ตอนที่ 4 : Harm Levels + 3 + Indecision [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1750
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  17 พ.ย. 57 

-หลายวันผ่านไป-

New Year Say:

เห้ยถามจริง แกถอนตัวออกจากวงพี่ตูนเนี่ยนะสมาธิในการวาดรูปของฉันถึงจุดต้องวางดินสอทันที ไม่ใช่แค่ฉันแต่เพื่อนในคลาสตอนนี้ก็ส่งส่ายตามาปรามาสยัยน้ำตาลที่อุทานมาเสียงดังเรื่องที่ฉันถอนตัว

อืม

ไม่สบายรึเปล่านิวเยียร์ หรือกินยาเกินขนาด กว่าจะออดิชั่นเข้าวงนี้ได้นานมากเลยนะ แล้วทำไม…”

แค่อยากตั้งใจเรียนมากกว่านี้ อยากจบให้เร็ว และกลับไปอยู่กับคุณย่าฉันตอบและเริ่มสเก็ตภาพรูปปั้นต่อ โดยไม่สนใจคำพูดไร้สาระของน้ำตาลที่รำพึงรำพันว่าเธออดมีเพื่อนไปนั่งที่ผับพี่คอปเตอร์โน่นนั่นนี้

เด็กๆ ของโทษทีนะที่มาช้าแล้วอาจารย์สุกัญญาที่ประจำคลาสนี้ก็เดินเข้ามาหยุดตรงรูปปั้นที่พวกเรานั่งล้อมเพื่อวาดรอเวลาอย่างที่อาจารย์ชอบให้ทำเสมอ วันนี้เราจะสเก็ตภาพบุคคลกันนะ

มีเสียงเพื่อนๆ หลายคนที่ดีใจเพราะเราได้วาดแต่วัตถุ วาดจนฉันนี่จำละเมอเป็นรูปปั้นหน้าตาน่ากลัวพวกนี้แล้ว

หนุ่มๆ เข้ามาเลยจ้าแต่พอประตูเปิดและร่างหนุ่มหล่อสี่คนเดินเข้ามายังกับอยแบนด์ คลาสของฉันก็ไม่ปกติอีกต่อไป เกิดความสั่นสะเทือนเล็กน้อยและกรี๊ดกราดปะปลายเป็นหย่อมๆ เมื่อกลุ่มเลเวลเดินเข้ามา ฉันสบตากับพี่ฮาร์มแค่เสี้ยวนาทีก่อนจะหันมาสนใจกระดาษที่ใช้สเก็ตภาพของตัวเองที่ตั้งอยู่ตรงหน้า

แบ่งกลุ่มเลยจ้า วันนี้เราจะแบ่งกลุ่มสิบคนต่อหนุ่มๆ หนึ่งคนนะ เอาเป็นนับเลขหนึ่งถึงสี่แล้วกันห้องเรามาสี่สิบคนก็จะได้กลุ่มละสิบคนพอดี กลุ่มหนึ่งตรงนี้ สองตรงนี้ สามตรงนี้ และกลุ่มสี่ตรงนี้นะจ้าอาจารย์สุกัญญาชี้ตามตำแหน่งพื้นที่โล่งๆ จากนั้นทุกคนก็นับและฉันก็ได้อยู่กลุ่มสามและน้ำตาลกลุ่มสี่

พอเรานั่งตามกลุ่มทุกคนยังตื่นเต้นเพราะยังไม่รู้ว่าใครจะมานั่งเป็นแบบ และก็เป็นพี่ภาคินที่มานั่งกลุ่มฉันอย่างโล่งอก ฉันรู้สึกเหมือนเกิดใหม่เลย อุส่าไม่เจอเป็นอาทิตย์ที่คอนโดมาเจอที่มหาลัย เวรกรรมของฉันเข้าไป

เอาละจ้า ภาพวาดจะได้คะแนนจากอาจารย์ครึ่งหนึ่งและจากนายแบบของตัวเองอีกครึ่งนึง แสดงฝีมือกันให้เต็มที่นะ กว่าอาจารย์จะได้นายแบบกลุ่มนี้มาไม่ใช่ง่ายๆ ลงมือกันได้เลยจ้ะ

