คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END

ตอนที่ 23 : 【ACCIDENTALLY ep.20 The end】Together


     อัพเดท 5 พ.ย. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ADaysiix ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ADaysiix
My.iD: https://my.dek-d.com/simplegirl
< Review/Vote > Rating : 94% [ 5 mem(s) ]
This month views : 19 Overall : 49,507
375 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1326 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 23 : 【ACCIDENTALLY ep.20 The end】Together , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7484 , โพส : 24 , Rating : 95% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


© Tenpoints!

  

เห้ย!!!โฟร์นี้ฉันตาฟาดไปหรือเปล่านะ มีคนเดินยิ้มมีความสุขมาเรียนแต่เช้าเนี้ยทันทีที่ฉันเดินเข้าห้องเรียนยังไม่ทันจะนั่งที่ เสียงยัยนาก็ดังขึ้นทันที เรื่องแขวะเรื่องแซวนี้ตัวดีเลย

 

เออนั้นดิ ท่าทาง2วันคืนนี้คงมีความสุขจนมองอะไรก็เป็นสีชมพูแล้วละมั้ง

 

น้อยๆหน่อยพวกแก ฉันไม่ได้เพ้อฝันอย่างพวกแกนะฉันตอบพร้อมกับก้มหน้าก้มตานอนแต่ยังไม่ทันจะได้นอนเลย เสียงวุ่นวายก็เกิดขึ้น

 

เติ้ลงานเข้าวะยัยเนียรีบเดินมาสะกิดฉับเบาๆทันที จนฉันแอบสงสัยไม่ได้

 

อ้าวท็อป มีอะไรหรือป่าวตอนนี้ยัยพวกนั้นทำหน้าเป็นเครื่องหมายคำถามทันทีที่ฉันรีบลุกไปคุยกับท็อปทันที เพราะก่อนหน้านี้ฉันจะคอยหลบหน้าเค้าตลอดเวลาอยู่โรงเรียน แต่ตอนที่ไปทะเลฉันกับท็อปเราคุยกันแล้วตอนที่ไปทะเลว่าเราจะมีความเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันให้กันเท่านั้นเป็นเรื่องที่ฉันยังไม่ได้เล่าให้ยัยพวกนี้ฟังนะสิ!

 

ลิตวันศุกร์นี้จะมีงานอำลาประธานนักเรียนแล้วก็อำลาม.6ลิตรู้แล้วใช่ไหม หลังจากมีงานเสร็จแล้วมีงานดนตรีต่อนะยังไงอย่าลืมชวนเพื่อนๆไปดูละ แต่งานนี้ไม่ให้ร้องนะแค่อยากให้ไปดู อย่าลืมไปละไม่งั้นท็อปคงเคืองลิตมากเลยอะท็อปยังคงสร้างความน่ารักด้วยคำพูดและน่าตาของเค้าไม่หยุด ฉันว่าฉันอาจจะตาบอดก็ได้นะที่ไม่เลือกเค้า แต่ก็นะฉันดันไปรักตาบ้าผีดิบนั้นไปแล้วนิ!!!

 

เห้ยไปดิ ไปแน่นอน อำลาประธานดนตรีทั้งทีคงมีอะไรพิเศษๆสินะ จะรอดูนะฉันรีบตอบรับคำชวนของเค้าทันที งานดนตรีก่อนจบจะไม่ไปได้ไงละ ครั้งสุดท้ายแล้วสินะคิดแล้วใจหายจัง

 

งั้นท็อปไปก่อนนะ อย่าลืมนะลิต ชวนเพื่อนไปด้วย ไปละเค้าพูดพร้อมกับวิ่งออกไปทันที ปกติก็ไม่เห็นจะย้ำอะไรแบบนี้นะ ฉันรู้สึกแปลกๆจังไม่ใช่ว่าเค้าจะมาบอกรักใครอีกนะ แอบแปลกใจในท่าทีของท็อปแต่ก็ช่างมันเหอะนะยังไงก็คงไม่ได้บอกรักฉันอยู่แล้วนิ!!

 

เดี๋ยวก่อนเลยแก ไปคุยกันตั้งแต่เมื่อไรวะไม่เล่าเลยนะยัยโฟรีบเดินมาดึงฉันไปนั่งกลางวง เหมือนรอฉันเล่าการณ์

 

ไม่บอก ความลับเว้ย ไปเรียนดีกว่า ของอาจารย์โหดนะเว้ยไปช้าโดนออกไปแสดงละครหน้าห้องไม่รู้นะฉันพูดพร้อมกับหยิบของเดินไปห้องเรียนของอาจารย์โหด!!

 

ออดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เสียงสวรรค์ของฉันดังขึ้นพร้อมกับโทรศัพท์ที่สั่นในกระเป๋าใครนะรู้ดีจริงว่าหมดชั่วโมงเรียนแล้ว

 

ผีดิบ” ฉันอดยิ้มให้กับเบอร์ที่โชว์บนหน้าจอไม่ได้

 

แหมยิ้มแบบนี้ก็รีบๆรับเถอะ เดี๋ยวคนรอสายเค้าจะรอนานยัยเนียที่นั่งอยู่ข้างๆฉันแซวขึ้น ทำเอาฉันหุบยิ้มแทบไม่ทัน

 

นี้เลี้ยงกุมารหรือไงฮะรู้ดีจริงๆว่าหมดคาบเรียนแล้ว

 

ไม่ต้องเลี้ยงกุมารหรอกแค่ดูนาฬิกาก็รู้แล้วยัยบื่อเอ้ยหนอยยยย พ่อคนฉลาดดด- -*

 

ถ้าว่าเติ้ลอีกคำจะวางละนะไอ้พี่ตัส

 

เติ้ลวันนี้ไปรับไม่ได้นะ พอดีติดธุระนิดหน่อยอะ

 

อืมก็ไปดิ โทรมาบอกไมอะ?”

 

จะไม่อยากรู้หน่อยหรอว่าพี่จะไปไหน ไปกับใคร กลับเมื่อไรอืมจริงด้วย ตอนนี้ฉันต้องห่วงต้องถาม แบบออกสื่อได้แล้วนิเนอะ แฮะ ๆ = =;

 

อ้าวเติ้ลต้องอยากรู้หรอ โอเค ๆ แล้วไปไหน ไปกับใคร กับเมื่อไหร่ละฉันตอบกลับไปอย่างกวนๆ

 

กวนประสาทวางแล้วนะเค้าดูจะทนไม่ไหวกับฉันจริงๆแล้วละ

 

อ้าวเห้ยเดี๋ยว จะไปไหน ไปกับใคร พูดมาเร็วๆอย่าลีลา

 

พอดีต้องซ้อมดนตรีอะ มีงานนิดหน่อย กว่าจะซ้อมเสร็จคงดึกเลยนะ ถ้าซ้อมเสร็จโทรไปหา แต่ถ้าง่วงก็นอนก่อนเลย

 

รับทราบแล้วเจ้าค่ะ อ่ออย่าลืมหาอะไรกินด้วยละ บ๊ายบายฉันกดวางพร้อมกับตกใจเมื่อยัยพวกนั้นมายื่นหน้าแอบฟังฉันตั้งแต่เมื่อไรไม่รู้ แถมตอนนี้ยัยโฟร์กับยัยนาก็แกล้งทำป็นแกล้งล้อฉันที่คุยกับตาพี่ตัสนั้นเขินจริงๆเลย

 

สรุปวันนี้เราโดนทิ้งกันหมดเลยใช่ไหม ไปเดินห้างหาอะไรอร่อยๆกินกันไหมแก เราไม่ได้ไปด้วยกันตั้งนานแล้วเนอะยัยเนียที่เพิ่งคุยกับพี่โฟร์คจบก็เสนอมา ไม่ต้องบอกเลยเราทั้ง4คนโดนแฟนทิ้งให้กลับเองอย่างพร้อมเพียง แต่ก็เข้าใจและนะนักดนตรีอย่างพวกเข้าเอาเวลามาอยู่กับเรามากไปแล้วละ ให้เค้าได้ซ้อมกันอย่างเต็มที่บ้างก็ดี

