหล่งกบดานก็ได้ละมั้ง กลุ่มเราเป็นกลุ่มที่มีเพื่อนเยอะอะ เวลานัดรวมตัวหรือคิดอะไรไม่ออกก็มาที่นี่อะ วิวดีใช่ไหมล่ะติดแม่น้ำ


 “ได้ยินเรื่องที่สมายกับไอ้กายจะแต่งงานแล้ว ไอ้พวกนี้ตื่นเต้นกันใหญ่อยากเห็นสมายกันเอามากๆเลย แต่ไอ้กายมันกวนอธิบายซะเราเดาหน้ากันไม่ออกเลย ไม่คิดเลยตัวจริงจะเป็นแบบนี้

 

หมอนั่นคงเอาฉันไปพูดเลวร้ายมากเลยใช่ไหม

 

ไม่ต่างกับแกหรอกมายยัยชะพลูแทรกขึ้นทำเอาเราทั้งสามคนขำกันคิกคัก


แกจะพายัยวุ่นวายมาทำไมวะ ไอ้ซัน เห็นแล้วรำคาญตา”หมาบ้าตัวนึงเห่าขึ้น ตัวขัดความสุขของแท้เลยหมอนี่


ไอ้กายพูดจาดีๆหน่อยดิวะ

 

ไม่เป็นไรหรอกซัน ฉันเข้าใจ พวกไม่ใช้สมองก็งี้ละ เห่าเป็นอย่างเดียวฉันหันไปยกยิ้มให้กับบุคคลข้างๆอย่างไม่เกรงกลัว เอาสินายจะต่อยฉันก็ให้มันรู้ไปไอ้ซาตาน!

 

อยากลงไปว่ายน้ำในแม่น้ำมากใช่ไหมไอ้ปีศาจนี้ลากแขนฉันจนเกือบตกแม่น้ำไปแล้วจริงๆให้ตายเถอะ เค้านี้มัน!

 

ไอ้กาย หยุดนะเว้ย อีกสองอาทิตย์ก็จะแต่งกันแล้ว แกควรทำตัวกับสมายดีๆหน่อยนะคุณพระ..เปลี่ยนให้ฉันแต่งกับซันเถอะ คนอะไรดีทั้งรูปร่างหน้าตาและนิสัยไม่เหมือน… ไอ้คนที่เพิ่งปล่อยมือฉันแบบรุนแรงป่าเถื่อน

 

“สมายเป็นอะไรไหม แขนแกหลุดยังว่ะยัยชะพลูรีบเดินมาจับแขนฉันดู เพราะไอ้โหดนั้นละมันลากอย่างกับฉันเป็นท่อนไม้


แล้วเธอจะรู้ว่านรกบนโลกมนุษย์เป็นยังไงสมายไอ้บ้านี้ยังไม่หยุดพูดจายั่วโมโหฉัน ถ้าไม่ติดว่าเค้าเป็นหัวหน้าแก๊งซับสกายที่มีลูกน้องยืนหน้าสลอนกันเป็นฝูงอยู่แบบนี้ และไม่สูงเกือบร้อยเก้าสิบอย่างกับเปรต สาบานเลยฉันได้โดดถีบหน้าให้หงายเลย


  “ซัน สมายกลับก่อนนะ รู้สึกว่าแถวนี้หมาเจ้าถิ่นมันดุ เห่าเก่งน่าดูเลยอะ รำคาญ ไปชะพลูกลับกันฉันหันไปดึงชะพลูออกมาจากที่นี่ทันที โดยไม่วายเดินผ่านกลุ่มพวกเค้าก็พากันแซวฉันไม่หยุด!!


ขอถามอีกครั้งนะมาย แกโอเคใช่ไหม ฉันเกร็งมากเลยอะไม่เคยเจอไรแบบนี้เลยอะแก กลุ่มผู้ชายเป็นกองทัพแม่เจ้า ไหนจะเจ้าบ่าวสุดโหดของแกอีก แกจะไหวไหมเนี่ยพอเราเดินออกมารอรถยัยชะพลูก็รีบพูดไม่หยุด ฉันรู้นะว่ายัยนี่กำลังเป็นห่วงฉันอยู่ 


