ตอนที่ 1 : The IDol - Character & Indentation

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3690
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 9 ครั้ง
  3 เม.ย. 58
ลีมัส : ไอดอลหนุ่มสุดเท่ห์ ผู้เอาแต่ใจ (22ปี)

สั่งให้เชื่อใจก็ควรฟังแต่ฉันสิ สั่งให้อยู่ข้างๆ ก็ห้ามปล่อยมือสิ ขอแค่นั้นไม่ได้เหรอ!”
ณรัก : นักการทูตสาวพราวเสน่ห์ (25 ปี)

ฉันไม่ได้โกหก แต่เรื่องทั้งหมดมันก็แค่นายทึกทักไปเองคนเดียว...ไม่ใช่หรือไง!”
ไมค์ : เน็ตไอดอล(Ullzang) อารมณ์ดีขยี้ใจสาว (22ปี)

ความรักก็เหมือนการเดินทาง เรารอแค่จะเจอจุดหมายที่พอดีสำหรับเรา
มินอา : ไอดอลสาวสุดเอ็กซ์แห่งปี (24ปี)

ของหายอยากได้คืน หวังว่าเธอจะเข้าใจ เค้าเป็นของฉันมาก่อน!”
ภีม : นักการทูตหล่อ รวย หุ่นเพอร์เฟค (26ปี)

คนเราผิดพลาดกันได้ ผมจะทำทุกอย่างเพื่อให้เธอกลับมา 

 

วันแต่งงานของ ณรัก & ภีม

ยินดีด้วยนะยัยณรัก พวกฉันหวังจะมากินอาหารงานแต่งแกมาตั้งหลายปีสุดท้ายก็สิ้นสุดการรอคอยสักที

นี่ยัยปาล์มมี่ งานแต่งงานของฉันนะไม่ใช่งานโต๊ะจีนลิงลพบุรี พูดซะเห็นของกินดีกว่าเพื่อนซะงั้น

โอ๋ๆ ล้อเล่นนะ พวกฉันดีใจกับแกด้วยนะ จะมีคู่ไหนที่จะมีคู่ไหนเหมาะสมกันดั่งกิ่งทองใบหยกเท่าแกกับพี่ภีมวะ โดนจับหมั้นตั้งแต่แกยังไม่เกิด พอเกิดมาปุ๊บก็มีแฟนแบบไม่ต้องหา แถมทั้งหล่อทั้งรวยสุภาพและจิตใจดี เรื่องการศึกษาก็ไม่ต้องพูดถึงนักการทูตที่ถูกจับตามองที่สุดในตอนนี้ แล้วดูแกสินักการทูตสาวไฟแรงพราวเสน่ห์ที่แค่จบมาสองปีก็ได้ตีคู่พี่ภีมได้สบายๆ ครอบครัวแกเนี่ยโรยด้วยกลีบกุหลาบเห็นๆ

แน่นอนจ้ะ พี่ภีมของฉันเทพบุตรมาเกิดชัดๆ คิกๆ

โอ้ยวันนี้ยัยปาล์มมี่พูดดีสุดไรสุดตั้งคบมาเลยนะ ฉันละซึ้งน้ำตาจะไหล คิกๆ ก็อย่างที่เพื่อนสนิทฉันบอกนั่นแหละ ฉันกับพี่ภีมคบกันมาตั้งแต่ชาติปางก่อน แฮะๆ ล้อเล่นน่ะ ความจริงครอบครัวฉันกับพี่ภีมหมายหมั้นปั้นมือตั้งแต่แม่ฉันตั้งท้องให้ฉันกับพี่ภีมหมั้นกันตั้งแต่รู้ว่าฉันจะเป็นเพศหญิง เนื่องจากทั้งฐานะและความสนิทที่มีกันมานมนานทำให้เราเป็นทองแผ่นเดียวกัน

ตั้งแต่จำความได้ฉันก็ตัวติดกับพี่ภีมตลอด แม่จับเรียนโรงเรียนเดียวกับพีภีมตั้งแต่เตรียมอนุบาล ประถม มัธยมต้นเอาง่ายๆ จนฉันจบมหาลัยฉันกับพี่ภีมเรียนเหมือนกันหมด ขนาดเรียนพิเศษยังต้องเรียนห้องติดกันเลยอะ แล้วคิดว่าทำงานจะรอดเหรอเราไม่เคยห่างกันเลยแม้แต่วินาทีเดียว เป็นแบบนั้นมานานกว่ายี่สิบห้าปีเต็มที่เราเจอกันทุกวันไม่หยุดเสาร์อาทิตย์และนักคตฤกษ์

