Do Not Love Me ไม่รักก็ปล่อยฉันไป

ตอนที่ 8 : Ep.8

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  5 พ.ย. 58

Ep.8

 

 

Sehun Part

 

“พี่เซฮุนออกมาหาเยริแบบนี้ พี่ซอนมุลไม่ว่าใช่มั้ยคะ” ซอนมุนเธอเข้ามาเกาะแขนผมแน่นทันทีที่ผมมาหเธอถึงที่ห้อง ทำไมผมถึงมาน่ะเหรอ เหอะ! ก็เยริบอกผมว่าถ้าผมไม่มาเธอจะบอกเรื่องของเราให้ซอนมุลรู้ ผมไม่มีทางเลือกผมก็เลยมา แล้วเยริยังจะมีหน้ามาถามผมอีกว่าซอนมุนไม่ว่าเหรอ

แต่ถ้าผมบอกซอนมุลไปรับรองว่าเธอต้องว่าผมแน่ๆ ผมก็เลยบอกเธอแค่ว่า ผมออกไปหาลูกค้า

“........................” ผมเลือกที่จะไม่ตอบแล้วก็นั่งอยู่เฉยๆ ผมชักจะเรื่อมเบื่อเยริแล้วล่ะ แต่ผมเองก็รู้สึกว่าเธอจะเกาะผมไม่ปล่อยเลย

“ว่าไงคะพี่เซฮุน พี่ซอนมุลไม่ว่าใช่มั้ย”

“ว่า....” ผมตอบสั้นๆแล้วหันหน้าหนีเธอ ผมแค่มาตามที่เธอขอ ไม่รู้ว่าจะอะไรกะผมมากมาย ก่อนหน้านั้นผมก็บอกเธอไปแล้วว่าขอห่างกับเธอ แต่เยริก็ดันมาขู่ผมว่าจะเอาเรื่องที่ผมแอบมาคบกับเธอไปฟ้องซอนมุล ตอนนี้ในใจของผมแคร์ซอนมุลแค่คนเดียว ผมไม่อยากมีปัญหากับเธอเพราะผมกลัวว่าเธอจะทิ้งผมไป ช่วงนี้ซอนมุลยิ่งชอบขู่ๆผมอยู่ เธอรู้เรื่องแล้วหรือยังก็ไม่รู้

“พี่ซอนมุลว่าแต่พี่ก็ยังมาหาเยริ แสดงว่าพี่ก็แคร์เยริอยู่ใช่มั้ย?” เปล่าเลย ผมแค่กลัวว่าเยริจะเอาเรื่องนี้ไปบอกซอนมุลผมก็เลยมา

“เปล่าเลย.. “ ผมตอบตามที่ผมคิดก็ผมไม่ได้อยากจะมาหาเธอนี่ ผมไม่ได้รู้สึกแคร์อะไรเธอเลยนะ คนเดียวที่ตอนนี้ผมแคร์ก็คือซอนมุล

“ฉันนึกไว้แล้วล่ะว่าพี่จะตอบแบบนี้ ฉันขอบอกพี่เอาไว้เลยนะ ถ้าพี่ปฏิเสธฉันเมื่อไหร่ เมื่อนั้นแหละพี่ซอนมุลได้รู้ทุกอย่างแน่”

 

 

End Sehun Part

 

 

วันนี้เซฮุนบอกว่าจะออกไปหาลูกค้า พอฉันบอกจะไปด้วยก็ไม่ให้ฉันไปอีกและ นี่ตกลงฉันไม่ใช่เลขาของเขาใช่มั้ย ถ้าเป็นปกตินะถ้าเจ้านายไปคุยงาน เลขาก็ต้องตามไปด้วยสิ วันนี้ก็ดันเป็นวันที่ฉันว่างเหลือเกิน งานทุกอย่างฉันก็เคลียร์เสร็จตั้งแต่เมื่อวาน วันนี้ก็เลยได้มานั่งเศร้าเหงาหงอยในห้องทำงานคนเดียว ถ้าเป็นปกติก็จะมีเซฮุนมานั่งต่อล้อต่อเถียงด้วย

แล้วไหนบอกว่าไปแป๊ปเดียว นี่นั่งรอนานแล้วนะ ยังไม่มาอีก

 

“ซอนมุลครับ”

“อ้าว.... พี่ชานยอล ^ ^” ฉันหันไปยิ้มให้พี่เขาที่เดินเข้ามาในห้องทำงานของฉันกับเซฮุน จะมีเรื่องอะไรหรือเปล่านะ “พี่มีอะไรหรือเปล่าคะ หรือว่า... พี่มาหาเซฮุน เซฮุนไม่อยู่นะคะ”