 

ความคิดดีนะแกตอนนี้เราก็เดินออกจากโรงเรียนไปรอรถแท็กซี่

 

 

 

ว้าว!!นานเท่าไรแล้วนะที่ไม่ได้มาเดินห้างกันแบบนี้ แต่ขอไรอย่างดิพวกแก ไปโซนของแฮนเมดก่อนได้ไหมอะ ฉันจะซื้อของทำสมุดรวมภาพให้พี่เลโอ ใกล้ถึงวันครบรอบ3เดือนแล้ว ^^”

 

ถ้าตอบ่วาไม่ได้ยังไงแกก็ต้องลากฉันไปอยู่ดีละ ไอ้นาอันนี้ฉันและฟาเนียพยักหน้ารับเห็นด้วยกับยัยโฟกัสเลยจริง ๆ

 

ของร้านที่ยัยนาเดินมาดูเป็นของชิ้นเล็ก ๆ มากมาย ที่ส่วนมากแล้วจะเอาไปทำของแฮนเมด ซึ่งก็ไม่แปลกที่ยัยมีนาและฟาเนียจะสนิทกับเจ้าของร้านเพราะยัยสองคนนี้ชอบทำงานประดิษฐ์เป็นชีวิตจิตใจและทุกครั้งที่มาก็จะปักหลักอยู่ร้านนี้เป็นชั่วโมง ๆ ส่วนฉันกับโฟกัสก็จะมาเดินเล่นรอไม่งั้นฉันว่าฉันต้องทำของในร้านโน่นนี้พังไปหมดแน่ ๆ เลย

 

ตอนนี้แกกับพี่ตัส เอ่อคือ .. >.<”หลังจากเราเดินแยกกับยัยสองคนฉันก็เห็นโฟกัสทำท่าทางมาแปลกๆสักพักแล้วละ กะไว้แล้วว่ามันต้องมีอะไรจะพูดแน่ๆ

 

แกเป็นไรวะโฟ ทำไมทำหน้าแบบนั้นปวดห้องน้ำไง?”ฉันรีบพูดแทรกก่อนยัยนาจะพูดจบ

 

ไอ้บ้าเติ้ล ฉันรู้ว่าแกรู้ว่าฉันจะถามอะไร อย่ามาเปลี่ยนเรื่องนะยังไงแล้ว ฉันหนีคำถามไม่พ้นหรอกใช่ไหม= =’

 

ฉันไม่ได้เป็นหมอดูนะแก จะได้รู้ใจใครไปหมด- -”ฉันยังคงทำหน้าไม่รู้เรื่องในสิ่งที่เพื่อนฉันพูดสุดพลัง

 

แกกับพี่ตัสไปถึงขั้นไหนกันแล้ววะ”O_O;บทยัยโฟจะตรงก็เอาฉันตกใจเลยนะเนี้ย ที่ฉันคิดว้าคิดว่ามันคงจะถามว่ากลับมาคบแล้วหรอ หรือ คบครั้งนี้จริงจังไหม แต่คำถามยัยโฟทำเอาฉันหยุดเดินเลย

 

แกจะบ้าหรอไอ้โฟ ฉันกับเค้าจะไปมีอะไรกันได้ไง ฉันไม่สบายจะตายอยู่แล้วแกคิดอะไรแบบนั้นวะ

 

แสดงว่าถ้าแกสบายดีก็มีดิยัยโฟทำหน้าตื่นเต้นใหญ่ หื่นจริงเพื่อนฉัน= =;

 

แกมันหื่นฉันยังม.ปลายนะเว้ย แกคิดว่าฉันเป็นคนไงวะ ไม่คุยด้วยละ

 

เห้ยล้อเล่น ฉันรู้นะว่าแกไม่ใช่คนแบบนั้น แต่ทำไมต้องหน้าตกใจขนาดนั้นวะ- -? ไปหาติมกินกัน เดี๋ยวฉันเลี้ยงฉลองที่แกหายไข้โล่งอกดีนะยัยโฟไม่ถามไรต่อ ไม่งั้นฉันคงทำตัวมีพิรุธให้สงสัยอีกแน่เลย

 

บานาน่าสปิท กับ โกโก้ปั่น ค่ะร้านนี้เป็นร้านประจำที่ฉันกับโฟชอบมารอยัยฟาเนียและมีนา เป็นร้านที่เด็กวัยรุ่นชอบมานั่ง ไม่ว่าจะเป็นมหาลัยหรือม.ปลาย ตกแต่งร้านไว้อย่างโมเดิร์นรสชาติดีแถมยังบริการน่ารักด้วยทำให้คนเข้าเยอะ

 

วันนี้คนไม่เยอะดีเนอะยัยโฟกัสมอบสำรวจไปมาอยู่สักพัก

 

เติ้ลแกว่าคนที่หันหลังอยู่มุมร้านข้างในเหมือนตามิวปะแกยัยนั้นทำเอาฉันหันไปมองคนที่มีรูปร่างคล้ายๆพี่มิวสิค คือมองจากรูปร่างแล้วเหมือนมากๆเลย แต่เค้านั่งอยู่กับผู้หญิงที่ดูสนิทมากไม่น่าจะใช่เค้าหรอก

 

จะบ้าหรอ พี่มิวสิคไปซ้อมดนตรี ไอ้โฟแกนี้มันชอบหาเรื่องแต่ถ้าเป็นฉันก็คิดนะ= =; เหมือนมากจริง ๆ

 

นั้นนะสิ ฉันว่าฉันคงต้องบ้าไปแล้วอะ พูดแล้วโทรหาดีกว่า บอกว่าให้ถึงห้องซ้อมให้โทรหายังไม่โทรมาเลยยัยโฟนั่งกดเบอร์โทรออกทันทีที่พูดจบ แต่มันเหมือนเป็นอะไรที่ทำเราตกใจเข้าไปใหญ่ ในเมื่อคนที่เรามองนั้นหันข้างมาหยิบโทรศัพท์ก่อนที่เค้าจะมองเบอร์โทรแล้วนิ่งไปสักพัก

 

ฉันว่ามันไม่เหมือนแล้วละมั้ง

 

ใจเย็นก่อนแก ฉันว่ามันต้องมีอะไรผิดพลาดฉันพยายามพูดให้เพื่อนฉันลดอารมณ์โกรธจัด

 

ถ้าสายนี้เค้าไม่รับฉันได้หาถึงโต๊ะยัยนั้นไม่ฟังฉันแถมยังกดโทรออกไปซ้ำ ฉันว่าจะเลือกไม่รับหรือรับ พี่มิวก็ได้มีเรื่องแน่= =

 

ฮัลโหลตอนนี้พี่มิวเหมือนจะรับโทรศัพท์แล้วแต่ยัยโฟนิ่งสุดๆ จนฉันกลัว

 

อยู่ไหนยัยนั้นยังคงยิงคำถามใส่ต่ออย่างเยือกเย็น

 

ไหนบอกว่าถึงห้องซ้อมจะโทรมาไง แล้วทำไมเงียบจังยังไม่ซ้อมหรอฉันหันไปมองพี่มิวที่นั่งหันหลังอยู่ตอนนี้เค้าดูรนจนเห็นได้ชัด แต่ผู้หญิงที่มากับเค้าดูไม่เห็นจะมีอาการอะไรเลย ฉันว่ามันยังไงๆอยู่นะเรื่องนี้

 

พอเหอะโฟฉันกระซิบกับโฟเบาๆ

 

ทำไมอะ ไม่มีอะไรโฟโทรหาพี่มิวไม่ได้หรอฉันพยายามรั้งยัยโฟให้วางแต่คงเป็นไปได้ยากแล้ว หน้ายัยนี้มันดูโกรธสุดๆ แถมยังกำมือฉันแน่นเลย

