คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END

ตอนที่ 15 : 【ACCIDENTALLY ep.13】เรื่องใหญ่


     อัพเดท 24 ต.ค. 56
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/รักหวานแหวว
Tags: ยังไม่มี
ผู้แต่ง : ADaysiix ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ADaysiix
My.iD: https://my.dek-d.com/simplegirl
< Review/Vote > Rating : 94% [ 5 mem(s) ]
This month views : 18 Overall : 49,506
375 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 1326 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 15 : 【ACCIDENTALLY ep.13】เรื่องใหญ่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5308 , โพส : 9 , Rating : 0% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


© Tenpoints!


 


ลูกสะใภ้แม่มาแล้วหรอลูก นี้คงเป็นจูเนียร์สินะจ๊ะทันทีที่ฉันเดินเข้ามายังห้องรับแขกของบ้านอภิมหึมา ไม่มีบ้านใครนอกจากตาผีดิบนั้นเอง แม่ของเค้าเข้ามาทักทายก่อนจะหันไปสนใจน้องชายฉันทันที

 

สวัสดีค๊า คุนแม่

 

สวัสดีครับคุณป้า คุณป้าสวยจังนะฮะ สวยกว่าพี่เติ้ลอีกทันทีที่ประโยคทักทายของน้องชายตัวแสบพูดจบ ก็ทำเอาตาผีดิบ กับคุณป้าหัวเราะอย่างอารมณ์ดี

 

ตาถึงจริงๆนะเรา ไปเรียนกันดีกว่าจูเนียร์ แม่ครับยังไงก็ฝากลูกสะใภ้สุดที่รักของคุณแม่ไว้ด้วยนะครับ ระวังเค้าจะไปก่อเรื่องละ

 

ฉันไม่ใช่เด็กป.2นะ

 

ไปกันเถอะจ๊ะ วันนี้แม่อยากสอนหนูทำคุ้กกี้ แม่ให้คนเตรียมของไว้ละเหมือนคุณแม่จะรีบสงบศึกของเราสองคนไว้ทันที

 

ตอนนี้ฉันและคุณแม่กำลังสนุกสนานกับการทำคุ้กกี้ ฉันไม่คิดเลยนะว่ามันจะทำง่ายขนาดนี้

 

เอาเข้าเตาอบได้เลยจ้าหลังจากที่เราวางลูกเกดตกแต่งหน้าคุ้กกี้แล้ว ถึงเวลาอบแล้วตื่นเต้นจังเลย จะกินได้ไหมนะ=//=

 

แม่ดีใจมากเลยนะที่รู้ว่าหนูกับตาตัสหมั้นกัน แม่คิดไว้แล้วว่าหนูต้องสำคัญกับลูกชายของแม่มากอยู่ดีๆคุณแม่ก็เปิดเรื่องขึ้นมาแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย ฉันถึงกับยิ้มแหยๆส่งเป็นคำตอบไป ก็ฉันไม่รู้จะตอบอะไรได้เลยในเมื่อมันเป็นแค่เกมส์ๆนึงของตาผีดิบนั้นเองนิน่า

 

ลูกชายแม่อาจจะหัวดื้อไปนิด ไม่ฟังใครสักหน่อย เอาแต่ใจบ้าง แต่แม่เชื่อว่าตาตัสคงจะรักหนูมากนะลูก มีอะไรยอมกันได้ก็ยอมๆกันไป ชีวิตคู่จะได้อยู่กันได้ยาวๆฉันว่าไม่หน่อยแล้วมั้งไอ้เรื่องหัวดื้อไม่ฟังใครของเค้าเนี้ย แต่เรื่องรักมากนี้คุณแม่คงโดนตาผีดิบเป่าหูมาเยอะแน่เลย ฉันกับเค้ายังไม่ทำอะไรที่เหมือนคนรักกันสักอย่าง=//=ถ้าบอกว่าคู่กัดนี้คงเหมาะกว่าคู่หมั้นจอมปลอมนี้ซะอีก!

