- ; short story / monsta x

ตอนที่ 3 : Omegavers [ drama ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 394
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 14 ครั้ง
  28 ธ.ค. 62

Omegverse

 

  Hyungwon x Chankyun  

 

 

               

                เดิมทีการแบ่งแยกชายหญิงตั้งแต่อดีตมันไม่มีคำว่าเท่าเทียมมาตั้งแต่แรกแล้ว พอเวลาผ่านไปนับหลายทศวรรษเทคโนโลยีและการแพทย์เองวิวัฒนาการอย่างก้าวกระโดดงานวิจัยเรื่องบางเรื่องที่คนสมัยก่อนไม่คิดว่าจะทำได้กลายเป็นว่าทุกวันนี้ได้รับการยอมรับเยอะจนมากกว่าดอกเห็ดที่ผุดตามหน้าฝนอีก และงานวิจัยที่เด่นมากเป็นที่สุดไม่พูดถึงเลยคงจะเป็นไปไม่ได้ซึ่งนั้นก็คือการ วิจัยเพศรอง

 

                การแบ่งชายหญิงมันก็ชี้ชัดอยู่แล้ว แต่ในปัจจุบันเพศรองคือ เหล่าอัลฟ่า เบต้า และโอเมก้า เป็นผมผลิตจากการทดลองในครั้งนี้ แน่นอนมันส่งผลดีให้กับคนที่ได้ผลประโยชน์เอง  กลับกันมันก็สร้างความฉิบหายกับคนที่ไม่เต็มใจถูกทดลอง  

 

                ถึงการนั้นมันยังคงเป็นเพียงการทดลองกับเฉพาะกลุ่มบุคคลไม่ใช่เรื่องที่คนทั่วไปจะมีเพศรองได้หรอกนะ กลุ่มบุคคลที่ถูกทดลองจะได้เข็มฉีดยาหนึ่งตัวเป็นตัวกำหนดว่าภายภาคหน้านั้นคุณจะมีเพศรองกลุ่มไหน พวกเขาถูกฉีดยาตั้งแต่ยังอยู่ในครรภ์ของมารดา ตัวยาได้รับการรับรองจากแพทย์และนักวิจัยว่าจะไม่ผลต่อตัวมารดาและเด็กในท้อง ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้หรือใดๆทั้งสิ้น โดยที่บิดาและมารดาเองจะต้องเข้าการทดลองด้วยความสมัครใจทั้งสิ้น และแน่นอนผลตอบแทนของการเข้าร่วมการทดลองครั้งนี้คือเงินจำนวนมหาศาลที่ใช้ทั้งชีวิตคงไม่หมด

 

               

ผลของการรับการทดลองในครั้งนั้นจะแสดงอาการเมื่อตัวเด็กเองอายุครบสิบห้าปีบริบูรณ์  การแบ่งเพศรองเหมือนกับห่วงโซ่อาหาร ผู้ที่ยื่นอยู่ในจุดที่สูงสุด คือเหล่าอัลฟ่า พวกนี้มันทั้งเก่ง ฉลาด เหนือทุกสิ่งทุกอย่างบนโลกของการทดลอง ความพิเศษของมันคงเป็นการที่ผู้หญิงเองสามารถทำให้ท้องได้เช่นเดียวกับเพศบุรุษ 

 

รองลงมาเป็นพวกเบต้า  มันก็แค่คนธรรมดาทั่วๆไป ไม่ได้น่าสนใจหรือมีอะไรพิเศษไปเกินกว่าเพศปกติ 

 

 และสุดท้ายผู้ที่อยู่ในจุดสุดท้ายของห่วงโซ่บ้าๆนี้ไม่พ้นโอเมก้า คนที่อยู่ในสถานะนี้น่ะเรียกว่าจุดด่างที่สุดของชีวิตเลยก็ได้ ไม่ว่าจะหญิงหรือชายสามารถท้องได้เช่นกัน พวกเขาต้องทานยาระงับอาการฮีททุกๆเดือน อาการมันก็คล้ายช่วงติดสัดน่ะ กลิ่นในช่วงฮีทมันเป็นตัวกระตุ้นอารมณ์ให้พวกอัลฟ่าหลุดการควบคุมหรือลุ่มหลงในความต้องการนั้น  และอีกอย่างที่สำคัญคือการใส่ปลอกคอเพื่อป้องกันไม่ให้พวกอัลฟ่ากัดเอาได้ และยังลดการสร้างพันธะกับคนพวกนั้นได้

