ตอนที่ 1 : Harm Levels + Character & Introduction

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3311
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  29 พ.ย. 58


ฮาร์ม

ผมอยากอยู่ เคียงข้าง เธอ

นิวเยียร์

ฉันไม่อยากอยู่ เคียงข้าง นาย

ซียู

ผมไม่มีวัน ปล่อย นิวเยียร์ให้มัน

อิมเมจ

ฉันไม่มีวันปล่อย ฮาร์ม ให้เธอ

ภาคิน

ผมอยาก ดูแลเธอ
น้ำตาล

แต่ฉันอยาก ดูแล รุ่นพี่
เนส

ผมต้อง ช่วย เพ่ื่อน


 

คอปเตอร์

ผมต้อง จัดการ มัน


 


 

เสียงดนตรีดังเร่งเล้าอารมณ์จังหวะสนุก ในย่านแสงสีแห่งตัวเมืองเชียงใหม่  ‘Levels Bar’ ที่นี้คือผับอันดับหนึ่งที่เรียกได้ว่าเป็นแลนด์มาร์คของผับของวัยรุ่นในตัวเมืองนี้ที่ใครๆ ก็รู้จัก เนืองแน่นไปด้วยวัยรุ่นทั้งชายหญิง แท้และเทียมเป็นแบบนี้ทุกวัน ยิ่งวันศุกร์และเสาร์ด้วยแล้วละก็เป็นที่กล่าวขานว่ามากี่รายก็เสร็จด้วยกันทุกราย!

อือหยุดทำไมค่ะพี่ฮาร์ม กำลังลื่นไหลเลยนะหญิงสาวในชุดเกาะอกแดงเพลิง เจ้าของรอยลิปสีเชอร์รี่ที่ซุกไซร้อยู่บนปกเสื้อชายหนุ่มครางอย่างเอาใจ หลังจากเริ่มฉากสวีทที่ทางเดินหลังเวทีของผับเมื่อไม่ถึงสิบนาทีที่ผ่านมา เธอก็จัดเรียวลิ้นใส่ร่างสูงตรงหน้าอย่างช่ำชอง

ไสหัวไปได้แล้วเสียงทุ้มของชายหนุ่มที่ได้ขึ้นชื่อว่าน่าเซ็กส์ด้วยอันดับหนึ่งของผับแห่งนี้พูดเสียงเรียบหลังจากที่ปัดรอยลิปที่ติดอยู่อย่างรังเกลียด ฮาร์มเป็นผู้ชายที่มีต้นทุนมาดีในเรื่องร่างกายผิวขาว สูงโปร่ง รูปหน้าเหมือนบินไปลงมีดที่เกาหลีมาจนไม่ต้องทำอะไรก็ดูดี ทั้งที่ความจริงเขาไม่เคยทำอะไรกับหน้าเลยสักนิด เรียกได้ว่าโครโมโซมพ่อกับแม่เขาน่ะรวมกันแล้วสุดยอดความเพอร์เฟคที่มนุษย์คนอื่นอิจฉา จูบนี่ถือเป็นของสัมมนาคุณที่เธอหักหน้าไอ้ซียูต่อหน้าฉัน มันเจ๋งเป็นบ้าเลย หึ!”

มะหมายความว่า พี่ฮาร์มหลอกให้ยูราเลิกกับซียูงั้นเหรอ ไม่นะ ยูราชอบพี่จริงๆ นะคะ

หึ ฉันหลอกเหรอ อะไรที่เรียกว่าหลอก ฉันแค่ยืนเฉยๆ เธอก็เลือกฉันแทนมันที่ขึ้นชื่อว่าเป็นแฟนเขาพูดพร้อมกับลูบใบหน้าเรียวสวยด้วยสายตาเจ้าเล่ห์ ถ้าฉันเป็นไอ้ซียูคงเสียใจแย่ กว่าจะจีบดาวคณะอย่างเธอไม่ง่ายเลยนะสำหรับไอ้สวะนั่น แต่เธอดันเลือกฉันที่เป็นอริมันซะได้

ถ้าถามว่าเกิดอะไรขึ้นมันคงย้อนกลับไปสักครึ่งชั่วโมงก่อนร้านเปิด

ไง รอพี่นานไหมยูรา!”

