The idol กำราบหัวใจ คุณชายไอดอล END

ตอนที่ 5 : The IDol - Step4 - Back Hug [150%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1804
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
  18 เม.ย. 58
THE GIRL IN : L


 

นี่ก็ผ่านมาหนึ่งวันเต็ม ๆ ที่ฉันและลีมัสได้แยกกันมาเพื่อตั้งสติ อันจริงก็ตกลงไปแล้วใช่ไหมล่ะ แต่การทำใจเพื่อไปเป็นนางเอกเอ็มวีมันไม่ได้ง่ายเลยนะ แค่คิดว่าเอ็มวีออกสู่สายตาประชาชนก็หนาวๆ ร้อนๆ แล้ว นี่ถ้าแม่เห็นนะมีหวังบินมาฆ่าฉันถึงที่นี้แหง

จะคิดเยอะทำไมเนี่ยณรัก ไหนๆ ชีวิตก็ห่วยแตกมาขนาดนี้แล้วคงไม่มีอะไรแย่ไปมากกว่านี้มั้ง

ใช่น่าจะเป็นแบบนั้น

ก๊อก ก๊อก

อันยอง!”ลีมัสเดินเข้ามาในห้องฝึกซ้อมโดยที่ฉันกำลังนั่งรอเขาอยู่ ไม่ผิดหรอกตอนนี้ฉันต้องมาซ้อมบทเพื่อการทำงานพรุ่งนี้จะได้ไม่เคอะเขินหรือเรียกอีกอย่างว่าละลายพฤติกรรมองเราสองคน

ไอ้เขินเนี่ยขอผ่าน ถ้าหมั่นไส้นี่ให้เต็มร้อยเลย

อารมณ์ดีจังนะ ทำงานกับฉันน่าสนุกขนาดนั้นเลย

หึ ฉันแค่พยายามจะคิดว่าเธอเป็นคนที่ฉันอยากทำงานด้วยอยู่ตอนนี้ ช่วยทำตัวเป็นมืออาชีพด้วยละกันฉันกำลังจะเถียงแต่หมอนี่ก็ยัดหูฟังอัดใส่หูแล้วก็นั่งลงที่พื้นห้องซ้อมก่อนจะกระดิกเท้าอารมณ์ดีเชียว

เหอะ ไอ้!

เธอชื่ออะไรนะ ช่างเหอะหิวน้ำอะไปหยิบให้ทีดิฉันไม่ว่าง อ่อขอน้ำอุ่นด้วยนะช่วงนี้ฉันต้องดูแลเสียงให้ดีน่ะต้องไปขึ้นไลฟ์สดหลายรายการลีมัสหันมาสั่งแล้วก็หันไปอ่านบทในมือกับฟังเพลงในหูคนเดียวต่ออย่างกับฉันเป็นคนใช้เลย

ใจเย็นไว้ณรัก ใจเย็น ทำตัวให้เป็นมืออาชีพให้ไอ้หมอนี่หงายเงิบไปเลยดีกว่า ฉันมีสปิริตมากพอรู้ไว้ซะ แล้วสุดท้ายก็เป็นฉันที่เดินไปกดน้ำที่ชั้นวางของมาให้เขา

เอาไป!”

นี่บ้านเธอเรียกน้ำอุ่นเหรอ ควันท่วมแบบนี้ถ้าปากฉันพองร้องเพลงไม่ได้จะว่าไง!”

ใครโง่กินทั้งแบบนี้ ก็ตัวใครตัวมันแล้ว!”

เธอพูดว่าไงนะไม่ค่อยได้ยิน ไปเอาน้ำมาให้ฉันใหม่สิ รอให้น้ำมันใส่ถ้วยแล้วเลื่อนมาเสิร์ฟเองไง๊!!”

อ่าเพิ่งรู้ว่านอกจากเป็นไอดอลแล้วนายเป็นง่อยด้วยอ่อ!”

เธอ…”

ณรัก ฉันชื่อ 'ณรักถ้าอยากให้ฉันไปเอาน้ำให้ใหม่ไหนเรียกชื่อฉันมาก่อนสิ!”

ชื่อเล่นชื่อณรัก ฉันพอจะเดาชื่อจริงเธอออกเลยล่ะ

เดาออกเหรอ? ไหนลองเดาสิ!”

ไปเอาน้ำให้ที่  ครับที่ รัก ใช่หรือเปล่า!”

บ้า!”

