ตอนที่ 3 : The IDol - Step2 - โชคชะตา [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1831
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  28 มี.ค. 58

SQWEEZ


  

@ KOREA

แบนี้ค่อยเข้าท่าฉันลากกระเป๋ามาตามถนนที่มีผู้คนเดินกันพลุกพล่าน แต่ดีใจที่สุดที่ไม่มีใครรู้จักฉันเหมือนประเทศไทย ตอนนี้หน้าฉันตีพิมพ์ในสื่อทุกฉบับ ออกทีวีทุกช่อง ฮอตยิ่งกว่าอั้ม พัชราภาภรณ์อีก ฮาๆ

ตุบ

ซอรี่คนที่นี้แน่นเกินไปจริงๆ ทั้งนักท่องเที่ยวและคนขายของทำให้ฉันถูกชนเข้ากับใครสักคนแต่พอหันมากลับไม่มีใคร จากนั้นฉันก็เดินขึ้นรถแท็กซี่ที่จอดรออยู่ข้างทางเพื่อไปหาเพื่อนสนิทเป็นการเซอร์ไพร์ส

 “อันนยองฮาเซโย กังนัม คา จุเซโยคงไม่แปลกใช่ไหมที่นักการทูตจำเป็นต้องรู้ภาษามากกว่าภาษาไทยและอังกฤษ และอีกภาษาที่ฉันได้คือเกาหลีแลฝรั่งเศส อาจจะไม่เป๊ะแต่ก็พอจะถูไถได้อยู่หรอก

ไม่นานลุงขับแท็กซี่ก็มาส่งฉันถึงตามจีพีอาเอสที่ฉันบอกทางมาที่ร้านยัยเพลง เคยมาที่นี้แค่ครั้งเดียวก็มีลืมบ้างใช่ไหมล่ะ

ชัมกันมันโยฉันบอกให้คุณลุงรอสักครู่เพราะเหมือนจะเกิดเรื่องแล้ว เวรกำไปสิ กระเป๋าใส่กระเป๋าสตางค์และพาสปอร์ตล่ะ ใส่ไว้ในเป้นี่แล้วทำไมซิปมันรูดลงมาแบบนี้ล่ะ

หรือว่าเมื่อกี้ที่มีคนชน? เห้ย…”ฉันแทบจะทึ่งหัวตัวเองแล้วเบ้ปากเป็นสระอิ โอ้ย! เพิ่งแลกเงินมาเกือบสามหมื่น เดี๋ยวนะเดี๋ยวก่อน อะไรกันเนี่ย พูดเป็นเล่นโดนขโมยจริงดิ!

งะเงินหายให้ตายเถอะน้ำตาไหลทำไม!

โทวา ทือริลกาโย๊คุณลุงจะช่วยอะไรหนูได้ค๊า กระเป๋าตังค์ฉัน ฮือ เอาไงดีเนี่ยยัยณรัก!

อ่อจริงด้วยเมื่อกี้แลกเงินแล้วใส่กระเป๋ากางเกงไว้นิ ด้วยความสัจจริงฉันเพิ่งนึกออกจึงหยิบเงินก่อนสุดท้ายให้คุณลุงไปหมดเพราะมันพอดีค่ารถพอดีไง

โคมับซีมนีดาให้ตาย ลงจากรถได้ด้วยความเครียดจัด ลุงแกก็ดูจะกลัวไม่ได้ค่ารถด้วยแหละพอได้เงินปุ๊บรีบขับออกไปเลย นี่มันงานซวยอลังการของณรักเลยขาท่านผู้ชม

ขาฉันแทบไร้เรี่ยวแรงไปชั่วขณะ ตอนนี้ทั้งเนื้อทั้งตัวมีเงินเหลืออยู่ร้อยวอน เหรียญสุดท้ายถ้าตีเป็นเงินไทยยังไม่ถึงสามบาทเลยค่ะคุณ ร้องไห้หนักมาฮือT^T