“พี่รู้แล้วว่ามันไม่อยู่ก็เลยเข้ามาหาซอนมุลน่ะ”  ตั้งใจมาหาฉันตอนที่เซฮุนไม่อยู่เนี่ยนะ

“เอ่อ.... มีอะไรหรือเปล่าคะ” ฉันทำหน้าสงสัยทันทีที่พี่เขาบอกว่าตั้งใจมาหาฉัน

“อ๋อ... พอดีพี่จะเอาของมาให้น่ะ พี่เห็นมันเหมาะกับเธอก็เลยซื้อมาฝาก” พี่ชานยอลยื่นกล่องของขวัญมาให้ฉัน นก็รับมาอย่างเก้ๆกังๆ

“เนื่องในโอกาสอะไรคะ” ฉันมองกล่องของขวัญอย่าพิจารณา

“ไม่มีโอกาสอะไรหรอก แค่เป็นโอกาสที่พี่อยากให้เห็นว่ามันเหมาะกับเธอ อย่าพึ่งแกะนะ ให้พี่ออกไปจากห้องนี้ก่อนแล้วค่อยแกะ” พูดจบพี่ชานยอลก็เดินกลับไปที่ประตู โดยไม่ลืมที่จะหันกลับมาส่งยิ้มให้ฉัน

“ยังไงก็ขอบคุณสำหรับของขวัญนะคะ” ฉันตะโกนออกไปตามหลังของพี่เขา แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ยินหรือเปล่านะ

 

เมื่อพี่ชานยอลเดินออกไปจากห้องทำงานของฉัน ฉันก็แกะกล่องของขวัญดูทันที มันเป็นช่อดอกไม้สด แต่พี่เอาใส่กล่องของขวัญมาเนี่ยนะ ฮ่าๆๆ คิดแล้วขำ คงไม่กล้าให้ดอกไม้ต่อหน้าฉันสินะ ถึงได้ใส่กล่องมาซะอย่างดีเลย

ฉันมองช่อดอกลิลลี่สีขาวที่วางอยู่บนโต๊ะแล้วยิ้ม ทำไมเซฮุนไม่ทำตัวน่ารักแบบนี้กับฉันบ้างนะ ถ้ามีมุมแบบนี้ฉันคงจะรู้สึกดีมากๆ แม่แต่ของขวัญคบรอบคบกันยังไม่มีเลย

 

“ดอกไม้ใครอะ” เซฮุนเดินเข้ามาในห้องแล้วก็เดินมานั่งที่โซฟาทันที

“อ๋อ พอดีพี่ชานยอลซื้อมาให้น่ะ” พอฉันบอกว่าพี่ชานยอลซื้อมาให้เซฮุนก็หันวับมามองฉันทันที แววตาแบบนี้อย่าบอกนะว่าโกรธ

“เนื่องในโอกาสอะไร” เซฮุนเริ่มยิงคำถาม

“ฉันก็ไม่รู้ อยู่ๆพี่เขาก็เอามาให้แล้วบอกว่าซื้อมาฝาก” ฉันบอกเขาไปตามความจริง เพราะฉันไม่เคยมีอะไรปิดบังเซฮุนอยู่แล้ว

“ซอนมุล เธอห้ามหวั่นไหวนะ” อยู่เซฮุนก็คว้ามือฉันไปกุมไว้ อะไรของเขาเนี่ย บทจะซึ้งก็ซึ้งหรือไง “ฉันว่าระหว่างเธอกับพี่ชานยอลมันชักจะไม่ปกติแล้วนะ”

“อะไรกัน ฉันก็ไม่ได้คิดอะไรนี่ พี่เขาซื้อมาให้ก็ดีไม่ใช่เหรอ ^ ^” ฉันยิ้มหวานจนตาหยีไปให้เข้า เข้าก็เลยผลักหัวฉันเบาๆทีนึง “อะไรง่ะ!” ฉันรีบทำหน้าบึ้งทันที

“เธอไม่คิด แต่ไม่ใช่ว่าคนที่ให้มาจะไม่คิดนะ”

“นี่นายกำลังหึงฉันใช่มั้ยเนี่ย” ฉันเอามือจิ้มจมูกเขาเป็นเชิงหยอก เซฮุนก็เลยคว้าหมับเข้าที่ข้อมือฉันทันที

“เปล่า.... แค่หวง” พูดจบเซฮุนก็เอนตัวลงนอนตักฉันทันที

“นายไม่ต้องห่วงหรอกน่า ถ้าตราบใดที่นายไม่ทำให้ฉันเสียใจ ฉันก็จะอยู่กับนายแบบนี้ตลอดไป” ฉันก้มมองไปหน้าขาวใสที่นอนอยู่บนตัก ทำตัวเป็นเด็กอีกแล้วสินะ

“ซอนมุล เราไปเที่ยวกันมั้ย?”