เธอนี่เวลาเขินก็หน้าจี้ดีว่ะ นานๆ จะได้คุยกับคนไทยก็ตลกดีเหมือนกันหมอนี่เปลี่ยนอารมณ์ง่ายจนฉันตามไม่ทันเลยให้ตาย แต่เวลาเขายิ้มก็ดูน่ารักอย่างบอกไม่ถูก แล้วเขาก็ถอดหูฟังก่อนจะเดินไปหยิบน้ำมากินเองโดยที่หยิบขวดน้ำมาเพื่อฉันด้วย มันดูแปลกๆ แฮะ

ขอบใจ

ชื่อณรักใช่ไหม

ก็บอกอยู่เมื่อกี้

กวนอายุเท่าไรละเราแต่พอฉันจะตอบ เขาก็เดามาก่อน สิบแปดสิบเก้าสิท่า บ้านรวยแล้วหนีมาตามดูฉันสินะ

เหอะฉันหลุดขำแล้วก็รู้สึกดีมาในเวลาพร้อมกัน หน้าตาฉันดูเด็กขนาดนั้นเชียว แต่จะว่าไปให้เขาเข้าใจแบบนั้นก็ไม่เห็นจะเป็นอะไรเลย ยิ่งรู้จักฉันน้อยเท่าไรก็ยิ่งดีก็ประมาณนั้นแหละ พอเรียนจบก็ถือโอกาสมาเที่ยวด้วยเลยแต่หมายถึงจบปริญญาโทอะนะ ไม่ใช่ม.ปลาย

แล้วนาย…”

ไม่ได้

ห้ะ?

เธอต้องเรียกฉันว่าอปป้า ฉันอายุ 22 ปีนี้ จะมาเรียกนงเรียกนายเพื่อเล่นเหรอ

อปป้า?ให้ตายเถอะ ฉันนี่สิแกกว่านายตั้งสามปีเรียกไปกระดากปากเกิ๊น

ไม่ดีเหรอ แต่จะว่าไปก็ไม่ค่อยเนอะมันแบบน่าเบื่ออะ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเรียก งั้นเรียกว่าคามินทร์ละกัน ฉันคิดถึงชื่อนี้มากเลยอยู่ที่นี้มีแต่ลีมัสหรืออปป้า มันน่าเบื่อ

ยุ่งยาก ไม่เอาอะ

นี่เธอเหลือเชื่อเลยเป็นแฟนคลับฉันจริงปะเนี่ย เธอดูจะปรปักษ์กับฉันมากกว่ามาเป็นแฟนคลับนะ หรือเป็นแอนตี้แฟน?

จะบ้าเหรอ ไม่ใช่อะไรทั้งนั้นแหละเลิกล้อเล่นแล้วมาเข้าเรื่องสักที เราต้องมานั่งซ้อมบทไม่ใช่หรือไง

อะหะลีมัสจ้องฉันสายตาสงสัยแกมอยากรู้ แต่เขาก็ยอมหยิบบทมาดู

นี่ถามหน่อยสิ ถ่ายเอ็มวีใช้เวลานานป่ะ

ก็ตั้งแต่ตีห้ายันตีห้าอีกวันนั้นแหละ ทำใจได้เลยถ้าไม่ได้มุมสวยๆ และถ้าทำตัวไม่มืออาชีพเธอไม่ได้นอนแน่

จริงดิ งั้นนายช่วยสอนฉันหน่อยสิ ฉันไม่อยากอยู่ใกล้นายนานๆ

ว่าไงนะ

หมายถึงว่าฉันไม่อยากรบกวนเวลานายนานๆ ไง แฮะ

อ่อ ได้ดิ เนื้อเพลงมันซับซ้อนยิ่งแสดงอารมณ์ยาก เธอลองฟังเพลงหรือยังฉันส่ายหัวและหัวเราะแก้เก้อ เมื่อวานสารภาพเลยว่าฉันจิตตกไปนาน แถมยังไม่กล้าออกไปข้างนอกเลยใส่แมสปิดปากอย่างกับดารา กลัวแฟนคลับหมอนี่จำได้แล้วมารุมตก ดีหน่อยที่ถ่ายทำเอ็มวีพรุ่งนี้ทีเซอร์ก็จะออกมาวันถัดไปเลยเพราะเห็นว่าจะให้มันเร็วที่สุด

เอาเวลาไปตามไอดอลวงอื่นหรือไง เหอะ

ไม่ใช่สักหน่อย ฉันเครียดจนทำอะไรไม่ได้เลย กลัวจะโดนแฟนคลับรุมตบ

อ่อเอาน่า ตอนนี้ในโซเชียวฉันก็ปั่นป่วนเลยไม่เชื่อดูพอเขายกไอโฟนขึ้นมาเท่านั้นแหละฉันก็เห็นหน้าจอที่มันไม่หยุดนิ่ง แบบว่าคุณพระอะไรแจ้งเตือนขึ้นเยอะแยะขนาดนี้สั่นไม่หยุดเจ้าค่าเรามาลงรูปหน่อยไหม

จะบ้าหรือไง เดี๋ยวก็เป็นเรื่อง!”

