Disorder Love ป่วนรัก ชุลมุนเลิฟ END

ตอนที่ 2 : 【Disorder Love ep.1】- สัญญาใจ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 12,080
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
  27 ส.ค. 63

TB
TB
 EP. 1

 

 

@ชมรมกิจกรรม โรงเรียนนานาชาติแซทเทิล


ขอบคุณนะครับปริ้นเซสสมาย ที่รับฟังแล้วช่วยเตือนสติผม ผมเอาแต่คิดเรื่องของตัวเองจนลืมคิดไปเลยว่าคุณพ่อคุณแม่ที่ทำแบบนั้นเพราะท่านเป็นห่วง

 

“ไม่เป็นไรค่ะ คนเรามักจะมองเหตุผลของตัวเองมาก่อนเสมอ แต่อย่าลืมนะว่าคุณพ่อคุณแม่ท่านรักเรามากที่สุด ยังไงพี่เอาใจช่วยนะ อย่าลืมยิ้มกว้างๆ แล้วกลับไปขอโทษคุณพ่อคุณแม่ที่พูดจาไม่ดีกับท่านล่ะ ไม่มีใครหวังดีกับเราเท่าท่านอีกแล้ว ขอให้โชคดีนะ ไฟติ้งจ้า

 

สมาย เสร็จยังหิวจนไส้จะขาดแล้วแกทันทีที่น้องม.5เดินออกจากห้องส่วนตัวของประธานนักเรียนของฉันไปยัยเพื่อนสาวสุดที่รักของฉันก็โวยวายขึ้นทันที จริงๆเลยยัยชะพลู

 

อ่อ เกือบลืมแนะนำตัวไปเลยค่ะ ฉันมีชื่อว่า สมาย เป็นประธานนักเรียนฝ่ายกิจกรรมค่ะ ฝ่ายกิจกรรมก็มีหน้าที่ประสานงานกิจกรรมต่าง ๆ เหมือนทุกโรงเรียน แต่ที่โรงเรียนนานาชาติแซทเทิลแล้วหน้าที่มีเพิ่มเติมมาอีกคือ ฉันมีหน้าทีรับฟังและช่วยแลกเปลี่ยนความคิดเกี่ยวกับปัญหาให้กับนักเรียนทุกคนที่ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร เพราะรอยยิ้มของฉันที่เค้าว่ากันว่าช่วยทำให้ทุกคนมีความสุขขึ้นได้ ฉันก็เลยไม่อยากจะขัดศรัทธา ถ้ารอยยิ้มของฉันทำให้ทุกคนรู้สึกดีได้ฉันก็ช่วยเต็มที่ละคะ 

 

แม่นางเธอจะยิ้มสวยกับกระจกอีกนานไหม ท้องฉันร้องดังไปถึงดาวอังคารแล้วเนี่ยชะพลูยังเดินมากดดันฉันที่หน้าประตูห้อง

 

รู้แล้วน๊า แกบ่นฉันแบบนี้ทุกวันไม่เบื่อหรือไง บ่นมากๆหน้าเหี่ยวนะแกฉันรีบเดินออกจากห้องพร้อมกับก้าวเท้าตามยัยชะพลูไปโรงอาหาร ท่าทางยัยนี่จะหิวจริงๆ 

 

ไม่รู้ละ วันนี้แกต้องเลี้ยงอาหารกลางวันฉันเป็นการขอโทษที่ให้รอนานด้วย" 


"คือ..."