ขอบใจที่ฉันจับโทรศัพท์เอาไว้ตลอดเวลา ไม่งั้นมันคงไปพร้อมกันหมดและพอลากมาถึงหน้าร้านดอกไม้ในย่านดังของเกาหลี ฉันก็ต้องปาดน้ำตารัวๆ ถึงสักทีร้านยัยเพลง ร้านดอกไม้ที่อยู่ใจกลางกังนัมย่านที่เปรียบแล้วก็ราวกับสยามบ้านเรา ร้านเพื่อนฉันเป็นร้านดอกไม้แนววินเทจเล็กๆ เรียบหรูน่ารักตามนิสัยเจ้าของ เคยบอกแล้วใช่ไหมว่ายัยนี่แต่งงานกับคนเกาหลีจนได้ดิบได้ดี แระเด็นหลักๆ ที่ทำให้เธอมาที่เกาหลีจนได้สามีรวยก็เพราะชอบศิลปินไง แต่ตามยังไงไม่รู้ได้ผัวดีเป็นตัวเป็นตนและตอนนี้ก็ท้องอยู่ด้วย

อิจฉาชะมัดเลยอะ!

ฉันเห็นยัยเพลงแล้วกำลังตั้งอกตั้งใจจิบชาร้อนๆ และนั่งอ่านข่าวในแท็ปเล็ตนั่งอย่ในร้าน แต่พอจะเดินเข้าไปสายตาฉันก็สะดุดกับกระดาษรับสมัครงานร้านดอกไม้ ยัยนี่ต้องการคนทำงานเพิ่มเหรอ อ่าใกล้คลอดแล้วอาจจะไม่มีใครเฝ้าร้านให้ได้ ดีเลยฉันมีทางรอดตายแล้ว

กริ่งกริ่ง

อันยองฮาเซโยทักทายลูกค้าโดยการไม่หันหน้ามามองฉันหักคะแนนร้านนี้ไปสามคะแนน

อันยองเพลงเพลง

ณรัก!

เออ ฉันเอง

แกมานี่ได้ไงวะอ่อ ลืมไปว่าที่เกาหลี ข่าวที่ไทยน่าจะมาไม่ถึงเท่าไร แล้วแต่งตัวอะไรของแกเนี่ย เป็นบ้าเหรอวะ แม่แกรู้ได้สั่งเก็บแน่ก็แค่แต่งตัวไม่เนี๊ยบ ไม่แบรนด์เนม ไม่เลิศหรูแค่ของตลาดถูกๆ ฉันดูแปลกตาขนาดนั้นเลยเหรอ

แกรู้เรื่องอีพี่ภีมเฮงซวยนั่นแล้วช้ะ ช่างเหอะเรื่องนั้นอย่าไปพูดถึงเลยอารมณ์เสีย ว่าแต่ร้านดอกไม้แกน่ะรับพนักงานใช่ป่ะ จ้างฉันนะฉันไม่มีทีไปแล้วเพลงสุดสวย

อย่าบอกนะว่าแกหนีมา

หึ แกคิดว่านักการทูตอย่างฉันจะตกอับขนาดนั้นเลยเหรอ ก็แค่…”

แค่อะไร?”

ณรัก สาวสวยไฮโซดาวเด่นแห่งวงการนักการทูต สถานนะแม่หม้ายแต่งงานมีสามีเป็นตัวเป็นตนได้หนึ่งวันถ้วนก็ถูกนอกใจ สามีหนีไปเล่นชู้บนถนนสาธารณะ ถูกไล่ออกจากงานเพราะทำเรื่องไม่ควรให้นักข่าวรู้เรื่องส่วนตัวและทำให้กระทรวงถูกมองว่าไม่มั่นคง และล่าสุดแม่ก็ไล่ออกจากตระกูลและให้หนีออกนอกประเทศอย่างกับไปฆ่าใครตายไว้ แถมขณะที่มาร้านแกก็ถูกขโมยเงินที่มีพาสปอตอยู่ในนั้นไปด้วย เจริญไหมละชีวิตฉันดี๊ดีให้ตายเถอะ!