เค้าก็โปรโมทเพลงกันแบบนี้ทั้งนั้นแหละ คนจะได้สนใจ

พอเลยๆ ลองต่อบทเถอะฉันอยากลองบทตรงนี้หน่อยตอนที่นายรู้ความจริงว่าฉันโกหกเรื่องตัวตนตัวเองแล้วก็กลับไปกับแฟนเก่า ฉันต้องวิ่งไปกอดรั้งนายไว้เห้ยกอดเนี่ยนะ

ใช่ดิ จูบก็มี ไม่ได้ดูบทเลยเหรอ หึ!”

อะอะไรนะฉันพลิกบทดูอย่างไว ไม่จริงอะ ไม่จริงงงงงงงงงงง ฉันเริ่มจูบก่อนด้วย ตลกแล้ว ไม่เข้าท่า!

คะเค้าจะใช้มุมกล้องสินะ ฮาๆ ใช่ป่ะเคยเห็นคนหัวเราะทั้งน้ำตาปะ// Me ร้องไห้หนักมาก

นี่คุณณรักครับ นี่มันปี2015 ไม่ใช่ยุคไดโนเสาจะได้มีใช้มุมกล้องอยู่อีก ตลกมากปะเนี่ย ฉากนอนเล่นบนเตียงก็มีนะ เสียดายไม่มีฉากได้กัน!”

วะว่าไงนะ!”

ฉันหมายถึงพูดคุยกัน มันเป็นเอ็มวีไม่ได้พูดคุยแค่แสดงท่าทางเอาดูท่าก็รู้หมอนี่ไม่ได้หมายถึงที่พูดเลย ไอ้ลามก

“…”ฮึก แต่ดะดะเดี๋ยวดิ มะไม่เอานะ กอดด้วย จูบด้วยกับหมอนี่อะนะ ไม่จริงงงงง

หึ เห็นหน้าเธอแล้วก็ซ้อมบทนี้กันเลยจะร้องไห้จริงแล้วนี่มาๆ เข้าบท ฉันจะเดินไปเธอก็วิ่งเข้ามากอดจากด้านหลังนะ แล้วก็แสดงอารมณ์ตามบทร้องไห้ออกมาหนักๆ เลย คิกๆ

มะ…”

ห้า สี่ สาม สอง เริ่มหมอนี่ไม่ฟังเลยอะ อยู่ๆ ก็มาเล่นบทนี้เลย ไม่ไหวดิ ไม่เอานะ

ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยยยย!”

 

สามชั่วโมงผ่านไป

นี่คุณณรักครับ ผมดูน่ารังเกลียจมากเหรอ กอดฉันเหมือนกอดขี้เลยไง

ก็อยู่ดีๆ ให้มากอดมันไม่แปลกเหรอ

ยัยซึนเอ้ย ก็แค่กอด กอดไม่เป็นเหรอแบบนี้อะ

“…”เหมือนโดนสายฟ้าฟาดลงมาแสกหน้า ฉันทำอะไรไม่ถูกไปชั่วขณะเมื่อเราเถียงกันอยู่ดีๆ ฉันก็ถูกจับหันหลังและสวมกอดแบบไม่ตั้งตัว สองมือของลีมัสสอดอยู่ตรงเอว ช่วงหลังสัมผัสกับส่วนหน้าท้อง ใบหน้าเขาเกยอยู่ที่ไหล่จนลมหายใจเป่าให้ปลายผมฉันพลิ้วไหวจนมาโดนหน้า กลิ่นหอมๆ นี่ไม่ชอบเอาซะเลย ไม่เอาสิ เป็นอะไรไปณรัก แกต้องไม่ชอบสิ

อะอะไรกันเนี่ย ดันรู้สึกดีเฉย?

ตึกตึก ตึกตึก ตึกตึก

ฉันได้แต่กัดกรามและยื่นแข็งทื่อไปแบบนั้นไม่กล้าหันมองเลย แม้ข้างหน้าเราจะเป็นกระจกสะท้อนภาพของเราอยู่ ฉันก็ไม่กล้ามองว่าตอนนี้ลีมัสทำหน้าแบบไหน

แค่เอาตัวแนบกันแบบนี้ เสื้อผ้าอยู่ครบไม่ท้องหรอกน้า!”
 

Kamin Say:     

ตลกท่าทางยัยนี่ชะมัด เหมือนหลุดออกมาจากยุคดึกดำบรรพ์ แค่ให้กอดผมจากด้านหลังก็มือไม้สั่น สงสัยจะชอบผมมากเลยสิท่าถึงไม่กล้าแม้กระทั่งมองหน้าผม นี่ก็เลยแกล้งกอดแรงๆ จนเธอสั่นเหมือนลูกนกตกน้ำและก็กระชับให้มันหนักหน่วงขึ้น

ก็จะเป็นอะไรไปอะ ในแฟนมีตติ้งผมก็ทำแบบนี้กับแฟนคลับตั้งหลายคน

นะนะนี่นาย ปะปล่อยได้แล้ว ฉันรู้แล้ว

แน่ใจ

นะแน่มองจากทางกระจกผมเห็นเธอเม้มปากแน่นยิ่นเกร็งทำอะไรไม่ถูก แต่ในใจนี่คงชอบน่าดูก็ผมน่ะทั้งฮอตและร้อนแรงที่สุดในวงนี่ แถมเธอเป็นแฟนคลับของผมด้วยหวั่นไหวจนทำอะไรไม่ถูกไปเลยสิท่า ปล่อยเซ้!”

