คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END

ตอนที่ 19 : 【ACCIDENTALLY ep.17】เพราะว่า...ฉันรักเธอ


     อัพเดท 24 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ADaysiix ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ADaysiix
My.iD: https://my.dek-d.com/simplegirl
< Review/Vote > Rating : 94% [ 5 mem(s) ]
This month views : 26 Overall : 49,514
375 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1325 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 19 : 【ACCIDENTALLY ep.17】เพราะว่า...ฉันรักเธอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6160 , โพส : 15 , Rating : 0% / 0 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


© Tenpoints!

 ตอนนี้รถมาจอดที่คอนโดของเค้าก่อนลงจากรถไอ้บ้านี้กดโทรศัพท์ออกโทรหาใครไม่รู้

 

ฮัลโหลคุณป้าหรอครับ นี้ตัสนะฮะ…”ฉันพยายามส่งเสียง แต่เค้าก็ลงจากรถไป แม่จะได้ยินฉันไหมเนี้ย แล้วเค้าจะทำบ้าอะไรเนี้ยโทรหาแม่ฉันทำไม

 

เค้าวางสายพร้อมกับเปิดประตูฝั่งฉันออก หน้าเค้ามันน่ากลัวกว่าผีอีกตอนนี้นิ่ง เรียบ เย็นเฉียบจนฉันกลัว ฉันได้แต่กำมือที่มีแหวนของเค้าอยู่แน่น ทำอะไรไม่ได้เลยนอกจากให้เค้าอุ้มขึ้นคอนโดบ้านี้แต่โดยดี

 

โอ้ย!!!” เค้าโยนฉันลงบนเตียงอย่างแรง ทั้งเจ็บทั้งไม่มีแรงตอบโต้ ฉันลุกมานั้งทั้งที่โดนมัดแขนมัดขา ปิดปากแบบนี้อึดอัดชะมัดแล้วจะมาป่วยอะไรตอนนี้ก็ไม่รู้สินะ พอเค้าวางของที่โต๊ะก็เดินมาถอดผ้าที่ผูกปากฉันออก ตอนนี้เค้าและฉันไม่พูดอะไรนอกจากเพียงจ้องหน้ากันด้วยความเย็นชา

 

เธอไปไหนกับมันมา

 

“……”

 

ฉันถามดีๆนะลิตเติ้ลได้โปรดอย่าทำแบบนี้ในตอนที่ฉันกำลังโกรธเสียงและหน้าที่นิ่งเรียบของเค้าดูโกรธมากขึ้นจริงๆ พร้อมกับจ้องหน้าฉันไม่ละสายตา

 

นายไม่มีสิทธิ์ทำกับฉันแบบนี้ ปล่อยฉันนะฉันพูดไปด้วยไอไปด้วย แต่ตอนนี้เค้าดูน่ากลัวมากจริงๆ

 

เธอไปไหนกับมันมา รักมันหรือไง ถึงได้ไปกับมันแล้วกลับมาดึกขนาดนี้ เธอมัน….โธ่โว้ยเค้าโวยวายอย่างหัวเสียสุดๆ ตั้งแต่รู้จักกันมาครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ฉันเห็นเลย แต่ยิ่งนายเป็นแบบนี้ฉันยิ่งชอบ นายต้องวุ่นวายต้องรู้สึกแย่กว่าที่ฉันเป็น

 

ก็น่าสนนะ ท็อปเค้าดีกับฉันทุกอย่าง ที่สำคัญเค้าไม่เคยเอาความรู้สึกฉันไปล้อเล่น ซึ่งคนที่ทำแบบนั้น มันเลวมากจริงๆฉันทำเสียงที่กวนประสาท แถมยังฟังจี้ใจเค้าสุดๆ

 

รักมันหรอ ฉันเลวใช่ไหม ได้เธอได้เห็นฉันเลวแน่ เพราะเธอต้องเป็นของฉันคนเดียวเท่านั้นหน้าที่นิ่งเรียบกลายเป็นโกรธจัดของเค้าพุ่งขึ้นมาอยู่บนตัวฉันอย่างรวดเร็วจนฉันตกใจ เค้าผลักฉันลงนอนก่อนที่จะค่อยๆก้มหน้าลงมาจูบตามที่หน้าและซอกคอของฉัน

 

