ตอนที่ 21 : The IDol - Step end 20 - Marry Me + บทส่งท้าย [200%] END

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1496
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  30 ต.ค. 59 

Lemus Say:

นักร้องคืออาชีพที่ผมรักมากที่สุดตั้งแต่ผมจำความได้ ผมชอบร้อง ชอบเต้น ชอบแร๊พ ทั้งที่แม่ไม่เห็นด้วยแต่ผมก็ฝึกฝนจนทำสำเร็จในการไปออดิชั่นที่เกาหลี จนตอนนี้ความฝันเล็กๆ ของผมกลายเป็นความจริงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิต มันคืออาชีพที่ผมรักมากจริงๆ มันสร้างความสุขและประสบการณ์ต่างๆ ให้ผมมากมาย

แต่ตอนที่แม่ของณรักให้ผมทิ้งชีวิตที่ผมเลือกนั้น ผมตกใจ และไม่คาดคิดกับคำถามที่ผมไม่ได้เตรียมใจและหาคำตอบเลยให้ตาย

ผม…”

ไหนบอกว่ารักลูกสาวของฉันไง แค่นี้เธอยังตอบคำถามฉันไม่ได้

คือผม…”

แม่ค่ะ ลีมัสเค้ามาไกลเกินกว่าจะถอนตัวแล้ว อยู่ดีๆ จะออกจากวงมันมีผลกระทบทั้งวงของเค้า ค่ายเพลง ไหนจะละครที่กำลังถ่าย คอนเสิร์ตที่ประกาศออกไปแล้วอีก หนูไม่ได้ต้องการแบบนี้

เงียบไปเลยณรัก แม่ไม่ได้พูดกับแกคุณป้าตะคอกณรักและยังใช้สายตาคาดคั้นผม

ต้องทำกันขนาดนี้เลยเหรอค่ะ การที่ลูกคุณและลูกฉันรักกันไม่เห็นจำเป็นต้องให้ตาลีมัสออกจากวงเลย เด็กสองคนนี้โตแล้ว ฉันว่าให้พวกเค้าตัดสินใจกันเองดีกว่านะคะ

แล้วยังไงค่ะ จะให้ลูกชายของคุณทิ้งลูกสาวฉันให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกฉันว่ามันก็ไม่ไหวนะคะ ถ้าจะคบกันจริงจังก็ต้องช่วยเหลือดูแลกัน ไม่ใช่อยู่กันไกลๆ ถ้าเกิดลูกคุณเจอผู้หญิงอื่นแล้วเกิดถูกใจลูกฉันไม่โง่อยู่ที่ไทยแล้วเสียใจอยู่คนเดียวเหรอ

ผมเข้าใจคุณป้าครับ ผมจะทำที่คุณป้าต้องการที่ผมเงียบไป ผมใช้ความคิดอย่างหนัก ช่างใจอย่างดีแล้วว่าอะไรคือสิ่งที่ผมขาดไม่ได้มากกว่ากัน งานที่รักหรือคนรักที่นอนเจ็บอยู่ตรงนี้ ตอนที่รู้ว่าณรักถูกยิงแล้วผมช่วยอะไรเธอไม่ได้เลยผมรู้สึกแย่ และรู้สึกว่าผมจะไม่ยอมให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับเธอเป็นครั้งที่สองแน่

ลีมัส ลูกจะทำจริงๆ เหรอ

บ้ากันไปใหญ่แล้ว จะทิ้งความฝันของนายเพื่อฉันเนี่ยนะ ฉันไม่เอาด้วยหรอก ฉันไม่ต้องการ แม่ค่ะอย่าเป็นแบบนี้สิ คุณพ่อช่วยพูดกับคุณแม่ทีสิค่ะณรักน้ำตาคลอ เธอบีบมือผมแน่น จนผมมองเธอว่าผมโอเค และนี่คือสิ่งที่ผมอยากเลือก

 “คุณผมรู้ว่าคุณเป็นห่วงลูก ไม่อยากให้ลูกเจ็บ ไม่อยากให้ณรักต้องเสียใจ แต่คุณก็เห็นแล้วนี่ว่าสิ่งที่คุณเคยบังคับให้ลูกทำมันไม่ได้ดีและถูกต้องเสมอไป เราต้องให้ลูกเลือกและตัดสินใจเองบ้างนะ ลูกโตแล้วนะคุณ และที่ผ่านมาณรักก็เชื่อฟังและทำตามที่คุณสั่งมาโดยตลอด ปล่อยให้ลูกได้ทำตามใจตัวเองเถอะนะ