ไม่ได้หนีจริงด้วยแต่ถูกไล่มา!

เดี๋ยวตบปากแตก!

ฉันกำลังอ่านข่าวแกในโซเชียวอยู่พอดีปาล์มมี่เพิ่งส่งมาให้อ่าน แกโอเคปะวะ

ไม่!”

เออฉันเข้าใจ เป็นใครก็รับไม่ได้ที่สามีตัวเอง…”

ไอ้บ้าที่ไหนมันมาขโมยเงินกับพาสปอร์ตฉันไปวะแก นี่คิดดูดิเหยียบเกาหลียังไม่ถึงชั่วโมงก็ซยแล้วอะ ชีวิตฉันต้องมีราหูจู่โจมแน่เลยวะแก

นี่แกไม่เครียดเรื่องอีพี่ภีม?

เครียดทำไม ฮัดชิ้ว!”ลืมบอกไปอีกอย่างฉันแพ้เกสรดอกไม้น่ะ เลยหยิบเมดที่พกมาปิดจมูก

จะของานฉันทำแต่ตัวเองแพ้ดอกไม้เนี่ยนะ

ให้ทำไงวะ ฉันจองโรงแรมและมัดจำไว้แต่สามวันเองนะเว้ยกะว่ามาถึงแล้วให้แกเช่าบ้านพักแบบรายเดือนให้ แล้วนี่มันเรื่องบ้าอะไรเนี่ยเงินหายหมดเลยอะจะบ้า ทั้งบัตรเครดิตเอทีเอ็มไปหมดเลย

แกก็ขอพ่อแกดิ

แม่โกรธฉันจนไม่ยอมพูดด้วย ตอนนี้คงพาลไปโกรธพ่อแล้วล่ะที่อนุญาตให้ฉันออกมานอกประเทศแบบนี้ และแกคิดว่าเงินของพ่อใครเป็นคนเก็บถ้าไม่ใช่แม่!”

เห้ยนี่แกเข้าขั้นซวยมาก

เพิ่งเกท?

งั้นไปอยู่กับฉันก็ได้นะณรัก บ้านสามีฉันใหญ่พอตัวเลยเพราะคุณอากับคุณป้าร่วมทั้งพ่อแม่สามีก็อยู่ด้วยกัน มีหลานๆ อีกสามคน

ฟังดูใหญ่โตดีนะ แต่ไม่เป็นไรวะถ้าฉันไปอีกมันจะดูวุ่นวายแค่ไหนกันนะ อย่างกับรวมญาติไว้หลังเดียวกัน

แล้วแกจะไปอยู่ที่ไหน

ฉันจองโรงแรมไว้สามวัน มีอาหารให้กินมีห้องให้นอนหลังจากนั้นก็คงกลับไทย

แต่แกหนีมาตั้งหลักไม่ใช่เหรอ

ทำไงได้ว่ะ ดูเหมือนอะไรๆ ก็ไม่เป็นใจ ขอเวลาสามวันแล้วกลับไปเล่นสงครามกับแม่ก็คงไหวอยู่ละมั้ง

ฉันก็อยากช่วยแกนะ แต่แกแพ้เกสรดอกไม้ แค่นี้ก็หน้าแดงไปหมดแล้วถ้าเกิดมาอยู่ทั้งวันฉันอาจจะฆ่าแกทางอ้อม

เออฉันเข้าใจ ว่าแต่แกเหอะเป็นไงหลานฉันแข็งแรงดีนะ

แข็งแรงมากเลย ดิ้นเก่งน้ำหนักก็ดีเลยแหละ สามีฉันเลี้ยงดีมากเลยแก

//รายการเพลงเกาหลี//

ร้านยัยเพลงเปิดรายการนี้พอดี เป็นวงเกาหลีกำลังขึ้นไลฟ์บนเวทีและเสียงกริ๊ดก็ดังทะลักออกมาบนเวทีเลยไง