"ขอบคุณนะสมายฉันคิดไว้แล้วว่าแกต้องเลี้ยงฉัน ป้าคะเอาสุกกี้ทะเลสองเลยค่ะ ขอพิเศษสุดๆเลยนะคะป้าไม่เปลี่ยนเลย ยังไม่ทันตอบ ยัยนี่เล่นมุกเดิมทุกวัน เนียนให้ฉันจ่ายตลอด

 

เห็นยัยชะพลูชอบของฟรีและขี้บ่นแบบนี้แล้ว จริงๆแล้วเป็นถึงดาวเด่นของโรงเรียนเลยนะคะ เราเพิ่งขึ้นม.6 ได้สามอาทิตย์หลังจากฉันได้ตำแหน่งประธานนักเรียนฝ่ายกิจกรรมแล้ว ยัยชะพลูก็ได้ขึ้นเป็นดามไม้หนึ่งของโรงเรียน ทำให้เรา2คนเป็นที่หมั่นไส้กับผู้หญิงในโรงเรียนและโรงเรียนรอบข้าง แต่ยกเว้นอยู่โรงเรียนหนึ่งนะที่พวกเราไม่มีแอนตี้ นั้นคืออาชีวะแสตมป์เตอร์นั้นเอง อาชีวะชายล้วนที่ใครๆก็รู้จักดีในเรื่องของการมีคดีตีกันบ่อยติดอันดับต้นๆ ของประเทศ 

 

แก สมาย ไอ้สมาย...จ่ายตังค์โว้ย!

 

อ่อ เออ ๆ รู้แล้วน๊า ไม่ต้องเติมยศให้ฉันก็ได้

 

 “เออชะพลู วันนี้เลิกเรียนแกไปประชุมกับประธานฝ่ายอื่นแทนฉันทีนะ เย็นนี้ครอบครัวฉันนึกอะไรไม่รู้นัดกินข้าวที่โรงแรมข้างๆโรงเรียนเนี้ย

 

ฟรีปะแก ไปด้วยดิ ฉันคิดถึงคุณพ่อ คุณแม่ คุณปู่แล้วก็..”

 

หยุดเลย ที่แกพูดมายืดยาวคืออยากกินของฟรีในโรงแรมใช่ไหมรู้สึกที่แกกำลังตักเข้าปากอยู่นั้นฉันก็เลี้ยงแกนะ งกจริง ๆ ยัยชะพลู ถ้าผู้ชายทุกคนมารู้เรื่องนี้ละก็ ฉันว่าเค้าคงสละสิทธิ์ในการต่อแถวจีบยัยนี่แน่เลย กินจุชะมัด ท้องยัยนี่เหมือนกินหมีได้สองตัว

 

รู้ทันตลอดอะ เค้าเรียกว่าบริหารเงินให้เป็นเว้ย เศรษฐกิจบ้านเรายิ่งแย่ๆ อยู่ แฮะๆส่วนเรื่องประชุมไม่ต้องห่วงเดี๋ยวฉันไปประชุมให้แกเองแต่พรุ่งนี้ขอเป็นข้าวหมูแดงผสมหมูกรอบฟรีนะ


นี่ฉันคบเพื่อนหรือแก๊งรีดไถกันแน่เนี่ย 

 

ว่าแต่แปลกนะ ปกติคุณปู่แกไม่เห็นจะอยากออกจากบ้านเลย วันนี้มีอะไรดีๆเหรอ

 

นั้นสิ ฉันก็ว่ามันแปลกๆ แต่พ่อกับแม่ก็บอกว่าอยากทานข้าวนอกบ้านอะ ฉันก็ไม่ค่อยเข้าใจอันที่จริงก็แอบสงสัยเหมือนเพื่อนสนิทฉันไม่ได้ เพราะคุณปู่ของฉันท่านไม่ค่อยชอบออกมาพบปะใครง่ายๆ แถมยังเป็นคนที่เนี้ยบสุดๆเลย แต่กับหลานสาวอย่างฉันแล้วท่านจะให้ท้ายทุกที ทำให้ฉันสนิทกับคุณปู่มากกว่าพ่อกับแม่ซะอีก อาจเป็นเพราะว่าพ่อกับแม่ต้องบินไปต่างประเทศอยู่บ่อยๆเพราะธุรกิจด้วยละนะ แต่ถ้าบทคุณปู่จะดุนี้ถึงจะเป็นหลานรักอย่างฉันก็ไม่สามารถพูดอะไรได้เลยละ ฉันจึงรู้ว่าควรทำอะไรไม่ทำอะไรเพื่อไม่ให้คุณปู่ดุไงละ ^^