 

ได้แล้วจ๊ะ เอาถุงมือจับดีๆนะลูกมันร้อนมาก

 

หน้าตาผ่านะค่ะ แต่หนูไม่มั่นใจรสชาติเลย=//=”ทันทีที่ฉันยกถาดออกจากเตาอบ ก็ใจชื่นมานิดที่มันออกมาเป็นคุ้กกี้ที่ดูน่าหยิบกินมากกว่าจะทิ้ง

 

งั้นเราคงต้องเอาไปให้ตาตัส กับจูเนียร์กินชิมดีกว่า คงได้เวลาพักแล้วละจะทันไหมถ้าฉันจะแกล้งทำถาดตก ไอ้ผีดิบต้องแซวฉันเสียแน่เลย ก็คราวที่แล้วฉันดันไปแซวเค้าเรื่องที่เค้าทำสปาเก็ตตี้ไว้นะสิ ใครจะไปรู้ว่าเค้าจะทำอาหารเป็นจริงๆ แถมยังทำอร่อยอีก ฉันละอยากเอาปีบคุมหัวเกิดเป็นผู้หญิงแท้ๆแต่ทำไรไม่เป็นสักอย่าง

 

ก๊อก ก๊อก คุณแม่พาเดินมายังชั้นสอง อยากบอกว่าเมื่อยสุดๆ บ้านตาบี้กว้างเกินบ้านชาวบ้านชาวช่องเค้าเกินไปจริงๆ แค่จะเดินจากห้องครัวมาถึงห้องสอนนี้เล่นเอาเมื่อยขาเลยให้ตายเถอะ

 

หนุ่มๆ พักกินขนมก่อนลูกเราเดินเข้ามาตอนเค้ากำลังสอนพอดี หน้าตายิ้มแย้มซะ ดูจะมีความสุขอะไรขนาดนั้น ฉันรู้แล้วละว่าทำไมผู้หญิงที่ชอบเค้าถึงได้คลั่งไคล้อะไรเค้าขนาดนั้นก็เวลาที่เค้ายิ้มนี้ มันดูต่างจากปกติมากเลยอะ ดูอบอุ่น ไม่มีพิษไม่มีภัย รวมๆแล้วมันคือน่ารัก ^^ แต่เค้าไม่เคยยิ้มให้ฉันเห็นแบบนี้เท่านั้นเอง ฉันเลยไม่เคลิ้มตาม =//= เห้ยจะบ้าหรอ ฉันเนี้ยนะจะเคลิ้ม ไม่-มี-ทาง

 

เป็นอะไรของเธอ คุยกับกุมารอยู่หรอไงตายละ ฉันคิดดังไปหรอเนี้ย เค้าเดินมาหน้านิ่งอย่างเดิม ดีแล้วช่วยทำหน้าแบบนี้กับฉัน มันถูกแล้ว อย่ายิ้มนะตาบ้า ห้ามยิ้มเด็ดขาด

 

ฉันไม่ใช่พวกเดี๋ยวกับนายถึงจะได้ติดต่อกับพวกวิญญาณได้ แต่กับนายจิตอาฆาตพยาบาทมันคงแรงยมบาลคงจะยกให้เป็นกรณีพิเศษ

 

กวนประสาทเค้าชักสีหน้าไม่พอใจแต่ก็เดินมานั่งข้างฉัน ที่ก็มีเยอะแยะ ฉันละไม่เข้าใจ

 

ไปนั่งไกลๆ ได้ปะ ชอบฉันหรือไงตามอยู่ได้

 

เท่าที่ฉันจำได้นี้มันบ้านฉันนะ ฉันจะนั่งไหนทำอะไรคงไม่ต้องขออนุญาตเธอใช่ไหมหนอยยยยยยย ฉันมันผิดเองละ เป็นแค่ผู้อาศัยดันนั่งไม่ดูตาม้าตาเรือ ไอ้เจ้าของบ้าน

 