หอมจัง กลิ่นน้ำหอมจากตัวณรัก กลิ่นนี่ไม่เหมือนใครเลยหอมหวานๆ ละมุนไม่ฉุนจมูกเหมือนของทุกคนที่เคยกอดมาเอ่อ หมายถึงแฟนคัลนะครับอย่าเข้าใจผมผิด

อะ ไหนลองกอดสิ

ห้ะ?

ถ้าเธอไม่กอด ฉันจะกอดเธออีกครั้ง…”

ตึกตึก

แบบนี้เหรอเสียงสั่นๆ ของณรักทำให้ผมพูดอะไรไม่ออกไปพักใหญ่ เธอไม่ได้กอดผมจากด้านหลังแต่หันมากอดใส่จังๆ เน้นๆ และอุ่นไปหมด

อะอือ บะแบบนี้แหละทำไมผมเป็นผู้ชายแบบนี้วะ คือไงไม่ได้ตั้งตัวมั้ง เออคงจะแบบนั้น วะวันนี้เอาไว้แค่นี้แหละ เจอกันพรุ่งนี้

ผมเกาหัวเดินออกมาแบบไม่เข้าใจตัวเอง

นาย แต่เรายังไม่ได้ลองบทอื่น…”

ไม่ต้องลองแล้ว พรุ่งนี้ก็ทำจริงมันทั้งหมดนั้นแหละ

ผมเดินขึ้นรถที่มีคนขับรออยู่ ผู้จัดการส่วนตัวของวงไปกับสมาชิกคนอื่นที่มีถ่ายรายการทำให้ผมิสระที่จะไปไหนมาไหนได้หน่อย

ไปส่งฉันที่คอนโด

และคิดเหรอว่าผมจะนิสัยน่ารักทำตามกฎแบบนั้น เปล่าเลยผมแค่เตรียมตัวออกไปอีกที่เท่านั้น แต่จะให้คนขับรถไปส่งเลยเดี๋ยวจะโดนเรียกคุยยาวอีกี้เกลียดมีปัญหา เลยว่าจะขับรถตัวเองไป

ผมขับออดี้audi r8ที่เพิ่งได้จากการไปเป็นพรีเซนเตอร์มาออกไปหาเธอ

บอกแล้วไงว่าไม่ต้องมาเสียงไม่พอใจของสาวเอ็กซ์แห่งปีพูดขึ้นภายในรถของผม มินอานูน่า เธอเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปและนักแสดงรุ่นพี่ที่ถูกจับตามองอยู่ขณะนี้ ถ้ามีคนเห็นเดี๋ยวก็เป็นเรื่องอีก

เราคบกันถ้าพูดกันตามตรงก็คงจะเป็นคำพูดนั้นแต่มันลับๆ ไม่มีใครรู้ แม้กระทั่งเพื่อนในวงของผมและของเธอ แต่ที่ผมสับขาหลอกเรื่องคนอื่นเพราะไม่อยากให้คนมาจับตามองคู่ของเราเพราะมินอากำลังเป็นที่นิยม ผมไม่อยากเห็นแก่ตัว

แต่ไม่หลอกความจริงผมอยากจะประกาศให้โลกรู้ว่าเธอเป็นของผมแต่เธอก็ดื้อด้านและไม่ยอมจนทะเลาะกันไปหลายรอบ ห่างกันไปหลายอาทิตย์กว่าผมจะทำใจยอมรับได้ แล้วไอ้ที่ไปจูบกันมินอาจนเป็น่าวกับณรักนั่นก็เพิ่งจะคืนดีกันเอง

ก็คิดถึง ถ่ายละครไม่ค่อยโทรหา

ยุ่งๆ น่ะ ว่างก็ต้องรีบอ่านบทเพราะถ่ายหลายคิวผมนับหนึ่งถึงสิบในใจ ไม่อยากยกรูปที่เธออัพรุปคู่กับนักแสดงผู้ชายในไอจีมาให้เป็นปัญหา ทั้งรุปช่วงพักกองและตอนซ้อมบท บางทีผมก็ไม่ได้แฟร์ขนาดนั้นปะวะ ช่างเหอะพูดไปก็หาว่าผมเด็กงี่เง่าอีก เพราะเธออายุมากกว่าผมสองปี

เรื่องข่าวกับยัยผู้หญิงคนนั้น พรุ่งนี้จะเริ่มถ่ายเอ็มวีปล่อยทีเซอร์แล้วนะ

ดีแล้วล่ะ คนจะได้ไม่จับตามองแล้วสืบเรื่องอื่น แต่ว่านะช่วงนี้เราอย่าเจอกันเลยดีกว่า นักข่าวปาปารัซซี่เยอะฉันไม่อยากเสี่ยง