 

 (<หมดคาบ>)

 

ไปก่อนนะชะพลู อย่าลืมไปประชุมนะเว้ยแก ห้องรวมประธานตอนสี่โมงครึ่ง ขอบคุณนะ เจอกันอาทิตย์หน้าจุ๊บฉันล่ำลาเพื่อนสนิทปุ๊บก็รีบตรงไปโรงแรมทันที เพราะคุณพ่อฉันโทรมาตามสองรอบแล้วตั้งแต่ฉันนั่งเรียนอยู่ ฉันว่าวันนี้บ้านฉันดูแปลกๆนะ จะเร่งรีบอะไรกันขนาดนี้ กินข้าวเย็นตอนห้าโมงครึ่งนี่เพิ่งจะสี่โมงตรงเชื่อเค้าเลย 

 

ฮัลโหล คุณพ่ออยู่ตรงไหนคะ หนูอยู่หน้าโรงแรมแล้ว อ่อค่ะ เดี๋ยวหนูเดินไป

 

 

(ห้องvip6)

 

ห้องนี้ละนะ แต่มาห้องวีไอพีเลยเหรอเนี่ยฉันมองป้ายที่ห้อง ตรงกับที่คุณพ่อบอก ห้องนี้ไม่ผิดแน่

 

ยัยเตี้ยหลบฉันหันกับหันไปมองต้นเสียง เค้าเป็นผู้ชายหน้าตาทะเล้นจัดว่าหล่อเลยละ ตัวสูงผิวขาวสวมสูทนักเรียนอาชีวะแสตป์เตอร์แต่ใส่เชิ้ตไปรเวทไว้ข้างในผมก็ยาวกว่านักเรียนปกติ มองฉันแบบไร้มารยาท จิกตาเก่งที่สุดในสามโลกเลย ดูแล้วไม่เห็นเหมือนนักเรียนเลยแฮะเด็กนักเรียนโรงเรียนนี้ เหมือนพร้อมจะต่อยคนได้ทุกเวลา!

 

“...”

 

หูตึงหรือไง บอกให้หลบไม่พูดเปล่าเค้าเดินชนฉันแล้วดันมือเปิดประตูทันที แต่ขอโทษนะนี่มันห้องฉัน…..

 

มาพร้อมกันเลยเหรอทั้งคู่ นี่ไงละฉันบอกแล้วว่าเค้าเป็นคู่กันฉันถึงกับพูดไม่ออกในเมื่อมองเข้าไป ฉันเห็นครอบครัวฉันนั่งอยู่กับคนแปลกหน้าที่ดูคุ้นตาอยู่สามคน ส่วนผู้ชายคนเมื่อกี้ก็เดินไปนั่งไม่สนโลกอยู่ริมสุดฝั่ง และฉันก็เดินเข้ามานั่งงงตรงข้ามกับเค้า

 

นี่มันอะไรกันคะแม่ฉันสะกิดแม่ที่นั่งข้างๆทันที เหมือนสัญญาณความปลอดภัยในชีวิตฉันมันเตือนมาว่าฉันกำลังจะซวยยังไงก็ไม่รู้สินะ 

 

อะไรกันสมายจำไม่ได้เหรอลูกคำพูดของแม่ทำเอาผู้ชายที่นั่งตรงข้ามฉันหันมามองหน้าฉันแบบเอาจริงเอาจัง จนฉันต้องเป็นฝ่ายหลบสายตาเค้า ก็มันทั้งดุดันน่ากลัว รู้สึกอันตราย เหมือนสัตว์ป่าบ้าพลังยังเลยนะสิ คนอะไรน่ากลัวชะมัดT^T

 

จำไม่ได้หมายความว่าไงคะ?”ฉันว่าคุ้นๆนะ แต่มันก็คิดไม่ออกสักที

 

อะไรกัน หนูสมายจำปู่ไม่ได้เหรอลูกฉันถึงกับอึนไปรอบที่2ของวัน จะว่าไปฉันว่าฉันเคยเจอคุณปู่คนนี้คุณลุงและคุณป้าที่ไหนกันนะ

 

ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนตอม่ออย่างเธอก็ยังมีความจำเป็นปลาทองตลอดสินะเค้าที่นั่งยิ้มเจ้าเล่ห์ให้ฉันอยู่สักพักก็พูดขึ้น ฉันละไม่เข้าใจทำไมเด็กอาชีวะต้องพูดจาแบบนี้กันนะ คิดว่าเท่ตายหรือไงยะ!