 “จริงๆ ผมคิดมาพักใหญ่แล้วว่าผมเป็นผู้ชายที่ไม่เอาไหนเลย แค่ปกป้องแฟนตัวเองก็ยังทำไม่ได้ ผมไม่เคยทำเพื่อเธอเลยสักครั้ง ทั้งที่ณรักเองคอยปกป้องและดูแลผมมาตลอด การที่เห็นณรักนอนเจ็บแบบนี้ผมเจ็บปวดใจมากและรู้สึกผิดกับคุณลุงคุณป้ารวมทั้งณรักด้วย มันทำให้ผมคิดได้ว่าผมไม่อาจเห็นเธอต้องเจ็บแบบนี้ได้อีก ผมจะจัดการทำเรื่องย้ายกลับมาไทยให้เร็วที่สุดนะครับคุณป้า และงานหมั้นรวมถึงงานแต่งก็จะเกิดขึ้นทันที

คุณป้ามีสีหน้าที่ดีขึ้น และพยักหน้ารับ

แต่ฉันจะไม่แต่ง

ณรัก

ไม่เอาด้วยหรอก ฮึกณรักปล่อยมือผมและยกขึ้นลูบหน้าตัวเอง แบบนี้จะให้ฉันมีความสุขได้ยังไงกัน ถ้าเกิดแม่นายให้ฉันเลิกทำตามความฝันเพราะนาย นายจะมีความสุขและแต่งงานกับฉันได้ไหมล่ะ แล้วจะให้ฉันมีความสุขได้ยังไง ฮึก

“…”ผมเข้าใจทุกคนดี และรู้ว่าณรักรู้สึกยังไง

แต่ฉันรักเธอ รักกว่าอะไรทั้งนั้น ฉันยอมเสียทุกอย่างถ้ามันทำให้ฉันอยู่กับเธอได้ตลอดไป

แต่ฉันคงไม่มีความสุขถ้าต้องเลือกแบบนั้น

แล้วเธออยากให้ฉันทำยังไง

เลิกกันเถอะเธอตอบเสียงสั่น และเปลี่ยนทุกสรรพสิ่งในห้องให้เงียบและเย็นขึ้นไปทันใด

ห้ะว่าไงนะ!”

เราสองคนเลิกกันเถอะ ถ้าฉันจะต้องเป็นคนที่ทำให้นายหยุดทำตามสิ่งที่รัก ฉันยอมเลิกกับนายดีกว่า

ณรัก!”

ช่วยออกกันไปก่อนได่ไหมค่ะ ณรักอยากอยู่คนเดียว

ลูก!”คุณลุงเดินมากอดณรักไว้

หนูไม่อยากคิดอะไรแล้ว หนูอยากพัก ได้ไหมค่ะ

ผมว่าเรากลับกันก่อนเถอะครับ ให้ทุกฝ่ายใจเย็นๆ แล้วค่อยมาคุยกัน อีกอย่างน้องณรักก็ยังเพลียๆ และเจ็บแผลอยู่ ตอนนี้เราควรปล่อยให้เธอพักนะครับ

เห็นสิ่งที่คุณต้องการแล้วใช่ไหมค่ะ ต้องให้เด็กสองคนนี้เจ็บปวดไปถึงเมื่อไรคุณถึงจะรู้ว่าพวกเค้ารักกันมาก ฉันทำผิดกับเด็กสองคนมาก่อนฉันถึงได้รู้ว่าเราไม่ใช่เจ้าชีวิตใครและมันรู้สึกยังไงตอนที่มาคิดได้ในตอนเกือบสายไป ฉันหวังว่าคุณจะเข้าใจและเห็นใจลูกเราทั้งคู่เร็วๆ นะคะ ฉันไม่อยากให้คุณทำผิดแบบฉันแม่ผมพูดทิ้งท้ายก่อนจะเดินไป ผมหันไปมองณรักที่ตอนนี้คุณลุงกอดเธอและปลอบเธออยู่โดยไม่มองมาที่ผมเลย

แล้วผมจะมาเยี่ยมอีกนะครับ สวัสดีครับผมลาคุณลุงและคุณป้าและเดินตามพี่ลีโอออกมา

ถ้าเธอเลิกกับผมจริงๆ ผมจะทำยังไงดีระหว่างอยู่บนรถผมคิดมาตลอดทางกับสิ่งนี้ น้ำเสียงและสายตาณรักครั้งนี้มันเดายากเหลือเกิน

 

-3วันผ่านไป-

คนไข้กลับไปพักฟื้นที่บ้านแล้วค่ะ

กลับแล้วเหรอครับ เมื่อไร

เมื่อเช้าค่ะ หลังจากคุณหมอเช็คอาการคุณแม่เธอก็ขอทำเรื่องกลับไปพักฟื้นที่บ้าน

ขอบคุณครับ

ตลอดสามวันผมไม่เจอเธอเลย เพราะถูกปิดป้ายห้ามเยี่ยมเอาไว้ ผมตัดสินใจขับรถมาที่บ้านณรักทันที แต่บ้านเธอดูเงียบๆ จนผมกดกริ้งและมีเด็กในบ้านวิ่งออกมา