ไม่ค่ะ ถึงต่อให้นาน ยูราก็รอได้ถ้าเป็นพี่ฮาร์ม จุ๊บ!”ไม่ใช่แค่การตอบรับธรรมดา แต่เรียวปากอวบอิ่มทาบลงที่แก้มชายหนุ่มที่เพิ่งมาถึงอย่างแผ่วเบาไม่แคร์สายตาเพื่อนของเขาที่เดินมาด้วยเลยสักคน

พวกกูไปรอในร้านนะไอ้ฮาร์ม ทำธุระเสร็จก็ตามมา

เออ…”

ตรงนี้เป็นหลังร้านในโซนจอดรถของพนักงานและแขกวีไอพีของผับเลเวลบาร์ จึงไม่แปลกที่มันจะลับตาและน่าตื่นเต้น ชายหนุ่มที่สะพายกีต้าร์ถูกผลักจนแผ่นหลังชิดติดประตูทางเข้าอย่างไม่ตั้งหลักโดยหญิงสาวร่างบางยิ้มดั่งผู้คุมวิญาณของเขา เธอทำสีหน้าสนุกที่สามารถครอบครองใบหน้าที่ถือว่าเป็นที่คลั่งไคล้ของสาวๆ จำนวนมาก

ยูราดีใจนะคะ ที่พี่ฮาร์มนัดยูรามาดูพี่เล่นดนตรีที่นี้เธอใช้สองมือขนาบใบหน้าเขาไว้ให้สบตาเธอ จะจ้องไม่ให้คลาดสายตาเลยค่ะก่อนจะบดขยี้ลมหายใจใส่เรียวปากบางของคนร่างสูงตรงหน้าโดยไม่รอฟังคำพูดใดๆ

อื้อกลิ่นมิ้นต์แบบนี้เย็นจัง ยูราชอบหลังจากที่รับรสจูบจนหนำใจเธอก็ยกยิ้มแสนน่ารักให้เขาอีกครั้ง แต่อยากลองของร้อนน่ะค่ะ แถวนี้มีไหมเธอจงใจใช้สายตาลากต่ำจากซิกแพ็คลงมายังใต้สะดือจากนั้นก็ตวัดสายตากลับไป

หึอันนี้คงต้องถามผัวเธอวะเรียวปากของเขาขยับและเหล่มองผู้ชายที่ยืนมองเหตุการณ์นี้มาสักพักอย่างเย็นชา ว่าไงไอ้ซียู ร้อนพอไหม!”

นังแพศยา อยากร้อนมากไหมยูรา กล้ามากนะที่เล่นชู้ต่อหน้าฉันชายหนุ่มใบหน้าหล่อคม จมูกเป็นสัน เรียวคิ้วเรียงเข้มยาว เจ้าของดวงตากลมโต ซียู เป็นเจ้าของชื่อบุคคลที่มาใหม่ เขาใช้ความไวในการกระชากแขนหญิงสาวที่ขึ้นชื่อว่าแฟนสาวให้ออกห่างจากผู้ชายอีกคนที่ขึ้นชื่อว่าศัตรู ฮาร์มยิ้มเยาะท่าทายซียูตรงหน้าก่อนที่ซียูจะปล่อยหมัดจนเขาเซถอยหลังล้มไป

พี่ซียูอย่าทำอะไรพี่ฮาร์มนะ!!!!”และเมื่อมีคนล้มคนซ้ำก็พร้อมจะลงตีนทันที แต่กลับถูกกั้นกลางด้วยสายตาคมของผู้หญิงของตัวเอง

หลบไปยูรา อยากเจ็บตัวใช่ไหม เดี๋ยวได้แน่ หลังจากฉันกระทืบมัน

พี่นั่นแหละหลบไป เลิกทำตัวน่ารำคาญคอยรังควานฉันสักที เราจบกันแล้ว ไม่เข้าใจเหรอจังหวะที่เธอพูดนั้น ยูราก็ประคองฮาร์มที่เช็ดเลือดมุมปากให้ลุกขึ้นโดยไม่สนเลยว่าซียูที่ไม่ได้ถูกกระทำทางร่างกายกลับกำลังจะตายเพราะการกระทำทางจิตใจอย่างรุนแรง

