คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END

ตอนที่ 5 : 【ACCIDENTALLY ep.3】 ฉันเกลียดนาย


     อัพเดท 31 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ADaysiix ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ADaysiix
My.iD: https://my.dek-d.com/simplegirl
< Review/Vote > Rating : 94% [ 5 mem(s) ]
This month views : 19 Overall : 49,507
375 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1326 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 5 : 【ACCIDENTALLY ep.3】 ฉันเกลียดนาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6809 , โพส : 20 , Rating : 60% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


© Tenpoints!จะให้เห็นได้ไง ไม่เห็นหรือไง ทั้งกล่องทั้งอุปกรณ์ทำฉากงานคืนนี้ เธอนั้นละเดินไม่ดูทาง แล้วนี้จะยืนเตี้ยอีกนานไหม คนอะไรไร้น้ำใจ ชนคนอื่นแล้วยังเฉย ขอโทษก็ไม่มี จริงๆเลยคนเราเค้าเก็บของไปก็บ่นไปเหมือนลุงแก่ๆเลยให้ตายเถอะ


คำก็เตี้ยสองคำก็เตี้ย หืม!! มีใครเคยบอกพี่ไหมว่าพี่แม่งโคตร..”


 “หล่ออันนี้ฉันรู้นานละป่าวเสียงฉัน เค้ารีบพูดแทรกขึ้นอย่างมั่นใจแล้วก็หยิบของใส่กล่องต่อ


หึ คนอะไร ขี้โวยวาย ไร้เหตุผล เพาะน้องหมาในปาก แถมหลงตัวเองสุดๆอีกฉันพูดอย่างหน้าตาเฉยพร้อมกับเก็บของที่กระจายเต็มพื้น 


แล้วมีใครบอกเธอไหม เตี้ยก็เตี้ย พูดก็มาก แถมปากยังเสียอีกเค้าสวนกลับทันทีเมื่อจบประโยค


มีสิ ก็ไอ้พี่.ฉันหันมองเค้าอย่างแปลกใจ “อย่าบอกนะว่า คนที่ส่งกระดาษบ้านั้นเป็นนายฉันเดินไปยื่นอยู่หน้าเค้าก่อนจะก้มลงมอง


นี้เธอยื่นแล้วหรอ ฉันนั่งกับเธอยื่นตัวเท่ากันเลยวะเค้าหันมาจ้องฉันกลับแล้วก็พูดจาก่อนประสาทไม่หยุด


เงียบแล้วเก็บไปเหอะ คนแบบนี้ไม่รู้ว่ายัยพวกนั้นชอบไปได้ไงฉันเบะปากใส่เค้า


เธอจะบอกว่าไม่ชอบฉันงั้นสิ


 เค้าเดินมาหยุดตรงหน้าฉันที่กำลังนั่งยองๆอยู่พร้อมกับเอามือทั้งสองข้างจับลงมาที่แขนฉัน แล้วมองลึกลงมาในตาฉัน สัมผัสไอร้อนๆที่ออกจากจมูกเค้ากับฉันกระทบกันโอ้ยทำไมมันรู้หวิวๆนะเนี้ย แต่จะให้ฉันเบนหลังหนีไอ้พี่โฟร์คนี้ได้ไงเค้าต้องล้มมาทับฉันแน่เลย รู้สึกเหมือนว่าฉันเองจะเป็นคนกลั้นหายใจ ทำไมตัวมันชาแบบนี้!!


นะ นะ นั้นมันแน่นอนฉันเหลือบตาไปมองข้างๆก่อนจะตอบออกไป (   ) ~~~


อย่ามาหลงรักฉันแล้วกันเค้ายิ้มแล้วก้มลงเก็บของต่อ แต่ฉันนี้สิยังคงนิ่งไปสักพัก


นี้ ไหนๆก็ไหนๆละ ยังไงงานคืนนี้ก็ของพวกเธอ ช่วยฉันถือไปเก็บหน่อย น้ำใจอะมีไหมเค้าส่งกล่องสี่เหลี่ยมขนาดกลางส่งให้ฉัน