เออ ณรักอันนี้เป็นของขวัญของเพลงนะ ยัยนั่นฝากขอโทษด้วยที่มาร่วมงานไม่ได้เพราะท้องใหญ่มากแล้วขึ้นเครื่องบินไม่ไหว

อืม ยัยเพลงบอกฉันแล้วล่ะ ขอบใจนะต้นฉันรับของขวัญกล่องใหญ่ที่ตาลส่งมาให้ จะบอกว่าจริงๆ ฉันอยากให้ยัยเพลงเพื่อนสนิทที่สุดในกลุ่มของฉันมางานนี้มากเลยนะ แต่ก็เข้าใจแหละเธอเพิ่งแต่งงานกับหนุ่มเกาหลีเมื่อต้นปีทำให้ย้ายไปอยู่กินกับสามีและเปิดธุรกิจร้านดอกไม้และร้านกาแฟอยู่ที่โน่นจนร่ำรวยไปแล้ว และตอนนี้ยัยเพลงก็กำลังท้องด้วยได้ข่าวว่าเป็นลูกแฝดแถมแฝดสามอีกต่างหาก

แต่ไม่เป็นไร วันนี้ถือว่าเป็นวันที่ฉันแฮปปี้เวรี่ๆ มัช ในขณะที่เพื่อนๆ ถ่ายรูปและแสดงความยินดีคุณแม่ของฉันก็เขามาทำให้ความวุ่นวายทั้งหมดตกอยู่ในความสงบและเกิดความสุภาพขึ้นมาในทันที

ณรัก เรียบร้อยแล้วใช่ไหมไหนมาให้คุณแม่ดูสิค่ะฉันเดินยิ้มอย่างสง่าในชุดเดรสขาวยาวสลวยไปหาคุณแม่ ไม่ต้องแปลกใจหรอกว่าทำไมทุกคนถึงพร้อมเพียงเงียบกันทั้งห้องทั้งที่เมื่อกี้ออกจะแหกปากโวยวายกันลั้นห้อง

คือคุณแม่ฉันน่ะ เจ้าระเบียบ เนี๊ยบและดุ(มากกกกกกกกกกกกกก) ท่านเคยเป็นคุณครูสอนมารยาทมาก่อนที่จะแต่งงานกับคุณพ่อฉันที่เป็นนักการทูต บ้านฉันเลยค่อนข้างเป็นระเบียบและมารยาทง๊ามงามมาก โดยเฉพาะฉันที่ไม่เคยทำอะไรตามใจตัวเองเลย คิดดูสิเดินเสียงดัง พูดเสียงดังหรือแม้แต่เคี้ยวข้าวดังก็ต้องโดนทำโทษ ทุกเช้านี่ฉันต้องตื่นมาใส่บาตร จากนั้นก็ถูกคนดูแลบ้านที่คุณแม่หามาอาบน้ำทำผมและหาเสื้อผ้าให้จนทุกวันนี้อยู่เลย

ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าที่ฉันเลือกเองไม่ได้นะ แต่ฉันหมายถึงรองเท้า กระเป๋า หรือแม้แต่เคสโทรศัพท์หฉันก็ถูกเลือกให้อย่างเหมาะสมและเป็นหน้าเป็นตาให้กับตัวเองและวงตระกูล เอาจริงๆ ที่ฉันดีใจจนเนื้อสั่นที่จะได้มีสามีเป็นตัวเป็นตนฉันไม่ใช่แค่ตื่นเต้นที่จะได้แต่งงานกับพี่ภีมหรอก ฉันแค่ดีใจที่จะได้ออกมาใช้ชีวิตคู่แค่ฉันกับพี่ภีมที่ไร้กฎต่างๆ ที่คุณแม่สั่งสอนฉันมาตั้งแต่เด็กๆ

สวยแล้วค่ะ ทีนี้ก็วางตัวให้เรียบร้อยสุภาพน้อมบนอมนะคะ นักข่าวมากันเยอะเลยค่ะ

ไม่ต้องห่วงนะคะคุณแม่ พวกเราจะช่วยดูณรักเป็นอย่างดี

นั่นแหละจ้ะ ที่แม่เป็นห่วงฉันหันไปใช้สายตาขอโทษปาล์มมี่และเพื่อนๆ คนอื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้ แม่ฉันไม่เคยไว้หน้าใครถ้าไม่จำเป็นอะล้อเล่นน่ะจ้ะ เดี๋ยวแม่ไปรับแขกนะจะให้พี่ภีมมารับลูกพาไปรับแขกข้างนอกอีกที