ลีมัส กริ๊ดหล่อสุดๆ

ใครว่ะ

ก็คนไทยที่มาเดบิวในเกาหลีไง กำลังดังเลยนักการทูตนี่งานเยอะจนไม่รู้จักเลยหรือไงเนี่ย ฉันจองให้มาเป็นพ่อของลูกฉันแล้ว

คุ้นๆ ว่ะ เหมือนเคยได้ยินแต่ไม่รู้จักหน้าตาฉันมองเด็กหนุ่มที่กำลังเต้นอยู่กับกลุ่มคนอีก7คนด้วยท่าทีทะเล้นและจากนั้นก็ตีลังกาในรายการเล่นเอาเสียงกริ๊ดดังอีกครั้ง

วงGOTTAไง กำลังมาเลยแก

วันนี้อย่างเพลียเลยวะ แกพอจะรู้จักโรงแรมนี่ป่ะอยู่แถวนี้แหละฉันจองไว้ใกล้ๆ

รู้ดิ ถ้าเดินตรงไปเลี้ยวซ้ายตรงไปข้ามสะพานแล้วเลี้ยวขวาเดินตรงไปหน้าร้านเค้กข้ามถนนแล้วผ่านซอกตึกขายอาหารญี่ปุ่นทะลุออกไปเจอถนนใหญ่ก็อยู่ตรงข้ามแล้ว

งงตั้งแต่เลี้ยวแรกแล้วไอ้บ้าเพลง!”

จนสุดท้ายฉันก็ต้องให้ยัยนี่ส่งแผนที่ให้ในโทรศัพท์เพื่อไปเก็บของและพักร่างก่อนหนึ่งวะน เห็นว่าถ้าปิดร้านตอนเย็นยัยเพลงจะแวะมาทานมื้อเย็นที่โรงแรมเป็นเพื่อนแล้วจะพาไปสูดอากาศข้างนอกเพราะตั้งแต่ท้องเธอก็ไม่ค่อยได้ออกไปไหนเหมือนกัน

แล้วมันอยู่ตรงไหนเนี่ย อ่านั้นร้านอาหารญี่ปุ่นแล้วนิไม่หลงแฮะค่อยยังชั่ว ฉันเดินตามโลเคชั่นในโทรศัพท์มานานสุดท้ายก็เกือบถึงและหยุดถ่ายภาพ ไปเรื่อยๆ เก็บเอาไว้เป็นที่ระทึกว่าครั้งนึงฉันมาเกาหลีแล้วก็ซ๊วยซวยตั้งแต่วันแรก

ติ๊ดอุ้ย ฉากเร้าร้อน?

จูบกันเส้นเลือดปากแทบฉีกจ้าไม่แปลกในซีรีย์ดูบ่อย แต่นี่มันก็เกินไปป่ะ

บ้าวะ มาพอดรักกันตรงซอกตึกเนี่ยนะ เสี้ยนมากไม่เปิดห้องไปว่ะ

เอาจริงๆ ที่กล้าพูดขณะเดินผ่านคู่รักนี่ไม่ใช่กล้าหรอก แต่เขาฟังฉันไม่รู้เรื่องไงเลยด่าแก้เซงไปงั้น ฉันลากกระเป๋ามาเกือบถึงมุมตึกใกล้ถนนใหญ่ แต่แล้วก็เกิดบ้าอะไรไม่รู้ที่ทำให้ฉันมองไม่เห็นไปชั่วขณะ แสงเหมือนเฟลชกล้องเข้ามาเต็มลูกตาในระยะประชิด

แฉะ แฉะ

เห้ยอะไรวะก็ไอ้ผู้ชายสองคนที่วิ่งมาถ่ายภาพหน้าฉันไปเมื่อกี้แล้ววิ่งหนีเนี่ย โรคจิตเหรอ? ฉันสวยใช่ไหมเลยตามมาจีบ วิธีจีบก็แปลกอีกอ่า ฉันคงต้องศึกษาเกาหลีใหม่จริงๆ จังๆ แล้วแหละ

เวรเอ้ย ปาปารัซซี่!”แต่เสียงของใครบางคนก็ทำให้ถึงบางอ้อไปเลย โอเคเมื่อกี้ปาปารัซซี่ ว่าแต่ปาปารัซซี่เขาก็ถ่ายพวกเซเลป?