อะคุ้กกี้อาบยาพิษสำหรับนายฉันยื่นจานให้เค้า หาไรกินไอ้ผีดิบนี้ได้เลิกแขวะฉันสักที

 

อร่อยดี ดีกว่าดินนิดนึงกวนประสาทให้มันได้แบบนี้สิ

เคยกินดินไง ของดีๆมีประโยชน์ไม่กิน กินดิน คนอะไร

 

จูเนียร์ครับ บ้านป้ามีเกมส์เยอะมากเลยเราไปเล่นเกมส์กันดีกว่านะลูก ตาตัสวันนี้พอแค่นี้ก่อนนะแม่จะพาจูเนียร์ไปเล่นเกมส์ ส่วนเราก็ดูแลลูกสะใภ้แม่ดีๆละคุณป้าคิดผิดมหันเลยค่ะ ที่ฝากหนูไว้กับเค้า นอกจากไม่ดูแลแล้วถ้าเค้าฆ่าหนูได้คงโดดมากัดคอหนูไปแล้วละ

 

 “น้องเธอเรียนรู้เร็วมากเลยนะ สอนอะไรไปจำได้หมดเลย ดูฉลาดกว่าเธออีกมันเจ็บค่ะมันเจ็บ คำพูดเค้ามันกระแทกไปยังก้นบึ้งหัวใจ หน้าตาฉันมันดูโง่ขนาดนั้นเลยหรอ =//= แต่มันก็ไม่แปลกหรอก มีแต่คนบอกว่าน้องฉันมันเป็นเด็กอัจฉริยะมาเกิด เค้าเก่งทุกด้าน เรียนรู้เร็ว เรื่องที่เค้าสนใจจะทำได้ดีแบบไร้ที่ติแต่ถ้าไม่สนใจก็ยังอยู่ในระดับดี สรุปแล้วคงอัจฉริยะจริงๆ

 

นายฉลาดกว่าฉันตายฉันลุกขึ้นหนีผู้เป็นเจ้าของบ้านที่อยู่ข้างๆ ไปยังโต๊ะเปียโนสีขาวที่ตั้งตระหง่าน

 

ว่าไงนะ

 

 “ฉันบอกว่า นายฉลาดจะตายเนอะ เก่งนิ ไร้ที่ติเลย หึหึคำพูดพร้อมหน้าประชดของฉันทำเค้าดูอารมณ์เสียนิด สนุกจริงๆปั่นหัวตาผีดิบเนี้ย

 

ครืด ครืด (พะแพง) ป่าวโทรศัพท์ฉัน ของผีดิบตั้งหาก ฉันหยิบโทรศัพท์ที่วางบนเปียโน

 

ฮัลโหล

 

เล่นไรของเธอเนี้ย ยัยบ้าเอาโทรศัพท์มาเค้าขยับปากแบบไม่มีเสียง สาบานได้ว่าเค้าดูร้อนรนสุดๆ ฉันรับสายกิ๊กละมาทำหงุดหงิด

 

รับโทรศัพท์เค้าได้ขนาดนี้ คิดว่าเป็นอะไรละจ้า พี่ตัสไม่สะดวกรับสาย อาบน้ำอยู่มีอะไรฝากไว้ได้นะค่ะฉันตอบกลับปลายสาย ยัยนี้ดูช็อคสุดๆเลย ที่ฉันมารับสาย สมน้ำหน้าทีนายยังไปบอกใครต่อใครได้เลยว่าเป็นคู่หมั้นฉัน

 

ได้จะบอกให้ แค่นี้นะ

 

คืนนี้แพงจะไปรอพี่ตัสที่เดิมนะค่ะ หวังว่าเราจะได้มีความสุขกันเหมือนเดิมนะพี่ตัสฉันพูดเสียงล้อเลียนเสียงปลายทางพร้อมกับยื่นโทรศัพท์ให้เจ้าของ ไม่รู้เพราะยัยนั่นทำเป็นไม่สนใจที่ฉันรับสายหรืออะไรนะอยู่ดีๆก็รู้สึกหงุดหงิดจัง

 