 

บานานาสปิท กับ โกปั่นได้แล้วค่ะขอให้ทานให้อร่อยนะค่ะ

 

พี่มิวงั้นโฟวางก่อนนะพอดีมากินติมกับเติ้ลที่ห้างข้างม.พี่มิวอะ พี่มิวก็รีบๆซ้อมนะ เพื่อคนที่นั่งอยู่ตรงหน้าเค้าจะรอนานยัยโฟพูดจบก็รีบกดวางพร้อมกับวางเงินค่าไอติมกับโกโก้เดินออกไปแบบไม่ปรึกษาฉันเลย ส่วนฉันที่เดินตามออกมาก็เห็นหน้าพี่มิวหันมามองด้วยความตกใจทันที พร้อมกับวิ่งตามออกมาแต่ยัยโฟมันเดินไปไหนแล้วนะฉันตามไม่ทน

 

น้องเติ้ล โฟละครับพี่มิวที่วิ่งหอบตามมาก็รีบถามฉัน

 

นั้นสิค่ะ ขนาดเติ้ลเดินตามมายังหามันไม่เจอเลย ว่าแต่พี่มิว…”

 

อ่ออย่าเพิ่งเข้าใจผิดนะ ผู้หญิงคนนั้นนะเป็นคนที่ช่วยวงพี่ส่งเพลงเข้าค่ายเพลงนะ เค้าสนใจตอนไปเจอที่ร้านที่พวกพี่ทำงานเลยให้พี่เอาเดโม้มาให้ ตอนแรกไอ้ตัสก็จะมาแต่ติดไปคุยเรื่องห้องซ้อมกระทันหันอะเลยไม่ได้มาพี่ก็กะว่าแค่เอาเดโม้มาให้แล้วกลับไปซ้อมไม่คิดว่าจะมาเจอโฟ แถมยังจะเข้าใจผิดอีก

 

แต่ดูสนิทกับพี่มิวมากเลยนะ แถมสวยสุดๆเลยคำพูดฉันทำเอาเค้ายิ้มแหย่ๆทันที

 

พี่โทรหาโฟไม่รับเลยอะ พี่ขอยืมโทรศัพท์น้องเติ้ลหน่อยดิฉันรีบยื่นโทรศัพท์ให้พี่มิวทันที เค้าดูกระวนกระวายและเป็นห่วงยัยโฟกัสมากเลยนะ เป็นฉันนะจะปล่อยให้เข้าใจผิดไปก่อน ฉันว่าแล้วว่ามันแปลกๆ ยัยโฟมันใจร้อนจริงๆ

 

ปิดเครื่องไปแล้วอะ” -*-เพื่อนฉันนี้ได้เรื่องจริงๆเลย

 

เติ้ลว่าปล่อยมันไปสงบสติอารมณ์ก่อนก็ดีนะ พี่มิวไปซ้อมดนตรีก่อนไหมค่ะ ถ้ายัยโฟดีขึ้นมันต้องโทหาเติ้ลแน่ แล้วเติ้ลจะอธิบายให้โฟฟังเอง

 

เติ้ล อ้าวพี่มิว- -? ทำไมมาอยู่นี้อะค่ะ แล้วทำไมทำหน้าเสียกันขนาดนี้ละ แล้วโฟ?”ฟาเนียกะมีนายิงคำถามใส่ฉันกับพี่มิวเป็นชุด จนฉันไม่รู้จะตอบอะไรก่อนดีเลย

 

เข้าเรื่องเลยนะพวกแกคือไอ้โฟมันเข้าใจผิดพี่มิวอะ แล้วก็วิ่งไปไหนแล้วไม่รู้พี่มิวได้แต่ทำหน้าแหย่ๆให้กับยัยสองคนนั้น

 

ครืดดดดดดดดด (โฟกัส) ฉันรีบกดรับโทรศัพท์อย่างรวดเร็ว

 

แกอยู่ไหนอะ รู้ไหมว่าทำคนอื่นเค้าเป็นห่วงทันทีที่รับฉันก็รีบพูดใส่ไปโดยไม่ฟังอะไร

 

อะไรนะค่ะ โฟกัสโดนรถชนฉันถึงกับอุทานออกมาจนพี่มิวรีบคว้าโทรศัพท์ไปพูดต่อทันที ตอนนี้ฉันถึงกับช็อคไปชั่วขณะกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว

 

โรงพยาบาลอะไรนะครับ

หลังจากวางสายตอนนี้พวกเราวิ่งมาที่รถพี่มิวสิคทันที พร้อมกับตรงไปโรงพยาบาล ฉันพยายามควบคุมสติตัวเองไว้เพราะยัยนากับเนียต่างพากันร้องไห้ ส่วนพี่มิวก็รีบขับรถมาถึงโรงพยาบาลด้วยท่าทางไม่ค่อยดีเหมือนกัน

 

ใจเย็น ๆ พี่มิว ใจเย็นนะพวกแก ไอ้โฟไม่เป็นอะไรหรอก มันเข้มแข็งจะตายฉันพยายามพูดออกไปด้วยเสียงที่สั่นไหวน้อยๆ

 

เพราะพี่ใช่ไหม ถ้าพี่บอกโฟไปแต่แรกคงไม่เป็นแบบนี้ เพราะพี่

 

มันไม่ใช่ความผิดพี่มิวหรอกนะ อย่าคิดมากฟาเนียรีบพูดปลอบพี่มิวที่กำลังเหมือนจะร้องไห้

 

ตอนนี้เราวิ่งกันมาอยู่ที่ห้องฉถกเฉินของโรงพยาบาล ไม่นานนักพี่ตัสพี่โฟร์คและพี่เลโอก็ตามมา ตอนนี้พวกเราต่างนั่งรออยู่หน้าห้อง

 

โฟ โฟกัสอยู่ไหนเติ้ลทันที่พวกเราหันไปก็เจอกับพี่ฟิวที่รีบร้อนมาด้วยความตกใจ

 

เพราะแกใช่ไหม ที่ไม่ดูแลน้องฉันพี่ฟิวเดินไปกระชากพี่มิวที่ยืนอยู่หน้าห้องฉุกเฉิน อย่ารวดเร็วจนพวกเราต้องรีบไปห้าม

 

ผมผิดเองครับ พวกแกอย่าห้ามเลย ฉันผิดจริง ๆ ถ้าฉันพูดกับโฟแต่แรกโฟคงไมเข้าใจผิดแล้ววิ่งออกไปแบบนั้นพี่ฟิวค่อยๆปล่อยมือออกจากคอเสื้อและเริ่มสงบสติอารมณ์ลงได้

 

คุณหมอออกมาแล้วค่ะยัยนารีบพูดขึ้นหลังจากที่หมอเดินออกมา

 

น้องสาวผมเป็นยังไงบ้างครับพี่ฟิวรีบเดินเข้าไปหาหมอ

 

ตอนนี้ปลอดภัยแล้วนะครับ โชคดีที่รถเชี่ยวเฉยๆ บาดแผลภายในไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงครับ ส่วนแผลภายนอกจะมีรอยทะลอกบ้างส่วน ที่สลบไปน่าจะเกิดจากความตกใจ พรุ่งนี้ก็น่าจะกลับบ้านได้แล้วครับ หมอขอตัวก่อนนะหมอพูดจบ บุรุษพยาบาลก็เข็นเตียงยัยโฟออกมาพาไปยังห้องพัก ตอนนี้ยัยโฟยังหลับอยู่พวกเราค่อยโล่งใจกันหน่อย แต่พี่มิวยังคงนั่งนิ่งอยู่ที่โซฟา

 

ไม่ต้องคิดมาก ฉันรู้ว่ามันเป็นอุบัติเหติ โฟมันก็ไม่ยอมฟังอะไรก่อนเอง และอีกอย่างมันก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก ไม่ต้องโทษตัวเองตอนนี้ในห้องตกอยู่ในความสงบเมื่อพี่ฟิวเดินไปนั่งข้างพี่มิว แล้วพูดประโยคนี้ออกมา