ขอบคุณค่ะ

หูยยยยย แม่แกเนี่ยน่ากลัวตั้งแต่เด็กจนโตเลยนะขนฉันนี่ลุกทุกครั้งที่เจอ

จริงยัยหญิงหญิง นี่ถ้าฉันมีแม่แบบแกฉันอาจจะบ้าสติแตกไปแล้ว เอาล่ะๆ ถ่ายรูปกันก่อนที่เจ้าสาวจะออกไปรับแขกกันเถอะ หนึ่ง สอง สาม ชีททททททท

หลังจากที่ถ่ายรูปเล่นกับเพื่อนๆ เสร็จ ฉันก็ถูกว่าที่สามีในอนาคตอันใกล้พาออกมารับแขกหน้างาน แขกทั้งหมดนี่มาจากวงสังคมผู้ดีค่อนข้างเก้าสิบเปอร์เซ็น ส่วนอีกสิบเปอร์เซนที่เหลือก็เพื่อนสมันเรียนฉันไง สวาปามอาหารในงานกันไม่แคร์ชุดสวยๆ หล่อๆ กันเลยสักคน

เพื่อนๆ ณรักกลุ่มนี้น่ารักดีนะครับ ไม่เห็นพามาให้พี่รู้จักเลยพี่ภีมที่ซับเหงื่อให้ฉันอยู่พูดติดตลกจนฉันอายเบาๆ เอาจริงๆ ฉันไม่เคยพาเพื่อนมารู้จักพี่ภีมส่วนพี่ภีมเองก็ไม่ค่อยพาฉันไปเจอเพื่อนเหมือนกัน ส่วนมากเราจะใช้เวลาอยู่กันสองคนซะส่วนใหญ่ และเวลาเจอกันเพื่อนฉันก็ไม่ค่อยกล้าจะอยู่ด้วยเพราะไลฟ์สไตล์พี่ภีมค่อนข้างต่างจากเพื่อนฉันอย่างมากเลย

เพื่อนณรักกลุ่มนี้สันโดษนะคะ กลัวคนแปลกหน้า แฮะๆจากภาพที่เห็นดูไม่เป็นอย่างที่ฉันแถเลยให้ตาย กินสู้ฟัดไปไหม โวยวายอีกต่างหาก

เดี๋ยวก็ไม่แปลกแล้ว เพราะวันนี้เราจะเป็นสามีภรรยากันถูกต้องทั้งพฤตินัยและนิตินัยฉันใจสั่นมากจนเผลอกันปากเลยทีเดียว มาพูดอะไรกันตอนนี้ก็ไม่รู้พี่ภีมบ้า

ฉันจะไปหาภีม ปล่อยนะ ปล่อย!”แต่เหมือนหน้าห้องจัดงานเหมือนจะมีเสียงโวยวายบ้างอย่างทำให้เราสองคนหันไปมอง ภีมค่ะ ภีม ฉันต้องการคุยกับผู้ชายในรูปนี่

เหมือนจะเกิดอะไรบางอย่างที่หน้างานนะคะ ไปดูกัน…”

อ้าวภีม น้องณรักอยู่นี่เอง ยินดีด้วยนะครับเหมือนจะเพื่อนที่มหาลัยของพี่ภีมนะถ้าจับไม่ผิด แต่ความสนใจของฉันตอนนี้อยู่หน้างานมากกว่าใครมาทำอะไรน่ะ

เอ่อ ณรักพี่ฝากดูแลเพื่อนพี่แป็ปนึงนะ เดี๋ยวพี่ไปดูหน้างานให้เอง

แต่ว่า…”ฉันยังไม่ทันจะตอบอะไรพี่ภีมก็เดินเลี่ยงไปอีกทาง

สงสัยไอ้ภีมมันคงไม่อยากให้ใครมากวนงานมั้งครับน้องณรัก เดี๋ยวภีมก็มาหนึ่งในกลุ่มพี่ภีมพูดมาทำให้ฉันยิ้มเจื่อนๆ เราเจอกันที่มหาลัยแต่ไม่มีโอกาสคุยกันมาก่อน หลังจากแต่งงานหวังว่าจะได้คุยกันมากขึ้นนะครับ