แล้วเธอจะไปรับทำไม

 

ก็ฉันจะแกล้งนายไงตาบ้า ไม่เข้าใจไง ไอ้คนฉลาด ฉลาดสุดๆ

 

ยัยบื่อเอ้ย!! ฉันอุส่าไม่รับมาเป็น100สาย เธอนี้มันตัวจุ้นจริงๆเลย

 

แล้วทำไมนายต้องไม่รับสายเค้าละ เค้าดูจะ พี่ตัวค่ะ พีตัสค๊า น่ารักซะ

 

มันเรื่องของฉัน - -”

 

เออ ฉันมันยุ่งเองละ ทีหลังนายก็อย่ามายุ่งกับฉันละกัน อ่อ..อย่าลืมไปละแพงจะรอพี่ตัสอยู่เดิม หึหึฉันจะวีนแตกจะประชดเค้าทำไมวะ บางทีก็ทำอะไรก่อนคิดนะ=//=

 

หึง?เค้าเปลี่ยนจากหน้านิ่งเป็นยกยิ้มกวนประสาทใส่ฉัน

 

หึงอะไร แค่หมั้นไส้ นายมันเอาแต่ใจ ทำตัวเป็นเด็ก ชอบบังคับให้คนอื่นทำตามความต้องการตลอด ไม่ฟังใคร แล้วพอมีคนอื่นมาทำแบบนั่นกับนาย นายเองก็เป็นฝ่ายไม่ชอบ ปัญญาอ่อนที่สุดไม่รู้ฉันเป็นอะไรไป ตะโกนคำพูดเป็นใส่เป็นชุด เค้าเปลี่ยนสีหน้าเป็นนิ่งเรียบตามเดิม ฉันไม่เคยอ่านเค้าออกสักครั้ง ไม่น่าพูดเลย หวังว่าฉันคงกลับบ้านในสภาพหัวใจยังเต้นนะ =//=

 

ฉันทำอะไรฝืนใจเธอขนาดนั่นเลยเอ่อเพิ่งรู้ตัวหรอ!!

 

ฉันจะกลับละ ฝากไปส่งน้องฉันด้วยละกัน เค้าคงยังไม่อยากกลับหรอกฉันเหนื่อยจะพูด หาทางเอาตัวรอดกลับไปให้ครบ32ก่อนดีกว่า =//=

 

จะกลับไปไงเดี๋ยวไปส่ง

 

ไม่ต้องฉันพูดแบบนี้ทีไรก็เห็นสุดท้ายลากฉันขึ้นรถตลอดอะ

 

ก็ดี ฉันไม่อยากฝืนใจเธอแล้ว

 

“O.O”ไอ้บ้าตัส ฉันอยากตะโกนออกมาดัง เกิดอยากเป็นคนดีตอนนี้ขึ้นมาเลยะตาบ้าเอ้ย บ้านเค้าอยู่ในหมู่บ้านคนรวยคงไม่ต้องพูดถึงความไกลของทางเข้า โอ้จอร์จมันยอดมาก แต่พูดไปแล้วเดินก็เดินสิยะ จะให้ไปขอร้องเค้าหรอ ไม่มีทาง

 

ฉันเดินไปร่ำราแม่ของเค้าที่นั่งเล่นเกมส์กับจูเนียร์อยู่บนห้องรับแขกก่อนจะเดินออกมา อย่างที่คิดน้องชายฉันนั่งจิตหลุดไปอยู่ในจอทีวีเรียบร้อยแล้ว ส่วนคุณแม่คงคิดว่าไอ้ผีดิบจะเป็นคนดีพอที่จะขับรถมาส่งฉันเลยไม่ได้สนใจอะไร ตอนนี้ฉันก็เลยเดินท้าแดดตอนบ่าย3ออกมา โอ้ยร้อนจนสุกแล้วเนี้ย ยังไม่ถึงไหนเลย

 