 

ถามว่าการทดลองมันเจ๋งแค่ไหนลองคิดดูแล้วกันว่ามันสามารกำหนดคู่ชีวิตได้ด้วยซ้ำ อัลฟ่าเองจะได้กลิ่นคู่ชีวิตที่เป็นโอเมก้าชัดเจนสุด  เขาสามารถแสดงความเป็นนายกับโอเมก้าตัวไหนก็ได้ด้วยการกัด ส่วนโอเมก้าน่ะไม่สามารถทำได้เหมือนอัลฟ่าหรอก ถ้าถูกกัดแล้วก็ต้องเป็นคู่ของอัลฟ่าตัวนั้นเพียงตนเดียว เว้นแต่คุณจะไปตายและเกิดใหม่ให้พ่อแม่คุณฉีดยาแต่ก็ไม่รับรองหรอกว่าคุณจะเป็นพวกเบต้าหรืออัลฟ่า

 

ในวงการวิจัยพวกเขาถือว่าการที่ผู้ทดลองมีเพศรองเป็นอัลฟ่าใหญ่สุด เป็นผลงานชิ้นเอกเลยล่ะ ดูดีไปซะทุกอย่างเลยทำให้พวกโอเมก้าบางส่วนโดนมองเป็นตัวยุ่งยากไปอีก โคตรจะเท่าเทียมเลย   ช่างเถอะ เพราะไงซะอัลฟ่าก็คือข้อยกเว้นคิดมากไปก็เท่านั้น

 

ยกเว้นแม่งสิ ...

แต่ก็ยังดีที่รัฐยังคงให้ความสนับสนุนเหล่าโอเมก้า ในเรื่องของ ยา การเตรียมตัวหรือป้องกัน ช่วยเหลือคนที่ท้องไม่พร้อมทั้งพลาดเองและเกิดจากความจากความโลภพวกสูงส่งอย่างอัลฟ่า มีการพัฒนาโรงพยาบาลสำหรับโอเมก้าและยังเป็นหนึ่งในส่วนของศูนย์วิจัยด้วย โดยที่พยาบาลผู้ช่วยและหมอพิเศษเป็นเพียงแค่คนปกติเท่านั้น  ร่วมไปถึงเหล่านักวิจัยเช่นกัน  มีเพียงแค่บอร์ดบริหารบางคนเป็นอัลฟ่า


แต่ก็มีบางอย่างที่ผิดแปลกออกมา ..


  สำหรับการประชุมในครั้งนี้ขอจบเพียงเท่านี้นะครับ ขอเชิญบอร์ดผู้บริหารทุกท่านร่วมทั้งแพทย์ร่วมทานอาหารในมื้อค่ำด้วยนะครับ” เสียงทุ้มของเลขาหนุ่มเอ่ยบอกพร้อมโค้งตัวก้มหัวให้เกียรติคนที่มานั่งประชุมของวันนี้เสียงผู้หลักผู้ใหญ่ดังขึ้นก่อนจะพากันออกจากที่ประชุมโดยที่ไม่มีใครคิดจะเข้ามาทักทายผู้อวยการที่นั่งนิ่งอยู่เหนือสุด

 

เลขาหนุ่มยกยิ้มส่งแขกเป็นรายสุดท้ายก่อนจะปิดประตูลง “ท่านครับ”  เสียงทุ้มเอ่ยเรียกคนที่ยังคงนั่งหันหลังอยู่  ฮยอนอูรวบรวมเอกสารทั้งหมดไว้ในมือก้าวเข้าไปหาผู้อำนวยการหรือนายแพทย์    อิม ชางกยุน เขาพยายามเรียกสติเพราะการประชุมเมื่อครู่เกิดสงครามทะเลาะวิวาทกลางห้องประชุม

 