นี้ปล่อยนะ นายมันเลว ปล่อยฉันเดี๋ยวนี้นะฉันพยายามดิ้นด้วยความกลัวสุดแรงแต่ก็ทำอะไรเค้าไม่ได้เลยในเมื่อถูกมัดทั้งแขนและขาอยู่แบบนี้ น้ำตาฉันเริ่มไหลด้วยความช็อคสุด เค้าบ้าไปแล้วแน่ๆ

 

เธอต้องเป็นของฉัน ฉันไม่มีทางยอมให้เธอไปเป็นของมัน ไม่มีทางเค้าพูดพร้อมกับกระดุมเสื้อเชิ้ตออก

 

ปล่อยฉันเถอะ อย่าทำแบบนี้ นายบ้าไปแล้วหรอ ปล่อยนะฉันพยายามดิ้นไม่หยุด จนเค้าโยนเสื้อออกแล้วก้มลงมาจูบที่ปากที่แก้มแล้วไล่ไปถึงซอกคอ เค้าค่อยๆปลดกระดุมเสื้อฉันจากบนสุดนั้นยิ่งทำให้ฉันสติแตก

 

พี่ตัส อย่าทำแบบนี้กับเติ้ลฉันไม่เหลือเรี่ยวแรงที่จะต่อสู้กับเค้าแล้ว มือที่กำลังจะปลดกระดุมของเค้าหยุดลงทันที พร้อมกับรีบมาปาดน้ำตาบนแก้มของฉันแทน แต่มันไม่ช่วยอะไรแล้วนอกจากเค้าจะทำให้ฉันเสียความรู้สึก ตอนนี้ฉันเกลียด ไม่อยากเห็นหน้า แต่ฉันก็ไม่มีแรงที่จะตอบโต้อะไรแล้ว

 

เติ้ลพี่ขอโทษเค้ารีบแก้มัดเชือกพร้อมกับดึงฉันไปกอด ทั้งที่ฉันยังคงร้องไห้และตัวสั่นจากสิ่งที่เค้าทำลงไป

 

พี่ไม่อยากให้เติ้ลพูดถึงมัน พี่ทนไม่ได้ เพราะว่า….”ฉันยังคงน้ำตานองหน้าอยู่ในอ้อมกอดที่ไร้เสื้อของเค้าโดยความกลัว

 

ฉันเกลียดนาย เกลียดทุกอย่างที่นายทำ เกลียดทุกอย่างที่เป็นนายน้ำตาฉันไหลลงที่ไหล่ของเค้าไม่ขาดสาย ทำให้ยิ่งกระชับกอดไว้

 

ปล่อยฉันไปเถอะนะ ได้โปรดปล่อยฉันไปจากคนอย่างนายเถอะเป็นฉันเองที่อ้อนว้อนเค้า เค้าเริ่มปล่อยฉันออกจากอ้อมกอด จากที่กอดแน่นก็เริ่มปล่อยให้หลวมๆแต่ก็ยังไม่ปล่อยฉัน

 

ที่พี่ทำลงไปมันไม่ใช่เพราะอารมณ์แต่มันเป็นเพราะความรู้สึก พี่รักเติ้ลน้ำตาของฉันยังไม่หยุดไหล ถึงเค้าจะมาพูดว่ารักฉันตอนนี้ฉันก็ไม่คิดจะเชื่อมันแล้ว

 

เก็บคำพูดของนาย ไปใช้กับคนอื่นซะ เพราะฉันเกลียดนาย เกลียดจนไม่อยากเห็น ไม่อยากอยู่ใกล้ เอาของๆนายไปซะมันไม่มีค่าสำหรับฉันแล้ว ไม่สิมันไม่เคยมีค่าสำหรับฉันเลยฉันปาดน้ำตาพร้อมกับปาแหวนในมือใส่ตัวเค้า และลุกขึ้นอย่างรวดเร็ว ฉันถึงกับนิ่งไปสักพัก เหมือนเพราะลุกเร็วไปตอนนี้ฉันรู้สึกหน้ามืดอย่างบอกไม่ถูก

 

เติ้ลเค้าก็ยังตามมารั้งมือฉันไว้ แต่ฉันสะบัดมือเค้าออกทันที แต่พอเดินต่อไปยิ่งฝืนตัวเองมากเท่าแรงมันก็เหมือนจะยิ่งหมด และภาพที่ฉันเห็นก็ดับวูบลงทันที

 

 

 