ไอ้ผีดิบนะไอ้ผีดิบ เอาฉันไปอ้าง คงกลัวจะไปมีความสุขกับพะแพงอะไรนั่นไม่ทันนะสิฉันเดินบ่นมาสักพักแล้วละ เหนื่อยก็เหนื่อย ร้อนก็ร้อน ไอ้หมู่บ้านนี้ก็จะทำไกลไปเพื่ออะไรเนี้ย หงุดหงิดชะมัด

 

ปริ้น ๆ ยังไม่ทันที่ฉันจะหันไปมอง รถคันนั้นก็ขับมาขว้างหน้าฉันไว้ ซึ่งมันไม่มีทางเป็นคนอื่นได้เลยนอกจากผู้ชายที่กวนประสาทฉันได้มากที่สุดใน3โลก

 

ขึ้นรถเดี๋ยวไปส่ง เธอนี้เป็นคนจริงๆหรือป่าวเนี้ย เดินเร็วชะมัดเลย

 

ไม่ ฉันอยากออกกำลังกายพูดบ้าอะไรไปเนี้ย ออกกำลังกายบ้าไรละ เหนื่อยจะตายแล้ว=//=

 

หรอก็ดี งั้นเชิญเธอออกกำลังกายตามสบาย ฉันไปละ

 

เห้ยไปก็ได้ ออกมาเยอะแล้วไว้ออกต่อวันอื่นฉันรีบไปเปิดประตูรถเค้าแล้วนั่งอย่างสงบเสงี่ยม ไม่ไหวจริงๆ ฉันแพ้เค้าอีกแล้ว T^T ศักดิ์ศรีกับรถนาทีนี้ฉันขอเลือกรถละกันนะ

 

“-*-”มีเสียงหัวเราะเบาๆของเค้าตามด้วยความเงียบของเราสองคนเท่านั่นตอนนี้ แต่ฉันว่าเค้าไม่ปกติ เหมือนเค้าจะพูดอะไรก็ไม่พูด เห็นแล้วมันรำคาญ

 

จอดก่อนฉันเริ่มบทสนทนานี้ก่อน ใกล้จะถึงร้านของแม่ฉันแล้วละ แต่รู้สึกไม่สบายใจอย่างบอกไม่ถูก ฉันว่าเค้าไม่ปกติ ถึงฉันจะไม่ได้สนิทอะไรกับเค้ามากก็เหอ แต่ฉันว่าเค้ามีอะไรอยากคุยกับฉันแน่ๆ

 

เป็อะไรยัยบ้า ลืมของหรือไง

 

นายนั่นละเป็นอะไร ทำท่าอย่างกับขาดเลือด จะพูดอะไรก็พูดมา เห็นแล้วมันรำคาญ

 

ป่าวนิ ฉันไม่อยากพูด ยิ่งกับเธอยิ่งไม่อยากน้อยๆหน่อยพ่อคุณฉันอยากคุยกับนายตายละ!

 

แล้วมาส่งฉันทำไม

 

ทางผ่าน ฉันจะไปหาแพงเต็มปากเต็มคำมาก เอาซะฉันหน้าแตกกระจายเลย ไอ้ผีดิบบ้า

แล้วมาบอกไม่อยากรับสาย สุดท้ายก็แจ้นไปหาเค้า ขับต่อได้ละ เบื่อคนขี้โม้ฉันพูดลอยๆก่อนจะเน้นประโยคหลัง แต่เค้าก็ยังนั่งนิ่งไม่ขยับ ไอ้หูตึงเอ้ย!