ฉันไม่ใช่คนไม่มีเหตุผลอย่างใครบ้างคน น้ำใจอะเกิน100”ฉันรับกล่องมาถือแล้วเดินตามเค้าไป


มาถึงห้องเก็บอุปกรณ์ที่ทั้งรกทั้งน่ากลัว ห้องนี้มันมืดมากจริงๆถ้าหลังคาไม่มีรอยแต่คงจะไม่มีแสงเลยให้ตายเถอะ แถมห้องบ้านี้ยังมาอยู่หลังตึกอีกเงียบจนหล่อน เค้าชี้ให้ฉันเดินมาวางกล่องตรงหลังห้องที่มีฝุ่นเต็มไปหมด โห้ฝุ่น ฉันรีบวางกล่องอย่างเบาๆ ไม่อยากให้ฝุ่นกระจาย เพราะถ้าเป็นอย่างนั้นนะ เตรียมข้นศพฉันส่งวัดได้เลยเพราะฉันแพ้ฝุ่น ถ้าแบบตามอากาศนะไม่เท่าไร แต่ถ้าเยอะจนเกาะกันเป็นภูเขาแบบนี้นะตายแน่


ไม่มีใครคิดจะทำความสะอาดเลยหรือไง นี้ถ้าใครแพ้ฝุ่นทำยังไง ฮัดชิ้ว!”อาการฉันเริ่มออก


“.....


“.…”


เห้ย ไอ้พี่โฟร์ค ไอ้บ้า เห้ย ฉันกลับหลังไปก็ต้องตกใจเพราะตอนนี้ไม่มีใครอยู่แถมประตูสองบานที่เปิดออกเมื่อกี้ปิดลงตอนไหนไม่รู้ ฉันเริ่มเดินหาประตูแต่แสงที่มีเมื่อกี้มันไม่ได้มาจากหลังคาแต่รวมถึงประตูทางเค้าด้วย ทำให้มันมืดลงกว่าเดิมอีก ฉันเริ่มคำหาประตู ซึ้งก็มีแต่ฝุ่น ฝุ่น และฝุ่น


นี้ไม่สนุกนะ เปิด ฉัน.. ฮัดชิ้ว ฉัน  แพ้ฉันเริ่มหายใจดังขึ้นพร้อมกับพูดไม่รู้เรื่อง


“…”


ปึ่ง ๆ ๆ ๆ ฉันพยายามใช้แรงกระแทกประตูไม้ มันเริ่มหายใจไม่ออก และเรี่ยวแรงก็เริ่มหมดลงเรื่อยๆ


เปิด ฉันแพ้….ฝุ่


แอ๊ด ประตูถูกเปิดออกพร้อมกับตัวฉันที่ล้มลงถึงแม้จะมีสติแต่ก็ไร้ซึ่งเรี่ยวแรง

 

เห้ย ยัยบ้าเธอเป็นอะไรเนี้ย อย่ามเล่นตลกนะ ”มีคนรับตัวฉันไว้พอดีแต่ตอนนี้ อาการหายใจไม่ออกทำให้ฉันพูดไม่ได้


เธอหายใจไม่ออกหรอ พูดสิ นี้ยัยเตี้ย เธอลืมตาสิ ฟาเนีย!!!”เสียงเรียกของเค้าทำเอาฉันลืมตา เค้าอุ้มฉันออกมาเหมือนว่าจะห่างจากห้องนั้นแล้ว


ยัยบ้าลืมตาดิ เธออย่าเป็นอะไรนะ ฉันขอโทษคำพูดเค้าทำให้ฉันลืมตาอีกครั้ง แต่ก็ต้องหลับตาลงเมื่อสำผัสได้ว่าตอนนี้เค้ากำลังส่งอากาศโดยการผ่ายปอด ถึงฉันจะอยากดิ้นให้ตายแต่ถ้าฉันไม่ยอมต้องตายของจริงแน่ๆ


การหายใจของฉันเริ่มดีขึ้น แต่ก็ยังลุกไม่ขึ้นอยู่ในอ้อมอกของไอ้บ้าที่จะทำให้ฉันตาย นายนี้เงียบไม่พูดอะไรหลังจากที่ฉันเริ่มหายใจได้เอง