 

มันจะมากไปแล้วนะนายมีสิทธิ์อะไรมาว่าฉัน  เห้ยหรือว่านายคือ...”หรือว่าจะเป็นคนที่ชอบพูดประโยคนี้เมื่อก่อน!

 

สกาย ทำไมเสียมารยาทแบบนี้ละลูก ชอโทษทีนะจ๊ะหนูสมาย ไม่เจอกันนานเลยนะลูก”เมื่อกี้ที่คุณป้าเรียกชื่อ

 

“...”ไม่ผิดแล้ว ใช่เค้าจริงๆ ผู้ชายที่ฉันไม่อยากจะเห็นหน้าที่สุดใน3โลก เด็กชายที่เกิดวันเดียวกับฉัน เกิดโรงพยาบาลเดียวกัน มีชื่อคล้ายกัน และเมื่อก่อนฉันและเค้าก็โตมาด้วยกัน ที่สำคัญเราเป็นศัตรูคู่แค้นกันมาตลอด ไม่ผิดแล้วนายนี้คือสกาย ผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าฉันเค้าคือ ไอ้ปีศาจร้ายสกาย

 

สมาย

 

“...”

 

สมาย

 

คะพ่อ

 

ถึงกับอึ้งไปเลยเหรอลูกตั้งแต่ครอบครัวสกายย้ายไปสิบสามปีก่อน สมายก็ไม่มีเพื่อนเล่นข้างบ้านเลย วันนี้วันดีจริงๆนะ เด็กๆ ได้มาเจอกันอีกตื่นเต้นใช่ไหมลูก”คุณพ่ออย่าเรียกว่าเพื่อนเล่นเลยค่ะ เรียกว่าศัตรูจะฟังเพราะเสนาะหูกว่าเยอะเลย แล้ววันนี้ก็เลวร้ายสุดในชีวิตก็ว่าได้

 

ก็ไม่แปลกหรอกฮะอย่างยัยนี่ใครจะอยากเล่นด้วย ฟันก็หลอยังชอบยิ้มอีก เตี้ยก็เตี้ยก็ขโมยส้นสูงคุณน้ามาใส่

 

 “ปากนายนี้คงเพาะพันธุ์มาหลายคอกละสินะฉันยกยิ้มให้เค้ากลับไปอย่างกวนๆ ตอนนี้ฉันเข้าใจคำว่าตาต่อตา ฟันต่อฟันแล้วละ ฉันที่เป็นนางมารร้ายเริ่มกลับมาแล้วสินะ 

 

สมายทำไมพูดจาแบบนี้ละลูก ปู่ว่าเรามาคุยเรื่องสำคัญกันเลยดีกว่านะตอนนี้บรรยากาศในห้องสุดแสนจะวังเวง ทำไมรอยยิ้มแต่ละคนมันดูเป็นอันตรายกับชีวิตฉันละ ฉันคิดมากไปเองใช่ไหม โดยเฉพาะผู้ชายที่อยู่ตรงหน้าฉันที่เอาแต่ยิ้มจนฉันไม่อยากจะมองหน้าเค้าเลย ใครก็ได้เอาไอ้บ้านี้ไปเก็บสักทีได้ไหม

 

สมาย สกาย มาข้างๆปู่สิเสียงเรียกของคุณปู่ฉันที่ดูจริงจังผิดปกติ ทำเอาฉันและเค้าเดินไปนั่งข้างปู่ของฉันและเค้า

 