อ่อค่ะ

น้องณรักสวยและน่ารักจนพวกพี่อิจฉาไอ้ภีมเลยนะเนี่ย ขอให้มีความสุขมากๆ นะครับ

ขอบคุณค่ะเพื่อนพี่ภีมมาชวนฉันคุยโน่นนี่ไม่หยุดเลย แปลกๆ นะ พี่ภีมทำหน้าตกใจด้วย ปกติเขาอารมณ์ดีจะตาย

แต่สุดท้ายเรื่องทั้งหมดก็ลงเอยด้วยดี ตอนนี้พิธีต่างๆ จบลงแล้ว ร่างฉันจะแหลกสลายแต่พอมาเห็นบ้านหลังใหม่ที่คุณพ่อคุณแม่พี่ภีมให้เป็นของขวัญก็ถึงกับดีใจจนพูดไม่ออก

ส่วนสามีนะเหรอเห็นว่าจะเอาเหล้าที่ลืมไว้ไปให้เพื่อนที่มาช่วยงานยังไม่กลับเลย

ไม่รู้เวลาล่วงเลยไปแค่ไหน จนฉันตื่นขึ้นมาจากค่ำคืนที่เหนื่อยล้าหันซ้ายหันขวาบนเตียงก็เปล่าเปลี่ยวเอกา

นี่จะตีสามแล้วยังไม่กลับอีกเหรอ โทรไปก็ไม่รับ อย่าบอกนะว่าเมา!”

Rrrrrr – Line

ของขวัญวันแต่งงานนังหน้าโง่

นะนี่มัน…”ฉันถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ จากที่งัวเงียถึงกับอึ้งไปเลย

รูปภาพคงไม่เร้าร้อนเท่าคลิปนะ เดี๋ยวเอาสามีเรา ไปส่งนะจ้ะ ตอนนี้เค้าหมดแรงจนเดินไม่ไหวแล้วนะสิ

อะอะไรกันเนี่ย!!!!!!”ฉันกดเปิดดูไม่ถึงห้าวิฯ ก็ต้องรีบปาโทรศัพท์ลงพื้นเพราะไม่อยากเห็นสิ่งอุบาทที่ยัยนี่ส่งมาให้ดู บ้าแล้วนะนี่มันอะไรกัน ผู้ชายที่กำลังร่วมรักกับยัยนางแบบสาวแบบเร้าร้อนนี่มันพี่ภีม

ไม่ผิดแน่ หน้าก็ใช่ สูทก็ใช่ เสียงครางก็ใช่

ไอ้สารเลว ไอ้ชั่วเอ้ยแกหลอกฉัน!”

เคยโกรธแล้วแสดงออกไม่ได้ไหม

ใช่ฉันเป็น

เคยโมโหแต่ต้องทำเป็นยิ้มไหม

ใช่ฉันเป็น

แล้วเคยอยากเข้าไปตบหน้าใครสักชาดแต่ต้องระงับอาการไหม

ใช่ฉันอดทนอยู่ อนทนมากด้วย

ณรัก ทำไมมาทำงานแล้วละคะ พี่ตกใจแทบแย่นึกว่าหายไปไหน

มีเอกสารต้องจัดการด่วนค่ะ

เรื่องเมื่อคืนนี้พี่ขอโทษนะ เพื่อนพี่นะสิมันไม่ยอมมอมจนพี่ไม่มีสติเลย

หึแน่ละสิเร้าร้อนขนาดนั้นมอมเมากันถึงใจเลยไง

โกรธพี่หรือเปล่าคนดีพี่ภีมทำเหมือนจะเดินเข้ามากอดแต่ฉันผลักมือเขาออกอย่างรังเกลียด สาบานได้ว่าร่างกายมันไปเอง แค่รู้สึกไม่อยากกอดทับใครน่ะ โกรธพี่จริงๆ ด้วย

เปล่าค่ะ ที่ทำงานนะคะ ทำแบบนี้ไม่ดีเลยฉันเตือนเสียงเรียบก่นที่เลขาส่วนตัวจะเดินเข้ามาแล้วทำหน้าตกใจที่เห็นพี่ภีม