มาหาคุณณรักเหรอค่ะ คุณท่านพาไปพักฟื้นที่ต่างจังหวัดค่ะ แต่ไม่ได้บอกว่าที่ไหน

พอมีเบอร์ติดต่อไหมครับ

คุณผู้หญิงไม่ชอบให้เบอร์คนแปลกหน้าค่ะ ถ้าบอกไปฉันโดนหักเงินทั้งเดือนแน่ๆ ขอโทษด้วยนะคะ

ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณครับ

นี่ผมจนปัญญาจริงๆ นะ

-บ้าน-

เป็นไงบ้างลีมัส เจอณรักไหมทุกคนนั่งรอผมอยู่ที่ห้องนั่งเล่นและพอผมเข้ามาก็รีบถามหาคำตอบ

ไม่เจอครับ

ไม่รู้ว่าที่หายไปเพราะคุณป้าหรือเพราะน้องณรักนะคะ

 “พรุ่งนี้ผมต้องบินกลับแล้ว บางทีผมควรจะต้องเข้าไปคุยกับทางค่ายยกใหญ่ ถ้าผมตกงานพี่ต้องมานั่งสอนงานบริหารผมใหม่เลยนะเนี่ย

คิดดีแล้วเหรอวะ

ก็ถ้าเป็นหนทางเดียว ผมคงต้องทำพี่กับแม่ไม่ดีใจหรือไง เห็นเมื่อก่อนอยากให้มาช่วยงานหนักหนา

ก็ตอนนั้นลูกยังไม่ประสบความสำเร็จนี่ ตอนนี้แม่เห็นแล้วว่าลูกรักงานนี้แม่สนุกกับมันแค่ไหน แม่อยากให้ลูกคิดให้รอบคอบ มันอาจจะมีอะไรที่ไม่ต้องเสียสิ่งที่ลูกรักไปก็ได้

แม่หมายความ่ายังไงครับ

ลูน่าติดต่อนักข่าวทุกสำนักทั้งสายบันเทิงสายไฮโซบอกว่าสิบโมงเช้าเราจะมีแถลงข่าวเกี่ยวกับลีมัส ที่ทุกคนรู้แล้วจะต้องตกใจ แล้วทำยังไงก็ได้ให้เรื่องรู้ถึงณรักภายในคืนนี้ให้ได้

ได้ค่ะ ได้ยินว่าเพื่อนสนิทน้องณรักเป็นภรรยากับประธานค่ายเพลงของลีมัสลูน่าว่าคงไม่ยากที่ข่าวจะไปถึงน้องณรักภายในคืนนี้หรอกค่ะพี่ลูน่าเดินไปกดโทรศัพท์หาเลขาด้วยความตื่นเต้น สีหน้าแม่ผมบ่งบอกว่ามีแผนในใจ

ถ้าหาแล้วไม่เจอก็ต้อล่อให้ออกมาเอง

แบบนี้นี่เอง ใช้นักข่าวล่อให้ณรักออกมา

แม่ช่วยแกได้เท่านี้นะ ส่วนเรื่องพรุ่งนี้แกก็ไปนอนคิดสคริปมาเองแล้วกัน

เรื่องนั้นผมถนัดเลยละฮะ ขอบคุณนะครับแม่แม่ผมนี่เจ้าเล่ห์ได้ทุกเรื่องจริงๆ ว่าเสร็จก็เดินขึ้นห้องไปเลยไง

แล้วถ้าณรักไม่มาอย่างที่เราคิดละวะแต่ไอ้พี่ชายผมก็ดับฝันผมไปเกินครึ่งเลยวะ จริงด้วยดิถ้าเธอไม่มาล่ะ… “แกจะแถลงอะไรกับนักข่าว

นั่นดิ

แกควรมีแผนสองเอาไว้ในใจด้วยนะ ไม่งั้นแกเองที่จะเสีย แต่ก็ขอให้น้องณรักมาแล้วกัน

อืม ขอบใจ

ผมขึ้นมาเตรียมตัวนอนแล้วพบว่าสายโทรเข้าจากต่างประเทศเป็นสิบๆ สายรอออยู่พร้อมกับข้อความทางคาคาทอค์จากผู้จัดการวงถามเรื่องที่ผมจะแถลงพรุ่งนี้ นี่ขนาดอยู่ไทยนะเรื่องยังดังไปถึงเกาหลี

Rrrrrrr คิมแทยอง

ว่าไงฮยอง

[แกจะแถลงบ้าบออะไรที่ไทย]

เรื่องสำคัญน่ะ

[แกควรจะปรึกษาค่ายก่อนสิ ไม่ใช่ทำอะไรตามใจตัวเองแบบนี้]

เอาน่าฮยองถ้าเกิดเรื่องอะไรผมรับผิดชอบเอง

[สรุปแกจะทำอะไร มีคนบอกว่าแกคิดจะออกจากค่ายจริงๆ เหรอ]