มีฉากจูบด้วยนะ

อืม ฉันเข้าใจน่างานก็คืองานเธอไม่เคยทุกข์ร้อนเรื่องแบบนี้เลยจริงๆ บางทีผมก็แค่อยากได้ยินว่าอย่าเข้าใกล้เธอหรือนอกบทกับยัยนั่นอะไรแบบนั้นน่าจะดีกว่า

ไปนะ หายมานานเดี๋ยวคนอื่นสงสัย

เดี๋ยว…”ผมรั้งมินอามาแล้วมองที่นิ้วนางข้างซ้าย แหวนอะไร MM”

ก็แหวนในบทละครไง อย่าถามเยอะน่าฉันรีบ ตั้งใจทำงานนะไว้จะโทรหามินอารั้งคอผมมาหอมแก้มก่อนที่จะเดินลงจากรถไป เพราะเราห่างกันมาสักพักใหญ่ผมเลยระแวงเธอไปหรือเปล่าวะ

ในบทชื่อยูริ มีตัวMตรงไหน?

ช่างเหอะ อะไรที่เป็นของเรามันก็เป็นของเราอยู่วันยังค่ำ ถ้าไม่ใช่มันก็คือไม่ใช่ถึงเธอจะใช่สำหรับผมที่สุดแต่ถ้ามันไม่ใช่ผมก็จะไม่รั้งเอาไว้ก็แค่นั้น

 

-ถ่ายทำMV-

เป็นเช้าที่โหดร้ายจริงๆ โดนปลุกมาแต่งหน้าทำผมตั้งแต่ตีสาม จนตอนนี้ตีห้าเพิ่งจะเสร็จ ไม่รู้ว่ายัยณรักจะมาถึงหรือยังแต่คงมาแล้วล่ะไม่งั้นกองคงได้วุ้นวายมากกว่านี้ ดีที่มีการถ่ายทำที่สตูดิโอเท่านั้น ไม่งั้นคงหนาวแน่อากาศข้างนกตั้งลบสี่องศา

ตอนนี้ในสตูถูกออกแบบเป็นบ้านพักที่ในบทจะเป็นบ้านของผมกับณรัก เราต้องถ่ายฉากสวีทหวานและดราม่าในนี้ทั้งหมด ผมเดินออกมาดูความเรียบร้อยก่อนจะเริ่มดูฉากที่ที่ต้องถ่ายฉากแรก โดยมีพี่แต่งหน้าคอยตามติดไม่ห่าง

อุ้ยสวยจังผมได้ยินเสียงชมไม่ขาดปากเหมือนจะมีคนมาทำให้หันไปมองตามเสียงร่ำลือ แต่แล้วก็เข้าใจแล้วว่าทำไม

ณรักในชุดเกาะอกสีขาวม้วนผมลอนและแต่งหน้าสไตล์เกาหลี ก็ดูเขากับยัยเด็กกะโปโลนี่ดีเหมือนกันแฮะ

ไง

อะไร

คำทักทายของเราดูสั้นๆ ผิดวิสัย ไม่มีใครรู้หรอกว่าเราพูดอะไรกันเพราะผมใช้ภาษาไทยกับเธอทำให้ช่างแต่งหน้ารวมทั้งคนในกองต่างสงสัยกันนิดหน่อย

สวยดีนะผมก็ชมตามที่ภาพมันฟ้อง

นายก็ดูเหมือนคนดี

ไปฝึกจูบกับตุ๊กตามาหรือยัง

พูดมากน่าเห็นได้ชัดว่าเธอยังเขินอายไม่น้อย และพอพระเอกเอ็มอย่างผมพร้อม นางเอกเอ็มวีก็พร้อมเราก็เริ่มถ่ายทำกันเลย เริ่มจากฉากหวานเล็กๆ น้อยๆ ที่ผ่านไปง่ายดาย ถึงช่วงแรกๆ ณรักจะเล่นทื่อแล้วถุกสั่งคัทไปเป็นสิบคัทก็เถอะ พอตั้งสติได้เธอก็ทำได้ด้วยดีไม่มีที่ติ

เราดูเหมือนคนรักกัน

เปลี่ยนชุดเตรียมฉากต่อไปฉากที่ณรักกลับมาแล้วเจอผมทำอาหารอยู่และฉากนอนเล่นก็ถูกถ่ายจบไปแล้ว เพิ่งจบไปสองฉากแต่สาบานได้ว่ามันเล่นไปหลายชั่วโมงเลยตอนนี้เกือบจะสิบโมงแล้วด้วย

มื้อกลางวันมาแล้วค่ะภรรยาเจ้าของบริษัทมาคุ้มเองเลยเหรอ มาพร้อมกับคุณคิมสามีเธอ กว่าจะเซทฉากใหม่ก็คงใช้เวลาอีกสักพักเลยกลายเป็นเวลาพักพอดี