เวรแล้วเซเลปไทย ใครว่ะ!”ไอ้เบื้อกที่ใส่ฮู้ด ใส่หมวก ใส่แว่นปิดหน้ายิ่งกว่าลีมินโฮนี่ไง สบถมาพาภาษาไทยชัดถ้อยชัดคำเชียว

คาจา มินอาก่อนที่จะบอกให้ผู้หญิงที่กอดอยู่เดินตาม หมอนั่นก็หันมามองฉันสายตารอดแว่นเหมือนไม่พอใจ หุบปากไปซะ ไม่ใช่เรื่องของเธอและนี่คือคำพูดของไอ้หมอนี่ว่ะ

เหอะฉันนี่อึ้งไปสิ รู้ตัวอีกทีก็โกรธจนทำอะไรไม่ถูกและมองไม่เห็นใครแล้ว ไอ้เบื้อกเอ้ย ขอให้แกเดือดร้อนกว่าที่ฉันเป็นตอนนี้ หน้าที่การงานแย่ ความรักพัง ใช้ชีวิตอย่างอ้างว้างไอ้บ้า ฮือ แกมาด่าฉันทำไมวะ ไอ้ผู้ชายเฮงซวยT^T”อยู่ดีๆ ก็อยากร้องไห้ มีใครรับซื้อดวงซวยของฉันต่อไหม จะขายต่อให้ถูกๆ

ตุบ

ถึงโรงแรมสักที ฉันทิ้งร่างบนเตียงพร้อมกับคิดไม่ตก หน้าตาไอ้บ้านั่นดูคุ้นมาเกินไปหรือเปล่านะ ใครว่ะ ใส่แว่นแถมใส่หมวกลักษณะคุ้นๆ ช่างเหอะอย่าได้พบได้เจออีกเลย แม่จะโว้ยให้เป็นข่าวดังเลยทีนี้คิดว่าฉันไม่กล้าหรือไง

กล้าสิที่เดือดร้อนอยู่ตอนนี้เพราะกล้ามากไปไม่ใช่เหรอยัยณรัก ตอนนี้อีพี่ภีมก็อยู่สุขสบายในต่ำแหน่งเดิม ไม่รู้ว่าตอนนี้สร้างกระแสข่าวให้ฉันดูเป็นนางมารร้ายไปแล้วหรือเปล่า บอกตรงๆ ว่าฉันเกลียดการดูข่าวและการเข้าโลกโซเชียลไปเลยล่ะ

เรื่องข่าวมันพลิไปทางไหนก็ได้ถูกไหม คนอย่างพี่ภีมไม่ยอมเสียภาพลักษณืไปง่ายๆ หรอก และมีคนหนุนดีขนาดนั้นไม่ยากเลยที่ข่าวอาจจะพลิกหน้ามือเป็นหลังมือ ซึ่งตนนี้ฉันไม่อยากรับรู้มัน สิ่งที่ฉันอยากรู้ที่สุดก็คือกระเป๋าตังต์และพาสปอร์ตจะได้คืนไหมเนี่ยพูด!

อย่างแรกคงต้องโทรไปที่การทูตไทยในเกาหลีใต้ก่อน ฉันมีรุ่นน้องที่รู้จักกันอยู่คงพอแจ้งเบาะแสหรือให้ช่วยอะไรได้บ้าง อาจจะเป็นข้อดีของการเป็นทูตก็ได้มั้ง อย่างน้อยอะไรๆ มันก็ง่ายกว่าคนปกติ