 

แต่ถ้ายังรู้สึกผิด ฉันต้องเข้าไปดูลูกน้องที่บริษัทคืนนี้ ยังไงฝากนายดูน้องสาวฉันดีๆเป็นการแก้ตัวละกัน

 

จะดูแลอย่างดีที่สุดครับพี่มิวพูดปุ๊บก็เดินไปนั่งข้างๆเตียงทันที

 

พี่ว่าปล่อยให้โฟพักผ่อนดีไหม พวกเราก็กลับกันได้แล้วมันดึกแล้วนะพวกเรายิ้มรับพี่ฟิวพร้อมกับลาพี่มิวแล้วเดินออกมากัน ไม่คิดเลยนะว่าพี่ฟิวจะใจดีขนาดนี้ตั้งแต่รู้จักกันมาเนี้ย

 

เติ้ลเนียงั้นไปก่อนนะ ไปก่อนนะค่ะพี่โฟร์คพี่ตัสฝากส่งเพื่อนนาด้วยนะยัยนาส่งยิ้มก่อนเดินไปขึ้นรถพี่เลโอ

 

ไปก่อนนแก ไปก่อนนะค่ะพี่ตัสตามด้วยฟาเนียและพี่โฟร์ค

 

กินไรยังสาบานนะว่านายคุยกับคู่หมั้นแบบนี้ - - ตาบ้า!!

 

แล้วตั้งแต่มาเห็นว่ากินยังอะฉันลอยหย้าลอยตาตอบไปอย่างกวนๆ ใครใช่ให้เค้านิ่งจนหน้าหมั่นไส้ก่อนละ

 

อยากนั่งรถกลับหรือเดินกลับฮะ ยัยตัวแสบเค้ารีบเดินมาขยี้ผมฉันก่อนจะรีบผลักฉันเข้ารถ

 

โทรศัพท์เป็นอะไรโทรไม่ติด คุณป้าเลยโทรมาพี่แทน

 

แม่โทรมาไม่ติดหรอ ก็เปิดเครื่องไว้นิแฮะๆ แบตหมดเรื่องมันวุ่นวายจนฉันไม่ได้ดูเลยว่าโทรศัพท์แบตหมดไปตอนไหน การมีคู่หมั้นมันดีแบบนี้เองนะ ^^

 
Focuz Say:

 

ฉันพยายามลืมตาขึ้นมาหลังจากที่เหมือนความจำทุกอย่างดับวูบไปชั่วครู่ ปวดตัวชะมัดเลย

 

ฉันเป็นอะไรไป แล้วที่นี้ที่ไหนกันนะ?”ฉันพยายามนึกถึงเหตุการณ์ก่อนที่จะทำให้ฉันมาอยู่ที่นี้

 

โดนรถเชี่ยว ที่นี้โรงพยาบาลฉันรีบหันไปมองต้นเสียงที่คุ้นด้านข้าง

 

น่าจะตายนะ จะได้ไม่เห็นหน้าบางคนฉันหันกลับมาอย่างรวดเร็วเมื่อรู้ว่าคนนั้นคือพี่มิวสิค

 

โฟฟังพี่ก่อน โฟกำลังเข้าใจผิดอยู่นะ

 

กรุณาเงียบด้วยที่นี้โรงพยาบาลต้องการพักผ่อน แล้วก็จะรู้สึกดีมากกว่าถ้าได้อยู่คนเดียวฉันรีบพูดพร้อมคลุมผ้าไปทั้งตัว

 

คนนั้นเค้าเป็นคนช่วยพี่ส่งเดมโม้เพลงเข้าสังกัดค่ายเพลงนะ โฟจะเชื่อไม่เชื่อก็แล้วแต่ แต่พี่ขอโทษที่ไม่ได้บอก พี่คิดว่าไปส่งให้เค้าเสร็จแล้วก็จะรีบกลับไปซ้อม มันไม่ได้มีอะไรจริง สิ่งที่พี่พูดก็มีเท่านี้ ถ้าไม่อยากเห็นพี่เดี๋ยวพี่จะไปบอกพยาบาลให้มาเฝ้าแทนพี่ละกันตายแล้วนี้ฉันเข้าใจผิดหรอ = =; แถมเค้ายังดูโกรธๆกับคำพูดฉันซะด้วย

 

เดี๋ยวก่อน โอ้ยเจ็บฉันรีบหันไปจะไปดึงมือเค้าก่อนจะเดินไป แต่แผลที่แขนดันไปโดนเหล็กที่เตียง =w=’

 

ทำอะไรระวังหน่อยได้ไหมเค้ายังใช่น้ำเสียงโมโหนิดๆอยู่ พร้อมกับจับแขนไปดูแผล มันต้องเป็นฉันสิที่โกรธเป็นใครก็คิด โทรไปก็ไม่ยอมบอก ใจเย็นไว้โฟกัส ใจเย็น ยุบหนอ พองหนอ

 

ก็ไม่รีบบอกใครจะไปรู้ขอโทษฉันพูดไปทั้งที่ไม่มองหน้าเค้า

 

พี่ไม่ได้โกรธโฟ แค่โกรธตัวเองที่ไม่บอกโฟก่อนจนโฟเข้าใจผิด จนโฟต้องมาเจ็บตัวแบบนี้ พี่ขอโทษหลังจากดูแผลเค้าก็ดึงฉันไปกอดพร้อมเสียงที่สั่นไหว ร้องไห้อีกแล้วตาบ้ามิว

 

แผลแค่นี้เองไม่เป็นไรสักหน่อย เค้าทำตัวเอง ตามิวนี้คิดมากไปแล้วนะฉันพูดพร้อมกับดึงแก้มเค้าเบาๆ

 

ทีหลังทำไรต้องระวัง ๆ รู้ไหม ถ้าโฟเป็นอะไรไป แล้วพี่จะอยู่ยังไงเค้าขยี้ผมฉันเบาๆก่อนก้มมาจุ๊บเบาๆที่แก้ม เขินนะตาบ้า>.<

 

รู้แล้วน๊า ต่อไปนี้ทำไรจะนึกถึงคนที่เป็นห่วงคนนี้คนแรกเลยพูดแล้วฉันก็ซบลงที่ตัวผู้ชายตรงหน้าทันที ไม่คิดเลยว่าฉันจะรู้สึกรักเค้าได้มากมายขนาดนี้

 

ปวดหัวหรือมีอาการอะไรเรียกพี่ได้ตลอดนะ นอนพักได้แล้วดึกแล้วคับที่รักเค้าก้มมาจุ๊บที่หน้าผาก่อนจะค่อยๆดึงผ้ามาห่มให้ฉันและเดินไปนอนที่โซฟา แฟนฉันน่ารักจริงๆเลยแฮะ

 

Focuz endLittle say:

 

หาอะไรแถวนี้กินก่อนนะ ยังไม่กินอะไรนิเค้าขับรถมาจอดที่มีร้านอาหารตั้งอยู่หลายร้านใกล้ปากซอยบ้านฉัน ก่อนจะเดินลงนำฉันไปนั่งร้านก๋วยเตี๋ยวที่ฉันชอบมากินกัยแม่และตาเนียร์ ไม่เคยรู้เลยแฮะว่าเค้าจะเคยมาที่นี้เหมือนกัน

 

รับอะไรดีครับ

 

เอาเส้นหมี่ต้มยำไม่ใส่ผัก และก็วุ่นเส้นเย็นตาโฟ คับ

 

รู้ได้ไงว่าเติ้ลชอบกินวุ้นเส้นเย็นตาโฟO_O”ฉันจำได้ว่าฉันไม่เคยบอกเค้านะว่าฉันชอบกินวุ้นเส้นเย็นตาโฟอะ?