ขอโทษค่ะคุณณรัก คุณภีม

ไม่เป็นไรจ้ะพราว เอกสารที่พี่ให้ส่งเชิญสื่อเรียบร้อยแล้วใช่ไหม

เรียบร้อยค่ะ พราวแจ้งสื่อตามที่คุณณรักต้องการแล้ว

โอเคจ้ะ ไปทำงานต่อเถอะ

เรื่องงานเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างประเทศเหรอพี่ภีมหยิบแฟ้มบนโต๊ะฉันมาอ่านอย่างถือวิสาสะ ทำให้ฉันรั้งกลับมาแล้วทำเหมือนเขาไม่ได้อยู่ในนี้ที่รัก อย่าโกรธเค้าเลยนะทีหลังพี่จะไปทำตัวแบบนี้อีกแล้ว แค่ส่งท้ายน่ะ

พูดเหมือนจะไม่ทำอีกเลยนะคะ

แหม ต่อไปนี้พี่จะไม่กลับดึก ไม่ไปเมากับเพื่ออีกแล้ว พี่สัญญา

ก็ดีค่ะ ไปมั่วบ่อยๆ ระวังจะตายไม่ดีพี่ภีมถึงกับอึ้งนิ่งไป เขาแทบลืมหายใจไปเลยด้วยซ้ำ ณรักหมายถึงถ้าเมาแล้วครับ มันอันตรายมากเลยนะคะ ณรักเป็นห่วง

อ่อ จริงด้วยพี่นี่แย่มากเลย วันแรกของการแต่งงานก็ทำภรรยาที่น่ารักที่สุดในโลกเป็นห่วงซะแล้ว วันนี้งานเอาไว้แค่นี้ก่อนเถอะนะ เราไปทานมื้อกลางวันกันเถอะ

คนเรานี่อดทนได้มากน้อยแค่ไหนไม่รู้ แต่ฉันควรจะอดทนอีกหน่อยเพื่อความสนุกที่กำลังจะเริ่มต้นในชีวิตคู่ของเรา และตอนนี้ฉันก็พยายามจะแข็งใจกลืนข้าวลงท้องให้ได้เพราะต้องมาฝืนกินกับสามีตัวเอง แต่แล้วเขาก็ทให้ฉันรู้สึกอยากจะหัวเราะให้ดังลั้นห้าง

ณรักครับ เรื่องจดทะเบียนสมรสพี่ว่าเราไม่ต้องดูตามฤกษ์ก็ได้นะครับ อีกตั้งหลายวันกว่าจะจดได้พี่ว่าจดกันซะวันนี้พรุ่งนี้เลยเถอะนะ พี่รู้สึกไม่เป็นลูกผู้ชายเลยที่ทำแบบนี้เหมือนไม่ให้เกียรติ

หึ รู้สึกด้วยเหรอค่ะฉันตอบแต่ไม่ได้คิดถึงเรื่องทะเบียนสมรสอะไรนั่นเลย โชคดีของฉันละมั้งที่ฤกษ์แต่งงานกับฤกษ์จดทะเบียนมันเป็นคนละวันกัน แบบนี้สิที่เรียกว่าความโชคดีในคราวซวย แต่ณรักว่า เอาไว้ก่อนก็ได้นะไหนๆ ก็รอมาขนาดนี้แล้ว รออีกหน่อยก็คงไม่เป็นอะไรหรอก

ว่าแต่เราจะไปฮันนีมูนที่ไหนดีครับ

ช่วงนี้ที่กระทรวงยุ่งๆ พี่ภีมยังคิดจะไปฮันนีมูนได้อีกเหรอค่ะ เอาไว้ทีหลังนะคะณรักไม่อยากไปเที่ยวแบบมีห่วงน่ะ

แต่พี่ว่าเรนนี่

อ้าวคุณภีม บังเอิญจังนะคะที่มาเจอฉันวางมีดที่กำลังหั่นสเต็กและเงยหน้าขึ้นมองผู้หญิงในชุดเดรสสีดำที่ทำให้คิ้วฉันกระตุกไม่หยุด จนตกหยิบแชมเปญมาดื่มดับกระหาย ภรรยาเหรอค่ะ น่ารักจังนะคะ

อ่อครับฉันวางตัวนิ่งนะ แต่พี่ภีมเนี่ยเรียกว่านั่งไม่ติดน่าจะถูก ยัยนี่ไงที่ส่งภาพทุเรศๆ นั่นมาให้ฉัน