ฝากด้วยนะน่านฟ้า พี่ต้องรบกวนเราแล้ว

[ไม่เป็นไรค่ะพี่ณรัก ตอนเข้าทำงานใหม่ๆ พี่ก็เป็นพี่เลี้ยงดูแลหนูตลอด แค่นี้สบายมากถ้าได้เรื่องยังไงจะรีบติดต่อไปนะคะ แต่เบื้องต้นจะประสานงานระงับบัตรและติดตามกล้องจากสนามบินและสถานที่ที่พี่ณรักบอกให้ก่อน]

ขอบคุณมากเลยนะ ได้เรื่องยังไงรีบบอกพี่เลยนะ แต้งกิ้วน้องรัก

ตอนนี้เรื่องรับงับบัตรต่างๆ กับการตามตัวคนร้ายก็อยู่ในขั้นดำเนินการโล่งใจขึ้นมาบ้าง ฉันจะคิดว่าฟาดเคราะห์ หวังว่าต่อจากนี้จะมีอะไรดีๆ เข้ามาในปีเบญเพสของฉันบ้างนะ

หวังว่านะ…! 

 

Dinner Time

สามีแกเอาใจแกเกิน ขนาดมาทานข้าวกับฉันยังต้องมีบอดี้การ์ด

ก็เค้าเป็นหวง จริงๆ คุณคังจุนก็อยากมาแต่ติดประชุมผู้ถือหุ้นเลยมาไม่ได้

จ้าคุณนายซอเราทั้งคู่นั่งทานและพูดคุยอะไรด้วยกันหลายเรื่อง หลักๆ เลยก็เรื่องเพื่อนๆ เพราะเพลงไม่ได้กลับไทยและไม่ค่อยว่างตอบไลน์เท่าไร ก็ไหนจะดูแลร้านและดูแลลูกในท้องอีก

จนหลังจากทานมื้อค่ำเสร็จ คนขับรถของคุณนายเพลงก็พาเรามาถึงแม่น้ำฮันที่ไหลผ่านกลางเมืองและเป็นทีที่มีวัยรุ่นและคู่รักมาเดินเล่นกันกันจำนวนมาก บรรยากาศดี๊ดีไม่หนาวไปไม่ร้อนไป กำลังดีเลยแหละ

ท้องแกก็โตแล้วทำไมไม่ให้คนอื่นมาดูแทนวะ

ก็มีมาสมัครนะ แต่ยังไม่ถูกใจว่ะ ตอนนี้ยังพอไหวก็อยากจะดูแลร้านไปก่อน

ว่าแต่สามีแกเปิดบริษัทอะไรนะ ฉันว่าจถามก็ลืม…”

Rrrrr

แปปนะแกคุณคังจันโทรมาพอดีว่าแล้วยัยเพื่อนฉันก็เดินไปคุยโทรศัพท์กับสมี่หรือสามีนั่นแหละ ฉันเลยต้องมาเดินเล่นก่อนคนเดียว

ฮัดชิ้ว!

แฉะ

เอ่อขอโทษ เอ้ย ซอรี่ฉันดันมาเดินเข้าเฟรมกล้องของผู้ชายที่กำลังถ่ายภาพพอดีเลย ไม่รู้ว่าเขากำลังถ่ายภาพวิวอยู่นี่นา

ไม่เป็นไรครับเขาตอบไทยในสำเนียงเกาหลี ดูจากหน้าตาน่าจะลูกครึ่งอะไรทำนองนั้นแหละ

คนไทยเหรอค่ะชายหนุ่มนัยต์ตาสีน้ำตาลยิ้มและเดินมาทางฉันพร้อมกับชูรูปในกล้องให้ดู ขอโทษนะ พอดีฉันไม่ทันมองว่าคุณถ่ายภาพอยู่

คุณพ่อไทยคุณแม่เกาหลีครับ ในรูปคุณดูสวยมากเลยนะครับ

กำลังจามเนี่ยนะ

ธรรมชาติดี ผมให้สิบคะแนน

ธรรมชาติลงโทษนะสิคุณ ลบเลยนะ

อะไรกันคุณ กล้องก็กล้องผม เมมก็เมมผมจะมาให้ลบง่ายๆ ได้ไง

แต่รูปคุณมันหน้าฉันนะเว้ย!”