ไม่ดีเหรอ ผมทำให้ฮยองปวดหัวมาตั้งหลายรอบแล้วนะ

[นี่ลีมัส ฉันไม่เคยว่าอะไรนายเลยนะ แต่เรื่องนี้เราควรคุยกันก่อนไม่ใช่ว่าจะทำไปโดยไม่ปรึกษาใคร ฉันรู้ว่านายรวยและชดใช้เงินกับทางค่ายได้ แต่ฉันรักนายเหมือนน้องชายเพราะฉะนั้นนายคิดดีๆ แล้วคุยกับฉันได้ทุกเมื่อเข้าใจไหม]

ขอบคุณนะฮยอง ผมก็รักฮยองเหมือนกัน

[ทุกคนในวงยังไม่รู้เรื่องข่าว ฉันหวังว่านายจะไม่ทำให้พวกเราผิดหวังนะ]

เจอกันครับฮยอง

            ผมคิดไปต่างๆ นาๆ ในคืนนี้ว่าถ้าณรักไม่มาผมจะทำยังไง แล้วถ้าเธอมาผมควรจะพูดอะไร สุดท้ายในหัวผมก็ว่างเปล่าจริงๆ แผนหนึ่งแผนสองเหรอ ไม่มีสักอย่างจนถึงเช้า

            โรงแรม

            งานแถลง

            “นักข่าวทานอาหารที่เราเตรียมไว้เสร็จแล้วค่ะ ตอนนี้กำลังเข้าไปรอในห้องแถลงการณ์แล้วเลขาคุณแม่คอยรายงานผมตลอดเวลาหลังจากที่เตรียมตัวอยู่หลังเวทีใกล้เวลางานที่นัดนักข่าวไว้

            “ณรักมาหรือยังครับ

ยังไม่เห็นเลยค่ะ แต่สั่งพนักงานแล้วนะคะถ้าเห็นน้องณรักเมื่อไรจะแจ้งทันที

ได้ครับ ขอบคุณมาก

เป็นยังไงบ้างลีมัสขณะที่หลับตาตภาวนาให้ณรักมาพี่ลีโอและพี่ลูน่าก็มาให้กำลังใจผมด้วย คุณแม่กำลังติดสายสำคัญ แต่บอกว่าจะมาหลังจากวางสายนะ

เธอยังไม่มาเลยครับ

เอาน่าพี่ว่าเธอต้องมา ลีมัสอย่าเพิ่งหมดกำลังใจนะ

สู้ๆ เว้ย ไอ้น้องชาย

ถึงเวลาแล้ว ผมต้องขึ้นไปแล้วครับผมเดินขึ้นเวทีด้วยชุดสูทเรียบร้อยเป็นทางการ และพอเดินขึ้นไปเสียงแฟลชและเสียงชัตเตอร์ก็ดังระงม

สวัสดีทุกคนนะครับ ที่มาในวันนี้ผมเริ่มพูดและรู้สึกว่ามือเย็นไปหมด เป็นอีกครั้งที่ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก และมองไปรอบๆ ก็ไร้เงาของคนที่ผมรอ

ความจริงวันนี้ผมมีเรื่องสำคัญที่จะแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันผมพยายามพูดให้ชาและท้วงเวลาให้ช้าลง แต่ทุกอย่างกับเป็นเช่นเดิมไม่มีใครที่ผมอยากเจออยู่ตรงนี้

คือผม…”ถ้าเธอไม่มาจริงๆ งานวันนี้คืองานแถลงลาออกจากวงอย่างเป็นทางการนั่นคือสิ่งที่ผมคิด ตัดสินใจที่จะ…”

ปัง ประตูบานใหญ่กลางห้องถูกเปิดทำให้ผมเห็นตรงนั้น

ขอผู้หญิงคนนึงแต่งงานครับณรักเบิกตากว้างและไม่ได้ก้าวขาเข้ามา

หื้ม ไม่ได้ประกาศออกจากวงเหรอ!!!”

ว้าว ข่าวใหญ่

หลายคนหลายคำพูดที่สบถออกมาอย่างตกใจ

แต่งกับใครค่ะแต่แล้วก็เหมือนมีคนตั้งสติได้

ผมก็ยังไม่ได้ขอเธอเลยครับ แต่กำลังจะทำตอนนี้ วินาทีนี้ต่อหน้าทุกคนผมจึงเดินลงจากเวทีและเดินผ่านกลุ่มนักข่าวไปหยุดที่ผู้หญิงในชุดเดรสขาวคล้ายชุดทะเล ที่ตอนนี้มีคุณลุงและคุณป้ายืนอยู่ตรงนั้นด้วย

ในที่สุดคุณก็มาผมยิ้มให้ณรักที่ยืนนิ่งเหมือนคนทำตัวไม่ถูก นักข่าวมากมายเดินมาล้อมวงเราที่ยืนอยู่ตรงกลาง ผมมีวิธีมาเสนอคุณกับคุณป้าแล้วนะ

ยังไง

เป็นวิธีง่ายๆ ที่ผมเพิ่งนึกออกตอนเห็นหน้าคุณผมคุกเข่าและหยิบกล่องแหวนออกมา คุณจะช่วยมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวและผู้จัดการหัวใจให้ผมหน่อยได้ไหม

คุณ!!”