โอ้ย ปวดหัว เกิดไรขึ้นเนี้ยฉันสะลึมสะลือมองรอบตัว แล้วทำไมแม่มานอนฟุบอยู่นี้ละ ฉันป่วยขนาดจำไรไม่ไดเลยหรอว่ากลับมาบ้านได้ไง

 

แม่เติ้ลหิวน้ำฉันพูดไปไอไปไม่หยุด

 

นั่งก่อนเดี๋ยวสำลักน้ำฉันถึงกับตื่นเต็มตา เมื่อเสียงของคนที่ประคองตัวฉันคือเค้าไม่ใช่แม่ และพอมองไปรอบๆนี้เราก็ยังอยู่ในห้องเค้า

 

ไม่กินแล้วปล่อย ฉันจะกลับบ้านฉันพยายามสะบัดตัวหนีแต่แค่พลิกหน้าหนีฉันก็ถึงกับต้องลงไปนอนอย่างเดิม ทำไมปวดหัวขนาดนี้นะ

 

จะตี2แล้วจะกลับไปให้แม่เธอเป็นห่วงเล่นใช่ไหม กินยานี้แล้วนอนพักซะไม่พูดเปล่าแถมเค้ายังยัดยาใส่ปากฉันทันที

 

ไข้เธอลดลงไปหน่อยแล้ว แต่ก็ยังสูงอยู่ฉันจะเช็ดตัวให้อีกรอบนะหมายความว่าไงเช็ดตัวอีกรอบฉันรีบก้มดูเสื้อผ้าก็แทบกริ๊ดตอนนี้ฉันอยู่ในชุดเสื้อเชิ้ตตัวเดียวของเค้าแทน

 

สาบานได้ว่าไม่ได้มอง ก็ชุดเธอมันเช็ดตัวยากอะเค้ารีบพูดแทรกทันที โอ้ฉันอยากจะเป็นลม เค้าเปลี่ยนชุดให้ฉันจริงๆ ยังไม่ทันที่ฉันจะคิดเสร็จ สำผัสน้ำผ้าอุ่นๆก็มาแตะที่หน้าฉัน ตอนนี้ฉันยอมให้เค้าเช็ดหน้าแล้วแขนอย่างว่าง่าย เพราะแรงจะสู้รบมันหมดจนขีดสุดแล้ว

 

นอนซะ มีอะไรก็เรียกนะเค้าดึงผ้าห่มขึ้นมาปิดอกฉัน พร้อมกับก้มลงจูบที่หน้าฝากฉันโดยที่ฉันไม่ได้ตั้งตัว แต่ถึงจะตั้งตัวฉันก็ไม่มีแรงไปสู้รบปรบมือหรอก เค้านั่งลงบนโซฟาที่ถูกลากมาข้างเตียงพร้อมกับหยิบไอพอดมาเสียบหูฟัง และก็นั่งจิ้มไอแพด ฉันหันข้างให้เค้าทันที ทำไมนะอยากจะหนีแทบตายก็หนีไม่พ้นสักที zZZZZZ

 

  

หาววววววว เมื่อมองนาฬิกานี้ก็เกือบ7โมงแล้ว รู้สึกเหมือนไข้ก็เริ่มลด ไม่ปวดหัวแล้ว พอฉันพลิกตัวกลับมาก็เห็นคนที่เฝ้าไข้ มาฟุบอยู่ข้างเตียง พร้อมกับหูฟังยังคงมีเสียงดนตรีแทรกออกมาจากไอพอดอยู่เลย

 

ทำแบบนี้คิดว่าฉันจะเห็นใจนายง่ายๆหรอฉันพึมพำเบาๆแต่ก็เหมือนว่าเค้าจะสะดุ้งตื่นขึ้นมาพอดี ฉันจึงแกล้งหลับตาลง

 

ไข้ลดลงแล้วนิ ยัยตัวแสบ ฉันรักเธอนะเค้าใช้มือแตะหน้าผากฉัน ก่อนจะก้มลงจูบที่ปากฉันอย่างแผ่วเบา สาบานได้ว่าเค้าจะไม่มีโอกาสได้ทำอะไรแบบนี้อีกแน่ จากนั้นก็เหมือนเค้าลุกไปล้างหน้าในห้องน้ำก่อนจะออกจากห้องไป

 