ก็คุณเดินมาในภาพผมเอง

แล้วที่นี้เป็นสถานที่ส่วนบุคลของคุณเหรอค่ะเชื่อเถอะว่าเราเถียงกันแบบเล่นๆ เพราะฝ่ายผู้ชายคนนี้ก็ยิ้มแย้มในการต่อปากต่อคำจากฉัน

โอเคๆ ผมลบก็ได้ แต่มีข้อแม้ว่าคุณต้องบอกชื่อตัวเองให้ผมฟังหน่อย

บอกแล้วลบเลยป่ะ?

ลบเลยสัญญา

ณรัก

ณรักเขาทวน ชื่อแปลกดีนะ ผมชักอยากจะรู้จักแล้วสิ

วิธีจีบสาวของคุณติดลบมากฉันบอกเลย เอ๊ะหรือว่าคุณตั้งใจแอบถ่ายรูปฉัน?

แหมคุณ มองผมดีๆ หน่อย ผมถ่ายรูปของผมอยู่ดีๆ นะเขาใช้สายตาบอกว่าฉันเป็นพวกเพ้อเจ้อก่อนจะยิ้มหวานมาอีกผมไมค์ครับ ยินดีที่ได้รู้จัก

ยินดีที่ได้รู้จักค่ะเพราะการเป็นนักการทูตหรือเปล่าทำให้ฉันสนิทกับคนง่ายและรู้จักคนเยอะเลยอาจไม่แปลกที่ตอนนี้ก็ได้เพื่อนใหม่เพิ่มมาอีกหนึ่งคน

มาเที่ยวเกาหลีเหรอครับ

ก็จะว่างั้นก็ได้ค่ะ

มาคนเดียว?

มีเพื่อนอยู่ที่นี้น่ะ แล้วคุณล่ะ

ผมอยู่กับครอบครัวคุณแม่ที่นี้ครับ อ่า นี่นามบัตรร้านอาหารคุณแม่ผมเองว่างๆ แวะไปทานได้นะ ผมเลี้ยงคุณเอง

แหม ป๋าด้วยนะเราเนี่ยฉันรับนามบัตรและดูชื่อร้าน ซารางชื่อร้านของเขา

ณรัก…”ยัยเพลงตะโกนเรียกหาฉันจากจุดที่เรายืนกันมาเมื่อกี้ ทำให้ฉันต้องไปก่อน

เอาไว้จะแวะไปนะไมค์ เพื่อนฉันมาแล้วคงต้องไปก่อน

ยินดีครับ

ไปไหนมา นึกว่าหลง

อ่อยเหยื่อมา แฮะๆฉันยกนามบัตรร้านอาหารให้ยัยเพลงดูซึ่งเธอก็หน้างง พอดีเดินเล่นแล้วไปเจอหนุ่มลูกครึ่งไทยเกาหลี วันน่าจะ20ต้นๆ กำลังถ่ายรูปเลยไปเต๊าะไว้เลี้ยงข้าว แล้วพอดีแม่เค้าก็ดันเปิดร้านอาหารพอดีเลย หุหุ

เร็วนะแกเนี่ย เก็บกดเหรอ อยู่ไทยแรดออกสื่อไม่ได้งี้ มาแรดที่นี้เลยอ่อ

ก็เผื่อได้แฟนรวยจะได้เกาะแฟนกิน พอดีมีเพื่อนอย่างแกเป็นไอดอล

อุ้ยแรงกว่า เจ็บเลย!”

แล้วแฟนแกโทรมาว่าไง

วันนี้สงสัยจะไม่ได้กลับบ้านเพราะมีเรื่องยุ่งๆ เกิดขึ้นในบริษัทว่ะ ฉันเลยขออนุญาตไปนอนกับแกที่ดรงแรม

ถามจิรง!”