สมาย ปู่มีความจริงที่จะบอกหนูอยู่อย่างหนึ่ง แล้วก็อยากให้หนูจำตามเจตนารมณ์ของปู่สักข้อนึง ในชีวิตนี้ปู่ไม่เคยขอร้องอะไรแต่ว่า…”

 

คุณปู่จะพูดอะไรก็พูดเลยค่ะ หนูจะหัวใจวายแล้วนะฉันไม่ได้ตั้งใจจะขัดคุณปู่หรอกนะ แต่ฟังแล้วมันยิ่งทำให้ฉันรู้สึกเหมือนว่าความซวยกำลังจ่อหน้าพร้อมกับกำลังจะพุ่งชนฉันแล้ว

 

หนูต้องแต่งงานกับสกาย

 

คะ

 

หนูต้องแต่งงานกับสกาย

 

“...”เหมือนตอนนี้ความคิดทั้งหมดประมวลคำพูดที่คุณปู่ มันคืออะไรกันแต่งงาน?

 

คะคุณปู่แกล้งมายใช่ไหมคะเนี่ย เล่นมุกซะหนูตกใจเลยนะ ฮาๆตอนนี้ในห้องvip6เหมือนจะเป็นเสียงหัวเราะเจื่อนๆของฉันเพียงคนเดียวเท่านั้น นี่มันเรื่องบ้าอะไรกัน แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน !!

 

สมายปู่พูดจริงนะลูก

 

“...”

 

ไม่มีทางค่ะ หนูไม่มีทางจะ…”

 

แต่หนูต้องแต่ง และไม่มีข้อแม้ใดๆทั้งสิ้นคำพูดของคุณปู่ที่เด็ดขาดและแนวแน่ทำเอาฉันถึงกับหมดประโยคคำถามในทันที และเมื่อมองหน้าผู้ชายตรงหน้าแล้วเค้าดูไม่ทุกข์ไม่ร้อนอะไรเลย นอกจากหน้าตาที่ทำให้สมายผู้ใจเย็นคนนี้เดือดขึ้นเรื่อยๆ

 

หนูขอถามได้ไหมคะว่า ทำไมหนูต้องแต่งงานกับเค้า นี่หนูแค่เด็กมปลายนะ"

 

บริษัทของเรากำลังจะล้มละลาย ถ้าเราไม่ได้ทุนจากคุณปู่สกาย เราไม่รอดแน่ และที่สำคัญปู่กับปู่ของสกายเราก็เคยพูดกันตั้งแต่หลานเกิดแล้วว่าไม่ว่ายังไงแล้วหลานทั้งคู่ก็ต้องแต่งงานกัน เพราะฉะนั้นหลานเป็นเพียงคนเดียวที่จะช่วยบริษัทเรานะ ถือว่าเป็นคำขอสุดท้ายของปู่นะสมายฉันถึงกับไปไม่เป็น เพราะคำพูดแต่ละคำที่ออกมาจากปากคุณปู่ทั้งทิ่มแทงใจฉัน ทั้งทำให้ฉันปวดร้าวในคราวเดียวกัน ฉันไม่เคยรู้ถึงภาวะทางธุรกิจของที่บ้านเลย ทำไมถึงเป็นแบบนี้ไปได้ละ ทำไมฉันถึงไม่เคยรู้มาก่อน

 

ทางฝ่ายปู่ของสกาย ก็เห็นด้วยและพร้อมจะให้ทุนเป็นค่าสินสอดทันทีที่หลานตกลงนะลูก

 

แล้วนายละสกาย ฉันรู้ว่านายไม่มีทางแต่งงานกับฉันหรอกใช่ไหมฉันมองไปยังตัวช่วยสุดท้ายที่ฉันไม่ต้องการสักเท่าไร แต่อย่างน้อยฉันก็ว่าเค้าไม่ยอมที่จะแต่งงานกับฉันหรอก อีกอย่างเราเพิ่งจะม.6เองนะ จะให้มาแต่งงานเค้าไม่มีทางยอมแน่ๆ

 