คุณเรนนี่ตัวจริงก็สวยนะคะ ถึงว่านางแบบอันดับหนึ่งที่หนุ่มๆ อยากออกเดทด้วย

ดีใจจังนะที่คุณก็รู้จักฉันเพราะฉันรู้จักคุณดีเหมือนกัน

เอ่อคือพี่ว่าเราไม่รบกวนคุณเรนนี่ดีกว่านะที่รัก ยินดีที่ได้พบครับ

พี่ภีมได้ยินไหมค่ะ คุณเรนนี่เค้าบอกว่ารู้จักณรักด้วย แล้วนี่คุณเรนนี่มีนัดเหรอค่ะฉันไม่สนใจที่พี่ภีมพูดเลยแม้แต่คำเดียว ดูก็รู้ว่ายัยนางแบบนี่อยากยั่วให้ฉันสติแตก

พอดีเพิ่งถ่ายแบบเสร็จที่สตูดิโอข้างๆ ร้านอาหารนี่พอดีค่ะเลยว่าจะแวะมาทานอาหาร

ถ้าไม่รังเกลียจก็นั่งด้วยกันเลยสิค่ะ ชักจะถูกคอซะแล้วฉันเชิญชวนเธอด้วยสายตาไม่รู้สึกรู้สา ในเมื่อเธอเปิดสงครามก่อนฉันก็จะสอนให้รู้ว่าสงครามจริงๆ มันเป็นยังไง เรื่องนี้แม่ฉันสอนมาเป็นอย่างดีเลยแหละ

ก็ดีค่ะ ทานหลายๆ คนสนุกดีเธอพูดกำกวมจนพี่ภีมนิ่งเงียบไปเลย เรนนี่หมายถึงแบ่งๆ กันทานอาหารก็น่าจะสนุกดีน่ะค่ะ

ณรักคงต้องเสียมารยาทด้วยนะคะ คุณแม่ณรักสอนมาว่าอะไรที่กินแล้วไม่ควรแบ่งให้ใครทานต่อเพราะมันจะดูเป็นของเหลือน่ะค่ะ

เหรอค่ะ แต่ฉันไม่ถือหรอกค่ะ ถ้าของเหลือแล้วอร่อยเรนนี่ทานได้หมด

ดีจังนะคะ ไม่เลือกทานด้วย งั้นพี่ภีมลองแบ่งสเต็กเนื้อให้คุณเรนนี่ทานบ้างสิค่ะ เพื่อจะถูกปากพอสายตาฉันหันไปเจอพี่ภีม หน้าตาที่อมยิ้มตลอดเวลากลายเป็นปมอมทุกข์ขึ้นมาทันที

ฉันชินชากับการเย็นชาให้คนเดือดร้อนเล่นเสมอเพราะคุณแม่สอนให้ฉันไม่ทำตัวอ่อนแอให้ศัตรูเห็น ตอนแรก็ไม่เข้าใจว่าทำไมตอนนี้ค่อนข้างรู้แล้ว ท่านเคยบอกว่าคนในโลกของเรามีหลายประเภทคนดีก็มีคนเลวก็มาก ถ้าไม่อยากถูกหักหลังหรือถูกซ้ำเติมก็ต้องนิ่งให้เป็นเย็นชาให้มาก แล้วค่อยกลับมาอ่อนแอที่บ้านซึ่งฉันจำคำนี้เสมอและใช้ในชีวิตการทำงานที่เป็นทูตเสมอเพราะฉันต้องเจอคนหลายรูปแบบ คนที่กระทรวงฯถึงได้ให้เกียรติฉันค่อนข้างมากทั้งที่ฉันอายุยังน้อยกว่าคนอื่น แต่ไม่คิดว่าจะต้องมาใช้ในชีวิตจริงด้วย

ของโปรดเลยละคะ ขอบคุณนะคะเรนนี่หันไปหันสเต็กในจานพี่ภีมเองโดยที่ฉันยกยิ้มปกติให้พี่ภีมที่กำลังตัวหดลงทีละนิด

เดี๋ยวมื้อนี้ณรักเลี้ยงเองนะคะ

พี่เลี้ยงเองดีกว่านะที่รัก

ไม่ต้องค่ะ พี่ภีมออกไปเอารถมารอณรักเลยดีกว่า คุณเรนนี่กลับยังไงค่ะ

ขับรถมาค่ะ

งั้นก็ไปเอารถพร้อมกันเลยสิค่ะ เดี๋ยวณรักตามไปฉันนี่เกิดมาเป็นแม่พระใช่ไหมล่ะ หึ ใช่เลยฉันนี่สุดๆ แล้ว ไม่ลุกไปตบกระชากหัวเอาแชมเปญราดหน้ายัยนางแบบนี่ถือว่าดีแค่ไหนแล้ว