แค่นี้คุณก็จะได้อยู่กับผมทุกที่ทุกเวลาแล้ว จริงไหมครับผมยิ้มและเหล่มองคุณป้าที่ถอนหายใจให้ผมด้วยสีหน้าอมยิ้ม และเพิ่งจะเห็นว่าคุณแม่ผมก็อยู่ใกล้ๆ คุณป้าด้วย

ว่าไง ตำแหน่งเก่าที่คุณทำไว้ผมยังไม่ได้รับสมัครใครเพิ่ม จะกลับมาทำให้ผมได้หรือเปล่า

นี่คือคำขอแต่งงานจริงๆ ใช่ไหมเนี่ย ไม่เห็นหวาน ไม่เห็นโรแมนติก ไม่เห็นจะมีขอเสนอดีๆ เลยสักอย่าง

คุณก็รู้ว่าผมไม่เก่งพูดพร่ำ แต่ผมน่ะเน้นทำให้เห็นอย่างวันนี้

เจ้าเล่ห์

สรุปแต่งไหม ผมเมื่อยแล้วนะ

แต่งสิ แต่งค่ะ 

บทส่งท้าย

2ปีผ่านไป

Narak Say:

ณ งานประกาศรางวัล Korea Music Awards 2016

ต้องขอบคุณรางวัลแดซัง สำหรับอัลบั้มเดี่ยวของผมนี้นะครับ ผมรู้สึกเครียดและกดดันมากตอนแรกที่รู้ว่าจะต้องออกมาเดบิวเดี่ยว ต้องขอบคุณคุณคิม ขอบคุณผู้จัดการทุกคน ครอบครัว เพื่อนในวงที่คอยช่วยเหลือผมในทุกเรื่อง และที่สำคัญคือแฟนคลับที่รักและเชื่อมั่นในตัวผมเสมอมา ผมสัญญาว่าผมจะตั้งใจทำงานให้ดีเพื่อตอบแทนความรักของทุกคนจากใจครับ

น่าชื่นชมจริงๆ เลยนะคะ ขอเสียงปรบมือ…”

เอ่อ ขอโทษครับผมขอพูดอีกอย่างลีมัสที่เดินถอยหลังจากไมค์ แต่กลับเหมือนว่ายังจะพูดต่อจนทำให้คนที่เริ่มปรบมือหยุดการกระทำลง ยังมีอีกคนที่ผมจะไม่พูดถึงเลยได้ นั่นคือภรรยาของผม

ฉันเม้มปากแน่นและยกมือมากัดด้วยความเขินอาย จะกี่ปีฉันก็ไม่ชิน

ณรัก ขอบคุณนะครับที่คุณคอยให้กำลังใจผม และคอยจับมือผมให้ก้าวผ่านเวลาที่ยากลำบาก ผมสัญญาว่าจะทำงานอย่างหนักเพื่อคุณ และคุณก็ห้ามลืมสัญญาที่ให้ไว้กับผมนะ ว่าเมื่อไรที่ผมกลับมายืนจุดเดิมคุณจะให้มันผม…”เขายกยิ้มเจ้าเล่ห์ทำเอาฉันหนาวๆ ร้อนๆ ไปหมด เมื่อนึกได้ว่าเมื่อสองปีที่แล้วเขาขออะไรฉันไว้

ภรรยาสัญญาอะไรไว้เหรค่ะพิธีกรถามต่ออย่างสงสัย และสีหน้าของคนในงานก็อยากรู้ไปตามๆ กัน

อย่าพูดนะลีมัส ห้าม…”

ลูกๆ จนกว่าจะได้ฝาแฝดน่ะครับ

กริ๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด! เสียงกริ๊ดดังสนั่นออกมาจากทีวีที่ฉันดูและยิ่งทำให้ฉันเขินหนักเมื่อเขาทำท่ามินิเฮิร์ทเข้ามาที่กล้อง รักนะครับ

ฉันอยากให้เขาเป็นพ่อของลูกบ้างจังมีเสียงตะโกนจากบรรดาคนในงานพูดออกมาจนทำเอาทั้งห้องส่งหัวเราะ

ลีมัส คนบ้า

และหลังจากนั้นกล้องก็จับไปยังนักร้องสาวที่ทำท่าทางเขินและแฟนคลับที่กริ๊ดกร๊าดไม่หยุดประหนึ่งเป็นภรรยาลีมัสอีกคน

ฉันที่เป็นภรรยาเขาจริงๆ ก็ถึงกับยกมือปิดหน้าไปด้วย คนบ้า พูดมาได้!!!