แพทย์ส่วนใหญ่ที่เป็นเบต้าไม่ต่อยจะมีสิทธิ์ออกเสียงเท่าไหร่ ต่างกับพวกนักวิจัยที่เป็นอัลฟ่าต่างพาถกเถียงหาเรื่องเป็นประสาทให้กับนายแพทย์อิม ก็นะ .. ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นอัลฟ่าอันสูงส่งการที่ให้โอเมก้าเป็นผู้นำมันจะไปได้ยังไง

 

ใช่ ผู้อำนวยการคือนายแพทย์อิม ชางกยุน และมีเพศรองเป็นโอเมก้า

 

พวกนั้นน่ะคิดว่าการที่เป็นโอเมก้าจะไปเก่งกาจเท่าอัลฟ่าได้อย่างไรในเมื่อจุดต่ำสุดก็คือจุดต่ำสุด ยังไงซะอัลฟ่าก็เก่งกว่าเป็นไหนๆ การที่จะมานั่งในระดับนี้นอกจากความเก่งกาจของเขาเองแล้ว เจ้าของงานวิจัยที่แท้จริงคือพ่อแม่ของเขาเอง ข้อกังขาที่มากมายทำให้เขาที่เป็นโอเมก้าเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ก็แล้วมันจะทำไม ไม่พอใจก็ค้าหุ้นทิ้งไปสิ ไม่พอใจก็เชิญออกไปจะมานั่งเสนอหน้าเพื่อ?

อ่า ... หรือเป็นเพราะผลปะโยชน์เพราะเป็นโรงพยาบาลที่มีรัฐบาลคอยสนับสนุนเรื่องเงินปันผลมันเลยคุ้มค่าเอาเรื่อง

 

ทุเรศชะมัด  

 

“ วันนี้ผมมีคิวผ่าตัดหรือเปล่าฮยอนอู? ” เขาลืมตาช้าๆเอ่ยถามเลขาผู้เป็นอัลฟ่า ฮยอนอูรีบยกมือถือเปิดโทรศัพท์ตรวจดูตารางงานของชางกยุน

 

ไม่ครับ มีอาทิตย์หน้าครับ

 

แล้วของแพทย์คนอื่นละครับ

 

เอ่อ มีของหมอกีฮยอนครับช่วงสองทุ่มครับ

 

 โทรไปแจ้งว่าผมจะทำการผ่าตัดเอง ขอเอกสารด้วยครับชางกยุนสั่งการเรียบร้อย

 

 แต่ว่าคุณเองต้องไปงานเลี้ยงนะครับ อีกชั่วโมงกว่าเอง

 

ช่วยทำตามที่ผมบอกด้วยครับน้ำเสียงสุภาพภายใต้รูปแบบคือคำสั่งเด็ดขาด

 

 และแจ้งที่งานเลี้ยง ว่าผมติดผ่าตัดด่วน ผมรอเอกสารที่ห้องทำงานนะครับแจ้งทีมผ่าตัดด้วย ส่วนการประชุมวันนี้ผม ขอพรุ่งนี้ตอนเที่ยงนะครับ

 

“ครับฮยอนอูรับคำสั่งรัว เขาเข้าใจดีว่าชางกยุนไม่อยากไปร่วมงานแบบนี้อยู่แล้ว แต่หมอกีฮยอนก็เอาใจเหมือนกัน ขืนรู้ว่าโดยผู้อำนวยการแย่งคนไข้คงได้หัวเสียเป็นแน่

 

ถ้าไม่มีอะไรแล้วผมขอตัวนะครับชางกยุนเตรียมทางจะลุกขึ้น

 

 คือข้างล่างโทรมาแจ้งก่อนเลิกประชุมว่าคุณฮยองวอนมาหานะครับ เขารอที่ห้องทำงาน ของคุณแล้วน่ะครับ

 

ประสาทจะแตก...