"แค่นี้สบายมาก แกไม่ต้องห่วง เพื่อนแกคนนี้ทนได้มากกว่าที่แกคิด ฉันไม่มีทางให้คนอย่างหมอนั้นมาร้ายใส่ฉันได้ฝ่ายเดียวหรอก ฉันจะเอาคืนหมอนั่นคูณสิบคูณร้อยเท่าเลยคอยดู แล้วมาดูว่าใครมันจะแน่กว่ากัน"    
 Talk  

เย้!!!มาอัพแล้วน๊า
ป่วยเพราะภูมแพ้อากาศที่ร้อนไปสามโลก
รีดเดอร์เป็นไงกันบ้างเอ่ย??
เม้าส์เบาๆ แบบว่าดีใจมีแฟนคลับที่ชอบนิยายของเค้าเพิ่มอีกคนแว้ว คริคริ
เข้าเรื่องกันบ้าง ชีวิตสมายนี้บังเอิญแล้วบังเอิญอีกเนอะ55
แบบว่าบางตอนในนี้เกิดขึ้นจริงนะ ^ ^
สกายของเราก็สุดแสนจะปากคอเราะร้าย
ทำให้สมายผู้แสนดีของเรา ต้องหลุดบทนางเอกผู้แสนดีเวลาเจอกัน!!
บางคำอาจจะดูขิงก็ราข่าก็แรงไปบ้างแต่เพื่ออัตถรสของตัวละครเน้อ:)
อย่าลืมเม้นเพื่อเป็นกำลังใจให้ไรเตอร์น๊า
เพื่อกำลังใจในการแต่ง มากจากสิ่งง่ายๆที่ทุกคนทำได้ ^ ^
รักรีดเดอร์ม๊วฟฟฟฟฟฟฟฟ


 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 18 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

413 ความคิดเห็น

 1. #413 Rabit99 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2563 / 19:16
  2020เพิ่งจะได้มาอ่านสนุกมากๆงับ
  #413
  0
 2. #392 pop (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 มีนาคม 2558 / 11:14
  แซ่บเวอร์ ^3^
  #392
  0
 3. #365 ByChu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 01:44
  ซันคู่ชะพลู ชัวร์ๆ อิอิ
  #365
  0
 4. #343 chibi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 12:43
  ขอซันได้ไหมค่ะไรท์ ห้าๆ
  #343
  0
 5. #322 aoy_chonnicha (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 11:07
  ซันน่ารัก
  #322
  0
 6. #288 sPhon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 18:45
  ซํนน่ารักกกกกกกกก
  #288
  0
 7. #270 ★LoVeYOu❤MYiDol (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 07:30
  ซันน่าร๊ากกอ่ะ แต่เค้าชอบปู้ชายเหมือนสกาย(อีนี่โรคจิต) 5555+ แต่อยากเก็บซันมาเป็นกิ๊ก โอป่ะ? #เอาเข้าไป 555+ สนุกมากค่า ชอบที่พระเอกเป็นเยี่ยงนี้ ปากร้ายนะตัว ฮ่าๆๆ
  #270
  0
 8. #239 Thetwinkle (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 มีนาคม 2556 / 21:27
  ซันน่ารักกก ><
  สกายโหดดดด
  #239
  0
 9. #230 GAPPA (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2555 / 16:11
  ซันน่ารักอ่ะ ^O^
  #230
  0
 10. #190 T_SmilE (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 / 15:32
   สกายโหดอ่ะ ทำกับสมายได้ TT
  #190
  0
 11. #171 best bitter (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 / 00:25
  ซัน อ๊ายยยยยยย>__<
  #171
  0
 12. #90 phethaii (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2555 / 22:59
  คุณสามีเป็นถึงหัวหน้าแก็งค์ โอ้ว
  #90
  0
 13. #51 kusu kusu (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 เมษายน 2555 / 18:11
   ซันน่ารักกก ><
  #51
  0
 14. #40 LuKtArN (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 เมษายน 2555 / 19:43
  ปากร้ายทั้งคู่เลยจริงๆ 55

  งานนี้สนุกแน่ๆ
  #40
  0
 15. #26 brownieny (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 มีนาคม 2555 / 17:16
  ซัน!! โผล่มาแล้วเหรอที่รัก♥
  #26
  0
 16. #20 B2UTY_KUNGKING (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มีนาคม 2555 / 18:23
  พระเอกโหดไปแล้วววววววว
  #20
  0