ใช่ค่ะ ตอนนี้ฉันไม่ได้อยู่ที่งานประกาศรางวัลอย่างที่ควรจะเป็น ทั้งที่รู้ว่าสามีได้เข้าชิงรางวัลใหญ่แห่งปีและตัดชุดรอไว้แล้วแท้ๆ อยู่ๆ ก็รู้สึกคั้นเนื้อคั้นตัวเหมือนจะเป็นไข้ หลังจากที่เมื่อวานไปรอลีมัสถ่ายเกมส์โชว์มาทั้งคืน เริ่มเข้าช่วงหิมะตกทีไรร่างกายฉันปรับตัวไม่ทันทุกทีลีมัสเลยสั่งห้ามให้ฉันไปงานวันนี้และนอนพักอยู่บ้านแทน ฉันเลยต้องมานั่งจับเจ่าดูทีวีอยู่คนเดียวแล้วปล่อยให้สามีไปงานประกาศรางวัล

ผ่านไปสองปีกับความวุ่นวายที่แสนลำบากที่สุด หลังจากประกาศแต่งงานเชื่อไหมว่าฐานแฟนคลับของลีมัสตกลงเยอะมาก และพอแต่งงานแฟนคลับต่างตั้งกระทู้โจมตีที่รับไม่ได้จนทำให้เขาประกาศออกจากวงเนื่องจากไม่อยากให้คนอื่นๆ ในวงต้องแย่ไปด้วย

ยอมรับว่าตอนนั้นฉันก็คิดมากและคิดว่าเป็นเพราะตัวเอง ฉันรู้สึกผิดสุดๆ  แต่ลีมัสเขาพูดกับฉันว่าเขาเสียแฟนคลับไปแล้วเขาจะไม่ยอมเสียฉันไปอีกคนแน่

2ปีก่อน

คุณเชื่อในตัวผมไหมณรัก

ฉันเชื่อ แต่ฉันไม่อยากให้นายต้องมาอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เพราะฉัน

แค่คุณเชื่อผม ผมจะทำให้คุณเห็นเองว่าผมจะกลับมาเป็นที่หนึ่งให้ได้

ฉันทำให้แฟนคลับนายเสียความรู้สึกมากเลย มันกะทันหันแบบนี้เป็นใครก็คงไม่เข้าใจ

แล้วสักวันพวกเค้าจะเข้าใจในความรักของเรา

จนกว่าพวกเค้าจะเข้าใจและยอมรับ ฉันขออะไรสักอย่างนะ

อะไรเหรอ

ฉันจะไม่ปล่อยให้มีลูกตอนนี้ เมื่อไรที่นายพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นและกลับมายืนในจุดเดิมได้เราค่อยมาคุยกันเรื่องลูก

ได้ ไม่เกินสองปีคุณได้ตั้งท้องลูกแฝดของเราแน่ คุณภรรยา

แฝดเหรอ?

อืม

แล้วถ้าไม่แฝดล่ะ?

ก็มีจนกว่าจะแฝดไง

ห๊า!!!!’

ปัจจุบัน

ปึง

ฉันหันมองหน้าสามีที่เดินเข้ามายกถ้วยรางวัลใส่มือฉันและกอดฉันแบบไม่ตั้งตัว

ผมทำได้แล้วเขาดูตื่นเต้นมากจริงๆ ก่อนไปยังบอกว่าคงไม่ใช่เขาหรอกที่ได้รางวัลนี้อยู่เลย ตอนนี้เขากลับมาเป็นลีมัสผู้มีออร่าหล่อเหลาและมีแฟนคลับมากกว่าเดิมซะด้วย ฉันดีใจแทนเขาจริงๆ

ทำได้ดีมาก ทำได้ดีจริงๆฉันกอดตอบและลูบหลังเขาเป็นการแสดงความยินดี

ขอบคุณนะที่อยู่กับผมตั้งแต่ศูนย์ และไม่ทิ้งผมไปไหน

จะทิ้งได้ยังไง ฉันเป็นผู้จัดการส่วนตัวนายนะ นายให้เงินฉันเยอะฉันไม่ทิ้งนายไปง่ายๆ หรอกเงินทั้งหมดที่เขาหามา ฉันเป็นคนคุมน่ะ  คิกๆ จะเกาะไม่ปล่อยเลยด้วย