 

เดามั้ง-_-”เคาหันมายิ้มเจ้าเลห์แบบนี้ฉันเชื่อก็บ้าแล้วจะว่าไปดูเค้ารู้เรื่องของฉันเยอะกว่าที่ฉันรู้เรื่องของเค้าหลายครั้งแล้วนะ

 

หลงรักเค้าขนาดนี้เลยหรอ ถึงได้รู้เรื่องเค้าทุกอย่างสนุกจังเวลาได้แกล้งผีดิบเนี้ย ^^

 

ใช่^^”

 

“>.<;” ตรงไปไหมเนี้ย ปกติไม่เห็นจะพูดอะไรแบบนี้เลยตาบ้า จะแกล้งเค้าไหงฉันมาเขินแทนนะ

 

รักมากกว่าที่เติ้ลคิดเยอะนั้นไงตาบ้า ฉันจะดำดินหายไปแล้วเขินนะเว้ย

 

ได้แล้วคับ หมีไม่ผัก วุ้นโฟ

 

แล้วเติ้ลละยังไม่เคยบอกพี่เลยวันนี้เค้าเป็นอะไรนะ คนเยอะแยะมาพูดบ้าไรเนี้ย>.<

 

ปากว่างนักใช่ไหมกิน ๆ ไปเลยจะได้รีบกลับทำไมฉันถึงได้รู้สึกไม่กล้าที่จะพูดมันนะ เขินชะมัด

 

บอกหน่อยดิ อยากได้ยินยังๆ ยังไม่เลิกทำสายตาเว้าว้อนฉันละเพลียกับเค้าจริงเลย

 

ถึงเวลาก็พูดเองแหละนะ รอไม่เป็นหรือไง

 

มองอยู่ได้ กินไปเลย ตาบ้า!”เค้ายกยิ้มก่อนที่เราทั้งสองจะจัดการก๋วยเตี๋ยวตรงหน้า       


-4 วันผ่านไป -

 

งานอำลาประธานนักศึกษา และวันเรียนวันสุดท้ายของนักเรียนม.6 ใจหายชะมัดเลยแฮะ ตอนนี้พวกเรานั่งกันอยู่ในโดมเพื่อทำพิธีอำลาและมอบหน้าที่ประธานให้กับรุ่นน้องที่จะมาเป็นประธาน แล้วก็ถึงเวลาที่ทั้งอาจารย์และตัวแทนไปพูด โอ้ยยัยเนียกับยัยนาร้องไห้เอาโล่แล้วจ้างก็คงไม่หยุดง่าย ๆ ซึ้งใจจังแฮะ ถึงยัยพวกนี้จะตามฉันเข้ามหาลัยเดียวกันก็เหอะแต่เพื่อนในห้องหรือช่วงเวลาที่ได้ใช้ในโรงเรียนนี้ฉันจะไม่ลืมเลย ^^

 

ตอนนี้เป็นงานดนตรีแล้ว ดูทุกอย่างจะถูกจัดไว้อย่างดีเลยแฮะท็อปคงจะใจหายมากเลยนะ พูดแล้วก็เดินมาพอดีเลย

 

ว่าไงสาว ๆ ไม่เข้าไปหน้าเวทีอะ

 

ไม่เอาอะ พวกเราขออยู่ตรงนี้ดีกว่า คนเยอะจะตายไม่อยากไปเบียดฉันรีบตอบเพราะยัยนาเตรียมดึงยัยเนียจะไปแล้วโดนฉันดักคอไว้ก่อน

 

โอเค ๆ อยากเปลี่ยนที่ไปไหนนะงานใกล้จะเริ่มแล้วละพูดปุ๊บก็เดินไปพี้อมรอยยิ้มตามเดิน เค้าดูไม่เศร้าเลย นี้และท็อปผู้ซึ้งเดาอะไรจากใบ้หน้าไม่ได้ ^_^

 

เอาละครับ มาสนุกกันเลยดีกว่า แต่วันนี้มีโชว์พิเศษ จากวงพิเศษสุดๆ มามอบให้ด้วยนะครับฉันว่าแล้วว่าท็อปต้องมีอะไรพิเศษๆให้กับคนดู ^^ ไม่ผิดหวังจริงๆ

 

“O_O เห้ยยยยยยยยยยยยฉันตะโกนไปด้วยความตกใจในเมื่อวงนั้นคือ The different

 

 “สวัสดีครับทุกคน!!!!!!!!!!!!!!!” กริ๊ดดดดดดดดดดดดตอนนี้เสียงกริ๊ดถล่มทลายมาก แต่ฉันยังคงยืนด้วยความตกใจ

 

วันนี้แกหนีไปไหนไม่ได้แล้วผู้ร้ายปากแข็งฉันถึงกับเพิ่มความช็อคให้กับตัวเองเมื่อเพื่อนฉันมันทำหน้าเจ้าเลห์เหมือนไปรู้อะไรมา แถมยังยิ้มกันน่ากลัวชะมัด นี้มันเรื่องอะไรกันใครก็ได้บอกฉันที

 

วันนี้ก็เป็นวันพิเศษนะครับพวกเราก็ขอมามอบความสุขให้ทุกคน

 

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

 

แต่อันที่จริงแล้วผมจะมาขอคำตอบบางอย่างจากผู้หญิงคนนึงนะครับกรี๊ดดดดดดดด ตอนนี้สายตาของผู้หญิงที่อยู่หน้าเวทีเริ่มหันมามองฉันกันเป็นแถว โอ้ย!! นี้มันอะไรกัน??

 

ไม่ว่าจะทำไง ดูเหมือนเธอจะไม่ยอมบอกว่ารักผมสักทีครับ ผมเลยจะมาขอคำตอบและอยากให้ทุกคนเป็นพยานได้ไหมครับแกล้งตายทันไหมนะ ได้โปรดใครก็ได้ฆ่าฉันให้ตายไปตอนนี้ที =w=

 

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดด ได้ค๊า !!!!!!!!!!!!!!!!!!!”เสียงกริ๊ดและความวุ่นวาย และส่ายตา เสียงคนพูดและชี้มาที่เราดูเหมือนจะเยอะมากมาย เพราะคนบนเวที

 

พวกแกปล่อยฉันไปยังทันนะว้อยยยยยยยฉันอ้อนวอนเพื่อนรักสุด ๆ

 

ไม่ทันแล้วเติ้ล แกมันปากแข็งต้องโดนแบบนี้แหละยัยสามคนนั้นต่างพากันยิ้มพร้อมกับจับมือไม่ให้ฉันหนี สาบานทีว่าพวกแกเป็นเพื่อนรักฉัน T^T

1 2 3 intro กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด

สิ่งที่ฉันรออยู่

อยากจะรู้รักแท้ ๆ ของเธอเป็นเช่นไร โอ้ว..

ที่ผ่านมาไม่เข้าใจ

ในความหมายที่ลึกซึ้ง อยากให้เธออธิบาย

ที่บอกให้ฉันรอก่อน

อย่าใจร้อน อย่าใจร้อน อดทนรอไว้

อยากให้ฉันเชื่อใจ

อย่าสงสัย อย่าสงสัย เธอใช่ไหม

ก็ไม่มีปัญหาหรอก

บอกเอาไว้ให้รู้ ไม่ว่านานเท่าไร

โอ้...ฉันนี้รอได้

หากความหมายที่ลึกซึ้ง นั้นมีคำอธิบาย

เพราะเธอบอกให้ฉันรอก่อน

อย่าใจร้อน อย่าใจร้อน อดทนรอไว้

เพราะเธออยากให้ฉันมั่นใจ

ไม่สงสัย ไม่สงสัย เธอใช่ไหม

 

ตอนนี้ในคอนเสิร์ตต่างพากันสนุกสนาน แต่ฉันยืนทำหน้าเป็นไก่ต้มแล้ว เหมือนโดนมัดมือชกอย่างไงก็ไม่รู้ จะหนีก็ไม่ได้เพราะข้างๆยัยพวกนี้จับฉันไว้อย่างกับนักโทษ แถมท็อปก็ไปร่วมมือกับพวกเค้าด้วยฉันขอให้ช่วยก็ได้คำตอบว่า “หนีไปไหนไม่พ้นหรอก” นี้มันอะไรกานนนนนน ไปเป็นพวกกันเมื่อไร T^T