เลิก เหอะ เพราะมันเนี่ยนะซียูหัวเราะออกมาอย่างไม่เชื่อหู ความจริงก่อนหน้านี้เขาก็ได้รับข้อความบอกเลิกจากเธอผ่านทางไลน์เมื่อไม่กี่นาทีที่ผ่านมา แต่เขาแค่ไม่อยากเชื่อว่ามันคือเรื่องจริง ที่เธอจะส่งแค่คำว่า เลิกคำเดียวมาตัดความสัมพันธ์กันทั้งที่ทั้งคู่ลึกซึ้งกันมากกว่าคำว่าแฟน อย่าโง่ยูรา ไม่รู้เหรอว่ามันหลอก ไอ้เวรนี่มันมีแฟนแล้ว เธอก็รู้ดี

ใช่ ฉันรู้ แต่ฉันไม่สนเธอตอบสีหน้าจริงจัง ฉันรักเค้า ได้ยินไหมพี่ซียู ถ้าเข้าใจไว้แล้วทีหลังก็อย่ามาแตะต้องผู้ชายของฉันอีก ไม่งั้นฉันเอาพี่ตายแน่ พี่รู้ดีว่าฉันน่ะทำได้ทุกอย่าง!”

ไปกันค่ะพี่ฮาร์มเธอดึงแขนชายหนุ่มที่กอดอกฟังบทสนทนาที่น่าขำขันที่สุดในรอบวัน ในจังหวะที่เขากำลังเดินตามหญิงสาวร่างบางเขาก็ส่งสีหน้าเหยียดหยามไปยังคนพ่ายแพ้ที่หลงกลให้กับเขาอีกครั้ง

เรื่องมันก็เป็นแบบนั้น….กลับมาสู่ความเป็นจริงที่โหดร้าย

ล้อเล่นใช่ไหมค่ะ พี่ฮาร์มเป็นคนตลก ยูราแทบรับมุขไม่ทัน….”

ก็บอกให้ไสหัวไปไง ผู้หญิงง่ายๆ อย่างเธอเหมาะกับผู้ชายโง่ๆ อย่างไอ้ซียูไม่ใช่ฉันเขาทิ้งท้ายเสียงเย็น ก่อนจะสะบัดแขนที่เกาะข้อมือไม่ยอมปล่อยด้วยความขยะแขยง ก่อนจะเดินออกมาทางห้องสแตนบายเพื่อขึ้นไลฟ์บนเวที

ฮอตจังนะคะรุ่นพี่ ทำตัวไม่น่ารักแบบนี้ระวังคนเห็นจะไปฟ้องคู่หมั้นรุ่นพี่หรอกเสียงใสกล่าวทักด้วยความใจเย็น เธออยู่ในชุดสายเดียวครึ่งตัวสีดำจับคู่กับกางเกงยีนส์เดรฟขาดสุดเท่ห์เข้าเชฟเผยให้เห็นจุดโค้งเว้าของร่างกายเป็นอย่างดี ใบหน้าและเรือนร่างของเธอเป็นที่ชวนมองไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ไม่แปลกที่เธอจะเข้ามายังโซนนักดนตรีได้เนื่องจากเธอเป็นรุ่นน้องของฮาร์มและเป็นนักร้องหญิงของวงที่ขึ้นเล่นก่อนวงฮาร์มที่เป็นวงปิดท้ายในคืนวันศุกร์และเสาร์

แฟนคนไหนล่ะสีหน้าไร้ความสลดของเขายิ่งทำให้เธอยิ้มเหยียดจากร่างเล็กปรายตามองด้วยความเยือกเย็น

หึ ฉันไม่โป้งไปบอกคู่หมั้นรุ่นพี่หรอกไม่ต้องทำหน้าแบบนั้น การสนทนามันควรจบแค่นี้ ร่างสูงเลิกคิ้วเหมือนไม่ได้แคร์กับคำขู่แม้แต่น้อย และกำลังจะเดินจากไป แต่รุ่นพี่รู้ไหมว่าเวลาผู้หญิงไม่พอใจอะไรน่ากลัวสุดร่างบางรั้งแขนกำยำไว้อีกครั้งและยังยกยิ้มเย็นเป็นเชิง จากนั้นก็มองเขาตั้งแต่หัวจรดเท้าด้วยสีหน้าอ่านยาก