งั้นถ้ามีคนให้มากกว่าล่ะ จะไปงั้นสิ

ขอคิดดูก่อน

ชิว่าแล้วเขาก็ดึงฉันออกมาทำท่าจะกินเลือดกินเนื้อ

อะไรเล่า

พูดมาได้ วันนี้วันดีของฉันแท้ๆเขาทำหน้างอนเริ่มเปลี่ยนสถานะคำพูดจากผมมาเป็นฉันคืองอนจริงๆ และเดินไปห้องครัว ฉันเห็นเขายกน้ำเย็นมาดื่มก็ทำให้อยากแกล้งไปใหญ่

งอนเหรอ

ชิ คิดดูเอา

โถ่ว เราแต่งงานกันแล้วนะ นายยังจะคิดว่ามีใครสนใจฉันอีกหรือไง

มีสิ เวลาเธอออกงานด้วยมีแต่คนบอกว่าเธอยิ่งแต่งงานยิ่งสวยขึ้น ยิ่งตอนนี้ดูมีน้ำมีนวลเพราะฉันเลี้ยงดี ผิวเปล่งประกายเลยดูสิ

ชิฉันหัวเราะให้กับอาการหัวเสียของเขา เด็กจริงๆ หึงไม่เข้าท่า

ก็เมียทั้งคนนะ ยิ่งเวลาๆ พวกไอดอลคนอื่นชมเธอนะ ฉันยิ่งไม่อยากให้เธอไปด้วย

อ่อ นี่เลยเป็นเหคุผลที่ไม่ให้ฉันไปงานวันนี้ด้วยใช่ไหม ที่จริงก็ไม่ได้ห่วงฉันหรอกแค่ไม่อยากให้ฉันไปเจอคนอื่น

ก็บ้า ไม่ใช่เขาทำท่าตกใจที่ฉันจับได้ แต่ก็เฉไฉทำเป็นงอนฉัน อย่ามาเปลี่ยนเรื่องเลยณรัก เธอชอบใช่ไหมเวลาถูกคนอื่นชม ชอบไปพูดคุยยิ้มให้ผู้ชายอื่นมากกว่าฉันใช่ไหม เธอเบื่อฉันแล้วใช่ไหม

ไปกันใหญ่ ฉันเผลอหัวเราะออกมาให้กับเรื่องไม่เป็นเรื่องและเดินตามลีมัสเข้ามาในห้องนอนที่ตอนนี้เขากำลังถอดสูทสีน้ำเงินออก ตามด้วยเนคไทด์ ซึ่งเหมือนการโมโหจะยิ่งทำให้เนคไทด์แกะอยากฉันเลยเข้าไปช่วย

ผู้ชายคนอื่นเค้ารู้หมดแล้วว่าฉันมีสามีหล่อขนาดนี้ ฉันไม่สนใจใครหรอกน่า

ชิ

และอีกอย่างนะ เขาคงไม่ใจกว้างพอจะรับผู้หญิงที่กำลังท้องได้หรอก

แล้วถ้ามันรับผู้หญิงท้อง…”ลีมัสที่กำลังจะบ่นต่อถึงกับชะงัก และจ้องฉันที่กำลังปลดกระดุมเสื้อเม็ดบนสุดออกให้เขาโวยวายได้เต็มที่ ท้องเหรอ ท้อง หมายถึงท้องอะนะ

สีหน้าแตกตื่นทำเอาฉันอดขำไว้ไม่ได้ และเขาก็จับที่ท้องฉันไว้อย่างอยากรู้ขำตอบ

สามเดือน เมื่อบ่ายฉันเพิ่งไปหาหมอมาลีมัสอาปากข้างทำท่าจะตะโกนแต่เสียงไม่ออก

ก็อย่างที่เล่าแหละฉันไปหายัยเพลงเพราะรู้สึกเบื่อๆ ที่ต้องนอนอยู่บ้านคนเดียว ยัยเพลงที่กำลังเลี้ยงลูกๆ อยู่ฟังที่ฉันเล่าอาการให้ฟังว่ารู้สึกไม่ดีเหมือนจะเป็นไข้ ไม่สบายตัว มึนหัวตลอด ยัยเพลงเลยจัดการพาฉันไปหาหมอ ตอนแรกฉันคิดว่ายัยนี่กลัวฉันเป็นไข้แล้วเอาเชื้อไปติดลูกๆ เธอ แต่ที่ไหนได้คนมีประสบการณ์อย่างเพลงดันคิดถูกว่าฉันน่ะท้อง

ณรักของผม!!!!!”เขากอดฉันเอาไว้ซะแน่น และจูบที่ขมับฉันไม่หยุด

โอ้ยหายใจไม่ออกแล้วลีมัส

ขอบคุณนะ ขอบคุณของขวัญที่แสนวิเศษฉันเห็นเขาน้ำตาคลอทำเอาจะร้องตาม

ฉันก็ดีใจที่เค้ามาในเวลานี้ อย่างกับรู้เลย

ลูกป๊า ลูกของปะป๊า!!!!” เขาก้มลงมาจุ๊บที่ท้องฉันอีกนับไม่ถ้วน มาคนเดียวหรือมาเป็นแฝดน๊า