ฉันอยากกลับบ้านสิ่งแรกที่ฉันมองหาอยู่ตอนนี้คือชุด ชุดของฉันไอ้บ้านี้เอาไปไว้ไหนเนี้ย ฉันเดินไปเดินมาช้าๆ เพราะอาการหน้ามืดยังคงมีอยู่ แต่หาเท่าไรก็ไม่เจอเค้าเอาไปเก็บไว้ไหนนะ จะให้ฉันใส่เชิ้ตของเค้ากลับบ้านแบบนี้มีหวังแม่ฉันได้ช็อคแน่ ฉันเดินออกมาจากห้องก็พบเค้าในเสื้อกันเปื้อนสีชมพูอีกแล้ว

 

ตื่นแล้วหรอ รอแปปนึงนะ โจ๊กใกล้เสร็จแล้วเค้ารีบเดินมาประคองฉัน แต่ฉันก็สะบัดเค้าออกอย่างรำคาญ

 

ชุดของฉันอยู่ไหน ฉันจะกลับบ้าน

 

อยู่ไหนน๊า กินโจ๊กกินยาก่อนแล้วเดี๋ยวบอก

 

อย่าลีลาได้ไหมฉันตะโกนใส่เค้าแต่ก็เป็นฉันเองที่ไอเพราะเจ็บคอไม่หยุด

 

ก็บอกว่ากินโจ๊กก่อนไม่ได้ยินหรือไง ไหนมาดูดิไข้หายยังยังไม่ทันที่ฉันจะพูดต่อเค้าก็ดึงฉันไปกอดทันที

 

นายมันฉวยโอกาส ไม่เป็นสุภาพบุรุษ ไม่เหมือนท็อปสักนิดคำพูดของฉันทำเอาเค้าผละตัวฉันออกทันที

 

ฉันเตือนเธอแล้วนะว่าอย่าพูดถึงมัน ไปล้างหน้าแล้วมากินโจ๊กซะเสียงล้อเล่นกลายเป็นจริงจังทันที จนฉันเดินหนีออกมา ฉันไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรกับฉันอีก ฉันเดาทางของเค้าไม่ได้เลย ให้เถียงต่อก็คงไม่มีทางชนะ

 

 

มานั่งนี้พอฉันล้างหน้าออกมา เค้ายังคงทำเสียงนิ่งตามเดิม

 

มานั่งนี้เสียงที่เน้นประโยคทำเอาฉันก้าวไปนั่งลงอย่างไม่พอใจ

 

อ้าปาก

 

กินเองได้

 

บอกให้อ้าปากไงฉันทำตามที่เค้าบอก มันจะได้จบๆไปสักที เค้าป้อนโจ๊กใส่ปากฉัน เหมือนฉันเป็นเด็กไม่มีผิด

 

อิ่มแล้ว

 

กินไปยังไม่ถึง5คำเลย กินไปอีก

 

ก็บอกว่ากินไม่ลงแล้วไงฉันพูดพร้อมกับเดินหนีไปที่โซฟา ฉันเปิดทีวีเพิ่มเสียงให้ดังขึ้นเรื่อยๆและไม่สนใจสิ่งที่เค้ากำลังพูดกับฉัน

 

กินยาหลังอาหารก่อนเค้ากดรีโมทมาปิดเสียงทีวี และฉันก็หยิบยามากินอย่างว่าง่าย เพราะฉันอยากออกไปจากคอนโดบ้าๆนี้เต็มทีแล้ว

 

ชุดอยู่ที่ไหน ฉันจะกลับบ้านจากที่เค้ายืนเปลี่ยนมาลงที่โซฟาข้างฉัน

 

เมื่อวานแม่เธอกับจูเนียร์ตามเธอไปที่รีสอร์ทของไอ้บ้านั้น คงสวนกันตอนกลับมั้ง ที่ฉันโทรไปหาแม่เธอเมื่อวานเค้าบอกว่าฝากฉันดูแลเธอด้วยเพราะเค้าคงกลับวันจันทร์เย็นๆ และบอกว่าให้เราปรับความเข้าใจกันฉันถึงกับแทบช็อคกับเรื่องที่ได้ยิน แม่กำลังคิดอะไรอยู่เนี้ย จะให้ฉันอยู่กับเค้าถึงวันจันทร์ ไม่นะ =O=’

 

ฉันจะกลับบ้าน ฉันไม่มีทางอยู่กับนาย แม้แต่นาทีเดียว ฉันก็ไม่อยาก

 