ไม่ ฉันเห็นด้วยกับปู่เธอและปู่ฉันคำพูดเค้าทำเอาน้ำตาฉันไหลลงมาน้อยๆด้วยความแค้นใจ นายมันปีศาจชัดๆ แค่จะเอาชนะฉันนายทำได้ทุกอย่างอยู่แล้ว ฉันลืมคิดไป นายสกาย

 

เอาเป็นว่าตกลงกันเลยนะลูกฉันถึงกับเข่าอ้อนลงไปนั่งกับพื้นทันทีที่ข้อตกลงเป็นจบลง เรียกว่าตกลกันเองน่าจะถุกไม่มีใครฟังฉันสักคน

 

สั่งอาหารมากินกันเลยเป็นการฉลองกันดีกว่าค่ะคุณพ่อ แล้วคุยกันเรื่องวันสถานที่ของงานแต่งกันไปพร้อมๆกับรับประทานเลย”คุณแม่ฉันจัดแจงเลือกรายการอาหารมากมาย

 

หนูขอตัวนะคะ ถึงอยู่ก็คงจะทานไม่ลง ส่วนเรื่องอื่นแม่ก็จัดการไปเลยค่ะ หนูไม่อยู่ก็คงตัดสินใจกันได้อยู่แล้วฉันเดินสะพายเป้ก่อนจะเดินออกจากห้องไปไม่สนเสียงเรียกของใคร นาทีนี้ฉันขอทำตัวไม่มีมารยาทบ้างเถอะนะ มันทำใจยากนะอยู่นะ ที่อยู่ๆ ฉันต้องแต่งงาน แถมแต่งกับปีศาจที่ฉันเกลียดมากๆด้วย จะพูดยังไงก็เลวร้ายอยู่ดี

 

สมาย!”

 

สมายระวังฉันถึงกับสะดุ้งกับเสียงของคนที่เรียก เมื่อข้างหน้าเป็นประตูกระจกใส โอ๊ยเกือบไปแล้ว บอกแล้วว่าวันซวยแท้ๆ

 

พี่ท็อปฉันตกใจจริงๆนะที่มาเจอพี่ท็อปที่นี้อะ เจ้าชายแห่งรอยยิ้มที่สาวๆโรงเรียนฉันต่างพากันคลั่งไคล้ พี่เค้าเคยเป็นประธานชมรมดนตรีเมื่อปีที่แล้ว พอออกไปต่อมหาลัยสาวๆที่โรงเรียนต่างพากันเศร้าซึมไปเลยละ ที่ฉันสนิทกับเค้าได้ก็เพราะยัยชะพลู ยัยนี่เป็นลูกพี่ลูกน้องกับพี่ท็อปนั่นเอง

 

มาทำอะไรที่นี้อะเรา แถมยังดูไม่ค่อยมีสติอีกพี่เรียกตั้งหลายรอบพี่ท็อปนี้ยังยิ้มเก่งเหมือนเดิมเลยแฮะ แต่ไม่ใช่เวลามาคิดเรื่องแบบนี้นะสมาย

 

มาคุยธุระนิดหน่อยค่ะ ว่าแต่พี่ท็อปมาทำอะไรทีนี้คะ

 

แม่พี่เป็นเจ้าของที่นี้ไงลืมแล้วเหรอ ท่าทางแปลกจริงๆนะเราวันนี้เออจริงด้วยสิ แม่พี่ท็อปเปิดธุรกิจโรงแรม รีสอร์ตและสปาทั่วประเทศ แล้วอีกอย่างวันเปิดตัวที่นี้ฉันก็มา ฉันท่าจะบ้าไปแล้วละ 

 

จริงด้วย สมายถามบ้าอะไรก็ไม่รู้นะคะ

 

ที่รักจ๋า คุณปู่กับพ่อแม่ได้วันแต่งของเราแล้วนะ เราไปหาที่คุยกันต่อดีกว่านะว่าจะจัดธีมงานอะไรดียังไม่ทันที่ฉันจะตั้งตัวไอ้บ้าสกายก็เดินมากอดคอฉันทันทีจนฉันหลบไม่ทัน หมอนี่ไม่สนเลยว่าพี่ท็อปยืนอยู่ทำเหมือนว่ามีแค่เราสองคน นายนี่มันไม่มีมารยาทเกินไปแล้วนะแล้วมาพูดที่รักบ้าบออะไรของนายกันเนี่ย!!