เธอจะทำอะไรเค้าเอามือมาประคองเมื่อฉันเริ่มขยับตัว


ไปไกลๆจากคนอย่างนายฉันพยายามทรงตัวให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้


พี่ขอโทษ ไม่รู้จริงๆว่าเธอแพ้ฝุ่นเค้าทำหน้าสลดสุดๆสงสัยต่อมรู้สึกผิดทำให้ไอ้บ้านี้พูดดีกับฉัน


ไม่ต้อง ฉันไม่ได้โกรธฉันสะบัดมือของเค้าออกทำให้ตัวเสไปนิดหน่อย


ก็เห็นอยู่นี้ไงว่าโกรธ พี่ขอโทษจริงๆ จะตบหรือจะทำอะไรก็ได้ ยอมเค้าเดินมาขว้างพร้อมหลับตาพร้อมให้ฉันลงไม้ลงมือ


ก็บอกว่าไม่ได้โกรธ คนอย่างนายไม่มีค่าพอให้ฉันโกรธ แต่ที่ฉันเป็น คือฉันไม่ชอบเป็นตัวตลกต่อหน้าคนไม่มีค่าฉันพูดเสียงเรียบทำให้เค้าลืมตาขึ้นอย่างอึ้งๆ แต่ฉันกลับเดินผ่านเค้าไปอย่างไม่สนใจ


พี่ขอโทษนะ ทั้งเรื่องพี่เทคนิสัยแย่ๆ และก็เรื่องนี้เค้าตะโกนไล่หลังฉันมาอย่างเศร้าๆ สุดท้ายนายก็เป็นพี่เทคฉันจริงๆด้วย แต่ฉันไม่สนใจเรื่องนั้นแล้ว นายมันตัวอันตราย ฉันไม่อยากเห็นหน้าฆาตกรอย่างนายอีก

Fanear end

 


Mena Say:


เฮ้อ” ฉันมานั่งถอนหายใจทิ้งอยู่โต๊ะข้างริมสระน้ำอย่างเซงๆ คิดแล้วชีวิตฉันไม่มีอะไรดีสักอย่าง อุส่าตามคนที่แอบปลื้มมาค่ายแท้ๆ แต่เค้าก็เอาแต่สนใจยัยเบอร์รี่ ดัมเมเยอร์ไม้1ของโรงเรียนฉันเอง ใช้สิ!ฉันมันดัมเมเยอร์ไม้2ที่เค้าไม่ต้องการ (..)  

ตอนเข้ากิจกรรมมีหลายครั้งที่เราสบตากันแต่เค้าก็ทำเมิน นิ่ง ไม่สนใจฉันซะอย่างนั้น ทั้งที่ฉันก็รู้ว่าเค้าต้องจำฉันได้แน่ๆ เหตุการณ์วันนั้นที่ฉันเดินไปบอกรักเค้ากลางร้านสกายเป็นใครก็คงไม่ลืม = =’ แถมพี่เทคของฉันก็หายหัวไม่สนใจฉันอีก โดดลงน้ำฆ่าตัวตายดีไหมเนี้ย!


เฮ้ออออออออออออออออ


น้องมีนา พี่เทคฝากของมาให้จ๊ะเสียงหญิงสาวน่ารักสดใสคนนึงพูดขึ้นแล้วเธอก็ยื่นซองสี่เหลี่ยมลายเรียบๆให้ฉัน ในที่สุดพี่เทคของฉันก็ไม่ลืมฉัยจริงๆด้วย ถึงจะช้าแต่ก็มา ฉันยิ้มให้ซองสี่เหลี่ยมเหมือนได้รับรางวัลอะไรสักอย่าง^___^

เห้ย!!!รูปพวกนี้มัน (  o  ) ?????”ของในซองนี้ทำเอาความตื่นเต้นของฉันหายไป ในเมื่อมันเป็นรูปภาพแอบถ่ายฉันทั้งหมด ทั้งตอนที่ทำกิจกรรมเมื่อกี้สดๆร้อนๆเลยนะ แต่ไม่แค่นั้นสิ ยังมีอริยะบทต่างๆในที่ที่ไม่ซ้ำกันอีกเยอะแยะมากมาย นี้มันอะไรกันเนี้ย พี่เทคคนนี้ 