จริงสิ คังจุนโอเคแล้วด้วย

เยี่ยม ฉันก็ไม่อยากนอนมองเพดานแล้วคุยกับธาตุอากาศเหมือนกัน ดีนะที่จองห้องสวีทเอาไว้ คิกๆ

งั้นแวะไปกินเนื้อยางสูตรเด่นแล้วเราค่อยกลับโรงแรมกันนะ

จัดไปสิแก เลิฟเลยอ่า!”

 มาช้าขอโทษฮะ เหนื่อยอ่าาาาา
งานที่ออฟฟิศยุ่ง ๆ ทำโอทุกวันเบย เคลียร์ให้จบแงะ
เวลาจะพักยังไม่มีเลยอ่า มีเวลารีบมาอัพนิยายเลยจ้า
ไม่โกรธเค้านะ ที่มาช้า รักนะฮะ จุ๊ฟ ๆๆๆ มีหนุ่มหล่อมาเพิ่มขยี้ใจสาวด้วย อิอิ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

1,192 ความคิดเห็น

 1. #478 mino'for ever love (@loveva191) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 17:52
  นางเอกเราโชคร้ายจริง ไรเตอร์สู้ๆทุกคนรออยู่
  #478
  0
 2. #232 p๋ngpAng (@pang232) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2558 / 10:33
  รออยู่ค่ะ
  #232
  0
 3. #169 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:25
  รออ่านคะ..ลุ้นว่าจะเจอกันตอนไหน
  #169
  0
 4. #168 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:25
  รออ่านคะ..ลุ้นว่าจะเจอกันตอนไหน
  #168
  0
 5. #167 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:25
  รออ่านคะ..ลุ้นว่าจะเจอกันตอนไหน
  #167
  0
 6. #166 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:25
  รออ่านคะ..ลุ้นว่าจะเจอกันตอนไหน
  #166
  0
 7. #165 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:25
  รออ่านคะ..ลุ้นว่าจะเจอกันตอนไหน
  #165
  0
 8. วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:07
  น่ารักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
  #164
  0
 9. #163 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:16
  ไรอ่ะเมื่อไรจะเจอะกันเนี่ยชั้นลุ้น
  #163
  0
 10. #162 I'amm (@tassanee_amm) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 06:29
  รอๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #162
  0
 11. #161 JTOB (@janehusky122) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 / 23:03
  เจิมมมมมม
  #161
  0
 12. #160 p๋ngpAng (@pang232) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 / 08:56
  จะรอนะค่าาาาาาาาาาาาาาา
  #160
  0
 13. #159 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 09:30
  อะไรจะซวยขนาดนี้ณรักเอย
  #159
  0
 14. #158 I'amm (@tassanee_amm) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2558 / 07:08
  รอๆๆๆๆๆ
  #158
  0
 15. #157 JTOB (@janehusky122) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:38
  เจิมมมมมม
  #157
  0
 16. #156 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:10
  พระเอกใช่มั้ยเนี่ย พระเอกชั้นใช่มั้ย
  #156
  0
 17. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:08
  เขาเรียกโคตรรรรซวย
  #155
  0
 18. #154 Siriporn Srisuriyachan (@mmmild-indysas) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 / 18:05
  เจิมมม
  #154
  0
 19. #153 Beauty BT (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2558 / 16:15
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #153
  0
 20. #152 Snowball239 (@um-im239) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 20:54
  เจิมๆๆๆๆ 
  #152
  0
 21. #151 Oily (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 15:45
  เจิมมมมม
  #151
  0
 22. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:15
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #150
  0
 23. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 14:14
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #149
  0
 24. วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 13:58
  เจิมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
  #148
  0
 25. #147 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #147
  0
 26. #146 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #146
  0
 27. #145 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #145
  0
 28. #144 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #144
  0
 29. #143 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #143
  0
 30. #142 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #142
  0
 31. #141 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #141
  0
 32. #140 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #140
  0
 33. #139 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #139
  0
 34. #138 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 11:56
  เจิมมมมมมมมม
  #138
  0