 

ไอ่เด็กเวรนี้

 

ชางกยุนกระชับเสื้อสูทตัวนอกอย่างไม่สบอารมณ์แต่ก็ทำอะไรไม่ได้

 

                ขอบคุณครับเขาได้แต่พูดแค่นี้

 

 

 

 

 

                “ ผมจะผ่าตัด ไม่มีเวลามาเล่นกับคุณหรอนะถ้าไม่มีธุระอะไรก็เชิญออกไป ”

 

                ฮยองวอนไม่นึกว่าคำทักทายแรกที่หลุดออกมาจากเจ้าของห้องทำงานนี่จะกลายเป็นประโยคไล่เขาออกไป ทั้งห้วนและไม่สบอารมณ์ขนาดนี้ แต่ก็นะชางกยุนก็หัวเสียตลอดเวลาเจอหน้ากัน .. เขาไม่สนใจหรอก

                “ คุณควรทักทายผมดีๆหน่อยสิชางกยุน” ขายาวยกพาดโต๊ะกระจกรองรับแขกอย่างไร้มารยาทดวงตาคมมองมาทางเขาพร้อมทั้งรอยยิ้มกวนประสาท “ ในฐานะที่ผมเป็นโซเมทคุณก็ยังดี ”

 

                “ แค่หนูทดลองอย่ามากเกินไปหน่าฮยองวอน”

 

                “ แล้วคุณต่างอะไรจากผมล่ะครับ?”

 

                มีธุระอะไรเขาขี้เกียจต่อล้อต่อเถียงกับคนตัวสูงให้มากความ ชางกยุนถอดเสื้อสูทตัวนอกออกแขวนเอาไว้ก่อนจะสวมทับด้วยเสื้อกาวน์สีขาว

 

ถ้าผมบอกว่าคิดถึงคุณจะว่างั้นฮยองวอนเลิกคิ้วถาม คนอายุมากกว่าหันหลังมามองสายตา ไล่ตั้งแต่หัวจรดเท้า

 

 ตอแหล

 

พระเจ้า ด่าแรงจังเลยนะคุณ .. เอาเถอะผมพาคนรู้จักมาฉีดยาพอดีเลยขึ้นมาหาคุณน่ะคนตัวสูงเดินตามอีกคนที่ไปนั่งโต๊ะทำงาน คนอายุมากกว่าหยิบแว่นขึ้นมาสวมใส่ขณะที่เปิดคอมพิวเตอร์

               

                ฮยองวอนกำลังโดนเมิน

 

                “ เฮ้ คุณไม่คิดจะถามหน่อยหรอว่าใคร”  โอเค - ถ้าไม่คิดจะพูดเขายอมพูดเองก็ได้ 

 

                “....” ได้ผลเพราะคนแก่กว่าเงยหน้าขึ้นมาจากเอกสาร คู่นอนของคุณไง

 

                จะหาคำตอบให้กับคำถามอันแสนโง่เง่านี่ไปทำไมกัน และอีกอย่างยาที่ว่ามันก็เป็นยาคุมกำเนิดไม่ใช่รึไง

 

                “ มันจะดีนะถ้าผมได้เห็นแววตาหึงหวงจากคุณบ้าง คุณเป็นพวกตายด้านอะไรขนาดนั้นหรอวะ” ฮยองวอน ว่าอย่างไม่สบอารมณ์  แต่นั้นมันก็ทำให้คนฝั่งตรงข้าวหัวเราะเยาะขึ้นเบาๆ

 

                “ ผมน่ะอยากให้คุณพลาดทำใครท้องมากว่า ถึงตอนนั้นมาถึงผมโคตรจะยินดีเลยรู้ปะ”  ชางกยุนฉีกยิ้มกว้าง

 

                “ คุณก็รู้ว่าเราคือโซเมทนะ ”

 

                แม่งโคตรจะตลกร้ายเลย     เขากลายเป็นคู่ชีวิตกันและกันทั้งที่ไม่ได้อยากให้มันเป็นด้วยซ้ำทุกอย่างมันถูกกำหนดตั้งแต่ยาตัวนั้นถูกฉีดเข้ามาแล้ว เขาไม่มีสิทธ์ที่จะปฏิเสธมันเลยด้วยซ้ำ และเขามั่นใจว่าอีกคนเองก็ไม่ได้อยากเหมือนเขาสักนิด

 

                “ โซเมทแล้วไงคุณ? คุณไม่แสดงความเป็นเจ้าของผมสักหน่อย” ชางกยุนหัวเราะร่าให้กับเหตุผลของคนเด็กกว่า คิดว่านี้เป็นนิทานเด็กก่อนนอนรึไงกัน เจ้าหญิงไม่เห็นจำเป็นต้องคู่กับเจ้าชายเสมอไปสักหน่อย

 

                และแน่นอนเขาไม่จำเป็นต้องอยู่กับโซเมทอย่างไอ่เด็กนี้ เขาไม่ได้ต้องการ แล้วมันจะทำไม?