 

อย่าให้ฉันออกไปจากนี้ได้นะ จะคิดบัญชีเรียงตัวเลยคอยดู=//=

 

เอาให้ผ่านการบอกรักของแกวันนี้ก่อนเถอะนั้นยังไม่สำนึก ยังมีหน้ามาพูดกวนประสาทอีกไอ้เพื่อนบ้า

รักของเธอ มีจริงหรือเปล่า

รักของเรา จะเป็นจริงใช่ไหม

และขอให้เธอตอบให้ฉันมั่นใจ

ให้คำถามที่มีในหัวใจ หมดไปเสียที

ที่บอกให้ฉันรอก่อน

อย่าใจร้อน อย่าใจร้อน อดทนรอไว้

เธออยากให้ฉันมั่นใจ

ไม่สงสัย ไม่สงสัย เธอใช่ไหม

 

เมื่อมองไปยังบนเวทีดูเหมือนคนร้องจะดูมีความสุขกับการได้แกล้งฉันซะเหลือเกิน ทั้งสายตาและท่าทางมันทำให้ฉันอยากขึ้นไปบีบคอเค้าให้ตายจริงเลย ฮือออออออออออออออ ถึงมันจะไม่ใช่คำที่ยากเย็นอะไรก็เหอะ แต่จะให้บอกต่อหน้าคนทั้งโรงเรียนนี้ไม่ไหวมั้ง TwT ใครก็ได้ช่วยฉันที

 

อยู่ดี ๆ ตอนนี้เค้าก็เดินถือไมค์ตรงมาต่อหน้าฉัน ทำไมหัวใจมันเต้นรัวขนาดนี้ นี้ฉันต้องพูดมันไปจริง ๆ หรอ อย่าให้ฉันออกไปได้นะค่อยดู

รักของเธอ มีจริงหรือเปล่า

รักของเรา จะเป็นจริงใช่ไหม

และขอให้เธอตอบให้ฉันมั่นใจ

ให้คำถามที่มีในหัวใจ

ช่วยตอบกับฉัน ว่าเธอคิดเช่นไร

ตอบคำถามที่มีในหัวใจ ให้หมดไปเสียที

 

 

เค้าเดินมาหยุดตรงหน้าฉันพร้อมกับผู้คนที่เดินมาล้อมฉันเป็นวงกลม พระเจ้าก็คงช่วยฉันไม่ได้แล้วละตอนนี้

 

พี่รักเติ้ลนะ แต่สิ่งที่พี่อยากฟังมานานแล้ว แต่เติ้ลก็ไม่เคยจะพูดเลย จนทำให้พี่ต้องทำแบบนี้ เพราะคำเดียวขอได้ยินจากปากสักครั้งนะ

 

บอกเลย บอกเลย บอกเลย บอกเลย บอกเลย บอกเลยตอนนี้นักเรียนคนอื่นรวมทั้งเพื่อนฉันที่ล้อมเราสองคนเป็นวงกลมต่างพากันตะโกนเชียร์กันดังสนั่นโดม ตาบ้านี้ก็เอาแต่ยิ้มพร้อมกับจับมือฉันอยู่นั้นละ เขินจนพูดอะไม่ออกแล้ว

 

อะไรคนอย่างลิตเติ้ลกลัวหรอ กับการบอกรักเนี้ย ป็อดวะแกเสียงมีนาที่ยืนอยู่ข้างพี่เลโอตะโกนมาทำเอาความอายของฉันหายไปนิดนึง ยอมไม่ได้จริงใครท้าเนี้ย แต่ถึงจะยังงั้นก็เหอ บอกรักท่ามกลางคนทั้งโรงเรียนเลยนะ >.<

 

ใครว่าฉันกลัว ฉันกำลังจะบอกอยู่นี้ไงฉันหันไปตะโกนให้เพื่อนตัสแสบก่อนจะหันกลับมาแล้วเห็นรอยยิ้มคนตรงหน้า และเสียงเชียร์ก็เงียบลงอย่างไม่ได้นัดหมายอีกครั้ง ทำไมทุกคนถึงได้ดูตั้งใจฟังขนาดนี้ละ ฉันเขินเป็นนะ >//<

 

รู้สึกยังไงเป็นเค้าที่ถามซ้ำอีกครั้งจากที่เงียบกันไปครู่นึง

 

เติ้ล……รักพี่ตัส>.<”

 

อะไรไม่ได้ยินเลยน้ำเสียงที่แผ่วเบาทำเอาเสียงตะโกนดังโวยวายใหญ่

 

ไม่ได้ยินเหมือนกันรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ของคนตรงหน้าทำเอาฉันเริ่มอารมณ์เสียได้ จัดให้

 

เติ้ลรักพี่ตัส ได้ยินไหมคราวนี้เป็นน้ำเสียงตะโกนออกไปฉันรู้สึกได้เลยว่าดังมาก เหมือนวงกลมที่ล้อมรอบเราจะเงียบไปสักพักก่อนจะมีเสียงโห่เชียร์ออกมาจนฉันอยากหาปีบคลุมหัวเดินแล้วตอนนี้=w=

 

ได้ยินแล้วครับ ขอบคุณนะครับ อนาคตแม่ของลูกพี่คำพูดของเค้าทำเอาทุกคนต่างพากันกริ๊ดไปตามๆกัน ตาบ้านี้พูดบ้าไรออกมาเนี้ยแม่ของลูกอะไรกัน >//<

 

มาต่อกันเลยดีกว่าครับเหมือนความสนใจของคู่ฉันจบลงเมื่อท็อปพูดใส่ไมค์พร้อมกับเริ่มคอนเสิร์ตอำลาอีกครั้ง และทุกคนก็ต่างพากันไปหน้าเวทีกันหมดรวมทั้งเพื่อนตัวดีที่หายกันไปอย่างพร้อมเพียง

 

เห้ยจะไปไหนอะตาผีดิบรีบคว้ามือฉันไว้ทันที

 

ไปไหนก็ได้โตแล้วว้อยยยยยย

เขินหรอยังมีหน้ามาถามอีกตาบ้าเอ้ย

 

ไม่ได้เขินสักหน่อย เห้ย ปล่อยนะ!!! ปล่อยสิเค้าอุ้มฉันมาที่รถทันที อีกแล้วตาบ้าไม่ฟังอะไรเลย T^T แล้วก็ขับรถมาดื้อไม่มีปี่ไม่ขลุ่ย ช่วยบอกฉันทีเถอะจะไปไหนอะไรยังไง คือพูดดีๆฉันก็ไปแล้ว =w=

 

จะพาไปไหนอีก

 

ไปไหนก็ได้โตแล้ว- -*”หนอยยยยย ย้อนหรา คนยิ่งงอนๆ อยู่นะตาบ้า

 

เออ ไม่อยากรู้แล้ว

 

ก็ไม่คิดจะบอกเหมือนกันฉันเปลี่ยนคู่หมั้นทันไหมเนี้ย บทจะกวนประสาทฉันละไม่อยากจะคุยกับไอ้ผีดิบบ้านี้เลยจริงๆ

 

ถึงเดี๋ยวก็รู้เองละนะ^^”

 

เบื่อเถียง นอนดีกว่าว่าแล้วเค้าก็กดเปิดเพลงฟังเบา ๆ หนอยที่อยู่กันเฉยๆไม่เปิด พอฉันเอนหัวปุ๊บก่อกวนทันที คนอะไรกวนประสาทดีจริงๆเลย แต่แผนนี้คงไร้ประโยชน์นะเพราะถ้าฉันอยากนอนอะไรก็มาหยุดฉันไม่ได้หรอก ^^