เดี๋ยวไอ้คิน แลกกลุ่มได้ปะวะ อยากนั่งใกล้หน้าต่าง เพื่ออยากสูบบุหรี่เสียงทุ่มของคนที่ทำให้ฉันอยากกลั้นใจตายดังขึ้นและจากนั้นเขาทั้งสองคนก็สลับกลุ่มกันอย่างไม่ถามความสมัครใจพวกเราที่นั่งอยู่

แต่ดูเหมือนยัยพวกนี้จะชอบนะ หัวเราะชอบใจใหญ่ที่พี่ฮาร์มมานั่งแทนพี่คินที่ถูกเหวี่ยงไปนั่งกลุ่มยัยน้ำตาล

ฉันนั่งทำสติหน้ากระดาษสเก็ตภาพ หลับตาและสูดลมหายใจพักใหญ่ตัดความรู้สึกที่เกิดขึ้นจากเรื่องที่วนเวียนในห้องสมองออกไป และหันมองนายแบบพยายามคิดว่าเขาเป็นเพียงหุ่นหรือรูปปั้นเหมือนที่เคยวาดเมื่อวาน และพอควบคุมอาการแปลกๆ ภายในร่างกายเกือบได้จึงตัดสินใจมองนายแบบอีกครั้ง และก็ทำให้ฉันทำงานง่าย เมื่อเขาเอาแต่สนใจหนูนาเพื่อนร่วมชั้นของฉันที่หน้าตาระดับขวัญใจเฟรชชี่ เขาเกือบจะหันหลังให้ฉันด้วยซ้ำ แต่บางทีฉันก็ไม่จำเป็นต้องมองหน้าเขาตอนนี้หรอก

หน้ารุ่นพี่ก็ลอยอยู่ในหัวสมองจนไม่ต้องหันมองให้เปลืองเวลา ตอนหน้านิ่งหน้าตาเขาจะเหมือนคนโกรธตอดเวลา ตอนยิ้มหน้าตาเขาจะดูเปล่งประกายและอบอุ่นที่สุด ส่วนตอนหลับเขาจะใสซื่อและน่ารักไม่เหมือนผู้ชายแบดบอยด์เลยสักนิด

แก่ก! บ้าจริงนี่คิดเรื่อองของเขาอีกแล้ว สติจงมา สติจงมา เล่นซะดินสอฉันหักเลยยัยนิวเยียร์!

ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ฉันก็วาดรูปเขาไม่ได้ พอนึกหน้ารุ่นพี่ได้ก็คิดถึงเรื่องที่ต่อจากนั้น เช่นหน้าตอนหลับพอจะเริ่มโครงก็ต้องคิดถึงตอนที่เขาแกล้งหลับแล้วดึงฉันไปกอดใต้ผ้าห่ม แกล้งกันสารพัด

บ้าจริง!”ฉันพึมพำกับตัวเอง คนอื่นวาดไปถึงไหนต่อไหนแล้วฉันยังได้แค่โครงหน้าเท่านั้นเอง

มีครั้งหนึ่งที่ฉันหันไปดูท่านั่งของเขา แต่เผอิญเป็นจังหวะที่พี่ฮาร์มหันมาพอดีทำให้เราสบตากัน ฉันเลยตีสีหน้านิ่งเรียบและมองอิริยาบถทั่วไปที่เขาทำก่อนจะกลับมาสนใจกระดาษ  นั่งไขว้ห้าง ถือบุหรี่ เบี่ยงตัวนิดหน่อย ฉันเริ่มในส่วนที่เป็นร่างกายและพอจะหันไปมองรายละเอียดอีกครั้งก็ถึงกับผงะจนแทบตกเก้าอี้ แต่เขาก็ดึงไว้ได้ทัน

ระวังสิมาอยู่ตรงหน้าฉันตั้งแต่เมื่อไรกัน เป็นฉันคงไม่ต้องมองแล้ว วาดได้สบายๆ เขากระซิบจังหวะดึงตัวฉันให้กลับมานั่งที่เก้าอี้โดยที่เราได้ยินกันเพียงสองคน