มีนาแกเป็นไรวะ ไมทำหน้าแบบนั้น


ไอ้ๆ โฟ แกดูรูปพวกนี้ดิฉันรีบส่งรูปในมือให้เพื่อนสนิทดู


เออ ถ่ายแบบนี้ธรรมชาติดีวะ ว่าแต่แกให้ใครถ่ายวะล้างเร็วโคตรอะโฟกัสเปิดรูปดูอย่างเพลินๆ


ฉันไม่ได้ให้เค้าถ่าย แต่เค้าถ่ายเองเว้ยฉันตอบอย่านิ่งๆ ทำเอาเพื่อนฉันถึงกลับทำหน้างงไปกันใหญ่


เค้า ใครวะ??”


พี่เทคฉันอะดิ…. แกเค้าต้องโรคจิตตามถ่ายฉันแน่เลยวะ ดูดิแอบถ่ายฉันโคตรเยอะอะ


เค้าอาจจะแอบชอบแกก็ได้นะเว้ย คงไม่ใช่โรคจิตหรอก แกเป็นดัมเมเยอร์โรงเรียนคนรู้จักแกเยอะแยะโฟกัสตอบพร้อมสำรวจซองสีขาวเรียบ


แกจดหมายอะไรวะโฟกัสหยิบกระดาษที่พับอยู่ส่งมาให้ฉัน


ลองคิดตามภาพพวกนี้ให้ดีว่าพี่เป็นใคร ถ้าทายผิดเราโดนดีแน่ By พี่เทค


คิดตามภาพพวกนี้ อะไรของเค้าวะ ใครจะไปรู้วะเนี้ย แถมยังมีหน้ามาขู่อีก โอ้ยไม่รู้เว้ย ไม่อยากคิดละ อยากกลับบ้านวะโฟ ฉันไม่อยากเห็นพี่เลโอกะยัยเบอร์รี่นั้นละอะ ตั้งแต่มาค่ายฉันเห็นเค้าไม่ห่างยัยนั้นเลยวะ


อ้าวไอ้นี่ บทจะมาก็ขยั้นขยอพวกฉันให้มา นี้จะมาถอยง่ายๆงี้ได้ไงวะ ไม่สมเป็นแกเลยวะ กะยัยเบอร์รี่เค้าอาจเป็นพี่เทคยัยนั้นก็ได้แก


เฮ้อแก ทั้งเมิน ทั้งนิ่ง ฉันมองจนจะสิงเค้าละ ยังไม่สนฉันสักนิด แถมทำตัวโคตรวุ่นวายเวลาเจอฉัน เค้าต้องไม่อยากเจอฉันแน่เลยวะ แล้วดูแต่ละคนที่ชอบเค้าดีทั้งเก่งทั้งดูมีอนาคตเยอะแยะ ฉันชอบเค้าจริงๆนะเว้ย แต่ถ้าการที่ฉันชอบเค้าแล้วทำให้เค้าต้องลำบากใจ ฉันว่าฉันถอยออกมาดีกว่าวะยิ่งพูดไปน้ำเสียงฉันก็ยิ่งสั่นขึ้นเรื่อยๆ


แกชอบเค้าขนาดนี้เลยหรอวะ ฉันก็รู้นะเว้ยว่าคนนี้มันพิเศษกว่าทุกคน แต่ไม่คิดว่าแกจะรู้สึกกับพี่เลโอมากขนาดนั้น ถ้าแกชอบขนาดนี้แล้วแกจะตัดใจไมวะ แกไม่ใช่นางเอกนะเว้ยจะได้ทำตัวโง่ๆยอมเสียสละของรักแบบในละครอะ คนเรามันมีข้อดีต่างกันเว้ย แกเป็นถึงดามฯโรงเรียนนะเว้ย ถึงจะไม้2 แกเป็นคนจริงใจ พูดตรง ถึงอาจจะปากหมาไปบ้างก็เหอ ถึงจะดูไม่มีอนาคตดีๆ เหมือนยัยพวกนั้น แต่ก็ใช้ว่าแกจะสร้างมันขึ้นมาไม่ได้นิหว่า