 

ก็ถ้าไม่มีใครบางคนจุ้นรับสาย ฉันก็คงไม่ต้องไปเคลียร์ให้มันจบๆหรอก

 

จบหรือเริ่มก็เรื่องของนายเหอะ อย่าเอาปัญหามาให้ฉันอีกละกัน ฉันยังอยากใช้ชีวิตเป็นนักศึกษามหาลัยก่อนต้องมาตายด้วยน้ำมือผู้หญิงของนาย

 

ไปจบดิ ในเมื่อเมื่อวานฉันห้ามเธอพูดถึงไอ้บ้านั่น ห้ามแคร์มัน ฉันก็จะเลิกยุ่งเหมือนกัน แฟร์พอไหม ส่วนเรื่องตายด้วยน้ำมือผู้หญิงของฉัน ถ้าเธอไม่โง่ฆ่าตัวตายเองก็คงไม่ใช่น้ำมือผู้หญิงของฉันหรอกเป็นอีกครั้งที่เค้าทำให้หน้าฉันร้อนวูบวาบ ในความหมายประเด็นหลังนี้ฉันค่อนข้างจะเขินที่ได้ยินมันยังไงไม่รู้แฮะ ถ้าฉันแปลความไม่ผิดเค้าหมายความว่าฉันเป็นผู้หญิงของเค้าใช่ไหม >//<

 

ฉันไม่เคยบอกว่าจะทำตามที่นายบอกเมื่อวานหลังจากที่เค้าเอ่อหยุดคำพูดฉันด้วย….ฉันก็ไม่ได้บอกสักคำว่าจะทำตาม ก็ตอนนั้นฉันกลายเป็นใบ้ช่วงขณะแบบไม่ตั้งตัวนะสิ

 

งั้นฉันคงต้องทำให้เธอยอมทำตามแล้วละมั้ง เอาวิธีไหนดีละ แบบเมื่อวานดีไหมคำพูดกวนประสาท น้ำเสียงที่แฝงไปด้วยความเจ้าเล่ห์นี้ทำให้ฉันไม่กล้าหันไปมองเค้าเลย ไอ้ผีหื่น >.<

 

ฉันยอมรับ ทำตามแล้ว เอาหน้าออกไปเดี๋ยวนี้นะเค้ายื่นหน้ามาจนหัวฉันชิดติดกระจก แพ้ แพ้ แพ้ อีกแล้ว ฉันแพ้เค้าอีกแล้ว

 

ก็เท่านั่นละเค้ายิ้มอย่างพอใจก่อนจะหันไปขับรถมาส่งฉันที่ร้าน

 

 

Focuz Say:

 

ออกแรงอีกสิวะไอ้โฟ ต่อยแบบนี้มดกัดเจ็บกว่า

 

โห้พี่ฟิว นี้ออกเต็มแรงจนมือจะหักแล้วเนี้ย พี่ฟิวนั้นละซาดิส

 

เป็นประจำที่ทุกวันหยุดฉันและพี่ฟิวจะมาอยู่ริมสระน้ำข้างบ้าน ก็พี่ฟิวนะสิ กลัวจะมีใครมาทำร้ายฉัน สอนวิชาป้องกันตัวทั้งยูโด คาราเต้ อะไรสารพัดไปหมดให้กับฉัน แต่มันก็ดีนะถึงฉันจะดูตัวเล็กไปนิด แต่ฉันก็เคยชกคนที่ขโมยกระเป๋ามีนาสลบคาที่มาแล้ว ^^

 

ออดดดดด ๆ ๆ

 

เดี๋ยวโฟไปดูเองฉันหาเรื่องพักตั้งหากละ จะได้ลีลานานๆ เหนื่อยจะตายอยู่แล้ว พี่ฟิวก็ไม่ยอมให้พักสักที

 

มาแล้วค่ะ มาแล้วฉันรีบวิ่งตะโกนออกไปบอก เย็นขนาดนี้ใครกันนะ

 

มาหาใคร….เห้ยมาทำไม ไม่ดิรู้จักบ้านฉันได้ยังไงฉันอยากจะช็อคตาย ช่วยบอกที่ว่าคนที่ยืนยิ้มอยู่ข้างฉัน ไม่ได้ชื่อมิวสิค แล้วเป็นเพียงคนที่เดินมากอออดผิดบ้าน

 

คำถามแรกมาหาใคร ก็มาหาโฟกัสนั้นละ แล้วมาทำไมคิดถึงเลยมาหา ส่วนมาได้ไงอันนี้ความลับตาบ้าแค่นี้ก็ทำตัวไม่ถูกแล้ว ยังมาพูดบ้าไรแบบนี้อีก