ขอบใจฉันบอกก่อนจะสะบัดแขนที่โอบเอวออก

วาดรูปเก่งขนาดนี้เลยเหรอเขาพูดเสียงดังฟังชัดจนคนอื่นเริ่มอยากดูรูปฉัน แต่เพราะฉันนั่งหลังสุดเลยไม่มีใครมองเห็นได้ อยู่กันมาตั้งนานเพิ่งจะเคยเห็นเขาลดเสียงลงและทำเป็นก้มลงให้กระดาษที่ฉันวาดปิดหน้าเราไว้

ออกไป

ก็วาดสิ มาเป็นแบบให้ดูใกล้ๆ

ก็บอกให้ออกไปไง

ไม่ออก

รุ่นพี่ อย่าทำแบบนี้ ฉันไม่ชอบ

แล้วที่เธอทำฉันชอบเหรอเอาล่ะ เขาคงแค้นและอยากแกล้งให้ฉันอกแตกตาย

โอเค งั้นก็นั่งอยู่ตรงนี้แหละฉันลุกขึ้นยืน ทำท่าจะเดินออกนอกห้องแต่กลับถูกรั้งแขนเอาไว้ให้ไปไหนไม่ได้

อาจารย์ครับ มีนักศึกษาจะโดดเรียน

รุ่นพี่!!!”

ณัฐศิการณ์เธอจะไปไหน

เข้าห้องน้ำค่ะฉันตะคอกเสียงดัง จนพี่ฮาร์มหัวเราะที่เห็นฉันหนีไปไหนไม่ได้

โชคดีที่กลับมาจากห้องน้ำ เขาไปจากเก้าอี้ของฉันแล้ว และไปนั่งเต๊าะสาวที่นั่งหน้าอีก ฉันเลยวาดให้มันเสร็จๆ ไป คะนงคะแนนไม่แคร์เท่าไรแล้ว อยากให้มันจบเร็วๆ

วันนี้งานเส้นเธอชุ่ยนะณัฐศิการณ์

พอเห็นผู้ชายหน้าตาดีแล้วหนูมือไม้สั่นน่ะค่ะ ทีหลังอาจารย์ให้หนูวาดกรวด หิน ดิน ทรายดีกว่า ถนัดกว่าเยอะเลยฉันพูดกับอาจารย์ก็จริงแต่แขวะผู้ชายที่นั่งข้างอาจารย์เต็มๆ เลย

ผมขอเป็นที่ระลึกได้ไหมครับ

ชอบเหรอฮาร์ม

เปล่าครับ พอดีกระดาษรองเท้าในรถหมดพอดี ใหญ่ๆ แบบนี้น่าจะใช้ได้ครับพี่ฮาร์มทำให้ทั้งคลาสฉันมีแต่เสียงหัวเราะ วันนี้เขาอารมณ์ดีผิดปกตินะ แต่ผิดกับฉันเลย ฉันเดินไปดึงผลงานในมือพี่ฮาร์มแต่กับถูกเขารั้งไว้

แควกกก

ฉันไม่ให้!”

นี่ ฉันยังไม่ได้ลงคะแนนนะณัฐศิการณ์

อาจารย์ก็ไม่ต้องให้คะแนนหนูคลาสนี้ก็ได้ค่ะ ผลงานชุ่ยๆ แบบนี้ เป็นที่รองเท้าใครยังไม่มีค่าพอเลย

ต้องยอมรับอย่างหนึ่งว่าไม่เคยถูกพี่ฮาร์มกวนได้ขนาดนี้ เขาไม่เคยดูถูกฉัน ไม่เคยเหยียดหยามกัน แต่มาวันนี้เหมือนคนละคน เหมือนฉันไม่เคยรู้จักเขามาก่อน ฉันเดินออกมจากห้องที่คนอื่นยังส่งภาพกันอยู่ ไม่โอเคเท่าไรที่มาเจอสถานการณ์แบบนี้ และคอนโดคือที่แรกที่ฉันควรจะกลับมาพัก