ซึ้งวะโฟ ถึงบางประโยคแกจะแอบด่าฉันก็เหอ T T”ฉันเดินไปกอดมันอย่างซึ้งใจ “ซึ้งจริงๆนะ ขอบคุณนะโฟกัสMena end

 

 

Little Say:ฉันเดินแยกกับไอ้โฟมาสักพัก ก่อนจะเห็นว่าข้างห้องประชุมมีบันไดทางเดินเล็กๆที่สามารถขึ้นไปด้านบนได้ด้วย  ต่อมนักสืบฉันมันชอบทำงานตลอดเลยจริงๆเวลาเจออะไรแบบนี้ ดูจากลักษณะแล้วเหมือนมีคนมาทำความสะอาดบ่อยอยู่นะนี้มันจะไปสุดที่ไหนกันแน่นะ พอเปิดประตูไม้ออก ก็ปรากฏเป็นดาดฟ้าที่กว้างขว้างมาก แต่มีเครื่องดนตรีเก่าๆวางเต็มไปหมดเลยแฮะ


อุ๊ย!!!”ฉันเดินสะดุดอะไรบางอย่างทำให้ล้มลงหน้าทิ่ม โห้เจ็บโคตร!


นอกจากอยากรู้อยากเห็นแล้วเรื่องคนอื่นแล้ว เธอยังซุ่มซ่ามอีกหรอเสียงชายหนุ่มที่ฉันไม่อยากจะเจอแต่ก็เจอมันอยู่นั้นละ ให้ตายเถอะ!!!


ไอ้ตุ๊ดนายมานอนอยู่นี้ได้ไงเนี้ยฉันรีบเปลี่ยนคำพูดทันทีเมื่อคิดถึงเหตุการณ์ครั้งที่แล้ว


ฉันต้องถามเธอมากกว่ามั้งว่าแอบตามฉันมาทำไมเค้าเริ่มลุกจากที่นอนอยู่


ตามนาย เอาเวลาตามนายไปตามหมาแถวบ้านยังดีกว่าเลยไอ้หลงตัวเองฉันพูดก่อนจะลุกขึ้น ไม่อยากจะเห็นหน้าไอ้บ้านี้นานไม่งั้นฉันได้เป็นฆาตกรแน่ๆ


ฉันเป็นรุ่นพี่เธอนะ เธอควรจะเรียกฉันให้มันดีๆหน่อย เข้าใจไหมน้องลิตเติ้ลเค้ากระชากมือฉันให้นั่งลง สายตาเค้ากลับมายิ้มกริ่มแบบกวนประสาทฉันสุดๆอีกแล้ว ถ้าไม่ติดว่ามันเป็นรุ่นพี่ที่ฉันต้องเสแสร้งเคารพ2คืน3วันนี้ จะเอานิ้วจิ้มให้บอดเลยคอยดู


ปล่อย นายเลิกยุ่งกับฉันสักทีได้ไหมเจอนายที่ไรฉันเหนื่อยจะเถียงอะ แต่ถ้าว่างมากก็ไปหาซื้อหนังสือสุภาพบุรุษทำยังไง อะไรแบบนี้มานั่งอาจซะ หรือกลัวไม่เข้าหัวก็ต้มกินเข้าไปเพื่อมันจะซึมซับบ้าง


คราวที่แล้วคนปากดี เค้าโดนทำโทษยังไงนะสายตาเค้าที่มองมา ทำเอาความเย็นแผ่ซ่านไปทั้งตัว ฉันถึงกับนิ่งไปกับประโยคและสายตาคู่นี้ของเค้า


        


ว่าไงแพม” แพม ยัยนั้นนะหรอ ไหนว่าบอกเลิก ทีแท้ก็ต้องตามง้อไอ้ตานี้ ผีเน่าโล่งผุมันคู่กันจริงๆ ตอนนี้ฉันพยายามสะบัดมือเค้าที่ล็อคข้อมมือฉันไว้ แต่แรงไอ้บ้านี้มันเยอะไปไหนเนี้ย จะเอาออกได้ยังกัน = =’


ไม่ว่างอยู่กับแฟน” ใครแฟนมัน ฉันมองอย่างเหยียดหยาม (   )  