หืม? ยังไม่รู้หรอก ลูกยังเล็ก สี่ห้าเดือนโน่น

งั้นเราก็ควรจะซ้ำน่ะ ถ้าคนเดียวจะได้แฝด ถ้าแฝด จะได้แฝดสามสีหน้าของคนตรงหน้าบ่งบอกว่าเอาจริง

ห้ะ

เคยอ่านมาว่าท้องอยู่ก็เซ็กได้ มาม้ะ มาทำแฝดสามกันเถะณรัก

นะนาย!!! บ้าเหรอเขารวบฉันไปอุ้มและขยิบตาให้แบบเย้ายวน ก่อนจะวางที่เตียงกันอย่างนุ่มนวล

ฉันจะทำเบาๆ ไม่ให้ลูกเจ็บ ลูกจะได้ไปตามเพื่อนมาเกิดอีกไง

ลีมัส อื้อ…”ฉันรู้ว่าเขาทำจริง เพราะไม่รอให้ได้ปฏิเสธ รสจูบหอมหวานก็แทรกเข้ามาแทนคำพูดใดใด สมกับเป็นคนเอาแต่ใจที่เสมอต้นเสมอปลายที่สุด

ไม่ชนะฉันหรอก เรื่องบังคับขืนใจฉันถนัดเขายิ้มให้ฉันอย่างละมุน จริงอย่างที่ว่าหมอนี่ชอบบังคับกันตั้งแต่ที่เรารู้จักกัน

แต่ฉันก็กำราบให้นายอยู่ในกำมือฉันได้ทุกที

จ้า ก็ผมรักของผมนี่ถึงได้ยอมให้คนนี้คนเดียวว่าแล้วเขาก็ก้มมาจุ๊บที่จมูกฉัน

 

ฉันก็ยอมนายคนเดียวเหมือนกัน เพราะว่ารักนายที่สุดว่าแล้วฉันก็ใช้สองมือรวบรัดดึงคอให้ลีมัสโน้มลงมาใกล้ ก่อนจะกดใบหน้าเขาเข้ามารับจูบที่แสนเย้ายวนและหอมหวาน ฉันจะไม่มีทางปล่อยเขาแน่ คืนนี้จะแฝดกี่คนฉันก็ยอม

 

-END-

 

 

-

 

จบแล้วนะคะ สมบูรณ์แบบแล้วขอโทษที่มาช้า
แต่หวังว่าบทส่งท้ายจะหวานจนทำให้ทุกคนยิ้มนะ
แต่งไปยิ้มไปกับตอนนี้มาก ขอบคุณที่อยู่กันมาตลอดนะคะ
คอยติดตามเราต่อไปด้วยนะคะ ถึงจะมีเขียนผิด มาช้า แล้วก็ติสแตก
ก็ช่วยเข้าใจเค้าด้วยนะ บางทีงานที่บริษัทเยอะก็งอแงไปบ้าง 555
ยังไงก็รักทุกคนเช่นกัน มาให้กำลังใจเราเรื่องต่อไปด้วยน้าาา

 
 

 
 
   
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

1,192 ความคิดเห็น

 1. #1192 Cr-eam (@Cr-eam) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 20:59
  มีความรู้สึกอยากให้มีตอนพิเศษที่มีลูกเเล้วเลยค่ะ อ่านไปยิ้มไปน้ำตาซึมเล็กๆ หวานละมุนมากค่ะ ขอบคุนมากค่า
  #1192
  0
 2. #1191 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2559 / 11:36
  ขอบคุณน่ะค่ะ..หวานมากกกกกกกก
  #1191
  0
 3. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2559 / 08:47
  สงสัยจะแฝด 3 555
  #1190
  0
 4. #1189 p๋ngpAng (@pang232) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 22:58
  ณ รัก????
  #1189
  0
 5. #1188 DonllaR (@emmy369) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 20:49
  น่ารักกก ขอบคุณนะคะสนุกมากเลย
  #1188
  0
 6. #1187 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2559 / 18:52
  หวานจริงๆ ขอบคุณนะคะ
  #1187
  0
 7. #1185 นารา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 18:03
  อุ้ยอยากอ่านอีกอ่ามาต่อเลวๆนะค่ะ
  #1185
  0
 8. #1184 นารา (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2559 / 18:01
  อุ้ยอยากอ่านอีกอ่ามาต่อเลวๆนะค่ะ
  #1184
  0
 9. วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 12:00
  ได้แต่งกันสะทีนะ ลุ้นจนสั่นแล้วเนี่ย555
  #1182
  0
 10. #1181 DonllaR (@emmy369) (จากตอนที่ 21)
  วันที่ 2 ตุลาคม 2559 / 09:29
  รีบมาต่อน้าาา งานฟินจะมาแว้ววว
  #1181
  0