 คืนนี้ที่เดิมนะคะ รับรองว่าตื่นเต้นกว่าเดิมความจริงฉันไม่ต้องเช็คบิลล์หรอกร้านนี้ คือมันหักกับบัตรที่เคยสมาชิกเอาไว้คราวที่แล้วน่ะเลยได้มาเห็นฉากดีๆ ที่สามีฉันกับยัยนางแบบนี่กำลังอ่อยกันสุดฤทธิ์

อืม เรามีเรื่องคุยกันยาวเหมือนกัน

ยาวถึงเช้าก็ไม่หวั่นแม่นางแบบสาวนี่ขึ้นรถไปสามีฉันถึงได้รู้ตัวว่าควรขึ้นบ้างและเป็นนาทีที่ฉันเดินขึ้นมาพอดี

วันนี้ณรักขอไปทานข้าวกับเพื่อนๆ นะคะ มีเลี้ยงวันเกิดยัยปาล์มมี่พอดี

อ้าว แล้วพี่ไปด้วยได้ไหม

อย่าเลยค่ะ อย่างที่พี่ภีมเห็นพวกนั่นไม่ใช่สไตล์ที่พี่ภีมชอบหรอก ไปเดี๋ยวก็เบื่อ

แต่พี่อยากอยู่กับณรักนี่ครับ

เอาไว้จะรีบกลับนะคะ

ตามนั้นเลย ปล่อยให้เวลาผ่านไปจนถึงเวลา ไม่คิดว่าจะต้องทำอะไรแบบนี้มาก่อน

สามีแกอยู่ตรงนั้น

ขอบใจนะต้น

แกแน่ใจนะว่าจะทำแบบนี้

อืม ไม่เคยแน่ใจอะไรเท่านี้มาก่อนเลย!”

            ฉันขับรถมาถึงสนามเด็กเล่นที่มืดสนิท จะพูดว่าครั้งนี้เป็นครั้งแรกเลยนะที่ฉันจะทำอะไรแบบไม่ต้องคิดอะไรให้วับซ้อนและคิดถึงใครนอกจากตัวเอง 

กึก กึก

ทราม ทุเรศที่สุดฉันเปิดประตูลงมาถึงไกลรถของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสามีตัวเอง ตอนนี้กลายเป็นสมรภูมิรักกลางดึกกลางดื่น จะมีอะไรแย่ไปกว่านี่ไหมนะ

มากันแล้วแกปาล์มมี่ส่งสัญญาณให้ฉันทำตามที่ได้เตรียมเอาไว้

อืออออออ…”รถก็สั่นเสียงครางก็มาถึงเสียงเพลงจะดังก็ยังกลบไม่ไม่ได้เลยไง ไม่ต้องบอกก็รู้ใช่ไหมว่าในรถกำลังทำอะไรกัน คงไม่ได้เล่นซ่อนแอบแน่ๆ

กึก ฉันใช้กุญแจสำรองหมุนประตูด้านคนนั่งด้านหลังเปิดออก ก่อนที่แสงแฟลตจากทางด้านหลังสาดเข้าไปในนั้นจนคนในรถที่ขี่กันอยู่ถึงกับตกใจจนทำอะไรไม่ถูก

ไง รถเก๋งเค้ามีไว้ขับ มาขี่กันแบบนี้ไม่ไหวมั้งรู้ตัวอีกทีฉันก็คว้าหนังหัวพี่ภีมกระชากลงมาอยู่ที่พื้นด้านล่าง และไม่ต้องกลัวจะไม่ทั่วถึงยัยเรนนี่ที่กำลังหาเสื้อผ้าคลุมหน้านั่งตกใจในรถฉันก็เขวี้ยงชุดพวกนั้นออกมาจนเธอรีบใช้แขนใช้ตัวปิดบังใบหน้าเอาไว้

ณะณรัก ณรักฟังพี่ก่อน

หยุดเห่าเถอะ จากนี้ไปเราไม่ได้เป็นอะไรกัน คุณนักข่าวถ่ายเก็บไว้เลยนะคะ ฉันณรักษญา อดิศักดิ์รัตนากุลขอแถลงการณ์ตรงนี้เลยว่าฉันคุณภีรพล อัสดาพันธ์นับตั้งแต่วันนี้ ตอนนี้ วินาทีนี้เราไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่ว่าเขาจะไปตายห่าที่ไหนฉันก็ไม่แคร์!”