อยากกลับก็กลับสิ ออกไปทั้งแบบนี้ละฉันก้มมองตัวเองฉันอยู่ในชุดของเค้า ออกไปทั้งแบบนี้ได้มีคนเข้าใจผิดแน่ อีกอย่างตอนเค้าลากฉันมาก็มาตัวเปล่าโทรศัพท์กระเป๋าตังค์ไม่ได้ติดมาเลย เค้าทำหน้าสบายๆซึ่งต่างกับหน้าฉันตอนนี้มาก

 

ฉันถามนายอย่างสิ แกล้งฉันได้สนุกไหม ฉันเหนื่อยกับเกมส์บ้าๆนี้เต็มทีละนะ ถือว่าขอร้องนะอย่าเอาฉันไปเกี่ยวข้องกับอะไรแบบนี้สักทีเถอะคำพูดที่ออกมาจากใจของฉันตอนนี้ทำเอาคนตรงหน้านิ่งและจ้องฉันสักพัก

 

ไม่ได้หรอก เพราะว่าพี่รักเติ้ลไปแล้ว รักได้ไง รักเมื่อไรก็ไม่รู้ แต่สิ่งที่รู้คือพี่ขาดเติ้ลไปไม่ได้ เวลาเราอยู่ไกลกันไม่รู้สึกว้าวุ่นบ้างหรอ ต่อให้คนอย่างพี่จะนิ่งแค่ไหน แต่ทุกเรื่องที่เกี่ยวกับเติ้ลพี่ไม่เคยบังคับตัวเองได้เลย ไม่สังเกตหรอ

 

แววตาและน้ำเสียงของเค้าที่ตอบกลับมาเปลี่ยนเป็นความอ่อนโยนถ้ามันเป็นการโกหกมันก็คงเป็นอะไรที่เนียนมาก แต่ฉันก็อาจทำใจให้เชื่อได้ว่ามันคือเรื่องจริง

 

เมื่อก่อนพี่อาจทำอะไรหลายอย่างให้เธอไม่เชื่อใจ แต่ขอโอกาสนะลิตเติ้ล โอกาสสุดท้าย ให้พี่ได้แก้ตัวอีกสักครั้ง และถ้าโอกาสสุดท้ายพี่ยังทำให้เติ้ลเชื่อใจไม่ได้ พี่จะไปจากเติ้ลทันทีเพียงแค่เติ้ลบอกมาจากนั่งที่โซฟาตอนนี้เค้ากลายมาเป็นคุกเข่าลงที่พื้นพร้อมกับดึงมือฉันไปจับ

 

ฉันให้โอกาสนายก็ได้ถ้านายย้อนวันเวลาให้ฉันได้ฉันก็จะให้โอกาสนาย ทำได้ไหมละเค้าปล่อยมือที่จับมือฉันทันที ใบหน้าที่ผิดหวังของเค้าแอบทำให้ใจฉันเจ็บขึ้นมา ทั้งที่ฉันพูดไปเองแท้ๆแต่เหมือนจะทำร้ายตัวเอง แต่จะให้ฉันต้องไปเจ็บกับการเชื่อเค้าอีก ฉันก็ยอมเจ็บแค่นี้ดีกว่า

 

จะไม่มีทางไหนที่ทำให้เติ้ลชื่อใจพี่ได้เลยใช่ไหมฉันเบือนหน้าหนีสายที่เค้ามองมา

 

ไม่เคยและก็ไม่คิดด้วยว่าจะเชื่อใจคนอย่างนาย ปวดหัวจะไปนอนฉันลุกเดินหนีเข้ามาในห้องนอน พร้อมกับใจที่สั่นไหว ทั้งที่บังคับตัวเองให้ไม่เชื่อ แต่ทำไมใจฉันมันเชื่อเค้าทั้งใจ เหมือนความคิดกับความรู้มันจะตีกันจนฉันอยากจะบ้าตายไปซะให้รู้แล้วรู้รอด

 

ฉันเดินมานั่งบนเตียง แต่จะให้นอนใครจะไปนอนหลับได้ ฉันหยิบไอพอดที่วางอยู่บนโซฟาข้างเตียงมาเปิด แต่ก็ถึงกับนิ่งไปสักพักในเมื่อรูปหน้าจอเป็นรูปของฉันที่กำลังหลับอยู่บนเตียงเค้า ทำไมมันถึงทำใจฉันชาไปเลยนะ ฉันรีบวางไอพอดไปยังที่เดิมเมื่อลูกบิดห้องถูกเปิดเข้ามา

 