พี่ซีนี่พี่เป็นแอดมินเพจแอนตี้เลเวลเหรอใช่ว่าจะพักแต่กลับมาเจอพี่ชายในห้อง แล้วจะไม่ตกใจถ้าหมอนี่ไม่ทำตัวให้ฉันอยากจะบ้าตายด้วยการกำลังพิมพ์ข้อความอัพลงในเพจที่ทำให้ยัยน้ำตาลของขึ้นอยู่ทุกวันนี้

อย่ายุ่งน่ะ กลับมาก็โวยวาย อย่าบอกนะว่าชอบพวกมัน

ไม่ใช่ แต่ทำไมต้องทำ ถ้าพวกนั่นรู้…”

ก็เรื่องของมัน เลิกทำตัวขี้กลัวได้ปะวะแล้วเอาเงินมาให้ยืมอีกพันดิ

พี่ซี…”ฉันเหนื่อยจะเถียง การที่ผู้ชายคนนี้มาที่คอนโดฉันมีอยู่ไม่กี่เรื่องหรอก ถ้าเงินไม่หมดก็หนีอริ นี่ฉันกำลังเริ่มสงสัยแล้วว่าเขาเป็นพี่หรือเป็นลูกชายฉันกันแน่ ได้เงินจากคุณย่าเท่ากันแต่เขาใช้หมดแล้วมาขอฉันตลอด

จะไปไหนก็ไปเลย ฉันจะพักผ่อน แล้วทีหลังอย่าเข้ามาถ้าไม่ได้รับอนุญาตนี่มันห้องส่วนตัวไม่ใช่ห้องส่วนรวมฉันยึดคีย์การ์ดที่เขาแอบเอาไปมาเก็บไว้ พี่ก็พี่เถอะ มาทีไรขอเงินกันทุกทีต้องดัดนิสัยบ้าง ฉันไม่สนคำด่าต่างๆ นาๆ และเข้ามานอนในห้องเพื่อพักสมองที่หนักอึ้ง

กริ้ง กริ้ง

อืม…”ฉันปรือตามองรอบห้องที่มืดสนิท นี่ฉันหลับไปนานแค่ไหนแล้วนะ

กริ้ง กริ้ง

อะไรของพี่ซีนักเนี่ยฉันขุดร่างตัวเองจากเตียงเพื่อไปเปิดประตูที่ดังไม่หยุด

นิวอึก

โอ้ยรุ่นพี่!!!”ผิดคาดสุดๆ ฉันที่สะลืมสะลือล้มลงพื้นระเนระนาดและถูกทับด้วยร่างสูงที่หนักอึ้ง พอจะผลักพี่ฮาร์มออกก็ได้กลิ่นเหล้าเต็มตัวไปหมด

Part2

 

ทำไมทำแบบนี้วะขณะที่ฉันหาคีย์การ์ดบนตัวเขา พี่ฮาร์มดันใช้มือล็อคแขนฉันเอาไว้

คียการ์ดอยู่ไหนเนี่ยฉันทำใจเย็นและเริ่มมองหาคีย์การ์ดบนตัวเขาอีกครั้ง พี่ฮาร์มยอมหยุดให้ฉันค้นหาอย่างว่าง่าย เรียกว่าเมาไม่รู้เรื่องแทนน่าจะถูก

นี่บุญของฉันแล้วนะที่ห้องพี่ฮาร์มนี่อยู่ตรงข้าม ให้ตายใช้เวลานานมากกว่าจะประคองเขาให้เดินกลับมาห้องตัวเองได้ ฉันจะใช้ขาเตะประตูห้องนอนเพื่อพาร่างที่แทบไม่มีสติมาทิ้งไว้

อะโอ้ย…”เอาอีกแล้วเขาลากฉันทิ้งตัวมาด้วยกัน ฉันถูกทับด้วยแรงผู้ชายทั้งตัวและถูกขังไว้ใต้ร่าง พยายามจะดิ้นและขัดขืนแต่ก็ไม่วายถูกกอดอย่างหน้าด้านๆ แรงขึ้นและแรงขึ้นปล่อยนิวนะ บอกให้ปล่อยไง

ก็ทำเพื่อจะให้มาแล้วจะปล่อยทำไม คิดหน่อย!”