แฉะ แฉะ แฉะ

ฉันเดินผ่านสื่อที่กำลังจับภาพสองคนนี้อยู่จนมาเจอเพื่อนสนิทที่กำลังหมุนกุญแจรถเล่นอยู่ใกล้ๆ และมีกองเสื้อผ้าของคนสารเลวที่ฉันเพิ่งโยนมาเมื่อกี้

เอาสิ เสื้อผ้าไม่มี กุญแจรถไม่มีอยากรู้เหมือนกันว่าจะเป็นยังไงต่อ

หึ เล่นกับใครไม่เล่นมาเล่นกับณรัก คิดผิดแล้วไอ้แมงกระจั๊วเอ้ย!”

แล้วแกโอเคนะ

แล้วทำไมต้องไม่โอเควะปาล์มมี่

ก็แกคบกับเค้ามาตั้งนาน ไม่ร้องไห้เสียใจบ้างเหรอ

ไม่รู้สิ แค่เสียเซลล์ที่ถูกหักหลังมากกว่า ยังไงก็ขอบใจแกมากนะคุณตำรวจต้นโชคดีที่ฉันมีเพื่อนเป็นสายสืบ

แปลก ฉันว่าแกกลับไปเก็บของเถอะ เรื่องนี้ข่าวใหญ่วุ่นวายไม่จบง่ายๆ แน่!”

Rrrrrrr [Mom]

Rrrrrrr [Boss]

ก็น่าจะดูสองเบอร์ที่กำลังโทรหาฉันไม่หยุด บอกได้เลยว่าชีวิตฉันกำลังจะตื่นเต้นเหมือนได้กลับไปสิบสี่อีกครั้ง!”
บทแรกมาแล้วน๊าาาา เม้นโหวตให้เค้าด้วย
ตอนหน้ามาดูกันว่าจะเป็นยังไง
นักทูตสาวกับไอดอลหนุ่ม
ดูสิอายุต่างกันหลายปี อุปสรรคคู่นี้จะเป็นยังไง
มาลุ้นกันน๊า น่ารักมากแน่ ๆๆๆๆ จ้า <3

แอดแฟนกันไว้โล้ดดดดดดด

 

 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 9 ครั้ง

1,192 ความคิดเห็น

 1. #633 nammok (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2558 / 22:30
  ติดตามค่ะ สนุกตื่นเต้นสู้ๆนะค้าาา
  #633
  0
 2. #476 mino'for ever love (@loveva191) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 เมษายน 2558 / 17:23
  นางเอกแรงจัง สนุกสู้ๆ ติดตามเลยเรื่องนี้
  #476
  0
 3. #453 Jutharut Jaisutti (@1104kan) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มีนาคม 2558 / 19:44
  แซบตั้งแต่เริ่มเลย ชอบบบบย
  #453
  0
 4. #60 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มกราคม 2558 / 11:50
  สนุกมากกกกกกก
  #60
  0
 5. #59 MOONLIGHT (@junchaysa) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 28 มกราคม 2558 / 11:49
  สนุกมากกกกกกกกก ติดตามนะคะ
  #59
  0
 6. #54 Beauty BT (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 มกราคม 2558 / 20:31
  หึ๊ยเเบบนางเริ่ดอ่ะ >< ชอบ
  #54
  0
 7. วันที่ 17 มกราคม 2558 / 14:57
  ชอบค่ะนางเอกไม่ยอมใครงายๆ
  #17
  0
 8. #16 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 มกราคม 2558 / 15:44
  รอออออคะ
  #16
  0
 9. #15 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #15
  0
 10. #14 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #14
  0
 11. #13 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #13
  0
 12. #12 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #12
  0
 13. #11 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #11
  0
 14. #10 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #10
  0
 15. #9 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #9
  0
 16. #8 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #8
  0
 17. #7 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 10 มกราคม 2558 / 18:25
  ชอบอ่ะ..ณรักสุดยอดไปเลย
  #7
  0
 18. #6 Bambomm (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 18:48
  555+ชอบนางเอกอ่ะ เด๊่ยวนางจะปลดปล่อยแน่เลยเก็บกดมานาน
  #6
  0
 19. #5 หนูเนซี่ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 16:11
  สนุกค่ะลุ้นมากๆว่าต่อไปจะเป็นยังไง
  #5
  0
 20. #4 มุมิ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2558 / 08:19
  แค่ตอนแรกก็สนุกแว้ววว
  #4
  0