ทำได้ดีนี่ลีมัสคุณคิมทักผมทันทีที่ดูมอนิเตอร์จบ ก็แหงล่ะผมมืออาชีพพอ

เอาเวลาไปห่วงนางเอกเอ็มวีเถอะฮะ

ช่วยเธอด้วยแล้วกันยังไงก็มือใหม่

ครับๆผมตอบรับและเดินไปนั่งงีบในห้องแต่งตัวชาย ก็มันง่วงนี่หว่าเมื่อคืนก็นั่งเล่นเกมยันดึก

ตุบ

เสียงและแรงนั่นทำให้ผมรู้ว่ามีคนกล้าท้าทายและมานั่งข้างผมที่กำลังพักกองอยู่

อย่ามากวนน่า ไม่เห็นเหรอว่าคนจะนอน

ณรักสวมเสื้อคลุมในชุดกระโปร่งสีหวานทำให้ผมมองเธอ และหันหน้ามาหลับตาต่อเมื่อรู้ว่าไม่ควรจะมองเธอไปนานกว่านี้

เอาข้าวมาให้กิน กวนตรงไหนตามที่ณรักพูด เธอถือข้าวกล่องมาสองกล่องและยืนมาให้ผม

ไม่หิว จะนอน

นี่ คุณคิมบอกให้ฉันเอามาให้ถ้านายไม่กินฉันก็อาจจะโดนว่านะ

            “งั้นก็พูดเพราะสิ

ห้ะ?

อปป้ากินข้าวกับฉันสักมื้อนะคะผมยังกอดอกและหลับตารวมทั้งยื่นข้อเสนอที่จะให้ยัยนี่ด่าผมและเดินออกไปให้ไว เพราะเธอน่ะดื้อด้านจะตาย ไม่ทำ

 

อะ อปป้า…”แต่แล้วสายตาผมก็ลืมขึ้นและมองไปที่ต้นเสียง กินข้าวกับฉันสักมื้อนะคะ
 

“…”

ฉันพูดแล้ว กินสิ!”เธอกัดปากและรีบเปิดข้าวกล่องกินไม่สนใจผมเลย อยากถามมาว่าทำไมเธอถึงยอมทำ แต่พอมองไปตรงประตูผมก็เห็นคุณคิมกับภรรยากำลังมองมา ดูเหมือนณรักจะถูกบังคับมาบังคับผมอีกที

ซีนต่อไปก็เป็นซีนจูบ จุ๊บๆ แล้วนะ

คนอะไรกินข้าวยังกับเด็ก เธอกินทุกอย่างแบบดูน่าอร่อยจนผมกินตามแต่ก็ไม่ได้อร่อยอะไรขนาดนั้น ปากเธอกัดโน่นทีนี่ทีทำให้ผมมองแล้วก็คิดอะไรไปเรื่อย

แอ่กเล่นทำเอาเธอสำลักทันที จนผมต้องรีบเปิดน้ำอัดลมที่อยู่ใกล้ๆ ให้เธอเลย

แหมดีใจจนสำลักเลยนะ

เราควรไปแปรงฟันก่อนจูบไหม

แค่ปากประกบปาก ไม่ต้องจริงจังขนาดนั้นก็ได้

ใครว่าฉันคิดว่าจะแลกลิ้น

นาย…”

ล้อเล่นน่า ทำไม่ลง

ลองทำสิ จะกัดให้ลิ้นขาดเลยเธอพูดแล้วโชว์เขี้ยวใส่ผมตามที่ขู่ ซึ่งผมก็ยกมือไปปัดเม็ดข้าวที่ติดที่ริมฝีปากให้อย่างทนไม่ได้เห้ย ทำอะไรยัยนี่ก็เหวอไปอีก

ไอกู ข้าวติดปากอย่างกับเด็กนี่อะนะนางเอก็เอ็มวีฉัน!”

เหรอ มีติดอีกป่ะ ฉันมักจะเป็นแบบนี้เวลาทานมีความสุขสุดๆ ไม่ว่าจะอารมณ์ก็ต้องทานให้ครบทุกมื้อไว้ก่อน เชื่อปะเคยโมโหจนน้ำหนักขึ้นมาห้าโล กินแหลกเลยอะ

เชื่อผมตอบเพราะดูจากที่เห็นก็มีสิทธิ์สูง เธอดูมีความสุขเวลากิน หน้าตายิ้มแย้มไม่เหมือนเวลาปกติเลยเอาแต่กวนประสาท

คุณลีมัสครับ แฟนๆ ฝากอาหารและของหวานมาให้ครับ

ว่างไว้ตรงนี้ห้าชุดแล้วเอาไปแจกคนในกองด้วยนะผมสั่งเด็กในกองก่อนที่จะเห็นณรักทำหน้าตาตื่น