เคลียร์หรอ?  ได้ดิไอ้บ้านี้มันจะเสียงเรียบหน้านิ่งไปเพื่ออะไรกัน หน้ากลัวที่สุดถ้าฉันเป็นยัยแพมวางตั้งแต่ประโยคแรกละ แต่ฉันคงไม่มีวันไปหลงรักไอ้บ้านี้ได้หรอก  ( T___T )


เค้ากดวางสายแล้วหันไปจ้องฉันต่อ หืมหายใจไม่ทั่วท้องมันเป็นแบบนี้นิเอง เหมือนฉันจะต้องซวยยังไงก็ไม่รู้ 


โอ้ย!!!ยัยหมาบ้า เจ็บนะเว้ย เล่นไรของเธอเนี้ยฉันกัดมือเค้าไปเต็มแรงในช่วงที่เค้าเผลอ ทำให้เค้าปล่อยมือฉันทันที


เรื่องของนาย เพราะฉันไม่เจ็บฉันรีบลุกอย่างรวดเร็วเพื่อจะหนีเค้า แต่ยังไม่ทันจะถึงประตูเลย เค้าเดินมาดึงฉันติดกำแพงอย่างรวดเร็ว


ฉันก็รู้ว่านายมันเออ!!! หน้าตาดี ดูจากคอนโดก็คงต้องรวยโคตรๆ แถมยังเป็นหัวหน้าวงThe Difference อีก ผู้หญิงแต่ละคนที่นายเจอก็คงจะยอมนายง่ายๆใช่ไหมละ แต่ว่าฉันไม่ใช่ผู้หญิงพวกนั้น แล้วก็คงทำให้นายอารมณ์เสียด้วย ถ้านายอยากได้คนใหม่นายก็ไปหาเอาที่อื่น เลิกยุ่งและใช้ท่าทีแบบนี้กับฉันสักที่ได้ไหมฮะฉันพยายามอธิบายซะยืดยาวเพื่อเปลี่ยนอารมณ์ของเค้าโดยที่ฉันดูไม่ออกเลยจริงๆว่าสายตาแบบนี้มันหมายความว่าไง ดูเหมือนจะอบอุ่น แต่ก็ดูเย็นชา เหมือนจะจริงใจ แต่ก็เหมือนมีอะไรมาปิดกั้นไว้


ก็เพราะแบบนี้ไงฉันเลยอยากอยู่ใกล้เธอหลังจากจบประโยคเค้าก็โน้มตัวมาหยุดสัมผัสทั้งหมดไว้ที่ปากของฉัน ฉันทุบและผลักเค้าออกอย่างแรงจนเค้าใช้มือจับมือฉันขึงไว้กับกำแพง และยิ่งเพิ่มแรงจูบรุนแรงขึ้น

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดเสียงดึงสติดังขึ้น ทำให้เค้าถอนจูบแล้วมองหน้าฉันที่ยังคงยืนนิ่งและหายใจหืดหอบ ฉันไม่แม้จะมองหน้าเค้าสักนิด ก้มตาลงต่ำ


แก นังผู้หญิงไร้ยางอาย เป็นเด็กม.ปลายแท้ๆ เอาตัวมาหาผู้ชายถึงที่ประโยคนี้ทำฉันกำมัดอย่างแน่น หัวสมองฉันตอนนี้คิดอะไรไม่ออกเลยแม้แต่นิด ฉันรู้สึกเกลียดตัวเองขึ้นมา ฉันเป็นไรไปนะ


หยุดนะแพม เธอไม่มีสิทธิ์มาพูดแบบนี้กับลิตเติ้ล เค้าไม่เคยมาหาผม ผมเองที่คอยตามหาเค้าเค้าพูดจบก็เอามือมากุมไว้ที่มือฉัน แต่มันก็ไม่ได้ช่วยทำให้ความโกรธของฉันน้อยลงได้เลย


ตัสจะป้องป้องมันทำไม ทั้งที่ตัสไม่เคยแม้แต่จะปกป้องแพมหรือผู้หญิงหน้าไหนก็ตามยัยนั้นชิงน้ำตาไหลก่อนฉัน