เช็ดตัวก่อนนอนไหมเค้าเดินมาพร้อมผ้ากับน้ำอุ่นและยังคงใช้น้ำเสียงที่ทำร้ายฉันเหมือนเดิม เสียงที่อ่อนโยนแบบนี้ฉันจะแข็งใจได้อีกนานแค่ไหนกันนะ

 

หลังจากบิดผ้าหมาดๆแล้ว เค้าก็นั่งตรงที่โซฟาตรงข้ามกับที่ฉันนั่ง จากนั้นเค้าก็จับแขนไปเช็ด ไม่มีคำพูดใดๆในใบหน้าที่เรียบนิ่ง แต่ทุกครั้งที่ฉันไอเค้าก็จะคอยมองเป็นระยะๆ สายตาทิ่มแทงกันสุดๆ เค้าเปลี่ยนจากแขนฉันมาเป็นช่วงคอ

 

เดี๋ยวเช็ดเองฉันเอามือไปดึงผ้าขนหนูที่มือเค้าไว้ ตอนนี้ตัวฉันเริ่มสั่นพร้อมกับน้ำตาที่มันกำลังจะพร้อมไหล ทำไมเค้าถึงได้ทำให้ฉันอยากร้องไห้ขนาดนี้นะ เค้าดึงผ้ากับไปชุบน้ำหมาดๆมาเช็ดต่อเหมือนไม่ได้ยิน

 

เลิกยุ่งกับฉันสักที จะไปทำอะไรก็ไปฉันผลักมือที่กำลังเช็ดตัวฉันอยู่

 

นายคิดว่ามาทำดีแบบนี้จะทำให้ฉันลืมทุกอย่างไปได้งั้นหรอ ฉันบอกได้เลยว่ามันไม่มีประโยชน์หรอก เอาเวลาที่มีค่าของนายไปหลอกคนอื่นต่อดีกว่า เพราะฉันจะไม่มีทางเชื่อใจคนอย่างนายฉันพูดไปอย่างหัวเสีย สิ่งที่เค้าเคยทำคิดว่าจะมาทำดีกับฉันแบบนี้แล้วฉันจะยอมยกโทษให้หรอ ฉันไม่ได้โง่ซ้ำซ้อนนะที่จะเชื่อใจคนอย่างเค้าง่ายๆ

 

โอ้ยเป็นเสียงฉันเองที่พยายามจะลุกเดินแต่ก็หน้ามืดลงตรงพื้น ทำไมฉันต้องมาป่วยอย่างนี้ด้วยนะ

 

ยังจะดื้ออีกไหมเค้าคว้าตัวฉันลุกขึ้น แต่ฉันก็สะบัดมือเค้าออกทันที

 

เติ้ล ฟังพี่ดี ๆ นะ สิ่งที่เติ้ลได้ยินวันนั้นพี่ยอมรับว่ามันคือเรื่องจริง แต่ว่าพี่กับไอ้มิวก็กำลังจะล้มเลิกมันแล้ว เพราะว่าเราทั้งคู่ต่างรู้ว่าเกมส์บ้าๆนั่นมันไม่ใช่เกมส์อีกต่อไปแล้ว เพราะพี่รักเติ้ลจริงๆ

 

ถ้าพูดจบแล้วก็ออกไปซะ ฉันจะนอนฉันเอนตัวลงนอนโดยที่ไม่สนใจในคำพูดของเค้า

 

ฉันหลับตาลงพร้อมกับหันหลังให้เค้าทันที ทั้งทีใจไม่ได้คิดจะนอนจริงๆแต่เพียงไม่อยากฟังคำพูดพวกนั้น มันเหนื่อยที่ต้องคอยทะเลาะกับใจตัวเองว่าไม่ให้เชื่อสิ่งที่เค้าพูดเหนื่อยกับกับการต้องบังคับให้แข็งใจไว้

มาอัพต่อแล้วนะ ขอบคุณทุกความติดตามนะจ้า 
กริ๊ดตัสบอกรักไปแล้ว!!!!!!! แต่ลิตเติ้ลใจแข็งน่าดูเลย คิคิ เอาคืนตัสบ้าง 
ตอนต่อไปจะยังไงอย่าลืมติดตามนะค๊า
ตอนนี้เริ่มใกล้ช่วงสอบแล้ว ตั้งใจ ๆๆ นะจ้า ทุกคน เป็นกำลังใจให้ค๊า