จะพูดอะไร ก็รีบๆ พูดมา จะไปเล่นดนตรี

เดาไม่ออกสินะเพราะอย่างรุ่นพี่ไม่แคร์อยู่แล้ว ไม่ใช่แฟนก็มั่วไปเรื่อยเธอยังยั่วโมโหเขาให้สงสัยมากยิ่งขึ้น ระวังจะไม่เสร็จกับคนที่อยากนะคะพูดเท่านั้นเธอก็ปล่อยแขนแล้วเปลี่ยนท่าทางมากอดอกเผชิญหน้ากับคนที่ยกยิ้มอยู่ตรงหน้า

อ่าน่ากลัวจัง แล้วเธอละอยากเสร็จไหม

ก็ไม่เคยเห็นจะทำให้เสร็จสักรอบ

คืนนี้  โดน!”

เอาไว้เสร็จเมื่อไรแล้วค่อยโชว์...”

ท้าอีกแล้ว หึ แล้วเธอรู้ไหมว่าผู้ชายอารมณ์ขึ้นตอนไหนมากสุด…”เธอไหวไหล่เป็นเชิงกวนประสาทคำถามจากคนตรงหน้า ตอนที่ได้ Make Love หนักๆ กับเธอสักครั้งรับประกันจะเป็นผัวที่ดีเลยสาบาน!!!”เขาเข้าประชิดก่อนจุมพิตลงที่ขมับเธอเป็นการส่งผ่านอารมณ์ของผู้ชายที่มีต่อหญิงสาว

เอาไว้หลังที่เลิกกับคู่หมั้นเมื่อไร แล้วเรื่องนั้นไม่ไกลเกินเอื้อมแน่รุ่นพี่!”

ง่อววววว เปิดเรื่องใหม่อีกแล้ว
หล่อสวยทุกคน แกะกล่องทั้งนั้น
เรื่องนี้แต่งไว้ครึ่งเรื่องแล้วค่ะ ทยอยเอาลงให้อ่านอยากรู้กระแสตอบรับ
พระนางแบบว่าสุดติ่งกระดิ่งแมวทั้งคู่ 555555
อีกคนท้าทาย อีกคนร้อนแรง สุดๆๆๆ
เรื่องนี้ปมซับซ้อน ดราม่าหนักหน่วงอยู่ค่ะ ใครชอบ fav ด่วนเลย
ใครไม่ชอบแวะมาอ่านได้นะ ลองเปลี่ยนแนวดูจ้า
รู้สึกไงกับเรื่องนี้ขอเม้นบอกกันหน่อยได้ไหมครัช รัก ๆๆๆๆๆ ม๊วฟ <3

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

5,362 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 8 เมษายน 2558 / 00:00
  แหมะ จี๊ด
  #3174
  0
 2. #2381 ข้าวปั้น ตัวร้าย (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 / 10:20
  ชอบๆแรงโดนใจ
  #2381
  0
 3. #2263 ByChu (@numilike) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2558 / 21:49
  แรงได้ใจเลยจ้า
  #2263
  0
 4. #1734 T--dZ (@lllvioletlll) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 มกราคม 2558 / 23:01
  คำว่าดราม่าหนักหน่วง นี่ชอบนีกแลลล  คริคริ. 
  #1734
  0
 5. #679 bellbenyani (@arthitaya-am) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2557 / 18:00
  อารมณ์รุนแรงงงงงมาก
  #679
  0
 6. วันที่ 29 พฤศจิกายน 2557 / 22:40
  เฮือกกกกก!!!!!O,[].Oบทแรกก้อน่าติดตามแร้ว >>>เชียรพี่ซี*0*(อ้าว-*- )
  #199
  0
 7. #70 Sinsupa (@numeenaza) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2557 / 19:24
  น่าอ่านมากก *-*
  #70
  0
 8. #4 Flower Me (@suraya06) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 ตุลาคม 2557 / 11:10
  เจิมมมม
  #4
  0
 9. #3 Win Ny (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 21:37
  ชอบค่ะ เจิม
  #3
  0
 10. #2 N'Beam Za (@nuubeam555) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 20:49
  สะ สนุกค่ะ >< สนุกมากเลยค่ะ  เจิม ค่ะ เจิม
  #2
  0
 11. #1 Cornell` (@story-bum) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2557 / 20:37
  เจิมมมมมมมมมมม จึก  จึก -..-
  #1
  0