 

สมายจะแต่งงานเหรอ จริงเหรอเนี่ยพี่ไม่เห็นยัยชะพลูจะพูดให้ฟังเลยยัยชะพลูจะพูดได้ไงล่ะ ฉันยังเพิ่งรู้ตัวเลย

 

เรื่องมันยาวน่ะค่ะพี่ท็อป วันนี้มายขอตัวไปเคลียร์ เอ๊ยไปคุยธุระก่อนนะคะ

 

ส่วนนายมานี้ฉันพลิกตัวออกจากอ้อมกอดของไอ้ปีศาจร้ายก่อนจะลากแขนเค้าออกมาข้างโรงแรมทันที และสะบัดมือออกหลังจากห่างออกมาจากสายตาพี่ท็อป

 

เดี๋ยวนะ ฉันไม่รู้ว่าควรจะเริ่มที่ตรงไหนก่อนดี แต่ว่านายบ้าไปแล้วเหรอจะมาแต่งงานกับฉันทำไม ทำไมไม่ประท้วงตามนิสัย หน้าอย่างนายมันทำได้ทุกอย่างอยู่แล้วฉันใส่อารมณ์ที่อึกอักเจอกับเรื่องราวสุดช็อก

 

ถ้าฉันทำแบบนั้น เธอก็ไม่ต้องมาทุกข์ร้อนน่ะสิ ถ้าปล่อยให้ครอบครัวเธอได้เงินไปง่ายๆ แล้วมันจะสนุกอะไรล่ะ จริงไหมเค้าพูดพร้อมกับเดินมาใกล้ตัวฉันเรื่อยๆจนฉันติดกับผนังโรงแรม ก่อนจะยกมือป้องสองข้างไม่ให้ฉันหนีอีก

 

Rrrrrr 

เค้ายกไอโฟนขึ้นมารับทันทีที่มีสายเรียกเข้า จะรีบร้อนรับก็ปล่อยฉันก่อนได้ไหมเนี้ยใครมาเห็นเข้าฉันซวยนะตาบ้าเอ๊ย

 

ว่าไงไอ้ซัน ฉันทำธุระไร้สาระเสร็จละ กำลังจะรีบไป ถ้าพวกมันอยากเจอฉันขนาดนั้นฉันจะขัดมันได้ยังไงวะ เออสีหน้าเค้าดูร้ายกาจผิดปกติแฮะ เหมือนจะไปมีเรื่องกับใครเลย นายมันน่ากลัวทั้งโรงเรียนจริงๆ ให้ตายเถอะ ได้ข่าวมาว่าโรงเรียนนั้นมีหัวหน้าแก็งใหญ่อะไรสักอย่างที่สาวๆโรงเรียนฉันพูดว่าเค้าน่าตาดีทะเล้นขี้เล่นแต่ถ้ามีเรื่องแล้วละก็จะกลายเป็นคนละคนเลย คนบ้าอะไรจะเป็นแบบนั้นนะ จะพูดยังไงก็ดูพิลึกน่ากลัวอยู่ดี

 

จะว่าไปไม่เจอกันนาน เธอดูเป็นผู้เป็นคนขึ้นเยอะเลยนะ ไว้เจอกันใหม่ละคุณภรรยาวันนี้สามีมีนัดเค้าขยับมาใกล้จนเหมือนจะหอมแต่ฉันรีบมุดลงใต้แขนออกจากแขนที่ขนาบไว้ข้างลำตัวของฉันไว้ทันที 


ไปตายที่ไหนก็ไปเถอะ ขนลุกชะมัดเลย สามีกับผีนะสิ นายมันไอ้ปีศาจชัดๆ

 