รักรีดเดอร์ทุกคน!!!!!!!!!!!!!!!!!!!! ^^Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 19 : 【ACCIDENTALLY ep.17】เพราะว่า...ฉันรักเธอ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 6160 , โพส : 15 , Rating : 0% / 0 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 15 : ความคิดเห็นที่ 374
เติ้ลหายโกรธตัสสักทีเถอะช
Name : dadayokE6 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dadayokE6 [ IP : 124.122.29.173 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 มิถุนายน 2559 / 18:33
# 14 : ความคิดเห็นที่ 350
ยกโทษเถอะนะ หายโกรธเถอะนะเติ้ล
Name : ByChu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ByChu [ IP : 49.230.118.119 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 เมษายน 2557 / 21:39
# 13 : ความคิดเห็นที่ 323
นางเอกเราใจแข็งจังงงง
PS.  
Name : chibi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chibi [ IP : 111.84.18.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 04:03
# 12 : ความคิดเห็นที่ 300
ใจแข็งดีมาก ลูกสาวแม่ 555
Name : B-ingz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B-ingz [ IP : 110.164.189.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2557 / 10:40
# 11 : ความคิดเห็นที่ 299
ใจแข็งมากกก ลูกสาวแม่ 555
Name : B-ingz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B-ingz [ IP : 110.164.189.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 มีนาคม 2557 / 10:40
# 10 : ความคิดเห็นที่ 263
ขนาดใจตัวเองยังไม่ยอมรับร้ายจิงๆนะยัยเติ้ล
Name : Punjapa Pla < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Punjapa Pla [ IP : 1.20.134.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2556 / 12:38
# 9 : ความคิดเห็นที่ 237
สุดยอดดมากกกน้องเติ้ลลล

เอาให้น้องตัสทรมานเล่นๆไปก่อนนะลูกแหมมาหลอกกันได้

เอาให้สะใจก่อน ค่อยยอมใจอ่อน(โรคจิตมาก-,.-)
Name : T--dZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ T--dZ [ IP : 49.230.129.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 พฤศจิกายน 2556 / 03:27
# 8 : ความคิดเห็นที่ 184
เติ้ลเธอใจแข็งมากกกกกกกกกก
เราชอบ
เป็นเราเราก็โกรธนะ
แต่ตัสเค้าง้อแล้วอ่ะ อ่อนลงนิสก็ดีนะ
ฮ่าำๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
PS.  
Name : for love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ for love [ IP : 125.25.158.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 มีนาคม 2556 / 09:17
# 7 : ความคิดเห็นที่ 162
ง่าาา เศร้าเกินไปแล้วว T^T
Name : GAPPA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GAPPA [ IP : 58.11.250.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2555 / 18:26
# 6 : ความคิดเห็นที่ 133
 T^T
Name : moko_cheese < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moko_cheese [ IP : 180.180.191.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 17:24
# 5 : ความคิดเห็นที่ 90
อ่านแล้วร้องให้เลยอ่าา
Name : toff_za < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ toff_za [ IP : 223.204.9.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2555 / 12:47
# 4 : ความคิดเห็นที่ 89
อ๊ากกกกกกกกกกก~
ม่ายรุ้ว่าจะสงสารใครดี
คนนึงก้อสารภาพไปจนหมดแล้วส่วนอีกคนก้อใจแข็งซะไม่มี
PS.  ความจริงที่ไม่มีทางเป็นจริง?!!
Name : นิรเล่ห์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นิรเล่ห์ [ IP : 203.155.120.61 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2555 / 20:08
# 3 : ความคิดเห็นที่ 88
 ไม่รู้ว่าจะสงสารตัสดีไหมเพราะตัสเริ่มก่อนอะ ไรเตอร์อัพต่อเร็วๆนะค่ะ ^^

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:48
Name : kusu kusu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kusu kusu [ IP : 110.168.93.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 17:46
# 2 : ความคิดเห็นที่ 87
รักไรต์เช่นกัน อัพเร็วโดนใจ เติ้ลของเล่นตัวนิสนึงนะ ฮ่าๆๆ
Name : phethaii [ IP : 203.131.215.155 ]

วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 16:04
# 1 : ความคิดเห็นที่ 86
 โว๊ะ รักเขาก็ไม่ยอมให้อภัย ตัส เลิกยุ่งไปเลย  ให้เติ้ลมันเจ็บซะบ้าง ชิส์
Name : wayry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wayry [ IP : 119.42.101.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2555 / 13:17
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android