ซู ซู ฉันขยี้ตาเบาๆ เหมือนมีลมแรงๆมาประทะที่หน้า พร้อมกับเสียงเหมือนคลื่นเลย เมื่อลุกขึ้นมาก็เห็นว่าประตูรถถูกเปิดออกรับลม และข้างหน้าคือ

 

ทะเล

 

เห็นเป็นน้ำตกหรอตอนนี้เค้าปูผ้านั่งอยู่ข้าง ๆ รถ ที่มองเห็นวิวทะเลได้อย่างสวยงาม

 

นึกยังไงมาทะเลตอนเย็นๆแบบนี้เนี้ยฉันเดินลงไปนั่งข้างเค้า แต่พอฉันนั่งปุ๊บเค้าก็ก้มลงเอาหัวมาหนุนที่ไหล่ฉันทันที

 

ไม่มีใครห้ามนิ ว่าห้ามมาทะเลตอนเย็นมีใครเคยบอกเค้าไหมว่าช่วยลดความกวนประสาทนี้ที

 

ถ้ายังกวนอยู่จะไปหาคู่หมั้นใหม่ละนะ-*-

 

เอาดิตามสบาย...แต่พี่ไม่ปล่อยเติ้ลไปง่ายๆหรอกประโยคแล้วทำเอาฉันแอบตกใจไม่น้อยเลย แต่พอเค้าพูดต่อฉันรู้สึกดีจังแฮะ ^^

 

วันนี้ขอบคุณนะที่ยอมพูดคำนั้นอะถึงฉันจะไม่เห็นหน้าเค้าที่ซบอยู่ที่ไหล่แต่จากเสียงแล้วฉันก็รับรู้ได้เลยละว่าเค้าดูดีใจมากจริงๆ

 

ทำไมถึงได้อยากฟังมันมากมายขนาดนั้น

 

เชื่อไหมว่าตั้งแต่พี่คบกับใครมา ไม่เคยร้องขอคำนี้กับใครเลย จนมาเจอคนที่ไม่เหมือนใครที่ทำให้พี่เปลี่ยนไปคนนี้นั้นแหละ พี่รักเติ้ลกว่าที่เติ้ลคิดไว้เยอะเค้าเริ่มเงยหน้าขึ้นมามอง แววตาแบบนี้ซึ้งจังแฮะ ^^

 

เติ้ลก็รักพี่ตัสมากกว่าที่พี่ตัสคิดไว้เยอะเหมือนกันตอนนี้เป็นฉันเองทียื่นหน้าไปจูบเบาๆที่ปากเรียวของผู้ชายตรงหน้า ก่อนเค้าจะเริ่มใช้แรงผลักฉันเข้ากับรถก่อนจะค่อยๆบรรจงจูบฉันอย่างอ่อนโยนและเนินนาน ก่อนจะค่อยๆถอนจูบออกแล้วเปลี่ยนเป็นเดินพาฉันไปริมทะเลก่อนจะกอดฉันจากด้านหลังแทน จะว่าไปเค้าที่เป็นแบบนี้ก็น่ารักจนทำเอาใจฉันคงหนีไปรักใครไม่ได้อีกแล้วละ

 

ซัมเมอร์นี้เราจัดงานหมั้นกันที่นี้ดีไหม เรายังไม่มีงานหมั้นกันอย่างเป็นทางการเลยนะ

 

ห้ะ!”ฉันตอบไปอย่างงงๆ ในเมื่อเค้าไม่เคยพูดเรื่องนี้กับฉันเลย อยู่ดีๆมาถามว่าจะจัดที่นี้คือฉันไปตกลงหมั้นอย่างเป็นทางการเมื่อไรกัน

 

หมั้นไง งานหมั้นเรา

 

ทำไมต้องจัดอีกละ ก็หมั้นแล้วไงฉันว่าแค่ผู้ใหญ่และเอนรับรู้ก็พอแล้วสิ้นเปลืองไปหรือป่าว

 

ไม่ได้หรอกเติ้ลจะเข้ามหาลัยแล้ว พี่ต้องตัดไฟแต่ต้นลม- -

 

สาบานว่านี้คือเหตุผลเค้านี้จริงๆเลย ยิ่งกว่าเด็กอีกนะเนี้ยทำเหมือนว่าฉันจะไปเรียนไกล ในเมื่อก็มหาลัยเดียวกับเค้านั้นละ และถึงค้าจะจบไปก่อนยังไงเค้าก็มาได้ตลอด อีกอย่างคือเค้าเป็นลูกเจ้าของมหาลัยนะ ใครจะกล้ามายุ่งกับฉัน=//=

 

ว่าไงที่นี้สวยไหม

 

ถึงจะบอกว่าไม่สวยก็คงไม่มีประโยชน์อะไรหรอกยังไงซะเค้าก็ต้องเอาที่นี้อยู่ดีถึงฉันจะไม่ชอบ แต่ว่าที่จริงแล้วฉันชอบที่นี้นะสิเลยไม่รู้จะขัดเค้าทำไม

 

งั้นสรุปที่นี้นะ

 

อืม

 

พี่ว่าเติ้ลต้องเล่นของแน่เลยอะ ทำให้คนไม่เคยคิดจะจริงจังกับใคร มาคิดจริงจังแล้วอยากมีครอบครัวแบบนี้ บอกมานะไปทำของที่ไหนมา

 

จะบ้าหรอ พี่ตัสนั้นละ ไปทำของใส่เติ้ลใช่ไหม ตอนแรกเราออกจะเกลียดกันขนาดนั้น มารักกันแบบนี้ได้ไงก็ไม่รู้>.,<?”

 

เพราะว่าเราไม่ได้เกลียดกันจริงๆไง อาจเป็นเพราะพี่รักเติ้ลมากตั้งแต่แรกเลยก็ได้

 

“O_O?”เค้าหมายความว่าไงกันนะ

 

ตั้งแต่วันแรกที่แรกที่เจอกันที่ห้องพี่จนถึงตอนนี้ พี่ก็ไม่รู้ทำไมเวลาที่เราได้คุยได้ทะเลาะกันมันทำให้พี่อยากเจอเติ้ลขึ้นทุกวันๆ มันค่อยๆรู้สึกจนกลายเป็นรักที่สุดได้ไงก็ไม่รู้ ในชีวิตพี่อาจจะให้คำสัญญาอะไรไม่ได้แต่ตั้งแต่ที่พี่สวมแหวนให้กับเติ้ลพี่ก็สัญญากับตัวเองมาตลอดว่าจะไม่ทำให้เติ้ลเสียใจ จนถึงวันนี้พี่ก็ยังยืนยันนะว่าในทุกๆวันที่เราอยู่ด้วยกันพี่จะรักและดูแลเติ้ล

 

ฉันรู้สึกว่าฉันโชคดีจังที่ได้เจอผู้ชายคนนี้ คนที่ดูเหมือนจะไม่สนใจฉันแต่เค้ากลับรู้เรื่องของฉันและรักฉันได้มากขนาดนี้

 

ไม่ต้องทำให้ซึ้งขนาดนี้เติ้ลก็รักใครไม่ได้แล้วT^T”

 

พี่ตัสฟังดีๆนะอาจจะไม่ใช่คำทีดีและสวยหรูอะไรแต่เติ้ลรักพี่ตัสที่สุดเลยนะ^^”

(The end)


 

 