สะสุดยอดอะมันเป็นอาหารกล่องแบบหรูหราไฮโซที่เหล่าบ้านแฟนคลับของผมร่วมกันสรรหาของดีๆ มาให้เวลาเราถ่ายงานเป็นการซัพพอร์ตทุกครั้ง

ลีมัสโอป้า ไฟติ้ง พวกเราจะรอดูเอ็มวีนะคะเธออ่านกระดาษที่ติดอยู่ที่กล่องอาหารทุกอันและก็ทำหน้าเหมือนขอทานแฟนคลับนี่เจ๋งเนอะ

แน่นอน มันทำให้ศิลปินอย่างเรามีกำลังใจพอรู้ว่ามีคนเหล่าแฟนคลับซัพพอร์ตเราอยู่

ณรักวางของที่กองอยู่อย่างน่ากิน เหมือนรอคำอนุญาตจากผมแต่ผมก็ต้องถ่ายรูปเก็บไว้ก่อน

โห้วนี่บ้าถ่ายรุปเหมือนกันเหรอ

ก็แหงสิ อย่างน้อยก็ให้คนที่เค้าตั้งใจเอามาให้เห็นว่าฉันได้กินของพวกนี้แล้ว

สร้างภาพเธอพูดแต่พอหันมาเห็นสาตาผมก็หัวเราะกลบเกลื่อน ใครๆ เค้าก็ทำแหละเนอะ แฮะๆ

อยากกินก็กินซะ ฉันกินไม่หมดหรอก

จริงนะ

แดบัคไม่ถึงครึ่งชั่วโมงยัยปอปณรักก็กินข้าวกล่องไปคนเดียวเกือบสามชุด คือมันไม่เหมือนกันไงเธอก็บอกว่าอยากลองชิม ชิมไปชิมมาคือหมด!

เหอะ เธอเป็นคนจรองปะวะ

ก็มันอร่อยนี่ มีทั้งอาหารไทย จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อร่อยชะมัดเลย

เชื่อ!”

เตรียมตัวฉากต่อไปได้เลยนะครับผมอยากจะแซวและแขวะยัยนี่มากกว่านี้นะ แต่พี่ทีมงานก็มาบอกและทำให้เราต้องแยกย้ายกันไปเปลี่ยนชุด โดยที่ยัยณรักยังจะหยิบนมกล้วยไปอีกกล่อง สุดยอดมากจริงๆ ผมควรพาเธอไปออกรายการแข่งกินน่าจะเป็นแนวของเธอนะ

และก็มาถึงซีนสบายๆ ของผม แต่ไปหนักหนาที่ณรัก มันคือซีนจูบ สถานที่จำลองตรงซอยเล็กแบบวันนั้นที่เราเคยเจอกันเลย ในฉากก็ไม่มีอะไรมากแบบว่าดึงผมแล้วจูบหนักๆ แต่ก็แค่ปากแตะปากธรรมดา หลังจากที่พูดเรื่องฉากคร่าวๆ ผู้กำกับก็ลองให้เราลองเล่นดูเป็นการซ้อม ณรักเดินไปที่หลังฉากเพื่อทำสติจนผมต้องเดินมาดู

หู้ว มือฉันผมได้ยินเธอบ่นและเอาแต่เม้มปากอยู่แบบนั้น ก็เลยหันไปมองณรักดูเครียดมากจริงๆ และผมก็เดินไปอยู่ตรงหน้าเธอ

ตื่นเต้นเหรอ

ถ้าพ่อแม่ฉันรู้ว่ามาจูบผู้ชายแบบนี้นะเหอะ ตายแน่ณรักเอ้ย

มันก็แค่การแสดง

ตั้งแต่เกิดมาฉันยังไม่เคยจูบใครก่อนเลย

ก็คิดซะว่าปากชนปาก เหมือนมือชนมือไม่พูดเปล่าผมยื่นมือไปจับมือเธอที่เย็นมากจนน่าตกใจ เฮ้ โอเคไหมเนี่ย

นายก็พูดได้ดิ จูบกับคนอื่นจนชินไปแล้วนี่

นี่เธอ

เราไม่จูบกันไม่ได้เหรอ ฉันไม่เคยนะเว้ยแถมเราก็ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้น

เหรอ คนไม่สนิทกันเค้ารู้ชื่อกันเหรอ

สถานการณ์มันบังคับนี่

คนไม่สนิทกันพูดคุยกันแบบนี้เหรอจะว่าไปเราก็เหมือนสนิทกันมากจริงๆ แหละ

ก็เราเป็นคนไทยเหมือนกันไง มันก็เลยดูสนิทกว่าคนอื่น

แล้วคนไม่สนิทกัน เธอจะมาแย่งอาหารกินแบบนั้นเหรอ

นั่นแหละๆ ฉันไม่เคยจูบนายสักหน่อย อยู่ๆ จะมาให้จูบก่อนมันก็ตื่นเต้น…”