 

ไอ้โฟใครมาเสียงพี่ชายฉันที่ตะโกนจากมาจากข้างสระน้ำทำฉันรีบผลักเค้าออกนอกรั้ว

 

คนขายเครื่องกรองน้ำอะพี่ฟิว

 

 “เห็นหน้าโฟแล้วนิ กลับไปได้แล้วฉันรีบลากเค้าไปที่รถ แต่ตาบ้านี้ยังหัวเราะชอบใจอะไรนักก็ไม่รู้ ฉันละกลัว

 

เดี๋ยวนี้คนขายเครื่องกรองน้ำขับเบนซ์เลยหรอไม่ต้องกลัวแล้ว เสียงพี่ฟิวที่เปิดรั้วออกมาทำฉันเพ้อบีบมือเค้าอย่างตกใจ

หลังจากหายไปหลายวันก็มาแล้วค๊า ^^
ที่หายไปเนื่องจากจะลองดูว่าจะมีเม้นไหม
สรุปไม่มีเลยงะ ช้ำใจ  เลยหายไปทำใจ ก่อนมาอัพต่อ 55555555  
ต้องขอบคุณทุกคอมเม้นท์นะค่ะ

ติดตามกันต่อไปด้วยเน้อออออ Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ACCIDENTALLY บังเอิญรัก เดิมพันร้าย END ตอนที่ 15 : 【ACCIDENTALLY ep.13】เรื่องใหญ่ , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 5308 , โพส : 9 , Rating : 0% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 9 : ความคิดเห็นที่ 319
พี่ฟิว จะจัดการยังไงหน๋อ อิอิ
PS.  
Name : chibi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chibi [ IP : 111.84.18.40 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 03:31
# 8 : ความคิดเห็นที่ 298
ไม่รุ้จะเชียร์คู่ไหน ชอบทุกคู่ >,<
Name : B-ingz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ B-ingz [ IP : 110.171.198.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มีนาคม 2557 / 16:53
# 7 : ความคิดเห็นที่ 261
ยัยเติ้ลเริ่มจะหึงพี่ตัสแล้วล่ะสิ คิคิ
Name : Punjapa Pla < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Punjapa Pla [ IP : 58.8.143.197 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ธันวาคม 2556 / 11:20
# 6 : ความคิดเห็นที่ 157
งานงอกแระ 555
Name : GAPPA < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GAPPA [ IP : 58.11.250.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กันยายน 2555 / 17:44
# 5 : ความคิดเห็นที่ 129
มิวสิคงานเข้าแล้วไง
Name : moko_cheese < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moko_cheese [ IP : 180.180.191.6 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 มีนาคม 2555 / 16:18
# 4 : ความคิดเห็นที่ 68
เอาแล้วว วว พี่ฟิวเห็นแล้วว ว  ตายแน่ๆมิวสิค  รีบมาอัพต่อนะค่ะ สนุกมากกกกกกกกกกก
Name : wayry < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ wayry [ IP : 119.42.106.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2555 / 01:11
# 3 : ความคิดเห็นที่ 67
 ที่แท้ไรเตอร์ก็งอลเลยไม่มาอัพนี่เอง สู้น้ะค้ะ
Name : maxgarzienep. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ maxgarzienep. [ IP : 101.109.217.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2555 / 23:29
# 2 : ความคิดเห็นที่ 66
 ตัสน่ารัดอะ >< ไรเตอร์อัพต่อนะเราคนนึงละรออ่านอยู่
Name : kusu kusu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kusu kusu [ IP : 110.168.108.198 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2555 / 19:24
# 1 : ความคิดเห็นที่ 65
 ตัสน่าร้ากกกกกกกกกก
PS.  "ความรัก" ไม่ใช่ "การครอบครอง" แต่รับรอง มันไม่ใช่ "การแบ่งปัน"
Name : Chocolate Love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Chocolate Love [ IP : 125.26.133.202 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2555 / 18:02
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android