 ตอนจบแล้ว มากันแบบยาวๆ
แฮปปี้เอนดิ้งเลยไหมค่ะ ฮา ๆ ^^
เลยวันที่20มาชั่วโมงนึง แบบเสร็จปุ๊บลงปั๊บเลยจ้า
เติ้ลกับตัสน่ารักที่สุดในสามโลก ^_________^
ต้องขอบคุณทุกคอมเม้นๆทุกๆกำลังใจที่รีดเดอร์มีให้กันเสมอมานะค่ะ
แบบบางทีไรเตอร์อาจมีอะไรผิดพลาดไปบ้างต้องขออภัยด้วยนะ
สัญญาว่าจะแก้ไข้ให้ดีขึ้นในเรื่องฟิคต่อไปจ้า :))
รักรีดเดอร์มากเลยนะค่ะ พูดจริงๆจากใจว่าถ้าไม่มีรีดเดอร์ที่ค่อยเม้นให้กำลังใจ
ไรเตอร์ก็คงท้อไปนานแล้ว และไม่สามารถจะแต่งให้จบได้
แต่เวลาท้อๆมานั่งอ่านคอมเม้น มันก็มีกำลังใจสุดๆไปเลยละค๊า ขอบคุณจริงๆนะค๊า
ตอนนี้ทุกคนสอบเสร็จยังค่ะ ไรเตอร์สอบเสร็จแล้วนะ ฮา ๆ ๆ ใครที่สอบอยู่สู้ ๆค่ะ
ส่วนใครสอบเสร็จแล้วอย่าลืมรออ่านฟิคเรื่องต่อไปของเค้านะ มีโครงเรื่องแว้วคริคริ
จะมาลงวันไหนจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งนะค่ะ ^^ สำหรับตอนนี้ขอลาไปก่อน
มีความสุขกับวันปิดเทอมนะค่ะทุกคน :))

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 23 : 【ACCIDENTALLY ep.20 The end】Together , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 7484 , โพส : 24 , Rating : 95% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 24 : ความคิดเห็นที่ 370
สนุกมากๆเลยค่ะ แต่งนิยายต่อไปนะค่ะ
Name : KaewKasamon [ IP : 171.7.172.131 ]

วันที่: 4 มีนาคม 2558 / 23:50
# 23 : ความคิดเห็นที่ 369
เรื่องน่ารักดีค่ะ ชอบมากเลย.
Name : ฟิม [ IP : 125.25.17.24 ]

วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:16
# 22 : ความคิดเห็นที่ 353
น่ารักที่สุดๆๆๆๆๆๆ กริ๊ดดดด ยิ้มหน้าบานเบย
Name : ByChu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ByChu [ IP : 49.230.148.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2557 / 23:48
# 21 : ความคิดเห็นที่ 326
หวานไปเลยตอนจบ อิอิ
ขอบคุณไรเตอร์มากนะค่ะ สำหรับนิยายสนุกๆแบบนี้😍
PS.  
Name : chibi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chibi [ IP : 111.84.18.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 04:42
# 20 : ความคิดเห็นที่ 303
หวานเว่อร์คู่นี้ คิกๆๆ
Name : B-ingz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B-ingz [ IP : 110.164.189.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2557 / 11:46
# 19 : ความคิดเห็นที่ 282
น่ารักจัง นั่งอ่านไปอมยิ้มไปตลอดทั้งเรื่องเลย น่ารักทุกคู่เลย 
Name : aew_aew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ aew_aew [ IP : 58.11.2.101 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 / 03:03
# 18 : ความคิดเห็นที่ 269
หหวานนนนเขียว. >>>>
Name : นานะ [ IP : 27.55.217.220 ]

วันที่: 3 กุมภาพันธ์ 2557 / 00:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 265
(>.<)~ ตบมือให้ไรท์ดังๆ สนุกมากเลย อิจฉาคู่เลโอที่สู้ดดดดดดดด
Name : Punjapa Pla < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Punjapa Pla [ IP : 1.20.134.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2556 / 13:52
# 16 : ความคิดเห็นที่ 240
สนุกค่าาาาาาา ><
Name : radar626 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ radar626 [ IP : 101.51.152.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2556 / 23:37
# 15 : ความคิดเห็นที่ 230
สนุกมากๆ.......คู่ไอ้พี่ตัสกับเติ้ลกวนteenดี ชอบๆ 555
Name : lovely1228 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ lovely1228 [ IP : 115.164.57.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2556 / 19:37
# 14 : ความคิดเห็นที่ 211
สนุกๆๆๆ
Name : sPhon [ IP : 171.4.74.37 ]

วันที่: 22 ตุลาคม 2556 / 23:31
# 13 : ความคิดเห็นที่ 201
อยากอ่านSpecialของตัสกับลิตเติ้ลลอ่าา...........ฟินน>///<

อยากให้ตอนSpecial มีลูกด้วยกัลไปเลย (_ _//)
PS.  ♥♫~~~Pink Rose~~~♫♥ทักทายได้จ้าา^3^~
Name : ~~~Pink Rose~~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~~~Pink Rose~~~ [ IP : 124.122.10.138 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 18:07
# 12 : ความคิดเห็นที่ 197
Name : hunsel < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ hunsel [ IP : 115.67.37.141 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 สิงหาคม 2556 / 10:59
# 11 : ความคิดเห็นที่ 187
ไรต์ค้าาาาา เขาหาเฟสไรต์ไม่เจอคะ
Name : I.C. jaaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I.C. jaaaa [ IP : 74.93.57.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2556 / 09:11
# 10 : ความคิดเห็นที่ 179
จบแล้ว อิจฉานางเอก 555
อ่านเองเพ้อเอง สนุกมากเลย ขอบคุณมากๆนะค๊ะสำหรับนิยาายสนุกแบบนี้
ไงก็ต้องขอบคุณ ขอบคุณ อ่านจบแล้วชักบ้ายิ้มคนเดียวไปเลย 555555555

"ยังไงก็แต่งนิยายมาเรื่อยๆนะค๊ะ จะติดตามเสมอ ^^"
Name : KanDa_rn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ KanDa_rn [ IP : 125.25.99.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 มีนาคม 2556 / 20:37
# 9 : ความคิดเห็นที่ 178
แฮปปี้มาก ^__^
PS.  
Name : Yodnam Namyod < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Yodnam Namyod [ IP : 182.53.168.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มีนาคม 2556 / 18:45
# 8 : ความคิดเห็นที่ 175
สนุกมากเลยคะ 
น่ารักทุกคู่เลย
เสียดายท๊อปจัง ฮิฮิ
ขอบคุณมากๆนะคะ
(ปล อ่านวันเดียวจบ หยุดอ่านไม่ได้คะ)
แล้วจะติดตามเรื่องอื่นนะคะ
Name : I.C. jaaaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I.C. jaaaa [ IP : 67.176.219.178 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:28
# 7 : ความคิดเห็นที่ 165
สนุกมากค่าาา ^O^
Name : GAPPA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GAPPA [ IP : 110.169.203.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กันยายน 2555 / 19:28
# 6 : ความคิดเห็นที่ 143
เขิลจังวอนขอให้ไรเตอร์แต่งแนวนี้อีกน้า
Name : น่ารักอ่ะ [ IP : 49.48.120.167 ]

วันที่: 5 พฤษภาคม 2555 / 18:08
# 5 : ความคิดเห็นที่ 138
 ละลายเลยอ่าาเขิน >//////////<
 น่ารักมากเลยหวานได้อีกกก
Name : kusu kusu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kusu kusu [ IP : 124.120.122.54 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 มีนาคม 2555 / 13:01
# 4 : ความคิดเห็นที่ 136
 ละลายไปกองกับพื้นแล้ว >//////<
อิจฉาาาาาาา -3-
Name : moko_cheese < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moko_cheese [ IP : 180.180.191.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 18:36
# 3 : ความคิดเห็นที่ 114
 เขินนนนนน
PS.  "ความรัก" ไม่ใช่ "การครอบครอง" แต่รับรอง มันไม่ใช่ "การแบ่งปัน"
Name : Chocolate Princess < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chocolate Princess [ IP : 125.26.129.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2555 / 13:10
# 2 : ความคิดเห็นที่ 112
เขินจัง >
Name : phethaii [ IP : 203.131.215.155 ]

วันที่: 22 มีนาคม 2555 / 00:42
# 1 : ความคิดเห็นที่ 111
 น่ารักอ่าาา  >///<
Name : wayry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wayry [ IP : 119.42.106.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 มีนาคม 2555 / 23:19
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android