จุ๊บเกิดความเงียบขึ้นในกองถ่าย ผมก็ไม่รู้ว่าทำไมแต่ตอนที่เธอเถียงมาแบบนั้นในหัวผมก็บอกว่างั้นก็จูบเลยซะสิ จะได้เลิกเถียงงี่เง่าแบบนี้

ตอนนี้ปากเราแตะกัน ปากณรักสั่นมากจนทำให้ผมสั่นตามไปด้วยก่อนจะค่อยๆ ผละออกมาอย่างเนิบนาบ

จูบกันแล้ว อย่าบอกว่ายังไม่เคยอีกนะ
เอ่อใครรับพรีออเดอร์หมอน ผ้าห่ม ผ้าปูที่นอนบ้างค่าาาา
ฟินไม่เหลือชิ้นดีแล้ว จิกจนขาดทุกสิ่งอย่าง นี่มันอัลไลลลลลลลลลลลล
คู่นี้สกินชีพทีทำลายล้างมาก พังมาก ยิ้มแก้มจิแตกแล้ว
ลีมัสเป็นผู้ชายแบบไหนค่ะตอบ 555555
จูบแล้วอย่าบอกว่าไม่เคยอีกนะ//ณรัก ยัง ยัง ยังอึ้งอยู่อีก!
อยากจะเข้าไปสิงณรักอย่างคอมเม้นรีดเดอร์เลยค๊า
เรามาใช้แท็กนี้กันเถอะ #ลีมัสฟรุ้งฟริ้งกิงก่องแก้ว 55555

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

1,192 ความคิดเห็น

 1. #497 .......... (@ipraewzaa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 14 เมษายน 2558 / 15:04
  หูยยย ณรักจะช็อคมั้ยเนี่ยลีมัส 555555
  #497
  0
 2. #495 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 13:10
  รอออออออ
  #495
  0
 3. #494 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 13:10
  รอออออออ
  #494
  0
 4. #493 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 10 เมษายน 2558 / 13:10
  รอออออออ
  #493
  0
 5. #492 Beauty BT (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 9 เมษายน 2558 / 07:40
  ลีมัสฟรุ้งฟริ้ง กิ้งก่องเเก้ว >< รอออน๊าามาอัพต่อไวๆ
  #492
  0
 6. #490 Minoo (@ching317) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 15:18
  อ๊ากกกก  คามินอปป้า  ><
  #490
  0
 7. #489 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 13:21
  ชอบๆๆๆๆ น่ารักกกกก
  #489
  0
 8. #488 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 13:21
  ชอบๆๆๆๆ น่ารักกกกก
  #488
  0
 9. #487 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 13:21
  ชอบๆๆๆๆ น่ารักกกกก
  #487
  0
 10. #486 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 13:21
  ชอบๆๆๆๆ น่ารักกกกก
  #486
  0
 11. #485 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 13:21
  ชอบๆๆๆๆ น่ารักกกกก
  #485
  0
 12. วันที่ 8 เมษายน 2558 / 12:39
  จะรอดมั้ยณรักของเราเนี่ย
  #484
  0
 13. #483 Oily (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 10:54
  ต่อค่ะต่อออ.
  #483
  0
 14. #482 Flower Queen (@khanika) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 08:39
  ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกก น่ารัก
  #482
  0
 15. #481 Jutharut Jaisutti (@1104kan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 04:02
  อร๊ายยยยลีมัสอปป้าน่ารักกกกก กรี๊ดดดดด ฟินเลย
  #481
  0
 16. #480 mino'for ever love (@loveva191) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 7 เมษายน 2558 / 23:41
  ฟินม๊วกก จูบเลยอ่ะ ชอบติดตามค่ะสู้นะไรเตอร์ จุ๊บๆ
  #480
  0
 17. #475 .......... (@ipraewzaa) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 03:21
  555 ยอมเรียกอปป้าด้วยอ่ะ ><
  #475
  0
 18. #473 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 09:57
  ฟินนนนนนน
  #473
  0
 19. #472 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 09:57
  ฟินนนนนนน
  #472
  0
 20. #471 Bananaaaaaaaaaaa (@stangbanana) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 09:33
  อปป้าาาาาาา
  #471
  0
 21. #470 Jutharut Jaisutti (@1104kan) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 4 เมษายน 2558 / 09:23
  น่ารักกกกก >0<
  #470
  0
 22. #469 Minoo (@ching317) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 21:01
  ฟินนน
  #469
  0
 23. #468 p๋ngpAng (@pang232) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 เมษายน 2558 / 18:40
  เนียนตลอดเลยน่ะนายลีมัส
  #468
  0
 24. วันที่ 3 เมษายน 2558 / 17:46
  แฟนลีมัสต้องนอกในลีมัสชัวร์เลย
  #467
  0
 25. วันที่ 3 เมษายน 2558 / 17:45
  ณรักน่าร้ากกกกกกกกกกกกก
  #466
  0