EP 1 มาแล้วค๊า :)
มาถึงก็ยุ่งวุ่นวายกันเลยทีเดียว ฮา ๆ
เรื่องนี้แบบจะมาแนวปั่นป่วนกันสักนิด ร้ายใส่กันสักหน่อย! เรียกได้ว่า ดุเด็ดเผ็ดมัน ^ ^
ยังไงก็ฝากด้วยนะค๊า ติชมกันได้เลยน๊ารออ่านคอมเม้นอยู่นะคะ 
รักรีดเดอร์ทุกคนค๊าาาาา


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

413 ความคิดเห็น

 1. #364 ByChu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 29 เมษายน 2557 / 01:33
  สกาย รุนะว่าคิดอะไรอยุ่
  #364
  0
 2. #342 chibi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มีนาคม 2557 / 04:15
  สกายนายกวนมากเลย
  สมายสู้เข้าน้าาาา อิอิ
  #342
  0
 3. #321 aoy_chonnicha (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มกราคม 2557 / 11:03
  สกาย  ชอบๆๆ
  #321
  0
 4. #310 pakkadzazaza (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 / 23:04
  ขอนิยายได้ไหมค่ะจะเอาไปทำละครมันห็อบไม่ได้

  #310
  0
 5. #287 sPhon (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2556 / 18:34
  พี่ท็อปน่ารักสุดดดดดดดด
  #287
  0
 6. #269 ★LoVeYOu❤MYiDol (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 เมษายน 2556 / 07:10
  แต่งงาน!!!!!! ฮุๆๆ ชอบที่พระเอกเป็นแบบนี้ TT" น้ำตาไหลโฮก ว่าแล้วก็ดักจับพระเอกมาฟิชเชอริ่ง(?) #อินี่ค่อนข้างโรคจิต ผลสรุปอินี่หน้าบวม ตาปูด ขาเป้ เหตุเพราะพระเอกซ้อม ไปกันใหญ่และ 555+ สนุกดีนะค่ะ ว่าแล้วก็กดจิ้มตอนที่ 2 ><
  #269
  0
 7. #238 Thetwinkle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2556 / 21:10
  จะแต่งแล้วววววววว~ ติดตามนะคะ^^
  #238
  0
 8. #237 Thetwinkle (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 มีนาคม 2556 / 21:10
  จะแต่งแล้วววววววว~
  ติดตามนะคะ^^
  #237
  0
 9. #225 lovely (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2555 / 23:02
  น่ารักๆ ^^
  #225
  0
 10. #221 นักอ่านนิยาย (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2555 / 13:24
  แต่งงานเร็วจิงๆ
  #221
  0
 11. #189 T_SmilE (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 / 15:20
   อร๊ายย น่าติดตามค่ะ ><

  #189
  0
 12. #170 best bitter (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2555 / 00:20
  โอ้วว สมายเอาไงต่อๆๆๆ
  #170
  0
 13. #89 phethaii (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 เมษายน 2555 / 22:55
  โดนจับแต่งงาน ซะงั้น! ติดตามจร้า อัพต่อนะ :)
  #89
  0
 14. #39 LuKtArN (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 เมษายน 2555 / 19:42

  อยากกรี๊ดจริงๆ

  น่ารักมากๆเลยค่ะ

  #39
  0
 15. #25 brownieny (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 31 มีนาคม 2555 / 17:14
  ตายแล้ว ยัยสมายปากร้าย =.= จะได้แต่งงานแล้วหรอเีนี่ย
  #25
  0
 16. #12 B2UTY_KUNGKING (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2555 / 15:02
  พี่ท๊อปปปปปป. อ๊ายยยยยยยๆๆๆ
  #12
  0
 17. #11 kusu kusu (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 28 มีนาคม 2555 / 13:31
   หนุกค่าอัพต่อเร็วๆนะค่ะ ^^
  #11
  0
 18. #6 moko_cheese (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 มีนาคม 2555 / 16:29
    ไว้เจอกันใหม่ละคุณภรรยาวันนี้สามีมีนัด  ( อ๊ายย เขินแทนน -/////////- )
  #6
  0