 

                “ ผมน่าจะกัดคอคุณให้จบๆไปตั้งแต่วันนั้น .. แม่ง ”  น้ำเสียงของฮยองวอนกลับจริงจังเอาเรื่องวันนั้นเป็นวันที่ชางกยุนฮีทเเละเขาเองก็ควบคุมไม่อยู่ครั้งเเรกที่เรื่องระหว่างเขาเกิดขึ้นและนั้นมันทำให้รู้ว่าผู้ชายตรงหน้าคือโซเมท น้อยหนักที่โอเมก้าที่ไม่สวมปลอมคอถ้าไม่อายก็เเสดงว่าปกป้องตัวเองได้ดี อย่างเช่นชางกยุน

 

                “ ก็ดีแล้วนิที่ไม่กัด ผมจะได้ไม่ประสาทตายเพราะคุณ และเป็นไปได้ผมไม่ได้อยากมีโซเมทแบบคุณด้วย”เพราะกฎของโอเมก้าที่ว่าหากถูกกัดแล้ว เวลาฮีทคนที่จะตอบสนองมีเพียงแค่คู่ของตัวเองเท่านั้น ต่างจากอัลฟ่า แม้จะมีพันธะกับโอเมก้าแล้วเขายังสามารถเที่ยวหลับนอนกับใครได้เรื่อยๆ

 

                “ เชื่อผมเถอะชางกยุน อีกไม่นานหรอกวันนั้นของเราจะต้องมาถึง ” นัยน์ตาของฮยองวอนเปรี่ยมไปด้วยความไม่สบอารมณ์ แม้ใบหน้าหล่อนั้นยังคงความนิ่งเฉยไว้

 

                “ .. ” คนถูกพาดพิงกอดอกเอียงคอฟัง

 

                “ ผมจะทำให้คุณเป็นของผม ไม่ว่ายังไงก็ตาม เมื่อถึงวันนั้นดูสิคนปากเก่งอย่างคุณจะทำอะไรได้” ฮยองวอนยื่นกราน

 

                ต่างคนต่างไม่ชอบกันและกัน พวกเขาน่ะไม่มีเหตุผลอะไรนอกจากจะเอาชนะอีกฝ่ายเท่านั้นเอง

 

                เขาเองก็อยากรู้ว่าถ้าสิ่งที่พูดไปเกิดขึ้นจริง ผู้ชายที่ทั้งหยิ่งและปากเก่งอย่างชางกยุนจะทำอะไรได้

 

               

                “ ตลกหรอฮยองวอน”

 

                “ ..”

 

                “ ถ้าฝันก็ตื่นเถอะครับ ไร้สาระ”

 

 

                แม่ง..

 

 

 

END

 

 

// สงครามระหว่างคู่ชีวิตว่ะแกรรรรรรรรรรรรรรรร 

 แทนกลับมาแล้วค่า ยังไงก็ขอบคุณรีดทุกท่าที่เข้ามาอ่านนะคะร้ากกกกกกกก กึ้ดๆๆๆ  

จะพยายามไม่หายไปนะคะ แต่เปิดเทอมนี่สิๆๆๆ แทนขึ้นมอสามแล้วฮับ! : )

 

 

Twitter - @taxxnx903

         
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 14 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5 ความคิดเห็น

 1. #2 Nakispingfew (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2562 / 21:42

  เขินนนนน ประโยคจบเกือบจะดีแล้ว อิอิ

  แตาขอบแนวนี้ฮยองไอมากเลยจ้า อยากรู้ต่อเลยว่าภาคต่อจะเป็นยังไงบ้าง

  ขอบคุณมากๆนะค่า

  #2
  1
  • #2-1 taxxnx(จากตอนที่ 3)
   15 พฤษภาคม 2562 / 22:07
   ขอบคุณเช่นกันนะคะที่เข้ามาอ่านรักกก
   #2-1