“หืม? นายกำลังคิดอะไรอยู่กันแน่เนี่ย ปกติไม่เห็นจะเคยชวน”

“ฉันอยากไปใช้เวลากับเธอสองคนดูบ้าง อยากไปในที่ที่มันสงบ ที่ที่มีแค่เรา” เซฮุนลุกขึ้นนั่ง แววตาของเขาเหมือนต้องการจะสื่ออะไรมากกว่านั้น

“ที่นี่ก็มีแค่เรานะ ฮ่าๆๆๆ ที่บ้านก็มีแค่เรา ไม่เห็นต้องออกไปไหนเลย นายเคยพูดกับฉันแบบนั้นหนิ จำได้มั้ย” จริงฉันก็อยากไปแต่แค่แกล้งเขาก็เท่านั้น หมั่นไส้ พอบทจะน่ารักก็น่ารัก

“ซอนมุล.. ไม่เอาสิ ไม่รื้อฟื้นความหลัง ตอนนี้ฉันจริงจังนะเนี่ย อยากไปเที่ยวกับเธอจริงๆ”

“งั้นก็ไปสิ แล้วเราจะไปที่ไหนกันดีล่ะ ไปด่วนแบบนี้หาที่ไปไม่ทันนะน้อง ฮ่าๆๆๆ” แลดูฉันมีความสุขมากเลยเนอะ ก็แหงสิตั้งแต่คบกันเป็นแฟนมา นี่เป็นครั้งแรกที่เขาชวนฉันออกไปเที่ยวข้างนอก

“ไม่บอก ไปกันเถอะ” เซฮุนจับมือฉันแล้วพาวิ่งฉันออกไปข้างนอนทันที เมื่อกี้วิ่งผ่านพี่ชานยอลด้วย ดูเหมือนพี่เขากำลังจะถามอะไรซักอย่าง แต่ฉันกับเซฮุนกลับวิ่งผ่านหน้าไปเฉยเลย ขอโทษนะคะพี่ชานยอล พอดีฉันรีบ

 

“เซฮุน จะรีบไปไหนเนี่ย ไม่กลับไปเอาเสื้อผ้าที่ห้องหน่อยเหรอ เดี๋ยวไปแล้วก้ไม่มีชุดเปลี่ยน”

“ไม่ต้องหรอก เดี๋ยวฉันซื้อให้ใหม่” เซฮุนขับรถออกนอกเมือง ตอนนี้ก็ช่วงบ่ายๆ แดดก็แรงเหมือนกันนะเนี่ย  จะว่าไปทำไมฉันรู้สึกง่วงแบบนี้ล่ะ

“เธอจะนอนก็ได้นะ เดี๋ยวถึงแล้วฉันจะปลุก” เซฮุนหันมายิ้มให้ฉัน

“เอางั้นก็ได้ ^ ^ ถึงแล้วปลุกด้วยนะ”

“อ่าฮะ... อะใส่ซะ แดดมันจะส่องตา” เซฮุนถอดแว่นที่ตัวเองใส่อยู่มาให้ฉันใส่แทน

“แล้วนายอะ?”

“ไม่ต้องห่วงหรอก ฉันยังมีอีกเยอะ” เซฮุนเปิดเอาแว่นที่อยู่หน้ารถขึ้นมาใส่ “เธอก็ใส่สิ มันแดดนะ”

“อื้ม.. ^ ^” ฉันสวมแว่นแล้วก็เอนเบาะลงนิดหน่อย เจอแอร์เย็นๆแล้วตามันก็จะหลับทันที อาจจะเป็นเพราะเมื่อวานฉันทำงานดึกจนเกินไป

ผ่านไปซักพักฉันก็เข้าสู่ห้วงนิทรา
อ่านแล้วเม้นเป็นกำลังให้ไรท์ด้วยเน้อ มีแต่คนอ่านแต่ไม่ค่อยมีคนเม้นให้ไรท์เลยฝากติดตามเพจด้วยน้าาาา

https://www.facebook.com/Sehunxyoufanfic123/

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

127 ความคิดเห็น

 1. #35 หมา'โก๊ะ (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2558 / 03:58
  นี่มันอาการของคนนอกใจ55555 ทำไมเซฮุนไม่ดีเหมือนชานยอลบ้างน้าาา มัวแต่กังวลกับเยริอยู่ แล้วเพิ่งมาดีกับซอนมุลตอนนี้ อย่าให้นางเอกจับได้แล้วกัน ว่าทำอะไรไว้
  #35
  0
 2. #23 cake (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 7 พฤศจิกายน 2558 / 00:13
  รีบมาต่อนะคะ
  #23
  0
 3. #22 Aun_ss (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2558 / 20:56
  เซฮุนทำตัวดีขึ้นเยอะเลยนะเนี่ย สงสัยจะกลัวความผิด 5555
  #22
  0