“….เค้านิ่งไปเหมือนกำลังใช้ความคิด แต่มันก็เป็นคำถามที่ไร้คำตอบ


นังนี้มันดีกว่าแพมตรงไหน มันดีกว่าตรงไหน ทำไมตัสต้องไปหามันด้วยยัยนี้โวยวายก่อนจะหยิบหาอะไรในกระเป๋า


ได้ แพมจะทำให้หน้ามันมีแผลดูสิ ตัสยังจะเลือกมันอยู่อีกไหมเห้ยนี้มันไปกันใหญ่แล้ว ยัยนี้หยิบคัตเตอร์ออกมาถือก่อนจะพุ่งตัวมาที่ฉันอย่างไม่ตั้งตัว สิ่งเดี๋ยวที่ฉันทำได้ตอนนี้คือหลับตา แต่สิ่งที่ฉันสำผัสได้คือ “กอด” ยัยนั้นคงไม่ได้พุ่งตัวมากอดฉันหรอกนะใช่ไหม!


แก๊ก เสียงคัตเตอร์ที่หลุดออกจากมือยัยนั้นทำให้ฉันต้องลืมตาขึ้น แต่ภาพแรกที่ฉันเห็นตอนนี้ ใบหน้าของคนที่ฉันอยากจะฆ่ามากที่สุดกำลังกอดฉันอยู่ ด้วยสีหน้าแปลกๆ


ตัส แพม แพมไม่ได้ตั้งใจ ตัสมาขว้างไว้ทำไม ทำไมยัยนั้นพูดด้วยเสียงที่สั่นมากจากการร้องไห้


ถือว่านี้เป็นสิ่งที่ลบล้างทุกๆอย่างที่ ตัสทำให้แพมไม่พอใจนะ จากนี้ขอให้เราจบกันด้วยดี และแพมก็อย่ามายุ่งกับเติ้ลอีกหลังจากไอ้บ้านั่นพูดจบ ยัยแพมก็รีบวิ่งลงไปอย่างร้อนรน ประจวบเหมาะฉันเลยจะเดินตามยัยนั่นไปทันที


เลือดคัตเตอร์ที่ตกเมื่อกี้มีเลือดติดอยู่ ฉันหันไปมองเค้าทันทีที่เห็น เพราะไม่สังเกตุฉันถึงไม่เห็นว่าแขนเสื้อเค้าขาดออกและมีเลือดซึมอยู่ ฉันดึงแขนเค้ามาดูอย่างรวดเร็ว


เฉียดๆอะ ไม่ตายหรอก ถือว่าเป็นการลงโทษที่ทำกับเธอเมื่อกี้ละกันพอได้ยินถึงเหตุการณ์เมื่อกี้ฉันก็ปล่อยมือเค้าทันที


รู้สึกว่านายจะใช้งานแผลนี้คุ้มเลยนะ ทั้งยุติความสัมพันธ์กับยัยนั้น แล้วก็ขอโทษฉัน แต่มันก็สมควรแล้วที่เป็นนายเพราะฉันไม่เกี่ยวอะไรกับนายอยู่แล้ว นายนั้นละที่ทำให้ชีวิตฉันวุ่นวายและตกต่ำทุกครั้งที่เจอ ฉันจะคิดว่าทำบุญ แล้วต่อไปนี้นายเลิกยุ่งกับฉันสักทีฉันพูดจบก็รีบวิ่งออกมาจากที่นั่นทันทีโดยไม่สนใจผู้ชายที่ยืนอยู่แม้แต่น้อย 


 