เหอะ แต่บางคนเค้าไม่อยากอยู่ด้วยไง คิดบ้าง!”

ฉันมึนหัว มึนมากเลย โดนมอมเหล้ามาพี่ฮาร์มแทบไม่สนใจกันเลย เขาเอาปลายจมูกมากเป่าอยู่บริเวณต้นคอก่อนที่ฉันต้องจิกลงกล้ามเนื้อที่ช่วงแขนเต็มแรง

อย่ามาดูดนะ รุ่นพี่ไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้ อ๊ะ!”แล้วฉันก็ต้องสะท้านเมื่อคนที่กอดรัดฟัดเหวี่ยงร่างฉันไม่ยอมหยุด เขาเริ่มซุกไซร้ไปส่วนอื่นและเริ่มปลดกระดุมชุดนักศึกษาบนร่างฉัน

อย่าไง หยุดได้แล้ว พอฉันจิกแขนลงท่อนแขนแกร่งแต่เขาไม่ยอมหยุดตามที่สั่ง จนตอนนี้ฉันเหนื่อยที่จะสู้กับเขาแล้ว ปล่อยให้เขาทำในสิ่งที่เขาต้องการและนอนหลับตาข่มอารมณ์ทุกอย่างไว้

อ่าตอนนี้เสื้อฉันหลุดไปแล้ว เหลือเพียงบราเซียตัวเดียว ฉันกัดฟันและกำมือแน่นเพราะไม่รู้จะระบายความปะทุในใจนี้กับใคร พี่ฮาร์มจูบตามสัดส่วนจากลำคอไล่ลงมายังทรวงอก ก่อนที่เขาจะเป็นปลดสายทางสองข้างออก

เป็นของพี่

อย่ามายุ่งกับฉันฉันพูดเสียงเครือ โกหกไม่ได้หรอกว่าฉันโกรธและฉันก็กลัว ฉันกลัวการผูกมัดแบบนี้  ฉันคิดไว้แล้วว่าคนอย่างพี่ฮาร์มไม่มีทางปล่อยฉันไปง่ายๆ ทุ่มเทเพื่อจะได้ตัวฉันมาแรมปีจะปล่อยฉันไปง่ายๆ ดูไม่ใช่เขาเลย ฉันได้แต่หลับตารับสัมผัสทารุณนี่และภาวนาให้มันจบเร็ว

ทำไมวะ ทำไม่ยอมให้กัน

“…”ฉันไม่ตอบและหอบหายใจที่ตื่นเต้นและหวาดกลัว

ถ้าคบกันจริงจังจะยอมไหมเขาถามสีหน้าสงสัย ทำผู้ชายต้องคิดเรื่องนี้ตลอด คิดทุกครั้ง คิดอยู่แค่เรื่องเดียว ฉันให้พี่ฮาร์มได้หมดแต่ฉันขอแค่เรื่องเดียว เรื่องเซ็กส์ มันยากสำหรับฉัน เพราะยังไงกับเขาเราก็ไม่สามารถเป็นได้มากกว่าคู่นอน

ปล่อยปล่อยนิวไปสักที ทำแบบนี้เพื่ออะไรวะพี่ฮาร์ม

โกรธจนสามารถเรียกชื่อกันเลยเหรอเขาทำให้ฉันเหลืออด พูดแล้วยังกดและเม้มลงที่ทรวงอกไม่หยุด ปกติฉันไม่เรียกชื่อเขาหรอก เพราะเรียกทีไรฉันจะรู้ว่าความอันตรายในตัวเขามีสมดั่งชื่อเขาเลย และถ้าเมื่อไรที่เรียกจนชินปากฉันจะรู้สึกก้ามข้ามเส้นบางๆ เลยต้องย้ำตัวเองว่าเขาคือรุ่นพี่แทนมาตลอด

ปล่อยกันไป อย่าให้มันยืดเยื้อ เหนื่อยมากพอแล้ว!”