ขอบคุณทุกกำลังใจนะค๊า ดีใจมากเลย ไม่มีอะไรดีไปกว่ากำลังใจจากรีดเดอร์ทุกคน
อย่าลืมติดตามกันต่อไปนะจ้า รับรองว่าเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ๆ จ้า ^ ^
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 5 : 【ACCIDENTALLY ep.3】 ฉันเกลียดนาย , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6809 , โพส : 20 , Rating : 60% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 341
นางเอกชิ้งหนีไวมาก
Name : ByChu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ByChu [ IP : 49.230.118.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2557 / 14:09
# 19 : ความคิดเห็นที่ 329
หนุกเวอร์
Name : beam-zaza < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ beam-zaza [ IP : 182.53.117.113 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2557 / 19:34
# 18 : ความคิดเห็นที่ 309
ยัยแพมน่าโดนตบจริงๆๆ
PS.  
Name : chibi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chibi [ IP : 111.84.114.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มีนาคม 2557 / 22:57
# 17 : ความคิดเห็นที่ 290
แสบนะเนี่ยนางเอก
Name : B-ingz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B-ingz [ IP : 58.10.88.161 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มีนาคม 2557 / 17:56
# 16 : ความคิดเห็นที่ 273
เติ้ลใจแข็งสุดยอด
Name : phan [ IP : 49.230.92.12 ]

วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2557 / 14:44
# 15 : ความคิดเห็นที่ 266
ชอบๆฟาเนียอ่ะ น่ารัก
Name : Chic [ IP : 202.176.111.125 ]

วันที่: 31 มกราคม 2557 / 10:34
# 14 : ความคิดเห็นที่ 254
กรี๊ดๆๆ ยัยแพม อีบ้า ....
Name : Punjapa Pla < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Punjapa Pla [ IP : 58.8.143.174 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2556 / 14:14
# 13 : ความคิดเห็นที่ 248
อ่าน่ารักอ่ะ ><
Name : Aomsin Naca < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aomsin Naca [ IP : 125.27.54.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2556 / 11:04
# 12 : ความคิดเห็นที่ 233
ไอ๊ยย๊ะ

จะว่าอะไรมั้ยยย ถ้าจะบอกว่าชอบเรื่องน้องเติ้ลกับน้องตัสมากที่สุดดดด

คนอื่นๆน่ารักดีค่ะ แต่คู่นี้อ่านแล้วจี๊ดแล้วลุ้นดี แบบว่าชอบผู้ญแบบน้องเติ้ลด้วยไง  เข้มแข็งดีม้ากกก


Name : T--dZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ T--dZ [ IP : 49.230.131.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 / 01:36
# 11 : ความคิดเห็นที่ 224
น่ารักอ่า
PS.  สวัสดีจ๊าาา!!!
Name : nichcha < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nichcha [ IP : 125.26.200.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2556 / 19:58
# 10 : ความคิดเห็นที่ 215
<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3<3
Name : tangmocondang < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tangmocondang [ IP : 49.0.118.149 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ตุลาคม 2556 / 13:04
# 9 : ความคิดเห็นที่ 205
ชอบๆๆๆๆ
Name : sPhon [ IP : 223.207.221.222 ]

วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 10:41
# 8 : ความคิดเห็นที่ 173
ชอบทุกคู่เลย!!!! 
Name : I.C. jaaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I.C. jaaaa [ IP : 67.176.219.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 02:18
# 7 : ความคิดเห็นที่ 148
ลิตเติ้ลใจร้ายย T^T
Name : GAPPA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GAPPA [ IP : 58.11.250.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2555 / 15:09
# 6 : ความคิดเห็นที่ 145
Name : N'เอิร์นค่ะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ N'เอิร์นค่ะ [ IP : 58.8.171.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มิถุนายน 2555 / 11:19
# 5 : ความคิดเห็นที่ 142
สนุกมากค่ะไรเตอร์ ;)
Name : Chri'Nnune < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chri'Nnune [ IP : 115.87.205.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2555 / 20:00
# 4 : ความคิดเห็นที่ 119
 T^T
Name : moko_cheese < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moko_cheese [ IP : 180.180.191.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 13:08
# 3 : ความคิดเห็นที่ 108
 โอ้ววว ตัสสส 
Name : Rilakkumapoy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rilakkumapoy [ IP : 58.9.196.130 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มีนาคม 2555 / 22:26
# 2 : ความคิดเห็นที่ 38
 สนุกค่า าา 
Name : wayry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wayry [ IP : 202.28.45.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2555 / 21:51
# 1 : ความคิดเห็นที่ 37
 สู้ๆๆๆๆๆๆๆค่ะไรท์เตอร์อัพไวๆนะ ^^
Name : kusu kusu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kusu kusu [ IP : 124.120.254.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 มกราคม 2555 / 12:30
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android