เธอคิดยังไงกับฉัน….”พี่ฮาร์มเลิกสนใจจนโค้งจุดนู้นในลำตัวทันทีที่ฉันพูดสิ่งที่ทำให้หัวใจฉันรู้สึกเหนื่อยล้า

ตอนแรกคิดว่าไม่คิดเลิกกันก็จบฉันตอบเสียงเรียบ ราวกับว่ามันไม่มีความหมายใดๆ แต่ตอนนี้รู้สึกกำลังจะบ้า หัวสมองฉันคิดอะไรไม่ออกนอกจากคิดถึงรุ่นพี่ เป็นเรื่องเดียวที่คิดแล้วฉันเจ็บปวดและมีความสุขไปพร้อมๆ กัน

           นิวจะเสร็จพี่ฮาร์มไหม มาลุ้นต่อตอนหน้านะค๊า <3
 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

5,362 ความคิดเห็น

 1. #5211 Queeny_Queen (@queeny_queen) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 พฤษภาคม 2558 / 18:09
  ง่อววววว
  #5211
  0
 2. วันที่ 8 เมษายน 2558 / 00:41
  อิฮามแค่หลอกฟัน?
  #3181
  0
 3. #2266 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 22:11
  พูดตรงมากค่ะ
  #2266
  0
 4. #1737 T--dZ (@lllvioletlll) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:12
  อร้ายยยย

  สรุปรักกันแล้วข่ายป่าวเอ่ยย

  อ๊อยย เขินนะ
  #1737
  0
 5. #167 Star AmornKan (@-amornkan-) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 / 21:09
  รอตอนต่อไป อัพเร็วๆๆๆๆๆๆ
  #167
  0
 6. #166 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 / 13:08
  จะเป็นยังไงต่ออ่ะคู่นี้
  #166
  0
 7. #165 Cornell` (@story-bum) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 / 06:46
  เอ๊ะ ยังไงดีฮาร์ม

  ต่อไม่ต่อ -.,-
  #165
  0
 8. #164 S'sine Zaii (@choccolatship) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 พฤศจิกายน 2557 / 21:26
  รอพี่ฮาร์มมมมม
  #164
  0
 9. #161 MoFong (@mofong) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 / 18:59
  ฮาร์มเมา~~ 555555
  #161
  0
 10. #158 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 / 11:51
  รออ่านค่ะ
  #158
  0
 11. #157 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2557 / 11:51
  รออ่านค่ะ
  #157
  0
 12. #156 S'sine Zaii (@choccolatship) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 22:20
  รอครึ่งหลังงงงง
  #156
  0
 13. #155 Win Ny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 21:02
  คือพี่ฮาร์มมาง้อใช่มั้ย
  #155
  0
 14. #154 Cornell` (@story-bum) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 19:51
  ฮาร์ม -.,-

  จะจิ้นแล้วนะะะะะะะ
  #154
  0
 15. #151 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 11:50
  เจิมมมมมม
  #151
  0
 16. #150 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 11:49
  เจิมมมมมมม
  #150
  0
 17. #149 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 พฤศจิกายน 2557 / 11:49
  เจิมมมมมม
  #149
  0
 18. #148 ChockPink (@preawjraaa) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2557 / 07:20
  เจิมจร้า
  #148
  0
 19. #147 KhunNoo Kickapoo (@karpoo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 19:51
  เจิมมม
  #147
  0
 20. #146 KhunNoo Kickapoo (@karpoo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 19:51
  เจิมมม
  #146
  0
 21. #145 KhunNoo Kickapoo (@karpoo) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 19:51
  เจิมม
  #145
  0
 22. #144 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 17:18
  เจิมมมมมมมมมมม
  #144
  0
 23. #143 S'sine Zaii (@choccolatship) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 16:13
  เจิมมมมมมมมมมจ้า
  #143
  0
 24. #142 S'sine Zaii (@choccolatship) (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 16:13
  เจิมมมมมมมมจ้า
  #142
  0
 25. #141 นุก (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2557 / 12:11
  เจิมจ้าเจิม
  #141
  0